Niche id @ Pakkret Station

นิช ไอดี ปากเกร็ด สเตชั่น

นิช ไอดี ปากเกร็ด เป็นคอนโดประเภท High Rise อยู่ในย่านปากเกร็ดซึ่งเป็นย่านที่กำลังมีการเติบโตของเมืองอย่างต่อเนื่อง ทั้งระบบขนส่งสาธารณะที่กำลังจะมาถึงอย่างรถไฟฟ้า หรือโครงการอาคารสูงที่กำลังทยอยเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทำให้ทำเลนี้เป็นอีกหนึ่งพื้นที่ที่น่าลงทุน ที่ตั้งของโครงการอยู่ห่างจากห้าแยกปากเกร็ดและ BTS สถานีปากเกร็ด 500 ม.
โครงการนี้ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการที่เกิดขึ้นมาตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ที่กำลังมองหาที่อยู่อาศัยในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป และยังชูจุดเด่นด้าน Facilities ที่ตอบโจทย์กลุ่มคนทำงานรุ่นใหม่อย่างการจัดสรรค์พื้นที่ co-working space ไว้ให้คนในโครงการใช้ทำงาน ห้องพักมีการจัดการพื้นที่โดยชูจุดเด่นเรื่อง Furniture และการใส่ใจความเป็นอยู่ของลูกบ้านด้วย Application สำหรับแจ้งปัญหา ฝากขายหรือให้เช่าห้องได้ ภายในคลิกเดียว โครงการนี้จึงถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดที่ครอบคลุมในทุกๆปัจจัยของการอยู่อาศัย และน่าสนใจอีกโครงการหนึ่งเลยทีเดียว

FACT

9 Aug 2560
INFORMATION Project : Niche id @ Pakkret Station Developer :  บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด Area : 2-3-64.1 ไร่ Location :  ใกล้แยกปากเกร็ด , ถ.ติวานนท์ , 500 ม. จาก BTS ปากเกร็ด (สายสีชมพู) Type : High Rise Condo Building : 1 อาคาร สูง 35 ชั้น คาดว่าจะแล้วเสร็จ : สิงหาคม 2562
UNIT PACKAGE – Fully-Furnished UNIT TYPE  Total units : 864 ยูนิต (ร้านค้า 7 ยูนิต , ห้องพัก 857 ยูนิต) • 1 Bedroom : 25.25-28 ตร.ม. • 1 Bedroom Plus : 34 ตร.ม. • 2 Bedroom : 50.5 – 56 ตร.ม.  
FACILITIES Parking : ประมาณ 40% – Lobby – Meeting Room – Sport Area ( open air ) – Swimming Pool – Fitness – Co-Working Space – Sky Garden – Key Card Access – Elevator Access – CCTV 24 hrs
PRICE Price : เริ่มต้นที่  1.35 ลบ. (เริ่มต้น  53,000 บ./ตร.ม.) ค่าจอง : – 1 BR 10,000 บ. – 1 BR Plus 10,000 บ. – 2 BR 20,000 บ. ทำสัญญา : เริ่มต้น 22,000 บ. ผ่อนดาวน์ :  3,500-6,500 บ. ค่ากองทุน : 500 บ./ตร.ม. ค่าส่วนกลาง : 35 บ./ตร.ม.
.

PRODUCT

นิช ไอดี ปากเกร็ด

นิช ไอดี ปากเกร็ด เป็นโครงการคอนโด High Rise 35 ชั้น รับวิวแม่น้ำเจ้าพระยา และห่างจากรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีปากเกร็ดเพียง 500 ม. โครงการนี้เป็นโครงการของ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) (SENA) ออกแบบภายใต้แนวคิด “ขยายทุกพื้นที่ ให้ชีวิตลงตัว ” โครงการตั้งอยู่ติดถ.ติวานนท์ ห่างจากแยกปากเกร็ด 500 ม.

จุดเด่นของโครงการ คือ การออกแบบพื้นที่ส่วนต่างๆของคอนโดให้ใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น ไม่ว่าจะเป็นส่วนกลาง อย่าง co-working space ที่มีการเชื่อมต่อ WiFi ในพื้นที่ ให้ผู้อยู่อาศัยใช้ทำงานได้อย่างสะดวกสบาย หรือภายในห้องพักเองที่ชูข้อเด่นด้านการออกแบบ Furniture ให้มีการใช้งานได้มากกว่า 1 ฟังก์ชั่น ทำให้สามารถใช้พื้นที่ภายในได้อย่างมีประสิทธิ์ภาพมากยิ่งขึ้น
นิช ไอดี ปากเกร็ด One Bedroom 25.25 ตร.ม.   นิช ไอดี ปากเกร็ด One Bedroom 28 ตร.ม. .

FACILITIES

นิช ไอดี ปากเกร็ด
Facilities ของโครงการถือว่าให้มาอย่างครบครัน ส่วนหลักๆคือ สวนหย่อมและสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ชั้น 7 ในชั้นเดียวกันยังมี Fitness สำหรับให้ลูกบ้านออกกำลังกัน นอกจากนั้นในชั้นที่ 28 โครงการยังมี Co-working Space เป็นพื้นที่ให้ลูกบ้านมานั่งทำงาน อ่านหนังสือ หรือพบปะพูดคุย ซึ่งมี wifi ไว้อำนวยความสะดวก หรือถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็มี Meeting Room เตรียมไว้ให้ใช้จัดประชุมกัน ส่วนภายนอกของชั้นนี้ยังมีพื้นที่พักผ่อน ซึ่งเป็นพื้นที่นั่งเล่นท่ามกลางบรรยากาศสีเขียวของต้นไม้ และรับวิวของเมืองในมุมสูงอีกด้วย
นิช ไอดี ปากเกร็ด Swimming Pool – สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาด 25 x 8.5 เมตร ลึก 1.20 เมตร Garden – พื้นที่สีเขียวของโครงการ เป็นพื้นที่สำหรับนั่งสำหรับพักผ่อน พบปะพูดคุย ซึ่งจะมีที่ชั้น 7 กับ ชั้น 28 ของโครงการ . นิช ไอดี ปากเกร็ด Fitness – พื้นที่ออกกำลังกายสำหรับลูกบ้าน อยู่ในชั้น 7 ซึ่งทำให้ได้รับวิวของสระว่ายน้ำไปด้วย
นิช ไอดี ปากเกร็ด Elevator Access  – ระบบลิฟท์ที่ล็อคชั้น เพื่อรักษาความปลอดภัยในการอยู่อาศัยของลูกบ้าน
นิช ไอดี ปากเกร็ด Meeting Room  – ห้องประชุม สำหรับการพบปะพูดคุยเป็นการส่วนตัว
.

Application บริการหลังการขายครบวงจร

นิช ไอดี ปากเกร็ด
บริการเสริมของโครงการ Application สำหรับจัดการปัญหาและมอบบริการที่เกิดขึ้นภายหลังเข้าอยู่ ทั้งแจ้งซ่อม ติดต่อกับโครงการโดยตรงหรือนิติบุคคล รวมถึงการฝากขายหรือให้เช่า ซึ่งบริการนี้สะท้อนถึงภาพลักษณ์ของ Sena ในด้านของการใส่ใจผู้อยู่ อีกทั้งเมื่อเร็วๆนี้เมื่อต้นเดือน มิ.ย. 2560 เพิ่งมีการจัดแถลงข่าวการร่วมมือของ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กับ บริษัท ฮันคิว เรียลตี้ (ประเทศญี่ปุ่น) จำกัด ที่ร่วมมือกันจัดตั้งบริษัท “เสนา ฮันคิว 1”  ฮันคิว เรียลตี้มีผลงานการก่อสร้างบ้านพักอยู่อาศัยกว่า 60,000 ยูนิต และคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ Geo กว่า 20,000 ยูนิต และทั้ง 2 บริษัทยังมีปรัชญาในการทำงานที่ตรงกัน คือ Consumers come first การใส่ใจต่อการบริการลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง การสร้างความไว้วางใจ การศึกษาความต้องการของลูกค้าเพื่อมาพัฒนาผลงานให้ลูกค้ามีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นแม้กระทั่งเรื่องเล็กๆในชีวิตประจำวัน
  อ่านข้อมูลเพิ่มเติม : SENA จับมือพันธมิตรญี่ปุ่นร่วมทุน ฮันคิว เรียลตี้ ชู Geo fit+ คลิก . .

LOCATION

นิช ไอดี ปากเกร็ด
โครงการ นิช ไอดี ปากเกร็ด ตั้งอยู่ในย่าน ปากเกร็ด-นนทบุรี ซึ่งเป็นอีกหนึ่งย่านที่มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตบริเวณแยกปากเกร็ดซึ่งถัดไป 500 ม. จากโครงการ จะมีรถไฟฟ้าสายสีชมพู (ช่วงแคราย-มีนบุรี) ตัดผ่าน และยังเชื่อมต่อไปยังสายสีแดงที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี2563 กับสีม่วงซึ่งปัจจุบันเปิดใช้บริการแล้ว จากการมาถึงของระบบขนส่งสาธารณะดังกล่าว ทำให้บริเวณโดยรอบเริ่มมีอาคารสูงเกิดขึ้นและเกิดการเติบโตของเมือง ซึ่งทำให้ย่านนี้เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าลงทุน
การเดินทาง โครงการติดกับ ถ.ติวานนท์ ที่เชื่อมต่อไปยังถนนหลักๆเส้นอื่นได้อีกหลายสายทั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ และถ.งามวงศ์วาน รวมถึงทางพิเศษศรีรัช ซึ่งทั้งสองสายต่างเป็นเส้นหลักที่ใช้เดินทางเข้าสู่ตัวเมืองกรุงเทพชั้นใน หน้าโครงการยังมีรถประจำทางซึ่งผ่านถนนเส้นนี้อีกหลายสาย หรือที่ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาก็สามารถเดินทางด้วยเรือด่วนได้อีกทางเลือกหนึ่ง โดยภาพรวมแล้วโครงการมีตัวเลือกที่หลากหลาย ทำให้การเดินทางมาถึงนั้นเป็นไปอย่างสะดวกสบาย
ความคืบหน้ารถไฟสายต่างๆ คลิก

ห้างสรรพสินค้า

– ห่างเมเจอร์ฮอลลีวูด ปากเกร็ด 1 กม. – ห่างบิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า 1.6 กม. – ห่างเซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ 3.2 กม. – ห่างเอสพลานาดแคราย 6.7 กม. – ห่างเดอะมอลล์งามวงศ์วาน 8.8 กม. Image : google map
 
เมเจอร์ฮอลลีวูด ปากเกร็ด
บิ๊กซีเอ็กซ์ตร้า แจ้งวัฒนะ
เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ
เอสพลานาด งามวงศ์วาน
เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน
 

Landmark และสถานที่ราชการ

– ห่างวัดชลประทานรังสฤษฏ์ 3.2 กม. – ห่างกรมชลประทาน ปากเกร็ด 4 กม. – ห่างศูนย์ราชการนนทบุรี 7.8 กม. – ห่างเมืองทองธานี 8.7 กม. – ห่างห้าแยกปากเกร็ด 500 ม. Image : google map
วัดชลประทานรังสฤษฏ์ 
กรมชลประทาน ปากเกร็ด
ศูนย์ราชการนนทบุรี
เมืองทองธานี
ห้าแยกปากเกร็ด
.

โรงพยาบาลและสถานศึกษา

– ห่าง รพ. กรุงไทย 290 ม. (ข้างโครงการ) – ห่าง รพ มงกุฎวัฒนะ 7.2 กม. – ห่าง ร.ร. สวนกุหลาบนนทบุรี 650 ม. (ตรงข้ามโครงการ) – ห่าง วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ 6.6 กม. Image : google map
รพ. กรุงไทย
รพ. มงกุฎวัฒนะ
โรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี
วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ
.

ACCESSIBILITY

จุดที่ 1 จากถ.แจ้งวัฒนะ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ถ้ามาจากเส้นแจ้งวัฒนะฝั่งขาเข้า ให้ขับตรงมาผ่านเส้นถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ตรงมาอีก 1.5 กม.ให้เบี่ยงเข้าเลยขวา จะเจอห้าแยกปากเกร็ด ให้เลี้ยวขวาแล้วขับตรงมา 500 ม. โครงการจะอยู่ซ้ายมือ
จุดที่ 2 จากถ.งามวงศ์วาน (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ถ้ามาจากฝั่งบางเขนแล้วตรงมายังเส้น ถ.งามวงศ์วาน ให้ขับตรงยาวข้ามสะพานที่ตัดข้ามถ.ประชาชื่น ตรงมาเรื่อยๆจะเจอกับสะพานข้ามแยกแครายให้กลับรถใต้สะพานไปยังถนนฝั่งขวา (ตัดเข้าเส้นถ.ติวานนท์) ขับตรงมาอีกประมาณ 5.7 กม. จะเจอกับห้าแยกปากเกร็ด ให้ขับลอดอุโมงค์จากแยกมาอีก 500 ม. โครงการจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ
จุดที่ 3 จากถ.ติวานนท์ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ถ้ามาจากเส้น รังสิต-ปทุมธานี ให้ขับตรงมาตัดเข้าเส้น ถ.ติวานนท์ ฝั่งขาเข้า โดยจะเป็นการขับตรงยาวมาจนถึงโครงการ แต่โครงการจะอยู่ทางฝั่งขวามือซึ่งเป็นถนนฝั่งตรงข้าม ให้ขับลอดอุโมงค์ผ่านห้าแยกปากเกร็ดไปกลับรถบริเวณวัดชลประทานฯ แล้วลอดผ่านอุโมงค์มาอีกครั้งขับตรงมา 500 ม. โครงการจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ
จุดที่ 4 จากถ.ราชพฤกษ์ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) จาก ถ.ราชพฤกษ์ฝั่งขาออกให้ขับเข้ามาตัดเส้นถ.ชัยพฤกษ์ที่บริเวณวงแหวนข้ามแยก เลี้ยวเข้ามาทางขวาแล้วขับตรงมาเลียบทางคู่ขนานถ.ชัยพฤกษ์ ข้ามสะพานข้ามคลองพระอุดม ซึ่งฝั่งขวามือจะเป็นแม่น้ำเจ้าพระยาและเกาะเกร็ด ขับตรงมาอีก 3 กม.ทางเลนซ้ายจะเจอห้าแยกปากเกร็ด ให้เลี้ยวซ้าย ตรงมา 500 ม. โครงการจะอยู่ฝั่งซ้ายมือ

SURROUNDING

ทิศเหนือ – ติดที่ดินเปล่า , และคอนโด Low Rise The Kith Tiwanon สูง 7 ชั้น
ทิศใต้ – ติด ถ.ติวานนท์ ฝั่งตรงข้ามเป็นอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น
ทิศตะวันออก – ติดร้านขายเหล็ก , ปั๊มน้ำมันซัสโก้ , โรงพยาบาลกรุงไทย
ทิศตะวันตก – ติดถ.ติวานนท์-ปากเกร็ด ฝั่งตรงข้ามเป็นที่ดินเปล่าและอาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น
ทิศเหนือ
ที่ดินเปล่า นิช ไอดี ปากเกร็ด
The Kith Tiwanon นิช ไอดี ปากเกร็ด
ทิศใต้
อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น นิช ไอดี ปากเกร็ด
อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น นิช ไอดี ปากเกร็ด
ทิศตะวันออก
ร้านขายเหล็กรูปพรรณ นิช ไอดี ปากเกร็ด
ปั๊มน้ำมันซัสโก้ นิช ไอดี ปากเกร็ด
รพ.กรุงไทย นิช ไอดี ปากเกร็ด
ทิศตะวันตก
พื้นที่ดินเปล่า นิช ไอดี ปากเกร็ด
อาคารพาณิชย์สูง 4 ชั้น นิช ไอดี ปากเกร็ด
.

พื้นที่โครงการ

บรรยากาศด้านหน้าโครงการ นิช ไอดี ปากเกร็ด site ปัจจุบัน ยังเป็นพื้นที่ว่าง อยู่ในขั้นตอนขอ EIA ขั้นสุดท้าย คาดว่าจะเริ่มก่อสร้างปลายเดือนสิงหาคม 2560 และมีกำหนดเสร็จเดือนสิงหาคม 2562 .

SALES GALLERY

นิช ไอดี ปากเกร็ด Sales Gallery อยู่ติดถ.ติวานนท์ ห่างจากห้าแยกปากเกร็ด 500 ม.  . สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo)   .

MASTER PLAN

นิช ไอดี ปากเกร็ด
โครงการ Niche id @ Pakkret เป็นคอนโด High Rise ประกอบไปด้วย อาคารชุดพักอาศัยจำนวน 1 อาคาร ทั้งหมด 864 ยูนิต (ร้านค้า 7 ยูนิต ห้องพัก 857 ยูนิต)
ชั้น Ground Floor ประกอบไปด้วย 1.Lobby 2.ที่จอดรถ 3.Mail Box 4.Lift Lobby 5.พื้นที่สันทนาการ/ลานกิจกรรม
ชั้น 2-6 เป็นชั้นสำหรับจอดรถ และชั้น 7 เป็นต้นไปจะเป็นส่วนของ Facilities และ ห้องพัก ชั้น 7 ประกอบไปด้วย สระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนและฟิตเนส ชั้น 28 ประกอบไปด้วย co-working space และสวนดาดฟ้า
.

UNIT TYPE

ห้องพักมีทั้งหมด 6 Type คือ 1.Type 1A- 1bedroom ขนาด 25.25 ตร.ม. 2.Type 1A- 2bedroom ขนาด 50.50 ตร.ม. 3.Type 2A- 2bedroom ขนาด 51 ตร.ม. 4.Type 1B- 1bedroom ขนาด 28 ตร.ม. 5.Type 1B- 2bedroom ขนาด 56 ตร.ม. 6.Type 1C- 1bedroom plus ขนาด 34 ตร.ม.
.

SHOW UNIT (1 bedroom : 25.25 sq.m.)

นิช ไอดี ปากเกร็ด
ห้องนั่งเล่น เป็นส่วนต้อนรับแรกสุดที่เปิดประตูเข้ามาแล้วเจอ บริเวณพื้นที่ประกอบไปด้วยชุดโซฟาสำหรับสองคนนั่ง และชุดตู้ทีวี Built-in กับตู้เก็บของ ระยะระหว่างโซฟากับทีวีห่างกันพอสมควร เป็นระยะที่เหมาะสม ในส่วนของโซฟากับชั้นวางทีวีนั้นเป็นดีไซน์พิเศษที่ถูกออกแบบโดย Sena เอง และให้บริษัท Metro Index ผลิตให้ เอกลักษณ์จะอยู่ที่ฟังก์ชั่นเก็บของที่ซ่อนอยู่ในตัวเฟอร์นิเจอร์ ทำให้สามารถปรับ ขยายพื้นที่ได้ตามต้องการ ถัดจากโซฟาจะเป็นชุดโต๊ะกินข้าว ซึ่งถูกออกแบบมาให้พับเก็บได้เมื่อไม่ได้ใช้งานอีกด้วย ความสูงจากพื้นห้องถึงฝ้าอยู่ที่ 2.6 ม. ผนังและฝ้าที่ให้จะเป็นแบบฉาบเรียบทาสีขาว
นิช ไอดี ปากเกร็ด
ห้องนอนจะมีเฟอร์นิเจอร์ Built-in ให้เช่นกัน เป็นตู้เสื้อผ้าอเนกประสงค์ เตียงภายในห้องขนาด 5 ฟุตมีลิ้นชักเก็บของที่ใต้เตียง พื้นที่ระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นจะถูกกั้นด้วยประตูบานเลื่อน 3 ตอน บานกรอบอลูมิเนียมสีเงิน
เคาน์เตอร์ครัวซึ่งมีลิ้นชักและตู้ใต้เคาน์เตอร์ ซึ่งออกแบบโดย Sena เช่นเดียวกับเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ส่วนนี้จะไม่ได้ให้เตากับที่ดูดควันมา แต่จะทำช่องเตรียมไว้ให้สามารถต่อเองได้ในภายหลัง ตู้เหนือเคาท์เตอร์เมื่อเปิดออกสามารถดึงชั้นวางจานลงมาเพื่อใช้วางจานแล้วพับเก็บได้
ห้องน้ำจะใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto พื้นปูกระเบื้อง 30×30 ซม. ส่วนเปียกกับส่วนแห้งกั้นด้วยการยกระดับพื้นขึ้นมาคั่นกลาง และไม่มีประตูกระจกให้ ส่วนอาบน้ำบริเวณฝักบัว Built-in ที่วางเครื่องอาบน้ำมาให้ กระจกในห้องน้ำติดตั้งกระจกบานใหญ่มาให้

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY

นิช ไอดี ปากเกร็ด

KEY PLAN

จุดที่ 1 – Living Room จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bathroom
 สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo) .

SHOW UNIT (1 bedroom : 28 sq.m.)

ห้องขนาด 28 ตร.ม.จะมีการจัดวางพื้นที่หลายๆส่วนคล้ายกับห้องขนาด 25.25 ตร.ม. ที่แตกต่างกันคือบริเวณหน้าห้องน้ำจะโต๊ะ Built-in มาให้สำหรับเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะสำหรับทำงาน เฟอร์นิเจอร์ในห้องนั่งเล่นจะให้มาเหมือนกับห้องที่แล้ว
นิช ไอดี ปากเกร็ด
ห้องนอนมีเตียงขนาด 5 ฟุต พร้อมตู้เสื้อผ้ามาให้ มีลิ้นชักและพื้นที่สำหรับเก็บของเช่นกัน ห้องนอนอาจไม่ได้กว้างมากนักแต่ด้วยฝ้าที่สูง 2.6 ม. ก็ทำให้ห้องนี้ดูโปร่งขึ้น พื้นห้องปูด้วยลามิเนตหนา 8 มม. เช่นเดียวกับห้องนั่งเล่น
ครัวห้องนี้จะมีขนาดเท่ากับห้อง 25.25 ตร.ม. โดยมีเคาน์เตอร์ครัว Built-in มาให้เช่นกัน พื้นครัวจะเป็นกระเบื้องสีเทาอ่อนขนาด 30×30 ซม. ถัดจากครัวจะเป็นระเบียง มีพื้นที่สำหรับติดตั้งคอมเพรสเซอร์แอร์ และเครื่องซักผ้า ซึ่งทำจุดเชื่อมต่อเอาไว้ให้ ความสูงจากพื้นถึงฝ้าอยู่ที่ 2.4 ม.
ห้องน้ำใช้สุขภัณฑ์ของ Cotto ทั้งหมด ระยะจากพื้นถึงฝ้าอยู่ที่ 2.4 ม. ห้องนี้ให้กระจกบานใหญ่มา รวมอยู่ในโปรโมรชั่นเช่นเดียวกันกับห้องขนาดแรก

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY

นิช ไอดี ปากเกร็ด

KEY PLAN

จุดที่ 1 – Living Room จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bathroom
 สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo) .

.

SPECIFICATION

SWITCH&OUTLET

1.สวิตซ์ และ ปลั๊กไฟยี่ห้อ Schneider 2.โคมไฟสี่เหลี่ยม 3.ไฟ LED Downlight 

DOOR&WINDOW

1.ห้องนอน ประตูบานเลื่อนอลูมิเนียมสามตอน 2.ห้องครัว ประตูบานเลื่อนอลูมิเนียม 3.ระเบียง ประตูบานเลื่อนอลูมิเนียม 4.หน้าต่างบานเลื่อนสองตอนในห้องนอน และบาน Fixed ด้านล่าง

1

2

3

4

FLOOR

1. พื้นภายในห้องเป็นพื้นลามิเนตหนา 8 มม. 2. พื้นห้องน้ำเป็นพื้นกระเบื้องสีเทา ขนาด 30 × 30 ซม. 3. พื้นระเบียงเป็นกระเบื้องสีครีม ขนาด 30 x 30 ซม. 4. พื้นระหว่างห้องครัวกับห้องน้ำ กั้นด้วยธรณีประตูทำจากกระเบื้องสีเทา

1

2

3

4

WALL&CEILING

1.ผนังห้องพักภายใน (ห้องนั่งเล่น, ห้องนอน, ครัว ) เป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว ผนังภายนอก (ส่วนระเบียง) เป็นผนังฉาบเรียบทาสีภายนอก ฝ้าห้องพัก เป็นฝ้ายิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบทาสี ฝ้าห้องน้ำ เป็นฝ้ายิปซั่มบอร์ดฉาบเรียบทาสี ชนิดกันชื้น 2. ผนังห้องน้ำปูกระเบื้องสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีขาวจรดฝ้าเพดาน 3.ผนังในห้องอาบน้ำปูกระเบื้องสีเทาเข้ม

1

2

3

 

SANITARY WARE

1. โถสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Cotto 2. สายฉีดชำระ 3. ที่ใส่กระดาษชำระ 4. อ่างล้างหน้ายี่ห้อ Cotto 5. ฝักบัวยี่ห้อ Cotto 6. ชั้นวางเครื่องอาบน้ำ 7. ที่วางสบู่ 8. ราวแขวนผ้าเช็ดตัว

1

2

3

4

5

6

7

8

KITCHEN

1. Built-in เคาน์เตอร์ครัว (เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่น) 2. ก๊อกและอ่างล้างจาน 1 ช่อง รวมอยู่ในโปรโมชั่น 3. ช่องเชื่อมต่อ Hood ดูดควัน 4. Built-in ชั้นเก็บของเหนือเคาน์เตอร์ครัว

1

2

3

4

.

BUILT-IN

แบบ Fully-Furnished

1.ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร 2.ชุดโต๊ะวางทีวี และตู้เก็บของ 3.ชุดโซฟา 4.เตียงนอนขนาด 5 ฟุต (ไม่รวมฟูก) 5.ชุดครัว และที่วางจานพับเก็บได้ 6.ตู้เสื้อผ้า 7.ชุดโต๊ะเครื่องแป้ง/ทำงาน (สำหรับห้องขนาด 28 ตร.ม.) 8.แอร์ York  9,000 BTU 1 ตัว (ห้องนอน)
นิช ไอดี ปากเกร็ด

1

2

3

4

5

5

6

7

8

.

PRICE COMPARISON

นิช ไอดี ปากเกร็ด

นิช ไอดี @ ปากเกร็ด สเตชั่น 

ที่ตั้ง ถ.ติวานนท์ , 500 ม. จาก BTS ปากเกร็ด และห้าแยกปากเกร็ด ลักษณะโครงการ High Rise Condo 1 อาคาร เจ้าของโครงการ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ความสูงอาคาร 35 ชั้น ขนาดที่ดิน 2-3-64.1 ไร่ จำนวนยูนิต 864 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.36 ลบ.(Fully-Furnished) (เริ่มต้น 54,000 บ./ตร.ม.)

ศุภาลัย วิสต้า ห้าแยกปากเกร็ด

ที่ตั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ ลักษณะโครงการ High Rise Condo 1 อาคาร เจ้าของโครงการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ความสูงอาคาร 30 ชั้น ขนาดที่ดิน 2-0-43 ไร่ จำนวนยูนิต 404 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.19 ลบ.(Fully-Furnished) (เริ่มต้น 70,000 บ./ตร.ม.)

เอสโทร แจ้งวัฒนะ…………

ที่ตั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ ลักษณะโครงการ High Rise Condo 1 อาคาร เจ้าของโครงการ เอ-สตาร์ พร็อพเพอร์ตี้ ความสูงอาคาร 37 ชั้น ขนาดที่ดิน 2-0-95 ไร่ จำนวนยูนิต 484 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.10 ลบ.(Fully-Furnished) (เริ่มต้น 75,000 บ./ตร.ม.)

ศุภาลัย ลอฟท์ แจ้งวัฒนะ

ที่ตั้ง ถ.แจ้งวัฒนะ ลักษณะโครงการ High Rise Condo 1 อาคาร เจ้าของโครงการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) ความสูงอาคาร 28 ชั้น ขนาดที่ดิน 2-0-95 ไร่ จำนวนยูนิต 435 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.95 ลบ.(Fully-Furnished) (เริ่มต้น 58,000 บ./ตร.ม.)

ไนท์บริดจ์ ดูเพล็กซ์ ติวานนท์

ที่ตั้ง ถ.ติวานนท์ ลักษณะโครงการ High Rise Condo 1 อาคาร เจ้าของโครงการ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ความสูงอาคาร 25 ชั้น ขนาดที่ดิน 1-2-46 ไร่ จำนวนยูนิต 373 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.3 ลบ.(Fully-Furnished) (เริ่มต้น 88,500 บ./ตร.ม.)
.

REALIST’S VIEW

LOCATION

การเดินทาง โครงการ นิช ไอดี ปากเกร็ด สามารถเดินทางมาได้หลากหลายเส้นทางจากถนนเส้นหลักคือ ถ.ติวานนท์ ทั้งรถยนต์ส่วนตัว และรถประจำทาง ในอนาคตบริเวณใกล้กับ ห้าแยกปากเกร็ดจากมีสถานีปากเกร็ด ซึ่งเป็นรถไฟฟ้าสายสีชมพูตัดผ่าน ห่างจากโครงการ 500 ม. ทำให้การเดินทางเข้า-ออกจากโครงการเป็นไปโดยสะดวก ทางทิศเหนือยังมีท่าเรือปากเกร็ด ทำให้เราสามารถสัญจรโดยเรือด่วนเจ้าพระยาเข้าเมืองได้อีกช่องทางหนึ่ง บรรยากาศของย่าน ย่านปากเกร็ดส่วนใหญ่จะเป็นที่พักอาศัย 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ ซึ่งส่วนใหญ่อยู่ติดถนนและด้านล่างเป็นร้านค้า ทำให้ย่านนี้มีผู้คนสัญจรไปมาอยู่ตลอดเวลา ไม่เงียบเหงาจนเกินไป ใกล้กับห้าแยกปากเกร็ดมีตลาดปากเกร็ดซึ่งเป็นแหล่งจับจ่ายใช้สอยหลักของคนในย่าน ทั้งของกิน และของสด ตรงหัวมุมแยกยังมีห้างเมเจอร์ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งบันเทิงของคนในย่าน ฝั่งตรงข้ามโครงการเป็นโรงเรียนสวนกุหลาบนนทบุรี โครงการนี้จึงค่อนข้างจะตอบสนองต่อความต้องการผู้ปกครองที่ต้องการซื้อห้องไว้เพื่อเป็นที่พักให้ลูกเดินทางไปโรงเรียนได้อย่างสะดวกสบาย

SPECIFICATION

สิ่งที่โครงการให้มาถือว่าเป็น spec ระดับมาตรฐาน แต่ข้อดีของโครงการนี้คือ มีจุดเด่นด้าน Built-in Furniture ซึ่งถือว่าออกแบบมาได้ตอบโจทย์กับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการปรับเปลี่ยนพื้นที่ภายในห้องพักของตัวเองอย่างอิสระ อีกทั้งยังสามารถเก็บของได้เยอะขึ้น เพราะปัญหาหลักๆส่วนมากของคอนโดคือ พื้นที่เก็บของน้อยนั่นเอง

DESIGN

เมื่อดูตามผังโครงการ ห้องที่ได้รับวิวจะเป็นห้องในชั้นที่ 7 ขึ้นไปซึ่งก็ถือว่าเหมาะสมในการพักอาศัย เนื่องจากทัศนียภาพด้านล่างของโครงการไม่ได้โดดเด่นมากนัก การออกแบบเน้นที่ฟังก์ชั่นใช้สอย และการวางผังที่เน้นการวางห้องให้ไปที่ทิศตะวันตกเฉียงใต้ ให้ได้วิวแม่น้ำเจ้าพระยา และตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ตื่นมาไปทำงานตอนเช้า และกลับบ้านตอนเย็น จึงไม่ค่อยได้รับผลกระทบเรื่องแดดมากนัก

FACILITIES

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการถือว่าให้มาอย่างครบครัน อีกทั้งยังชูจุดเด่นเรื่อง co-working space ซึ่งตอบสนองความต้องการของคนยุคใหม่ที่ชอบค้นหาสถานที่ที่เหมาะสมในการทำงาน อีกทั้งยังมีบริการหลังการขายเป็น application ที่ทำให้ผู้พักอาศัยได้สื่อสารกับนิติบุคคลของโครงการได้โดยตรงหากมีปัญหา ถือว่าจุดนี้เป็นนวัตกรรมที่ดีอีกข้อหนึ่งของโครงการ 

ORIENTATION AND VIEW

นิช ไอดี ปากเกร็ด แดด – ทิศของอาคารมีอิทธิพลกับการออกแบบอาคารและการรับแดดของอาคาร โดยเฉพาะทิศตะวันตกที่มีความร้อนจากแสงแดดมาก แม้ทิศใต้จะร้อนน้อยกว่า แต่ในฤดูหนาวแดดในทิศนี้จะร้อนกว่าทิศอื่นๆ ส่วนทิศตะวันตกความร้อนจะเพิ่มขึ้นสูงสุดในเดือนเมษายน อีกข้อหนึ่ง ห้องทางทิศตะวันออกเฉียงใต้และห้องทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ยังเป็นทิศที่มีชั่วโมงรับแดดที่มากจึงมักจะร้อนและเป็นทิศที่ต้องระวังมากเป็นพิเศษ ส่วนทิศเหนือจะได้รับความร้อนจากแดดน้อยที่สุด เป็นทิศที่ดีที่สุด ลม – ลมประจำฤดูของประเทศไทยจะมีทั้งหมดสองประเภทคือ ลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ พัดปกคลุมประเทศไทย ระหว่างกลางเดือนพฤษภาคมถึงกลางเดือนตุลาคม ซึ่งจะทำให้มีเมฆมากและฝนชุกทั่วไป ประมาณกลางเดือนตุลาคมจะมี ลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ พัดปกคลุมประเทศไทย จนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ และจะทำให้ท้องฟ้าโปร่ง อากาศหนาวเย็นและแห้งแล้ง การเริ่มต้นและสิ้นสุดมรสุมทั้งสองชนิดอาจผันแปรไปจากปกติได้ในแต่ละปี วิเคราะห์แดดและลมในโครงการ – บริเวณโดยรอบโครงการ นิช ไอดี ปากเกร็ด ส่วนใหญ่เป็นอาคารพาณิชย์สูงประมาณ 4 ชั้น และพื้นที่ดินเปล่า ทำให้ไม่มีผลกระทบเรื่องอาคารบดบังทิศทางลมแดดของโครงการ ในทิศเหนือและตะวันตก เป็นพื้นที่ดินเปล่าขนาดใหญ่ แต่ไม่อยู่ติดถนนใหญ่ ในอนาคตจึงไม่มีแนวโน้มที่จะเป็นอาคารสูง ถัดจากที่ดินเปล่าจะเป็นโครงการคอนโด Low Rise 7 ชั้น ซึ่งอยู่ห่างจากโครงการพอสมควรจึงไม่มีผลกระทบต่อโครงการนัก ดังนั้นทางทิศตะวันตกและทิศใต้ของโครงการจึงได้แดดยามบ่ายโดยตรง จึงค่อนข้างร้อนพอสมควร แต่ถ้าผู้ซื้อมีไลฟ์สไตล์ตื่นเช้าไปทำงานและกลับมาช่วงเย็น-ค่ำ ก็จะไม่มีปัญหาในเรื่องความร้อนจากแดด อีกทั้งในตอนกลางคืนยังได้ลมเย็นจากทิศตะวันตกเฉียงใต้อีกด้วย ส่วนทิศเหนือและทิศตะวันออกจากได้รับแดดยามเช้า และลมตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้ห้องในสองฝั่งนี้เกิดสภาวะน่าสบายที่สุด
นิช ไอดี ปากเกร็ด โครงการ นิช ไอดี ปากเกร็ด สามารถรับวิวได้จากหลายทิศทางและรอบด้านเนื่องจากไม่มีอาคารสูงมาบดบังทัศนียภาพ ทางทิศเหนือในชั้นที่ 20 ขึ้นไปจะเริ่มมองเห็นวิวของแม่น้ำเจ้าพระยา ส่วนทิศตะวันออกจะเห็นวิวแม่น้ำเป็นมุมโค้ง ส่วนทางทิศใต้จะได้รับทัศนียภาพของเมืองในมุมกว้าง จากชั้นที่ 7 ขึ้นไปก็เริ่มจะมองเห็นทิวทัศน์ของเมือง เนื่องจากทางทิศนี้อยู่ติดถนนใหญ่และอาคารที่สูงที่สุดฝั่งตรงข้ามอยู่ที่ 4 ชั้น ซึ่งชั้นที่ 2-6 ของโครงการเป็นส่วนของอาคารจอดรถ ส่วนของที่พักจะเริ่มที่ชั้น 7 เป็นต้นไป ทำให้ไม่มีปัญหาเรื่องการบดบังทัศนียภาพจากโครงการอื่น
 

RECOMMENDATION

นิช ไอดี ปากเกร็ด ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือส่วนที่ใกล้ทิศเหนือเป็นห้องที่เริ่มได้รับผลกระทบจากแดดน้อยกว่าห้องอื่นๆในทิศเดียวกัน เพราะตะวันเริ่มตกดิน อีกทั้งยังได้รับวิวของแม่น้ำอย่างชัดเจน เช่นเดียวกันทิศตะวันออกเป็นทิศที่ได้รับวิวของแม่น้ำซึ่งเป็นมุมโค้ง และมีสภาวะน่าสบายจากแดดที่ไม่ร้อนมากในยามเช้า และได้รับลมเต็มๆ ทำด้านนี้ได้ทั้งวิวที่ดีและมีสภาวะน่าสบายเหมาะแก่การอยู่อาศัยที่สุด . .