โปรเจค “มิกซ์ จตุจักร” โรงแรมแห่งแรกทำเลใจกลางตลาดนัดจตุจักร

มิกซ์ จตุจักร ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล เซ็นสัญญาร่วม “ธนสารสมบัติพัฒนา” รับบริหารโรงแรมแห่งแรกทำเลใจกลางตลาดนัดจตุจักร ในโปรเจค “มิกซ์ จตุจักร” โรงแรมแห่งนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ มิกซ์ จตุจักร ซึ่งเป็นโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รูปแบบผสมของบริษัทธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด ที่ประกอบด้วยห้องพักรวม 250 ห้อง และมีจุดเด่นที่ทำเลที่ตั้งที่ใกล้กับรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT (สถานีหมอชิต) และรถไฟฟ้า BTS (สถานีจตุจักร) ในระยะที่สามารถเดินด้วยเท้า ซึ่งทำให้ผู้เข้าพักสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯได้สะดวก อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับสนามบินดอนเมือง โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 30 นาที .

มิกซ์ จตุจักร กำหนดเปิดให้บริการในปี 2562

มิกซ์ จตุจักร

ภาพที่ดินปัจจุบัน โครงการอยู่ระหว่างการก่อสร้าง

สำหรับตัวโรงแรมแห่งใหม่นี้ จะตั้งอยู่ใจกลางตลาดนัดจตุจักร ซึ่งถือว่าเป็นที่ทำเลทองศักยภาพ เพราะตัวตลาดนัดจตุจักรมีพื้นที่อยู่ติดกับสวนจตุจักรซึ่งเป็นหนึ่งในพื้นที่สีเขียวที่ใหญ่ที่สุดของกรุงเทพฯ และอยู่ใกล้กับตลาด อ.ต.ก. ซึ่งได้รับการยกย่องจากซีเอ็นเอ็น ให้เป็นหนึ่งในตลาดสดที่ดีที่สุดของโลก และยังอยู่ใกล้กับสถานีกลางบางซื่อ ซึ่งการรถไฟแห่งประเทศไทยมีแผนจะพัฒนาให้เป็นสถานีหลักแทนสถานีรถไฟหัวลำโพง เพื่อเชื่อมโยงการเดินทางด้วยรถไฟจากทั่วทุกภาคของประเทศเข้ามายังกรุงเทพฯ โดยมีกำหนดเปิดให้บริการในปี 2562 ทำให้สถานีใหม่แห่งนี้จะถูกห้อมล้อมด้วยย่านการค้า อาคารพาณิชย์และที่อยู่อาศัยใหม่ๆ หลายแห่ง . มิกซ์ จตุจักร

แบบจำลอง ทัศนียภาพโครงการ MIXT

ตลาดนัดจตุจักร ถือเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ของกรุงเทพฯ ดุสิตฯยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่ที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้ เนื่องจากโครงการพัฒนาสำคัญๆ อีกหลายโครงการที่กำลังจะเปิดตัวใกล้ๆ กับตลาดภายในไม่กี่ปีข้างหน้านี้ กำลังจะทำให้บริเวณนี้กลายเป็นสุดยอดทำเลทอง และเป็นโอกาสที่ดีที่เราจะได้กลายเป็นโรงแรมแห่งเดียวในบริเวณนี้ ที่จะเปิดเพื่อให้บริการตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่มาเยี่ยมชมตลาดนัดจตุจักรและสัมผัสประสบการณ์ท้องถิ่น

.

มิกซ์ จตุจักร

บริษัทมีวิสัยทัศน์ตรงกับดุสิตในการสร้างความประทับใจด้านการบริการแบบไทยให้ทั่วโลกได้รับรู้ ซึ่งเราสามารถส่งผ่านความประทับใจเหล่านี้ผ่านวัฒนธรรม ความมีชีวิตชีวา และความมีสีสันที่เป็นเอกลักษณ์ของตลาดนัดจตุจักร จึงทำให้เรามั่นใจว่าโครงการนี้จะได้รับความสำเร็จอย่างมาก” – นางนนธญา อภิธโนทัย กรรมการและผู้ถือหุ้นใหญ่ บริษัทธนสารสมบัติพัฒนา จำกัด กล่าว ปัจจุบัน ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล บริหารโรงแรมทั้งในประเทศและต่างประเทศรวม 29 แห่ง และในอีก 3-4 ปีข้างหน้าจำนวนโรงแรมจะมีเพิ่มขึ้นรวมทั้งหมดกว่า 70 แห่ง ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้, จีน, แอฟริกา, ตะวันออกกลาง, ยุโรปและตลาดสำคัญอื่นๆ

อ่านรายละเอียดโครงการ คลิก