Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on Google+Email this to someoneShare on FacebookShare on VkontakteShare on Odnoklassniki

เจาะตลาดคอนโด 85,000 บ./ตร.ม. สถานีบางจาก

สถานีบางจากถือเป็นอีกทำเลหนึ่งในสุขุมวิทตอนปลาย ที่ต้องบอกว่ามีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดด โดยการขยายเมืองมาจากสุขุมวิทตอนต้น ทำให้ทำเลนี้ถือเป็นอีกหนึ่งย่านที่น่าจับตามอง ในปัจจุบันทำเลนี้ต้องบอกว่าครบครันสุดๆ มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เดินทางเข้าเมืองก็สะดวก ทั้งนี้ในอนาคต ทำเลสุขุมวิทตอนปลาย (อ่อนนุช – บางนา) จะมีการพัฒนาโครงการมิกซ์ยูสต่างๆ รวมถึงตึกออฟฟิศ ห้างสรรพสินค้า และโครงการอื่นๆอีกมากมาย จะยิ่งส่งเสริมศักยภาพของพื้นที่โดยรอบ ทำให้ทำเลนี้มีความต้องการทั้งแหล่งงาน และที่อยู่อาศัย  สำหรับบทความนี้จะนำเสนอบทวิเคราะห์ในเรื่องของโครงการที่อยู่อาศัยใหม่ๆ...Read More

TREND ลงทุน – ปล่อยเช่า รอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2020

TREND ลงทุน – ปล่อยเช่า รอบมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ 2020 มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่มีประวัติศาสตร์อยู่คู่กับประเทศไทยมายาวนาน และมีศิษย์เก่าที่สร้างคุณูปการ ชื่อเสียงมากมาย ถือว่าเป็นมหาวิทยาลัยที่ได้รับความนิยมสูงและเป็นมหาวิทยาลัยแถวหน้าของประเทศเลยทีเดียว มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต คือสถานที่ที่เป็นจุดเริ่มต้นในการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์เป็นครั้งแรก เนื่องด้วยสาขาของปริญญาตรีทั้งหมดจะอยู่ที่นี่ แน่นอนว่าชีวิตการเรียนในมหาวิทยาลัยนั้นใช้เวลานานถึง 4 ปี หรือบางคนอาจจะมากกว่านั้น ทำให้การเลือกทำเลที่พักอาศัยจึงเป็นสิ่งสำคัญ นอกจากนี้ด้วยจำนวนนักศึกษา...Read More

Next Future 202x รวม New Developments สุขุมวิทตอนปลาย

ด้วยความที่ถนนสุขุมวิทถือเป็นทำเลที่มีศักยภาพ ทั้งในแง่ของการสัญจรที่มี รฟฟ.สายสีเขียว และรถยนต์ ที่มีทางด่วนรายล้อมทำเล อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยสะดวกที่ครบครัน จึงยิ่งทำให้เป็นทำเลที่น่าจับตามอง และในอนาคตทำเลสุขุมวิทตอนปลายช่วงอ่อนนุช จนถึงบางนา จะมีโครงการ Mixed-Use เกิดขึ้นถึง 8 แห่ง ซึ่งทำให้บริเวณทำเลดังกล่าวยิ่งเป็นทำเลศักยภาพที่สามารถเพิ่มแนวโน้มของการลงทุนและการอยู่อาศัยได้อย่างดี ซึ่งในบทความนี้จะอธิบายถึงความเปลี่ยนแปลงของสุขุมวิทตอนปลายตั้งแต่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา และจะพูดถึงอนาคตของทำเลว่า Mixed-Use...Read More

สำรวจบ้านเดี่ยว จรัญฯ-ปิ่นเกล้า ติดรถไฟฟ้า 4 สายไปได้รอบเมือง

ถ้าพูดถึงศูนย์กลางเมืองของฝั่งธนบุรี คนที่คุ้นเคยกับพื้นที่จะต้องพูดเป็นเสียงเดียวกันแน่นอนว่าคือ “โซนปิ่นเกล้า” ก็เพราะว่าพื้นที่บริเวณนี้เป็นพื้นที่แรกๆ ที่มีการพัฒนาในเชิงพาณิชยกรรมต่อเนื่องจากฝั่งพระนคร โดยเริ่มจากการมีห้างสรรพสินค้า จนปัจจุบันมีศูนย์การค้าชั้นนำหลายแห่งที่มาช่วยสร้างให้พื้นที่บริเวณนี้มีความคึกคักไม่แพ้ฝั่งพระนคร และการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานต่างๆ ของเมืองตัวอย่างเช่น การตัดถนนสายใหม่ การขยายถนน การพัฒนาระบบรถไฟฟ้า ก็ยิ่งทำให้การเข้าถึงพื้นที่สูงขึ้น และเป็นการกระตุ้นให้เกิดการพัฒนาโครงการอื่นๆ ตามมาอีกมากมาย ซึ่งไม่น่าแปลกใจที่ส่วนใหญ่จะมีบริษัทมาพัฒนาเป็นโครงการคอนโดมิเนียมมากมายที่ตั้งอยู่บน ถ.จรัญสนิทวงศ์ ตามแนวของรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินตลอดทั้งเส้น แต่ถ้าลองดูดีๆ ก็จะพบว่ายังคงมีโครงการบ้านเดี่ยวอยู่ไม่กี่โครงการที่เป็นเสมือน...Read More

RECOMMENED

Site is using a trial version of the theme. Please enter your purchase code in theme settings to activate it or purchase this wordpress theme here