ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 

คอนโดทำเลดี ส่วนกลางจัดเต็ม ในราคาเพียงล้านกว่าบาท

AP มีแนวคิดในการพัฒนาโครงการบ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ และคอนโดมิเนียม ที่ตั้งอยู่ในทำเลมีศักยภาพในเขตชุมชนเมืองศูนย์กลางทางธุรกิจ ใกล้ระบบขนส่งมวลชน รถไฟฟ้า แนวเส้นทางคมนาคม สามารถเดินทางได้สะดวก และมีรูปแบบที่อยู่อาศัยที่ตรงกับความต้องการของผู้บริโภคในแต่ละกลุ่ม ในไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน ซึ่งมีวิธีคิดในการวางตำแหน่งสินค้าทั้ง 16 แบรนด์ในเครือ โดยแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มไลฟ์สไตล์ใหญ่ๆ เพื่อให้สินค้าแต่ละแบรนด์ของบริษัท มีความโดดเด่นเข้าถึงไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคแต่ละกลุ่มได้อย่างชัดเจน ซึ่งประกอบไปด้วย
Simplistic Experience มนุษย์เมืองกับไลฟ์สไตล์ที่เรียบง่าย ความสงบ และคุณภาพชีวิตแบบธรรมชาติ Fresh Experience มนุษย์เมืองกับไลฟ์สไตล์ที่มีความโมเดิร์น หลากหลายมิติการใช้ชีวิต Aesthetic Experience มนุษย์เมืองกับไลฟ์สไตล์สุนทรีย์ความคลาสสิค และความโรแมนติค
สามารถอ่านประวัติ ที่มาและปรัชญาของ AP ได้ที่บทความ เปิดความลับ 25 ปี AP THAILAND
โดยแบรนด์ ASPIRE นับเป็นแบรนด์คอนโดที่จัดอยู่ใน กลุ่ม Fresh Experience ที่เน้นการใช้ชีวิตคนรุ่นใหม่ มีความโมเดิร์น หลากหลายมิติการใช้ชีวิตมีรายได้ระดับปานกลางที่ต้องการหาที่อยู่อาศัยในราคาที่ไม่แพง แต่มาตอบสนองการใช้งานที่ครบครัน
โครงการหนึ่งในแบรนด์นี้ที่ทาง Realist จะนำเสนอให้ชมกันนั่นก็คือ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 ที่สร้างเสร็จไปเมื่อต้นปี 2559 ซึ่งโครงการตั้งอยู่ติดถนนรัตนาธิเบศร์ โดยอยู่ใกล้แยกแครายในระยะแค่ 1.2 กม. บนทำเลไข่แดงระหว่างแยกนนทบุรี 1 ถึงแยกแคราย
 

Location

ทำเลอุดมสมบูรณ์ เดินทางสะดวก

ใกล้รฟฟ.สีม่วง 2 สถานี เข้า-ออกเมืองสะดวก ใกล้ New CBD บางซื่อ

ตัวโครงการนั้นอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงในระยะเดินเท้าทั้ง 2 สถานีโดยมีสถานีที่ใกล้ที่สุดคือ สถานีบางกระสอ 250 ม. และสถานีศูนย์ราชการนนทบุรี 300 ม. ซึ่งอนาคตจะเป็นจุดเปลี่ยนเส้นทาง (Interchange) ของสายสีชมพู (แคราย – นนทบุรี) คาดว่าเสร็จภายในปี 2563 การเชื่อมต่อสายสีม่วงเข้ากับสายสีน้ำเงินตรงสถานีบางทำให้การเดินทางเข้าใจกลางเมืองกรุงเทพง่ายขึ้นมากซึ่งอาจใช้เวลา 40-50 นาที นอกจากนี้ยังมีด่านขึ้นลงทางด่วนอยู่ใกล้ๆ บริเวณแยกแครายมาประมาณ 2.5 กม.จะขับรถเข้า-ออกเมืองก็สะดวกเช่นกัน
แต่ที่สะดวกที่สุดก็คือคนที่ทำงานย่านนนทบุรีและคนที่ทำงานย่านบางซื่อ-จตุจักรซึ่งอนาคตจะเป็น Hub ของการเดินทาง สามารถดูรายละเอียดสถานีกลางบางซื่อเพิ่มเติมได้ที่บทความ BANGSUE GRAND STATION

รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งห้าง รพ. รร. สวนสาธารณะและศูนย์ราชการ 

โครงการล้อมรอบด้วยแหล่ง Shopping สิ่งอำนวยความสะดวกที่ไม่ไกลจากพื้นที่อย่าง Big C รัตนาธิเบศร์ ที่อยู่บริเวณ MRT บางกระสอ ห่างจากโครงการ 500 ม. , Central Plaza รัตนาธิเบศร์ 1.5 กม. , ตลาดนัดนกฮูก Flea Market แห่งใหญ่ที่สุดของนนทบุรี นั่ง MRT เพียง 1 สถานีเท่านั้น
นอกจากนี้ยังมีอุทยานมกุฏรมยสราญ สวนสาธารณะตั้งอยู่ภายในบริเวณศูนย์ราชการจังหวัดนนทบุรี ขนาด 10 ไร่ ห่างเพียง 1 สถานีเช่นกัน , Esplanade,Tesco Lotus ,The Mall งามวงศ์วาน และ Pantip Plaza งามวงศ์วาน ที่ไม่ไกลมากนักจะขับรถหรือนั่งรถประจำทางก็สะดวก

Point of Interests

 

Fact

Project Name : Aspire รัตนาธิเบศร์ 2 Developer : เอพี Type : High Rise Condominium Location : 185 ถ.รัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี Land area : 9-1-91.7 ไร่ Total Floor : 2 อาคาร Total Units : 1,429 ยูนิต (พักอาศัย 1,428 ยูนิต และ ร้านค้า 1 ยูนิต) Parking : 503 คัน ไม่รวมจอดซ้อนคัน (40%)

Type

1 Bedroom  24.50 – 30.50 ตร.ม. 2 Bedroom 45.50 ตร.ม.

Price

Starting Price : 1.69 ลบ.  Average Price : 68,000 บาท/ตร.ม. ค่าส่วนกลาง : 40 บาท/ตร.ม. (ชำระล่วงหน้า 1  ปี) ค่ากองทุนเริ่มแรก : 350 บาท/ตร.ม. (ชำระครั้งเดียว ณ วันโอน)

Facilities

– Lobby เปิดรับวิวกว้าง 360 องศา – สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ 2 ไร่ – สระว่ายน้ำระบบเกลือ ความยาว 10 x 32 ม. – ฟิตเนส – ลานสันทนาการและสนามเด็กเล่นกลางแจ้ง – อาคารจอดรถแยกส่วน – Access Card Control – CCTV – ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.
ลักษณะโครงการเป็นคอนโดมิเนียม High Rise 2 ตึกคือ N กับ S สูง 25 ชั้น และอาคารจอดรถแยกสูง 8 ชั้นโดยบนอาคารจอดรถจะเป็นสวน ส่วน Main Lobby จะอยู่ตรงกลางระหว่าง 2 อาคาร ชั้น G เป็นร้านค้า, พื้นที่ส่วนกลาง ส่วนนิติบุคคลอาคารจะอยู่ทาวเวอร์ N และชั้น 2-28 เป็นที่พักอาศัย
ห้องพักอาศัยขนาดเริ่มต้นที่ 24.50 ตร.ม. ถึง 30 ตร.ม. สำหรับแบบ 1 ห้องนอน ส่วนห้องแบบ 2 ห้องนอนมีขนาดอยู่ที่ 45 ตร.ม. ตกแต่งแบบ Fully Fitted มีตู้เสื้อผ้า,เคาน์เตอร์ครัวและชุดสุขภัณฑ์ พร้อมเข้าอยู่
ปัจจุบันโครงการมีลูกบ้านอาศัยประมาณ 50% ส่วนใหญ่ทำงานหน่วยงานราชการ โรงพยาบาล บริษัทเอกชน และตามแนวรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วง โดยใช้เวลาเดินทางไปทำงานเฉลี่ยไม่เกิน 30 นาที  

Facilities

พื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม! ต้นไม้ใหญ่ทั่วโครงการ

เนื่องจากยูนิตในโครงการมีมากและมีเนื้อที่กว่า 9 ไร่ทำให้มีพื้นที่ส่วนกลางค่อนข้างเยอะรวมแล้วมีพื้นที่กว่า 2 ไร่ ให้ลูกบ้านได้ใช้งานอย่างทั่วถึงไม่มีขาด ทั้งสระน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่กว่า 10 x 32 ม. พร้อมเก้าอี้ Daybed รอบสระ,ห้องฟิตเนสที่ให้อุปกรณ์ออกกำลังกายที่ครบครัน,ห้องซาวน์น่า,สนามเด็กเล่น
สวนบนอาคารจอดรถ,Double Volume Lobby ที่เห็นวิวพื้นที่สีเขียวรอบด้านและทางวิ่ง ทางจักรยานรอบโครงการ ไว้ออกกำลังกายกลางแจ้งอีกด้วย รวมถึงโครงการมีพื้นที่สีเขียวค่อนข้างเยอะ ต้นไม้ใหญ่ทั่วโครงการทั้งพื้นที่ด้านล่างและสวนส่วนกลางบนอาคาร ที่ให้ความร่มรื่น เย็นสบายและบรรยากาศที่ดีในโครงการ
 

Unit Type

1 BED 24.50 ตร.ม. ใช้งานได้จริง

One Bedroom 24.50 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 1.69 ลบ. เป็นห้องขนาดเล็กสุดของโครงการ พื้นที่ขนาดไม่ใหญ่มากแต่ออกแบบตอบสนองการใช้งานจริง มีฟังก์ชั่นที่ครบครัน โดยแบ่งออกเป็น 4 ส่วนคือ ห้องนอน,ห้องน้ำ,ห้องนั่งเล่นและส่วนครัว โดยมีการปาดมุมผนังห้องน้ำเฉียงเล็กน้อยเพื่อให้สามารถเดินเข้าออกส่วนครัวได้สะดวกขึ้น 

Living Room

เมื่อเข้าห้องมาก็จะเจอส่วนห้องนั่งเล่นที่มีการกั้นห้องกับห้องนอน
“กระจกบานเลื่อนกั้นกับห้องนอนมีความสูง 2.5 ม. จรดฝ้า ทำให้ห้องดูโปร่งมากยิ่งขึ้น”
ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ห้องแล้วยังช่วยให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่สามารถเปิดเพื่อให้ห้องดูกว้างขึ้นหรือเวลาต้องกาารความเป็นส่วนตัวหรือทำครัวก็สามารถเลื่อนปิดได้เช่นกัน ส่วนนั่งเล่นสามารถวางโซฟา 2 ที่นั่งได้กับโคมไฟข้างๆได้ โดยมีระยะจุดนั่งกับทีวีที่สามารถวางทีวีขนาด 50 นิ้วได้สบายๆ และยังสามารถทำ Built-In เป็นชั้นวางของวางทีวีทำให้เก็บของได้มากขึ้นได้ด้วย

Bedroom

ในส่วนห้องนอนนั้น สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้โดยด้านข้างหัวเตียงยังมีพื้นที่สามารถทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งได้ แม้พื้นที่ด้านข้างและด้านหน้าเตียงจะมีน้อยแต่ก็เพียงพอที่จะใช้เดินผ่านไปเปิดตู้เสื้อผ้าและหน้าต่างได้ มีแอร์ขนาด 12,000 BTU และ Built-In ตู้เสื้อผ้าแบบเลื่อนทำให้เนียนไปกับผนังและช่วยประหยัดพื้นที่ห้องด้วย
“ช่องแสงของห้องนอนค่อนข้างใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติและมองวิวข้างนอกได้เต็มที่”
ซึ่งทำให้ห้องอื่นสว่างอย่างทั่วถึงกัน รวมถึงมีหน้าต่างบานกระทุ้งที่สามารถเปิดระบายอากาศได้อีกด้วย
ส่วนห้องครัวโครงการให้ชุดเคาน์เตอร์ทั้งชิ้นบนและล่าง ตู้บนเคาน์เตอร์มีที่เว้นไว้สำหรับติดเครื่องดูดควันได้ ใต้เคาน์เตอร์ก็มีที่ให้สามารถวางเครื่องซักผ้าหรือถังขยะได้อีกด้วย มีพื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่กว่า 7 คิวขึ้นไปได้สบาย   ส่วนพื้นที่วางเตาแม้มีพื้นที่ไม่มากแต่ก็สามารถวางเตาอินดักชั่นทำอาหารได้ กำแพงปูกระเบื้องทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย และยังมีมุมทานอาหารที่มีพื้นที่วางโต๊ะกินข้าวชิดผนังนั่งได้ 2 คน ซึ่งดูอาจน้อยแต่หากอยู่คนเดียวหรือ 2 คน ก็นับว่าตอบโจทย์ในระดับนึง

Bathroom

ห้องน้ำให้สุขภัณฑ์เป็นอ่างล้างหน้าทรงเหลี่ยมและโถสุขภัณฑ์ของ Cotto ฝักบัวสายอ่อนของ Prema  ซึ่งอยู่ในระดับปานกลาง มาตรฐานทั่วไปพื้นที่อาบน้ำแยกส่วนเปียกส่วนแห้งชัดเจนด้วยฉากบานเลื่อนทำให้ประหยัดพื้นที่  ในส่วนอาบน้ำมีชั้นวางของถึง 2 ชั้นทีเดียวของ Bathero ไว้สำหรับวางสบู่ อุปกรณ์อาบน้ำได้
“ด้วยขนาดห้องกับราคาจึงเป็นห้องที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ อยู่อาศัยคนเดียว อยู่เป็นคู่หรือครอบครัวขนาดเล็กที่ต้องการเริ่มต้นหาที่อยู่อาศัยที่ราคาไม่แพง”
 

1 BED 30.00 ตร.ม. Function ลงตัว

One Bedroom 30.00 ตร.ม. ราคาเริ่มต้นที่ 1.89 ลบ.โดยมี 2 แบบคือ B1 กับ B2 นับเป็นห้องที่ขายดีที่สุดของโครงการ ด้วยเหตุผลด้านฟังก์ชั่นที่ครบครันแบ่งพื้นที่ใช้งานที่ชัดเจนและออกแบบมาให้เกิดความเป็นส่วนตัวมากขึ้นบวกกับความคุ้มค่าของราคา โดยแบ่งออกเป็น 4 ส่วน คือห้องนอน,ห้องน้ำ,ห้องนั่งเล่นและห้องครัว โดยมีการกั้นห้องครัวด้วยกระจกบานเลื่อนและห้องนอนมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้นโดยต้องเข้าผ่านประตูห้อง ไม่ได้เป็นฉากบานเลื่อน ข้อแตกต่างแบบ B1 กับ B2 คือการกลับด้านห้องนอนห้องครัวกับห้องน้ำแบบ B1 จะติดห้องนอนเหมือนมีห้องน้ำส่วนตัวกับ B2 ที่ห้องน้ำแยกออกมาจากห้องนอนและกั้นห้องด้วยกระจกบานเลื่อนแทนประตู ซึ่งเป็นทางเลือกให้กับผู้ซื้อ

Living Room

ห้องที่ทางเราได้ไปดูก็คือแบบ B1 ที่ห้องนอนมีห้องน้ำในตัวเมื่อเข้าห้องมาก็จะเจอส่วนห้องนั่งเล่น
“กระจกบานเลื่อนกั้นกับห้องครัวที่มีความสูง 2.5 ม. จรดฝ้า ทำให้ห้องดูโปร่งมากยิ่งขึ้น”
ซึ่งนอกจากจะช่วยประหยัดพื้นที่ห้องแล้วยังช่วยให้ห้องได้รับแสงธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ ทางฝั่งขวาจะเป็นห้องนอนที่มีประตูทำให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น
“ส่วนนั่งเล่นสามารถวางโซฟา 2 ที่นั่งหรือจะขยายเป็นโซฟาแบบนอนได้ หรือมุมโต๊ะทำงานก็ดีแทนที่โคมไฟด้านข้างได้”
โดยมีระยะจุดนั่งกับทีวีที่สามารถวางทีวีขนาด 50 นิ้วได้สบายๆและยังสามารถทำ Built-In เป็นชั้นวางของวางทีวีทำให้เก็บของได้มากขึ้น ด้านข้างที่วางทีวีก็มีตู้เก็บรองเท้าแบบ Built-In มาให้อีกด้วย

Bedroom

ในส่วนห้องนอนนั้น ห้องนอนมีประตูเข้าออกแยกเป็นห้องนอนโดยเฉพาะทำให้เป็นส่วนตัวมากขึ้น สามารถวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้โดยด้านข้างหัวเตียงเหลือพื้นที่พอสมควร จะแบ่งทำเป็นโต๊ะเครื่องแป้งหรือโต๊ะทำงานได้ แม้พื้นที่ด้านข้างและด้านหน้าเตียงจะมีน้อยแต่ก็เพียงพอที่จะใช้เดินผ่านไปเปิดตู้เสื้อผ้าและหน้าต่างได้ มีแอร์ขนาด 12,000 BTU และ Built-In ตู้เสื้อผ้าแบบเลื่อนทำให้เนียนไปกับผนังและช่วยประหยัดพื้นที่ห้องด้วย
“ส่วนช่องแสงของห้องนอนค่อนข้างใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติและมองวิวข้างนอกได้เต็มที่”
ซึ่งทำให้ห้องอื่นสว่างอย่างทั่วถึงกันเมื่อเปิดประตูห้องนอน รวมถึงมีหน้าต่างบานกระทุ้งที่สามารถเปิดระบายอากาศได้อีกด้วย นอกจากนี้หากเป็นห้อง B1 ก็จะมีห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย
“ส่วนห้องครัวมีกระจกบานเลื่อนกั้นห้องครัวกับส่วนนั่งเล่นทำให้เวลาทำอาหารกลิ่นไม่ไปรบกวนห้องอื่น”
โครงการให้ชุดเคาน์เตอร์ทั้งชิ้นบนและล่าง ตู้บนเคาน์เตอร์มีที่เว้นไว้สำหรับติดเครื่องดูดควันได้ ใต้เคาน์เตอร์ก็มีที่ให้สามารถวางเครื่องซักผ้าหรือถังขยะได้อีกด้วย มีพื้นที่วางตู้เย็นขนาดใหญ่กว่า 7 คิวขึ้นไปได้สบาย 

Bathroom

ในส่วนห้องน้ำเหมือนกับห้อง 24.50 ตร.ม.ทุกประการ มีข้อแตกต่างตรงที่
“ห้องแบบ B1 ห้องน้ำจะอยุ่ติดห้องนอนเหมือนมีห้องน้ำส่วนตัว”
สำหรับคนที่ต้องการความสะดวกในการใช้ห้องน้ำส่วน
“ห้องแบบ B2 ห้องน้ำจะแยกจากห้องนอนหากไม่อยากให้คนนอกผ่านห้องนอนตัวเอง”
“หากคุณต้องการห้องที่ได้พื้นที่ใช้งานและความเป็นส่วนตัวที่มากขึ้นเพื่อรองรับการเริ่มต้นครอบครัวขนาดเล็ก หรือหากอยู่คนเดียวก็นับว่ามีที่เหลือไปใช้ทำอย่างอื่นได้อีกเยอะ ห้องขนาด 30 ตร.ม. นับว่าค่อนข้างตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว”  
 

สรุปทุกประเด็นของ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2

ด้วยจุดเด่นเเละความเเตกต่างหลายประการทำให้โครงการ ASPIRE รัตนาธิเบศร์ 2 มีความโดดเด่น คุ้มค่า เเละน่าสนใจในเรื่อง
ทำเลที่ตั้งอุดมสมบูรณ์ ใกล้รฟฟ. เข้าออก-เมืองสะดวก เชื่อมต่อ NEW CBD รวดเร็ว ใกล้รฟฟ.สีม่วง 2 สถานีและทางด่วน เข้า-ออกเมืองสะดวกรวดเร็ว สามารถเชื่อมต่อไปแหล่งงานแห่งใหม่ของเมือง ย่านบางซื่อ-จตุจักรซึ่งอนาคตจะเป็น Hub ของการเดินทางและ CBD ใหม่ของกรุงเทพฯ รวมทั้งรายล้อมด้วย ห้าง,รพ,รร.,สวนสาธารณะ,ศูนย์ราชการ สิ่งอำนวยความสะดวกในย่านที่ครบครัน ส่วนกลางจัดเต็ม พื้นที่สีเขียว ต้นไม้ใหญ่ ทั่วโครงการ พื้นที่ส่วนกลางกว่า 2 ไร่ พื้นที่และอุปกรณ์ครบครัน ใช้ได้อย่างทั่วถึง บรรยากาศร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ในโครงการ ฟังก์ชั่นตอบสนองการใช้งาน พร้อมเข้าอยู่ ราคาดี ออกแบบได้ลงตัวฟังก์ชั่นครบ ห้องตกแต่งแบบ Fully Fitted มีให้ตู้เสื้อผ้า, เคาน์เตอร์ครัวและชุดสุขภัณฑ์พร้อมเข้าอยู่ ห้องขนาดเริ่มต้น 24.50 ตร.ม.แบ่งห้องนั่งเล่นกับห้องนอนด้วยครัวแบบเปิด ถ้าเป็นแบบ 30 ตร.ม. ห้องนอนจะมีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น รวมถึงห้องครัวที่เพิ่มกระจกบานเลื่อนทำเป็นครัวปิดได้ วัสดุอยู่ในเกรดปานกลางเป็นมาตรฐานทั่วไป
เมื่อเทียบทั้งทำเล ส่วนกลาง และห้องพักกับราคาถือว่าคุ้มค่า ที่สำคัญคือโปรโมชั่น แถมเฟอร์ฯ ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ประหยัดกว่าแสนบาท ! ในส่วนข้อด้อย เนื่องจากโครงการมีขนาดใหญ่ ทำให้มีลูกบ้านเยอะที่มาแชร์ใช้พื้นที่ส่วนกลาง ความเป็นส่วนตัวคงจะไม่เท่าโครงการที่มียูนิตน้อยกว่า และบริเวณนี้อยู่ใกล้จุดขึ้นลงทางด่วนอาจมีรถติดบ้างในช่วงเวลาเร่งด่วน สรุป โครงการนี้เหมาะสมกับผู้กำลังหาคอนโดที่พร้อมเข้าอยู่ทันทีในราคาที่จับต้องได้ ตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์ เดินเท้าไปรถไฟฟ้าได้ ใกล้แหล่งช้อป ชิม ชิล ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ อยู่คนเดียว 2 คนหรือเพิ่งเริ่มต้นครอบครัว ทำงานในย่านนนทบุรี ย่านบางซื่อ-จตุจักรหรือใจกลางเมืองก็ยังสะดวก หรือจะลงทุนปล่อยขายหรือเช่า ซึ่งคาดว่าราคาจะปรับตัวขึ้นหลังโครงการ BTS สายสีชมพูสร้างเสร็จสมบูรณ์
 

Promotion

จะเช่าอยู่ทำไม เป็นเจ้าของได้ง่ายกับโปรผ่อนสบายๆ ล้านละ 2,500 บ.*    พิเศษ! เฉพาะตุลาคมนี้ รับส่วนลดสูงสุด 200,000 บ. ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษที่ goo.gl/sCfTVD  หรือโทร 1623