เจาะลึกแบรนด์ Park Origin แบรนด์หรู ใหม่สุดจาก Origin

1. 3 ทำเล 3 เผ่าพันธ์ุ

โครงการ Park Origin ใน 3 ทำเล เหมาะกับ 3 ไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่น ได้แก่ Park Origin Phayathai, Park Origin Thonglor และ Park Origin Phrom Phong 

Park Origin Phayathai (พญาไท)

พญาไท ทำเลใจกลางเมืองที่มีศักยภาพที่ไม่ควรมองข้าม การเดินทางเข้าออกเมืองสะดวก ทั้งโดยรถไฟฟ้าที่มีหลายสายล้อมรอบ และสามารถเชื่อมต่อไปได้อีกหลายสาย หนึ่งในสายที่ล้อมรอบทำเลโครงการนั้นคือ Airport Rail Link สามารถไปสนามบินสุวรรณภูมิได้ และจะมีโครงการเชื่อม 3 สนามบิน (ดอนเมือง-สุวรรณภูมิ-อู่ตะเภา) ในอนาคต รวมถึงการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัวก็สะดวกเช่นกัน เนื่องจากทำเลติด ถ.พญาไท 

ทำเลพญาไทกับเผ่าพันธ์ุ Mobilitor

เป็นทำเลใจกลางเมืองที่เหมาะกับคนสมัยใหม่ ที่ชอบเดินทาง รักอิสระ ชอบความท้าทาย การเดินทางโดยรถไฟฟ้ามีการเชื่อมต่อหลายเส้นทางแบบไร้ขีดจำกัด
คลิ๊ก! เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม
click button-07
 

Park Origin Thonglor (ทองหล่อ)

ทำเลทองหล่อ เป็นย่านที่มีคนหลั่งไหลเข้ามาตลอด เพราะเป็นสถานที่รวมไลฟ์สไตล์แบบ 24/7 ทั้ง เที่ยว, กิน, ดื่ม ในระดับ hi-end อยู่ในที่เดียว นอกจากนี้ในเวลากลางวันก็มีร้านอาหาร คาเฟ่ ที่โด่งดังมากมาย และยังเป็นย่านสำหรับคนวัยทำงาน เพราะมีออฟฟิศอยู่ในทำเลนี้ไม่น้อยเช่นกัน โดยสายรถไฟฟ้าที่ผ่านคือ สายสีเขียว (สายสุขุมวิท) และในอนาคตจะมีสายสีเทา ซึ่งจะผ่านที่ซ.ทองหล่อ หรือ ซ.สุขุมวิท 55 

ทำเลทองหล่อ กับเผ่าพันธ์ุ Lifestylenista

ด้วยพื้นฐานทำเลทองหล่อที่เป็นย่านไม่หลับไหล เหมาะกับคนที่ชอบไลฟ์สไตล์แบบ ช้อป กิน เที่ยว ดื่ม แบบไม่จำเจ ซ้ำซาก เพราะมีร้านให้เลือกมากมาย สามารถสนุกกับการใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่ 
คลิ๊ก! เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม
 

Park Origin Phrom Phong (พร้อมพงษ์)

พร้อมพงษ์เป็นทำเลสุขุมวิทตอนกลาง ที่ฮ็อตมากๆ เหมาะสำหรับ Trend Addicted Lifestyle เพราะเป็นย่านที่ล้อมรอบไปด้วยแหล่งช้อปปิ้งระดับ ที่ส่วนใหญ่รวบรวมอยู่ใน The EM District ที่ได้แก่ EmporiumEmQuartier และ Emsphere ที่รวมย่านช้อปปิ้ง กิน ชิลล์ ไว้ในที่เดียว โครงการอยู่ในทำเลที่มีรถไฟฟ้าสายหลักอย่าง สายสีเขียว (สายสุขุมวิท) ผ่าน ซึ่งจะไปตัดกับ MRT สายสีน้ำเงินที่สถานีอโศก ซึ่งอโศกเป็นย่าน CBD ของกรุงเทพฯ ห่างจากสถานีพร้อมพงษ์ไปเพียง 1 สถานี 

ทำเลพร้อมพงษ์กับเผ่าพันธ์ุ Trend Addict 

แหล่งรวมแฟชั่นของหลากหลายวัฒนธรรม และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัยระดับเวิลด์คลาส เหมาะสำหรับผู้นำเทรนด์ 
คลิ๊ก! เพื่ออ่านข้อมูลเพิ่มเติม

 

2. Concept : A Perfect Living Platform

โครงการ Park Origin ออกแบบภายใต้คอนเซ็ปต์ “A Perfect Living Platform”  ที่มีปัจจัยหลักๆ อยู่ 3 ข้อ ได้แก่ Nature Essence, Community (One Sphere Complex) และ Technology ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญที่คนสมัยใหม่ต้องการในการใช้ชีวิต 01 Nature Essence ก็คือธรรมชาติที่ดึงดูดให้คนส่วนใหญ่ให้เข้าถึง โดยเฉพาะคนเมือง ที่ไม่ได้ใช้เวลากับพื้นที่สีเขียวมากพอ เพราะพื้นที่สีเขียวในเมืองน้อย และไม่มีเวลาที่จะเดินทางไปพื้นที่นั้นๆ มากพอ การนำธรรมชาติมาอยู่ในที่อยู่อาศัยจึงถือว่าตอบโจทย์คนใช้ชีวิตในเมืองได้ดี
02 Community (One Sphere Complex) เป็นสิ่งที่คนที่อยู่อาศัยในที่เดียวกันสร้างขึ้นมา จากการใช้พื้นที่ร่วมกันเช่น สิ่งอำนวยความสะดวก ก่อให้เกิดการสร้างสังคมที่ดีร่วมกัน ซึ่งทุกทำเลในโครงการจะมีการสร้างโครงการ Mixed-use อยู่ในพื้นที่เดียวกัน ซึ่งภายในโครงการ Mixed-use แต่ละโครงการจะมีการใช้พื้นที่แตกต่างกัน แต่ล้วนมีความน่าสนใจทั้งหมดเช่น ห้างสรรพสินค้า, อาคารสำนักงาน, โรงแรม เป็นต้น 03 Technology Transformation คืออีกสิ่งที่เป็นปัจจัยพื้นฐานของมนุษย์ ช่วยให้การใช้ชีวิตของเราง่ายขึ้น ดังนั้นการนำนวัตกรรมจากเทคโนโลยีเข้ามาผสมผสานกับการใช้ชีวิต จะทำให้คนในสังคมนั้นๆ ใช้ชีวิตง่ายขึ้น
เช่นสังคมไร้เงินสด หรือ Cashless Society ที่เป็นการซื้อขายโดยทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายก็สะดวกทั้งคู่ ซึ่งปัจจัยทั้ง 3 อย่างจะสร้าง “A Perfect Living Platform” หรือ “รูปแบบการอยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ” ให้แก่คนในปัจจุบันได้ดีที่สุด จึงเกิดเป็นโครงการใน 3 ทำเล ได้แก่ พญาไท, ทองหล่อ และพร้อมพงษ์
 

01 A Perfect Living Platform : Nature

คือการที่ผู้อยู่อาศัยถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติในบริเวณที่พักอาศัย และพื้นที่รอบข้าง เนื่องจากธรรมชาติเป็นความต้องการของมนุษย์ในปัจจุบัน โดยเฉพาะคนที่อยู่อาศัยใจกลางเมืองที่มีพื้นที่สีเขียวเหลือน้อย และใช้ชีวิตเร่งรีบ ไม่มีเวลาสำหรับการเดินทางไปผ่อนคลายตามส่วนต่างๆ การยกเอาพื้นที่สีเขียวมาไว้ในอาคารที่อยู่อาศัยจึงตอบโจทย์คนสมัยใหม่ที่สุด โดยทั้ง 3 ทำเลจะมีการนำธรรมชาติเข้ามาเป็นคอนเซ็ปต์ของโครงการในรูปแบบที่ต่างกันได้แก่

Park Origin Phayathai 

คอนเซ็ปต์ของโครงการ Park Origin Phayathai จะเป็นการผสมผสาน Nature เข้ากับภายนอกอาคารเกิดเป็นพื้นที่ส่วนกลางสีเขียว Vertical Garden ที่เชื่อมต่อแต่ละชั้นจากชั้นล่างถึงดาดฟ้าของอาคาร ซึ่งเล่นระดับขั้นบันไดรวมถึง 1,500 ขั้น มองจากภายนอกจะมีรูปลักษณ์คล้ายภูเขา แต่ละชั้นจะมี Activity ที่ต่างกัน

Park Origin Thonglor

เป็นการผสมผสานแนวคิดระหว่างธรรมชาติ และเทคโนโลยี สู่การออกแบบอันเป็นเอกลักษณ์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ พร้อม Sky Bridge ที่เชื่อมต่อ Facilities ทั้ง 3 อาคาร เพื่อใช้ชีวิตในทุกมิติกับไลฟ์สไตล์ระดับเวิลด์คลาสได้อย่างเต็มที่ในที่เดียว พื้นที่เดิมในโครงการมีต้นไม้ใหญ่อยู่เป็นจำนวนมาก บางต้นอายุมากกว่า 60 ปี การออกแบบดีไซน์ Landscape และตัวอาคารจึงพยายามรักษาต้นไม้เก่าแก่เหล่านั้นให้อยู่ในตำแหน่ง และสภาพเดิม บางส่วนที่ไม่สามารถเก็บไว้ในตำแหน่งเดิมได้ จำเป็นต้องย้ายไปที่อื่น ซึ่งรวมแล้วพื้นที่สีเขียวของโครงการที่ทำเลทองหล่อนั้นใหญ่ถึง 2 ไร่ 

Park Origin Phrom Phong

ทำเลที่มีความร้อนแรงที่สุดที่หนึ่งบนถนนสุขุมวิท ออริจิ้นฯ เตรียมต่อยอดความสำเร็จเปิดตัวโครงการใหม่กับโครงการ Park Origin Phrom Phong บนที่ดินแปลง PARK 24 เดิม ด้วยพื้นที่รวมกว่า 7 ไร่ และยังได้สวนขนาดใหญ่กว่า 10 ไร่ภายในโครงการ พร้อมๆ กับการเปิดตัว ONE 24 Mixed-use ขนาดใหญ่ พร้อม Community Mall ด้านหน้าโครงการอีกด้วย สำหรับ Park Origin Phrom Phong นี้จะอยู่ภายในบริเวณเดียวกับ Park24 เดิม แต่ตัวอาคารจะถูกแยกออกมาเป็น 3 อาคาร คือ 1) อาคาร 4 ที่มีความสูง 29 ชั้นพร้อม 4 ชั้นใต้ดิน 2) อาคาร 5 สูง 51 ชั้น และ 3) อาคาร 6 สูง 44 ชั้น เป็นเหมือนการเล่นระดับความสูงที่ลดหลั่นกันไป ซึ่งเมื่อรวมๆ กันแล้วมีพื้นที่ทั้งหมด 7 ไร่เลยทีเดียว และที่นี่จะเป็นอาคารสูงที่จะขึ้นใหม่ได้เป็นแปลงสุดท้ายของซอยสุขุมวิท 24 อีกด้วย
แกนความคิดเรื่อง Nature ของ Park Origin Phrom Phong นี้เรียกได้ว่ามีความโดดเด่นมากที่สุด เพราะจะมีโครงการไหนในสุขุมวิท ที่กล้าที่จะนำพื้นที่กว่า 10 ไร่ มาใช้เป็นพื้นที่สวนภายในโครงการ ให้เป็น Private Oasis ใจกลางเมืองแบบนี้ นี่คือแนวคิดหลักของการสร้าง แบรนด์ Park Origin ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้อยู่ร่วมกับธรรมชาติแม้ว่าจะอยู่ท่ามกลางเมืองที่เร่งรีบ วุ่นวายก็ตาม
   

02 A Perfect Living PlatformOne Sphere Complex

A Perfect Living Platform เป็น Platform ที่อยู่อาศัยแบบใหม่ที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยสมัยใหม่ โดยเป็นที่อยู่อาศัยที่มากกว่าที่อยู่อาศัย จุดเด่นแรกคือ ในทุกๆ ทำเลจะมี Community ในรูปแบบ Mixed-use เน้นความต้องการของมนุษย์ในปัจจุบัน ที่รวบรวมไว้ในที่เดียว 
หรือเรียกว่า One Stop Service ในทั้ง 3 ทำเล ซึ่งในทั้ง 3 ทำเล ก็จะมีรูปแบบการใช้พื้นที่ในแต่ละ Mixed-use ที่แตกต่างกันออกไป เช่น Hotel, Serviced Apartment, Community Mall, Retail และ Office เป็นต้น ซึ่งจะทำให้ที่อยู่อาศัยในแต่ทำเลสมบูรณ์แบบที่สุด 

One Phayathai (One Sphere Complex)

โครงการ ONE PHAYATHAI ที่ตั้ง : ถ.พญาไท ขนาดที่ดิน : 1-3-0 ไร่ รูปแบบโครงการ : Mixed-use สูง 25 ชั้น 1 อาคาร คาดว่าสร้างเสร็จ : 2021 ฟังก์ชั่นภายในอาคาร : ซุปเปอร์มาร์เก็ตระดับพรีเมี่ยม, โรงแรม, อาคารสำนักงาน, ร้านอาหาร และร้านกาแฟ *รายละเอียด อาจมีการเปลี่ยนแปลง เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Mixed-use ONE PHAYATHAI มาจากแนวคิด ‘’ONE STEP JOURNEY’’ ในการเป็นแหล่งรวม Lifestyle ที่ตอบโจทย์ทุกการใช้ชีวิตภายในโครงการ เพียง 1 ก้าว จากส่วนคอนโดที่พักอาศัย ซึ่งภายในโครงการประกอบด้วย Premium Retail อาคารสำนักงานพร้อมพื้นที่ Serviced Office รวมถึงเครือโรงแรมระดับโลกที่จะเปิดให้บริการภายในโครงการ นอกจากนี้ พื้นที่ด้านบนของอาคาร ยังมี ROOF TOP BAR & RESTAURANT เปิดให้บริการด้วย

 

One Thonglor (One Sphere Complex)

โครงการ ONE THONGLOR เป็น Community Mall ด้านหน้าโครงการ PARK Origin THONGLOR NICHE STYLE COMMUNITY มาในแนวคิด MEETING POINT ที่แตกต่างจาก Community Mall ทั่วไป เป็นเสมือนอีกหนึ่งจุดนัดพบใหม่ใจกลางทองหล่อ ซึ่งเป็นแหล่ง HI CLASS Lifestyle ที่นอกจากจะประกอบไปด้วย SUPER PREMIUM SHOP & RESTAURANT แล้ว จุดเด่นหลักอีกอย่างหนึ่งของ ONE THONGLOR ที่อยู่ใจกลาง “ทองหล่อ” ในพื้นที่เดิมของ ARENA 10 นั้น คือ การใช้พื้นที่ส่วนกลางของ Community Mall เป็น Lifestyle Area ที่สามารถรองรับการใช้ชีวิตได้อย่างมีระดับ  

One 24 (One Sphere Complex)

โครงการ ONE 24 ที่ตั้ง : ถ.สุขุมวิท 24 ขนาดที่ดิน : 3-2-34 ไร่ รูปแบบโครงการ : Mixed-use 2 อาคาร คาดว่าสร้างเสร็จ : 2021 ฟังก์ชั่นภายในอาคาร : โรงแรม, เซอร์วิส อพาร์ทเม้นท์, ห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงาน  *รายละเอียด อาจมีการเปลี่ยนแปลง เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
แนวคิด Mixed-use ONE24 มาจากจุดเด่นของทำเลที่หลากหลายด้วยเชื้อชาติ โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่น การออกแบบอาคารจึงเป็นแบบ Super Premium แนว Japanese Style ซึ่งภายในโครงการ Mixed-use จะประกอบด้วย Premium Supermarket ที่มีสินค้าซึ่งเป็น Signature หรือสั่งตรงจากญี่ปุ่นมาวางจำหน่าย มีร้านกาแฟชั้นนำจากต่างประเทศ, ROOFTOP BAR & RESTAURANT และพื้นที่ให้บริการสำหรับ Serviced Office, Co-working Space, Kid’s Institution สถาบันการศึกษาสำหรับเด็ก ที่ครอบคลุมความต้องการของกลุ่มครอบครัวชาวญี่ปุ่น
ด้านหน้า Park Origin PHROM PHONG จะมี Restaurant & Bar : ODTOMATO ซึ่งเป็น Pub & Restaurant แบบ Modern Dining ที่เป็นแหล่งรวบรวมอาหารจากนานาชาติ โดยแนวคิดเกิดจากการที่เจ้าของร้านได้เดินทางท่องเที่ยวไปทั่วทุกมุมโลก และได้ลิ้มลองรสชาติ และเมนูจากหลากหลายประเทศ ทั้งอังกฤษ ออสเตรเลีย และอีกมากมาย จึงเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างร้านอาหาร ODTOMATO แห่งนี้ เพื่อรวบรวมเมนูดังจากแต่ละประเทศมาไว้ในที่เดียวกัน ซึ่งเมื่อได้มาเยือนที่นี่แล้ว จะเหมือนได้มีโอกาสลิ้มลองเมนูยอดนิยมจากทุกประเทศทั่วโลก
   

03 A Perfect Living Platform : Technology

คือการนำนวัตกรรม หรือเทคโนโลยีที่คนสมัยใหม่คุ้นเคยอยู่แล้ว เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของที่อยู่อาศัย เนื่องจากสมัยนี้ทุกคนใช้ชีวิตที่ความสะดวกสบายมากขึ้น ส่วนหนึ่งมาจากระบบไร้สาย IOT : Internet of thing ทางโครงการจึงนำมาปรับใช้กับแต่ละส่วนในอาคาร ทั้งภายในห้องชุด และส่วนกลาง ก่อให้เกิดความสะดวกสบายอย่างเป็นระบบมากยิ่งขึ้น ได้แก่
1. Home Automation ที่สามารถควบคุมอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ภายในห้องผ่านปลายนิ้วสัมผัส 2. Smart Living เช่นการมี Smart Mirror ภายในห้องน้ำให้ ที่สามารถแสดงผลข้อมูลได้ เช่น การคาดการณ์สภาพอากาศ อุณหภูมิ วันและเวลา เป็นต้น 3. Intelligence Facilities สามารถจองการเข้าใช้ส่วนกลางของโครงการผ่าน Application 4. Cashless Society เพื่อการทำธุรกรรมที่สะดวก และปลอดภัย โดยที่ลูกบ้านไม่จำเป็นต้องใช้เงินสด
 

3. ออกแบบโดย Perfect Team Designer

ได้มีการคัดสรรทีม Designer ชั้นนำให้สมกับคอนเซ็ปต์ A Perfect Living Platform ทั้งทีม Designer จากต่างประเทศ และทีม Designer แนวหน้าอันดับต้นๆ ของประเทศไทย ทั้งในการออกแบบส่วน Architecture, Interior Designer, Landscape 
เพื่อออกแบบชิ้นงาน ที่เรียกว่า Masterpiece แบบไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือน เช่นการนำเอาคอนเซ็ปต์ Nature เข้ามาเป็นหนึ่งในคอนเซ็ปต์หลัก ในทั้งภายใน ภายนอกอาคาร ที่ลงตัว งดงาม ล้ำค่า

เตรียมพบกับ “A Perfect Living Platform” รูปแบบที่อยู่อาศัยใหม่ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดกับ PARK ORIGIN 3 โครงการ 3 ทำเล พญาไท   ทองหล่อ   พร้อมพงษ์

ลงทะเบียนรับข่าวสาร https://bit.ly/2KT4xjg