CELES ASOKE

สี่แยกอโศกสุขุมวิท ทำเลดีที่ต้องเลือกให้ถูกข้าง

ฟังความเห็นจากที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ระดับโลก บริษัท ซี บี อาร์ อี (ประเทศไทย) จำกัด  ชี้ข้อได้เปรียบเรื่องทำเล หลังจากตลาดคอนโดหรูเริ่มคึกคักขึ้นมาเมื่อทำเลใกล้สี่แยกอโศก – สุขุมวิทเริ่มล้อมรั้วโครงการใหม่  CELES Asoke นางสาวอลิวัสสา  พัฒนถาบุตร กรรมการผู้จัดการ CBRE บอกว่า ที่ดินเปล่าแปลงนี้ถูกจับตาจากตลาดมานานแล้ว เพราะเป็นทำเลเด่นเนื่องจากอยู่ในฝั่งถนนอโศกตอนต้นใกล้ถนนสุขุมวิท และเป็นจุดเชื่อมต่อเส้นทางรถไฟฟ้า BTS และ MRT การคมนาคมสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้าออกโดยรถยนต์ที่สะดวกที่สุดในย่านอโศก – สุขุมวิทเพราะไปได้หลายเส้นทางต่างจากจุดอื่นๆ บนถนนอโศก
นอกจากนี้ช่วงปากทางถนนอโศกมุ่งหน้าสุขุมวิทยังเป็นช่วงถนนที่ขยายช่องจราจรเป็น 9 เลน การจราจรจึงคล่องตัวกว่า อีกทั้งยังเป็นศูนย์กลางย่านธุรกิจที่สมบูรณ์พร้อมด้วยศูนย์การค้าชั้นนำ  ย่านที่อยู่อาศัยของชาวต่างชาติ และกลุ่มอาคารสำนักงานเกรด A ในย่านนี้ก็เป็นพื้นที่ที่มีอัตราปล่อยเช่าเต็มเกิน 90% การพัฒนาโครงการในสุดยอดทำเลแบบนี้ ซึ่งตอนนี้หาได้ยากมากแล้ว นั่นหมายถึง CELES  Asoke (เซอเลส  อโศก) จะเป็นสินค้า  Rare  Item ของตลาดลักซ์ชัวรีคอนโดที่น่าลงทุน

ข้อมูลสิ่งอำนวยความสะดวกของ CELES Asoke

โครงการ CELES  Asoke จัดสรรพื้นที่มากกว่า 1,500 ตร.ม. รวม  4  ชั้นที่ได้รับการออกแบบเป็นพื้นที่ส่วนกลาง จัดเต็ม Facilities หรูให้บริการเทียบเท่าโครงการคอนโดหรูระดับซูเปอร์ลักซ์ชัวรี ชั้น  33
  • Sky Water Club พื้นที่เต็มชั้น 33 ถูกเนรมิตให้เป็นแผ่นน้ำผืนใหญ่ ประกอบด้วย สระว่ายน้ำความยาว  25  เมตร วางขนานตลอดแนวยาวด้านข้างตัวอาคาร ปรับภูมิทัศน์ให้เขียวครึ้มด้วยไม้เลื้อยเล่นระดับโดยรอบ  ส่วนพักผ่อนอื่นๆ  ออกแบบให้ลอยตัวอยู่ท่ามกลางบรรยากาศผืนน้ำ  อาทิ  Floating  Daybed,  Spa Seat และ Pool Bed ที่สามารถเปิดรับวิวจากถนนอโศกด้านหน้าโครงการได้เต็มสายตา
  • Wet Spa   ห้องสปานวดตัวด้วยแรงดันน้ำ ผู้พักอาศัยสามารถใช้งานเครื่องมืออุปกรณ์ในพื้นที่ส่วนนี้ได้เองโดยไม่ต้องมีผู้ให้บริการ  เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเป็นส่วนตัว และต้องการความผ่อนคลายความตึงเครียดจากภารกิจการงานในแต่ละวัน
ชั้น   34
  • Virtual Fitness  มอบสิทธิ์ให้ผู้พักอาศัยสามารถสร้างสรรค์บรรยากาศการออกกำลังกาย  ได้ตามต้องการ เพียงใช้อุปกรณ์บลูทูธจากโทรศัพท์มือถือเชื่อมสัญญาณเฟ้นหาคอนเท้นต์การออกกำลังกายทุกรูปแบบจากแอพพลิเคชั่น  หรือยูทูป  ผนังห้องฟิตเนสจะเปลี่ยนโฉมไปตามความต้องการของผู้ใช้
  • Celes Residential Club เป็นพื้นที่ส่วนกลางที่ให้ความสะดวกสบายมากกว่า การตกแต่งหรูหราด้วยโทนสีเทา เงิน และทองแดง  สะท้อนความมีระดับด้วยวัสดุชั้นดีคุณภาพสูงอย่างผนังหินอ่อนฮันนีออนิกซ์  และเฟอร์นิเจอร์หรูจากแบรนด์ดังระดับเวิลด์คลาส
  • Personalized Service Room พื้นที่ส่วนตัว ตอบรับไลฟ์สไตล์มีระดับของผู้ที่ต้องออกงานราตรี  หรือไปงานสังสรรค์บ่อยครั้งได้ใช้พื้นที่ส่วนกลางในห้องนี้สำหรับการเตรียมพร้อมเสื้อผ้า  หน้า  ผม ก่อนออกงาน
ชั้น   35
  • The Celestial Terrace  สนามหญ้าเขียวชอุ่มในสวนพักผ่อนลอยฟ้า สร้างบรรยากาศการอยู่อาศัยใกล้ชิดดวงดาว  พร้อมกับการเปิดทัศนวิสัยกว้างไกลใจกลางกรุงเทพฯ  จากฝั่งด้านหน้าโครงการกับทิวทัศน์เมืองใหญ่ที่เต็มไปด้วยมีสีสันความเจริญและพื้นที่สีเชียวของสวนสาธารณะเบญจกิติ
ชั้นดาดฟ้า
  • Alfresco Rooftop มี Sky Bar  อยู่ที่ชั้นดาดฟ้า  ออกแบบเป็น  2 สเต็ป โดยพื้นที่ส่วนหนึ่งจัดสรรไว้สำหรับการสังสรรค์  ให้คุณได้จัดปาร์ตี้ในสไตล์ที่ชอบท่ามกลางหมู่ดาว  Sky Bar มีเคาน์เตอร์สำหรับทำบาร์บีคิว และโต๊ะอาหารที่จัดวางตามแนวยาวขนานเส้นอาคารเพื่อต้อนรับครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่นัดพบปะพูดคุยพร้อมชมวิวเมืองยามค่ำคืนภายใต้บรรยากาศสุดชิลบนจุดชมวิวสูงสุดของอาคาร  ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชื่นชอบทำกิจกรรมบนเส้นขอบฟ้า  ประหนึ่งสามารถเอื้อมคว้าดวงดาวมาไว้ในครอบครองได้ดั่งใจ
ในฝั่งผู้ประกอบการ  เปิดข้อมูลผู้พัฒนาโครงการคือ  บริษัท ลัคกี้ ลิฟวิ่ง พร็อพเพอร์ตี้ส์ จำกัด เป็นกลุ่มทุนใหญ่ร่วมทุนกันระหว่างไทยและสิงคโปร์  ประสบความสำเร็จอย่างงดงามมาแล้วจากโครงการคอนโดไฮเอนด์ [email protected] 49 และอีกหลายโครงการ  ผู้ประกอบการรายนี้อาจไม่ใช่ Big name  แต่เป็นดีเวลลอปเปอร์ดั้งเดิมในย่านสุขุมวิท และมีฐานทุนที่เข้มแข็ง  การร่วมกันพัฒนาโครงการคอนโดหรูบนสุดยอดทำเลสี่แยกอโศก-สุขุมวิท จึงเป็นที่จับตาของนักลงทุนทั้งไทยและต่างประเทศรวมทั้งกลุ่มลูกค้าไฮเอนด์ที่กำลังมองหาสัญลักษณ์แห่งความสำเร็จในชีวิตที่สามารถส่งต่อเป็นมรดกให้ลูกหลานได้ต่อไป สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าได้ที่  www.celesasoke.com  หรือ โทร. 02 259 4444