CHATEAU IN TOWN สุขุมวิท64/1

คอนโด LOW RISE ใกล้ BTS ปุณณวิถี เพียง 250 ม. ในราคาเอื้อมถึง

CHATEAU IN TOWN สุขุมวิท 64/1 เป็นคอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จาก บ.พระยาพาณิชย์พร๊อพเพอร์ตี้ ในเครือ CMC GROUP ทำคอนโดสไตล์ Low Rise มาแล้วหลายโครงการอย่าง Chateau In Town สุขุมวิท 62/1 , 64 Sky Moon  ภายใต้เเนวคิด Expand Your Life ขยายชีวิตให้ใกล้อนาคต  ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์หลากหลายของคนรุ่นใหม่ ที่ทำงานอยู่ในเมืองเดินทางโดยรถไฟฟ้า ตัวอาคารสไตล์โมเดิร์นเน้นความโปร่งโล่ง กระจกใสเต็มบานในห้องนอน แบ่งสัดส่วนของห้องไว้อย่างชัดเจน พร้อมส่วนกลางครบครัน
ทำเลใกล้ BTS สถานีปุณณวิถี เดินทางจากโครงการถึงสถานีประมาณ 250 ม. เข้าสู่ตัวเมืองรวดเร็ว อย่างอโศก ทองหล่อ และ ใกล้ทางด่วนสุขุมวิท 62 เป็นทางด่วนขั้นที่ 2 สามารถเดินทาง เข้า-ออกเมือง เชื่อมถนนหลากหลายเส้นทางอย่าง ถ.สุขุมวิท , ถ.บางนา-ตราด , ถ.สรรพาวุธ ได้เลย  โครงการใกล้ย่านออฟฟิศ รายล้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ห้างสรรพสินค้า โรงเรียน ร้านค้า มียูนิตทั้งหมด 222 ยูนิต อยู่ในซอยแต่ไม่ห่างจากสถานีมากนัก แต่ได้ความส่วนตัวและสงบท่ามกลางชุมชนที่อยู่อาศัย ทุกห้องตกแต่งแบบ Fully Fitted  ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.6 ลบ.  ซึ่งราคานี้นับว่าใช้ได้กับทำเลสุขุมวิทตอนปลาย เเนวเชื่อมต่อขยายกับตัวเมือง ราคาจับต้องได้
   

FACT

INFORMATION

โครงการ : ชาโตว์ อินทาวน์ สุขุมวิท 64/1 เจ้าของโครงการ : บ. พระยาพาณิชย์พร็อพเพอร์ตี้ ในเครือ CMC GROUP พื้นที่โครงการ : 3–0–64.6 ไร่ ที่ตั้ง : ซ. สุขุมวิท 64/1 จำนวนอาคาร : 1 อาคาร จำนวนชั้น : 8 ชั้น ความคืบหน้า : สร้างเสร็จเรียบร้อยแล้ว พร้อมเข้าอยู่ เว็บไซต์ : Chateau In Town สุขุมวิท 64/1

UNIT TYPE

จำนวนยูนิตทั้งหมด : 222 ยูนิต – 1 Bedroom 28–43 ตร.ม. – 2 Bedroom 44.9 ตร.ม.

FACILITIES

ที่จอดรวม : 50 % (รวมจอดซ้อนคัน) ข้างในอาคาร : 75 คัน – สระว่ายน้ำ – ฟิตเนส – ห้องซาวน์น่า – Shuttle Bus ส่ง BTS สะพานควาย

PRICE

ราคาเริ่มต้น : 2.6 ลบ. 95,000 บ. / ตร.ม. ค่าจอง : 10,000 บ. ทำสัญญา : 10,000 บ. / ห้อง ค่าส่วนกลาง : 45 บ. / ตร.ม. ค่ากองทุน : 500 บ. / ตร.ม. นิติบุคคล : ปิยภิรมณ์ ในเครือ CMC

PROMOTION

ฟรีค่าใช้จ่าย ณ วันโอน มูลค่า 80,000 บ. (โอนค่ากรรมสิทธิ์ + ส่วนกลางล่วงหน้า 1 ปี + กองทุน) ได้เครื่องปรับอากาศ 1 ตัว ยี่ห้อ Samsung 12,000 BTU เมื่อลงทะเบียนในเว็บไซต์โครงการ  

PRODUCT

CHATEAU IN TOWN สุขุมวิท 64/1 โครงการเป็น Low Rise Condominium 1 อาคาร ความสูง 8 ชั้น รวมทั้งหมดจำนวน 222 ยูนิต โดยมีห้องทั้งหมด 2 แบบ – 1 Bedroom 28–43 ตร.ม. – 2 Bedroom 44.9 ตร.ม.
 

FACILITIES

– สระว่ายน้ำ กว้าง 4 X 20 ม. ลึก 1.4 ม. – ฟิตเนส ชั้น 2 ของโครงการ
– ห้องซาวน์น่า 
– รถ Shuttle Bus รับ-ส่ง ขึ้น BTS ปุณณวิถี (6.00-24.00 น.)
 

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (Facilities โครงการ)

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

LOCATION

ทำเล CHATEAU IN TOWN สุขุมวิท 64/1
ทำเลค่อนข้างสะดวกในการเดินทางทั้งขับรถ ใกล้ทางด่วนสุขุมวิท 62 บางนา-ท่าเรือ หรือ นั่งขนส่งสาธารณะ อย่างรถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถี และ ป้ายรถเมล์ เพียง 250 ม. สามารถเชื่อมการเดินทางหลากหลายเส้นทางใน-นอกกรุงเทพ
สะดวกในการเดินทางไปย่านออฟฟิศ และ แหล่งท่องเที่ยวในเมือง อย่างย่านอโศก ทองหล่อ หรือ ขึ้นทางด่วนเชื่อมต่อหลายย่าน อย่างรามอินทรา หมอชิตได้ และตัวพื้นที่รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง ห้าง ร้านค้า โรงพยาบาล โรงเรียน เป็นต้น
COMMERCIAL AREA – ปิยรมย์ เพลส (240 ม.) – The Phyll (2 กม.) – Tesco Lotus อ่อนนุช (3 กม.) – Big C อ่อนนุช เอ็กซ์ตร้า (3.4 กม.) – Central Plaza บางนา (5 กม.) – Seacon Square ศรีนครินทร์ (7 กม.)
OFFICE – โรงกลั่นน้ำมันบางจาก (1.4 กม.) – ที่ทำการไปรษณีย์อุดมสุข (540 ม.) – ไบเทค บางนา (1.8 กม.) – สำนักงานใหญ่ DKSH (1.2 กม.) – M Tower (1.1 กม.)
SCHOOL /  UNIVERSITY – วิทยาลัยเทคโนโลยีศรีวัฒนาบริหารธุรกิจ (230 ม.) – Anglo Singapore International School (300 ม.) – รร. พิพัฒนา (500 ม.) – รร. พูนสิน  (1.3 กม.) – สถาบันออกแบบนานาชาติชนาพัฒน์ (1.9 กม.)
HOSPITAL – สถานพยาบาลผู้ป่วยเรื้อรังกล้วยน้ำไท (1.6 กม.) – รพ. บางนา 2 (2.8 กม.) – รพ. ไทยนครินทร์ (5.1 กม.)
 

POINT OF INTERESTS

ปิยรมย์ เพลส Image : siamfuture
The Phyll Image : Inno Viva
Tesco Lotus อ่อนนุช Image : เช็ค ราคา
Central Plaza บางนา Image : SkyscraperCity
Anglo International School Image : th.theasianparent
ว.เทคโนโลยีศรีวัฒนา Image :  Sriwattana
รพ. บางนา 2 Image : Baania
รพ. ไทยนครินทร์ Image : Mthai
 

ACCESSIBILITIES

จุดที่ 1 จาก ถ. สุขุมวิท กลับรถแยกทุ่งสาธิต เข้าโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) จากเส้นทาง ถ. สุขุมวิท ขับตรงมา จนถึงแยกทุ่งสาธิต (สังเกตป้ายด้านซ้ายมือ ชื่อ วัดวชิรธรรมสาธิต) ให้กลับรถ ขับตรงไปประมาณ 300 ม. เลี้ยวซ้ายเข้า ซ. สุขุมวิท 64/1 ประมาณ 100 ม.ถึงโครงการด้านซ้ายมือ
จุดที่ 2 จากทางด่วนเฉลิมมหานคร เข้าสู่โครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) มาจากทางด่วนเฉลิมมหานคร พอถึงทางแยกบางนา พระโขนง ให้เบี่ยงเข้าเลนซ้าย ขับออกตรงมาเข้าสู่ ถ.สุขุมวิท วิ่งตรงไปประมาณ 1.2 กม. สังเกต ซ.สุขุมวิท 64/1 เลี้ยวซ้ายเข้าไป 100 ม. เจอโครงการอยู่ด้านซ้ายมือ
 

SURROUNDINGS

ทิศเหนือ ติดกับ ถ. สุขุมวิท 64/1 กว้างประมาณ 4 ม. และอพาร์ทเม้นท์ สูงประมาณ 6 ชั้น 
ทิศใต้ ติดกับโชว์รูม และ ศูนย์ซ่อมรถยนต์ สูงประมาณ 3 ชั้น พื้นที่อื่นส่วนมากเป็นร้านค้า ที่อยู่อาศัย คอนโดประปราย
ทิศตะวันออก ติดกับที่อยู่อาศัยประมาณ 3 ชั้น และ ใกล้กับร้านค้าและซ่อมเกี่ยวกับรถยนต์
ทิศตะวันตก ติดกับสำนักงานที่จะสร้างขึ้นใหม่ สูงประมาณ 7 ชั้น และ พื้นที่อื่นส่วนมากเป็นที่อยู่อาศัย และใกล้ร้าน 7-11
 

SALES GALLERY

Sales Gallery อยู่ชั้น 2 ของอาคาร ต้องขึ้นลิฟท์ผ่านส่วน Lobby ชั้นแรกขึ้นไป โดยขณะนี้โครงการขายไป 40 % แล้ว 
ภาพด้านหน้าโครงการ มีป้อมรปภ.และระบบไม้กั้นรักษาความปลอดภัย 
ภาพ Lobby ในอาคาร เดินตรงจากทางเข้าหลักจะอยู่ด้านหน้าเลย

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (ทางเข้าโครงการ)

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

MASTER PLAN

ชั้น 1 จะมีสระว่ายน้ำ , ห้องซาวน์น่า , Lobby , ที่จอดรถ
ชั้น 2 จะมีพื้นที่ส่วนกลาง คือ ฟิตเนส (สีแดง) เห็นวิวสระว่ายน้ำในโครงการ ใกล้โถงลิฟท์
ชั้น 3-8 เป็นที่อยู่อาศัยทั้งหมด โดยห้องที่มีขนาดมากที่สุดของ 2-Bedroom จะอยู่ตรงหัวมุมซึ่งได้วิวมากกว่าห้องอื่น 2 ทิศทาง คือ ทิศตะวันออกเฉียงใต้ กับ ทิศใต้ มีแค่ห้องเดียวในเเต่ละชั้น
ห้องที่มีขนาดมากที่สุดแบบ 1-Bedroom อยู่ชิดโถงลิฟท์ฝั่งใต้ของโครงการ จะได้วิวสวนและสระว่ายน้ำ ชั้นละ 1 ห้อง ผสมกับขนาดแบบอื่นๆของ 1-Bedroom คละกับไปในแต่ละชั้น
 

UNIT TYPE

TYPE A  (1 – Bedroom) 28.91 – 30.51 ตร.ม.

TYPE B (1 – Bedroom)  32 ตร.ม.

TYPE C (2 – Bedroom)  44.86 ตร.ม.

TYPE D (1 – Bedroom)  32 ตร.ม.

TYPE E – F  (1 – Bedroom)  37.95 – 43.57 ตร.ม.

 

SHOW UNIT

1 – Bedroom (38 ตร.ม.)

ห้องรับแขก

ตัวห้องค่อนข้างกว้างทีเดียว และ สามารถเพิ่มส่วนพื้นที่รับประทานอาหารภายในห้องได้ สามารถใส่เฟอร์นิเจอร์ อย่างชั้นวางทีวี ชั้นวางของ หรือ โต๊ะขนาดเล็กได้พอดี ไม่อึดอัดจนเกินไป เหมาะสำหรับอยู่สบาย 1-2 คน ทางโครงการติดตั้งชั้นวางของมาให้ เป็นฟังก์ชั่นเสริมเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ผู้อาศัยมากขึ้น สามารถประยุกต์เป็นชั้นวางของ หรือ โต๊ะทำงานก็ได้แล้วแต่ความชอบ และยังเพิ่มลูกเล่น ออกแบบให้หน้าต่างเป็นบานเลื่อน เปิด-ปิดได้ เชื่อมกับห้องนอน มองเห็นซึ่งกันและกันได้ 

ห้องนอน

ขนาดห้องนอนค่อนข้างสบายสำหรับการนอนคนเดียว หรือ 1-2 คน สามารถใส่เตียงควีนไซส์ได้สบาย หรือ คิงไซส์ก็ได้ เเต่พื้นที่ทางเดินอาจจะเเคบนิดนึง มีพื้นที่เหลือวางเฟอร์นิเจอร์ อย่างโต๊ะวางทีวี โต๊ะข้างหัวเตียง พอดีไม่อึดอัดในการเดินจนเกินไป ทางโครงการให้ Built-In โต๊ะเครื่องแป้ง และ ตู้เสื้อผ้าไว้ในห้อง และ กระจกในห้องเป็นกระจกบานเลื่อนเปิด-ปิด บานใหญ่ สามารถเปิดถ่ายเทอากาศ รับลมและแสงข้างนอกได้ดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบเปิดหน้าต่างที่ห้อง ไม่ค่อยเปิดแอร์ทั้งวัน

ห้องครัว

ขนาดห้องครัว เพียงพอสำหรับทำครัวขนาดนิดๆหน่อยๆในชีวิตประจำวัน ใช้งานสะดวกในระดับนึง ให้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ซิงค์ล้างจาน ช่องสำหรับใส่ไมโครเวฟ พื้นที่เตรียมทำอาหารขนาดเล็ก ช่องใส่เครื่องซักผ้าแบบเปิดฝาหน้า ด้านล่างของครัว พื้นที่วางตู้เย็นขนาดกลาง และ ให้เคาน์เตอร์ครัว มีพื้นที่เก็บของในครัวระดับนึง ครัวออกแบบการใช้งานชัดเจน ติดประตูบานเลื่อนกระจก รับแสงเข้ามาอย่างเต็มที่ตรงระเบียง และ กั้นประตูเข้าห้องรับแขกช่วยกันกลิ่นและเสียงเข้าไปอีกด้วย

ห้องน้ำ

ขนาดห้องน้ำค่อนข้างกระชับ เรียบง่าย เพียงพอสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว มีแบ่งแยกส่วนแห้งและส่วนเปียกชัดเจน กระจกห้องน้ำเต็มบาน ทำให้ห้องดูกว้างใหญ่ขึ้น พร้อมชั้นวางของ รวมทั้งพื้นที่อาบน้ำมีประตู เปิด-ปิด พร้อมราวจับ โดยอ่างล้างหน้า และ โถสุขภัณฑ์ ของยี่ห้อ Mogen ฝักบัวยี่ห้อ Cotto และที่เปิด-ปิดฝักบัวยี่ห้อ American Standard ประตูห้องอาบน้ำยี่ห้อ Showerking รวมทั้งตัวห้องน้ำติดตั้งเครื่องระบายอากาศไว้อีกด้วย

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY ( 1 – Bedroom 38 ตร.ม.)

KEY PLAN

จุดที่ 1 – Living Room จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bathroom 
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)

1 – Bedroom (29 ตร.ม.)

ห้องรับแขก

ตัวห้องขนาดค่อนข้างเหมาะสมสำหรับคนทำงานอยู่คนเดียว มีพื้นที่วางเฟอร์นิเจอร์ใส่ได้ไม่ค่อยเยอะมากนัก แต่เพียงพอถ้าวางชั้นวางทีวี หรือ โต๊ะขนาดเล็ก เข้าไป โครงการให้ Built-In ชั้นวางของเป็นฟังก์ชั่นเสริมเพิ่มพื้นที่ใช้สอยให้ผู้อาศัยมากขึ้น สามารถประยุกต์เป็นชั้นวางของหรือโต๊ะทำงานก็ได้แล้วแต่ความชอบ อาจจะไม่มีส่วนทานอาหารชัดเจน ออกแบบเพื่อความสะดวกคล่องตัวชีวิตคนรุ่นใหม่ ไม่ซีเรียสเรื่องรับประทานอาหารบนโต๊ะมากนัก อาจจะชอบกินข้าวหน้าทีวี หรือ บนโต๊ะทำงาน เป็นต้น

ห้องนอน

ขนาดห้องนอนเหมาะแก่การนอนสบายคนเดียว หรือ 1-2 คน สามารถใส่เตียงควีนไซส์ได้เเต่พื้นที่ทางเดินอาจจะเเคบ นิดนึง วางเฟอร์นิเจอร์ได้ไม่มากนัก แต่สามารถติดทีวีบนผนังได้ แต่ทางโครงการให้ Built–In โต๊ะเครื่องแป้ง และ ตู้เสื้อผ้าไว้ในห้อง ถ้าเสื้อผ้าเยอะก็อาจจะใส่ไม่พอนะครับ กระจกในห้องเป็นกระจกบานเลื่อนเปิด–ปิด บานใหญ่ สามารถเปิดถ่ายเทอากาศ รับลมและเเสงข้างนอกได้ดี ตอบโจทย์คนที่ชอบเปิดหน้าต่างที่ห้อง ไม่ค่อยเปิดแอร์ทั้งวัน

ห้องครัว

ขนาดห้องครัว เพียงพอสำหรับทำครัวนิดๆหน่อยๆในชีวิตประจำวัน  ให้เตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน ซิงค์ล้างจาน ช่องสำหรับใส่ไมโครเวฟ พื้นที่เตรียมทำอาหารขนาดเล็ก ช่องใส่เครื่องซักผ้าแบบเปิดฝาหน้า ด้านล่างของครัว พื้นที่วางตู้เย็นขนาดกลาง และ ให้เคาน์เตอร์ครัว มีพื้นที่เก็บของในครัวระดับนึง ครัวออกแบบการใช้งานชัดเจน ติดประตูบานเลื่อนกระจก รับแสงเข้ามาอย่างเต็มที่ตรงระเบียง และ กั้นประตูเข้าห้องรับแขกช่วยกันกลิ่นและเสียงเข้าไปอีกด้วย

ห้องน้ำ

ขนาดห้องน้ำค่อนข้างกระชับ เรียบง่าย เพียงพอสำหรับคนที่ใช้ชีวิตอยู่คนเดียว มีแบ่งแยกส่วนแห้งและส่วนเปียกชัดเจน กระจกห้องน้ำเต็มบาน ทำให้ห้องดูกว้างใหญ่ขึ้น  พร้อมชั้นวางของ รวมทั้งพื้นที่อาบน้ำมีประตู เปิด-ปิด พร้อมราวจับ โดยอ่างล้างหน้า และ โถสุขภัณฑ์ ของยี่ห้อ Mogen ฝักบัวยี่ห้อ Cotto และที่เปิด-ปิดฝักบัวยี่ห้อ American Standard ประตูห้องอาบน้ำยี่ห้อ Showerking รวมทั้งตัวห้องน้ำติดตั้งเครื่องระบายอากาศไว้อีกด้วย

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (1 Bedroom 29 ตร.ม.)

KEY PLAN

จุดที่ 1 – Living Room จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bathroom
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

SPECIFICATION

Switch & Outlet

1. ปลั๊กไฟยี่ห้อ Bticino 2. สวิตซ์ เปิด–ปิดไฟฟ้ายี่ห้อ Bticino 3. Heat Detector ในห้องครัว 4. Smoke Detector ในห้องรับแขกกับห้องนอน
5. ไฟ Downlight 6. ไฟเพดาน ส่องสว่างพื้นที่ระเบียง 7. เครื่องระบายอากาศในห้องน้ำยี่ห้อ Schon

1

2

3

4

5

6

7

Door & Window

1. ประตูเข้าห้องชุด ระบบ Digital Door Lock ยี่ห้อ Safeti 2. ประตูเข้าห้องนอน แบบมือจับก้านโยกพร้อมตัวล็อคกุญแจ 3. ประตูเข้าห้องน้ำ แบบลูกบิด 4. ประตูจับบานเลื่อน ห้องครัว  5. ตัวล็อคประตูด้านในห้อง 6. ตาแมว
7. ประตู MDF/HDF กรุหน้าบานลามิเนต เข้าห้องชุด 8. ประตู PU เคลือบไฟเบอร์กลาส ห้องนอน และ ห้องน้ำ 9. ประตูระเบียงแบบบานเลื่อนอะลูมิเนียม 10. ประตูห้องครัวแบบบานเลื่อนอะลูมิเนียม 11. หน้าต่างบานเลื่อนในห้องนอนและห้องรับแขก และบาน Fixed ด้านล่าง

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

FLOOR

1. พื้นลามิเนต หนา 8 มม. สำหรับห้องพัก 2. พื้นกระเบื้องสำหรับห้องครัว ขนาด 40 X 40 ซม 3. พื้นกระเบื้องสำหรับห้องน้ำ ขนาด 30 X 40 ซม 4. พื้นกระเบื้องบริเวณระเบียง ขนาด 30 X 30 ซม

1

2

3

4

Wall & Ceiling

1. ผนังกระเบื้องห้องน้ำ ขนาด 30 X 60 ซม. 2. ผนังตกแต่งกระเบื้องโมเสก สำหรับห้องน้ำ

1

2

Sanitary Ware

1. บานประตู Shower Box ยี่ห้อ Showerking 2. โถสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Mogen 3. ที่เเขวนผ้าเช็ดตัว 4. อ่างล้างหน้ายี่ห้อ  Mogen 5. สายชำระยี่ห้อ Hoy
6. ที่วางสบู่ 7. กระจกในห้องน้ำ 8. ที่แขวนกระดาษชำระ 9. ฝักบัวอาบน้ำยี่ห้อ Cotto  10. หัวเปิด-ปิด ฝักบัวยี่ห้อ American Standard

1

2

3

4

5

6

7

8

9

10

Kitchen

1. ก๊อกน้ำ และ อ่างล้างจานยี่ห้อ Teka 2. เตา และ เครื่องดูดควันอาหารยี่ห้อ Schon 3. ช่องสำหรับใส่เครื่องซักผ้าฝาด้านหน้า 4. ท็อปเคาน์เตอร์ครัวหินเทียมสีดำ

1

2

3

4

 

BUILT-IN

1. ชุดตู้เสื้อผ้า และ โต๊ะเครื่องแป้ง 2. ชุดเคาน์เตอร์ครัว หน้าบานเปิด-ปิดแบบ Soft Closed 3. ชั้นวางของยาวประมาณ 2 ม. 4. หน้าต่างบานเลื่อน เปิด-ปิด ระหว่างห้องรับเเขกกับห้องนอน 5. เครื่องปรับอากาศยี่ห้อ Samsung (12,000 BTU)

1

2

3

4

5

   

PRICE COMPARISON

CHATEAU

IN TOWN

สุขุมวิท 64/1

ที่ตั้ง ถ. สุขุมวิท ลักษณะโครงการ Low Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 8 ชั้น 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 3–0–64.6 ไร่ จำนวนยูนิต 222 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.6 ลบ. (95,000 บ. /ตร.ม.)
The Light New York ที่ตั้ง ซ. สุขุมวิท 64 แยก 4 ลักษณะโครงการ Low Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 1–0–53 ไร่ จำนวนยูนิต 168 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.8 ลบ. (80,000 บ. /ตร.ม.)
Moniiq สุขุมวิท 64 ที่ตั้ง ซ. สุขุมวิท 64  ลักษณะโครงการ Low Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ขนาดที่ดิน 3–1–89.1 ไร่ จำนวนยูนิต 366 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.7 ลบ. (85,000 บ. /ตร.ม.)
Le Crique สุขุมวิท 64/2 ที่ตั้ง ซ. สุขุมวิท 64/2 ลักษณะโครงการ Low Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 1–1–39.6 ไร่ จำนวนยูนิต 169 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3 ลบ. (100,000 บ. /ตร.ม.)
 The Tree สุขุมวิท 64 ที่ตั้ง ซ. สุขุมวิท 64 ลักษณะโครงการ Low Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 1–1–43 ไร่ จำนวนยูนิต 149 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.49 ลบ. (80,000 บ. /ตร.ม.)
 

REALIST’S VIEW

LOCATION

ทำเลค่อนข้างสะดวกในการเดินทางทั้งขับรถยนต์ และ นั่งรถไฟฟ้าเข้า-ออกเมือง ใกล้ BTS สถานีปุณณวิถี และ สถานีรถเมล์ เพียง 250 ม. เข้าสู่ตัวเมืองและย่านออฟฟิศ สามารถใช้ทางด่วนเฉลิมมหานคร นับจากโครงการระยะทาง 2 กม. ออกสู่ใน-นอกเมือง เชื่อม รามอินทรา มักกะสัน หมอชิตได้เลย

SPECIFICATION

เป็นแบบ Fully Fitted ซึ่งจะได้ Built-In โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ชั้นวางของ ชุดครัว เตาและเครื่องดูดควัน ชุดห้องน้ำและอุปกรณ์ พร้อมเครื่องปรับอากาศ วัสดุที่ให้มากับห้อง ถือว่าอยู่ในระดับมาตรฐานทั่วไป

DESIGN

แปลนห้องส่วนมากเป็นขนาด 1 ห้องนอน มีรูปแบบหลากหลายตอบโจทย์วิถีชีวิตของคนทำงานจริงในสมัยนี้เหมาะสำหรับอาศัยอยู่ 1–2 คนสบาย ห้องค่อนข้างดีไซน์แบ่งสัดส่วนการใช้งานชัดเจน อย่างห้องครัวมีประตูกั้นกลิ่นและเสียง ห้องนอน ห้องรับแขก แบ่งเป็นโซนชัดเจน มีความส่วนตัวในแต่ละห้อง

FACILITIES

Facilities ของโครงการอาจจะไม่ได้มากนัก แต่ถือว่าเพียงพอสำหรับการใช้ชีวิตอยู่ในคอนโด ตามมาตรฐานทั่วไป
 

ORIENTATION AND VIEW

แดด และ ลม ทิศทางการวางอาคารในโครงการขวางแนวทางการเคลื่อนที่ของดวงอาทิตย์  ทำให้ห้องฝั่งตะวันออก และ ตก โดนแดดเเรงมากกว่าทิศอื่น โดยเฉพาะทิศตะวันตกรับแดดเเรงสุดในช่วงบ่าย ส่วนทิศทางการเคลื่อนที่ของลม อาจจะผ่านเข้าทุกห้องแต่ด้านยาวของอาคารจะได้รับลมมากกว่าห้องด้านกว้าง เนื่องจากไม่ได้อยู่ในแนวเคลื่อนที่ของลมโดยตรง
วิว
เนื่องจากรอบข้างเป็นที่อยู่อาศัยและพาณิชยกรรม วิวทุกด้านอาจจะไม่เเตกต่างกันมากนัก และมีแนวโน้มในอนาคตที่ว่างผืนใหญ่รอบข้างจะขึ้นอาคารได้ จึงตัดสินจาก วิวที่มีความส่วนตัวมาก ไม่ชนกับตึกด้านข้างโดยตรง หรือ มีทัศนียภาพที่น่ามอง อย่าง วิวสวนและสระว่ายน้ำ
นั่นก็คือห้องทางฝั่งตะวันออกตรงกลางหันเข้าหาสระว่ายน้ำ และ ห้องฝั่งทิศเหนือ กับ ทิศใต้ เพราะมีระยะห่างพอสมควรที่ไม่ให้เห็นตึกอีกฝั่งโดยตรง และ รอบข้างเป็นที่จอดรถ และ ที่พักอาศัยประมาณ 2 ชั้น จึงไม่บดบังวิวมากนักทีเดียว
 

 RECOMMENDATION

แนะนำว่าห้องที่ดีที่สุดคือห้องฝั่งตะวันออกหันเข้าสระว่ายน้ำ เนื่องจากไม่โดนบดบังจากอาคารรอบข้าง มีความส่วนตัวมากกว่าห้องอื่นๆและ ได้มุมพื้นที่สีเขียวจากต้นไม้ไปด้วย รวมทั้งไม่โดนแดดโดยตรงเท่าฝั่งตะวันตก 
รองลงมาคือห้องทางทิศเหนือกับทิศใต้ เนื่องจากไม่ได้โดนบล็อควิวโดยตรง เท่าฝั่งตะวันออกที่มีเเนวโน้มว่าพื้นที่ด้านข้างจะขึ้นอาคารได้ รวมทั้งไม่โดนแดดโดยตรงเท่าฝั่งตะวันตก