Britania Megatown Bangna

Britania Megatown Bangna หนึ่งในโครงการจากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำอย่าง Origin Property ที่มาพร้อมกับโครงการบ้านแฝดและทาวน์โฮมสไตล์อังกฤษบนทำเลบางนา ที่ชูความโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่ใกล้กับ Mega Bangna, ทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก และรถไฟฟ้าที่กำลังจะมีในอนาคตอย่างรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว – สำโรง) และ สายสีฟ้าอ่อน (บางนา – สุวรรณภูมิ) Britania Megatown Bangna
นอกจากนี้ทางตัวโครงการเองยังออกแบบมาเพื่อรองรับสมาชิกตั้งแต่ 2-5 คน ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับนวัตกรรม Home Security System ที่เน้นความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการอยู่อาศัย ในส่วนของ Facilities มีทั้งสระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, Clubhouse, สวนสาธารณะส่วนกลาง และอื่นๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีระบบรักษาความปลอดภัยที่มี รปภ.ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และมี CCTV ภายในโครงการ
 

โครงการเชื่อมถนนใหญ่ เดินทางเข้า – ออกสะดวก

ทำเลที่ตั้งของตัวโครงการ ตั้งอยู่บนถนนบัวนครินทร์ ซึ่งโดยรอบตัวโครงการเป็นบ้านพักอาศัย อีกทั้งยังใกล้กับแหล่งชุมชน ห้างสรรพสินค้า สถานศึกษา สถานที่ราชการ และ ออฟฟิศต่างๆ  นอกจากนี้ตัวโครงการเองยังเชื่อมกับถนนใหญ่ 3 สายด้วยกัน ได้แก่ ถ.บางนา-ตราด, ถ.ศรีนครินทร์ และ ถ.เทพารักษ์ อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษก เพียงแค่ 4 กม. เท่านั้น
สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ สามารถเข้าตัวโครงการได้ถึง 3 เส้นทาง โดยเส้นทางแรก สามารถเข้าทาง ถ.บางนา-ตราด ระยะทางประมาณ 4 กม. เส้นทางที่สอง สามารถเข้าทาง ถ. ศรีนครินทร์ ระยะทางประมาณ 6 กม. และเส้นทางสุดท้าย สามารถเข้ามาทาง ซ.วัดหนามแดง ระยะทางประมาณ 4 กม. ซึ่งจะเห็นได้ว่าการเดินทางโดยรถยนต์จะค่อนข้างสะดวกสบาย อีกทั้งยังใกล้กับ ถนนใหญ่อย่าง ถ. เทพารักษ์ที่สามารถเข้าเมืองโดยไม่ต้องขึ้นทางด่วนอีกด้วย
สำหรับการเดินทางด้วยรถสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้า ตอนนี้รถไฟฟ้าสายสีเขียว ซึ่งสถานีแบริ่ง จะอยู่ใกล้กับตัวโครงการมากที่สุด แต่ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าเพิ่มอีก 2 เส้นทาง ซึ่งแน่นอนว่าใกล้กับตัวโครงการมากขึ้นแน่นอน ซึ่งรถไฟฟ้าที่กล่าวมาข้างต้นมีดังนี้ 
-รถไฟฟ้าสายสีเหลือง : สถานีสำโรง – สถานีลาดพร้าว (เชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงิน MRT) 
-รถไฟฟ้าสายสีฟ้าอ่อน : สถานีบางนา – สถานีสุวรรณภูมิ

15 นาทีถึง Mega Bangna รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

สำหรับทำเลย่านบางนา ถือว่าเป็นทำเลที่เดินทางสะดวก อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบจบในที่เดียว ทั้งสถานศึกษา, ห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, หน่วยงานราชการและออฟฟิศ 
สำหรับตัวโครงการเองอยู่ใกล้กับแหล่งช๊อปปิ้งชื่อดังอย่าง Mega Bangna ใช้เวลาเดินทางประมาณ 15-20 นาที  อีกทั้งยังใกล้กับ BigC, Central Bangna, Lotus อีกด้วย 
นอกจากนี้เองยังรายล้อมไปด้วยโรงเรียนนานาชาติหลายแห่ง อย่าง Concordian Intl. School ,La Salle Intl School ซึ่งแน่นอนว่าถ้าคุณมีลูกๆ ศึกษาอยู่โรงเรียนเหล่านี้ ตัวโครงการเองค่อนข้างตอบโจทย์เลยทีเดียว 
นอกจากนี้ตัวโครงการยังใกล้กับ รพ. ขนาดกลางและขนาดใหญ่ อย่าง รพ. ปิยมินทร์, รพ. ศิครินทร์, รพ ปิยะมินทร์ อีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าคุณไม่ต้องเดินทางไกลในยามเจ็บไข้

FACTSHEET

ชื่อโครงการ : Britania Megatown Bangna 
เจ้าของโครงการบริษัท บริทาเนีย จำกัด 
ที่ตั้ง : ถนนบัวนครินทร์  ตำบลบางแก้ว อำเภอบางพลี สมุทปราการ 
จำนวนยูนิต472 ยูนิต 
เนื้อที่โครงการ : 55-3-63.89 ไร่ 
ราคาเริ่มต้น : ทาวน์โฮม เริ่ม 3.29 ล้าน / บ้านแฝด เริ่ม 5.39 ลบ
ประเภทบ้าน 
ทาวน์โฮม 
 • Acton : ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.3 ม. / พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. / ที่ดิน 18.5 ตร.ว.    
 • 2 ห้องนอน  3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  
 • Preston : ทาวน์โฮมหน้ากว้าง 5.7 ม. / พื้นที่ใช้สอย 110 ตร.ม. /  ที่ดิน 19.95 ตร.ว. 
 • 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2  ที่จอดรถ  
บ้านซีรีส์ใหม่ (บ้านแฝด)
 • Winchester : หน้ากว้าง 10.2 ม. / พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. / ที่ดิน 35 ตร.ว. 
 • 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ  
สิ่งอำนวยความสะดวก  
 • คลับเฮ้าส์, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, สนามเด็กเล่น  
 • สวนส่วนกลางขนาดใหญ่  
 • Autogate, CCTV ทั้งโครงการ และ รปภ.24 ชั่วโมง  
ค่าส่วนกลาง 45 บาท/ตารางวา/เดือน

จุดเด่นตัวโครงการ 

สำหรับตัวโครงการเอง นอกจากจะมีความโดดเด่นทางด้านทำเล ที่ใกล้กับทางด่วนวงแหวนกาญจนาภิเษกแล้ว ในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าอีก สองสาย ซึ่งแน่นอนว่าภายในปี 2565 เตรียมพบกับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง (ลาดพร้าว – สำโรง) ได้เลย นอกจากนี้ตัวโครงการเองยังอยู่ใกล้กับ Mega Bangna เพียงแค่ 15-20 นาทีเท่านั้น 
สำหรับอีกหนึ่งความโดดเด่นของตัวโครงการคือ Home Security System ที่มีให้บ้านทุกหลัง ซึ่งแน่นอนว่าทางโครงการใส่ใจทางด้านความปลอดภัยและความสะดวกสบายของลูกบ้านมากเลยทีเดียว นอกจากนี้ตัวโครงการเองยังมีแบบบ้านที่รองรับครอบครัว 2-5 คน พร้อมพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์การใช้งาน อีกทั้งยังมี Facilities ให้เลือกถึง 7 อย่าง เรียกได้ว่า ความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมให้เลือกมากมาย

 

2 แบบบ้านโครงการ Britania Megatown Bangna 


Acton : ทาวน์โฮม สองชั้น


ทาวน์โฮมสองชั้น ที่เหมาะกับครอบครัวที่เพิ่งแต่งงาน 2-3 คน ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอยที่กระทัดรัด 100 ตร.ม. แต่มี Double Master Bedroom ถึงสองห้อง ที่มาพร้อมกับห้องน้ำภายในตัวที่เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น 
สำหรับบริเวณหน้าบ้าน สามารถจอดรถยนต์ได้สองคันพอดี หรือจะปรับเป็นที่จอดรถยนต์สำหรับ 1 คัน แล้วเพิ่มพื้นที่ข้างๆ เป็น Pocket Garden ถัดเข้ามาในตัวบ้านจะพบกับห้องนั่งเล่นที่เชื่อมต่อกับห้องรับประทานอาหาร และครัวเปิด ซึ่งเหมาะกับการทำอาหารง่ายๆ สำหรับพื้นที่หลังบ้านเป็นพื้นที่ซักล้าง และสามารถต่อเติมเป็นครัวไทยได้ เพื่อลดกลิ่นที่ไปรบกวนภายในบ้าน 
สำหรับบริเวณชั้นสองของตัวบ้าน จะมีสองห้องนอนที่มีห้องน้ำในตัว โดยห้องนอน Master Bedroom จะกินพื้นที่เกินครึ่งของชั้นบน ซึ่งแน่นอนว่ามีพื้นที่ใช้สอยมากกว่าห้องอื่น อีกทั้งยังมี Walk-in Closet ให้อีกด้วย สำหรับอีกหนึ่งห้องนอน มีขนาดที่เล็กกว่าห้อง Master Bedroom เล็กน้อย แต่ยังสามารถวางเตียงใหญ่ขนาด 5 ฟุตได้
previous arrow
next arrow
Slider
 


Winchester บ้านแฝดสองชั้น


บ้านแฝดสองชั้น ที่เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง 4-5 คน ด้วยขนาดพื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. จึงเหมาะสำหรับครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน อีกทั้งยังมาพร้อมพื้นที่สีเขียวรอบบ้านที่คุณสามารถปลูกไม้ประดับ หรือ พืชผักสวนครัวได้ หรือจะทำกิจกรรม BBQ ก้ไม่มีปัญหา นอกจากนี้ยังมีห้องนอนถึง 4 ห้องด้วยกัน ซึ่งแน่นอนว่าบ้านประเภทนี้เหมาะกับคนที่ชอบพื้นที่ใช้สอยเยอะๆ ชอบทำกิจกรรมที่หลากหลาย  
บริเวณหน้าตัวบ้านสามารถจอดรถยนต์ได้ถึงสองคัน โดยเข้ามาภายในตัวบ้านจะเจอกับห้องรับแขกและห้องรับประทานอาหารที่เชื่อมต่อกัน โดยห้องรับประทานอาหารสามารถมองเห็นวิวสวนได้ ถัดออกมาจะเจอกับครัวเปิดที่มีขนาดกว้างขวางและมีครัวไทยแยกมาให้แล้วบริเวณนอกตัวบ้าน นอกจากนี้แล้วบ้านหลังนี้ยังมีความพิเศษที่มีห้องนอนอยู่ข้างล่าง ซึ่งแน่นอนว่าเหมาะกับครอบครัวที่มีผู้สูงอายุ หรือจะปรับห้องนี้เป็นห้องทำงานก็ได้ 
บริเวณชั้นสองของตัวบ้านมีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง โดยมี 1 Master Bedroom ที่มาพร้อม Walk-in Closet ขนาดกว้างขวางและระเบียงหน้าบ้าน ถัดออกมาจะเป็นห้องนอนที่เหมาะกับลูกๆ หรือจะปรับเป็นห้องทำงานก็ได้  
previous arrow
next arrow
Slider

นวัตกรรมความปลอดภัยด้วย 4 อุปกรณ์ที่ใส่ใจลูกบ้าน

ทางตัวโครงการมาพร้อมกับนวัตกรรมที่เรียกว่า Home Security System ที่มาพร้อมกับบ้านทุกหลัง โดยสามารถควบคุมด้วยตัวควบคุม 2 ตัว นั่นก็คือ Smart Tablet Gateway และ Smart Phone โดยตัวนวัตกรรมจะเน้นใส่ใจด้านความปลอดภัย ที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย 4 ตัวดังนี้ 
 • Digital Door Lock : สามารถเปิดด้วยรหัสผ่านและกุญแจ อีกทั้งยังสามารถควบคุมผ่าน Application บนมือถืออีกด้วย 
 • Door & Window Magnetic Sensor : ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ติดตั้งตรงประตูและหน้าต่างที่ชั้น 1 ที่สามารถแจ้งเตือนผ่าน application บนมือถือได้ 
 • Motion Sensor : ระบบรักษาความปลอดภัยที่ใช้เซ็นเซอร์การตรวจจับการบุกรุก 
 • IP Camera : กล้อง CCTV ภายในบ้านที่สามารถดูผ่าน application บนมือถือได้ 

ส่วนกลางที่ครบวงจร

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการให้มา ถือได้ว่าครบครัน เริ่มจากอาคาร Clubhouse ที่มีสระว่ายน้ำ, ห้องฟิตเนส, Co-working space & Tea room และ Co-living space นอกจากนี้แล้วบริเวณโดยรอบยังมีสวนสาธารณะส่วนกลาง พื้นที่นั่งเล่นและ สนามเด็กเล่น ซึ่งถือว่ามี options ให้ลูกบ้านได้เลือกทำกิจกรรมที่หลากหลาย 
นอกเหนือไปจากนั้น ทางด้านระบบรักษาความปลอดภัย ตัวโครงการเองมีป้อม รปภ.ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมง และ CCTV ทั้งโครงการอีกด้วย
previous arrow
next arrow
Slider

BRITANIA MEGATOWN BANGNA

#บ้านนี้อยู่แล้วดีย์

ฟรีแอร์* + ฟรีโอน* + ฟรีค่าส่วนกลาง 1 ปี*

เริ่ม 3.29 – 6 ล้าน*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร.

062 365 9777

ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม

CLICK