CLOUD Thonglor-Phetchaburi คอนโดมิเนียม High Rise สไตล์ โมเดิร์น คอนเทมโพลารี่ ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองในนิยามใหม่ Attainable Luxury จาก ริสแลนด์ ประเทศไทย คอนโดหรูสูงเสียดฟ้า Landmark แห่งใหม่บนถ.เพชรบุรี ใกล้ทั้งทำเล CBD และ New CBD 
โดดเด่นด้วย ส่วนกลางขนาดใหญ่แบบ Triple Zone Facilities กว่า 4,128 ตร.ม. ในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย เริ่มต้น 3.5 ล้านบาท โดยรายละเอียดที่น่าสนใจของโครงการ CLOUD Thonglor-Phetchaburi จะมีอะไรบ้าง เราสรุปมาให้ในบทความนี้แล้วค่ะ

ATTAINABLE LUXURY – CLOUD ทองหล่อ-เพชรบุรี


previous arrow
next arrow
Slider
หลังจากประสบความสำเร็จกับการเปิดตัว โครงการ อาร์ติซาน รัชดา โครงการ Mixed-use ใจกลางรัชดา-พระราม9 และโครงการ เลค ซีรีน พระราม2 บ้านเดี่ยวลักชัวรี่ริมทะเลสาบ ริสแลนด์ ประเทศไทย กลุ่มพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ยักษ์ใหญ่ระดับโลกสัญชาติฮ่องกง ได้เปิดตัวโครงการลำดับที่ 3 อย่าง CLOUD Thonglor-Phetchaburi 
เพื่อรุกตลาด คอนโดนิยามใหม่ แอทเทนเนเบิล ลักชัวรี่ (Attainable Luxury) กับการใช้ชีวิตเหนือระดับในราคาที่เอื้อมถึงในราคาเริ่มต้นเพียง 3.5 ล้านบาท* บนทำเลศักยภาพใหม่ใจกลางเมือง รูปแบบห้องที่มีความคุ้มค่าเกินราคา จากแนวคิด CLOUD Thonglor-Phetchaburi จึงเป็นคอนโดหรูหราที่จับต้องได้ ที่สามารถผ่อนสบายเริ่มต้นเพียง 4,500 บาท* เท่านั้น

CLOUD Thonglor-Phetchaburi สูง 55 ชั้น ทั้งหมด 661 ยูนิต แบ่งยูนิตออกเป็นทั้งหมด 5 Type โดยห้องแบบ Studio เริ่มต้นที่ 24 ตร.ม. 
  Unite Type :
คลาวด์ สตูดิโอ 24 ตร.ม.
คลาวด์ สวีท 31.5 – 32.5 ตร.ม.
คลาวด์ สวีท อีลิท 37.5 – 38 ตร.ม.
คลาวด์ ดับเบิ้ล เอ็กซ์คลูซีฟ 54.5 ตร.ม.
คลาวด์ เพนท์เฮ้าส์ 80.5 – 102.5 ตร.ม
 

Facilities สุดหรู มีอะไรน่าสนใจบ้าง?


previous arrow
next arrow
Slider

ส่วนกลางแบบ Triple Zone Facilities พื้นที่มากถึง 4,128 ตร.ม. ทั้งหมด 6 ชั้น นับเป็นส่วนกลางที่มากที่สุดในย่านทองหล่อ-เพชรบุรี โดย Facility ในโครงการแบ่งออกเป็น 4 ส่วนหลักๆ คือ
ชั้น 1 Lobby และ สวนทางเข้าโครงการมีพื้นที่สำหรับ Outdoor Activities
ชั้น 4 เป็นส่วนของกิจกรรมที่มีการใช้พื้นที่ร่วมกันของผู้พักอาศัยมากขึ้นได้แก่ Co-Kitchen, สนามเด็กเล่น และสวนหย่อม
ชั้น 29 เป็นพื้นที่ที่ให้ความเป็นส่วนตัวของผู้พักอาศัยมากยิ่งขึ้น ได้แก่ Co-Working Space, Library และ Meeting Room
ชั้น 54-56 ส่วนบนสุดของอาคารจะเป็น Sky Facility ซึ่งจะเป็นกิจกรรมที่มีความ Active เช่น Fitness, Golf Simulator, Yoga Room, Sky Lounge และ Sky Theater พร้อมทั้งพื้นที่ที่จะได้รับวิวแบบเต็มๆ 360 องศา เช่น U-Shape Sky Swimming Pool (สระว่ายน้ำกึ่ง Outdoor) และ Sky Roof Top Garden  
cloud condo ความเป็นส่วนตัวสูง ด้วยการออกแบบอาคารให้มี Core Lift อยู่ตรงกลางอาคารทำให้โดยรอบอาคารสามารถใช้พื้นที่ได้อย่างเต็มที่ และยังได้ประโยชน์ในเรื่องความเป็น Single Loaded Corridor ที่จะทำให้คนเดินผ่านโถงทางเดินน้อยกว่า Double Corridor โดยมียูนิตเพียง 14 ยูนิตต่อชั้นเท่านั้น  

โครงการใจกลางเมือง สะดวกทุกการเดินทาง


cloud condo
นอกจากการออกแบบที่โดดเด่นแล้ว CLOUD Thonglor-Phetchaburi ยังเดินทางสะดวกสบายไม่ว่าจะทาง BTS หรือ  MRT ด้วย Shuttle Van ไปส่งยัง MRT เพชรบุรี และ BTS พร้อมพงษ์ และเดินทางไปทองหล่อเพียง 5 นาที
CLOUD ทองหล่อ-เพชรบุรี มีระยะทางห่างจากจุดสำคัญต่างๆ ดังนี้
– MRT สถานีเพชรบุรี 1.5 กม.– BTS สถานีพร้อมพงษ์ 3 กม.
– Airport Link สถานีมักกะสัน 1.7 กม.
– รถไฟฟ้าสายสีส้มสถานีรฟม. 1.7 กม. (อนาคต)
– Singha Complex 1.5 กม.
– ซอย RCA และ ศูนย์การค้า Show DC 2.8 กม.
– โรงพยาบาลกรุงเทพ 1.5 กม.
– ใจกลางทองหล่อ 2.5 กม.
– ใจกลางเอกมัย 2.9 กม.
– ม.ศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร 1.8 กม.
– EmQuartier 4.2 กม.
– Terminal21 5.4 กม.
จะเห็นได้ว่า CLOUD ทองหล่อ-เพชรบุรี จะมีระยะห่างจากจุดสำคัญ ที่ใกล้เคียงกันทำให้การเดินทางไปไหนก็สะดวก และมีความไม่พลุกพล่านเท่ากับทำเลที่ติดรถไฟฟ้า หรือศูนย์การค้าอย่างแน่นอน

การเติบโตของที่อยู่อาศัย


ถ.เพชรบุรีมีความแตกต่างกันในแต่ละช่วงถนน และมีโครงการ Condominium เกิดขึ้นมากมายในหลากหลายระดับราคา รวมทั้งความต่างของอัตราผลตอบแทนในแต่ละโซน โดยเราจะสามารถแบ่ง ถ.เพชรบุรีเป็นส่วนๆ ได้ 4 ส่วนได้แก่ ราชเทวี อโศก มักกะสัน และทองหล่อ-เอกมัย โดยเฉลี่ยผลตอบแทนจาก Capital Gain อยู่ที่ 4.6% และ ผลตอบแทนเฉลี่ยจากการปล่อยเช่าอยู่ที่ 4-6% ถือว่าอยู่ในระดับที่ดีไม่แพ้ทางฝั่งถ.สุขุมวิทเลย
“เพชรบุรี-ทองหล่อ-เอกมัย” เป็นที่ตั้งของ CLOUD ทองหล่อ-เพชรบุรี อยู่ในโซนที่มีอัตราผลตอบแทนเฉลี่ยด้านการลงทุนที่ดีที่สุด คือช่วงทองหล่อ-เอกมัย โดยมี Capital Gain 5.2% และ Gross Rental Yield 5.7% คงจะไม่แปลกใจเพราะเป็นทำเลที่ป๊อปปูล่าร์มากๆ อยู่แล้ว

พบกับงาน Grand Opening – CLOUD ทองหล่อ-เพชรบุรี


cloud condo
ในวันที่ 20-21 ก.ค.นี้ CLOUD Thonglor-Phetchaburi จะทำการเปิดห้องตัวอย่างให้ชมกันเป็นครั้งแรก ณ Sale Gallery ของโครงการ พร้อมส่วนลดมูลค่ารวมในงานกว่า 1 ล้านบาท* และยังได้ลุ้นรับ IPAD PRO อีกด้วยค่ะ
-กิจกรรมภายในงาน นอกจากเราจะได้ชมห้องตัวอย่างเป็นครั้งแรกแล้ว ในวันที่ 20 ก.ค. ยังมีกิจกรรมพิเศษร่วมสนทนา ในหัวข้อ “มุมมองและการใช้ชีวิตในย่านทองหล่อ-เพชรบุรี” และรับชมคอนเสิร์ตกับ คุณกอล์ฟ พิชญะ หลังจากมันส์กับคอนเสิร์ตไปแล้ว เรายังมีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ คุณเกริก และ คุณเพชรจากเพจ Propholic ในห้วข้อ “Trend อสังหาฯ น่าลงทุนปี 2019” อีกด้วย

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติม หรือลงทะเบียนได้ที่ CLICK


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม [email protected] : @risland หรือโทร. 02-026-6888