atmoz แจ้งวัฒนะ
ในบทความนี้เราจะพามาทำรู้จักกับโครงการคอนโดที่เพิ่งเสร็จใหม่ล่าสุดบนทำเลแจ้งวัฒนะ กับโครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ คอนโด Low Rise ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางแหล่งงานขนาดใหญ่ ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.39 ลบ. ซึ่งปัจจุบันขายไปกว่า 80% แล้ว
จุดเด่นของโครงการนี้อยู่ที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ รวมทั้งสิ้น 20 รายการ โดยมีสวนอยู่ใจกลางโครงการที่เชื่อมต่อการใช้ Facilities ในแต่ละโซนไว้ และยังช่วยสร้างความร่มรื่น รวมถึงบรรยากาศที่ดีในการอยู่อาศัยภายในโครงการอีกด้วย ซึ่งสามารถติดตามรายละเอียดโครงการได้ในบทความเลยค่ะ
 

FACT SHEET

 • โครงการ : Atmoz Chaengwattana (แอทโมซ แจ้งวัฒนะ)
 • ผู้พัฒนาโครงการ : AssetWise
 • ขนาดโครงการ : 4-2-0 ไร่
 • ลักษณะโครงการ : คอนโด Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร
 • จำนวนยูนิต : 625 ยูนิต + 1 ยูนิตร้านค้า 
 • รูปแบบยูนิต : 4 รูปแบบ
 • – Studio : 20.10 – 21.56 ตร.ม. จำนวน 126 ยูนิต
 • – 1 Bed : 22.38 – 25.89 ตร.ม. จำนวน 197 ยูนิต
 • – 1 Bed Exclusive : 29.04 – 31.64 ตร.ม. จำนวน 187 ยูนิต
 • – 1 Bed Plus : 33.12 – 34.99 ตร.ม. จำนวน 115 ยูนิต
 • Outdoor Facilities : 
 • Health Station / Waterfall Kids Pool / O2 Jogging / Playground / Lower Garden / Amphitheatre / Terrace Garden with Lounge Seating / Seat & Sooth / The Oasis Pool / Seating / Jacuzzi / Pool Deck / Exercise Bench / Yoga Deck / Relaxing Terrace / Exercise Lawn Area / Dining Terrace
 • Indoor Facilities : 
 • Testy2Party Space / Lobby / Fitness / Lifebrary / Co – creative Space / Adaptable Meeting Room 
 • ราคาเริ่มต้น : 1.39 ลบ.
 

ทำไม Atmoz แจ้งวัฒนะ ถึงน่าลงทุน ?

atmoz แจ้งวัฒนะ
 • สำหรับคอนโด Atmoz แจ้งวัฒนะ มีความน่าสนใจในการลงทุนด้วย 4 ปัจจัยหลัก ดังนี้

 • 1. Location ตั้งอยู่ในโซนแจ้งวัฒนะ ซึ่งเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ มีทั้งสำนักงานจากภาครัฐและเอกชนตั้งอยู่ ทำให้มีความต้องการและมีโอกาสในการปล่อยเช่าสูง

 • 2. Yield เนื่องจากเป็นโครงการใหม่ ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก แหล่งงาน และรถไฟฟ้าในอนาคต ทำให้มีโอกาสปล่อยเช่าได้ในราคาที่สูงกว่าคอนโดในย่าน และมีผลตอบแทนที่ดี

 • 3. Facilities ส่วนกลางมีความหลากหลาย ตอบโจทย์กลุ่มคนทุกวัย ซึ่งช่วยส่งเสริมบรรยากาศในโครงการให้มีความน่าอยู่

 • 4. Ready to Move In ยูนิตพักอาศัยในโครงการตกแต่งพร้อมอยู่ ทำให้ไม่ต้องเสียเวลาในการตกแต่งนาน สามารถปล่อยเช่าได้เร็ว

1. โซนแจ้งวัฒนะ ศูนย์รวมแหล่งงานกว่า 1,200,000 ตร.ม.

atmoz แจ้งวัฒนะ
โครงการตั้งอยู่บนถ.เลียบคลองประปา ห่างจากถ.แจ้งวัฒนะ เพียง 150 ม. ใกล้จุดขึ้น – ลง ทางด่วนถึง 2 เส้น คือ ทางพิเศษศรีรัชและโทลเวย์ นอกจากนี้ ในปี 2565 รถไฟฟ้าสายสีชมพูจะเปิดให้บริการ ซึ่งมีจุดเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสำคัญอื่น ๆ ทำให้การเดินทางสะดวกสบายมากขึ้น

โดยในโซนแจ้งวัฒนะถือได้ว่าเป็นแหล่งงานขนาดใหญ่ เป็นที่ตั้งของศูนย์ราชการซึ่งรวมหน่วยงานต่าง ๆ ไว้ทั้งสิ้น 30 หน่วยงาน และยังใกล้กับเมืองทองธานีที่เป็นโครงการ Mixed Use ขนาดใหญ่ ทำให้ภาพรวมสำนักงานในโซนนี้มีพื้นที่มากถึง 1,200,000 ตร.ม. จึงเป็นอีกทำเลที่เหมาะกับนักลงทุนที่ต้องการปล่อยเช่าคอนโด


สามารถอ่านบทความเจาะลึกทำเลนี้เพิ่มเติมได้ ที่นี่

2. ได้ผลตอบแทนดี

atmoz แจ้งวัฒนะ
ด้วยปัจจัยข้างต้นที่เป็นทำเลแหล่งงานขนาดใหญ่นี้เอง ทำให้ทำเลแจ้งวัฒนะมีศักยภาพในการลงทุนสูง เพราะในแต่ละวันมีคนเข้ามาทำงานในโซนนี้ประมาณ 120,000 คนเลยทีเดียว
ถ้าหากลงทุนปล่อยเช่าคอนโด Atmoz แจ้งวัฒนะที่ปัจจุบันสร้างเสร็จพร้อมปล่อยเช่าแล้ว โดยอ้างอิงราคาปล่อยเช่าห้องในโครงการจาก AssetWise ที่เมื่อเทียบกับภาพรวมคอนโดอื่นในย่าน ถือได้ว่าได้เรทราคารวมถึงผลตอบแทนในการปล่อยเช่าสูงกว่าค่าเฉลี่ยพอสมควร
โดยมีอัตราค่าเช่าเฉลี่ยอยู่ที่ 345 บ./ตร.ม./เดือน หรือตกห้องละ 6,500 – 13,000 บ./เดือน ขึ้นอยู่กับรูปแบบ ตำแหน่งที่ตั้ง รวมถึงขนาดห้อง ซึ่งสูงกว่าอัตราค่าเช่าเฉลี่ยคอนโด Low Rise ในโซนนั้นที่อยู่ที่ 321 บ./ตร.ม./เดือน เท่านั้น ส่วนผลตอบแทนการเช่าเบื้องต้น (Gross Rental Yield) คาดการณ์ว่าจะอยู่ที่ 6.6% ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยที่อยู่ประมาณ 5.2%

3. ส่วนกลางเยอะและใหญ่

atmoz แจ้งวัฒนะ
สำหรับโครงการ Atmoz แจ้งวัฒนะ เป็นคอนโด Low Rise ประกอบไปด้วย 3 อาคาร ได้แก่ อาคาร A, B และ C โดยอาคาร A และ C จะเป็นอาคารรูปตัว L ส่วนอาคาร B เป็นอาคารรูปตัว I ซึ่งทั้ง 3 อาคารนี้ถูกออกแบบให้โอบล้อมพื้นที่ส่วนกลางที่อยู่บริเวณตรงกลางโครงการไว้
ช่วยสร้างบรรยากาศส่วนตัวให้กับลูกบ้านภายในโครงการ เพราะคนภายนอกไม่สามารถมองเข้ามาเห็นพื้นที่ส่วนกลางได้ และยังทำให้ยูนิตพักอาศัยที่หันหน้าเข้าส่วนกลางได้วิวที่ดีอีกด้วย

ส่วนกลางพื้นที่รวมกว่า 2,800 ตร.ม.

atmoz แจ้งวัฒนะ
 • โดยพื้นที่ส่วนกลางของโครงการส่วนใหญ่จะตั้งอยู่บริเวณติดสวนส่วนกลางที่ออกแบบให้เป็นเหมือน Courtyard กลางโครงการไว้ และมี Facilities ทั้งที่อยู่ Indoor และ Outdoor กระจายอยู่ทั้ง 3 อาคาร สามารถแบ่งส่วนกลางได้ออกเป็น 4 โซนหลักด้วยกัน

 • 1. โซนสวนส่วนกลาง (สีเขียว) เป็นพื้นที่สวนขนาดใหญ่เกือบ 1 ไร่ ซึ่งภายในจะมีมุมพักผ่อน นั่งเล่นท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่น รวมถึงทำกิจกรรมต่าง ๆ อีกหลายจุด

 • 2. โซนสระว่ายน้ำ (สีฟ้า) ตั้งอยู่บริเวณอาคาร C เป็นสระว่ายน้ำ Free form ขนาดใหญ่ 

 • 3. โซน Indoor (สีชมพู) ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของแต่ละอาคารในโครงการ โดยหลัก ๆ จะเป็น Lobby ที่มีทุกอาคาร และ Facilities อื่น ๆ สำหรับทำกิจกรรมหรือพักผ่อนในโครงการ

 • 4. โซน Rooftop (สีแดง) ตั้งอยู่ชั้นดาดฟ้าของอาคาร A ทำให้ได้วิว 360 องศา เหมาะกับการขึ้นไปนั่งเล่น ชมวิว หรือออกกำลังกายชิว ๆ ในตอนเช้าและเย็น

Courtyard กลางโครงการ สร้างบรรยากาศร่มรื่น

atmoz แจ้งวัฒนะ
Facilities แรกที่จะมาดูกัน คือ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ใจกลางโครงการ ซึ่งเปรียบเหมือน Courtyard กลางบ้านที่ทำหน้าที่เชื่อมต่อกับ Facilities อื่น ๆ ที่กระจายอยู่ทั้ง 3 อาคารของโครงการ โดยภายในพื้นที่สวนจะประกอบด้วย Facilities อีก 6 จุดด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นมุมนั่งเล่นในรูปแบบต่าง ๆ ให้ลูกบ้านได้นั่งพักผ่อน รวมถึงมี Jogging Track ที่สามารถวิ่งวนในสวนที่ใหญ่กว่า 1 ไร่ได้ 

บรรยากาศโซนสวนส่วนกลาง

previous arrow
next arrow
Slider

สระว่ายน้ำไซส์ Half Olympic ออกกำลังกายหรือพักผ่อนได้สบาย

atmoz แจ้งวัฒนะ
โซนต่อมาบริเวณสระน้ำว่ายน้ำ ถึงแม้ว่าจะอยู่อาคาร C แต่ลูกบ้านที่อยู่อาคารอื่นก็สามารถเข้าถึงได้ง่ายเช่นกัน โดยขึ้นบันไดที่ทอดตัวยาวจากบริเวณสวนขึ้นมา ซึ่งทางโครงการออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ให้อารมณ์เหมือนอยู่ในรีสอร์ทเลยทีเดียว
สระว่ายน้ำทางโครงการออกแบบมาเป็นรูปทรง Free form ยาวถึง 27 ม. หรือไซส์ประมาณ Half Olympic ทำให้สามารถใช้ออกกำลังกายได้ นอกจากนี้ ยังมีสระเด็กซึ่งตั้งอยู่ติดกัน โดยออกแบบให้มีกิมมิคเล็ก ๆ อย่างน้ำตกให้ลงมากลางสระ ก็ช่วยสร้างบรรยากาศสนุกสนานให้เด็ก ๆ ได้เป็นอย่างดี

บรรยากาศโซนสระว่ายน้ำ

previous arrow
next arrow
Slider

Indoor Facilities ได้วิวสวนส่วนกลาง

atmoz แจ้งวัฒนะ
ส่วนต่อมาคือโซน Indoor Facilities ที่ตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของทั้ง 3 อาคาร ซึ่งจะมีความแตกต่างกันไปตามแต่ละอาคาร ดังนี้
– อาคาร A ประกอบไปด้วยพื้นที่ Outdoor Lobby ขนาดใหญ่ ที่สามารถมานั่งรับลม ชมวิวได้ โดยติดกันจะมีร้านค้า ซึ่งในปัจจุบันเป็นตู้ขายของอัตโนมัติที่มีทั้งเครื่องดื่ม ขนม และอาหารกึ่งสำเร็จรูปตั้งขาย เหมาะสำหรับเอาไว้ทานเล่นเพลิน ๆ หรือรองท้องเวลาหิว
– อาคาร B พื้นที่ส่วนกลางจะตั้งอยู่ติดกับสระว่ายน้ำ ประกอบด้วย Fitness ขนาดใหญ่มีอุปกรณ์ให้เล่นหลากหลาย ภายในมีโซน Health Station ซึ่งเป็นครั้งแรกของ AssetWise ที่ร่วมกับ 2 โรงพยาบาลชั้นนำ คือ รพ.สมิติเวชและรพ.เปาโล เพื่อยกระดับการดูแลสุขภาพของลูกบ้านในโครงการ รวมถึงมี Co – kitchen ที่เป็นครัวกลางมีเตาไฟฟ้า เตาอบ และไมโครเวฟให้สำหรับทำอาหาร หรือจองห้องเพื่อจัดปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ
– อาคาร C ประกอบด้วย Co – working ที่ภายในห้องยังมีการแบ่งเป็นโซนย่อยอีกตามลักษณะการใช้งาน เช่น พื้นที่สำหรับทำงานหลายคน ก็มีการกั้นกระจกไว้ให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น หรืออยากนั่งทำงานบรรยากาศดี ๆ ก็สามารถเลือกนั่งหันเข้าหาสวนได้ โดยห้องทำงานนี้จะเชื่อมต่อกับ Library ที่มีโซฟาให้ลูกบ้านได้มานั่งอ่านนั่งสือสบาย ๆ

บรรยากาศโซน Indoor

atmoz แจ้งวัฒนะ
previous arrow
next arrow
Slider

Rooftop เปิดรับวิว 360 องศา

atmoz แจ้งวัฒนะ
โซนสุดท้ายคือ Rooftop ซึ่งตั้งอยู่บนดาดฟ้าอาคาร A ผู้ที่อยู่อาคารอื่นสามารถเข้าได้โดยใช้คีย์การ์ดไปยังชั้น 8 และขึ้นบันไดมายังดาดฟ้า โดยพื้นที่ชั้นบนส่วนใหญ่เน้นพื้นที่สำหรับพักผ่อน ซึ่งสามารถมานั่งเล่นชมวิวด้านบนได้ถึง 360 องศา

บรรยากาศโซน Rooftop

previous arrow
next arrow
Slider

4. ห้องพักอาศัยแต่งครบ พร้อมอยู่

atmoz แจ้งวัฒนะ
สำหรับห้องพักอาศัยในโครงการมีทั้งหมด 3 อาคารด้วยกัน ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 2 – 8 มีรูปแบบห้อง 4 รูปแบบ คือ Studio, 1 Bedroom, 1 Bedroom Exclusive และ 1 Bedroom Plus พื้นที่ใช้สอย 20.10 – 34.99 ตร.ม.

Studio ห้องไซส์กะทัดรัด ฟังก์ชันครบครัน

atmoz แจ้งวัฒนะ
โดยในบทความนี้จะมาวิเคราะห์ห้อง Studio ที่เป็นห้องขนาดเริ่มต้นของโครงการนี้เป็นหลัก ซึ่งออกแบบมาได้ลงตัว พื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 20.10 – 21.56 ตร.ม. ได้ฟังก์ชันที่ครบครันและยังมีพื้นที่อเนกประสงค์เล็ก ๆ ให้ผู้อยู่อาศัยสามารถใช้วางโต๊ะทำงาน หรือปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่อื่น ๆ ตามไลฟ์ไตล์ได้อีกด้วย
เมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับพื้นที่ห้องครัวซึ่งทางโครงการให้มาแล้วทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน อ่างล้างจาน และยังเว้นพื้นที่ว่างไว้สำหรับวางไมโครเวฟและตู้เย็นด้วย ส่วนฝั่งตรงข้ามจะเป็นห้องน้ำที่แยกโซนเปียก แห้งชัดเจน ทำให้สะดวกเวลาใช้งาน
ส่วนโซนห้องนอนออกแบบให้แชร์พื้นที่กับพื้นที่นั่งเล่น ทำให้ได้ห้องที่กว้างขวาง และมี Bay Window บริเวณพื้นที่อเนกประสงค์ ทำให้ได้วิวที่กว้างและแสงธรรมชาติยังสามารถเข้ามาสู่บริเวณห้องได้มากขึ้น

บรรยากาศห้อง Studio

previous arrow
next arrow
Slider

ห้องพักอาศัยประเภทอื่นในโครงการ

atmoz แจ้งวัฒนะ
 • 1 Bedroom
 • พื้นที่ใช้สอย 22.38 – 25.89 ตร.ม.
atmoz แจ้งวัฒนะ
 • 1 Bedroom Exclusive
 • พื้นที่ใช้สอย 29.04 – 31.64 ตร.ม.
atmoz แจ้งวัฒนะ
 • 1 Bedroom Plus
 • พื้นที่ใช้สอย 33.12 – 34.99 ตร.ม.

ห้องพร้อมอยู่ ให้บิวท์อิน เฟอร์ฯ และแอร์ครบ !!!

atmoz แจ้งวัฒนะ
ห้องพักอาศัยในโครงการเป็นห้องแบบ Fully- furnished ซึ่งถ้าเป็นห้อง Studio ก็ให้มาทั้งบิวท์อินในส่วนของครัว ตู้เสื้อผ้า เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า และเตียงแล้ว ส่วนเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวให้ตู้วางทีวี โต๊ะกลาง และโซฟา ถือได้ว่าให้มาเกือบครบ ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากซื้อไว้ลงทุนเพื่อปล่อยเช่าเป็นอย่างมาก เพราะไม่ต้องตกแต่งอะไรเยอะก็สามารถปล่อยเช่าได้เลย หรือถ้าซื้ออยู่เองก็สะดวก เพราะไม่ต้องขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ให้วุ่นวาย

อยู่สบายขึ้นด้วยเทคโนโลยีในการอยู่อาศัย

atmoz แจ้งวัฒนะ
 • นอกจากนี้ ห้องพักอาศัยยังมาพร้อมกับ Smart Technology ที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกและปลอดภัยขึ้น โดยมี 4 ฟังก์ชันด้วยกัน
 • – Thermostat ระบบระบายความร้อนภายในห้อง ให้รู้สึกเย็นและมีอากาศถ่ายเทตลอดทั้งวัน
 • – Bluetooth Sound System เชื่อมต่อระบบเสียงจากมือถือกับลำโพงในห้องผ่านสัญญาณ Bluetooth 
 • – Rescue Alarm ระบบแจ้งเตือนอุบัติเหตุภายในห้องที่ติดตั้งไว้ในห้องน้ำ สามารถขอความความช่วยเหลือได้อย่างเร่งด่วน
 • – LED Lighting Motion Sensor เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวที่ติดตั้งไว้ปลายเตียง ช่วยเปิด – ปิดไฟอัตโนมัติเมื่อลุกขึ้นไปเข้าห้องน้ำเวลากลางคืนAtmoz แจ้งวัฒนะ

คอนโดพร้อมอยู่ ส่วนกลางจัดเต็ม จะอยู่เองหรือปล่อยเช่าก็คุ้ม


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก