Tweet about this on TwitterPin on PinterestShare on LinkedInShare on Google+Email this to someoneShare on FacebookShare on VkontakteShare on Odnoklassniki

รถไฟฟ้ารางเบานครราชสีมา

รถไฟฟ้ารางเบานครราชสีมา โครงการระบบขนส่งมวลชน จ.นครราชสีมา มีแนวคิดจากการที่ จ.นครราชสีมาได้เป็นมหานครแห่งภาคอีสานและเป็นศูนย์กลางการลงทุนทางด้านเศรษฐกิจ ตามแผนพัฒนาเมืองต้นแบบอัจฉริยะ หรือ Smart City ซึ่งทำให้เกิดการกระจุกตัวของประชากรทั้งในพื้นที่และนักท่องเที่ยว เกิดปัญหาการจราจรหนาแน่น เกิดความล่าช้าในการเดินทาง ส่งผลเสียต่อเศรษฐกิจและภาพลักษณ์ของจังหวัดในฐานะเมืองต้นแบบอัจฉริยะ ดังนั้นโครงการนี้จึงช่วยบรรเทาปัญหาการจราจร เพื่อเพิ่มปริมาณการเดินทางด้วยระบบขนส่งสาธารณะ รวมถึงการยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนและส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัด โดยโครงการนี้อยู่ในขั้นตอนการเสนอต่อคณะรัฐมนตรี (ครม.) พิจารณาได้ไม่เกินเดือน พ.ค....Read More

คฤหาสน์หรู 18 ห้อง!! กว้างสุดๆ | รีวิว ชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า – สาทร

 ถ้าพูดถึงบ้านคฤหาสน์แล้วล่ะก็มันต้องใหญ่อย่างแน่นอน แต่ความพิเศษของแต่ละที่ก็แตกต่างกัน โดยวีดีโอนี้เราจะพาทุกท่านไปดูคฤหาสน์ที่มีจำนวนห้องสำหรับใช้สอยมากที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดที่มีถึง 18 ฟังก์ชั่นด้วยกัน กับโครงการชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า-สาทร ที่มีการจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนในการใช้งานเฉพาะๆ แยกออกจากกัน ในราคาระดับ 25-40 ล้านบาท มาพร้อมส่วนกลางสุดส่วนตัวบนทำเลพุทธมณฑลสาย 1 ถ้าอยากเห็นรปแบบบ้าน อยากเห็นว่าพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขนาดไหน! น่าอยู่มั้ย! และลงตัวขนาดไหน ลองชมต่อได้เลยครับ...Read More

รวมทาวน์โฮม 3-5 ลบ. ทำเลใกล้สถานีกลางบางซื่อ!!

สถานีกลางบางซื่อ นับว่าเป็นโปรเจคระดับประเทศที่พูดถึงกันมาอย่างยาวนานหลายสิบปี ซึ่งไม่นานมานี้เราได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างเป็นรูปธรรมมากๆ ไม่ว่าจะเป็นตัวอาคารสถานีกลางบางซื่อที่หลายๆ คนน่าจะได้เห็นภาพกันมาบ้างแล้ว รวมทั้งการรับส่งมอบตัวขบวนรถไฟสายสีแดงเป็นต้น ซึ่งน่าจะทำให้หลายๆ คนที่เฝ้ารอวันเปิดสถานีตื่นเต้นไปตามๆ กัน ถ้าพูดถึงที่อยู่อาศัยในทำเลนี้เชื่อว่าภาพที่ทุกคนจะนึกออกคงจะเป็นคอนโดมิเนียมสูงที่อยู่รายล้อมโดยรอบ เพราะว่าที่ดินแถบนี้มีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ เลยทำให้หาโครงการแนวราบแทบจะไม่มี แต่จะบอกว่าไม่มีเลยคงไม่ถูกต้อง เพราะจากการสำรวจเราพบว่ามีโครงการแนวราบโครงการใหม่ๆ ที่อยู่ใกล้กับ สถานีกลางบางซื่อ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 20 นาที โดยจะเป็นโครงการทาวน์โฮมซะส่วนใหญ่มีขนาดตั้งแต่ 97...Read More

RECOMMENED

ขยายความสุขด้วยพื้นที่รอบบ้านกับทาวน์โฮมแปลงมุม Pleno และ Grande Pleno

ขยายความสุขด้วยพื้นที่รอบบ้าน กับทาวน์โฮมแปลงมุม Pleno และ Grande Pleno การเลือกซื้อทาวน์โฮมนอกจากจะคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งาน การเลือกตำแหน่งที่ตั้งและขนาดที่ดินก็เป็นเรื่องที่สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากการเลือกซื้อทาวน์โฮมแปลงมุมจะได้พื้นที่ที่ดินมากขึ้นแล้ว สามารถต่อเติมพื้นที่อเนกประสงค์หรือเพื่อรองรับการขยายพื้นที่สำหรับการใช้งานในอนาคตได้อีกด้วย AP Thai เป็น Developer เจ้าใหญ่ ที่มีความน่าเชื่อถือและมีประสบการณ์ทำโครงการมามากมาย ซึ่งบทความนี้เราจะพาไปดูว่าทาวน์โฮมแปลงมุมไซส์ใหญ่ Pleno และ Grande Pleno ทั้ง...Read More

5 โครงการทาวน์โฮม+บ้านแฝด พหลโยธิน-วัชรพล

ทำเลใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ ย่านพหลโยธิน-วัชรพล ที่เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เดินทางสะดวกจากรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือช่วงสะพานใหม่-คูคต นั่งมาไม่กี่สถานีก็ถึงสถานีห้าแยกลาดพร้าวหรือสถานีสยามแล้ว นอกจากนั้นยังสะดวกจากถนนสายหลักหลายสาย เช่น ถ.พหลโยธิน, ถ.รามอินทรา และถ.สายไหม รวมถึงทางด่วนที่ทำให้เดินทางไปย่านต่างๆ รอบกรุงเทพฯได้อย่างง่ายดาย ส่วนของที่อยู่อาศัยในทำเลรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ พหลโยธิน-วัชรพล มีทั้งรูปแบบบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม บ้านแฝด รวมถึงคอนโด หลายช่วงราคา ในบทความนี้ Realist...Read More

บ้านเดี่ยวหรู!! 100 ตร.วา 500 ตร.ม. ใหญ่สุดในทำเล THE CITY รามอินทรา-วงแหวน

สำหรับครอบครัวที่มีจำนวนสมาชิกหลายคนที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ๆ ใกล้เมือง ใกล้ทางด่วน เดินทางสะดวกๆ อาจจะเริ่มต้นไม่ถูก เมื่อลองหาข้อมูลเองก็จะพบว่าหายาก หรือมีราคาที่สูงมากๆ ทำเล รามอินทรา – วงแหวนเป็นทำเลที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไป แต่จริงๆ แล้วมีความน่าสนใจในแง่ของการอยู่อาศัย และเรียกได้ว่าเป็นทำเลที่อยู่อาศัยชั้นดีได้เลย เพราะการเดินทางเชื่อมต่อเข้าสู่เมืองก็สะดวกมีหลายทางเลือกในการเดินทาง สภาพแวดล้อมก็มีความสงบไม่พลุกพล่านเหมือนในเมือง และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบอีกด้วย โครงการ THE...Read More

ข่าวดี! วัคซีน Covid-19 มาแล้ว!! ควรซื้อคอนโดตอนนี้รึยัง?

สิ้นปี 2563 แล้วเชื่อว่า 1 ปีที่ผ่านมาทุกคนคงจะรู้สึกไม่เหมือนปีก่อนๆ แน่นอน เพราะตั้งแต่ต้นปีที่มีข่าวการแพร่ระบาดของ โคโรน่าไวรัส ทำให้มีผลกระทบตั้งแต่เศรษฐกิจในภาพรวมไปจนถึงการใช้ชีวิตประจำวัน ที่ทำให้มีการจำกัดการเดินทาง Social Distancingการลดการติดต่อต่างๆ ซึ่งต้องยอมรับว่าในช่วงแรกก็เป็นอุปสรรคในการดำเนินธุรกิจ แต่เมื่อมีการปรับตัว ปรับรูปแบบการทำธุรกิจได้แล้ว เศรษฐกิจก็จะค่อยๆ ฟื้นตัวกลับขึ้นมา แน่นอนว่าในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ก็ได้รับผลกระทบจากวิกฤตในครั้งนี้ แต่อย่างที่เคยได้ยินกันมาว่า “ในวิกฤตย่อมมีโอกาสอยู่เสมอ”...Read More
Site is using a trial version of the theme. Please enter your purchase code in theme settings to activate it or purchase this wordpress theme here