BELGRAVIA Exclusive Pool Villa Bangna-Rama 9 พูลวิลล่าหรูโครงการใหม่ จากผู้พัฒนาอสังหาฯ ชั้นนำอย่าง Origin Property ชูจุดเด่นความเป็น Private Pool Villa บ้านเดี่ยวหลังใหญ่สไตล์รีสอร์ทพร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือทุกหลัง!!
พร้อมความเป็นส่วนตัวตั้งแต่ก้าวเข้ามาในรั้วโครงการ จนถึงพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกคนในบ้าน และระบบ Smart Home Service ที่สามารถสั่งซื้อสินค้า จองคิวรับบริการ และอื่น ๆ ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal ได้เป็นอย่างดี

Pool Villa หรูบนสุดยอดทำเลเชื่อมต่อ บางนา-พระราม 9

ทำเลที่ตั้งของโครงการ Belgravia สามารถเข้าออกได้ 2 ฝั่ง คือ ประตูฝั่ง ถ.สุขาภิบาล และประตูฝั่ง ถ.กาญจนาภิเษก
สะดวกสบายสำหรับผู้ใช้รถยนต์ส่วนตัว เพราะสามารถเดินทางเข้าสู่ ถ.กาญจนาภิเษก และเชื่อมต่อไปยังมอเตอร์เวย์, ถ.พระราม 9 และ ถ.บางนา-ตราดได้ง่าย
การคมนาคมอื่น ๆ ในละแวกใกล้เคียง เช่น สนามบินสุวรรณภูมิ, รถไฟฟ้า Airport Rail Link สถานีบ้านทับช้าง และสถานีลาดกระบัง, รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีอ่อนนุช
นอกจากนี้ยังมีรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบริเวณ ถ.ศรีนครินทร์ ที่คาดว่าจะพร้อมให้บริการในปี 2565 และส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าบางนา-สุวรรณภูมิ
และในย่านนี้ยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำ เช่น ศูนย์การค้า Central Village, Siam Premium Outlet, Mega Bangna, โรงเรียนนานาชาติ Verso, โรงเรียนนานาชาติ Chapter

Belgravia พูลวิลล่าสไตล์รีสอร์ทสำหรับการพักผ่อนในทุก ๆ วัน

Factsheet

ชื่อโครงการ :
 • Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama9
 • (เบลกราเวีย เอ็กซ์คลูซีฟ พูลวิลล่า บางนา พระราม9)

เจ้าของโครงการ :
 • บริษัท บริทาเนีย จํากัด โดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ :
 • ถ.สุขาภิบาล 2 แขวงประเวศ เขตประเวศ กรุงเทพฯ

จำนวนยูนิต : 65 ยูนิต
เนื้อที่โครงการ : 23-3-97 ไร่
ประเภทโครงการ : บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว
แบบบ้าน :
 • – ELLIS พื้นที่ใช้สอย 360 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 70 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 25 ลบ.
 • – WILTON พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 80 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 30 ลบ.
 • – CHAPEL พื้นที่ใช้สอย : 500 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 90 ตร.ว. ราคาเริ่มต้น 35 ลบ.

สิ่งอำนวยความสะดวก
 • Belgravia Club, Welcome Lounge, Fun Space For Kid, State Of The Art Fitness Facility, Private Meeting Room, Auto gate, Double gate, CCTV ทั้งโครงการ, รปภ. 24 ชั่วโมง, ระบบสายไฟฟ้าใต้ดิน

เจาะลึกแบบบ้าน Belgravia ทั้ง 3 Types

โครงการ Belgravia ประกอบด้วยแบบบ้านทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่
1. ELLIS
 • – 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ
 • – พื้นที่ใช้สอย : 360 ตร.ม.
 • – ขนาดที่ดิน : 70 ตร.ว.

2. WILTON
 • – 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
 • – พื้นที่ใช้สอย 400 ตร.ม.
 • – ขนาดที่ดิน : 80 ตร.ว.

3. CHAPEL
 • – 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ
 • – พื้นที่ใช้สอย 500 ตร.ม.
 • – ขนาดที่ดิน : 90 ตร.ว.

โดยทั้ง 3 แบบบ้านมีความแตกต่างกันที่รูปร่างหน้าตาภายนอก จำนวนฟังก์ชั่น และขนาดพื้นที่ใช้สอย ส่วนตำแหน่งของฟังก์ชั่น สเปควัสดุต่าง ๆ แทบจะเหมือนกันทั้งหมด

จุดเด่นบ้าน Belgravia: ความหรูหราที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตแบบ New Normal

1. ความเรียบหรูที่ได้แรงบันดาลใจจากสไตล์อังกฤษ

สไตล์การออกแบบของโครงการ มีการนำรูปแบบสถาปัตยกรรมของอังกฤษในแต่ละยุคสมัย มาประยุกต์ให้ดูโมเดิร์นขึ้น และมีรายละเอียดที่น่าสนใจหลายอย่าง เช่น
1. ให้ความสำคัญกับประตูทางเข้าหลัก อย่างซุ้มทางเข้าโครงการ และทางเข้าหลักของบ้านแต่ละหลัง ที่ทำเป็นโถงสูงและประตูขนาดใหญ่ กับการตกแต่งที่โดดเด่นออกมาจากส่วนอื่น ๆ ของอาคาร อันเป็นเอกลักษณ์ของสถาปัตยกรรมยุค Georgian
2. เน้นการใช้กระจกตัดด้วยเส้นกรอบสีดำ ซึ่งดัดแปลงจากหน้าต่างและเหล็กดัด ที่นิยมใช้ในสถาปัตยกรรมยุค Victorian
3. ซุ้มโค้งกับลวดลายประดับบนหน้าต่าง ที่ช่วยให้อาคารดูนุ่มนวลและหรูหรา ซึ่งได้รับอิทธิพลมาจากยุค Art Deco

2. สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกแบบบ้าน

เพื่อการพักผ่อนที่เป็นส่วนตัวและความสะดวกสบายที่เหนือกว่าสำหรับลูกบ้านทุกหลัง ทางโครงการจึงออกแบบให้บ้านทุกแบบทุกหลังภายในโครงการ Belgravia แห่งนี้ มาพร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัว ที่ด้านข้างของตัวบ้าน โดยเป็นสระระบบเกลือ ขนาด 3 x 12.5 ม. สามารถว่ายสวนกันได้ 2 คนสบาย ๆ
ทั้งยังเชื่อมต่อกับส่วน Common Area ภายในบ้าน อย่างส่วนนั่งเล่นและส่วนรับประทานอาหาร ทำให้เกิดความต่อเนื่องของกิจกรรม
ยกตัวอย่างเช่นกรณีที่เราต้องการจัดปาร์ตี้ริมสระน้ำ ก็สามารถทำได้ภายในบริเวณบ้านของเราเอง เพียงแค่เปิดประตูบานเลื่อนออกเพื่อเชื่อมพื้นที่ภายนอก-ภายในเข้าหากัน
หรือครอบครัวที่มีเด็กเล็ก สมมติว่าเด็ก ๆ กำลังว่ายน้ำเล่นกันอยู่ ผู้ปกครองที่นั่งดูทีวีหรือทำกับข้าวอยู่ในบ้านก็สามารถมองเห็นและดูแลได้อย่างใกล้ชิด
ป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น ด้วยลักษณะของแปลนบ้านที่ไม่ Mirror เข้าหากัน ทำให้สองฝั่งของสระว่ายน้ำถูกขนาบด้วยบ้านของเราเองและผนังของบ้านข้าง ๆ เพื่อนบ้านจึงไม่สามารถมองเข้ามาทางฝั่งบ้านเราได้

3. พื้นที่ส่วนตัวสำหรับทุกคนในบ้าน ตอบโจทย์ชีวิตแบบ NEW NORMAL SPACE

นอกจากความเป็นส่วนตัวสำหรับแต่ละครอบครัวแล้ว ทางโครงการยังคำนึงถึงพื้นที่ส่วนตัวสำหรับสมาชิกทุกคนทุกวัยในบ้านอีกด้วย
Master Bedroom สามารถแบ่งได้เป็น 4 ฟังก์ชั่นใหญ่ ๆ ได้แก่ พื้นที่พักผ่อน, ส่วน Walk-in Closet, ระเบียงนั่งเล่น ที่กว้างพอให้วาง Daybed ได้สบาย ๆ และห้องน้ำภายในตัวที่แบ่งโซน His & Her อย่างชัดเจนพร้อมติดตั้งอ่างอาบน้ำแบบลอยตัวมาให้
สำหรับห้องนอนอื่น ๆ แม้จะมีขนาดไม่ใหญ่เท่า Master Bedroom แต่นอกจากฟังก์ชั่นของการพักผ่อนแล้ว ยังมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับจัดวางตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ มุมโต๊ะทำงาน ที่สำคัญคือมีห้องน้ำในตัวครบทุกห้องนอน
และในบ้านทุก ๆ Type จะมีห้องนอนที่ชั้นล่าง จัดเตรียมไว้สำหรับเป็นห้องผู้สูงอายุ ซึ่งอาจจะใช้เป็นห้องนอนแขก หรือปรับเป็นห้องอเนกประสงค์อื่น ๆ ก็ได้

4. Smart Home Services เทคโนโลยีที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้ชีวิต

แม้อยู่ในบ้านก็สามารถสั่งซื้อของจากร้านค้าชั้นนำ จองคิวรับบริการ หาช่าง หาแม่บ้านและอื่น ๆ ได้ด้วยระบบ Home Service ของ Nasket ที่ติดตั้งมาให้ในบ้านทุกหลัง
ของใช้ในบ้านหมด? ไม่ต้องขับรถออกไปซื้อ แค่นำบาร์โค้ดของสินค้าไปสแกนที่ตัวเครื่อง แล้วทำรายการสั่งซื้อ จากนั้นก็รอรับของอยู่ที่บ้านได้เลย
ส่วนระบบ Home Automation ควบคุมการเปิดปิดไฟฟ้าหรือระบบต่าง ๆ ในบ้านก็สามารถใส่เพิ่มที่หลังได้เช่นกัน

5. รายละเอียดที่เหนือกว่าบ้านหรูทั่วไป

1. หน้าต่างและบานเปิด Overscale กรุด้วยกระจก Tempered หนา 11 มม. ซึ่งมักพบได้ในโครงการหรู ๆ เพราะมีราคาค่อนข้างสูง ช่วยทำให้บรรยากาศภายในบ้านดูโปร่งโล่ง และเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวรอบตัวบ้าน
2. ดีไซน์เล่นระดับ บริเวณชั้น 2 ของแบบบ้าน CHAPEL ที่สามารถใช้ประโยชน์เป็นห้องนอน หรือดัดแปลงเป็นห้องอเนกประสงค์ ช่วยให้พื้นที่ในบ้านดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น
3. โครงสร้างบ้านแข็งแรงด้วยเสาเข็มลึก 23 ม. ทั้งในส่วนของตัวบ้านและโรงจอดรถ ซึ่งปกติแล้วโรงจอดรถมักจะใช้เสาเข็มที่มีความยาวน้อยกว่าตัวบ้านเพื่อประหยัดงบก่อสร้าง
และด้วยความลึกของเสาเข็มถึง 23 ม. ซึ่งลงลึกถึงชั้นดินแข็ง ทำให้ลดความเสี่ยงที่จะเกิดการทรุดตัวไม่เท่ากัน และเกิดรอยร้าวระหว่างตัวบ้านกับโรงจอดรถได้
4. ระบบไฟ 3 เฟส รองรับการติดตั้ง EV Charger และปริมาณการใช้ไฟฟ้าที่มากกว่าบ้านทั่ว ๆ ไป ซึ่งตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัยในบ้านเดี่ยวหลังใหญ่ระดับนี้
ขณะที่บ้านพักอาศัยทั่ว ๆ ไปซึ่งนิยมใช้ระบบไฟ 1 เฟส ถ้ามีการเพิ่มจำนวนเครื่องใช้ไฟฟ้าหรือใช้ไฟพร้อมกันมาก ๆ ทำให้เกิดไฟตกหรือไฟดับบ่อย อาจต้องเปลี่ยนมาใช้ไฟขนาด 3 เฟสแทน ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมและความยุ่งยากมากกว่าติดตั้งระบบไฟ 3 เฟสไว้ตั้งแต่ทีแรก

เจาะลึกแบบบ้าน Chapel

previous arrow
next arrow
Slider

Chapel แบบบ้านไซส์ใหญ่สุดของโครงการ Belgravia ประกอบด้วยฟังก์ชั่น 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 4 ที่จอดรถ รวมพื้นที่ใช้สอย 500 ตร.ม. บนที่ดินขนาด 90 ตร.ว.
ชั้นล่าง ประกอบด้วย
 • – ที่จอดรถ 4 คัน
 • – สระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 3 x 12.5 ม.
 • – พื้นที่รับแขก เชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร
 • – ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว เปิดรับวิวสวนหลังบ้าน
 • – ครัวไทย พร้อมเคาน์เตอร์ครัวและอุปกรณ์บางส่วน
 • – พื้นที่ซักล้างและส่วนของแม่บ้าน
ชั้นบน ประกอบด้วย
 • – พื้นที่นั่งเล่น อเนกประสงค์สำหรับสมาชิกในครอบครัว
 • – ห้องนอน Master Bedroom พร้อม Fully Walk-in Closet และ Pocket Garden ส่วนตัวในห้อง
 • – ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวอีก 2 ห้อง เปิดรับวิวฝั่งหน้าบ้าน
 • – ส่วนที่ยกพื้นเล่นระดับขึ้นไปเป็นอีกหนึ่งห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัว หรืออาจดัดแปลงให้กลายเป็นห้องอเนกประสงค์

พื้นที่ส่วนกลางสะดวกและเป็นส่วนตัวเหมือนอยู่คอนโดหรู

previous arrow
next arrow
Slider
สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ แบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือ ภายในอาคาร Clubhouse สูง 2 ชั้น และอาคารอเนกประสงค์ สูง 1 ชั้น ที่เตรียมไว้ให้ลูกบ้านใช้จัดกิจกรรม หรือจัดงานปาร์ตี้ได้ตามอัธยาศัย
ที่ชั้นล่างของ Clubhouse ประกอบด้วย Lobby ซึ่งปัจจุบันใช้เป็นสำนักงานขายของโครงการ
ชั้นที่ 2 ของ Clubhouse เมื่อขึ้นมาจะแบ่งออกเป็น 2 ฝั่ง ด้านหนึ่งเป็นห้อง Fitness พร้อมเครื่องเล่นหลากหลายชนิด และบางส่วนมี Partition กั้นเป็นสัดส่วน ทำให้ผู้ใช้งานเกิดความเป็นส่วนตัว
อีกฝั่งเป็นห้อง Spa และ Salon ซึ่งเป็นฟังก์ชั่นพิเศษที่ไม่ค่อยพบในโครงการบ้านแนวราบ พร้อมกับ Lobby นั่งเล่นขนาดใหญ่ สำหรับลูกบ้านที่นัดหมายช่างให้เข้ามาบริการเป็นส่วนตัว

การวางผัง Master Plan จากรั้วโครงการจะมีต้นไม้สูง และถนนกว้าง 9 ม. เป็น buffer กั้นระหว่างตัวบ้านกับภายนอกโครงการ ช่วยเสริมความปลอดภัย และยังช่วยดูดซับมลภาวะทางเสียงและอากาศ
การจัดแปลนบ้านที่ไม่ Mirror กัน และตำแหน่งหลังบ้านที่หันหลังชนกันก็มีระยะ Setback ระหว่างตัวบ้านถึง 6 เมตร ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น
ระบบไฟฟ้าต่าง ๆ ซ่อนไว้ใต้ดิน ทำให้ทัศนียภาพโดยรวมของโครงการดูสวยงามสะอาดตา มีเพียงเสาที่ติดตั้งกล้อง CCTV ไว้รอบโครงการ
สิ่งอำนวยความสะดวกใน Clubhouse เช่น ลู่วิ่ง และจักรยานในฟิตเนสที่มีฉากกั้นไว้สำหรับแต่ละเครื่อง ทำให้เกิดความเป็นส่วนตัวระหว่างการใช้งาน
และที่คลับเฮ้าส์จะไม่มีสระว่ายน้ำรวม เพราะบ้านแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอยู่แล้ว
 

ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนด้วยพูลวิลล่าสไตล์รีสอร์ท

Belgravia Exclusive Pool Villa Bangna-Rama9

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม Click !!