BUSABA ลาดพร้าว – เสรีไทย

บ้านพรีเมี่ยม พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว แห่งเดียวติดถนนเสรีไทย

ฺBusaba เสรีไทย ลาดพร้าว บ้านเดี่ยว
สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยวที่อยู่ใกล้เมือง เห็นจะยากขึ้นทุกที เพราะราคาที่ดินสูงขึ้นเรื่อยๆ จึงมีผลทำให้ราคาบ้านสูงขึ้นตามไปด้วย แต่จริงๆ แล้วหลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่า ยังมีทำเลที่มีโครงการบ้านเดี่ยวที่ราคาคุ้มค่าและอยู่ไม่ไกลเมืองด้วย อย่าง เส้นถนนเสรีไทย ที่ติดกับย่านเจริญๆ เช่น ลาดพร้าว บางกะปิ นวมินทร์ เป็นต้น ซึ่งเหมาะสมต่อการอยู่อาศัย และเดินทางเข้าเมืองสะดวกด้วย
ในบทความนี้เราจะมาแนะนำโครงการบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ที่น่าสนใจที่สุดบนทำเล ลาดพร้าว – เสรีไทย ที่มีจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่เดินทางสะดวก มียูนิตน้อยเป็นส่วนตัว ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดบนทำเลนี้กันค่ะ จะมีรายละเอียดอย่างไรบ้าง สามารถอ่านกันต่อได้เลย

บ้านเดี่ยว Luxury ทำเลใหม่ใกล้เมือง

บุษบา อารียา บ้านเดี่ยว
การขยายตัวของกรุงเทพ ทำให้ย่านถนนเสรีไทยกลายเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่น่าจับตามอง ซึ่งเสรีไทยในปัจจุบันเป็นย่านอยู่อาศัยหนาแน่นปานกลาง เชื่อมต่อกับถนนสำคัญหลายเส้นทาง สามารถรองรับครอบครัวที่ขยายตัวมาจากแหล่งที่อยู่อาศัยเดิม ทั้งฝั่งลาดพร้าว ฝั่งรามคำแหง และยังใกล้กับโซนที่อยู่อาศัยอื่น เช่น รามอินทรา เกษตร-นวมินทร์ ต่อมาการเจริญเติบโตของโซนบางกะปิกลายเป็นพื้นที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่มีทั้ง ศูนย์การค้า Community Mall และตลาด ส่งผลมาถึงการเติบโตของทำเลถนนเสรีไทย ซึ่งเงียบสงบมากกว่าเมื่อเทียบกับฝั่งลาดพร้าว แต่ยังคงเดินทางเข้าเมืองทั้งรัชดา พระราม 9 ได้อย่างสะดวก

ทำเลศักยภาพ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

บุษบา อารียา บ้านเดี่ยว
ในปัจจุบันทำเลเสรีไทยมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล ซึ่งในอนาคตนั้น แม้ถนนเสรีไทยไม่ได้มีรถไฟฟ้าสายใดผ่านโดยตรง แต่รถไฟฟ้าจะผ่านถนนคู่ขนานอย่างถนนรามคำแหง หรือผ่านพื้นที่ใกล้เคียงฝั่งมีนบุรี ฝั่งเกษตร-นวมินทร์ ทั้งรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง และสายสีชมพู แคราย-มีนบุรี ซึ่งจะก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2564 และรถไฟฟ้าสายสีส้ม ศูนย์วัฒนธรรมฯ-มีนบุรี ก่อสร้างแล้วเสร็จในปี 2566 จะทำให้พื้นที่นี้เจริญเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

แนวโน้มราคาที่ดินของถ.เสรีไทย

บุษบา อารียา บ้านเดี่ยว
ราคาที่ดินของถนนเสรีไทย ย้อนไปเมื่อปี 2547 ราคาประเมินจากกรมธนารักษ์ อยู่ที่ 51,000 บาท/ตร.วา  ซึ่งราคาล่าสุดในปี 2562 ขึ้นมาอยู่ที่ 90,000 บาท/ตร.วา  แสดงให้เห็นถึง Capital gain 76.5% หรือประมาณ 4.7% ต่อปี หากลองเทียบดูราคาตลาดปัจจุบัน ราคาอยู่ที่ 150,000 บาท/ตร.วา ซึ่งสูงกกว่าราคาประเมินอยู่ที่ 1.7 เท่า
จากข้อมูลตรงนี้สรุปได้ว่า ราคาที่ดินเติบโตค่อนข้างสูง และในอนาคต เมื่อการขยายตัวของเส้นทางสถานีรถไฟฟ้าต่างๆ มาถึง ทำเลเสรีไทยมีแนวโน้มจะเป็นพื้นที่อยู่อาศัยทางเลือกของคนที่ต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบที่เชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้สะดวก ทำให้มูลค่าภาพรวมของอสังหาฯ ในทำเลนี้น่าสนใจไม่แพ้ทำเลสำคัญๆ ในกรุงเทพฯแน่นอนค่ะ

บ้านเดี่ยวโครงการไหนดีในทำเล “เสรีไทย”

หากลองมาเปรียบเทียบกับบ้านเดี่ยวระดับ Luxury ในทำเลเดียวกัน 3 โครงการ ซึ่งโครงการ Busaba มีจุดเด่นที่แตกต่างจากโครงการโดยรอบ จากเรื่องแรกคือพื้นที่ตั้งของโครงการ Busaba จะติดกับถนนใหญ่มากกว่าอีก 2 โครงการที่อยู่ลึกประมาณ 300 – 400 เมตร ในขณะเดียวกันโครงการ Busaba จะมีราคาที่ถูกกว่าอีก 2 โครงการ คือเริ่มต้น 13 ลบ. ซึ่งคุ้มค่าสำหรับใครที่ต้องการหาบ้านเดี่ยวบนทำเลนี้ อีกทั้งในแง่ความเป็นส่วนตัวในโครงการ ของ Busaba จะมียูนิตน้อยกว่าด้วยค่ะ

2 แบบบ้าน 2 สไตล์ ในโครงการบุษบา

แบบบ้านบุษบามีการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกบ้าน โดยที่ TYPE A เป็นรูปแบบบ้านบนที่ดินหน้ากว้าง มีขนาดที่ดิน 63.6 ตารางวา โดยที่ฟังก์ชั่นการใช้งานภายใน รองรับ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 2 คัน สำหรับ TYPE B จะมีที่ดินลึกกว่า ทำให้มีพื้นที่เพิ่มฟังก์ชั่นการใช้งานส่วนเซอร์วิสที่พิเศษขึ้นมาจาก TYPE A
ซึ่ง Type B สามารถรองรับได้ 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำและที่จอดรถ 3 คัน โดยบางแปลงที่มีขนาดใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่สวนให้เป็นสระว่ายน้ำได้

แบบบ้านบุษบา TYPE A

บุษบา อารียา บ้านเดี่ยว
แบบบ้าน TYPE A มีจุดเด่นจากหน้าบ้านที่กว้าง ทำให้สามารถมีโถงต้อนรับที่โอ่โถง อีกทั้งบริเวณที่จอดรถสามารถมีห้องเก็บของเพิ่มขึ้นมาได้ เมื่อเข้ามาถึงโซนนั่งเล่นจะโปร่งกว้างรับแสงธรรมชาติจาก Bay window ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านบุษบา ขึ้นมาถึงชั้นที่ 2 เราจะพบกับ Family Area ที่จะเป็นที่นั่งเล่นของสมาชิกทุกคนในบ้าน ซึ่งชั้นนี้มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งาน ตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย

แนวทางการจัดแต่งบ้าน TYPE A

บุษบา อารียา บ้านเดี่ยว
previous arrow
next arrow
Slider

แบบบ้านบุษบา TYPE B

แบบบ้าน TYPE B มีจุดเด่นที่ดินลึก ทำให้สามารถมีพื้นที่ ทางเซอร์วิสเพิ่มขึ้นมาได้ เมื่อเข้ามาถึงโซนนั่งเล่น ที่สามารถมองเห็นสวนสีเขียว และหากเพิ่มสระว่ายน้ำจะทำให้อุณหภูมิของตัวบ้านเย็นขึ้นได้ ตอบโจทย์พื้นที่กิจกรรมอีกด้วยสำหรับครอบครัวที่มีลูกหลานก็มีพื้นที่ทำสระว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายได้ ส่วนบริเวณห้องนั่งเล่นชั้นล่างจะมี Bay window ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของบ้านบุษบาที่ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติได้ดี  เมื่อขึ้นมาถึงชั้นที่ 2 เราจะพบกับ Family Area ที่จะเป็นที่นั่งเล่นของสมาชิกทุกคนในบ้าน ซึ่งชั้นนี้มีห้องนอนทั้งหมด 3 ห้อง แต่ละห้องมีห้องน้ำส่วนตัว ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานตอบโจทย์ผู้อยู่อาศัย

บ้านบุษบากับความปลอดภัย 5 ระดับ

ความปลอดภัยเป็นอีกหนึ่งปัจจัยของการเลือกที่อยู่อาศัย โดยโครงการนี้ มีความปลอดภัยถึง 5 ระดับ ได้แก่ 1. Security Guard 24 hr.ที่จะคอยตรวจสอบความเรียบร้อยอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้าน 2. Double Gate เพิ่มความปลอดภัยให้มากขึ้นของทั้งโครงการ 3. Magnetic Sensors ที่มีพร้อมในบ้านทุกหลัง 4. Home Automation ที่จะทำให้เพิ่มทั้งความปลอดภัยและความสะดวกสบาย และสุดท้าย 5. CCTV วงจรปิดที่คอยตรวจตราความปลอดภัยตลอดเวลา


ดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติม


  https://www.areeya.co.th/


โทร 1797