ไอคอนสยาม ICON SIAM

Iconsiam realist, Icon siam realist, Iconsiam, รถไฟฟ้าสายสีทอง, ไอคอนสยาม, icon siam, ไอคอนสยามเฟส2, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์, เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, สยามพารากอน, ห้างใหม่, คอนโดมิเนียมหรู, คอนโดมิเนียมกรุงเทพ, luxury condo, คอนโดริมแม่น้ำ, ห้างริมแม่น้ำ  

‘ไอคอน สยาม’  อภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคต

เปิดความวิจิตรของ 2 อาณาจักรศูนย์การค้าและความบันเทิงแห่งยุค

อลังการด้วย 7 สิ่งมหัศจรรย์

กำหนดนิยามใหม่ของที่สุดแห่งความล้ำเลิศด้วยเอกลักษณ์ไทยสู่เวทีโลก  

    ICON SIAM ตอกย้ำสถานภาพของกรุงเทพฯ ในฐานะจุดหมายปลายทาง ที่เป็น ‘สุดยอดของโลก’ แห่งหนึ่ง ด้วยการนำเสนอปรากฏการณ์ที่เป็น ‘ครั้งแรกในโลก’ และ ‘ครั้งแรกในประเทศไทย’ มากมายเข้าไว้ด้วยกันเพิ่มเงินลงทุนอีก 4,000 ล้านบาท รวมเป็น 54,000 ล้านบาท เพื่อขยายพื้นที่โครงการเพิ่มอีก 5 ไร่ ฝั่งตรงข้ามถนนเจริญนคร กรุงเทพฯ (22 มีนาคม 2559) – นางชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัท ไอคอนสยาม จำกัด เจ้าของโครงการไอคอนสยาม สัญลักษณ์แห่งความรุ่งโรจน์ของไทยริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา จัดงานแถลงรายละเอียดของอภิมหาโครงการเมืองแห่งการใช้ชีวิตสู่โลกอนาคตอีกครั้งหนึ่ง โดยการปรากฏโฉมของ 2 อาณาจักรศูนย์การค้าและความบันเทิงแห่งยุค บนพื้นที่ 525,000 ตารางเมตร  เพื่อให้เป็นจุดหมายปลายทางที่น่าตื่นเต้นอลังการที่สุดแห่งหนึ่งของโลก เมื่อการก่อสร้างเสร็จในปลายปี 2560 โดยงานนี้จัดขึ้นในบรรยากาศค่ำคืนแห่งความสง่างาม ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติมากกว่า 1,500 คน ก่อนปิดท้ายด้วยการล่องเรือบนแม่น้ำเจ้าพระยาสายน้ำแห่งเกียรติภูมิ     Iconsiam realist, Icon siam realist, Iconsiam, รถไฟฟ้าสายสีทอง, ICON SIAM, ไอคอนสยาม, icon siam, ไอคอนสยามเฟส2, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์, เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, สยามพารากอน, ห้างใหม่, คอนโดมิเนียมหรู, คอนโดมิเนียมกรุงเทพ, luxury condo, คอนโดริมแม่น้ำ, ห้างริมแม่น้ำ, icon siam  

“ไอคอนสยาม”

จะเป็นโครงการที่จะกลายเป็นสัญลักษณ์แห่งใหม่แห่งความภาคภูมิใจของประเทศไทย มีขนาดพื้นที่ 750,000 ตารางเมตร ประกอบด้วย – อภิมหาอาณาจักรศูนย์การค้าแห่งยุค ที่ล้ำเลิศที่สุดแห่งหนึ่งของโลก 2 อาคาร คือ ไอคอนสยาม (Main Retail & Entertainment) พื้นที่ 500,000  ตารางเมตร  และ ไอคอนลักซ์ (Luxury Wing)  พื้นที่ 25,000 ตารางเมตร  มีที่จอดรถและสิ่งอำนวยความสะดวกแยกจากกัน  แต่เชื่อมต่อการไหลเวียนของลูกค้ากันได้อย่างทั่วถึง – คอนโดมิเนียมที่พักอาศัยมาตรฐานระดับโลกที่หรูหราสง่างามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา 2  อาคาร  แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์ เรสซิเดนซ์ ณ ไอคอนสยาม และ เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล กรุงเทพฯ – สิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวแห่งใหม่ทั้ง 7 ที่จะเป็นปรากฏการณ์ใหม่ครั้งแรกในประเทศไทย โดยได้รับการขนานนามให้เป็น 7 สิ่งมหัศจรรย์แห่งไอคอนสยาม”    

12 องค์ประกอบที่สุดแห่งความล้ำเลิศของไอคอนสยาม

ไอคอนสยาม 2 อาณาจักรศูนย์การค้าและความบันเทิง มีพื้นที่ถึง 525,000 ตารางเมตร  มีองค์ประกอบที่สุดแห่งความล้ำเลิศดังนี้ 1. ที่สุดของสถาปัตยกรรมที่จะสะกดทั้งโลก 2 อาณาจักรศูนย์การค้าแห่งยุค ได้แก่ ไอคอนสยาม  และ ไอคอนลักซ์  2. ที่สุดของการออกแบบ ICONS within ICON การสร้างอาคารเล็กหลายๆ อาคารให้อยู่ภายในอาคารใหญ่แต่ละอาคารมี Facade 360 องศา 3. ที่สุดของทัศนียภาพเหนือคำบรรยาย River Park พื้นที่จัดกิจกรรมริมฝั่งแม่น้ำ รองรับการจัดงานระดับชาติที่ยิ่งใหญ่ 4. ที่สุดของไทยสร้างสรรค์ ณ Venice of The East รวบรวมสินค้าที่เป็นสุดยอดแบรนด์ไทยในทุกประเภท 5. ที่สุดของความหรูหราระดับโลก ณ ICONLUXE รวบรวม World Class Brands ดังระดับโลกทุกประเภท 6. ที่สุดของศูนย์กลางศิลปะวัฒนธรรมและมรดกล้ำค่า ไอคอนสยาม เฮอริเทจ มิวเซียม ศูนย์รวมมรดกทางประวัติศาสตร์และวัฒนธรรมของไทย 7. ที่สุดของความบันเทิงระดับโลก World Class Auditorium 8. ที่สุดของสินค้าและบริการที่ครบครัน Sport Complex ขนาดใหญ่แห่งแรกในไทยที่อยู่บน Roof Top Garden 9. ที่สุดของห้างสรรพสินค้า ทาคาชิมาย่า ห้างสรรพสินค้าระดับตำนานของญี่ปุ่น สาขาแรกในประเทศไทย 10. ที่สุดแห่งความสุนทรีย์แห่งอาหารเลิศรส รวบรวม 100 ภัตตาคารชื่อดังของเมืองต่างๆ จากทั่วโลก 11. ที่สุดแห่งนวัตกรรมการสื่อสารและการให้บริการ มี Infrastructure สุดล้ำด้วยไฟเบอร์ออฟติกที่เร็วที่สุดในประเทศไทย 12. ที่สุดแห่งการสัญจรที่เชื่อมต่ออย่างครบวงจร โครงการรถไฟฟ้าสายสีทอง และในพื้นที่โครงการยังสร้างท่าเทียบเรือ 4 ท่า เพื่อรองรับการสัญจรทางน้ำด้วยเรือยอร์ชส่วนตัว
Iconsiam realist, Icon siam realist, Iconsiam, รถไฟฟ้าสายสีทอง, ICON SIAM, ไอคอนสยาม, icon siam, ไอคอนสยามเฟส2, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์, เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, สยามพารากอน, ห้างใหม่, คอนโดมิเนียมหรู, คอนโดมิเนียมกรุงเทพ, luxury condo, คอนโดริมแม่น้ำ, ห้างริมแม่น้ำ Iconsiam realist, Icon siam realist, Iconsiam, รถไฟฟ้าสายสีทอง, ICON SIAM, ไอคอนสยาม, icon siam, ไอคอนสยามเฟส2, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์, เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, สยามพารากอน, ห้างใหม่, คอนโดมิเนียมหรู, คอนโดมิเนียมกรุงเทพ, luxury condo, คอนโดริมแม่น้ำ, ห้างริมแม่น้ำ Iconsiam realist, Icon siam realist, Iconsiam, รถไฟฟ้าสายสีทอง, ICON SIAM, ไอคอนสยาม, icon siam, ไอคอนสยามเฟส2, แมกโนเลียส์ วอเตอร์ฟร้อนท์, เดอะ เรสซิเดนซ์ แอท แมนดาริน โอเรียนเต็ล, สยามพารากอน, ห้างใหม่, คอนโดมิเนียมหรู, คอนโดมิเนียมกรุงเทพ, luxury condo, คอนโดริมแม่น้ำ, ห้างริมแม่น้ำ
 

ตัดสินใจลงทุนก่อสร้างไอคอนสยามเฟส 2 เพื่อตอบรับความต้องการที่ท่วมท้น

นางชฎาทิพ เปิดเผยว่า  “ในส่วนโครงการศูนย์การค้า 1 ปีที่ผ่านมา ไอคอนสยามได้นำเสนอคอนเซ็ปต์ของโครงการแก่ ผู้ประกอบการค้าปลีกรายใหญ่ๆ ทั่วโลก  ล้วนให้ความมั่นใจและแสดงความจำนงค์ที่จะจับจองพื้นที่กันมากมาย  เพื่อที่จะสร้าง Iconic Flagship Store ขนาดใหญ่ที่สุดที่ไม่เคยปรากฏมาก่อนในประเทศไทย ดังนั้นล่าสุดไอคอนสยามจึงได้ตัดสินใจลงทุนก่อสร้างโครงการเฟส 2   เพื่อตอบรับความต้องการที่ท่วมท้น  โดยเช่าที่ดินฝั่งตรงข้ามโครงการบนถนนเจริญนครเพิ่มอีก 5 ไร่  เพื่อขยายที่ดินของโครงการทั้งหมดเป็น 55 ไร่  มีการลงทุนเพิ่มอีก 4,000 ล้านบาท ส่งผลให้มูลค่าลงทุนรวม 54,000 ล้านบาท โดยรายละเอียดจะแถลงให้ทราบต่อไปภายในปีนี้ ไอคอนสยามจะเริ่มเปิดให้เช่าพื้นที่ในโครงการ 2 อาณาจักรศูนย์การค้า ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป  ทั้งนี้มีแผนที่จะทยอยประกาศผู้เช่าหลัก (Anchor Tenant) ภายในสามเดือนแรก