อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี

โครงการบ้าน อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี ทำเลใกล้สนามกอล์ฟ Flora Ville Golf & Country Club ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษา เดินทางใกล้ทางด่วนเพียง 15 นาทีเท่านั้น เป็นโครงการที่อยู่ในพื้นที่ชวนชื่นฟลอร่าวิลล์ บริเวณหมู่บ้านอยู่ใกล้โครงการหมู่บ้านจัดสรรเป็นส่วนใหญ่ ทำให้บรรยากาศในภาพรวมมีความเป็นส่วนตัวและน่าอยู่ ในพื้นที่ใกล้ๆมีสิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายเช่น The tree community mall, Robinson, Bigc Extra, World Medical Center, โรงเรียนสาธิตปทุม และ อีกมากมาย
โครงการ อณาสิริ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่คุณต้องการ เพื่อให้ลงตัวกับทุกสมาชิกในครอบครัว โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ นอกจากนี้โครงการอณาสิริ ยังมอบบริการที่ดีที่สุด ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จาก LIV24 เท่านั้นยังไม่พอ ทางโครงการยังใส่ใจทางด้านการประหยัดพลังงานและการอยู่อาศัยที่เย็นสบาย ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถลดการใช้พลังงาน และยังได้อากาศที่บริสุทธิ์และสดชื่นอยู่ตลอดเวลา

FACT SHEET

ชื่อโครงการ: อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี
เจ้าของโครงการ: บริษัท แสนสิริ จำกัด
ที่ตั้ง: ในพื้นที่ Flora Ville Golf and Country Club ต.บางคูวัต อ.เมือง จ.ปทุมธานี
พื้นที่โครงการ: 49-3-91.6 ไร่
ประเภทโครงการ: บ้านเดี่ยวและบ้านแฝด 2 ชั้น
จำนวนยูนิต: 272 ยูนิต
รูปแบบบ้าน:
บ้านแฝด (Visby)  138 sq.m.
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
บ้านเดี่ยว (Nora)  148 sq.m.
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์
2 ที่จอดรถ
บ้านเดี่ยว (Nora+)  151 sq.m.
4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ
บ้านเดี่ยว (Trosa)  180 sq.m.
4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
ราคาเริ่มต้นที่: 3.89 – 6 ล้าน 
พื้นที่ส่วนกลาง: 
Clubhouse / Fitness / สระว่ายน้ำระบบเกลือพร้อมสระเด็ก / สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ / Educational Playground  และ Jogging Track
ระบบรักษาความปลอดภัย: 
ประตูทางเข้า-ออก ระบบ RFID ที่แยกเฉพาะผู้อยู่อาศัยและบุคคลภายนอก อย่างละ 2 เลน พร้อมติดตั้งระบบ Visitor Management System และ CCTV

PRODUCT

โครงการ อณาสิริ ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิต เพื่อให้ลงตัวกับทุกสมาชิกในครอบครัว โดดเด่นด้วยพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชันการใช้งาน พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างสมบูรณ์แบบ อีกทั้งยังมีส่วนกลางประกอบด้วย คลับเฮ้าส์ สระว่ายน้ำระบบเกลือ ฟิตเนส รวมถึงพื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่อีกด้วย
นอกจากนี้โครงการอณาสิริ ยังใส่ใจด้านการประหยัดพลังงานด้วยนวัตกรรมที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยได้รับอากาศที่เย็นสบาย บริสุทธิ์และสดชื่นตลอดเวลา แถมยังช่วยลดการใช้พลังงานอีกด้วย อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง จาก LIV24 เพื่อสร้างความสะดวกสบาย และเพิ่มความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

FACILITIES

Anasiri กรุงเทพ ปทุมธานี
previous arrow
next arrow
Slider
พื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย คลับเฮ้าส์กลางสวนขนาดใหญ่ พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ ยาวถึง 23 เมตร, สระว่ายน้ำสำหรับเด็ก และห้องฟิตเนสมองเห็นวิวสระว่ายน้ำ พร้อมส่วนพักผ่อนอ่านหนังสือมองเห็นสระ จัดแยกเป็นสัดส่วน
ในส่วนของพื้นที่ด้านนอกประกอบด้วย พื้นที่ส่วนกลางสีเขียวขนาดใหญ่ พร้อมด้วย  Amphitheatre, Educational Playground และ Play Sculpture และ Jogging Track ความยาวกว่า 300 เมตร รอบ Main Park ให้ผู้พักอาศัย ได้ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติ

LOCATION

บริเวณของตัวโครงการอยู่ในพื้นที่ชวนชื่นฟลอร่าวิลล์ และยังติดกับสนามกอล์ฟ Flora Ville Golf and Country Club  ซึ่งภายในสนามกอล์ฟมี Clubhouse และ 7-11 ที่สามารถเข้าถึงได้อีกด้วย
ทางเข้าของตัวโครงการสามารถเข้าได้ทางเดียว ซึ่งเป็นทางเดียวกับสนามกอล์ฟ ห่างจากถนนใหญ่ (ถนนกรุงเทพ-ปทุมธานี) ประมาณ 2 กม.กว่าๆ โดยถนน กรุงเทพ – ปทุมธานี (307) สามารถเชื่อมต่อกับถนนหลัก คือ ทางหลวง 345 ในระยะเพียง 150 เมตร ที่สามารถเดินทางไปรังสิตได้

POINT OF INTEREST

The Tree Community Mall Image : Bkw
Robinson ศรีสมาน Image : Gambol
Big C Extra แจ้งวัฒนะ 2 Image : Baania
เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ  Image : edtguide

World Medical Center Image : Findclinic
โรงเรียนสาธิตปทุม Image : Me-story
สนามบินดอนเมือง Image : Google Sites
เมืองทองธานี Image : Autospinn

ACCESSIBILITIES


บริเวณทางหลวงหมายเลข 345

เส้นทางที่ 1 : ถนนราชพฤกษ์ – ทางหลวง 345


จากถนนราชพฤกษ์  มายังทางหลวงหมายเลข 345  จากนั้นเลี้ยวซ้ายที่สี่แยกบางคูวัดประมาณ 150 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าสนามกอล์ฟชวนชื่นระยะทางประมาณ 2 กม. โครงการจะอยู่ทางด้านขวา

บริเวณถนนศรีสมาน

เส้นทางที่ 2 : ทางพิเศษอุดรรัถยา – ถนนศรีสมาน


ระยะทาง 6.8 กม. จากทางพิเศษอุดรรัถยาด่านศรีสมานขาออก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนศรีสมาน ข้ามสะพานนนทบุรี – บางบัวทอง(สะพานนวลฉวี) จากนั้นใช้ถนนหมายเลข 307 ถึงแยกบางคูวัดเลี้ยวขวาประมาณ 150 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าสนามกอล์ฟชวนชื่นระยะทางประมาณ 2 กม. โครงการจะอยู่ทางด้านขวา

บริเวณถนนหมายเลข 307  

เส้นทางที่ 3 : ถนน ปทุมสัมพันธ์ – ทางหลวง 307


ระยะทาง 7.2 กม. จากสี่แยกปทุมวิไล อ.เมือง จ.ปทุมธานี ใช้ถนน 307 มุ่งหน้าสี่แยกบางคูวัด กลับรถใต้สะพานที่แยกบางคูวัด ประมาณ 150 ม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าสนามกอล์ฟชวนชื่นระยะทางประมาณ 2 กม. โครงการจะอยู่ทางด้านขวา

บริเวณหน้าทางเข้าโครงการ


HOUSE TYPE


SHOW UNIT – VISBY


VISBY : 1ST FLOOR

– Living Room
– Dining Room
– Kitchen
– Bedroom 1
– Bathroom 1
– Parking (2 Slots)
บ้านแบบ Visby บ้านแฝด 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ใช้สอย 138 ตร.ม มีฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ โดยบริเวณชั้นล่างของตัวบ้านมีที่จอดรถสำหรับสองคัน พอเข้ามาภายในตัวบ้านจะมีห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหารและ ห้องนอน ที่แบ่งเป็นสัดส่วนอย่างลงตัว ต่อมาจะเป็นส่วนครัวไทย ซึ่งเป็นครัวปิด ไม่ส่งกลิ่นรบกวนห้องอื่นๆ ในบริเวณข้างหลังของตัวบ้าน จะมีพื้นที่สำหรับปลูกพืชผักสวนครัวอีกด้วย
previous arrow
next arrow
Slider

VISBY : 2ND FLOOR

– Master Bedroom
– Master Bathroom
– Bedroom 2
– Bedroom 3
– Bathroom 2
ในส่วนของชั้นสองของตัวบ้านมีห้องนอนขนาดใหญ่ (Master Bedroom) ซึ่งมีหน้าต่าง Bay Window ที่ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย อีกทั้งยังมีพื้นที่ Walk-in Closet สำหรับห้องนอนหลักอีกด้วย ในส่วนของอีกห้องนอน จะเป็นห้องนอนที่เหมาะสำหรับบุตรหลาน ซึ่งแต่ละห้องจะมีห้องน้ำส่วนตัว
previous arrow
next arrow
Slider

SHOW UNIT – NORA


NORA : 1ST FLOOR

– Living Room
– Dining Room
– Kitchen
– Bedroom 1
– Bathroom 1
– Parking (2 Slots)
บ้านแบบ Nora บ้านเดี่ยว 2 ชั้น ขนาดพื้นที่ 148 ตร.ม มีฟังก์ชั่นการใช้งาน 3 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 3 ห้องน้ำ และ 2 ที่จอดรถ โดยบริเวณข้างหน้าของตัวบ้านสามารถปรับเป็นมุมบาร์บีคิว และพื้นที่สำหรับครอบครัวได้ บริเวณชั้นล่างของตัวบ้านมีห้องนั่งเล่น และ ห้องรับประทานอาหารที่แยกสัดส่วนออกมาชัดเจน ถัดไปทางด้านซ้ายของตัวบ้านจะเจอกับห้องนอน และครัวไทยที่เป็นครัวปิด ทำให้กลิ่นไม่รบกวนห้องอื่นๆ อีกด้วย
previous arrow
next arrow
Slider

NORA : 2ND FLOOR

– Master Bedroom
– Walk-in Closet
– Bedroom 2
– Bedroom 3
– Bathroom 2
ในส่วนของชั้นสองของตัวบ้านมีห้องนอนขนาดใหญ่ (Master Bedroom) พร้อม Walkin-Closet ที่แยกโซนออกมาชัดเจน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น

previous arrow
next arrow
Slider

SHOW UNIT – TROSA


TROSA : 1ST FLOOR

– Living Room
– Dining Room
– Kitchen
– Bedroom 1
– Parking (3 Slots)
บ้านแบบ Trosa บ้านเดี่ยวสองชั้น ขนาดพื้นที่ 180 ตร.ม มีฟังก์ชั่นการใช้งาน 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ และ 3 ที่จอดรถ พร้อมพื้นที่ซักล้าง บริเวณข้างหน้าของตัวบ้านมีพื้นที่ขนาดใหญ่สำหรับทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัว เช่น ลานกิจกรรม พื้นที่รับประทานอาหาร อีกทั้งยังสามารถปรับให้เป้นพื้นที่สำหรับปิ้งบาร์บีคิวอีกด้วย ในส่วนชั้นล่างของตัวบ้าน มีห้องนั่งเล่นและห้องรับประทาน อีกทั้งยังมีห้องครัวที่แยกสัดส่วนออกมาชัดเจน และยังลดกลิ่นที่จะไปรบกวนห้องอื่นๆ อีกด้วย ในบริเวณชั้นล่าง จะมีห้องนอนที่เหมาะกับผู้สูงอายุ เนื่องจากสามารถเข้าถึงทั้งห้องรับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น
previous arrow
next arrow
Slider

TROSA : 2ND FLOOR

– Master Bedroom
– Master Bathroom
– Walk-in Closet
– Bedroom 2
– Bedroom 3
– Bathroom 2
– Bathroom 3
ในส่วนของชั้นสองของตัวบ้านมีห้องนอนขนาดใหญ่ (Master Bedroom) พร้อม Walkin-Closet ที่แยกโซนออกมาชัดเจน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น อีกทั้งยังมีมุมพักผ่อนและระเบียงที่สามารถชมวิวรอบบ้านได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีห้องนอนอีกสองห้องที่แยกห้องน้ำออกมาชัดเจน ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น
previous arrow
next arrow
Slider

SPECIFICATION

ปลั๊กไฟ – Bticino
สวิตซ์ – Bticino
หัวต่อสัญญาณโทรทัศน์ – Bticino
ช่องเสียบสาย LAN – Bticino
ประตูทางเข้าหลัก : บานเลื่อนอะลูมิเนียมพร้อมกระจกเขียวตัดแสง
ประตูภายใน : HDF บานเรียบเซาะร่อง
ลูดบิดประตู
บานหน้าต่าง วงกบอะลูมิเนียม พร้อมกระจกเขียวตัดแสง
พื้นชั้นล่าง : แกรนิตโต้ 60*60 cm.
พื้นชั้นบน : ไม้ลามิเนต
พื้นห้องน้ำ : เซรามิค 24 x 24 inch.
พื้นเฉลียง : เซรามิคสลับทรายล้าง
เพดาน + หลอดไฟแบบ Downlight
ผนังภายใน : ผนังฉาบเรียบทาสี
ผนังห้องน้ำ
บัวเชิงผนัง
สุขภัณฑ์ – Cotto
อ่างล้างหน้า – Cotto
ก๊อกล้างมือ  – Novabath
ฝักบัว – Novabath
สายฉีดชำระ – Novabath
ก๊อกน้ำล้างเท้า – Novabath
ก๊อกฝักบัว – Novabath
ท่อระบายน้ำ
ราวบันได ไม้สำเร็จรูปทำสี
ลูกนอนบันได ไม้สำเร็จรูป
ระบบสัญญาณกันขโมย
จุดติดตั้ง Main Switch
เครื่องปรับอากาศ – Trane 18,000 BTUสำหรับห้องนอน 1
เครื่องฟอกอากาศ
กระดิ่งไร้สาย
กันชนประตู

นวัตกรรมที่มาพร้อมกับตัวบ้าน

โครงการ อณาสิริ กรุงเทพ-ปทุมธานี มาพร้อมนวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น PM2.5 เพื่อสุขภาพที่ดีของครอบครัว และ “Cooliving Designed Home” นวัตกรรมบ้านเย็น ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยอยู่สบายและประหยัดพลังงาน


– Dust Free House : นวัตกรรมบ้านปลอดฝุ่น PM2.5 (เฉพาะบ้านเดี่ยว TROSA)
กระจกเขียวตัดแสง :  ช่วยลดความร้อนจากแสงแดด และ ลดการใช้พลังงานจากระบบปรับอากาศ
– ช่องลมระบายอากาศเปิดปิด (Breeze Panel)ที่ช่วยให้อากาศถ่ายเท และทำให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์ตลอดเวลา
– ช่องระบายอากาศใต้หลังคา : ช่วยลดความร้อนและความชื้นใต้หลังคา และยังช่วยลดการสะสมของเชื้อโรคอีกด้วย
– ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา : ช่วยลดความร้อนที่จะเข้ามาในบ้าน

SURROUNDING & ORIENTATION


SURROUNDING

โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกับ Flora Ville Golf and Country Club  มีถนน 4 เลน สู่สนามกอล์ฟ สวน ทะเลสาบ และ เซเว่นอีเลเว่นในโครงการ  เรียกได้ว่าเป็นพื้นที่ๆ ปลอดภัย ด้วยพนักงานรักษาความปลอดภัย สองขั้นตอน บรรยากาศร่มรื่น เงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวนจากถนนใหญ่ และยังล้อมรอบด้วยหมู่บ้านราคาแพง หลากหลายแบรนด์จากแสนสิริ มีบรรยากาศที่ดี สามารถเดินไปใช้สนามกอล์ฟได้ เหมาะกับการใช้ชีวิตครอบครัว

ORIENTATION

ตัวโครงการหันหน้าบ้านไปทางทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือและทิศตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้บ้านที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกเฉียงใต้จะได้รับแสงแดดในช่วงบ่าย ทำให้ไม่ต้องเปิดไฟภายในบ้าน แต่มีข้อเสียที่จะร้อนนิดหน่อย ในส่วนของบ้านที่อยู่ทางทิศตะวันออกเฉียงเหนือ จะได้รับแสงแดดน้อย ในส่วนของแนวลม ตัวโครงการหันหน้าบ้านเข้าหาแนวลมจากทั้งตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้สามารถเปิดประตูให้ลมพัดให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

REALIST’S VIEW

LOCATION

ตั้งอยู่ในทำเลที่ค่อนข้างเงียบสงบ ไม่มีเสียงรบกวนจากถนนใหญ่ บรรยากาศร่มรื่น ความปลอดภัยสูง เนื่องจากอยู่ติดกับสนามกอล์ฟและหมู่บ้านจัดสรร ตัวโครงการเองสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกเนื่องจากอยู่ใกล้ทางพิเศษอุดรรัถยาด่านศรีสมาน เพียง 15 นาทเท่านั้น

DESIGN

ออกแบบมาสำหรับครอบครัว ที่ใช้คอนเซปที่เรียบง่าย แต่ function ครบครัน ใช้ประโยชน์ได้จริงทุกส่วน ไม่ใช้วัสดุที่ฟุ่มเฟือย แต่สวยงามและดูแลรักษาง่าย อีกทั้งยังมีห้อง Multipurpose ให้ทุกหลัง แถมการจัดวางภายในบ้าน เราสามารถปรับเองได้ นอกจากนี้ยังมี Bay Window ที่สามารถปรับเป็นมุมพักผ่อนหรือมุมทำงานได้อีกด้วย

FACILITIES

พื้นที่ส่วนกลาง มีสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ช่วยถนอมผิวพรรณ และฟิตเนส นอกจากนี้มีพื้นที่สีเขียวส่วนกลางขนาดใหญ่ สำหรับทำกิจกรรม เช่น Amphitheatre, Educational Playground และ Play Sculpture และ Jogging Track ความยาวกว่า 300 เมตร ให้ผู้พักอาศัยได้ออกกำลังกายท่ามกลางธรรมชาติอีกด้วย

SPECIFICATION

วัสดุและอุปกรณ์ที่ให้ในตัวบ้านได้รับมาตรฐาน อีกทั้งยังมีนวัตกรรมที่ใส่ใจลูกบ้าน เช่น Bay Window ที่ออกแบบมาให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย, กระจกเขียวตัดแสงที่ช่วยลดความร้อน อีกทั้งยังมี Breeze Panel / ช่องระบายอากาศใต้หลังคาและฉนวนกันความร้อน ที่ช่วยลดความร้อนที่เข้ามาภายในบ้าน และทำให้อากาศภายในบ้านบริสุทธิ์และสดชื่นตลอดเวลา

อณาสิริ กรุงเทพ – ปทุมธานี

บ้านเดี่ยว เริ่ม 4.59 – 6 ล้าน


นัดหมายเยี่ยมชมโครงการได้ที่

SANSIRI Call Center : 1685

รายละเอียดเพิ่มเติม http://siri.ly/rEdTkC3