ตลาดทาวน์โฮม บนทำเลที่เชื่อมทุกการเดินทาง

จรัญฯ-บางกรวย ทำเลรวมบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม เนื่องจากทำเลนี้มีการคมนาคมที่สะดวกมีทั้งถนนเชื่อมสู่ใจกลางเมือง เมื่อไม่นานมานี้ BEM ได้เปิดให้ใช้บริการทางด่วนใหม่ “ทางพิเศษศรีรัช-วงแหวนรอบนอก” ที่เชื่อมถนนกาญจนาภิเษก กับถนนกำแพงเพชร ไปเชื่อมกับทางพิเศษศรีรัช ที่สามารถเดินทางไปพระราม 9, สาทร, บางซื่อได้ด้วยเวลาอันสั้น โครงการรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน วิ่งตามทางรถไฟเดิมเลียบทางด่วนศรีรัช นำคนเข้าสู่ใจกลางเมือง สถานีกลางบางซื่อ ที่เป็น Grand Station  โดยบางซื่อได้ถูกพัฒนาเป็นศูนย์กลางการเปลี่ยนถ่ายระบบคมนาคมทางรางที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน เนื่องจากเป็นสถานีที่มีรถไฟฟ้าผ่าน 4 สาย ได้แก่ สายสีแดงชานเมือง สายสีแดงอ่อน สายสีน้ำเงิน สายสีเขียว และนอกจากนั้นยังมีรถไฟฟ้าความเร็วสูงที่เชื่อมต่อจากภาคเหนือลงสู่ภาคใต้ ทำให้ทำเลนี้เชื่อมทุกการเดินทางจริงๆครับ 
สำหรับบทความนี้เราได้รวบรวม โครงการทาวน์โฮมที่ยังเปิดขายอยู่และกำลังจะเปิดตัวในเร็วๆนี้มาให้ผู้อ่านทำความรู้จักกัน ซึ่งมีทั้งหมด 5 โครงการ ระดับราคา 2-5 ลบ.

การคมนาคมปัจจุบัน

ในส่วนของเส้นทางปัจจุบันเอง ส่วนใหญ่เป็นถนนสายหลักที่เชื่อมเข้าสู่ตัวเมืองในระยะเวลาสั้นๆ การจราจรให้มีสภาพคล่องตัว โดยมีถนนหลักๆอยู่ 3 สาย ซึ่งเป็นที่ตั้งของสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล และสถานศึกษา ถนนบรมราชชนนี จะเป็นเส้นทางที่สามารถข้ามสะพานพระราม 8, สะพานซังฮี้ มุ่งสู่ถนนสามเสน และเข้าสู่ย่านราชดำเนินได้ รวมถึงเป็นถนนที่มีจุดขึ้นลงทางพิเศษศรีรัชที่เพิ่งเปิดให้บริการ ถนนราชพฤกษ์ เป็นเส้นทางที่วิ่งเข้าสู่ย่านสาทรและปิ่นเกล้า โดยเชื่อมกับถนนเพชรเกษมที่ในอนาคตเป็นเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงหัวลำโพง-บางแค มีสถานีท่าพระ เป็นสถานี Interchange ของสายสีน้ำเงิน และถนนราชพฤกษ์เป็นเส้นทางที่ไปยัง BTS บางหว้าได้ เป็นถนนที่ทอดยาวจากกรุงเทพมหานครสู่จังหวัดนนทบุรี เป็นเส้นทางคมนาคมสำคัญสายหนึ่ง โดยสามารถเดินทางจากถนนสาทรถึงอำเภอบางบัวทองได้โดยไม่ต้องผ่านทางแยกสัญญาณไฟจราจร (ไม่ติดไฟแดง) แม้แต่แห่งเดียว ถนนจรัญสนิทวงศ์ เป็นถนนสายยาวที่เส้นทางทิศเหนือวิ่งไปถึงบางซื่อ และทิศใต้วิ่งไปฝั่งพระราม 3 โดยถนนสายนี้ ในอนาคตจะเป็นเส้นทางของสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ  

ทางพิเศษ ศรีรัช-วงแหวนรอบนอก

เป็นทางพิเศษยกระดับขนาด 6 ช่องจราจร โดยก่อสร้างบนเขตทางรถไฟสายใต้ที่มีอยู่เดิมเป็นส่วนใหญ่ มีจุดเริ่มต้นจากถนนกาญจนาภิเษก แนวเส้นทางโครงการฯ จะวางตัวจากด้านทิศตะวันตกไปทางทิศตะวันออก ขนานกับทางรถไฟชานเมืองสายสีแดง(บางซื่อ – ตลิ่งชัน) และมีจุดปลายทางที่ชุมทางรถไฟบางซื่อ เชื่อมต่อกับทางพิเศษศรีรัช บริเวณด้านเหนือของสถานีขนส่งหมอชิต 2 ระยะทางรวมประมาณ 16.7 กม. click-button-24

เส้นทางรถไฟฟ้าและสถานีกลางบางซื่อ

สถานีกลางบางซื่อ

i249_grand-station-bangsue-12
สถานีกลางบางซื่อเป็นสถานีที่มีรถไฟฟ้าผ่านถึง 4 สายด้วยกัน ทำให้เป็นสถานีเปลี่ยนถ่ายไปยังโซนต่างๆ ภายในกรุงเทพได้อย่างสะดวก โดยสามารถเข้าถึงย่านธุรกิจและแหล่งงาน เช่น สีลม สาทร สุขุมวิท ได้อย่างง่ายดายโดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และรถไฟฟ้าสายสีเขียว ย่านพาณิชยกรรมใจกลางเมือง เช่น สยาม เพียง 10 สถานี โดยรถไฟฟ้าสายสีเขียว ย่านแหล่งพักผ่อนหย่อนใจ เช่น จตุจักร เพียง 3 สถานี โดยรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน เป็นต้น

รถไฟฟ้าสายสีแดง

ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4,เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ, โครงการก่อสร้างถนนศรีรัชวงแหวนรอบนอก, สายสีแดง ช่วงบางซื่อ-ตลิ่งชัน-ศาลายา, โครงการก่อสร้างถนนตัดใหม่ ถนนพระเทพ, ถนนบรมราชชนนี, เดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์, Central ปิ่นเกล้า, ถนนพระเทพ, คิว ทเวลฟ์ ราชพฤกษ์-สาทร, รถไฟฟ้าสายสีส้ม, รถไฟฟ้าสายสีแดง, กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม, แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้าม ราชพฤกษ์-จรัญฯ 3, เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า, รพ.ศิริราช, รพ.พญาไท 3, บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า, บ้านเดียวหรูปิ่นเกล้า, โรงเรียนเด่นหล้า, เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า, เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม ร.ฟ.ท.เผยการก่อสร้างรถไฟสีแดงคืบหน้า 60% ยันเปิดเดินรถในเดือน มิ.ย. 63 ตามแผน สำหรับโครงการรถไฟชานเมือง (สายสีแดง) ช่วงบางซื่อ-รังสิต มีจุดเริ่มต้นโครงการที่สถานีบางซื่อ ไปตามแนวเขตทางรถไฟในเส้นทางรถไฟสายเหนือ ผ่านเขตจตุจักร บางเขน หลักสี่ ดอนเมือง และไปสิ้นสุดที่สถานีรังสิต จังหวัดปทุมธานี ระยะทางรวมประมาณ 26.3 กิโลเมตร ประกอบด้วย 10 สถานี และมีแผนจะต่อขยายไปยังมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิตในอนาคตอันใกล้   click button-07

รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน

ถนนพรานนก-พุทธมณฑล สาย 4,เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-กาญจนาฯ, โครงการก่อสร้างถนนศรีรัชวงแหวนรอบนอก, สายสีแดง ช่วงบางซื่อ-ตลิ่งชัน-ศาลายา, โครงการก่อสร้างถนนตัดใหม่ ถนนพระเทพ, ถนนบรมราชชนนี, เดอะเซอเคิล ราชพฤกษ์, Central ปิ่นเกล้า, ถนนพระเทพ, คิว ทเวลฟ์ ราชพฤกษ์-สาทร, รถไฟฟ้าสายสีส้ม, รถไฟฟ้าสายสีแดง, กรานาดา ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม, แกรนด์ บางกอก บูเลอวาร์ด ปิ่นเกล้าม ราชพฤกษ์-จรัญฯ 3, เนอวานา ไอคอน ปิ่นเกล้า, รพ.ศิริราช, รพ.พญาไท 3, บ้านเดี่ยวปิ่นเกล้า, บ้านเดียวหรูปิ่นเกล้า, โรงเรียนเด่นหล้า, เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า, เศรษฐสิริ ปิ่นเกล้า-เพชรเกษม การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.) เปิดเผยว่า การดำเนินงานก่อสร้างงานโยธา โครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค และช่วงบางซื่อ-ท่าพระ ในภาพรวม ณ สิ้นก.ค.59 มีความก้าวหน้าเท่ากับ 80.86% ส่วนกำหนดการเปิดเดินรถโครงการรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ส่วนต่อขยาย ช่วงหัวลำโพง-บางแค และ ช่วงบางซื่อ-ท่าพระ วางแผนการเปิดเดินรถเป็น 2 ระยะ โดยระยะที่ 1 เปิดเดินรถสายใต้ ช่วง หัวลำโพง-ท่าพระ-หลักสอง ในเดือนก.พ. 62 และระยะที่ 2 เปิดเดินรถสายเหนือ ช่วง เตาปูน-ท่าพระ ซึ่งจะเป็นการเปิดให้บริการทั้งโครงการ ตลอดเส้นทางทุกสถานีในเดือน ต.ค. 62 click button-20-

POINT OF INTEREST

SHOP & RETAIL

แถวนี้เรียกว่าห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร Community Mall ค่อนข้างอุดมสมบูรณ์อยู่แล้ว ทั้งเซ็นทรัลปิ่นเกล้า The Sense The Circle ฯลฯ โดยบริเวณใกล้ๆโครงการก็กำลังจะมี Community Mall แนวใหม่ชื่อว่า ช่างชุ่ย กว่า 11 ไร่ เป็นการนำงานศิลปะมารวบรวม เป็นพื่นที่แสดงความสามารถ มีโรงละคร และร้านอาหาร 

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

เดอะวอล์ค

เดอะคริสตัล

ช่างชุ่ย

 

สถานที่สำคัญทางราชการ

บริเวณรอบๆทำเลนี้เป็นที่ตั่งของสำนักงานราชการหลายแห่ง เช่น การไฟฟ้าฟ้าฝ่ายผลิต เทศบาล ที่ว่าการอำเภอ และกระทรวงวัฒนธรรม และยังใกล้กับรัฐสภาใหม่ บริเวณเกียกกาย ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่ทำงานในพื้นที่ ก็ถือว่าสะดวกมากครับ ที่จะมีออฟฟิศและบ้านอยู่ในละแวกเดียวกัน ไม่ต้องไปไหนไกล

รัฐสภา(เกียกกาย)

สวนหลวง ร.8

กระทรวงวัฒนธรรม

การไฟฟ้าฝ่ายผลิต

โรงเรียนและมหาวิทยาลัย

สำหรับสถานที่ศึกษาบริเวณนี้ มีที่ดังๆหลายที่เลยครับ บริเวณสะพานพระราม 7 มี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้า พระนครเหนือ และโรงเรียนสตรีนนทบุรี ข้ามถนนราชวิถีไป จะมีมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โรงเรียนเซนต์คาเบรียล

มจ. พระนครเหนือ

มร.สวนสุนันทา

รร.เซนต์คาเบรียล

รร.ทิวไผ่งาม

โรงพยาบาลรัฐและเอกชน

  ทาวน์โฮมทำเล จรัญฯ-บางกรวย เป็นทำเลที่กำลังเติบโตขึ้นตามโครงสร้างพื้นฐานที่กำลังขยายออกไปนอกเมือง รถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนที่ไปเชื่อมกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินและสายสีม่วง เข้าสู่ใจกลางเมืองที่สถานีกลางบางซื่อ ทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกที่ร่นระยะเวลาการเดินทางเข้าเมือง ใช้เวลาขับรถมาถึงบางซื่อได้ภายใน 15 นาที ด้วยตัวทำเลมีความสงบ แต่ก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ และยังเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายและเร็ว ทำให้ทำเลนี้เริ่มพัฒนา ดังนั้นจึงเริ่มเห็นโครงการ ทาวน์โฮมแบบ 2-3 ชั้น บ้านเดี่ยว ขึ้นบ้างแล้ว จรัญฯ-บางกรวย ตอบโจทย์ทั้งการเดินทางที่สะดวกเชื่อมต่อหลายเส้นทาง ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งอยู่ในระดับราคาที่ต่ำกว่าย่านใจกลางเมือง อีกด้วย จึงเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการอยู่บ้านในไลฟ์สไตล์คนเมืองในราคาที่เป็นเหตุเป็นผล ตัวอย่างโครงการทาวน์โฮมหรู 3 ชั้น ในย่าน จรัญฯ-บางกรวย ได้แก่ โครงการ บ้านกลางเมือง รัชดา-วงศ์สว่าง เริ่มต้นที่ 5.39 ลบ. โครงการโกลเด้น ซิตี้ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ 3.85 ลบ. โครงการพฤกษาวิลล์ พระราม 5-วงศ์สว่าง 3.33 ลบ. และโครงการใหม่ล่าสุด บ้านกลางเมือง ปื่นเกล้า-จรัญฯ เริ่มต้น 3.79 ลบ. และโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้น อย่าง ศุภาลัย พรีโม่ นครอินทร์-พระราม 5 ราคาเริ่มต้นที่ 2.19 ลบ. จากที่เราได้ทำการ research ทาวน์โฮมในทำเลจรัญฯ-บางกรวยพบว่า ถ้ารวมทั้งทาวน์โฮม 2-3 ชั้น ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 2-5 ลบ. แต่ถ้าดูเฉพาะ 3 ชั้น ราคาเริ่มต้นจะอยู่ที่ประมาณ 3-5 ลบ. ซึ่งหน้ากว้างของบ้านจะอยู่ที่ 5.0-5.7 ม. จำนวนยูนิตมีตั้งแต่ 100-500 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 100-190 ตร.ม. จำนวน 2-5 ห้องนอน ทุกที่จอดรถได้ 2 คัน ยกเว้นทาวน์โฮม 2 ชั้นจอดได้ 1 คัน  เมื่อเทียบ location จะเห็นได้ว่ามีโครงการที่โดดเด่นคือ บ้านกลางเมืองปิ่นเกล้า-จรัญฯ และโกลเด้นซิตี้ ปิ่นเกล้า-จรัญสนิทวงศ์ ที่ใกล้ทั้งทางขึ้นทางด่วนและรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อนเหมือนกัน แต่บ้านกลางเมืองปิ่นเกล้า-จรัญฯมีข้อได้เปรียบตรงที่ราคาเริ่มต้นดีกว่า ทั้งๆที่เปิดตัวทีหลัง นอกจากนั้นทำเลที่ตั้งของบ้านกลางเมืองปิ่นเกล้า-จรัญฯ ยังสามารถกลับรถไปถ.บรมราชชนนีได้ใกล้มาก บนถ.บรมราชชนนีก็มีทั้งเซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, The Sense, เมเจอร์ ฯลฯ คือสิ่งอำนวยความสะดวกค่อนข้างเยอะ แถมยังเข้าเมืองได้ง่ายด้วย  สุดท้ายคือ Design Clubhouse, Facilities ของบ้านกลางเมืองปิ่นเกล้า-จรัญฯค่อนข้างครบครัน และดูมีความ Modern luxury   หากพูดถึงทาวน์เฮ้าส์หรือทาวน์โฮมแบรนด์เด่นของเอพี คงไม่มีใครไม่รู้จัก “บ้านกลางเมือง”  เจ้าตลาดไฮเอนด์ทาวน์โฮมอันดับ 1 ของเมืองไทย บ้านกลางเมืองเป็นทาวน์โฮมที่มีแนวคิดการพัฒนาโครงการที่แตกต่าง และมีแนวคิดชัดเจน อีกทั้งในแง่ขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากกว่าคอนโดมิเนียม ดีไซน์ทันสมัย ทำเลที่อยู่ในเมือง และที่สำคัญคืออยู่ในระดับราคาที่จับต้องได้ ทำให้แบรนด์ “บ้านกลางเมือง” เป็นไฮเอนด์ทาวน์โฮมชื่อแรกๆ ที่ผู้บริโภคที่กำลังคิดตัดสินใจเลือกซื้อทาวน์โฮมในเมืองสักหลังนึกถึง

เผยกลยุทธ์ในการพัฒนาแบรนด์ “บ้านกลางเมือง”

บ้านกลางเมือง ราคา, บ้านกลางเมือง เกษตร - นวมินทร์, บ้านกลางเมือง S-Senseพระราม 9 - ลาดพร้าว, บ้านกลางเมือง, ทาวน์โฮม บ้านกลางเมือง, ทาวน์โฮม AP, บ้านกลางเมือง เอพี, บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว, บ้านกลางเมือง พระราม9, 20ปี บ้านกลางเมือง, บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-โชคชัย, บ้านกลางเมือง urbanion ลาดพร้าว - เสนา 2, บ้านกลางเมือง สุขสวัสดิ์, บ้านกลางเมือง งามวงศ์วาน, Baan klang muang , Ap thailand, ทาวน์โฮม กรุงเทพ, ทาวน์โฮม สุขุมวิท, ทาวน์เฮ้าส์ 3 ขั้น ในเมือง, ทาวน์เฮ้าส์ในเมือง, ทาวน์เฮ้าส์ใกล้ทางด่วน, ทาวน์โฮม ใกล้รถไฟฟ้า, ทาวน์โฮมใกล้รถไฟฟ้า, บ้านกลางเมือง สุขุมวิท 77, บ้านกลางเมือง วิภาวดี 64, บ้านกลางเมือง พระราม2, เอพี ไทยแลนด์, บ้านกลางเมือง พระราม2-พุทธบูชา, บ้านกลางเมือง รัชดา 36, บ้านกลางเมือง รัชวิภา, บ้านกลางเมือง สวนหลวง
1. พัฒนาสินค้าให้ตอบโจทย์ลูกค้าที่ปรับเปลี่ยนไปตามยุคสมัย พัฒนาทั้งดีไซน์ภายนอกและฟังก์ชั่นภายในอาคาร ขนาดพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น(ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยสูงสุดถึง 143-222 ตร.ม. ซึ่งแทบไม่ต่างจากบ้านเดี่ยวเลย) เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนทุกยุคทุกสมัย 2. ใส่ใจรายละเอียดเรื่องดีไซน์ การออกแบบของบ้านกลางเมือง แตกต่างจากทาวน์โฮมทั่วๆ ไป และมีการพัฒนามาโดยตลอด เพื่อให้ตอบโจทย์คนยุคใหม่ ทั้งดีไซน์ทาวน์โฮมเองก็ดี หน้าตา Club House หรือทางเข้าโครงการให้หรูหรา มีระดับมากขึ้น
3. อยู่ในระดับราคาที่สามารถจับต้องได้ ราคาเริ่มต้นบ้านกลางเมืองประมาณ 4-5 ลบ. ขนาด 143-222 ตร.ม. ในขณะที่คอนโดมิเนียมขนาด 35-45 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นประมาณ 6-7 ลบ. เทียบกับทาวน์โฮมซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยที่คุ้มค่ากว่า และบางโครงการยังมีพื้นที่ส่วนกลาง ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ให้อีกด้วย 4. กว่า 80 % ตั้งอยู่ทำเลใจกลางเมือง ส่วนใหญ่ใกล้รถไฟฟ้าและทางด่วน แม้ปัจจุบันที่ดินในเขตกรุงเทพฯ ชั้นในจะหายากขึ้นทุกปี ผู้ประกอบการส่วนใหญ่เลือกที่จะพัฒนาเป็นคอนโดมิเนียมเพื่อกระจายความเสี่ยง แต่สำหรับเอพี มีความเชื่อมั่นว่าลูกค้ามีความต้องการพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น ทาวน์โฮมจึงตอบโจทย์ได้มากกว่า สามารถคลิกเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้   “โครงการบ้านกลางเมือง ปิ่นเกล้า-จรัญฯ” ทาวน์โฮมโครงการล่าสุดจาก AP ตั้งอยู่บนทำเลใหม่ล่าสุด “จรัญฯ-บางกรวย” สามารถเดินทางเข้าเมืองด้วยหลายทางเลือก ตัวโครงการตั้งอยู่ริมถนนใหญ่ บริเวณใต้ทางด่วนศรีรัช มุ่งหน้าเข้าออกเมืองได้สะดวก และทำเลนี้ยังเชื่อมกับถนนหลักหลายเส้น จรัญสนิทวงศ์ กาญจนาภิเษก ราชพฤกษ์ ทางยกระดับบรมราชชนนี นอกจากนั้นตัวโครงการอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีแดงอ่อน สถานี บางบำหรุ เพียง 1.8 กม. สามารถเชื่อมไปสู่รถไฟฟ้าสายสีม่วงที่สถานีบางซ่อน และสายสีน้ำเงิน เพียงไม่กี่สถานีถึงสถานีกลางบางซื่อ จุดเชื่อมการคมนาคมระบบรางของกรุงเทพ และจะเป็นจุดที่เชื่อมต่อกับรถไฟและรถไฟฟ้าอีกหลายสายและรถไฟความเร็วสูงที่เชื่อมกับต่างจังหวัด
ทำเลที่ตั้ง : จรัญฯ-บางกรวย พื้นที่โครงการ : 24-2-56.4  ไร่ ลักษณะโครงการ : ทาวน์โฮม 3 ชั้น สไตล์โมเดิร์น จำนวนบ้าน : 253 หลัง ขนาดที่ดิน : 18.1-42.18 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย : 145 ตร.ม. ราคา : 3.79 ลบ.
Club House ของโครงการ Luxurious Panoramic Clubhouse เน้นการเชื่อมต่อพื้นที่ให้เสมือนเป็นส่วนหนึ่งกับธรรมชาติ กับมิติของมุมมองของ 360° Panoramic Glass Panel Design ผนังกระจกรอบตัว ครบครันด้วยเครื่องออกกำลังกาย และสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ พร้อมการติดตั้ง Digital Wall Screen ขนาดใหญ่ รองรับกิจกรรมล้ำสมัยของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว
บริเวณ Club House โครงการ มองออกไปจะเห็นรถไฟ้าสายสีแดง
ทาวน์โฮม จรัญฯ