ถ้าพูดถึงบ้านคฤหาสน์แล้วล่ะก็มันต้องใหญ่อย่างแน่นอน แต่ความพิเศษของแต่ละที่ก็แตกต่างกัน โดยวีดีโอนี้เราจะพาทุกท่านไปดูคฤหาสน์ที่มีจำนวนห้องสำหรับใช้สอยมากที่สุดแห่งหนึ่งในตลาดที่มีถึง 18 ฟังก์ชั่นด้วยกัน กับโครงการชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า-สาทร ที่มีการจัดพื้นที่เป็นสัดส่วนในการใช้งานเฉพาะๆ แยกออกจากกัน ในราคาระดับ 25-40 ล้านบาท มาพร้อมส่วนกลางสุดส่วนตัวบนทำเลพุทธมณฑลสาย 1
ถ้าอยากเห็นรปแบบบ้าน อยากเห็นว่าพื้นที่ใช้สอยใหญ่ขนาดไหน! น่าอยู่มั้ย! และลงตัวขนาดไหน ลองชมต่อได้เลยครับ

ชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า – สาทร

FACTSHEET

โครงการ: ชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า-สาทร
ผู้พัฒนาโครงการ: บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน)
ที่ตั้ง: ถนนพุทธมณฑล สาย1 แขวงบางระมาด เขตตลิ่งชัน กรุงเทพมหานคร
พื้นที่โครงการ: 26-3-20.3
ลักษณะโครงการ: บ้านเดี่ยว 2 ชั้น
จำนวน: 52 หลัง
พื้นที่ใช้สอย: 355 – 444 ตารางเมตร
ที่ดิน: 100 – 190 ตารางวา
สิ่งอำนวยความสะดวก
  • Swimming Pool สระว่ายน้ำระบบเกลือแยกสระเด็ก สระผู้ใหญ่
  • Fitness มีเครื่องออกกำลังกายครบครัน
  • Squash Room
  • Yoga Room
  • Sauna Room
  • ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. กล้อง CCTV กระจายรอบโครงการ 32 จุด
  • Double Gate Security ประตูเข้าออกโครงการ 2 ชั้น
  • เข้าออกโครงการ ใช้ระบบ Easy Pass
  • Underground Cables ระบบไฟฟ้าใต้ดินทั้งโครงการ
  • Automatic Sprinkler ไฟถนนและไฟสวน LED โซล่าเซลล์

ที่ตั้งโครงการ

โครงการอยู่บนถ.พุทธมณฑลสาย 1 ใกล้ฝั่งถ.บรมราชชนนี สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้หลากหลายเส้นทางเช่น ถ.บรมราชชนนีที่ไปยังโซนปิ่นเกล้า หรือ ถ.ราชพฤกษ์เข้าสู่โซนสีลม-สาทร และใกล้จุดขึ้นทางด่วนศรีรัถเพียง 5 กม.
ระบบโครงข่ายรถไฟฟ้าในอนาคตก็จะมีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นเพราะนอกจากจะมีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน สถานีบางแคที่ใกล้ที่สุดแล้ว  ยังมีส่วนต่อขยายของสายสีเขียวเชื่อมไปถึงโซนตลิ่งชันได้เลย
โดยรอบของโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น The Circle และ Food Villa ที่อยู่บนถ.ราชพฤกษ์ หรือถัดออกไปหน่อยจะมี Icon Siam ที่ใช้เวลาในการเดินทางเพียง 25 นาที

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

previous arrow
next arrow
Slider
สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการประกอบไปด้วยซุ้มประตูทางเข้าที่เป็น Double Security Gate ลูกบ้านสามารถเข้าออกโครงการได้ด้วยระบบ Easy Pass ถนนภายในโครงการได้นำเอาสายไฟฟ้าลงใต้ดินเรียบร้อยแล้ว รวมทั้งบริเวณทางเท้ายังมี Jogging Track สำหรับเดินหรือออกกำลังกายได้อีกด้วย ภายใน Club House ประกอบไปด้วย Lounge, Fitness, Yoga Room, Squash Room, Suana และSwimming Pool ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 ของอาคารทำให้ได้ความเป็นส่วนตัว  

แบบบ้านพรรณราย และ แบบบ้านพรายแสง

พรรณราย ขนาด 333 ตร.ม. บนขนาดพื้นที่ 100 – 135 ตร.วา มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ห้องนั่งเล่น จอดรถได้ทั้งหมด 4 คัน ราคาเริ่มต้น 25 ล้านบาท

พรายแสง ขนาด 432 ตร.ม. บนที่ดิน 123 – 190 ตร.วา มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ และ 4 ห้องนั่งเล่น ราคาเริ่มต้นที่ 33 – 40 ลบ.

บ้านพรายแสง

บ้านพรายแสง 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 6 ที่จอดรถ 4 ห้องนั่งเล่น
แบบบ้านพรายแสงเป็นแบบบ้านไซส์ใหญ่ที่สุดของโครงการภายในบ้านจะมีการแบ่ง Function ห้องไว้ให้หลายห้อง ทำให้ใช้งานได้อย่างเจาะจง และหลากหลาย ระดับพื้นถึฝ้าเพดานตลอดทั้งบ้านจะสูงที่ 3 ม. ยกเว้นบริเวณห้องนั่งเล่นหลักที่จะเป็น Double Space สูง 6 ม. กระจกภายในบ้านเป็นกระจก Laminade ฟิลม์สีใส ป้องกันแสง UV

1st Floor

ชั้น 1 จะประกอบไปด้วยห้องนั่งเล่น 3 ห้อง เมื่อเข้ามาในบ้านจะเจอกับห้องรับรองเป็นห้องนั่งเล่นแรก และด้านในของตัวบ้านจะเป็นห้องนั่งเล่นหลักที่เป็น Double Space ที่บริเวณชั้น 1 นี้เองจะมีห้องนอน และห้องน้ำผู้สูงอายุซึ่งออกแบบตามหลัก Universal Design ด้วยวัสดุปูพื้นที่ลดแรงกระแทกได้ รวมทั้งไม่มีพื้นที่ต่างระดับเพื่อไว้สำหรับผู้ที่ใช้รถเข็น Wheelchair สามารถใช้งานได้อย่างสะดวก
previous arrow
next arrow
Slider

2nd Floor

ชั้น 2 วัสดุพื้นชั้น2จะเป็นไม้จริงเป็นไม้มะค่า บริเวณชั้น 2 ของบ้านพรายแสงประกอบไปด้วยห้องนอนทั้งหมด 3 ห้องซึ่งห้องนอนหลักจะมี Walk-in Closet ภายในห้องด้วย พื้นที่บริเวณโถงทางเดินจะมีห้องนั่งเล่นสำหรับครอบครัว และห้องพระ จุดเด่นของชั้น 2 คือ ห้องนอนทั้ง 3 ห้องผนังห้องจะไม่ติดกันเลยทำให้มีความเป็นส่วนตัวสูงไม่เกิดการรบกวนกัน และห้องนอนทุกห้องจะมีห้องน้ำในตัว

previous arrow
next arrow
Slider

 

ชีวาวัลย์ ปิ่นเกล้า สาทร

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Link ด้านล่าง

Click