บ้านแสนสิริ พัฒนาการ บ้านเดี่ยวสไตล์รีเจนซี่ ความสง่างามในการใช้ชีวิต

Baan Sansiri บ้านเดี่ยว พัฒนาการอันทรงคุณค่า

Timeline โครงการ Flagship ของแสนสิริ

เป็นเวลากว่า 34 ปีที่แสนสิริ หนึ่งในผู้นำด้านอสังหาริมทรัพย์ได้สร้างสรรค์โครงการที่อยู่อาศัยคุณภาพมากมาย โครงการหนึ่งที่จะไม่พูดถึงไม่ได้เลย คือ บ้านไข่มุก โครงการคอนโดมิเนียมระดับ Luxury เมื่อปี 2531 บ้านไข่มุกได้สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น บริษัทผู้ออกแบบอย่าง บ.ไรเฟนเบิร์ก แอนด์ ฤกษ์ฤทธิ์ ซึ่งมีชื่อเสียงด้านการออกแบบสถานที่ระดับไฮเอนด์ ได้สร้างเอกลักษณ์ให้บ้านไข่มุก ด้วยการออกแบบให้ตึกมีสีเหลืองสดใส ตัดกับสีท้องฟ้าและสีครามของน้ำทะเล โดยได้แรงบันดาลใจมาจากเรือยอชต์ที่กำลังกลับเข้าฝั่ง ทั้งยังอยู่ในทำเลติดชายหาดหัวหิน ถึงเวลาจะผ่านไปนานหลายปี แต่ด้วยการดูแลรักษาโครงการที่ดีเยี่ยมของพลัส พร็อพเพอร์ตี้ ที่ช่วยดูแลโครงการให้มีมูลค่าคงอยู่ยาวนานทำให้คุณค่าของบ้านไข่มุกเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ สังเกตได้จากราคาขายที่เพิ่มขึ้นหลายเท่าตัว จาก 7 ลบ. เป็น 80 ลบ. หรือ 1,000% ทั้งหมดนี้ทำให้ชื่อ แสนสิริ กลายมาเป็นที่น่าจับตามองที่สุด
จากความสำเร็จของบ้านไข่มุก แสนสิริได้เริ่มแบรนด์บ้านเดี่ยว ระดับ Super Luxury ที่ทรงคุณค่าที่สุด ถือเป็นโครงการระดับ Flagship ของแบรนด์บ้านเดี่ยว เรียกว่า “บ้านแสนสิริ” โดยมีโครงการแรกชื่อว่า โครงการบ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 เมื่อ 12 ปีที่แล้ว ทำเลใกล้บีทีเอสพระโขนง 300 ม. ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี จนเมื่อปี 2560 ที่ผ่านมา มีโครงการ 98 Wireless ที่เรียกได้ว่าเป็นคอนโดระดับ Flagship มูลค่าสูง โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์ Beaux Arts ศิลปะที่ได้รับอิทธิพลมาจากฝรั่งเศส รังสรรค์ขึ้นด้วยหินอ่อนหายากรวบรวมจากหลายประเทศ และยังใช้วัสดุคุณภาพพรีเมียมอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นประตูไม้จริงลาย Mahogany Crotch และพื้นไม้โอ๊คลาย Herringbone แสนสิริเลือกถ่ายทอดรสนิยมชั้นเลิศในทำเลใจกลางเมืองที่ไม่มีใครเทียบเคียงอย่าง ถนนวิทยุ นับว่าเป็นโครงการคอนโดมิเนียมที่ถือเป็นที่สุดในทุกด้านจริงๆ

คอนโดมิเนียมระดับ Luxury “บ้านไข่มุก” คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ปี 2531

มูลค่าบ้านไข่มุก

บ้านเดี่ยว แสนสิริ ระดับ Super Luxury “บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67” บ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury ปี 2549

มูลค่าบ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67

คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury “98 Wireless” คอนโดมิเนียมระดับ Super Luxury ปี 2560

มูลค่า 98 Wireless
มูลค่าของโครงการทั้ง 3 ได้แก่ บ้านไข่มุก, บ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 และ 98 Wireless มี Capital Gain ค่อนข้างสูง หลัก 10 ลบ. เลยทีเดียว โครงการบ้านไข่มุก ราคาเฉลี่ย ณ วันเปิดตัวอยู่ที่ 7 ลบ. ราคาเฉลี่ยปัจจุบันอยู่ที่ 80 ลบ. แล้ว ด้วยระยะเวลาประมาณ 30 ปี ส่วนโครงการบ้านแสนสิริ สุขุมวิท 67 ที่เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยว แสนสิริ ระดับ Super Luxury ขนาดใหญ่ แห่งเดียวใจกลางสุขุมวิท ที่เปิดตัวไปเมื่อ 12 ปีที่แล้ว จากราคาเฉลี่ยวันเปิดตัวอยู่ที่ 27 ลบ. ปัจจุบันสูงขึ้น 85% หรือเฉลี่ยอยู่ที่ 50 ลบ. และล่าสุดคือ โครงการคอนโดระดับ Flagship ใจกลางเมือง 98 Wireless ที่เปิดตัวไปเมื่อปีที่แล้วนั้น ราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 550,000 บ./ตร.ม. ปัจจุบันขึ้นเป็น 650,000 บ./ตร.ม. เรียกได้ว่าผ่านมาปีเดียว สูงขึ้นถึง 20%
เหตุผลที่มูลค่าของโครงการสูงขึ้น ไม่ใช่แค่เรื่องความ Luxury ที่เหนือกว่าโครงการทั่วไปเท่านั้น แต่ยังทรงคุณค่าในทุกด้านตั้งแต่ ทำเลศักยภาพสูง, การออกแบบที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น, ฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิต, จำนวนที่ Exclusive, การดูแลและบริการเหนือระดับ จนมาปี 2561 แสนสิริได้ใช้ประสบการณ์ที่ได้สั่งสมมา ในการสร้างสรรค์และเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยว แสนสิริ ในนาม “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ” ที่นำแบรนด์ Flagship นี้กลับมาอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 12 ปี เนื่องจากการหาทำเลที่เหมาะกับการทำโครงการระดับ Flagship ค่อนข้างยาก ซึ่งซอยพัฒนาการ 30 นับว่าตอบโจทย์เรื่องการเดินทาง ทั้งในด้านการทำงาน ธุรกิจ และไลฟ์สไตล์ เพราะเป็นทำเลใกล้ทองหล่อ เอกมัย สุขุมวิท พระราม 9 และมีสัดส่วนพื้นที่ที่เพียงพอสำหรับบ้านขนาดใหญ่ ซึ่งหาพื้นที่แบบนี้ได้ยากในทำเลใจกลางเมืองในปัจจุบัน
 

ทำเลศักยภาพแห่งใหม่สำหรับโครงการบ้านแสนสิริ พัฒนาการ

Baan Sansiri Pattanakarn

แผนที่สู่บ้านแสนสิริ พัฒนาการ
แผนที่สู่บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เส้นทาง 1 : สุขุมวิท 77 – อ่อนนุช – มาจากถ.อ่อนนุช (สุขุมวิท 77) เลี้ยวเข้าซ.อ่อนนุช 17 ตรงมาตามทางบังคับจนเจอสามแยกที่สามารถไปออกถ.พัฒนาการ ให้เลี้ยวขวาแล้วตรงต่อมา จนผ่านสี่แยกซ.พัฒนาการ 30 และพัฒนาการ 32 จะเจอโครงการอยู่ทางขวามือ  เส้นทาง 2 : ทองหล่อ – เพชรบุรีตัดใหม่ มาจากทองหล่อ หรือเอกมัย เข้าถ.เพชรบุรีตัดใหม่ ตรงขึ้นสะพานข้ามแยกคลองตัน ผ่านแยกถาวรธวัช (ในอนาคตสามารถลงอุโมงค์ลอดแยกได้) แล้วกลับรถใต้อุโมงค์กลับรถบริเวณหน้าม.เกษมบัณฑิตย์ ตรงต่อมา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซ.พัฒนาการ 30 *
เส้นทาง 3 : พระราม 9 – มาจากถ.พระราม 9 ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถ.ถาวรธวัช แล้วลงอุโมงค์กลับรถบริเวณก่อนถึง สามแยกหลังม.รามคำแหง จากนั้นให้ตรงต่อมาลอดทางลอดถ.พระราม 9 ขึ้นมาจะเจอสามแยกพัฒนาการ-ถาวรธวัช ให้เลี้ยวซ้ายแล้วตรงต่อไปกลับรถใต้อุโมงค์ กลับรถบริเวณหน้าม.เกษมบัณฑิตย์ แล้วตรงต่อมา จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซ.พัฒนาการ 30 *
เส้นทาง 4 : พัฒนาการตัดใหม่ – เฉลิมพระเกียรติ – ศรีนครินทร์ – มาจากแยกศรีนครินทร์ให้ตรงมาทางถนนพัฒนาการ มุ่งหน้าแยกคลองตัน ตรงต่อมา แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพัฒนาการ 30 * *เมื่อเข้าซอยพัฒนาการ 30 แล้วจะเจอสี่แยกย่อยในซอยให้เลี้ยวซ้ายตรงไป จะเจอทางเข้าโครงการอยู่ทางขวามือ*
   

ที่มาของ Regency Style จากประเทศอังกฤษ Concept หลักของโครงการ

The Prince Regent, of Great Britain INFO : npg.org.uk 

ยุค Regency จริงๆ แล้ว ได้ถูกตีกรอบคำนิยามมาจาก King George IV ซะส่วนใหญ่ ถึงจะเริ่มมาตั้งแต่ในยุคของพระบิดา King George III ก็ตาม เนื่องจากยุค Regency แทบจะเป็นคำนิยามตัวตนของ King George IV เลยก็ว่าได้ จากที่สมัยพระองค์ยังทรงพระเยาว์ มีลักษณะที่หล่อ และเป็นเอกลักษณ์ จนถูกเรียกว่าเป็น “The First Gentleman of England” พระองค์ได้เลื่อนขั้นเป็น Regent (อุปราช) หรือเรียกว่า ผู้สำเร็จราชการแทน สมัยที่ King George III ประชวรหนัก จึงถูกเรียกว่า Prince Regent จนเมื่อสืบทอดราชวงศ์จากพระบิดา จึงได้ใช้ชื่อ King George IV ยุค Regency จึงนับเป็นช่วงเวลาตั้งแต่ 1811 – 1837 ระหว่าง King George III และ King George IV

George IV (The Price Regent) George IV (Price Regent) (1820-1830)

John Nash : British Architect John Nash : British Architect (1753-1836)

เนื่องจาก King George IV หรือ Prince Regent ชอบทะนุบำรุง และสร้างสรรค์งานศิลปะ วรรณกรรม และสถาปัตยกรรมอยู่แล้ว จึงได้ให้การสนับสนุน John Nash ที่เป็นสถาปนิกคนสนิทของพระองค์ งานที่ทำให้กรุงลอนดอนเป็นเอกลักษณ์จาก Regency Style ก็คือการจัดวางแปลนของ Regent’s Park (1812 – 1827) รวมถึงตึกที่รายล้อม และในปี 1823 John Nash ได้ทำงานออกแบบมากมาย โดยการสนับสนุนของ King George IV John Nash เป็นสถาปนิกที่มีการใช้สไตล์หลายรูปแบบ ปรับเข้ากับสถาปัตยกรรมที่เขาดีไซน์ เช่น Gothic, Renaissance, Neoclassic และเป็นหนึ่งในผู้ริเริ่มการใช้ Picturesque Style ที่เป็นสไตล์ของภาพวาด มาปรับใช้กับ Urban Planning ของ Regent’s Park งานจาก John Nash ที่มีชื่อเสียงอื่นๆ ได้แก่ Royal Pavilion Brighton (1815-1822), Buckingham Palace (1850)
Regent’s Park : Picturesque style

Regent’s Park Baan Sansiri INFO : Tripadvisor

Picturesque style Baan Sansiri INFO : Danubius Hotels

 “Creating a harmonious relationship between architecture and its surrounding landscape” สร้างความผสมผสานระหว่างตัวสถาปัตยกรรม และบริเวณโดยรอบ

 

ลักษณะเด่นของ Regency Style

Regency Style of Baan Sansiri Pattanakarn
– หน้าต่างบานสูง โปร่ง แบ่งช่องแสงเป็นช่วงเล็กๆ เพื่อไม่ให้บานใหญ่เกินไป – ระเบียงเป็นวัสดุเหล็กดัดที่ดูบาง โค้งงอสวยงาม จนไม่น่าเชื่อว่าเป็นโครงสร้างที่ทำให้ตัวระเบียงยืนอยู่ได้ ระยะห่างระหว่างเหล็กดัดที่มีระยะเท่าๆ กัน ทำให้เกิดความสวยงาม เรียบหรูแบบคลาสสิค – ซุ้มประตูทรงโค้ง เพื่อทำให้ประตูทางเข้าอาคารมีความโดดเด่น หน้าต่างทรงสูง โดยเฉพาะชั้น Ground

Regency Architectural INFO : wmokrynski (JAN 2017)

Regency Architecture
Regency Architecture คือชื่อเรียกของอาคารที่ล้อมรอบ Regent’s Park เพราะเป็นสไตล์ Regency ออกแบบโดย John Nash ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นหน้าตาของตึกที่ล้อมรอบ Regent’s Park และ Park Square (เป็นส่วนหนึ่งของ Regent’s Park) ซึ่งจะเห็นว่า มีการนำ Element บางส่วนในยุค Gothic มาดัดแปลงใช้ในแนวที่ทันสมัยมากขึ้น ใช้วัสดุ และปูนฉาบที่ ดูเรียบง่าย แต่ให้ความรู้สึกที่งดงามแบบบริสุทธิ์ รวมถึงลักษณะที่ขาดไม่ได้เลย คือเหล็กดัดสีดำที่อยู่บริเวณระเบียง รวมถึงการตกแต่งบริเวณทางเข้าชั้นล่าง
 

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ โดดเด่นด้วยสถาปัตยกรรมยุค Regency

บ้านเดี่ยว แสนสิริ พัฒนาการ
รูปทรงอาคารสีขาว หน้าต่างบานสูง ประตูทรงโค้ง (Archway) ลักษณะเฉพาะคือต้องมีระเบียง (Balconies) ซึ่งรูปแบบระเบียงดีไซน์ (Balconies Design) ด้วยลวดลายอ่อนช้อยจากงานฝีมือเหล็กดัดสีดำ รวมถึงการใช้เส้นขอบหน้าต่างและประตูเป็นสีดำ และแบ่งหน้าต่างบานสูง ให้มีช่องแสงเท่าๆ กัน มีความ Classic ในตัว แต่ยังเป็นการผสมผสาน Regency Style ในรูปแบบที่โมเดิร์นขึ้น
 

สะท้อนชีวิตภายในบ้านและโครงการ ผ่านแนวคิดสไตล์ Regency

ความสง่างามแห่งการใช้ชีวิต เพื่อให้คุณได้อิ่มเอมกับความสุขสูงสุดของการอยู่อาศัยแบบเหนือระดับ ท่ามกลางบริบทที่เต็มไปด้วยความงดงามและทรงคุณค่า ผ่านแรงบันดาลใจในการออกแบบสถาปัตยกรรมยุค Regency จากประเทศอังกฤษ ผสานกับความหรูหรา ทันสมัย ความสะดวกสบาย ความเป็นส่วนตัว บ้านเดี่ยว แสนสิริ รสนิยมของการใช้ชีวิต ความโปร่งโล่งและความกว้างขวางเป็นพื้นฐานสำคัญของการออกแบบ โดยใช้ประโยชน์ทั้งในเรื่องของสเปซ และแสงธรรมชาติ รวมไปถึงความใส่ใจในการคัดสรรวัสดุคุณภาพที่สะท้อนรสนิยมการใช้ชีวิต ก่อให้เกิดฟังก์ชั่นพิเศษที่เหมาะสมกับบ้านเดี่ยวระดับ Luxury เฉพาะของบ้านแสนสิริเท่านั้น ที่ให้ความรู้สึกงดงามเหมือนงานศิลปะ  

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ โครงการ Flagship ของแสนสิริ

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ สไตล์รีเจซี่

ด้วยองค์ประกอบทั้งในเรื่องของดีไซน์ การเลือกใช้วัสดุ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ทำให้โครงการ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เป็นที่น่าจับตามองในกลุ่ม High Net Worth Individual (HNWI) หรือบุคคลที่มีสินทรัพย์สูง มากเป็นพิเศษ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยราคาประเมินที่ดินที่เพิ่มขึ้น 7 – 16 % ทุกๆ 4 ปี ทำให้ บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เหมาะสำหรับการลงทุนบน Asset เพื่ออนาคต เพิ่มมูลค่าให้เป็นมรดกต่อไปได้อีกด้วย
ซึ่งโครงการนี้ก็จะมีแบบบ้านทั้งหมด 4 แบบ ตั้งแต่ 459 – 941 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 150 – 560 ตร.วา เหมาะสำหรับครอบครัวเริ่มต้น ไปจนถึงครอบครัวที่รวมหลายรุ่น ทั้งขนาดบ้าน และรูปแบบการดีไซน์บ้านที่เหมาะกับคนทุกยุคสมัย แต่ก็มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ด้วย Regency Style สถาปัตยกรรมยุคศตวรรษที่ 19 ของอังกฤษ

ข้อมูล “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ”

ชื่อโครงการ : บ้านแสนสิริ พัฒนาการ เจ้าของโครงการ : บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) ขนาดโครงการ : 37 ไร่ ที่ตั้งโครงการ :  ซอย พัฒนาการ 30 จำนวนยูนิตทั้งหมด : 36 ยูนิต ราคา : 65 – 240 ล้านบาท พื้นที่ใช้สอย : 459 – 941 ตารางเมตร ที่ดิน : 150 – 560 ตารางวา
สิ่งอำนวยความสะดวก : • Clubhouse (คลับเฮาส์) • Swimming Pool (Salt Chlorinator) + Jacuzzi (สระว่ายน้ำระบบเกลือและจากุซซี่) • Golf Simulator (สนามกอล์ฟจำลอง) • Fitness (ฟิตเนส) • Cabana (พื้นที่พักผ่อนริมสระว่ายน้ำ) • BBQ Area (พื้นที่บาร์บีคิว) • Tea Room (ห้องน้ำชา)

รายละเอียดบ้านเดี่ยว พัฒนาการBaan Sansiri 4, 5, 6 และ 9 มาจากพื้นที่ใช้สอยของบ้านแต่ละแบบ ได้แก่ 459 ตร.ม., 548 ตร.ม., 661 ตร.ม. และ 941 ตร.ม. ตามลำดับ Baan Sansiri 9 จะมีทั้งหมด 3 ยูนิต ราคา 220 – 240 ลบ. ปัจจุบันได้ขายหมดเป็นที่เรียบร้อย  

ฟังก์ชั่นพิเศษที่มาพร้อมกับความสง่างาม

The Great Room

Interior บ้านเดี่ยว พัฒนาการ The Great Room คือแนวคิดในการเพิ่มพื้นที่ในตัวบ้านให้มีฟังก์ชั่น ยืดหยุ่นต่อเนื่องกัน ตั้งแต่แพนทรี่ (Pantry) ส่วนรับประทานอาหาร (Dining Room) และบริเวณพักผ่อน (Living Room)

High Ceiling

Welcome Hall บ้านเดี่ยว แสนสิริ Welcome Hall โถงรับรองขนาดใหญ่ แบบ Double Volume สูง 7.30 ม. และความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน 3.20 ม. ทั้ง 2 ชั้น

Elder Care Design

Elder care Design บ้านเดี่ยว พัฒนาการ การออกแบบให้บ้านเหมาะกับการใช้งานของผู้อยู่อาศัย ได้แก่ พื้นวัสดุกันลื่นและกันกระแทก รวมถึงห้องพักสามารถเปิดทะลุสวนได้ เพื่อง่ายต่อการทำกิจกรรม เดินเล่นภายในสวนของผู้สูงอายุ รวมถึงห้องน้ำใหญ่ ไม่มี Step ต่างระดับ เหมาะกับรถเข็น

The Parlour

The Parlour บ้านเดี่ยว แสนสิริ พื้นที่พักผ่อนอเนกประสงค์ขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับห้อง Master Bedroom ล้อมด้วยประตูบานพับขนาดใหญ่ สามารถใช้พื้นที่ทั้งแบบ Indoor และ Outdoor ได้

 

His & Her Bathroom

ห้องน้ำสไตล์หรูของบ้านเดี่ยว แสนสิริ ห้องน้ำได้รับการออกแบบให้สามารถใช้งานได้พร้อมกันในเวลาเดียว (เฉพาะใน Master Bedroom)

Home Intelligence

เทคโนโลยีล่าสุดที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต Video Door Phone อำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยและมอบความปลอดภัยสูงสุด เช่น Alarm System, Digital Door Lock, Smart Automation System

   

Clubhouse แรงบันดาลใจจาก “Wedgwood Jasperware”

พอร์ซเลน (Porcelain) คือ เซรามิกชั้นสูงที่มีความละเอียดอ่อน และคงความเป็นศิลปะมากกว่าเครื่องปั้นดินเผาอื่นๆ เป็นที่รู้จักกันในหมู่คนมากมาย 
Jasperware ถูกออกแบบโดย Josiah Wedgwood เป็นชื่อเรียกชนิดเซรามิก ที่จะมีทั้ง จาน, ชาม, แจกัน, รูปปั้น เป็นต้น เป็นเครื่องปั้นที่โดดเด่นด้วยการใช้สีฟ้าอ่อน Wedgwood Blue ซึ่งจะถูกตกแต่งด้วยรูปแกะสลัก Ancient Roman สีขาวบริสุทธิ์
Jasperware vase เซรามิกชั้นสูง Jasperware vase, by Wedgwood (1790)
Clubhouse Baan Sansiri Pattanakarn
Clubhouse บ้านเดี่ยว แสนสิริ
Clubhouse ของบ้านแสนสิริ พัฒนาการ ได้แรงบันดาลใจจากสีของ Wedgwood Jasperware คือฟ้าและขาว พร้อมความสวยงามและทรงคุณค่าด้วยหินอ่อน Cipollino Rosso มีการปรับใช้โครงสร้าง Arch ภายในตัวอาคาร เพื่อแบ่งพื้นที่โถงทางเดิน พื้นที่รับรอง และส่วนอื่นๆ มีการใช้งานฝีมือเหล็กดัดลวดลายอ่อนช้อยสีดำ แบบ Regency Style บริเวณประตูทางเข้า – ออกทั้ง 2 ทาง และราวบันได ชั้น 1 – สระว่ายน้ำ, ห้อง Cabana และ BBQ Area ชั้น 2 – Tea Room, Fitness  และ Golf Simulator
   

บ้านแสนสิริ พัฒนาการ : Picturesque Landscape

  การออกแบบ Landscape และพื้นที่ส่วนกลางของโครงการเป็นสไตล์ Picturesque ซึ่งเรียกว่า “งดงามราวภาพวาด” เนื่องจากการวาดภาพ มักมีการจัดรูปแบบองค์ประกอบให้มี Layer ที่ซ้อนกันอยู่ ซึ่งโครงการได้จัดวางองค์ประกอบทางภูมิทัศน์ต่างๆ ให้เป็นเหมือนมุมมองในภาพวาด หากมองมาจากทางเข้าโครงการจะเห็นต้นไม้เป็น Foreground สะพานและสระน้ำเป็น Middle ground และอาคาร Clubhouse เป็น Background
 

สรุปทุกจุดเด่นของ “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ”

สรุปประเด็น ของบ้านเดี่ยว พัฒนาการ
บ้านแสนสิริ พัฒนาการ คือโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Flagship ของแสนสิริ ที่รังสรรค์ความ Exclusive ไว้ในทุกรายละเอียด และในทุกพื้นที่ แนวคิดการออกแบบสไตล์ Regency พร้อมทั้งการคัดสรรวัสดุอย่างพิถีพิถันได้เพิ่มคุณค่า และมอบความงามอันเป็นเอกลักษณ์ ให้โครงการบ้านเดี่ยวย่านพัฒนาการแห่งนี้ เป็นบ้านสำหรับสมาชิกทุกคน ทุกเจนเนอเรชั่น ด้วยทำเลซอยพัฒนาการ 30 ที่สะดวกต่อการเข้าออกย่านทองหล่อ – เอกมัย เพียงแค่ 15 นาที และในขณะนี้อุโมงค์ทางลอดถนนพัฒนาการ-รามคำแหง-ถาวรธวัช ได้เปิดใช้แล้ว ทำให้การเดินทางยิ่งสะดวกมากขึ้น
ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่า และความน่าสนใจให้กับโครงการได้เป็นอย่างมาก ถือได้ว่าเป็นสังคมคุณภาพของการอยู่อาศัยที่อยู่ไม่ไกลจากตัวเมือง สังคมระดับคุณภาพแห่งนี้ มีไว้สำหรับลูกบ้านเพียง 36 หลังเท่านั้น และขณะนี้มียอดขายไปกว่า 75% แล้ว หลังจากการเปิดตัวเพียงแค่ 5 เดือน จึงถือได้ว่า “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ” นับเป็นอีกหนึ่งหลักไมล์ความสำเร็จของโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Super Luxury จากแสนสิริที่น่าจับตามองอย่างมากเลยทีเดียว
 

สนใจเข้าชมโครงการ “บ้านแสนสิริ พัฒนาการ” สามารถติดต่อนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ โทร. 1685 หรือเข้าชมเว็บไซต์โครงการได้ที่ 

https://siri.ly/BaanSansiri