บ้านที่ดินใหญ่ต่อเติมได้อีกกว่า 100 ตร.ม. Centro วัชรพล


ทำไมต้องทำเล “วัชรพล” ?

การสัญจร
ในทำเลวัชรพลสามารถเข้า-ออกถนนสายหลัก ได้หลากหลายเส้นทางทั้งถนนพหลโยธิน ถนนวิภาวดีรังสิต และถนนกาญจนาภิเษก ที่สามารถสัญจรเข้าออกเมืองได้โดยตรง ทำให้กลายเป็นทำเลที่น่าจับตามอง สำหรับแหล่งที่มีการเดินทางที่สะดวก
สิ่งอำนวยความสะดวก
พื้นที่ในทำเลวัชรพลและโดยรอบ เพรียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย ทั้งห้างสรรพสินค้า ร้านค้า สถานศึกษา สถานพยาบาล และสนามบินนานาชาติ ที่ทำให้คนที่อยู่อาศัยในทำเลดังกล่าวสามารถทำกิจกรรมต่างๆ ได้อย่างครบครันในพื้นที่เดียว

ซื้อบ้านจัดสรรในทำเลวัชรพลจะคุ้มค่าไหม ?

ระหว่างการปลูกบ้านเอง กับ การซื้อบ้านจัดสรร สำหรับบ้านเดียวในทำเลวัชรพล ช่วงถนนสุขาภิบาล 5 ซึ่งหากลองเปรียบเทียบดูแล้ว ราคาของการซื้อบ้านจัดสรร คุ้มค่ากว่าการปลูกบ้านเอง เนื่องจากในทำเลมีราคาของที่ดินที่เพิ่มขึ้นอยู่ตลอด รวมไปถึงราคาของการก่อสร้างอีกด้วย โดยหากปลูกบ้าน หรือหาซื้อบ้านขนาด 165 ตร.ม. บนที่ดิน 90 ตร.วา ในทำเลดังกล่าว ค่าใช้จ่ายสำหรับการปลุกบ้านเองอยูที่ประมาณ 11.48 ล้านบาท โดยมีทั้งค่าที่ดินที่ตกเฉลี่ยตารางวาละ 97,000 บาท ค่าก่อสร้างตกเฉลี่ยราคาตารางเมตรละ 14,900 บาท และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับปัจจัยของการสร้างบ้าน แต่ถ้าหากหาบ้านจัดสรรในทำเลดังกล่าว อย่างราคาบ้านเดี่ยวของ Centro วัชรพล อยู่ที่ 7.9 ล้านบา ตามขนาดของบ้านและที่ดินที่กล่าวไปข้างต้น

ภาพรวมตลาดบ้านระดับ High Class ในทำเลวัชรพล

ในทำเลวัชรพลมีบ้านเดี่ยวระดับ High Class ซึ่งขายในช่วงราคา 5 – 10 ล้านบาท อยู่ไม่มาก เนื่องจากราคาที่ดินในทำเลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว จึงมีโครงการบ้านเดี่ยวระดับ High Class ดังนี้
เซนโทร วัชรพล โครงการที่มีตัวบ้านขนาด 164 ตร.ม. แต่มีที่ดินขนาดเริ่มต้นถึง 73 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าใหญ่กว่าโครงการอื่นๆ ที่อยู่ในทำเลเดียวกัน อีกทั้งยังมีฟังก์ชั่นภายในบ้านที่มีถึง 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และจอดรถได้ทั้งหมด 4 คัน
คาซ่าวิลล์ วัชรพล-เพิ่มสิน มีพื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. บนที่ดินรวม 50 ตร.วา ซึ่งภายในบ้านมี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และจอดรถได้ทั้งหมด 2 คัน
ชัยพฤกษ์ จตุโชติ-วัชรพล มีพื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. บนที่ดินรวม 57 ตร.วา ซึ่งภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และจอดรถได้ทั้งหมด 2 คัน
ดีไลท์ แอทซีน วัชรพล-จตุโชติ มีพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. บนที่ดินรวม 57 ตร.วา ซึ่งภายในบ้านมี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และจอดรถได้ทั้งหมด 2 คัน

แบบบ้านเดี่ยวบนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สุดในทำเล

บ้าน Bravo A จากโครงการ Centro วัชรพล ถือเป็นบ้านระดับ High Class ในรูปแบบ Modern ที่ออกแบบสำหรับครอบครัวให้มีฟังก์ชันที่ครอบคลุม และตอบโจทย์การอยู่อาศัยสำหรับทุกคน รวมไปถึงสัตว์เลี้ยงอีกด้วย
โดยภาพรวมของบ้าน Bravo A มีพื้นที่ใช้สอยอยู่ที่ 164 ตารางเมตร บนที่ดินขนาด 73-92 ตารางวา ซึ่งฟังก์ชั่นการใช้งานบ้าน มีทั้งหมด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ และ 4 ที่จอดรถ
จุดเด่นของตัวบ้าน Bravo A นอกจากจะมีฟังก์ชั่นของการใช้งานที่เยอะแล้ว ยังมีห้องน้ำในตัวของทุกห้องนอน และห้องนอนที่อยู่บริเวณชั้นล่างที่สามารถปรับเปรียบเป็น Family Area ได้อีกด้วย อีกทั้งยังมีพื้นที่บริเวณด้านนอกของตัวบ้านที่สามารถใช้เป็นพื้นที่กิจกรรมกลางแจ้ง หรือต่อเติมพื้นที่เป็นการใช้งานในรูปแบบอื่นๆ ได้อีกด้วย

บ้านแบบ Bravo A ที่เหลือ จะเอามาทำอะไรดี ?

เนื่องจากบริเวณรอบตัวบ้านของ Bravo A มีเนื้อที่เพียงพอที่สามารถนำมาปรับการใช้งานคุ้มค่าด้วยการต่อเติมพื้นที่ จึงได้เสนอการต่อเติมที่เพิ่มเติมฟังก์ชั่นของการใช้งานภายในบ้านทั้งห้อง Glass House / Fitness / Elder room ในบรรยากาศที่ร่มรื่นอีกด้วย โดยพื้นที่ต่อเติมตัวอย่าง ใช้พื้นที่ในการต่อเติมทั้งหมด 86 ตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นพื้นที่ต่อเติมขนาดใหญ่เลยทีเดียว
ทั้งนี้หลังจากการต่อเติมบ้าน ยังมีพื้นที่กลางแจ้งที่ได้เสนอการใช้งานเป็นสระน้ำขนาดเล็ก ที่ปิ้งย่างบาบีคิว และพื้นที่สวนหลังบ้าน

Centro วัชรพล กับภาพรวมที่น่าสนใจของโครงการ

previous arrow
next arrow
Slider
โครงการ Centro Watcharapol ตั้งอยู่บริเวณริมถนนวัชรพล-สุขาภิบาล 5 บนพื้นที่ขนาด 111-1-22.4 ไร่  ลักษณะโครงการบ้านเดี่ยวแบบ Modern Oriental Style Prime Location ใกล้ ทางขึ้นลงทางด่วนด่านสุขาภิบาล 5 ประมาณ 3 กม. ที่ทำให้มีการสัญจรที่สะดวก รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกรอบๆโครงการที่ครบครัน
สิ่งอำนวยความสะดวกคลับเฮ้าส์หรู สไตล์ Modern Oriental ที่มีความสมบูรณ์แบบสูงสุดพรั่งพร้อมด้วย สระว่ายน้ำขนาดใหญ่, Fitness Center, Steam & Sauna แยกชายหญิงและสวนพักผ่อนขนาดใหญ่ ที่ตอบรับการพักผ่อนของชีวิตได้อย่างลงตัวและระบบสาธารณูปโภคพื้นที่ครบครัน

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

CLICK