Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on Google+Email this to someoneShare on FacebookShare on VkontakteShare on Odnoklassniki

รถไฟฟ้ารางเบานครราชสีมา

รถไฟฟ้ารางเบานครราชสีมา โครงการระบบขนส่งมวลชน จ.นครราชสีมา มีแนวคิดจากการที่ จ.นครราชสีมาได้เป็นมหานครแห่งภาคอีสานและเป็นศูนย์กลางการลงทุนทางด้านเศรษฐกิจ ตามแผนพัฒนาเมืองต้นแบบอัจฉริยะ หรือ Smart City ซึ่งทำให้เกิดการกระจุกตัวของประชากรทั้งในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เกิดปัญหาการจราจรหนาแน่น เกิดความล่าช้าในการเดินทาง ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจและภาพลักษณ์ของจังหวัดในฐานะเมืองต้นแบบอัจฉริยะ ดังนั้นโครงการนี้จึงช่วยบรรเทาปัญหาการจราจร เพื่อเพิ่มปริมาณการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รวมถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด โดยโครงการนี้อยู่ในขั้นตอนการเสนอต่อคณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาได้ไม่เกินเดือน พ.ค....Read More

ประชาอุทิศ 90 ทำเลอยู่อาศัยย่อมเยา สำหรับบ้านหลังแรก

ทำเลอยู่อาศัยราคาย่อมเยา สำหรับบ้านหลังแรก หลายคนอาจจะรู้จัก และคุ้นเคยกับทำเลประชาอุทิศ แต่หากพูดถึงชื่อของ ซ.ประชาอุทิศ 90 นั้นหลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหู หรือไม่รู้จักว่าซอยนี้อยู่ตรงไหน ซึ่งถ้าจะบอกว่า ซ.ประชาอุทิศ 90 เป็นทำเลที่อยู่อาศัยที่เริ่มมีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ในทำเลประชาอุทิศ ก็คงจะไม่ผิดนัก  ด้วยลักษณะของซอยที่มีขนาดยาว และอยู่ติดถนนประชาอุทิศ ทำให้ถูกใช้เป็นทางลัดเพื่อทะลุไปออก ถ.บางขุนเทียน – ชายทะเล รวมถึงการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีมากมาย...Read More

RECOMMENED

4 Ideas ซื้อบ้านเดี่ยวอย่างไรให้คุ้มที่สุดกับ Sena Park Grand Ramindra

ในปัจจุบันนี้ การเลือกบ้านให้คุ้มค่า ถือเป็นปัจจัยหนึ่งในการตัดสินใจ ทั้งทางด้านทำเล, การเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวก และแนวโน้มของราคาที่ดินในอนาคต การเลือกทำเลของตัวโครงการถือเป็นปัจจัยแรกที่คนส่วนใหญ่กำลังมองหา แน่นอนว่าต้องเป็นทำเลที่สะดวกสบาย ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง อีกทั้งสามารถเดินทางเข้า – ออกในตัวเมืองสะดวกอีกด้วย นอกจากนี้ปัจจัยทางด้านราคาที่ดิน ยังมีส่วนในการตัดสินใจ ปัจจุบันนี้คนส่วนมากกำลังมองหาที่ดินที่มีแนวโน้มราคาเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าการเพิ่มขึ้นเป็นตัวบ่งชี้ถึงการเจริญเติบโตของพื้นที่ในบริเวณนั้นๆ อีกด้วย สำหรับตัวโครงการ Sena Park...Read More

Chewathai Residence Thonglor คอนโด Vertical Forest พร้อมอยู่

Chewathai Residence Thonglor เมื่อต้นไม้ หลอมรวมกับอาคาร “Chewathai Residence Thonglor” คอนโดป่าแนวตั้งแห่งใหม่ พร้อมอยู่ ใจกลางทองหล่อ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นทำเลแห่งอนาคต และไลฟ์สไตล์ที่สำคัญที่สุดของกรุงเทพ กับการออกแบบโครงการที่แตกต่างจากชีวาทัยทั้งหมดที่เคยมีมา ด้วยรูปแบบอาคารที่เปรียบเสมือนหน้าผาธรรมชาติ สอดแทรกความเป็นธรรมชาติเข้าไปทุกส่วนในโครงการ ด้วยรูปลักษณ์อาคารที่มีความโดดเด่น ไม่เหมือนใคร ทำให้ย่อมเป็นที่สนใจของใครหลายๆคนที่ผ่านไปผ่านมา โดยบทความนี้เราจะพาไปวิเคราะห์ถึงคอนเซ็ปต์การออกแบบโครงการในเชิงสถาปัตยกรรม การออกแบบพื้นที่ส่วนกลาง...Read More
Site is using a trial version of the theme. Please enter your purchase code in theme settings to activate it or purchase this wordpress theme here