กลับมาอีกครั้งกับแบรนด์ Aspire จาก Developer เจ้าดังอย่าง AP จากการเริ่มต้นแบรนด์ที่ทำมานานกว่า 10 ปี มีทั้งหมด 17 โครงการ ที่พัฒนาออกมาทั้งรูปแบบอาคารสูง 12 โครงการ และ โครงการ Low rise อีก 5 โครงการด้วยกัน รวมถึงมี Project Value รวมสะสมจนถึงปี 2019 รวมกันแล้วมากถึง 36,665 ล้านบาท ด้วยตีม Concept ที่อยู่ใน Segment คอนโดราคาเบาๆ สไตล์ โมเดิร์น
ซึ่งในปีนี้ได้มีการพลิกโฉมของ Concept ครั้งสำคัญ ด้วย 2 โครงการใหม่ Low Rise สไตล์ Colonial Pop อย่าง Aspire อโศก-รัชดา ในราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ. และ Aspire สุขุมวิท-อ่อนนุช ราคาเริ่มต้น 1.89 ลบ. หรือเฉลี่ย 86,000 บ./ตร.ม. ที่กำลังจะเปิด Presale ให้ชมกับแบบ Public ในวันที่ 2-3 มีนาคม 2019 ที่จะถึงนี้ ถ้าอยากรู้ว่าของใหม่เป็นอย่างไร ตามอ่านต่อกันเลย

Aspire ในแบบที่เราคุ้นเคย

หากพูดถึง Aspire หลายคนคงนึกถึงคอนโด High Rise หุ่นสูงชะลูดหน้าตาเรียบๆ สไตล์ Modern มีคอนโดตึกเตี้ยหรือ Low Rise บ้างประปราย และมักจะอยู่ในตัวเลือกให้เป็นคอนโดหลังแรกของใครหลายๆ คน
เมื่อปี 2010 ภายหลังความสำเร็จในการบุกธุรกิจคอนโดมิเนียมตลาดกลางถึงบน AP ก็ได้ส่งคอนโด “Aspire” ออกมาเพื่อตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ ประเดิมโครงการแรกด้วย Aspire พระราม 4 และ Aspire งามวงศ์วาน เป็นโครงการถัดมาในปีเดียวกัน จนเมื่อปี 2011 Low Rise โครงการแรกในชื่อ Aspire ก็ได้ถือกำเนิดขึ้น ส่วนในปี 2012 ก็ได้ส่งคอนโด High Rise ใหม่ออกมาถึง 4 โครงการ จากนั้นก็เดินหน้ารุกตลาดคอนโดราคาย่อมเยาเรื่อยมา โดยตลอดเวลาเกือบ 10 ปีที่ผ่านมา Aspire มีทั้งหมด 17 โครงการ เป็นคอนโด High Rise 12 โครงการ และ Low Rise อีก 5 โครงการ รวม 14,135 ยูนิต หรือคิดเป็นมูลค่าโครงการทั้งหมดกว่า 32,000 ลบ. และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจน Sold out ไปแล้ว 10 โครงการ ส่วนที่เปิดขายอยู่ก็เหลือน้อยเต็มที แสดงให้เห็นถึงความนิยมที่มีต่อแบรนด์ Aspire เป็นอย่างดี
จากการจัดแบ่ง Segment ของแต่ละแบรนด์คอนโด ซึ่ง Aspire ตั้งราคาย่อมเยาเพียง 50,000-89,000 บ./ตร.ม. ซึ่งจัดอยู่ในช่วงระดับ Budget จนถึง Middle Class ทำให้ Aspire กลายเป็นอีกแบรนด์คอนโดที่ครองใจกลุ่ม First Jobber ได้ไม่น้อย
 

Aspire 2019 โฉมใหม่ ในราคาเดิม

หลังจากห่างหายไปเกือบ 3 ปี คราวนี้ AP พาแบรนด์ Aspire กลับมาอีกครั้งพร้อมการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในหลายๆ ด้าน ทั้งคาแรกเตอร์ของแบรนด์ที่มีความชัดเจนยิ่งขึ้น ดีไซน์ที่ปรับลุคให้ดูแพงขึ้น รวมถึงฟังก์ชั่นที่ลงตัวหลายอย่างถูกยกจากคอนโดรุ่นพี่มาสานต่อ ที่เพิ่มเติมความสดใสแบบวัยรุ่น และราคาน่าคบหาเหมือนเดิม

Branding

มองเผินๆ อาจไม่ทันสังเกต แต่ Logo ของแบรนด์ Aspire มีการปรับลดทอนรายละเอียดบางส่วนลง เพื่อสื่อสารถึงความเป็นสมัยนิยม และนับเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ที่ยกระดับแบรนด์ให้ดู POP! ยิ่งขึ้น

Design

อีกจุดที่ถือเป็นไฮไลท์สำคัญของ Aspire 2019 ก็คือดีไซน์หน้าตาอาคารที่เปลี่ยนไป พลิกโฉมจากคอนโด Modern หน้าตาเรียบๆ กลายเป็นสไตล์ Colonial Pop ที่ดูเรียบหรูยิ่งขึ้น เบรคด้วยเส้นสายและสีสันแบบ Pop Culture เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เช่นเดียวกับพื้นที่ส่วนกลางภายในอาคาร แต่ในอนาคต Aspire อาจมีการปรับเปลี่ยนดีไซน์ใหม่อีก ซึ่งเชื่อว่าจะมีแนวทางการออกแบบที่เฉพาะตัวและน่าจับตามองอีกแน่นอน

Interlocking Plan

เป็นครั้งแรกของคอนโด Aspire ที่นำการวางผังห้องแบบ Interlock เช่นเดียวกับคอนโดรุ่นพี่อย่าง Life และ Rhythm มาใช้ ซึ่งมีข้อดีคือเป็นสัดส่วนมากขึ้น สามารถใช้พื้นที่ได้คุ้มค่า และจัดเฟอร์นิเจอร์ได้ลงตัว ซึ่งการจัดผังโครงการแบบ Interlock จะอยู่ในโครงการ Aspire Sukhumvit – Onnut ที่มีห้องยูนิตพิเศษแบบ Flexi 30.5 sq.m. ที่เป็นลักษณะของผังแบบเปิด ทำให้จัด layout ได้ตามที่เจ้าของห้องต้องการ เชื่อมติดกับ 1 Bed Plus โดยทั้ง 2 Type ได้เป็นพื้นที่ครัวแบบปิดอีกด้วย
 

พบกับ 2 โครงการใหม่ สไตล์ Colonial POP!

สำหรับคอนโด Aspire 2 โครงการใหม่ที่จะเปิดตัวในไตรมาสแรกของปี 2019 นี้ จะมาในรูปแบบคอนโด Low Rise สไตล์ Colonial Pop ที่ดูแปลกหูแปลกตาไปจากเดิม แถม Concept ของแต่ละโครงการก็น่าสนใจไม่แพ้กัน

Aspire Asoke – Ratchada

ด้วยทำเลที่ตั้งย่านรัชดาซอย 3 กับขนาดพื้นที่โครงการมากถึง 11 ไร่ จึงถูกเนรมิตให้กลายเป็น Hidden Sanctuary ที่มีหมู่อาคารล้อมรอบพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในเมือง ใกล้ออฟฟิศ ใกล้ศูนย์การค้า และการคมนาคมที่สะดวกสบาย แต่ก็ยังต้องการมุมสงบๆ ไว้สำหรับพักผ่อนอีกด้วย

Aspire Sukhumvit – Onnut

สำหรับโครงการนี้มีจุดเด่นที่ทำเลริมน้ำ ติดคลองพระโขนง จึงเน้นการออกแบบที่สอดคล้องกับบริบทโดยรอบและเชื่อมต่อกับธรรมชาติ ทำให้ได้ไลฟ์สไตล์แบบ Local แต่ยังสามารถเดินทางเข้าออกเมืองได้สะดวก เพราะอยู่ไม่ไกลจาก BTS อ่อนนุช และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในย่านสุขุมวิท
 

Aspire Asoke – Ratchada

Fact Sheet

ชื่อโครงการ: Aspire Asoke-Ratchada เจ้าของโครงการ: บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ: ซ.รัชดาภิเษก 3 แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ พื้นที่โครงการ: 11-0-41.1 ไร่ ประเภทโครงการ: คอนโด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคาร ที่จอดรถ: 387 คัน (คิดเป็น 38%) จำนวนยูนิต: 1,025 ยูนิต 3 ร้านค้า
รูปแบบห้อง: – Studio 25 ตร.ม. – 1 Bedroom 30-35 ตร.ม. – 1 Bed Plus 35 ตร.ม. – 2 Bedrooms 49.5-51 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก: Sanctuary Bubble Pool, Glass & Sky Terrace, Gigantic Green Scape, Lap Pool Scenery & Kid’s Pool, Clubhouse, Lobby, Co-Creation Room, Co-Party Area, Fitness Room, Boxing & TRX Room
ราคาเริ่มต้น: 1.99 ลบ. พรีเซล 30-31 มี.ค.นี้ ส่วนลดสูงสุด 100,000 บาท* ผ่อนเริ่ม 4,900 บาท/เดือน* เปิดชมห้องตัวอย่างเร็วๆนี้ ที่ Sales Gallery หน้าโครงการ แอสปาย พระราม 9 ตรงข้ามอาคารยูนิลีเวอร์
 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

Sanctuary Bubble Pool

Glass & Sky Terrace

Gigantic Green Scape

Lap Pool Scenery & Kid’s Pool

Lap Pool Scenery & Kid’s Pool

Clubhouse & Building F

Green Courtyard Building D, E, F

Hide & Seek Pocket Corner

Main Lobby Reception

Co-Creation Room

Co-Creation Room

Co-Party Area

Fitness Room

Boxing & TRX Room

Typical Lobby Building A

 

ภาพบรรยากาศภายใน

1 Bedroom Plus (35 sq.m.) | Living & Dining

1 Bedroom Plus (35 sq.m.) | Bedroom

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Living & Dining

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Master Bedroom

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Bedroom 2

 

Aspire Sukhumvit – Onnut

Fact Sheet

ชื่อโครงการ: Aspire Sukhumvit-Onnut เจ้าของโครงการ: บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ: ถ.สุขุมวิท 77 แขวงอ่อนนุช เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ พื้นที่โครงการ: 6-0-64 ไร่ ประเภทโครงการ: คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร ที่จอดรถ: 208 คัน (คิดเป็น 38%) จำนวนยูนิต: 553 ยูนิต
รูปแบบห้อง: – Studio 26.5 ตร.ม. – 1 Bedroom Flexi 30.5 ตร.ม. – 1 Bedroom 30.5 ตร.ม. – 1 Bedroom Plus 36 ตร.ม. – 2 Bedrooms 41-52 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก: Waterfront Garden, Rooftop Terrace, Clubhouse, Signature Pop Pool, Signature Pop Track, Lobby, Co-Working Space, Fitness ค่าส่วนกลาง: 57 บ./ตร.ม./ด. ค่ากองทุน: 500 บ./ตร.ม. Presale: 2-3 มีนาคม 2019 ราคาเริ่มต้น: 1.89 ลบ. ราคาเฉลี่ย: 86,000 บ./ตร.ม.
 

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ

Waterfront Garden

Rooftop Terrace

Clubhouse

Signature Pop Pool

Signature Pop Track

Main Lobby

Co-Working Space

Fitness Room

 

ภาพบรรยากาศภายใน

1 Bedroom Flexi (36 sq.m.) | Living & Dining

1 Bedroom Flexi (36 sq.m.) | Bedroom

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Living & Dining

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Master Bedroom

2 Bedrooms (50 sq.m.) | Bedroom 2

 

Show Unit

1 Bedroom Flexi | 36 sq.m.

 

2 Bedrooms | 50 sq.m.

 

สรุปทุกประเด็นที่คุณควรรู้เกี่ยวกับคอนโด Aspire โฉมใหม่ 2019

– ดีไซน์ใหม่ ในราคาเท่าเดิม ปรับโฉมการออกแบบด้วยสไตล์ Colonial Pop ที่ดูหรูหราขึ้น พร้อม Facilities จัดเต็ม ในราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรต่ำกว่าแสนเหมือนเดิม – ครั้งแรกของ Aspire กับแปลนแบบ Interlock เช่นเดียวกับคอนโด Life และ Rhythm ที่ทำให้การจัดฟังก์ชั่นต่างๆ ในห้องดูลงตัวยิ่งขึ้น – เตรียมเปิด Presale 2 โครงการใหม่ ไตรมาสแรก 2019 โดย Aspire Asoke-Ratchada เปิดตัว 30-31 มี.ค. ผ่อนเริ่ม 4,900 บ.* และส่วนลดสูงสุด 100,000 บ.* ส่วน Aspire Sukhumvit-Onnut จะเปิดตัวก่อน ในวันที่ 2-3 มีนาคมนี้ พร้อมเฟอร์จัดเต็ม* + Digital Door Lock* และส่วนลดสูงสุด 100,000 บ.* ผ่อนเบา 3,900 บ./ด.*
 

สนใจสอบถามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม โทร 1623 หรือคลิกที่ Link ด้านล่าง เพื่อลงทะเบียนรับส่วนลดพิเศษของแต่ละโครงการได้เลยค่ะ