นินญา กัลปพฤกษ์ บ้านแฝดโครงการใหม่ในเครือ CPN หรือ เซ็นทรัลพัฒนา ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ เพราะหลายคนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อนว่า CPN ก็ทำโครงการบ้านแนวราบเหมือนกัน รูปแบบของโครงการเป็นบ้านแฝด 2-3 ชั้น เนื้อที่ 35 ตารางวาขึ้นไป ทำเลอยู่บนถนนกัลปพฤกษ์แถมยังใกล้กับถนนกาญจนาภิเษกอีกด้วย
ทั้งโครงการมีเพียง 144 ยูนิตเท่านั้น มีแบบบ้านให้เลือกถึง 4 แบบ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8.9 ล้านบาท อยากรู้ว่าโครงการบ้านแนวราบบจาก CPN จะเป็นอย่างไร เราสรุปมาให้อ่านกันในบทความนี้แล้วครับ

อยู่บน ถ.กัลปพฤกษ์ – ใกล้ ถ.กาญจนาภิเษก

นินญา กัลปพฤกษ์ อยู่ติดถนนใหญ่กัลปพฤกษ์ ไม่ต้องเข้าซอยลึก และยังอยู่ใกล้กับถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนรอบนอกกรุงเทพฝั่งตะวันตกอีกด้วย และยังเชื่อมกับ ถ.ราชพฤกษ์ได้ ซึ่งทำให้การเดินทางจากโครงการไม่ว่าจะเข้าหรือออกเมืองก็มีความสะดวกทั้งคู่

บ้านแฝด 4 แบบ 2 – 3 ชั้น 

Grace บ้าน 2 ชั้น – พื้นที่ใช้สอย 154 ตร.ม. เนื้อที่ 36.2 ตร.ว. ขึ้นไป 3 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ส่วนพักผ่อน, 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 1 ครัวไทย, 1 Maid Plaza
Grand บ้าน 2 ชั้น – พื้นที่ใช้สอย 183 ตร.ม. เนื้อที่ 41.0 ตร.ว. ขึ้นไป 4 ห้องนอน, 4 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ส่วนพักผ่อน, 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 1 ครัวไทย, 1 Maid Plaza, 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ
Gentle บ้าน 3 ชั้น – พื้นที่ใช้สอย 197 ตร.ม. เนื้อที่ 35.9 ตร.ว. ขึ้นไป 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ส่วนพักผ่อน, 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 1 Family Area, 1 ครัวไทย, 1 Maid Plaza
Gorgeous บ้าน 3 ชั้น – พื้นที่ใช้สอย 230 ตร.ม. เนื้อที่ 40.8 ตร.ว. ขึ้นไป 5 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 2 ที่จอดรถ, 1 ส่วนพักผ่อน, 1 ส่วนรับประทานอาหาร, 1 Family Area, 1 ครัวไทย, 1 Maid Plaza, 1 ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ
เรื่องความปลอดภัยก็หายห่วงเพราะมีกล้อง CCTV ทั้งโครงการ และเจ้าหน้าที่คอยตรวจตราตลอด 24 ชั่วโมง รวมทั้งระบบสัญญาณกันขโมยที่ติดมากับบ้านที่คอยแจ้งเตือนเจ้าของบ้าน และศูนย์รักษาความปลอดภัยอีกด้วย  

Facilities ที่ร่มรื่น ในโครงการ

พื้นที่ส่วนกลางหลักๆ ของโครงการ นินญา กัลปพฤกษ์ คือ Clubhouse ซึ่งภายในประกอบไปด้วยห้องออกกำลังกาย หรือ Fitness
มีสระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกกันระหว่างสระเด็ก และผู้ใหญ่ ให้ความร่มรื่นกับโครงการด้วยสวนสาธารณะขนาดใหญ่ พร้อมสนามเด็กเล่น และต้นไม้ขนาดใหญ่ที่ทอดยาวตลอดทั้งถนนหลักของโครงการ
   

พิเศษสุดๆ เปิดจองวันที่ 14 – 15 มีนาคม 2563 นี้

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใครได้ที่ นินญา กัลปพฤกษ์