Altitude Define
Altitude Define โครงการคอนโด Low rise ใจกลางเมือง จาก Alternative Asset ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบเช่น โครงการบ้านเดี่ยว Condominium High-rise, Boutique Condominium รวมทั้ง Premium Office ซึ่งจากประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้สามารถเข้าใจ และตอบโจทย์ผู้บริโภคได้ทุกด้าน
บทความนี้ Realist จะพาทุกท่านวิเคราะห์โครงการ Altitude Define ซึ่งเป็นโครงการต่อเนื่องจาก Altitude Samyan-Silom ที่ได้รับการตอบรับที่ดี บนพื้นที่ติดถนนสี่พระยา และใกล้รถไฟฟ้าเพียง 200 เมตร ที่จอดรถ 100%* พร้อมการออกแบบที่เน้นความเป็นส่วนตัวสุดๆ

Altitude Define

Altitude Define โครงการ LOW RISE บนถนนสี่พระยาเชื่อมต่อย่านศูนย์กลางเมืองของกรุงเทพมหานคร ด้วยทางเลือกในการเดินทางที่หลากหลาย ทั้งรถยนต์ส่วนตัว หรือ รถไฟฟ้า โดยการออกแบบโครงการที่เน้นความเป็นส่วนตัวสูง มียูนิตเพียง 59 ยูนิต ตอบโจทย์กลุ่มคนที่รักความเป็นส่วนตัวในขณะที่ก็ต้องการอยู่ใจกลางเมืองเพื่อความสะดวกสบายในการเดินทาง

FACT

ลักษณะโครงการ: คอนโดมิเนียม LOW RISE สูง 8 ชั้น 59 ยูนิต ที่ตั้ง: 169/3 ถ.สี่พระยา สี่พระยา กรุงเทพฯ 10500 ผู้พัฒนาโครงการ : Alternative Asset Co.,Ltd ขนาดโครงการ : 218 ตารางวา รูปแบบอาคาร: อาคาร 8 ชั้น และชั้นใต้ดิน 3 ชั้น ยูนิตสูงสุดต่อชั้น : 9 ยูนิต ขนาดห้องพัก :    1 ห้องนอน ขนาด 28.4-35.5 ตารางเมตร 2 ห้องนอน ขนาด 40-48.3 ตารางเมตร
จำนวนที่จอดรถ : 59 คัน (100%) จอดอัตโนมัติ 35 คัน จอดปกติ 24 คัน ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ :  163,000 บาทต่อตารางเมตร Facility Indoor: Double Volume Lobby, Fitness and Suana Outdoor: Saltwater Swimming Pool, Jacuzzi Rooftop: Altitude Sky Deck, Altitude Roof Garden ระบบรักษาความปลอดภัย: Full Security System, CCTV, Key card Access Control

 “Define” Lifestyle และ การเดินทาง ด้วย Location 

Altitude DefineAltitude Define ที่ตั้งโครงการอยู่ในส่วนหนึ่งของศูนย์กลางธุรกิจของกรุงเทพมหานคร ประกอบไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน อยู่ในละแวกที่ใกล้ทั้ง ย่านสถานศึกษา ย่านอาคารสำนักงานธุรกิจ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ด้วยระยะเวลาเดินทางที่สั้น และ การเดินทางที่มีทางเลือก จึงสามารถที่จะกำหนดรูปแบบการใช้ชีวิตและจัดสรรเวลาให้มีคุณภาพชีวิตตามที่ตัวเองต้องการได้
ระบบโครงข่ายถนน ด้วยพื้นที่ย่าน สีลม สุรวงศ์ สี่พระยา สาทร มีโครงข่ายถนนที่ค่อนข้างสมบูรณ์ และมีซอยลัดเลาะมากทำให้เดินทางไปยังจุดสำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก
รถไฟฟ้าใต้ดินสถานีสามย่าน 200 เมตร จากโครงการ ผ่านถนนสี่พระยา ซึ่งอยู่ในระยะเดินสามารถเดินใช้เวลาประมาณ 5-7 นาที หรือ สามารถเรียกรถ มอเตอร์ไซต์รับจ้าง หรือ แท็กซี่เพื่อไปยังสถานีได้อย่างสะดวก
 

โครงการไหน Private สุดในย่าน ?

Altitude Defineพื้นที่ใจกลางเมืองย่านสี่พระยา-พระรามสี่ โครงการคอนโดมิเนียมโดยส่วนมากจะเป็นโครงการขนาดใหญ่ มีจำนวนยูนิตตั้งแต่ 200 ยูนิตขึ้นไป ซึ่งทำให้ในโครงการมีความหนาแน่นที่สูง และ ความเป็นส่วนตัวลดลง น้อยโครงการในย่านใจกลางเมืองที่จะสามารถตอบสนองความต้องการของกลุ่มคนที่รักความเป็นส่วนตัว ภาพรวมคอนโดมิเนียมในย่านสี่พระยา-พระรามสี่ มีค่าเฉลี่ยจำนวนยูนิตต่อชั้นอยู่ที่ 26 ยูนิต : 1 ชั้น, ลิฟต์โดยสารเฉลี่ยที่ 157 ยูนิต : 1 ลิฟต์ ซึ่งมีเพียง Altitude Define เพียงโครงการเดียวที่มีความเป็นส่วนตัวมากที่สุด โดยมีจำนวนยูนิตต่อชั้นอยู่ที่ 9 ยูนิต : 1 ชั้น, ลิฟต์โดยสารที่ 59 ยูนิต : 1 ลิฟต์ รวมทั้งเป็นโครงการเดียวที่มีที่จอดรถ 100%


Define your privacy

Altitude Define โครงการ LOW RISE 8 ชั้น สร้างความเป็นส่วนตัวให้กับผู้อยู่อาศัย ด้วยจำนวนยูนิตทั้งหมดเพียง 59 ยูนิต ทำให้การใช้งานส่วนต่างๆ ของพื้นที่ส่วนกลาง หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารมีความเป็นส่วนตัวสูง และเพียงพอต่อการใช้งาน Lift ที่ 59 ยูนิตต่อลิฟต์ 1 ตัว นอกเหนือจากการสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโครงการแล้ว ในประเด็นของความปลอดภัย และการบำรุงรักษาอาคาร สามารถที่จะดูแล และบำรุงรักษาอาคารได้ง่ายกว่าโครงการใหญ่

FLOOR PLAN

Altitude Define ชั้น 1 ของโครงการจะเป็นส่วนของ Lobby ซึ่งสามารถเข้า-ออกได้จากทางด้านหน้า และที่จอดรถใต้อาคาร บริเวณใต้อาคารจะเป็นที่จอดรถบนพื้นดิน 35 คัน  และที่จอดรถอัตโนมัติ 24 คัน รวมแล้วทั้งหมดเป็น 100 % ของจำนวนยูนิตพักอาศัย
Altitude Define ชั้น2 ของอาคารเชื่อมต่อจากชั้น 1 ด้วย Double Volume Lobby ซึ่งจะเชื่อมไปสู่ Facilities ส่วนที่เป็นสระว่ายน้ำ ที่มีลักษณะเป็น Semi-Outdoor โดยชั้นนี้จะมีส่วนพักอาศัยอยู่เพียง 6 ยูนิต และแยกส่วนออกจาก Lobby ทำให้ผู้ใช้งานสระว่ายน้ำไม่ต้องเดินผ่านและรบกวนผู้พักอาศัยในชั้นนี้
Altitude Define ชั้นที่ 3 – 8 เป็นส่วนพักอาศัยทั้งหมด การจัดวางห้องพักจะอยู่ในรูปแบบของ Double Corridor แต่ด้วยจำนวนยูนิตที่น้อยทำให้การใช้งาน Access การเข้าห้องนั้นเหมือนกับ Single Corridor
Altitude Define Roof Top Facilities เป็นที่ตั้งของ Fitness, Sauna และพื้นที่สีเขียวของโครงการ (Sky deck and Roof Garden) ซึ่งบริเวณโดยรอบโครงการยังไม่มีตึกสูงที่อยู่ใกล้ๆ ทำให้พื้นที่ชั้นนี้ยังคงความเป็นส่วนตัวอยู่สูง

SHOW UNIT PLAN 2 Bedrooms

Altitude Define
แบบห้อง 2 ห้องนอน (Type B3) การจัดพื้นที่ภายในห้องมี การแบ่งสัดส่วนการใช้งานที่ชัดเจน แยกส่วนของส่วนตัว และ ส่วนรับแขกได้อย่างลงตัว ด้วยการให้ Master Bedroom และ Master Bathroom อยู่ด้านในสุดของห้อง และมีห้องน้ำแยกส่วนอีกหนึ่งห้องสำหรับ แขก และห้องนอนเล็ก รวมทั้งการกั้นห้องแบ่งพื้นที่ครัว ซึ่งอยู่ติดผนังอาคารสามารถระบายกลิ่นได้ดี เหมาะสำหรับผู้พักอาศัยที่ชอบการทำอาหาร จุดเด่นของห้องรูปแบบนี้คือเป็นห้องหัวมุม ซึ่งทำให้ได้รับแสงธรรมชาติ เข้าทั้งห้องรับแขก Master Bedroom และ Bedroom

SHOW UNIT PLAN 1 Bedroom

 Altitude Define

แบบห้อง 1 ห้องนอน Type A2B การจัดพื้นที่ภายในห้องยังเป็นการแบ่งสัดส่วนห้องที่ให้ความสำคัญในเรื่องความเป็นส่วนตัว มีขนาดห้องนั่งเล่นที่กว้าง โดยแบบห้อง Type A2B นี้จะมีขนาดที่ไม่ใหญ่มากแต่ก็สามารถจัดฟังก์ชั่นการใช้งานได้ตามความเหมาะสม เช่นส่วนของฉากกั้นระหว่างห้องนอน และห้องนั่งเล่น ด้วยการที่เป็นห้องติดผนังด้านเดียวทำให้ได้รับแสงธรรมชาติจากฝั่งเดียว แต่การจัดผังห้องทั้งห้องนอน และห้องนั่งเล่น ยังคงอยู่ในตำแหน่งที่ติดช่องเปิด และทำให้ทั้งยูนิตได้รับความโปร่งสบาย ในระดับหนึ่ง
 

บรรยากาศภายในโครงกา

Facilities

 

VDO Presentation

Altitude Define

สรุปภาพรวมโครงการ

Altitude Define

1. Developer มีประสบการณ์พัฒนาอสังหาริมทรัพย์หลากหลายรูปแบบทำให้เข้าใจ Customer Inside ได้ดี 2. ทำเล การเดินทางมีทางเลือกและสะดวกใกล้รถไฟฟ้าเพียง 200 เมตร รวมทั้งอยู่ใจกลางเมืองใกล้ ย่านสถานศึกษา ย่านสำนักงาน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ 3. การออกแบบ ความเป็นส่วนตัวสูง แยกส่วน Public/Private ของโครงการได้ดี และ Unit:Floor น้อยเพียง 9 ยูนิตต่อชั้น รวมถึงการออกแบบห้องเป็นสัดส่วนดี สร้างความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับคนชอบส่วนตัว ไปจนถึงครอบครัวขนาดเล็ก 4. ส่วนกลาง ด้วยจำนวนยูนิตที่ไม่มากทำให้ความหนาแน่นในการใช้พื้นที่ส่วนกลางที่น้อยกว่าโครงการใหญ่ๆ ทั้งในเรื่องจำนวนยูนิตต่อลิฟต์ และจำนวนที่จอดรถ 100% ซึ่งสามารถเพิ่มความสะดวกสบาย และให้ความเป็นส่วนตัวให้แก่ผู้อยู่อาศัยได้

ลงทะเบียน สอบถามข้อมูล

และ “รับสิทธิโปรโมชั่นปิดโครงการ” เพิ่มเติมได้ที่

โครงการ Altitude Define