“บ้านใกล้รถไฟฟ้า” ในราคา 5 – 7 ลบ. ต่อเดียวยาวถึงสยาม

บริทาเนีย คูคต

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
เส้นทางรถไฟฟ้าส่วนต่อขยายสายสีเขียวเป็นอีกทำเลฮอตฮิต ที่วิ่งตรงเข้าสู่ใจกลางเมืองโดยไม่ต้องเปลี่ยนขบวน บริษัท บริทาเนีย จํากัด  ได้เห็นศักยภาพในการอยู่อาศัย หลังจากมีการเปิดตัว “ไบรตัน คูคต” และ “บริทาเนีย สายไหม” พร้อมกระแสตอบรับที่ดี
คราวนี้เราจะพามาชม “บริทาเนีย คูคต” ที่ตั้งอยู่บริเวณลำลูกกาซอย 13 ซึ่งเป็นอีกทำเลที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจ ด้วยศักยภาพพื้นที่นย่านอยู่อาศัยเดิม เพิ่มเติมคือความสะดวกสบายในการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าเพียง 5 นาที
 

มูลค่าราคาประเมินที่ดินสูงขึ้นกว่า60%

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
สรุปราคาประเมินทุนทรัพย์ที่ดินรอบบัญชีปี พ.ศ.2559-2562 ถนนพหลโยธิน-ลำลูกกาช่วงลำลูกกาคลอง 1-16 มีราคาอยู่ที่ 9,000-50,000 บาทต่อตารางวา ส่วนราคาซื้อขายจริงต้องบวกไปอีกเท่าตัวได้ ราคาที่ดินโซนลำลูกกา ศูนย์ข้อมูลอสังหาฯ เผยราคาที่ดินเปล่าก่อนการพัฒนา กรุงเทพฯ-ปริมณฑล ไตรมาส 4 ปี 62 เพิ่มขึ้น 11% โดยเฉพาะทำเลเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียวเหนือ “คูคต-ลำลูกกา” พุ่งสูงสุดต่อเนื่องหลายไตรมาส
 

การเดินทางของชาวคูคต

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
ย่านคูคต-ลำลูกกา สามารถเข้าออกเมืองได้สะดวกทั้งทางถนนสายหลักพหลโยธิน เข้าสะพานใหม่ไปสู่จตุจักร หรือจะวิ่งเส้นลำลูกกาขึ้นทางด่วนรามอินทรา-วงแหวน เชื่อมทางพิเศษฉลองรัชเข้าเมืองก็ได้ นอกจากนี้ถนนลำลูกกายังเชื่อมกับถนนหลักหลายสาย เช่น ถนนสายไหม วัชรพล รามอินทรา จึงมีทางเลือกในการเดินทางไปไหนมาไหนพอสมควร รวมถึงมีบริการขนส่งสาธารณะหลากหลายทั้งรถไฟฟ้า รถประจำทาง รถตู้ มอเตอร์ไซค์ ทำให้การเข้าออกเมืองโดยไม่มีรถก็ยังคงสะดวกสบาย
 

แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
ปัจจุบันย่านลำลูกกา ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลาย ทั้งฝั่งโซนรังสิตแล้ว บนถนนลำลูกกาเองก็มีคอมมูนิตี้มอลล์และห้างสรรพสินค้าไว้สำหรับจับจ่ายซื้อของอุปโภคบริโภค ไม่มีเพียงห้างร้านเท่านั้น ยังคงมีตลาดและสถานที่พักผ่อนหลากหลายให้เลือกแวะในวันหยุด  เช่น ตลาดเอ.ซี., สนามกีฬาธูปะเตมีย์, ดรีมเวิลล์ เป็นต้น อีกทั้งยังมีโรงพยาบาลขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่อยู่ในละแวกใกล้เคียง เป็นทำเลเขตปริมณฑล ที่มีความเชื่อมต่อกับเมือง สะดวกสบายสำหรับการอยู่อาศัย
    บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน

FACTSHEET

ชื่อโครงการ : Britania Khukot Station

เจ้าของโครงการ : บริษัท บริทาเนีย จำกัด

ที่ตั้ง : ถนนลำลูกกา ซอย ลำลูกกา 13 จังหวัดปทุมธานี

จำนวนยูนิต : 138 ยูนิต

เนื้อที่โครงการ : 21-1-63.2 ไร่

ที่ดินเพิ่มลดตารางวาละ : 93,500 บาท

ราคาเริ่มต้น : 5.29 ล้านบาท

ประเภทบ้าน

  • BRIXTON บ้านแฝด 2 ชั้น ที่ดินเริ่มต้น 35.6 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. – ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ
  • HAMILTON บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ที่ดินเริ่มต้น 50.2 ตร.วา พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. – ฟังก์ชัน 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ครัวไทย 2 ที่จอดรถ
สิ่งอำนวยความสะดวก Lobby, Function room, Kids room, Swimming Pool, Yoga Studio, Fitness, Shuttle van, ฺBasketball court, Playground, Garden

จุดเด่น Britania Khukhot Station

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
นอกเหนือจากทำเลที่โดนเด่น 5นาทีถึงสถานีคูคต  อีกจุดเด่นของโครงการคือ Home Automation ที่มีมาพร้อมในบ้านทุกหลัง ได้แก่  IP Camera 2 ตำแหน่ง (ที่จอดรถและในบ้าน) ดูผ่าน app ทางมือถือได้เลย, Digital Door Lock, Magnetic Sensor ที่บริเวณประตูหน้าต่าง, USB port outlet และ Internet Fiber Optic  อีกทั้ง สามารถรองรับสมาชิกได้สูงสุด ได้ถึง 5 คน นับจากจำนวนของฟังก์ชันห้องนอน
  บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน

2 แบบบ้านโครงการ BRITANIA KHUKHOT STATION 

BRIXTON บ้านแฝด 2 ชั้น

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน

 

ชั้น1 ตัวบ้านจะถูกแบ่งออกเป็นสองฝั่งค่ะ ฝั่งที่จอดรถจะเป็นพื้นที่ส่วนบริการของบ้าน เป็นตำแหน่งบันได ห้องน้ำ ครัว ในขณะที่อีกฝั่งจะจัดเป็นพื้นที่โล่งยาวต่อเนื่อง มีกระจกสามฝั่ง หน้าบ้าน หลังบ้าน และข้างบ้าน ตรงนี้จะเป็น Common Area จัดเป็นพื้นที่นั่งเล่น/รับแขก พื้นที่กินข้าว ลมพัดผ่านได้ แสงสว่างทั่วถึงสามารถออกมานั่งเล่นข้างนอกต่อเนื่องกับพื้นที่สีเขียวได้อีกด้วยค่ะ
ชั้น2 จะเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้องที่ใช้ห้องน้ำร่วมกัน และห้องนอนใหญ่ 1 ห้องที่มีห้องน้ำในตัวค่ะ  ซึ่งทุกห้องในชั้นนี้ จะมีหน้าต่างสองด้านผนังห้อง ช่วยให้ระบายอากาศภายในห้องได้ดีขึ้น ดังนั้น เราสามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องทำงาน หรือถ้าหากมีเสื้อผ้าเยอะ เราก็สามารถปรับเป็นห้องแต่งตัวขนาดใหญ่ขึ้นได้อีกด้วยค่ะ

ไอเดียบ้านแฝดจากบริทาเนีย

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
บ้านแบบ BRIXTON ที่มีจำนวน 110 ยูนิต สำหรับแบบบ้านนี้จะเป็นบ้านแฝด ซึ่งถูกออกแบบให้ส่วนที่อยู่ติดกับอีกหลัง เป็นส่วนครัวไทยค่ะ โดยที่ตำแหน่งของครัวไทยนี้จะอยู่ภายนอกบ้านด้วย ดังนั้นแบบบ้านนี้จะเป็นบ้านแฝดที่ยังเดินได้รอบบ้านเหมือนกับบ้านเดี่ยวเลยนะคะ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่กำลังเริ่มต้นครอบครัวใหม่ อยู่ด้วยกัน 2 คน
ทำให้สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นหลักเป็นส่วนใช้งานอื่นๆได้ เช่น บริเวณชั้นล่างที่เพิ่มพื้นที่ส่วนนั่งเล่น ให้ต่อเนื่องกับพื้นที่ด้านนอก เป็นศาลาพักผ่อน ดื่มชายามบ่ายชิลๆได้เลยค่ะ ส่วนชั้นบนเนื่องจากห้องนอนมีมาให้ถึง 3 ห้อง อาจปรับเปลี่ยนให้เป็นสตูดิโอ หรือห้องทำงานก็ได้ค่ะ
 

บรรยากาศบ้านแฝด BRIXTON

Slider
 

 

HAMILTON บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

แปลนบ้าน HAMILTON

ชั้น1 จะมีพื้นที่ด้านข้างบ้านยื่นออกมา และขนาดของแต่ละห้องที่ใหญ่ขึ้นทำให้การใช้งานก็จะสบายมากขึ้นค่ะ โดยชั้นนี้ Common Area จะเป็นพื้นที่โล่งต่อเนื่องกันตั้งแต่พื้นที่รับแขก/นั่งเล่นที่อยู่ฝั่งหน้าบ้าน ไปยังพื้นที่กินข้าวด้านหลังบ้าน และยังสามารถจัดมุมของพื้นที่ที่เพิ่มมาเป็นมุมทำงาน หรือจะกั้นเพิ่มเป็นห้องนอนก็ได้นะคะ ส่วนอีกฝั่งของตัวบ้านจะเป็นที่จอดรถ ครัว ใช้งานสะดวก สามารถซื้อของเข้าบ้านก็เดินตรงจากที่จอดรถไปยังครัวได้เลยค่ะ
ชั้น2 จะเป็นห้องนอนค่ะ ฝั่งหนึ่งเป็นห้องนอนเล็ก 2 ห้องใช้ห้องน้ำร่วมกัน และอีกฝั่งเป็น Master Bedroom ที่มีห้องน้ำในตัวค่ะ สำหรับชั้นนี้ ถ้าหากอยู่ด้วยกัน 3 คน พ่อแม่ลูก ห้องนอนฝั่งหน้าบ้าน 2 ห้องถึงว่าเพียงพอแล้วค่ะ ส่วนห้องด้านหลังสามารถปรับเปลี่ยนเป็น Study room หรือห้องทำงานได้อีก เพิ่มพื้นที่การใช้งานได้เยอะเลยค่ะ
 

ไอเดียบ้านเดี่ยวจากบริทาเนีย

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
บ้านแบบ HAMILTON ที่มีจำนวน 28 ยูนิต สำหรับแบบบ้านนี้จะเป็นบ้านเดี่ยว ซึ่งถูกออกแบบเน้นส่วนครัวมี่ดีทั้งครัวไทยและครัวฝรั่ง โดยที่ตำแหน่งของครัวทั้ง 2 จะอยู่ติดกัน อีกทั้งบ้านเดี่ยวนี้มีพื้นที่ดินใหญ่กว่าแบบบ้านแฝดถึง 20 ตร.วา ซึ่งเหมาะสำหรับผู้มีครอบครัวขนาดเล็ก อยู่ด้วยกันประมาณ3-4 คน
ทำให้สามารถปรับพื้นที่ใช้สอยที่มีเวลาว่างร่วมกันได้ เช่น บริเวณชั้นล่างที่แบ่งสัดส่วนห้องกินข้าวมาให้ใกล้กับส่วนนั่งเล่น ทำให้มีพื้นที่ว่างเป็นที่ทำงานหรือห้องนอนกลางวันเล็กๆสัมผัสแสงธรรมชาติได้ค่ะ ดังนั้นชั้นบน หากอยู่กัน 3 คน ห้องนอนที่เหลืออีก1ห้อง ก็สามารถปรับเป็น Study room ได้เลยค่ะ
         

บรรยากาศบ้านเดี่ยว HAMILTON

Slider
 

ส่วนกลางจัดเต็มทุกฟังก์ชั่น

บริทาเนีย คูคต ลำลูกกา บ้าน
คลับเฮ้าส์ที่นี้นอกจากดีไซน์สไตล์อังกฤษแล้ว ยังคงมาพร้อมฟังก์ชั่นแบบจัดเต็ม ตั้งแต่โถงต้อนรับที่มีเพดานสูง 7.00เมตร ทำให้เข้าไปแล้วรู้สึกโปร่งโล่งสบาย สามารถเดินเชื่อมต่อไปยังสระว่ายน้ำ ที่ยาว 17 เมตรแบบระบบน้ำเกลือ ที่ทำให้ทุกคนได้ออกกำลังกายอย่างปลอดภัยในชั้นล่างนี้ ยังมี Kids room ที่สามารถเป็นห้องเรียนพิเศษสำหรับเด็กๆได้อีกด้วยค่ะ
ต่อมาที่ชั้นบน จะพบกับ Function room ที่มาพร้อมกับโต๊ะขนาดใหญ่จะประชุมก็ได้ หรือถ้าหากจะจัดเลี้ยงก็พร้อม เพราะมี pantry เล็กๆบริการอยู่ภายในห้องอีกด้วย มาฝั่งสุขภาพกันบ้าง ฟิตเนสที่นี้มีเครื่องเล่นเยอะ ในแต่ละชนิดมีถึง 2-3 ตัว ทำให้ไม่ต้องรอคิวการออกกำลังกาย อีกทั้งยังคงมีห้อง Studio ที่สามารถ โยคะ เต้นซุมบา หรือว่า บัลเล่ต์ก็ยังได้ เรียกว่าไม่ต้องไปสมัครเมมเบอร์เพิ่มเลยค่ะ
 

ภาพบรรยากาศส่วนกลาง

Slider
 

ติดตามข้อมูลข่าวสาร Britania คูคต     

“CLICK”

ติดต่อโครงการได้ที่เบอร์

098-860-0030