เซ็นทรัล จันทบุรี

Central จันทบุรี

“Central Chanthaburi” Landmark แห่งใหม่ของเมืองจันทบุรี ศูนย์รวม Mixed-use เพียงแห่งเดียวในจันทบุรี บนพื้นที่กว่า 46 ไร่  


เซ็นทรัลจันทบุรี ถือเป็นหนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่รอคอยของชาวจันทบุรี เนื่องจากเป็นเมืองที่มีชื่อเสียงด้านผลไม้เมืองร้อนระดับโลกที่มี GPP (Gross Provincial Product) อันดับ 1 ของประเทศด้านเกษตรกรรม เป็นศูนย์กลางการค้าพลอยและอัญมณีที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังเป็นเมืองท่องเที่ยวที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยทาง CPN ลงทุนโครงการกว่า 3,500 ลบ. บนที่ดิน 46 ไร่ ทั้งยังเป็นโครงการแรกในต่างจังหวัดที่ทำ Sport Destination ด้วยพื้นที่ Multi-Purpose กว่า 4,000 ตร.ม. โดยคาดว่าจะเปิดให้บริการในไตรมาสที่ 2 ปี 2565
สำหรับที่ตั้งของห้างสรรพสินค้า ตั้งอยู่บนถนนตรีรัต ตำบลจันทนิมิต อำเภอเมืองจันทบุรีนั่นเอง
   

PROJECT DETAILS

Central จันทบุรี
ในส่วนของตัวโครงการเซ็นทรัล จันทบุรี จัดว่าเป็นโครงการ Mixed-use เพียงหนึ่งเดียวในจันทบุรี และครบครันที่สุดในภาคตะวันออก เป็น The Hidden Gem of EEC Plus 2 สร้างเศรษฐกิจและวิถีท้องถิ่นของจังหวัดที่มีชื่อเสียงถึงระดับประเทศ  ซึ่งรายละเอียดของตัวโครงการมีดังนี้
1. ศูนย์การค้า (Shopping mall) :  โดยจัดเป็นศูนย์การค้าแบบ Semi-Outdoor พร้อมทั้งออกแบบโดยดึงเอกลักษณ์ของจันทบุรีไม่ว่าจะเป็นเสื่อจันทบูร, ลานหินสีชมพู และผลมะปี๊ด เป็นต้น
2. ศูนย์ประชุม (convention hall) : พื้นที่จัดงาน
3. โรงแรม (Hotel) : จำนวน 158 ยูนิต เพื่อรองรับนักท่องเที่ยว นักลงทุน และนักธุรกิจ
4. คอนโดมิเนียมและที่พักอาศัย (Condominium) : จำนวน 247 ยูนิต
5. พื้นที่สีเขียว (Social Park) : เป็น Sport Destination ด้วยพื้นที่ Multi-Purpose กว่า 4,000 ตร.ม. ประกอบไปด้วย Running Track, จุดจอดจักรยาน, เครื่องออกกำลังกาย, Social Park, Family Playground, Pet Playground และ Café  

Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
Central จันทบุรี
previous arrow
next arrow
Slider