5 UNIQUE POINTS OF RML

5 unique points of RML, Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog
“RAIMON LAND” นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับ High end ชั้นนำของประเทศไทย มีความเชี่ยวชาญในด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เพื่อการอยู่อาศัยระดับ PREMIUM และแนวคิดของรูปแบบการใช้ชีวิตแบบ LUXURY รวมถึงคอนโดมิเนียมแบบ High-rise บ้านหรูในรูปแบบที่ไม่เหมือนใครและโครงการรีสอร์ท และพื้นที่สำหรับธุรกิจเชิงพาณิชย์ และพื้นที่ค้าปลีก ซึ่งหลายๆโครงการได้พิสูจน์ตัวเองผ่านกาลเวลาว่าตอบความต้องการของตลาดได้ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ REALIST เชื่อว่าทุก ๆ บริษัทอสังหาฯมีจุดยืน มี character เฉพาะที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งจะสะท้อนตัวตนออกมาผ่านงานสถาปัตยกรรม ผ่านรูปแบบโครงการ “RAIMON LAND” ก็มี Character เฉพาะตัวดังกล่าวเช่นกัน  
ในครั้งนี้เราได้ศึกษาประวัติและผลงาน และได้ทำการวิเคราะห์จุดเด่นออกมา 5 ประการ ที่ทำให้ “RAIMON LAND” เป็นหนึ่งในบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำมาได้ถึงเกือบ 30 ปี โดยจุดเด่น 5 ประการ ได้แก่ International Perception โดยทีมบริหารมีความเป็น International, Best Location โครงการหรูย่อมตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ดีที่สุด, Your Luxury Style เป็นคอนโดที่สามารถเลือกสไตล์ที่ใช่ของตัวเองได้, Award-winning Projects โครงการได้รับรางวัลการันตีมากมาย และ Capital Gain มีราคาสูงขึ้นทุกปี     i332-11 5 unique points of RML, Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog ไรมอนด์ แลนด์ เป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โครงการแห่งเดียวในประเทศไทยที่ประกอบไปด้วยทีมบริหารจากต่างชาติที่ทรงคุณวุฒิที่มีประสบการณ์อย่างยาวนานด้านอสังหาริมทรัพย์ในตลาดและภาคส่วนต่างๆ ซึ่งถือได้ว่าเป็นผู้ที่มีส่วนสำคัญในการให้คำปรึกษาและแนะนำคณะผู้บริหารไปสู่การสร้างคุณค่าในระยะยาวให้แก่ผู้ถือหุ้นและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ปัจจุบันอยู่ภายใต้การบริหารของ Mr.Adrian Lee สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีด้านการเงินจากมหาวิทยาลัย Strathclyde เมืองกลาสโกลว์ ประเทศอังกฤษ นอกจากนี้ยังได้มีโอกาสในการเก็บเกี่ยวประสบการณ์และความรู้ความสามารถจากการทำงานในหลายๆ ด้าน เช่น ทางด้านพลังงาน งานด้านบริการและตลาดการเงิน จากองค์กรต่างๆ ทั้งในและนอกสิงคโปร์ Info : FORBES Thailand & Raimon Land
5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog
Mr.Adrian Lee (2559 – Now) สำเร็จการศึกษาปริญญาตรี ด้านการเงินจากมหาวิทยาลัย Strathclyde เมืองกลาสโกลว์ ประเทศอังกฤษ ด้วยประสบการณ์จากสายงานที่หลากหลายจะช่วยทำให้บริษัทมุ่งหน้าสู่เป้าหมายได้อย่างรวดเร็วและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้น นอกจากนั้น คุณเอเดรียน ลี ปัจจุบันยังดำรงตำแหน่งกรรมการบริษัท Jit Sun Investments Pte จำกัดและทำงานในฐานะผู้บริหารของบริษัทอีกหลายแห่งในภาคส่วนต่างๆ เช่น บริษัท Interlink Petroleum จำกัด บริษัทซึ่งจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ของมุมไบ กลุ่มบริษัท Select และบริษัท Loyz Energy จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่จดทะเบียนใน SGX Sesdaq
Mr.Johnson Ton (2556 – 2559) เป็นผู้มีประสบการณ์กว่า 20 ปี ในด้านวาณิชย์ธนกิจทั้งในนิวยอร์ค ฮ่องกง และสิงคโปร์ รวมถึงมีบทบาทสำคัญในสถาบันการเงินชั้นนำหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น JP Morgan, UBS Warburg, Macquarie and BNP Paribas Capital (สิงคโปร์) ซึ่งนอกจากนั้น Mr.Johnson Ton เคยดำรงตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการและผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจการเงิน ในระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โครงการที่อยู่ภายใต้การบริหารของ Mr.Ton ได้แก่ The Lofts Asoke เป็นโครงการล่าสุดที่เริ่มการก่อสร้างปี 2556 และคาดว่าจะก่อสร้างเสร็จปี 2562 และโครงการ Mews Yenakart เริ่มการก่อสร้างปี 2558 และคาดว่าก่อสร้างเสร็จ 2559
Mr.Hubert Viriot (2552 – 2556) เคยดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการด้านการลงทุนและการซื้อกิจการของไอเอฟเอ โฮเทลส์ แอนด์รีสอร์ท (IFA HR) บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระหว่างประเทศ หลังการเข้ารับตำแหน่งกรรมการผู้อำนวยการของบริษัทไรมอนด์ แลนด์ เมื่อเดือนมีนาคม 2552 เป็นต้นมา  Mr.Viriot และทีมงานได้ร่วมมือกันปรับกลยุทธ์ต่างๆ ให้เหมาะสมกับสถานการณ์ของบริษัท โดยการบริหารจัดการต้นทุนอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งสามารถทำให้ไรมอน แลนด์ กลับมามีกำไรได้สำเร็จอีกครั้งภายในระยะเวลา 18 เดือน อีกทั้งยังได้เข้าซื้อหุ้นเพื่อเพิ่มอัตราส่วนของผู้ถือหุ้นโครงการเดอะริเวอร์จากร้อยละ 65 เป็นร้อยละ 99 รวมทั้งเปิดตัวโครงการใหม่ 2 โครงการในกรุงเทพฯ และพัทยา
Mr.Nigel Cornick (2544 – 2552) เริ่มแรกในวงการอสังหาริมทรัพย์ Mr.Cornick เคยร่วมงานในประเทศซาอุดิอาระเบีย ญี่ปุ่น และมีผลเป็นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่โดดเด่นในประเทศออสเตรเลีย ก่อนจะย้ายเข้ามาร่วมงานกับบริษัท Raimon Land ปี 2539 ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป และเป็น CEO ในปี 2544 ภายใต้การบริหารของ Mr.Cornick ไรมอนด์ แลนด์กลายเป็นที่รู้จักในฐานะนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของประเทศไทย ประเภทอาคารชุดที่พักอาศัยระดับ High end ซึ่งมีโครงการเกิดขึ้นทั้งในกรุงเทพฯ ได้แก่ โครงการ The River, 185 Rajadamri ในพัทยา ได้แก่ โครงการ Northshore,  Northpoint  และภูเก็ต  ได้แก่ โครงการ Kata Garden เป็นต้น
    i332-12 5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog โครงการภายใต้การพัฒนาของไรมอนด์ แลนด์ ล้วนตั้งอยู่ใน Prime Location เป็นทำเลที่เป็นที่ต้องการและน่าจับตามองของเหล่านักลงทุนรวมถึงที่อยู่อาศัย เพราะตัวโครงการของไรมอนด์ แลนด์เป็นโครงการระดับ Luxury ดังนั้นเรื่องทำเลที่ตั้งจึงเป็นสิ่งที่ Concern อันดับแรกๆ เลยทีเดียว การเข้าถึงโครงการได้อย่างสะดวกรวดเร็วเป็นปัจจัยแรกในเลือก location เช่น โครงการ 185 ราชดำริ ที่ตั้งอยู่บนทำเล One of a kind อย่างราชดำริ เงียบสงบ แต่อยู่ใจกลางเมือง ใกล้สี่แยกราชประสงค์ ใกล้รถไฟฟ้า BTS ใกล้ย่านช้อปปิ้งอันดับหนึ่งของประเทศเพียง 1 สถานี  หรือจะเป็นโครงการ The River ที่ตั้งอยู่ตรงโค้งน้ำเจ้าพระยาเยื้องสถานี BTS สะพานตากสินในใจกลางเมือง และ โครงการ Zire Wongamat ที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าววงศ์อมาตย์ ที่มีความเป็นส่วนตัวที่สุดในพัทยา
  5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog
เป็นย่านใจกลางธุรกิจและพาณิชยกรรมของกรุงเทพมหานคร ซึ่งมีโครงการ 185 Rajadamri ตั้งอยู่ริมถนนราชดำริ อยู่บริเวณแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว และห่างจากสถานี BTS ราชดำริ เพียง 300 ม. เท่านั้น จุดเด่นของ Location นี้คือ นอกจากจะใกล้รถไฟฟ้าแล้ว โครงการ 185 Rajadamri ยังเป็นพื้นที่ไข่แดงที่มีกรรมสิทธิ์แบบ Freehold รายล้อมด้วยพื้นที่ทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ที่เป็น Leasehold และอยู่ติดกับพื้นที่สีเขียว เรียกว่าเป็นวิวสวนสาธารณะขนาดใหญ่ (ที่น่าจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลงเป็นอย่างอื่น) สวนที่มีขนาดใหญ่เป็น 1 ใน 3 ของกรุงเทพมหานคร นั่นคือ สวนลุมพินีนั่นเอง ทำให้โครงการ 185 Rajadamri เป็นคอนโดที่เปิดมุมมองสู่ธรรมชาติและตั้งอยู่ใจกลางเมืองอย่างแท้จริง 
เป็นพื้นที่ริมน้ำโค้งน้ำเจ้าพระยาฝั่งธนบุรี ที่มีอีกฝั่งด้านหนึ่งของแม่น้ำเจ้าพระยาเป็นพื้นที่ธุรกิจใจกลางเมือง ซึ่งมีโครงการ The River ตั้งอยู่ริมถนนเจริญนครและถนนธนบุรี บริเวณแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว และห่างจากสถานี BTS กรุงธนบุรี เพียง 600 ม. จุดเด่นของ Location นี้คือ เป็น 1 ในไม่กี่คอนโดที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาและอยู่ใจกลางเมือง ซึ่งแน่นอนว่าคอนโดแห่งนี้สามารถ Take View ได้อย่างเต็มที่ และพื้นที่นี้ส่วนใหญ่จะเป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับ 5 ดาวขึ้นไป นั่นหมายความว่าเป็น Prime Area แห่งหนึ่งเลยทีเดียว 
เป็นพื้นที่ริมหาดวงศ์อมาตย์ พัทยา ซึ่งเป็นอ่าวที่เรียกได้ว่ามีความ Private และ Luxury ที่สุดในพัทยา ตามที่ได้รู้กันว่าพัทยาเป็นเมืองท่องเที่ยวที่โด่งดังไปทั่วโลก และอ่าววงศ์อมาตย์นี้เองเป็น Area ที่เป็นที่ตั้งของโรงแรมระดับ 4 ดาวขึ้นไปรวมถึงคอนโดระดับ High end อีกด้วย ซึ่งหาดวงศ์อมาตย์นี้เป็นที่ตั้งของโครงการ Northpoint และ Zire Wongamat จุดเด่นของ Location นี้คือ นอกจากจะตั้งอยู่บนหาดสุดหรูแล้ว ตัวโครงการยังติดกับทะเล ซึ่งทำให้โครงการมีลักษณะมีชายหาดส่วนตัว และสามารถ Take View ทะเลได้อย่างเต็มที่
    i332-13 5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่ง Highlight ของไรมอนด์ แลนด์เลยทีเดียว กับโครงการในตระกูล The Lofts ซึ่ง 2 โครงการที่เปิดใหม่ล่าสุดของ The Lofts คือ The Lofts Ekkamai และ The Lofts Asoke ซึ่งโครงการล่าสุดมีจุดเด่น คือ การออกแบบคอนโดสไตล์ Lofts Industrial โดย The Lofts Asoke จะมี Concept ที่ชัดกว่า มีความดิบกว่า The Lofts Ekkamai เล็กน้อย แต่ภายใต้ Concept ที่มีเอกลักษณ์นี้แล้ว ยังคงความ Luxury ได้อย่างดีเยี่ยม เรียกได้ว่าเป็นคอนโดหรูที่มีเอกลักษณ์อีกแห่งหนึ่งเลยทีเดียว และความพิเศษนอกจากจะมีการออกแบบที่ Unique แล้ว ทั้ง 2 โครงการลูกค้ายังสามารถเลือกวัสดุ และโทนสีได้เป็นไปตามแบบสไตล์ที่ตัวเองชอบอีกด้วย ซึ่งเป็นคุณลักษณะที่ ไรมอน แลนด์ มีมอบให้กับลูกค้าในทุกๆ โครงการที่ผ่านมา
  5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog
The Lofts Asoke เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์ที่มีกลิ่นอายของนิวยอร์คและลอนดอน โดยจะมี Concept ความดิบ ความกล้าที่จะแตกต่าง โดยจับเอา อิฐ เหล็ก คอนกรีต และกระจก มาผสมผสานได้อย่างลงตัว โดยลูกค้าสามารถเลือก Mood & Tone ห้องของตัวเองได้ตามสไตล์ ซึ่งจะมีให้เลือก 3 สไตล์ด้วยกัน ได้แก่ Raw ที่จะเน้นเอกลักษณ์ของ Texture วัสดุ ตามแบบฉบับ Lofts Industrial ส่วนแบบ Bold  และ Functional จะเน้นความเรียบ เท่ และโทนสีที่มีความสว่างมากกว่า เป็นต้น
The Lofts Ekkamai เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์ลอฟท์เช่นเดียวกันแต่จะแตกต่างที่ The Lofts Ekkamai จะมี Concept คือดึงเอาความมีชีวิตชีวาของเมืองหลวงมาผสมผสานเข้ากับการออกแบบให้ดูเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความสามารถในการใช้งานที่สะดวกสบาย ลูกค้าสามารถเลือกวัสดุ 4 สไตล์ ซึ่งวัสดุที่เด่นคือ การใช้พื้นไม้ กระเบื้องและโมเสค โดย Mood & Tone แบ่งออกเป็น 4 แบบ ได้แก่ สีน้ำตาลดูอบอุ่น, สีโทนสว่างที่ให้เลือก 2 เฉด และสีที่ดูเข้มมีความแมนขึ้น
    i332-14 5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog เป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของไรมอน แลนด์ นั่นคือการได้รับรางวัลแห่งเกียรติยศ ซึ่งเกือบทุกโครงการภายใต้แบรนด์นี้ส่วนใหญ่จะได้รับรางวัลในแต่ละปี ที่แตกต่างสาขากันออกไป จากรางวัลที่ได้รับ เป็นตัวการันตีอย่างหนึ่งว่าไรมอน แลนด์พัฒนาโครงการได้มีคุณภาพได้รับมาตรฐานระดับนานาชาติ ซึ่งบางโครงการก็ได้รับหลายรางวัล หรือแม้ว่าโครงการจะก่อสร้างเสร็จแล้วก็ยังได้รับรางวัลซ้อนกันหลายปี เช่น The River ทีไ่ด้รับรางวัลในปี 2553 จำนวน 1 รางวัล และในปี 2555 ถึง 3 รางวัล เป็นต้น
5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog
ได้รับรางวัล ทั้งหมด 3 โครงการ – The Heights รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (ภูเก็ต) จาก Thailand Property Awards (2551) – Northpoint รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (อีสต์เทิร์นซีบอร์ด) จาก Thailand Property Awards (2551) – The Heights รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (ประเทศไทย) จาก Thailand Property Awards (2552) – The River รางวัลเว็ปไซต์คอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม จาก Thailand Property Awards (2553) – Northpoint รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (อีสต์เทิร์นซีบอร์ด) จาก South East Asia Property Awards (2553)
มีโครงการที่ได้รับรางวัล ทั้งหมด 1 โครงการ เป็นจำนวน 3 รางวัล คือ โครงการ The River ได้แก่ – รางวัลคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ยอดเยี่ยม (กรุงเทพ) จาก Thailand Property Awards – รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (ประเทศไทย) จาก Thailand Property Awards – รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (เอเซียตะวันออกเฉียงใต้) จาก South East Asia Property Awards
มีโครงการที่ได้รับรางวัล ทั้งหมด 1 โครงการ เป็นจำนวน 2 รางวัล คือ โครงการ 185 Rajadamri ได้แก่ – รางวัลคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่ยอดเยี่ยม (กรุงเทพ)  จาก Thailand Property Awards – รางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยม (ประเทศไทย) จาก South East Asia Property Awards
มีโครงการที่ได้รับรางวัล ทั้งหมด 3 โครงการ ได้แก่ – Zire Wongamat ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards สาขา Highly Commended, Condominium Thailand – The Lofts Ekkamai ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards สาขา 5 Star, Best Residential High-rise Development Thailand – The Lofts Asoke ได้รับรางวัล Property Development Product Leadership at Frost & Sullivan Thailand Excellence Award
    i332-15 5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog โครงการของไรมอน แลนด์ ทุกโครงการมีราคาขายต่อตร.ม.เพิ่มขึ้นจากปีที่เปิดตัว นั่นแสดงให้เห็นว่าโครงการแต่ละโครงการเป็นที่ต้องการของลูกค้าหรือนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์  การที่จะเป็นที่ต้องการได้นั้นต้องประกอบด้วยข้อดีหลายๆ อย่างรวมกัน ทั้ง Location ที่หาไม่ได้อีกแล้ว Product ดีมีคุณภาพ รวมถึงความน่าเชื่อชื่อของแบรนด์ ซึ่งไรมอน แลนด์มีพร้อมทุกอย่าง โดยโครงการที่มีราคาเพิ่มสูงขึ้น เช่น The River, The Lofts Yenakart, 185 Rajadamri และ Zire Wongamat เป็นต้น
5 unique points of RML,Raimon Land, ไรมอนด์ แลนด์, RML, The river, 185 Rajadamri, The Lofts Asoke, The Lofts Ekkamai, Mews Yenakat, Zire Wongamat, Unixx Pattaya, คอนโดหรูริมน้ำ, คอนโดหรูริมเจ้าพระยา, คอนโดหรูกลาเมือง, คอนโดหรูสยาม, คอนโดหรูสีลม, คอนโดหรูติดรถไฟฟ้า, บ้านเดี่ยวหรู, บ้านเดี่ยวหลางเมือง, Realist, Realist Blog Credit : http://hipflat.com
– The River เป็นโครงการที่เปิดตัวในปี 2008 ซึ่งมีราคาเฉลี่ย ณ วันเปิดตัว ประมาณ 125,386 บ./ตร.ม. ซึ่งปัจจุบันมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 174,851 บ./ตร.ม.  (ส่วนราคาขายจากโครงการอยู่ที่ 236,000 บ./ตร.ม. ซึ่งราคาเฉลี่ยขึ้นอยู่กับขนาดและตำแหน่งห้อง)  โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้น คิดเป็น 39% – The Lofts Yenakart เป็นโครงการที่เปิดตัวในปี 2008 ซึ่งมีราคาเฉลี่ย ณ วันเปิดตัว ประมาณ 89,936 บ./ตร.ม. ซึ่งปัจจุบันมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 101,167 บ./ตร.ม. โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้น คิดเป็น 13% – 185 Rajadamri เป็นโครงการที่เปิดตัวในปี 2011 ซึ่งมีราคาเฉลี่ย ณ วันเปิดตัว ประมาณ 251,826 บ./ตร.ม. ซึ่งปัจจุบันมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 362,378 บ./ตร.ม. โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้น คิดเป็น 44% –  Zire Wongamat เป็นโครงการที่เปิดตัวในปี 2012 ซึ่งมีราคาเฉลี่ย ณ วันเปิดตัว ประมาณ 78,202 บ./ตร.ม. ซึ่งปัจจุบันมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ประมาณ 140,000 บ./ตร.ม. โดยมีมูลค่าเพิ่มขึ้น คิดเป็น 79% *ราคาทั้งหมดเป็นราคา Resale จาก Hipflat
5 unique points of RML