จังหวะดีในการซื้อบ้านที่ “ภูเก็ต” 2563

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา ภูเก็ต เมืองท่องเที่ยวชื่อดัง เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก มีภูมิประเทศเป็นเกาะที่สวยงาม มีชายหาดที่มีชื่อเสียงเป็นจำนวนมาก จนถูกขนานนามว่าเป็นสวรรค์ของการท่องเที่ยว ดึงดูดให้แต่ละปีมีนักท่องเที่ยวจากต่างชาติเดินทางเข้ามาท่องเที่ยวเพิ่มสูงขึ้น ตัวเลขนักท่องเที่ยวล่าสุดกว่า 14 ล้านค ทำให้ภูเก็ตเป็นที่จับตาของนักลงทุนชาวไทยและต่างชาติ เข้ามาพัฒนาโครงการอย่างต่อเนื่อง จากความเชื่อมั่นในศักยภาพทุกด้านของภูเก็ต

ความเจริญตลอดระยะเวลา10ปี

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
ภูเก็ตเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเทียบเท่าเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร ไม่ว่าจะเป็นเกิดเปิดตัว Central Phuket ที่มีมูลค่าโครงการสูงถึง 20,000 ล้านบาท, โครงการ Blu’Pearl มูลค่าโครงการ 20,000 ล้านบาทและโครงการ King Power Phuket Complex อีกทั้งรอบเกาะภูเก็ต ประกอบไปด้วย โรงเรียนนานาชาติ โรงพยาบาล และ ห้างค้าปลีกอีกมากมาย

การลงทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
จากการขยายตัวของระบบสาธารณูปโภค และโครงสร้างพื้นฐานต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการขยายสนามบินภูเก็ต เพื่อรองรับจำนวนผู้โดยสาร นักท่องเที่ยวทั้งในและนอกประเทศที่ใช้บริการเพิ่มสูงขึ้นทุกปี และในปี 2568 จะเห็นโฉมหน้าสนามบินภูเก็ตเฟส 3  รวมทั้งแผนการก่อสร้างโครงการทางพิเศษสายกะทู้-ป่าตอง ที่คาดว่าจะเปิดให้ใช้เส้นทางในปี 2569 เพื่อลดการจราจรที่แออัด และ ยังมีรถไฟรางเบาท่านุ่น-ห้าแยกที่อำนวยความสะดวกในการเดินทางให้กับประชาชนคนในพื้นที่ และนักท่องเที่ยว รวมทั้งส่งเสริมการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต และแก้ไขปัญหาการจราจรติดขัด ลดอุบัติเหตุบนทางหลวง

ภาพรวมตลาดที่อยู่อาศัยในภูเก็ต

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
โดยปัจจุบันจะเห็นได้ว่าภาพรวมของตลาดที่อยู่อาศัยในภูเก็ต มีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เพื่อรองรับปริมาณผู้อยู่อาศัยในจังหวัดและสำหรับการลงทุนปล่อยเช่า หลังจากผ่านครึ่งปี 2563ไป สรุปจำนวนยูนิตที่คงเหลือขาย มีทั้งหมด 8,966 ยูนิต จำแนกเป็นบ้านจัดสรร 3,287 ยูนิต และคอนโด 5,679 ยูนิต

แล้วบ้านหรือคอนโดล่ะที่จะตอบโจทย์เรา

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
ที่อยู่อาศัยในภูเก็ตมีทั้งแนวราบและแนวดิ่ง ซึ่งจะเห็นได้ว่าเมื่อคิดเป็นราคาต่อตารางเมตรแล้วนั้นบ้านจะมีราคาต่ำกว่า อีกทั้งเหมาะสำหรับคนที่มีครอบครัว ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะต่างจากคอนโดที่ราคาสูงกว่าและเหมาะสำหรับคนที่อยากได้พื้นที่กะทัดรัด

 

อำเภอ ถลาง

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
ถลาง อำเภอแห่งธรรมชาติและอุทยาน ซึ่งทำเลนี้อุดมไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติ แต่ยังคงมีความสะดวกสบายทั้งจากสำนักงานราชการและห้างสรรพสินค้า อีกทั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินภูเก็ต จึงทำให้เหมาะกับการเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย โดยโครงการ THE PLANT เทพกระษัตรี – ถลาง เป็นโครงการบ้านจัดสรรของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่มีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด พื้นที่ใช้งาน 120-142 ตร.ม. และอยู่บนที่ดิน 36-50 ตร.ว.

ภาพบรรยากาศโครงการ

previous arrow
next arrow
Slider

อำเภอ กะทู้

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
กะทู้ สายกิจกรรมและเอนเตอร์เทนเม้นท์ ซึ่งทำเลนี้คือความสนุกสนานแบบภูเก็ต ทั้งหาดป่าตอง ร้านอาหาร  แต่ยังคงมีความสะดวกสบายทั้งจากโรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้า จึงทำให้เหมาะกับการเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย โดยโครงการ THE PALM กะทู้-ป่าตอง เป็นโครงการบ้านจัดสรรของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่มีให้รูปแบบบ้านหลากหลาย พื้นที่ใช้งาน 179-292 ตร.ม. และอยู่บนที่ดิน 70-98 ตร.ว.

ภาพบรรยากาศโครงการ

Slider

อำเภอ เมืองภูเก็ต

บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
บ้านภูเก็ต กะทูั ถลาง พฤกษา
อำเภอเมืองภูเก็ต แหล่งชุมนและวัฒนธรรม ซึ่งทำเลนี้เป็นย่านความเจริญมาอย่างช้านาน อุดมไปด้วยห้างร้าน โรงพยาบาล โรงเรียนชั้นนำ จึงทำให้เหมาะกับการเป็นแหล่งที่อยู่อาศัย โดยโครงการ PASSORN เกาะแก้ว เป็นโครงการบ้านจัดสรรของบริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) ที่มีให้เลือกทั้ง บ้านเดี่ยว บ้านแฝด พื้นที่ใช้งาน 121-142 ตร.ม. และอยู่บนที่ดิน 36-50 ตร.ว.

ภาพบรรยากาศโครงการ

Slider

 

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ THE PLANT เทพกระษัตรี-ถลาง      “CLICK”

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ THE PALM กะทู้-ป่าตอง      “CLICK”

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ PASSORN เกาะแก้ว      “CLICK”