PLENO – GRANDE PLENO รามอินทรา – วงแหวน

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
ทุกวันนี้มีหลายคนเริ่มมองหาที่อยู่อาศัยแนวราบที่ตอบโจทย์ทั้งในแง่ของทำเลโครงการและฟังก์ชั่นการใช้งานภายในตัวบ้าน โดยทำเล “รามอินทรา – วงแหวน” ถือเป็นแหล่งที่น่าจับตามองสำหรับที่อยู่อาศัยแนวราบ เนื่องด้วยราคาที่จับได้ มีรูปแบบบ้านที่หลากหลาย แถมยังเป็นทำเลที่เดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมี 2 โครงการที่จะเปิดจองโซนใหม่ รับลดสูงสุด 500,000 บาท* ได้แก่ โครงการ พลีโน่ รามอินทรา – จตุโชติ และ แกรนด์พลีโน่ รามอินทรา – วงแหวน คัดแปลงสวย พร้อมอยู่มาให้แล้วครับ
โดยในบทความนี้จะกล่าวถึงศักยภาพของทำเล รามอินทรา-วงแหวน และรูปแบบบ้านของโครงการ พลีโน่ รามอินทรา – จตุโชติ และ แกรนด์พลีโน่ รามอินทรา – วงแหวน ทั้งในประเด็นของฟังก์ชั่นของตัวบ้าน จุดเด่นของบ้านแต่ละรูปแบบ รวมถึงสรุปประเด็นว่าบ้านแบบไหนเหมาะกับคนกลุ่มไหน ซึ่งทำให้เกิดการตัดสินใจของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยรายละเอียดอื่นๆ สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ในบทความเลยครับ

” 2 โครงการ ” ใกล้ทางด่วน เข้าเมืองสะดวก

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
ด้วยทำเลที่ตั้งของทั้ง 2 โครงการ จะขึ้นเหนือหรือล่องใต้ ก็ถือว่าเดินทางได้สะดวกสบายอย่างมาก ด้วยที่ตั้งติดกับถ.วงแหวน และทั้ง 2 โครงการอยู่ใกล้ทางด่วนฉลองรัชจุดขึ้นลงจตุโชติ ซึ่งจะช่วยเชื่อมต่อการเดินทางเข้าเมืองให้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยหากจะเดินทางไปย่านเกษตร – นวมินทร์ ใช้ทางพิเศษฉลองรัชใช้เวลาเพียง 15 นาที, ย่านรัชดา – ลาดพร้าว ใช้ทางพิเศษฉลองรัชใช้เวลาเพียง 30 นาที หรือเดินทางไปสุขุมวิท บริเวณแยกอโศก ก็ใช้ทางพิเศษฉลองรัชและศรีรัช ใช้เวลาเพียง 40 นาทีเช่นกัน และหากเดินทางไปย่านพระราม 9 – เอกมัย จะใช้ทางพิเศษวงแหวนฯและเข้าทางพิเศษมอเตอร์เวย์ (หมายเลข 7) ใช้เวลาเพียง 35 นาที ทั้งนี้หากเดินทางในช่วงเวลาที่การจราจรปกติ

การเดินทางและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่เป็นสองรองใคร!


 • การสัญจรด้วยรถยนต์และรถไฟฟ้า
 • ทำเลรามอินทรา-วงแหวน นับว่ามีทางเลือกในการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า ซึ่งหากสัญจรด้วยรถยนต์ก็สามารถเชื่อมต่อกับถ.วงแหวนตะวันออก ซึ่งตรงกับจุดขึ้น-ลงทางพิเศษฉลองรัช (ด่านจตุโชติ) ที่ะช่วยเชื่อมต่อการเดินทางเข้าตัวเมืองได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น และในอนาคตอันใกล้นี้ ในทำเลรามอินทรา-วงแหวนจะสามารถเดินทางได้ด้วยรถไฟฟ้าสายที่ใกล้ที่สุด คือสายสีชมพู นอกจากนี้บริเวณใกล้เคียงก็ยังอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีเทา ที่ช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเดินทางได้อีกด้วย

 • สิ่งอำนวยความสะดวก
 • โครงการ Pleno รามอินทรา-จตุโชติ และโครงการ Grande Pleno รามอินทรา-วงแหวน แวดล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ครบครัน สามารถเดินทางไปถึงได้อย่างง่ายดาย ซึ่งห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียงที่สุดคือ เดอะพรอมานาดและแฟชั่นไอส์แลนด์ที่ถือว่าเป็นศูนย์รวมแหล่งช้อปปิ้ง กิน เที่ยวไว้ได้อย่างครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีตลาด โรงเรียนและโรงพยาบาลที่รองรับในพื้นที่อีกหลายแห่งด้วย  โดยมีบางสถานที่ที่อาจจะคุ้นชื่อสำหรับคนในย่าน อย่างเช่น ตลาดแพรกษา, ตลาด กม.8, โรงเรียนนวมินทราชินูทิศเบญจมราชาลัย และโรงเรียนสารสาสน์วิเทศ สายไหม

ทำเลที่ AP ประสบความสำเร็จมาแล้วหลายโครงการ

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
ทำเลย่านรามอินทรา-วงแหวน ถือว่าเป็นทำเลที่ AP บุกเบิกมาอย่างยาวนาน และตอบรับด้วยผลสำเร็จของทุกโครงการ ตั้งแต่เริ่มเปิดตัวโครงการแรกเมื่อปี 2556 คือ โครงการพลีโน่ พหลโยธิน สายไหม และทยอยเปิดโครงการอื่นๆ ในทำเลตามมา ได้แก่ พลีโน่ พหลโยธิน-วัชรพล, พลีโน่ รามอินทรา-วงแหวน และ บ้านกลางเมือง พหลโยธิน 50 ซึ่งแต่ละโครงการล้วนประสบความสำเร็จในแง่ของยอดขายทั้งสิ้น นอกจากนี้ภาพรวมของทำเลทั้งหมดยังเอื้อให้ผู้อยู่อาศัยในโครงการต่างๆ สามารถเดินทางเชื่อมต่อได้อย่างง่ายดายและสะดวก ไม่ว่าจะเป็นถนนเพิ่มสินหรือถนนเทพรักษ์ ที่สามารถตัดเข้าถ.สุขาภิบาล 5 และเชื่อมไปยังทางพิเศษฉลองรัช เป็นต้น รวมถึงใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกบนทำเลกรุงเทพฯตอนบนอีกด้วย  โดยโครงการใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้นคือ Pleno รามอินทรา – จตุโชติ และ Grande Pleno รามอินทรา – วงแหวน ที่จะช่วยกระตุ้นให้ย่านนี้คึกคักมากกว่าเดิมครับ

โครงการ Pleno รามอินทรา – จตุโชติ และ

โครงการ Grande Pleno รามอินทรา – วงแหวน

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
2 โครงการแนวราบใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ AP เปิดตัวโครงการ Pleno รามอินทรา – จตุโชติ ทาวน์โฮมราคาเริ่มต้น 2.89 ลบ.* มีจำนวนยูนิต 171 ยูนิต และโครงการ Grande Pleno รามอินทรา – วงแหวน บ้านดีไซน์ใหม่ใหม่ราคาเริ่มต้น 4.98 ลบ. จำนวนยูนิต 80 ยูนิต โดยสามารถอ่านรายละเอียดของแต่ละโครงการด้านล่างได้เลยครับ

โครงการไหน เหมาะกับคุณที่สุด!

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
โครงการ AP รอบนี้มาพร้อมกับ 2 โครงการ คือ โครงการ Pleno รามอินทรา-จตุโชติ ซึ่งเป็นทาวน์โฮมดีไซน์ล่าสุด และโครงการ Grande Pleno รามอินทรา – วงแหวน ที่เป็นบ้านดีไซน์ใหม่ พร้อมตอบโจทย์ทุกรูปแบบให้กับผู้อยู่อาศัย ทุกเพศ ทุกวัยครับ

 • โครงการ Pleno รามอินทรา-จตุโชติ
 • ตอบโจทย์สำหรับผู้อยู่อาศัยที่มองหาบ้านหลังแรก พึ่งเริ่มต้นครอบครัวมีสมาชิก 2-3 คน เหมาะกับการเลี้ยงสัตว์ด้วยการมีพื้นที่สวนเล็กๆ หน้าบ้าน นอกจากนี้ภายในบ้านยังมีพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ ไม่ว่าจะทำเป็นห้อง Home Theater หรือ ห้อง Game Room ก็สามารถทำได้ และทางโครงการได้เตรียมพื้นที่หลังบ้านไว้พร้อมสำหรับรองรับการต่อเติมได้อีก เช่น ต่อเติมเป็นห้องครัว หรือเป็นส่วนพักผ่อน เป็นต้นครับ

 • โครงการ Grande Pleno รามอินทรา-วงแหวน
 • บ้านออกแบบด้วยดีไซน์ใหม่ พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมีขนาดกว้างขวาง เหมาะกับครอบครัวจำนวนสมาชิก 3-4 คน ด้วยจำนวนสมาชิกที่เพิ่มขึ้น ทำให้ห้องต่างๆ อย่างห้องนอนมีขนาดใหญ่ขึ้น โดยมาพร้อมกับ Walk-in Closet ขนาดใหญ่ ซึ่งทำให้มีพื้นที่เพียงพอสำหรับการใช้ชีวิต และยังมีพื้นที่โดยรอบของตัวบ้านที่ตอบโจทย์สำหรับคนที่ต้องการพื้นที่ดินใช้งานในการพักผ่อน

เปรียบเทียบรูปแบบบ้าน

Pleno รามอินทรา – จตุโชติ

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
 • ฟังก์ชั่นภายนอก
 • ด้วยความที่บ้านของพลีโน่ รามอินทรา-จตุโชติ มีหน้ากว้าง 5.5 ม. และมีหน้าลึกถึง 8.0 ม. ซึ่งทำให้มีพื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าบ้านที่เป็นได้มากกว่าพื้นที่จอดรถ โดยเสนอฟังก์ชั่นการใช้ทั้งในรูปแบบของ Pet Space สำหรับคนรักสัตว์, Green Living สำหรับคนรักต้นไม้ ชอบพื้นที่สีเขียว และ BBQ Party สำหรับคนที่ชอบสังสรรค์ในพื้นที่บ้านของตัวเอง ชอบทำกิจกรรมกับครอบครัว

 • ฟังก์ชั่นภายใน
 • พื้นที่ในบ้านมีพื้นที่อเนกประสงค์ที่สามารถปรับเปลี่ยนฟังก์ชั่นการใช้งานได้ โดยเสนอเป็นรูปแบบ TV&Movie Lover สำหรับคนที่ชอบรูปแบบการพักผ่อนแบบความบันเทิง,  Gamer สำหรับคนที่ชอบเล่นเกมเป็นชีวิตจิตใจ พื้นที่มีความเป็นส่วนตัว และ Working สำหรับการนั่งทำงานภายในบ้าน นอกจากนี้บริเวณด้านหลังบ้านยังสามารถต่อเติมเป็นพื้นที่ครัวได้อีกด้วย

Grande Pleno รามอินทรา-วงแหวน

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
 • ฟังก์ชั่นภายนอก
 • ที่ดินของตัวบ้านเริ่มต้น 50 ตร.วา ซึ่งทำให้มีพื้นที่โดยรอบของตัวบ้านที่มีความกว้างขวาง สามารถปรับการใช้งานพื้นที่ภายนอกเป็น Green Living ในรูปแบบของการจัดสวนและพืชพรรณได้ตามฤดูกาล, Playground พื้นที่เล่นสนุกสำหรับเด็กๆ และ Outdoor Dining สำหรับอาหารมื้อสำคัญเวลาเปลี่ยนบรรยากาศมารับประทานทางด้านนอก

 • ฟังก์ชั่นภายใน
 • พื้นที่ในบ้านมีพื้นที่ขนาดกว้างเช่นเดียวกัน แถมยังมีความเป็นส่วนตัว โดยเสนอรูปแบบฟังก์ชั่นการใช้งานภายในตัวบ้านที่มีความหลายหลายเพื่อตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ โดยมีฟังก์ชั่นในรูปแบบ TV & Movie Lover เช่นเดียวกัน, Family Focused พื้นที่พักผ่อนรวมตัวสำหรับคนในครอบครัว และ Fashionistas เหมาะสำหรับสายแฟชั่นที่ต้องการพื้นที่ Walk – in Closet ที่มีขนาดที่กว้างอีกด้วย

เปรียบเทียบ 2 โครงการ

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
ด้วยการออกแบบที่ต่างกัน ทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเลือกบ้านที่ตอบโจทย์กับตัวเองได้มากที่สุดครับ

 • จุดเด่นในเรื่องของทำเล – ทั้ง 2 โครงการมีความเหมือนกันในแง่ของทำเลที่ตั้งก็คือ เรื่องการอยู่ใกล้ทางด่วนฉลองรัช ด่านจตุโชติ และทางเข้าออกโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ รวมทั้งใกล้กับสิ่งอำนวยความสะดวกในย่านรามอินทรา
 • โครงการ Pleno รามอินทรา – จตุโชติ
 • เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 123 ตร.ม. มีห้อง Multi-Function ปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามที่ต้องการ อยู่ในทำเลที่ใกล้กับทางด่วน หน้าบ้านมีความลึกทำให้เกิดระยะที่รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัว 

 • โครงการ Grande Pleno รามอินทรา – วงแหวน
 • บ้านดีไซน์ใหม่ 2 ชั้น บนพื้นที่ดิน 50 ตร.วา เทียบเท่ากับที่ดินของบ้านเดี่ยว ยูนิตน้อยมีความเป็นส่วนตัว และมีคลับเฮ้าส์ที่ได้รับวิวธรรมชาติ

ส่วนกลางครบถ้วนและครบครัน ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
โครงการ AP นอกจากชูจุดเด่นเรื่องบ้านและทาวน์โฮมแล้ว สิ่งที่ขาดไม่ได้และเป็นส่วนเติมเต็มให้กับลูกบ้านทุกคน นั่นก็คือส่วนกลางที่บริการอย่างจัดเต็ม ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส สวนหย่อม และสระว่ายน้ำ ที่มีอย่างเพียงพอสำหรับผู้อยู่อาศัยทุกคนครับ

ผู้ช่วยอัจฉริยะ แอพ Katsan จาก AP

พลีโน่ รามอินทรา วงแหวน
แอพ Katsan จาก AP ปัจจุบันถือว่าเป็นอุปกรณ์พื้นฐานที่ลูกบ้านทุกคนจะได้รับ โดยเปรียบเสมือนผู้ช่วยอัจฉริยะ และนำไปสู่การพัฒนาเป็นผู้คุ้มกันอัจฉริยะ คอยดูแลความปลอดภัยช่วย Support ลูกบ้านเมื่อต้องการความช่วยเหลือ และแนะนำสิ่งดีๆ ให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างครบวงจร

 • Call Taxi
 • ช่วยเรียกแท็กซี่และแจ้งเตือนเมื่อใกล้ถึงบ้าน

 • Call Emergency
 • ช่วยเรียกพนักงานรักษาความปลอดภัยเมื่อต้องการความช่วยเหลือ และช่วยเรียกตำรวจ หรือรถโรงพยาบาล ในกรณีฉุกเฉิน

 • Do Not Disturb
 • ช่วยปฏิเสธการเข้าพบแทนคุณได้ตั้งแต่หน้าโครงการในกรณีที่คุณต้องการความเป็นส่วนตัว

 • Pre-Register
 • ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับแขกพิเศษของคุณเข้าโครงการได้อัตโนมัติ ผ่านการลงทะเบียนล่วงหน้า

 • E-Stamp
 • ช่วยให้การประทับตราเข้าออกโครงการเป็นเรื่องง่ายไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนผ่านมือถือ

 • Car Directory
 • ช่วยจัดการปัญหารถจอดขวางหน้าบ้านด้วยการค้นหาเจ้าของทะเบียนรถนั้น

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

พลีโน่ รามอินทรา-จตุโชติ CLICK

แกรนด์พลีโน่ รามอินทรา-วงแหวน CLICK