โปรเจค “มิกซ์ จตุจักร” ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ทำเลใจกลางตลาดนัดจตุจักร

“มิกซ์ จตุจักร” ศูนย์การค้าแห่งใหม่ ทำเลใจกลางตลาดนัดจตุจักร แลนด์มาร์กแห่งใหม่ของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่เพิ่งเปิดให้บริการเต็มรูปแบบไปเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 62 ให้เหล่าสาวกนักช้อปได้เดินเลือกสินค้ากันแบบเพลินๆ พร้อมเต็มอิ่มกับร้านอาหารรสเด็ด และอีกหลากหลายจุดไฮไลต์ที่รวมอยู่ในที่นี่ที่เดียว

แนวคิดมิติใหม่ของศูนย์การค้าใจกลางจตุจักร

ศูนย์การค้า “มิกซ์ จตุจักร” พัฒนาโครงการโดย บริษัท สยาม พิริยา ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นศูนย์กลางของการช้อปปิ้ง ภายใต้คอนเซ็บต์ “Mixt Chatuchak Selected” ที่เลือกสรรร้านค้าที่ได้รับความนิยม มีความแตกต่างและมีเอกลักษณ์ ทั้งร้านค้าในตลาดนัด สวนจตุจักร และร้านจากธุรกิจ SMEs รวมกว่า 700 ร้านค้า ตั้งอยู่ใจกลางจตุจักรบนพื้นที่ 10 ไร่ เป็นอาคารสูง 5 ชั้น มีความยาวถึง 350 เมตร พร้อมรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวด้วยพื้นที่จอดรถบัสมากถึง 20 คัน รวมพื้นที่ทั้งหมดกว่า 60,000 ตารางเมตร

หลากหลายไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งทั้ง 8 รูปแบบ

ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร รวบรวมร้านค้าทั้งในตลาดนัดสวนจตุจักร และร้านจากธุรกิจ SMEs รวมกว่า 700 ร้านค้า ซึ่งมีหลากหลายหมวด อาทิ เสื้อผ้าแฟชั่น (Fashion Zone), เครื่องประดับ (Accessories Zone), ร้านอาหารและเครื่องดื่ม (Food & Beverage Zone), ศูนย์อาหารขนาดใหญ่ในบรรยากาศสตรีทฟู้ด (Food Court), สินค้าตกแต่งบ้าน (Home & Décor), เครื่องสำอางและสินค้าทรีทเม้นท์-สปา (Spa & Beauty), ของที่ระลึก (Souvenirs) และธุรกิจบริการ (Service) พร้อมให้บริการด้านการจัดส่งสินค้า (Shipping) และบริการแลกเปลี่ยนเงินตราต่างประเทศ (Money Exchange) เพื่อช่วยให้จับจ่ายครบทุกช่องทาง

สนุกสนานเพลิดเพลินกับลานอีเว้นท์หมุนเวียน

นอกจากร้านค้าที่มีกว่ามากถึง 700 ร้านแล้ว ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ยังเตรียมพื้นที่ให้ขาช้อปได้สนุกแบบต่อเนื่องกับลานกิจกรรมหมุนเวียน (Event Galleria) บนพื้นที่กว่า 800 ตารางเมตร ให้ได้เพลินเพลินกับกิจกรรมสุดพิเศษและสินค้าใหม่ๆ แบบไม่ซ้ำกันในทุกเดือน

อาหารรสเด็ดกับสตรีทฟู้ดที่ Mixt Chatuchak Food Court

เติมเต็มวันแห่งความสุขของการช้อปปิ้งด้วยเมนูอาหารรสเด็ดจากร้านดังกว่า 45 ร้านค้า ที่ Mixt Chatuchak Food Court บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร บนพื้นที่ขนาดใหญ่กว่า 2,000 ตร.ม. นั่งได้มากกว่า 600 ที่นั่ง ด้วยการตกแต่งภายใต้คอนเซ็ปต์สตรีทฟู้ดท์ ให้คุณได้ลิ้มลองเมนูถูกใจในมื้อสุดพิเศษ ราคาเริ่มต้นที่ 30 บาทเท่านั้น พร้อมสัมผัสบรรยากาศชิลล์ยามเย็นกับโซนบาร์เครื่องดื่มหลากหลายเมนู

ช้อปปิ้งไม่สะดุดกับการจอดรถแบบสบายๆ

อำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่มาใช้บริการที่ ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร และตลาดนัดจตุจักร ให้การช้อปปิ้งของคุณไม่สะดุดด้วยพื้นที่ลานจอดรถที่กว้างขวาง สามารถรองรับรถยนต์ได้กว่า 700 คัน บริเวณชั้น 4–5 และชั้นดาดฟ้า พร้อมพื้นที่จอดรถบัสรองรับกลุ่มนักท่องเที่ยวได้มากถึง 20 คัน เพื่อเติมเต็มความสะดวกสบายของผู้ที่สัญจรไปมาในย่านจตุจักร และยังสามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยัง BTS และ MRT ได้อย่างสะดวกสบาย

ศิลปะสุดเก๋ มุมถ่ายรูปสุดชิค กับ Mural ภาพจิตรกรรมฝาผนัง

เอาใจคนชอบงานศิลปะ ด้วยมุมถ่ายภาพสุดเก๋ จากศิลปินชื่อดังที่มาถ่ายทอดความเป็นเอกลักษณ์ในแบบเฉพาะตัว อาทิ ภาพ “ท้าววิรุฬหก” โดย Gins Jirakulsawat ภายใต้คอนเซ็ปต์ ยักษ์ผิวกายสีน้ำเงิน ท้าววิรุฬหกมหาราช (Virudhaka) หรือ เจิงจ่างเทียนหวาง (增长天王) หมายถึง มหาราชาผู้พิทักษ์ปกป้องพระธรรม เป็นเจ้าแห่งอสูร (ยักษ์) และกุมภัณฑ์ ซึ่งให้การอารักขาด้านทิศทักษิณ (ทิศใต้) แห่งเขาพระสุเมรุเทวดาโอรสของพระองค์มี ๙๐ องค์ด้วยกัน  แต่ละองค์ล้วนมีแต่ฤทธิ์อานุภาพแกล้วกล้า ปรีชาชาญงามสง่า และเป็นที่ยกย่องเกรงขามทั่วไป เป็นต้น โดยภาพศิลปินจะอยู่บริเวณ Mixt Chatuchak Food Court ชั้น 3 ของศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร

ทำเลดี เชื่อมโยงทุกการเดินทางให้การช็อปที่จตุจักร

ศูนย์การค้า มิกซ์ จตุจักร ตั้งอยู่บนทำเลที่ตั้งใกล้รถไฟฟ้าใต้ดิน MRT สถานีจตุจักร และสถานีกำแพงเพชร รถไฟฟ้า BTS สถานีหมอชิต ในระยะที่สามารถเดินด้วยเท้าได้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน สถานีกลางบางซื่อ และสนามบินดอนเมือง โดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์เพียง 30 นาที เท่านั้น

อ่านรายละเอียดโครงการ คลิก