1 ในบ้านกลางเมืองที่มีความ PRIVATE ที่สุด

บ้านกลางเมือง The edition สุขสวัสดิ์-พระราม3

หากใครมองหาที่อยู่อาศัยแนวราบ แบบ Private สุดๆ และยังสามารถเดินทางไปย่านใจกลางเมืองได้สะดวก ใกล้กับทางด่วน อาจลองมาดูย่านสุขสวัสดิ์  อีกทั้งในทำเลนี้ อนาคตจะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน-ราษฏร์บูรณะ) ตัดผ่าน ซึ่งทำให้การเดินทางสะดวกมากยิ่งขึ้น
ในบทความนี้ realist จะพาผู้อ่าน ไปดูโครงการบ้านแฝด ในชื่อ บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 กับบ้านแบบ X-trend New Series ซึ่งมีฟังก์ชั่นใหม่ ตอบโจทย์ครอบครัว 3-4 คน รองรับการใช้งานระยะยาว จะมีอะไรพิเศษอีกนั้น ตามไปดูกันเลยครับ

สุขสวัสดิ์ ทำเลดี เชื่อมต่อ CBD สะดวก

1. เดินทางเข้าเมืองได้ 5 เส้นทาง

จากพื้นที่โครงการ บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 สามารถเดินทางได้สะดวกหลากหลายเส้นทาง เชื่อมต่อพื้นที่ใจกลางเมือง และไปนอกเมืองได้สะดวก
โดยใกล้ทางด่วนที่สามารถเชื่อมต่อจากโครงการได้สะดวก ได้แก่ ทางด่วนเฉลิมมหานคร, ทางด่วนขั้นที่ 2 (เชื่อมทั้งกรุงเทพมหานคร), ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก และ ถ.วงแหวนอุตสาหกรรม
และยังสามารถเชื่อมต่อถนนสายหลักได้หลายสายเส้นทาง ได้แก่ ถนนพระราม 2, กาญจนาภิเษก, สุขสวัสดิ์ และประชาอุทิศ เป็นต้น
อีกทั้งเส้นทางเข้าเมืองสามารถแบ่งออกได้เป็น 5 เส้นทาง ได้แก่ สะพานตากสิน, สะพานกรุงเทพฯ, สะพานพระราม 9,สะพานภูมิพล1 และสะพานกาญจาภิเษก

2. เชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ 2 สาย

เส้นทางรถไฟฟ้าในปัจจุบันที่ใกล้กับพื้นที่โครงการมากที่สุด ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีเขียว และสถานีที่ใกล้กับพื้นที่โครงการมากที่สุด คือ สถานีวงเวียนใหญ่ ระยะทางเพียง 10 ก.ม. หรือ 30 นาที จากพื้นที่โครงการ
อีกทั้งในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) ตัดผ่าน ซึ่งสถานีที่ใกล้พื้นที่โครงการที่สุดคือ สถานีพระประแดง และ สถานีราษฎร์บูรณะ ระยะทางเพียง 4 ก.ม. หรือ 10 นาทีจากพื้นที่โครงการ ถือเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่อยู่ในละแวกนี้

สุขสวัสดิ์ ครบครัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

หากพูดถึงสิ่งอำนวยความสะดวกย่านสุขสวัสดิ์ที่ครบครัน และไม่ไกลจากโครงการบ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 มากนัก ประกอบไปด้วย
สถานศึกษาชั้นนำ
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี
ห้างสรรพสินค้าและแหล่งช้อปปิ้ง
เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3, เซ็นทรัลพลาซา พระราม 2, Max Value, บิ๊กซี, เทสโก้ โลตัส และโฮมโปร
สถานพยาบาล
รพ.บางปะกอก, รพ.บางปะกอก 3, รพ.บางปะกอก 9 และ รพ.นครธน

โครงการบ้านแฝด private สุดจาก AP

โครงการ บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3
ที่ตั้งโครงการ ถนนประชาอุทิศ แขวงทุ่งครุ เขตทุ่งครุ กทม. 10140
จำนวนยูนิต 28 ยูนิต
ลักษณะบ้านในโครงการ   บ้านแฝดแบบ  X-TREND New Series
ที่ดินเริ่มต้น 37.7 ตร.วา หน้ากว้าง  8.90 เมตร
พื้นที่ใช้สอย 218.31 ตร.ม.
รูปแบบการใช้งาน
4 ห้องนอน
1 ห้องอเนกประสงค์
4 ห้องน้ำ
ที่จอดรถ 3 คัน
สิ่งอำนวยความสะดวก
สวนสาธารณะภายในโครงการ
พื้นที่ตั้งนิติบุคคล
ระบบรักษาความปลอดภัย

ทำไมถึง Private ที่สุดบนทำเลสุขสวัสดิ์

หากทำการเปรียบเทียบความเป็นส่วนตัวของโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบ สามารถเปรียบเทียบได้จากจำนวนยูนิตของโครงการ ซึ่งโดยเฉลี่ยของโครงการที่อยู่อาศัยแนวราบบนทำเลสุขสวัสดิ์มีจำนวนยูนิตต่อโครงการประมาณ 50-300 ยูนิต ซึ่งถือว่าอยู่ในมาตรฐานทั่วไปของโครงการแนวราบในกรุงเทพฯ แต่สำหรับโครงการบ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 มีจำนวนยูนิตเพียง 28 ยูนิตเท่านั้น ทำให้พื้นที่ในตัวโครงการมีความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการอื่นๆ มีสภาพแวดล้อม และคุณภาพชีวิตที่ดีของการอยู่อาศัย การใช้พื้นที่ส่วนกลางไม่ต้องแย่งกัน

สภาพแวดล้อมน่าอยู่กับกลุ่มโครงการจาก AP

นอกเหนือจากความเป็นส่วนตัวแล้ว บริเวณโดยรอบของโครงการบ้านกลางเมือง The edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 ยังมีกลุ่มหมู่บ้านในเครือ AP  ได้แก่ Pleno สุขสวัสดิ์-พระราม 3 และ The city สุขสวัสดิ์ ซึ่งมีทางเข้าหลักจากถนนประชาอุทิศร่วมกัน ส่งเสริมด้านสภาพแวดล้อม ความเป็นอยู่ของชุมชน และคุณภาพชีวิต อยู่ในระดับที่ดีมาก

แนวคิดบ้านกลางเมืองแบบ  X-trend New Series

รูปแบบบ้านจะใช้ในชื่อ X-trend New Series ขนาด 218 ตร.ม. และมีจุดเด่นคือมีพื้นที่แบบ Multiplied Space หลายส่วน ซึ่งจะสามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบการใช้งาน โดยจะขอยกตัวอย่างคร่าวๆ ดังนี้
พื้นที่ Bedroom ในบางห้อง หากไม่ได้ใช้งาน สามารถปรับเป็นห้องอเนกประสงค์ที่ใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้ ทั้งห้องนั่งเล่นอีกห้อง หรือห้องสำหรับนันทนาการในวันหยุดก็ยิ่งดี
พื้นที่ห้อง Grand Master Bedroom ซึ่งอยู่บริเวณชั้น 2 ของตัวบ้าน มีขนาดใหญ่ เพียงพอสำหรับการใช้งานได้หลากหลายฟังก์ชั่นในพื้นที่เดียวกัน สามารถแบ่งสรรปันส่วนได้อย่างอิสระ อาทิเช่น Living area และ Walk-in Closet ส่วนตัว เป็นต้น
แม้ว่าจะเป็นบ้านแฝด แต่สามารถจอดรถได้ถึง 3 คัน (ไม่รวมที่จอดซ้อนคัน) ซึ่งมากกว่าหลายโครงการบ้านเดี่ยวอีกด้วย อีกทั้งยังเหลือพื้นที่ด้านข้างของตัวบ้านที่สามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรม Outdoor แบบอื่นๆ ได้

วิเคราะห์แบบบ้านโครงการ

1st floor

บริเวณชั้น 1 ของตัวบ้านมีพื้นที่ห้องนั่งเล่น และห้องรับประทานอาหารที่ต่อเนื่องกัน มีพื้นที่ห้องครัวที่แยกสัดส่วนชัดเจน รวมไปถึงมีห้องนอนเสริมบริเวณชั้นล่าง และพื้นที่ห้องน้ำอยู่บริเวณใกล้เคียงกัน ส่วนบริเวณด้านนอกของตัวบ้าน มีพื้นที่จอดรถ ที่สามารถจอดได้ทั้งหมด 3 คัน และมีพื้นที่ว่างสำหรับเป็นพื้นที่สวนหย่อม ใช้ในการพักผ่อน
หากว่าห้อง Multi-propose บริเวณชั้น 1 ไม่ได้ใช้งานเป็นห้องนอน สามารถปรับเป็นห้องผู้สูงอายุ หรือเป็นพื้นที่อื่นๆ อาทิเช่น ปรับเป็นห้องออกกำลังกาย หรือห้องดูภาพยนตร์ เป็นต้น
ส่วนพื้นที่บริเวณนอกตัวบ้านใช้พื้นที่ในการจอดรถเพียง 2 คัน สามารถขยายพื้นที่เป็นสวนหย่อม หรือพื้นที่กิจกรรมอื่นๆ อาทิเช่น พื้นที่เลี้ยงสัตว์, พื้นที่รับประทานนอกตัวบ้าน เป็นต้น

2nd floor

บริเวณชั้น 2 มีพื้นที่ Grand Master Bedroom ซึ่งเป็นห้องสไตล์ Penthouse ที่มีขนาดใหญ่ มีความเป็นส่วนตัว  โดยภายในห้องมีทั้ง Living area และ Walk-in Closet อยู่ในห้องเดียวกัน อีกทั้งมีพื้นที่ห้องน้ำในตัว ที่มาพร้อมกับพื้นที่อ่าง BATHTUB และ SHOWER ROOM นอกจากนี้ในชั้นเดียวกันยังมีพื้นที่ MULTIPLIED EXTRA SPACE อยู่ด้านนอกห้องนอนสำหรับเป็นส่วนเสริมในการทำฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้อีกด้วย
สำหรับพื้นที่ที่ปรับเปลี่ยนได้จะมีบริเวณ Living area ในห้อง Grand Master Bedroom สามารถใช้เป็นพื้นที่นั่งทำงานก็ได้เช่นกัน และพื้นที่ MULTIPLIED EXTRA SPACE สามารถใช้งานในรูปแบบอื่นๆ อาทิเช่น Family area พื้นที่เก็บของโชว์ หรือสามารถทำเป็นห้องพระก็ยังได้ เพราะเป็นพื้นที่มุมส่วนตัว

3rd floor

บริเวณชั้น 3 ประกอบไปด้วยห้อง Master Bedroom ทั้งหมด 2 ห้องนอน ที่สามารถวางเตียงนอนขนาด Queen size ได้ อีกทั้งมีพื้นที่จัดเก็บเสื้อผ้า หรือ Walk-in Closet ส่วนตัว ขนาดกว้างขวาง และมีห้องน้ำในตัว อยู่ใน Master Bedroom ของแต่ละห้อง
หากว่าพื้นที่บริเวณชั้น 3 ใช้งานพื้นที่ Master Bedroom เป็นห้องนอนเพียง 1 ห้อง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานพื้นที่ Master Bedroom อีกห้อง เป็นพื้นที่ MULTIPLIED SPACE ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน สำหรับคุณลูกในชั้นนี้ อาทิเช่น ห้องทำการบ้าน, ห้องเล่นเกม หรือห้องของเล่น เป็นต้น

สรุปทุกประเด็นของโครงการ บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3

ทำเล
ทำเลของโครงการมีความได้เปรียบใกล้ทางด่วนเฉลิมมหานคร และทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก อีกทั้งในอนาคตมีรถไฟฟ้าสายสีม่วง (เตาปูน-ราษฎร์บูรณะ) ซึ่งใกล้กับบริเวณสถานีพระประแดง และสถานีราษฎร์บูรณะ สามารถเดินทางเข้ามาพื้นที่ใจกลางเมืองได้สะดวก และบริเวณโดยรอบพื้นที่โครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
ภาพรวมโครงการ
บ้านกลางเมือง The Edition สุขสวัสดิ์-พระราม 3 เป็นโครงการบ้านแฝด มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งทั้งโครงการมีจำนวนยูนิต เพียง 28 ยูนิต เท่านั้น อีกทั้งพื้นที่โดยรอบของโครงการมีกลุ่มหมู่บ้านของโครงการจาก AP ซึ่งถือว่ามีสภาพแวดล้อมที่ดีนั่นเอง
บ้านในโครงการ
บ้านแฝด 3 ชั้นของตัวโครงการ มีจุดเด่นของตัวบ้านในแง่ของ MULTIPLIED SPACE ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานบ้านได้ตามความเหมาะสม หรือตามรูปแบบของไลฟ์สไตล์ อีกทั้งมีพื้นที่ด้านนอกของตัวบ้าน ที่สามารถปรับเปลี่ยนหรือทำกิจกรรมได้หลากหลายเช่นเดียวกัน


14-16 ก.พ. นี้ แล้วคุณจะตกหลุมรัก The Edition อีกครั้ง

คัดแปลงพิเศษ ราคาพิเศษ 6.99 ล้าน* (จากปกติ 7.88 ล้าน*)


เฉพาะสิทธิ์ลูกค้าลงทะเบียน “รับส่วนลดพิเศษ มูลค่า 100,000 บาท*”

Click ที่นี่