DELMARE BANGSARAY BEACHFRONT ความสุนทรียภาพ บนผืนน้ำ ริมหาดบางเสร่

โครงการ Delmare Bangsaray Beachfront คอนโดตากอากาศที่ตำบลบางเสร่ จังหวัดชลบุรี เป็นโครงการโดยเจ้าของบริษัท Apus Development Group รูปแบบคอนโดเป็น High Rise สูง 33 ชั้น บนทำเลที่เงียบสงบ ตั้งอยู่
ติดกับถนน นาจอมเทียน 56 ด้านหน้าโครงการติดเป็นหาดบางเสร่ เหมาะที่จะซื้อไว้เป็นบ้านหลังที่ 2 เพื่อตากอากาศ หรือเอาไว้ลงทุนปล่อยเช่า ในพื้นที่ท่องเที่ยวใกล้พัทยา ในราคาเริ่มต้น ประมาณ 3.5 ล้านบาท
 

FACT

INFORMATION

ชื่อโครงการ : Delmare Bangsaray Beachfront เจ้าของโครงการ : Apus Development Group การถือกรรมสิทธิ์ : Freehold ที่ตั้ง : นาจอมเทียน 56 ขนาดที่ดิน : 4-2-56 ไร่ จำนวนอาคาร : 2 อาคาร จำนวนชั้น : อาคาร A 33 ชั้น, อาคาร B 7 ชั้น จำนวนยูนิต : 399 ยูนิต เริ่มโครงการ : 2555 สร้างเสร็จ : Q2 2560 ยอดขาย : 80 %

UNIT TYPE

มี 5 แบบ Type A ขนาด 39.5 ตร.ม. Type B ขนาด 50 ตร.ม. Type C ขนาด 55 ตร.ม. Type D ขนาด 48 ตร.ม. Type D Extra ขนาด 144 ตร.ม. Type E ขนาด 77 ตร.ม.

FACILITIES

สระว่ายน้ำ Infinity Edge ริมหาด สวนพักผ่อน พร้อม Pool bar และ Sunbed ฟิตเนส สนามเทนนิส Skydeck ชมวิว ล๊อบบี้พร้อม Wifi ร้านอาหาร ที่จอดรถ 52% ระบบรักษาความปลอดภัย (CCTV, Access Control, ระบบสัญญาณเตือนภัย, รปภ.)

PRICE

ราคาเริ่มต้น3.5 ลบ. ค่าจอง : 20,000 บาท ทำสัญญา : ไทย 15% ต่างชาติ 15%  หลังจากวันจอง 15 วัน ผ่อนดาวน์ : ไทย 20% ต่างชาติ 35%  จำนวน 20 งวด โอนกรรมสิทธิ์ : ไทย 70%, ต่างชาติ 50% ค่ากองทุน : 350 บาท/ตร.ม. ชำระ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ ค่าส่วนกลาง : 35 บาท/ตร.ม./เดือน ล่วงหน้า 2 ปี
 

PRODUCT HIGHLIGHT

Delmare Bangsaray Beachfront
สำหรับโครงการนี้มีรูปแบบห้องพักที่น่าสนใจและมีการออกแบบมาให้รู้สึกน่าอยู่และสมราคา บนทำเลไม่ไกลตัวเมืองพัทยา แต่ได้อยู่ในทำเลที่สงบติดชายหาดแบบนี้
ถือว่าหาได้ยากครับ ด้วยจำนวนยูนิต 399 ยูนิต ราคาเริ่มต้น ณ ปัจจุบัน ประมาณ 3.5 ล้านบาท ตามไปดูภาพรวมของโครงการด้านล่างครับ
 

EXTERIOR DESIGN

 

PRODUCT

โครงการรูปแบบห้องทั้งหมด 6 แบบด้วยกัน ทุกห้องทุกแบบเป็น Fully Furnished ตกแต่งพร้อมอยู่ให้กับลูกค้า แบ่งออกเป็นรูปแบบดังนี้ – Type A 39.5 ตร.ม. – Type B 50 ตร.ม. – Type C 55 ตร.ม. – Type D 48 ตร.ม. – Type D Extra 144 ตร.ม. – Type E 77 ตร.ม.
Type A ประกอบไปด้วย – 1 ห้องนั่งเล่น – 1 ห้องนอน – 1 ครัว – 1 ห้องน้ำ
Type E ประกอบไปด้วย – 1 ห้องนั่งเล่น – 2 ห้องนอน – 1 ครัว – 2 ห้องน้ำ

 

FACILITIES

สิ่งอำนวยความสะดวกภายนอกของโครงการ Delmare Bangsaray Beachfront เรียกว่าจัดมาได้น่าสนใจมากๆครับ กับทำเลติดชายทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนใหญ่จะอยู่ชั้นที่ G เริ่มจากทางเข้าโครงการจะเห็นสระว่ายน้ำด้านหน้าโครงการ ถูกออกแบบมาได้มีความสวยงามและหรูหรามากครับการออกแบบสระสามารถใช้ได้ทั้งเด็กและ
ผู้ใหญ่ ซึ่งเป็นสระแบบ Free-form Pool รายล้อมรอบสระว่ายน้ำจะเป็นสวนหย่อมกับที่นั่งหลากหลายแบบทั้ง Pool bar และ Sunbed รับแดดยามบ่าย ชิวๆริมสระว่ายน้ำได้ รวมทั้งมีลู่วิ่งรอบสระว่ายน้ำอีกด้วย
ภายอาคาร A ยังมีล็อบบี้ขนาดใหญ่ และร้านอาหารไว้บริการ (ตอนนี้ยังเป็นพื้นที่โล่งอยู่) และฟิตเนส 2 ชั้นที่สามารถเข้ามาใช้งานกันได้ หากขึ้นมาบนดาดฟ้าของอาคาร A ชั้นที่ 33 มีพื้นที่จุดชมวิว Sky deck รับวิวทะเลกันแบบเต็มตา ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสนามเทนนิสบนดาดฟ้า ของอาคาร B ซึ่งเป็นอาคารด้านหลัง
ที่สามารถไว้เล่นได้อีกด้วย ที่จำเป็นที่สุดคือที่จอดรถของโครงการนี้มีประมาณ 52% (ไม่รวมซ้อนคัน) ถือว่า สิ่งอำนวยความสะดวกแบบนี้อัพเกรดมาให้พร้อมเพรียงมากมายครับ
 

ภาพบรรยากาศพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo)
Free-form Swimming Pool
Jogging Track
Tennis Court
Main Lobby
Mailroom
Fitness 2 Floors

 

LOCATION

Delmare Bangsaray Beachfront
โครงการ Delmare Bangsaray Beachfront ตั้งอยู่บนนาจอมเทียน 56 ซึ่งเชี่อมต่อมาจากถนนสุขุมวิท ระยะทางห่างจากตัวเมืองพัทยาเพียง 16 กม. (ประมาณ 15 นาทีจากตัวเมืองพัทยา) ถือว่าเป็นข้อดีถ้ามองว่าที่พักอาศัยในพัทยามีราคาที่สูงและในตัวเมืองเองนั้นค่อนข้างวุ่นวาย การที่โครงการนี้เลือกที่จะอยู่นอกเมืองออกมา ทำให้อยู่ในบริเวณที่ธรรมชาติ หาดทราย ยังคงมีความสวยงาม และเงียบสงบ ของหาดบางเสร่ ซึ่งได้รับความนิยมจากทั้งคนไทยและต่างชาติด้วย
ในกรณีที่เดินทางจากกรุงเทพก็ถือว่าไม่ไกล ใช้เวลาในการเดินทางโดยประมาณอยู่ที่ 90 นาที บนเส้นทาง Motorway กรุงเทพ-ชลบุรีสายใหม่ (ทางหลวงพิเศษระหว่างเมือง หมายเลข 7) มาตัดถนนสุขุมวิท เพื่อมายังโครงการในกรณีอยากเลี่ยงเมืองพัทยา หรือหากใครชอบแวะระหว่างทางเมืองพัทยา ก็สามารถใช้เส้นทางพิเศษวิ่งผ่านมาพัทยาใต้ มาได้เช่นเดียวกันครับ รอบๆบริเวณใกล้กับโครงการ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายแห่ง อาทิเช่น
สวนนงนุช ห่างประมาณ 3.4 ก.ม. ไร่องุ่น Silver Lake ห่างประมาณ 10.4 ก.ม. สวนน้ำ Cartoon Network ห่างประมาณ 3.5 ก.ม. สวนน้ำรามายณะ ห่างประมาณ 10.8 ก.ม. เขาชีจรรย์ ห่างประมาณ 10.1 ก.ม. วัดญาณสังวรารามฯ ห่างประมาณ 9.9 ก.ม.
สวนนงนุช Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา thongteaw
ไร่องุ่น Silver Lake Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา thaihrhub
สวนน้ำ Cartoon Network Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา LnwShop
สวนน้ำรามายณะ Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา ชิลไปไหน
เขาชีจรรย์ Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
วัดญาณสังวรารามฯ Delmare Bangsaray Beachfront ที่มา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
 

FUTURE DEVELOPMENT

ในพื้นที่ใกล้เคียง กำลังมีการพัฒนาโครงการขนาดใหญ่โดยรัฐบาล คือ โครงการพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC (Eastern Economic Corridor Development) เป็นโครงการที่จะเป็นการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เช่น ถนน, รถไฟ, ท่าเรือ และสนามบิน พัฒนาเป็นเขตเศรษฐกิจพิเศษ เพื่อดึงดูดนักลงทุนและส่งเสริมการลงทุนในพื้นที่นี้
เพิ่มศักยภาพทางด้านการท่องเที่ยว อุตสาหกรรม และการพัฒนาเมือง โดยมีจังหวัดในภาคตะวันออกที่อยู่ในการพัฒนา คือ ฉะเชิงเทรา ชลบุรี และระยอง ซึ่งจะเป็นผลดีในอนาคตต่อโครงการ ในเรื่องของการเดินทาง สิ่งอำนวยความสะดวก และการพัฒนาอื่นๆในพื้นที่ใกล้เคียงกันที่จะเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย

การพัฒนาโครงการ EEC (Eastern Economic Corridor)

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ล่าสุดมีความเห็นชอบโครงการภายใต้แผนงานพัฒนา (พ.ศ. 2560-2564) ที่ต้องเร่งดำเนินการในปี 2560 จำนวน 48 โครงการ วงเงินรวม 6,992.67 ลบ. โดยให้ขอรับการสนับสนุนจากงบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2560 และให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องทำความตกลงในรายละเอียดกับสำนักงบประมาณต่อไป
ซึ่งในตอนนี้กำลังเร่งศึกษาแผนพัฒนาดังนี้ พัฒนาท่าเรือพาณิชย์สัตหีบเป็น จุดจอดเรือยอชต์, ขยายท่าเรือแหลมฉบัง – ท่าเรืออุตสาหกรรมมาบตาพุด, เร่งปรับท่าอากาศยานอู่ตะเภาเป็นสนามบินร่วมระหว่างพลเรือนและทหาร และศูนย์ซ่อมบำรุงอากาศยาน
 

การพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา

คลิกที่รูปเพื่ออ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

แผนพัฒนาสนามบินอู่ตะเภา เป็น 1 ในแผนพัฒนาระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก การพัฒนาสนามบินอู่ตะเภาตามนโยบายของกองทัพเรือ  เน้นให้เป็นท่าอากาศยานเชิงพาณิชย์แห่งที่ 3 ของกรุงเทพฯ (รองจากสนามบินสุวรรณภูมิ และสนามบินดอนเมือง) ซึ่งจะมีอาคารผู้โดยสารใหม่ เปิดใช้งานราวกลางปีหน้า (ตอนนี้กำลังก่อสร้างอยู่) รองรับผู้โดยสารได้ 3 ล้านคน/ปี และในอนาคตอีก 20 ปีข้างหน้ามีเป้าหมายให้การพัฒนาเชิงพาณิชย์ให้สามารถรองรับผู้โดยสารได้สูงสุด 60 ล้านคน/ปี รวมถึงมีการผลักดันให้เป็นนิคมอุตสาหกรรมการบิน และศูนย์ซ่อมอากาศยาน ล่าสุดการบินไทยอยู่ระหว่างการพิจารณาแผนพัฒนาศูนย์ซ่อมเครื่องบินที่อู่ตะเภา (ระยะที่ 1 ก่อน) โดยมีกระทรวงคมนาคมและกองทัพเรือศึกษาและออกแบบไว้
นอกจากนั้นยังเป็นการรวม ศูนย์ขนส่งสินค้าทางอากาศและระบบโลจิสติกส์ (Air Cargo and Logistics Hub) และ ศูนย์ฝึกอบรมด้านการบินในทุกเรื่อง เน้นเรื่อง Job Training ไม่ว่าจะเป็น ช่าง, นักบิน และการให้บริการด้านภาคพื้น อยู่ในการพัฒนาส่วนนี้ด้วย ซึ่งการพัฒนาเหล่านี้จะขาดเรื่องการคมคมนาไปไม่ได้ จึงต้องมีการพัฒนาควบคู่ไปด้วย โดยมีแนวทางการพัฒนาที่จะขยายถนนทางหลวงที่เป็นทางเข้า-ออกสู่สนามบิน และการก่อสร้างมอเตอร์เวย์พัทยา-มาบตาพุด รวมถึงแนวทางการเชื่อมต่อผู้โดยสารจาก Airport Rail Link จากสุวรรณภูมิ
 

ACCESSIBILITIES

จุดที่ 1 จากทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ถ้าขับรถมาจากกรุงเทพ ผ่านทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 มายัง ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาออกตรงไปจะเข้าสู่เมืองพัทยา ให้วิ่งต่อบนเส้นสุขุมวิท มาทางพัทยาใต้ จนถึงถ.นาจอมเทียน 56 ประมาณ 16 กม.ถึงที่หมาย
จุดที่ 2 จากถนนบานเย็น (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) อีกหนึ่งเส้นทางหากอ้อมตัวเมืองพัทยาสามารถวิ่งทางทางหลวงพิเศษหมายเลข 7 ลงมายังทางหลวง 36 และต่อทางหลวง 331 จะมีถนนชื่อถนนบานเย็น ซึ่งเป็นเส้นทางท่องเที่ยว ทั้งเขาชีจรรย์ สวนน้ำรามายณะ และไร่องุ่น Silver lake เป็นต้น สุดถ.บานเย็น ให้เลี้ยวซ้ายมายัง ถ.สุขุมวิท และตรงต่อไปยัง ถ.นาจอมเทียน 56 ประมาณ 5 กม. ก็ถึงโครงการ Del Mare Bangsaray Beachfront
จุดที่ 3 ถนนทางเข้านาจอมเทียน 56 (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ทางเข้าถ.นาจอมเทียน จากทางเข้าถนน ไปอีกจนถึงหาดบางเสร่ประมาณ 500 ม. จะมีทางเลี้ยวซ้ายไปยังที่ตั้งโครงการ
จุดที่ 4 ทางเลี้ยวหาดบางเสร่ นาจอมเทียน 56 (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) จากทางเข้า ถ.นาจอมเทียน 500 ม. จะพบกับทางบังคับเลี้ยวซ้าย จะมีป้ายชายหาดบางเสร่ ตรงไปอีกประมาณ 200 ม.จะถึงทางเข้าโครงการ Delmare Bangsaray Beachfront

 

SURROUNDING

Delmare Bangsaray Beachfront

North-East

ทางด้านของทิศตะวันออกเฉียงเหนือ (วิวทะเล ด้านพัทยา) ติดกับถนนส่วนบุคคลและที่ดินส่วนบุคคล ซึ่งเป็นพื้นที่โล่ง มีการประกาศขายอยู่ มีโอกาสในอนาคตที่จะมีผู้ซื้อที่ดินเพื่อลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ สามารถเป็นได้ทั้งแนวราบหรืออาคารสูงได้ (มีข้อกฏหมายเว้นระยะจากทะเลอีก 100 เมตร สำหรับอาคาร 8-10 ชั้นค่ะ ถ้าเป็นอาคารสูงต้องเว้นระยะมากขึ้นไปอีก)  

North-West

ทางด้านทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ติดกับถนนนาจอมเทียน 56 และหาดบางเสร่ ที่อยู่ด้านหน้าของโครงการเลย (วิวทะเลฝั่งบางเสร่) ห้องชุดที่อยู่หน้าโครงการจะได้วิวที่ไม่มีสิ่งปลูกสร้างมาบังและเป็นวิวทะเล ซึ่งเป็นมุมที่ดีที่สุดของโครงการ

South-East

ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ ติดกับพื้นที่ดินส่วนบุคคลและเป็นบ้านพักอาศัยความสูง 2 ชั้น ซึ่งทุกยูนิตสามารถเห็นวิวทะเลได้ทั้งหมด 

South-West

ทางด้านทิศตะวันออกเฉียงใต้ เป็นพื้นที่ดินเปล่าส่วนบุคคล มีโอกาสในอนาคตที่จะมีผู้ซื้อที่ดินเพื่อลงทุนพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ได้
Delmare Bangsaray Beachfront
Delmare Bangsaray Beachfront
Delmare Bangsaray Beachfront
Delmare Bangsaray Beachfront
   

MASTER PLAN

โครงการประกอบด้วย อาคาร 2 อาคาร
1. อาคาร A สูง 33 ชั้น เป็นอาคารพักอาศัย โดยชั้นล่างเป็นส่วน Facilities ได้แก่ Main Lobby, Free-form Pool, Pool Bar, Fitness, สวนส่วนกลางพร้อมพื้นที่สีเขียว ตั้งแต่ชั้นที่ 2 – 33 เป็นห้องชุดพักอาศัย มีถนนวนรอบอาคาร
2. อาคาร B สูง 7 ชั้น เป็นอาคารจอดรถ ที่สามารถจอดรถได้กว่า 52% ไม่รวมซ้อนคัน และด้านบนเป็นสนามเทนนิสขนาดมาตรฐาน จำนวน 1 สนาม
ด้านหน้าโครงการเป็นส่วนของ Landscape และสระว่ายน้ำ ที่มีขนาดเกือบ 1 ใน 3 ของที่ดินโครงการ   อาคารสูง 33 ชั้น ผังอาคารเป็นรูปตัว T ยื่นมาทางหาดบางเสร่ ชั้น G  เป็นชั้น Main Lobby และ Facility ชั้น 2-33 เป็นห้องชุดพักอาศัย แบ่งได้ดังนี้
– ชั้นที่ 2-25      มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 14 ยูนิต ต่อชั้น เป็นรูปแบบชั้นหลักของโครงการ (A,B,C,E) – ชั้นที่ 26     มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 10 ยูนิต เปลี่ยนจาก Type E เป็นห้องแบบ D Extra 2 ห้อง (A,B,C,D Extra) – ชั้นที่ 27-29 มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 10 ยูนิต ต่อชั้น เปลี่ยนจาก Type D Extra เป็นห้องแบบ D 2 ห้อง (A,B,C,D)
– ชั้นที่ 30        มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 8 ยูนิต รูปแบบชั้นคล้าย ชั้นที่ 27-29 แต่ 2 ห้องทิศใต้กลายเป็นทางหนีไฟ (A,B,C,D) – ชั้นที่ 31          มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 5 ยูนิต มีห้องแบบ Type A, B, C และ D Extra – ชั้นที่ 32-33  มีห้องพักอาศัยจำนวน 5 ยูนิต ต่อชั้น มีห้องแบบ Type A, B, C และ D

 

UNIT TYPE

A 1 bedroom มีทุกชั้น B 1 bedroom มีทุกชั้น อยู่ปีกอาคารทิศใต้ C 1 bedroom มีทุกชั้น อยู่ปีกอาคารทิศเหนือ D 1 bedroom อยู่ด้านหน้าอาคาร ชั้น 27-30 และ 32-33 E 2 bedroom 2 ฺbathroom อยู่ด้านหน้าอาคาร ชั้น 27-30 และ 32-33 D Extra 2 bedroom 2 ฺbathroom อยู่ด้านหน้าอาคาร ชั้น 26 และ 31  

TYPE A (1 Bedroom 39.5 sq.m.)

Living room ห้องนั่งเล่นมีขนาดกว้างขวาง ระยะ TV กับชุดนั่งเล่นห่างกันพอสมควร ทำให้สามารถวาง TV ขนาดใหญ่ๆได้อย่างสบายๆ การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ในห้องที่มีขนาดกว้างขนาดนี้ ทำให้สามารถจัดวางชุดเฟอร์นิเจอร์ขนาดใหญ่ได้อย่างดี ประกอบไปด้วยโซฟา สำหรับ 3 ที่นั่ง พร้อมเก้าอี้สตู และโต๊ะวางของ ชั้งวาง TV เป็น Built-in สีขาว สไตล์ English Vintage เข้ากับบรรยากาศสบายๆ เพื่อการพักผ่อนริมทะเล ซึ่งทุกยูนิตคือ Direct Sea view ทั้งหมด  
Bedroom ห้องนอนค่อนข้างกว้าง โครงการแถมเตียงให้ 1 เตียง พร้อมกับโต๊ะหัวเตียงด้านซ้ายในภาพ 1 ตัว แต่มีระยะวางโต๊ะหัวเตียงเพิ่มอีกข้างได้ สามารถเปลี่ยนผ้าปูที่นอนได้สะดวก เพราะเดินได้รอบเตียง 3 ด้าน มีระยะดู TV ค่อนข้างห่าง สามารถวางจอขนาดใหญ่ๆได้ หน้าต่างกระจกกว้างมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง Walk in Closet ตู้ Built – in สีขาว สไตล์ English Vintage เข้ากับบรรยากาศชายทะเล
Kitchen เค้าท์เตอร์ครัว Top หินสังเคราะห์สีขาว บานประตูเค้าท์เตอร์และชั้นลอยสีขาวเคลือบเงา ระบบ Soft – Closed ป้องกันการกระแทก มีอ่างล้างจาน เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องดูดควัน รวมถึงพื้นที่วางตู้เย็นให้ ระยะทำครัวของห้องตัวอย่างแคบไปสักนิด ไม่สามารถใช้งานในเวลาที่มีคนทานข้าวอยู่ได้ แต่สามารถใช้งานได้สะดวก Dining room โต๊ะทานข้าวที่โครงการให้เป็นแบบลอยตัว Top หินสังเคราะห์สีขาว สามารถย้ายตำแหน่งมาวางในระยะที่เหมาะสมของแต่ละคนได้ ให้มาพร้อมกับเก้าอี้ 2 ตัว
Delmare Bangsaray Beachfront
Bathroom ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง ใช้งานได้สบาย สามารถเข้าได้ 2 ทาง ทั้งจากห้องนั่งเล่น และเชื่อมกับ Walk in Closet โครงการให้กระจกเงาบานใหญ่เต็มความกว้างของห้องน้ำ และมีที่วางของใต้กระจกเงา ติดตั้งฉากอาบน้ำกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งออกจากกัน มีชั้นวางสบู่ Built – in ตู้เคาท์เตอร์ล้างมือเป็นลายไม้ข้างในเก็บเครื่องทำน้ำร้อนที่แถมมาให้
 

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE A 1 Bedroom 39.5 sq.m.)

Delmare Bangsaray Beachfront

KEY PLAN

จุดที่ 1 Living room จุดที่ 2 Bedroom จุดที่ 3 Bathroom จุดที่ 4 Balcony
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo)  

TYPE E (2 Bedroom 77 sq.m.)

Living room ห้องนั่งเล่นค่อนข้างกว้าง เชื่อมกับห้องทานข้าว มีหน้าต่างเข้ามุมบานใหญ่ มองเห็นวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ ชุดโซฟา ประกอบด้วย โซฟา 3 ที่นั่ง โซฟาเดี่ยว และเก้าอี้สตูล ชั้นวาง TV และ ชั้นวางของสีขาวสไตล์ English Vintage Built – in มาให้เต็มผนัง
Master bedroom ห้องนอนหลักค่อนข้างกว้าง สามารถวางเตียง โต๊ะหัวเตียง และโต๊ะวาง TV ได้สบายๆ หน้าต่างกว้างมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง Walk in Closet ให้ดูเสื้อผ้า Built – in เข้ามุม ระยะแต่งตัวใช้งานได้สะดวก
Bedroom ห้องนอนรองขนาดค่อนข้างเล็ก วางเตียง 3.5 ฟุตชิดหน้าต่าง 1 ด้าน และมีตู้เสื้อผ้า Built – in สีขาวสไตล์ English Vintage
Kitchen เคาท์เตอร์ครัวกว้างกว่าห้องแบบ A มีอ่างล้างจาน เตาแม่เหล็กไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และเพิ่มพื้นที่เตรียมอาหารขึ้นมา Top เป็นหินสังเคราะห์สีขาว บานประตูเค้าท์เตอร์และชั้นลอยทำสีขาวเคลือบเงา ระบบ Soft – Closed ป้องกันการกระแทก ระยะทำครัวค่อนข้างกว้าง สามารถใช้งานได้แม้ในเวลาที่มีคนทานข้าวอยู่ Dining room โต๊ะทานข้าว 4 ที่นั่ง  Top โต๊ะเป็นหินสังเคราะห์สีขาว มองเห็นวิวทะเล
Delmare Bangsaray Beachfront
Master bathroom ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง ใช้งานได้สบาย กระจกเงาบานใหญ่เต็มความกว้างของห้องน้ำ มีที่วางของใต้กระจกเงา ติดตั้งฉากอาบน้ำกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งออกจากกัน มีชั้นวางสบู่ Built – in ตู้เคาท์เตอร์ล้างมือเป็นลายไม้
Delmare Bangsaray Beachfront
Bathroom ห้องน้ำค่อนข้างกว้าง ใช้งานได้สบาย กระจกเงาบานใหญ่ มีที่วางของใต้กระจกเงา ติดตั้งฉากอาบน้ำกระจกกันส่วนเปียกส่วนแห้ง มีชั้นวางสบู่ Built – in ตู้เคาท์เตอร์ล้างมือเป็นลายไม้
 

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE E 2 Bedroom 77 sq.m.)

Delmare Bangsaray Beachfront

KEY PLAN

จุดที่ 1 – Hall way จุดที่ 2 – Living room จุดที่ 3 – Kitchen & Dining room จุดที่ 4 – Master bedroom จุดที่ 5 – Bedroom จุดที่ 6 – Balcony
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo)  

SPECIFICATION

SWITCH & OUTLET 1   สวิตซ์ไฟฟ้า bticino แบ่งปุ่ม Master ทั้งห้อง หรือแยกดวงไฟ 2   ช่องต่อสายสัญญาณโทรทัศน์ และเต้าเสียบ bticino  3   ช่องเสียบสายโทรศัพท์ 4   เต้าเสียบ bticino ในห้องน้ำ มีฝากล่องกันน้ำ 5   ดวงโคม Downlight ฝังฝ้า 6   พัดลมดูดอากาศ ยี่ห้อ Panasonic  7   ระบบตรวจจับอัคคีภัย แบบ Smoker Detector และหัวกระจายน้ำดับเพลิงอัตโนมัติ 8   เครื่องปรับอากาศแบบฝั่งฝ้า ยี่ห้อ Trane
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
5
6
7
8
DOOR & WINDOW 1   ประตูเข้าห้องชุด ประตูบานเปิดเดี่ยว MDF ปิดผิวลามิเนตลายไม้ วงกบไม้พ่นสี ติดตั้งระบบ Digital Door Lock จาก Samsung หรือเทียบเท่า 2   ประตูเข้าห้องนอน ประตูบานเปิดเดี่ยว รังผึ้งกรุ MDF ปิดลามิเนต มือจับก้านโยกพร้อมตัวล็อคกุญแจ 3   ประตูเข้าห้องน้ำ ประตูบานเลื่อนวงกบอลูมิเนียมสีขาว  4   ประตูเข้าห้องนอน (ห้อง Type E) ประตูบานเปิดเดี่ยว รังผึ้งกรุ MDF ปิดลามิเนตสีขาว พร้อมตัวล็อคกุญแจ) 5   ประตูระเบียง ประตูบานกระจกแบบเลื่อน วงกบอลูมิเนียมสีขาว พร้อมมือจับมีตัวล็อคภายใน 6   กรอบหน้าต่าง อลูมิเนียมสีขาว บาน Fixed และ บานกระทุ้ง 7   หน้าต่างบานกระทุ้ง กรอบอลูมิเนียมสีขาว มีที่จับ ตัวล๊อคแบบบิดเข้าด้านใน 8   ป้ายตัวเลขหน้าห้องชุดพักอาศัย เป็นแผ่นอลูมิเนียมสีทองแดง เจาะตัวเลขห้อง
1
2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
Delmare Bangsaray Beachfront 6
Delmare Bangsaray Beachfront 7
Delmare Bangsaray Beachfront 8
FLOOR 1   พื้นห้องครัว ห้องนั่งเล่น พื้นแกรนิตโต้สีขาว ขนาด 60×60 cm. 2  พื้นห้องนอน กระเบื้องลายไม้ ผิวสีเนื้อ 20×120 cm. 3  Door Stopper ในห้องนอน  4  พื้นระเบียง กระเบื้องลายไม้สีเทา 5  พื้นห้องน้ำ กระเบื้องสีขาวผิวด้าน
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
 
 
 
WALL 1   ผนังห้องชุด ผนังปูนฉาบเรียบสีขาว หรือติด Wallpaper สีขาว 2   ผนังห้องน้ำส่วนอาบน้ำ ผนังกระเบื้องสีขาวบางส่วน และ ผนังกระเบื้องลายไม้สีเนื้อบางส่วน 3   ผนังห้องน้ำฝั่งแห้ง ผนังกระเบื้องลายไม้ บางส่วน
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
SANITARY WARE 1   ชุดอาบน้ำ Rain Shower 2   ชุดอาบน้ำ ฝักบัวของชุดอาบน้ำ 3   ชุดอาบน้ำ ก๊อกน้ำ 4   ประตู บานกระจกกั้นอาบน้ำ 5   โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อ Cotto 6   อ่างล้างมือและก๊อกน้ำ ยี่ห้อ Cotto และ Hafele 7   สายชำระ ยี่ห้อ Cotto 8   เครื่องทำน้ำร้อน ยี่ห้อ Mazuma
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
Delmare Bangsaray Beachfront 6
Delmare Bangsaray Beachfront 7
Delmare Bangsaray Beachfront 8
KITCHEN 1   เครื่องดูดอากาศ (Hod) ยี่ห้อ Mex 2   ชุดเตา 2 หัวแบบ Induction ยี่ห้อ Mex 3   ก๊อกน้ำ 
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
 
 

BUILT-IN & LOOSE FURNITURE

BUILT-IN & LOOSE FURNITURE (Kitchen) 1   ภาพรวมส่วนครัว Type A (แบบ 1 ห้องนอน) 2   ส่วนตู้เหนือตู้เย็น มี Soft-Closed บานแบบ High Gloss 3   ส่วนตู้เหนืออ่างล้างมือ มี Soft-Closed บานแบบ High Gloss 4   ชุดเคาร์เตอร์บาร์ทานอาหาร เก้าอี้ 2 ตัว 5   ภาพรวมส่วนครัว Type E (แบบ 2 ห้องนอน) 6   ส่วนตู้เหนือตส่วนทำครัว 2 ตู้ มี Soft-Closed บานแบบ High Gloss 7   ส่วนตู้ ใต้อ่างล้างมือ มี Soft-Closed บานแบบ High Gloss 8   ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร พร้อมเก้าอีก 4 ตัว
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
Delmare Bangsaray Beachfront 6
Delmare Bangsaray Beachfront 7
Delmare Bangsaray Beachfront 8
BUILT-IN & LOOSE FURNITURE (Living room) 1   แถมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว Type A ประกอบไปด้วย ชุด Sofa และ Coffee Table 2   Built-in ตู้เก็บของแบบ Soft-Closed และชั้นวางทีวี 3   แถมเก้าอี้พักผ่อน ส่วนริมระเบียง 4   ตู้เก็บของหรือรองเท้า หน้าประตูทางเข้า 5   แถมเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว Type E ประกอบไปด้วยชุด Daybed, Armchair, Coffee Table พร้อม Built-in ชั้นวางของ ตู้เก็บของและชั้นวางทีวี
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
 
 
 
BUILT-IN & LOOSE FURNITURE (Bedroom) 1   แถมส่วนเตียงและหัวเตียง ยกเว้นฟูก ไม่แถม (ห้อง Type A) 2   ตู้เสื้อผ้าเป็นแบบ Soft-Closed 3   แถมโต๊ะหัวเตียง 4  แถมส่วนเตียงและหัวเตียง ยกเว้นฟูก ไม่แถม (ห้อง Master Bedroom Type E) 5   แถมโต๊ะเครื่องแป้งและเก้าอี้ (ห้อง Master Bedroom Type E) 6   แถมโต๊ะหัวเตียง 7   ตู้เก็บของบริเวณจุดติดตั้งทีวี (ไม่ได้แถมทีวี) 8   ภาพรวมตู้เสื้อผ้า ห้อง Master Bedroom Type E 9   ตู้เสื้อผ้าเล็ก ห้อง Master Bedroom Type E 10 ตู้เสื้อผ้าใหญ่ Master Bedroom Type E 11  แถมเตียงในห้องนอนเล็ก Type E 12 ตู้เสื้อผ้า Built-in ในห้องนอนเล็ก Type E
Delmare Bangsaray Beachfront 1
Delmare Bangsaray Beachfront 2
Delmare Bangsaray Beachfront 3
Delmare Bangsaray Beachfront 4
Delmare Bangsaray Beachfront 5
Delmare Bangsaray Beachfront 6
Delmare Bangsaray Beachfront 7
Delmare Bangsaray Beachfront 8
Delmare Bangsaray Beachfront 9
Delmare Bangsaray Beachfront 10
Delmare Bangsaray Beachfront 11
Delmare Bangsaray Beachfront 12

 

PRICE COMPARISON

Delmare Bangsaray Beachfront
DELMARE BANGSARAY BEACHFRONT ที่ตั้ง นาจอมเทียน 56 เจ้าของโครงการ Apus Development Group ลักษณะโครงการ คอนโด High Rise และอาคารจอดรถ ความสูงอาคาร 33 และ 7 ชั้น ขนาดที่ดิน 4-2-56 ไร่ จำนวนยูนิต 399 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.5 ลบ. (87,000 บ./ตร.ม.)
LUMPINI PARK BEACH JOMTIEN ที่ตั้ง ถ.เลียบหาดจอมเทียน เจ้าของโครงการ L.P.N. Development ลักษณะโครงการ คอนโด High Rise 3 ทาวเวอร์ ความสูงอาคาร 30 ชั้น ขนาดที่ดิน 19 ไร่เศษ จำนวนยูนิต 1,846 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.17 ลบ. (ห้องขนาด 34 ตร.ม.) (93,000 บ./ตร.ม.)
REFLECTION JOMTIEN BEACH PATTAYA ที่ตั้ง ถ.เลียบหาดจอมเทียน เจ้าของโครงการ Major Development ลักษณะโครงการ คอนโด High Rise 2 ทาวเวอร์ ความสูงอาคาร 55, 42 ชั้น ขนาดที่ดิน  8-0-89 ไร่ จำนวนยูนิต 1,846 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 6.50 ลบ. (ห้องขนาด 60 ตร.ม.) (108,000 บ./ตร.ม.)
AERAS CONDOMINIUM ที่ตั้ง ถ.เลียบหาดจอมเทียน เจ้าของโครงการ The Urban Property ลักษณะโครงการ คอนโด High Rise 1 ทาวเวอร์ คอนโด Low Rise 1 ทาวเวอร์ ความสูงอาคาร 38,4 ชั้น ขนาดที่ดิน 3-2-70 ไร่ จำนวนยูนิต 331 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.70 ลบ. (ห้องขนาด 35 ตร.ม.) (105,000 บ./ตร.ม.)
 

REALIST’S VIEW

LOCATION
ทำเลของคอนโด Delmare Bangsaray Beachfront เรียกได้ว่า ตั้งอยู่ในทะเลที่ตอบโจทย์คนที่ชอบชายทะเลเอามากๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าที่ดินติดกับชายหาดบางเสร่เลย รวมไปถึงหากตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่ไม่วุ่นวายเหมือนแถวเขตพัทยาแล้ว ที่นี่ถือว่าเหมาะสมที่สุดเลยก็ว่าได้ ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกหลายอย่าง รวมไปถึงสถานที่
ท่องเที่ยวหลายแห่งรอบโครงการ ที่ห่างไปเพียงไม่เกิน 10 กม. การเดินทางก็แสนง่าย สามารถใช้เส้นทางลัดได้หลายทาง จาก Motorway สาย 7 มาลงถนนสุขุมวิท และเลี้ยวเข้านาจอมเทียน 56 เพียงแค่นี้ก็สามารถมาพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัวบนชายหาดที่เงียบสงบและบริสุทธิ์ที่สุดแห่งหนึ่งของจังหวัดชลบุรี ที่หาดบางเสร่ครับ
SPECIFICATION
วัสดุที่ให้ตามมาตรฐานของโครงการถือว่าให้มาดีเลยครับ มีการเลือกโทนสีของวัสดุได้อย่างดี คุมโทนสีขาวทำให้ดูสว่างและดูกว้างขวางสบายตา หากแต่มองว่าพื้นของห้องนอนสามารถที่จะใช้ลามิเนตแทนจะทำให้พื้นมีความแตกต่าง ซึ่งบริเวณ Living room เป็นกระเบื้องแกรนิตโต้อยู่แล้ว นอกเหนือจากนั้นถือว่าดีครับ ในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และ
Built-in ที่แถมให้มานั้น อยู่ในระดับที่ดีเรียกได้ว่าพร้อมอยู่ในระดับหนึ่ง ตู้เก็บของให้มาหลายจุดมาก ตอบโจทย์คนมีของใช้เยอะ อุปกรณ์ครัวมาครบทั้ง Hob Hood Sink แต่ยังมีขาดเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆเช่น ตู้เย็น ไมโครเวฟ เป็นต้น ส่วนห้องนอนแล้ว ฟูกกับหมอน เจ้าของห้องจำเป็นต้องหาซื้อมาเองครับ
ORIENTATION
Delmare Bangsaray Beachfront ตัวอาคารวางตัวรับทิศเหนือใต้ โดยทางด้านทิศเหนือจะรับกับวิวเมืองพัทยา และทางด้านทิศใต้จะรับกับวิวทะเลบางเสร่ ขึ้นอยู่กับกลุ่มลูกค้าที่ชอบวิวเมืองหรือวิวทะเลของบางเสร่ครับ
Delmare Bangsaray Beachfront การวางตัวอาคารของโครงการ นั้นเป็นแนวลึก เพราะเนื่องจากที่ดินเป็นแนวนั้น ห้องชุดส่วนใหญ่รับกับทิศเหนือและใต้ ซึ่งมีข้อดีในเรื่องของการรับแดดจะร้อนน้อยกว่าทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ส่วนทิศเหนือจะร้อนน้อยที่สุด การวางแนวอาคารรับเหนือใต้ยังช่วยในเรื่องการรับลมที่เข้ามาในอาคาร จะช่วยการระบายอากาศในห้องได้ดี ทำให้ไม่ร้อนครับ
DESIGN
การออกแบบสถาปัตยกรรมถือว่าทำออกมาได้ทันสมัยมากๆครับ เป็นรูปแบบ Modern ทั้งตัวอาคารและการออกแบบภายใน เน้นคุมโทนสีขาวทำให้ดูสว่างและสะอาด ครับ
 
FACILITIES
จุดขายของโครงการอยู่ที่ สระว่ายน้ำเลยก็ว่าได้ เพราะมีการออกแบบมาได้รูปแบบทันสมัย ไม่เป็นสี่เหลี่ยมธรรมดาเหมือนโครงการอื่น และยังมีพื้นที่ที่เป็นส่วนตัวให้กับผู้ที่มาใช้พื้นที่รอบสระว่ายน้ำ มี Daybed และที่นั่งพักผ่อนให้เลือกหลายรูปแบบ
นอกจากนี้สนามเทนนิสที่ทำมาลองรับกิจกรรมของลูกบ้านมีจัดเตรียมไว้ให้ และยังมี Skydeck ไว้สำหรับชมวิวพระอาทิตย์ยามเย็นหน้าโครงการ ในส่วนของ Facilities อื่นๆ เช่น Fitness, Main Lobby, Mailroom ทำออกมาได้ทันสมัยครับ
 

RECOMMENDATION

Delmare Bangsaray Beachfront หากจะแนะนำห้องมุมไหนที่ดีที่สุดในโครงการ จากปัจจัยที่ได้สรุปไปเบื้องต้นแล้ว ขอแบ่งออกเป็น 2 ส่วนดังนี้ครับ
1. ลูกค้าที่สนใจห้องแบบ 1 bedroom ขอแนะนำว่า Type C เป็นห้องที่ดีที่สุด เพราะเป็นห้องหัวมุมวิวพัทยา และรับแดดเฉพาะด้านทิศตะวันออก ไม่ร้อน รองลงมาเป็น Type B เป็นห้องหัวมุมเหมือนกัน รับวิวบางเสร่ ข้อเสียเล็กน้อยเรื่องติดลิฟต์ขนของและร้อนเล็กน้อยช่วงบ่ายๆ สุดท้ายห้อง Type A เลือกเป็นห้องหน้าโครงการหน่อย เพราะตำแหน่งของห้องสามารถเห็นวิวทะเลได้ชัดเจนกว่า ตำแหน่งด้านหลังครับ
2. ลูกค้าที่สนใจเป็น Type E (2 bedroom) ตำแหน่งอยู่หน้าอาคารทั้งหมด ได้รับวิวที่ดีที่สุดในโครงการ แต่ถ้าหากเลือก ควรเลือกวิวฝั่งพัทยา เพราะเรื่องของความร้อนที่เข้ามาจะน้อยกว่าฝั่งวิวบางเสร่ครับ แต่ทิศทางลมฝั่งบางเสร่ ดีมากเพราะลมโกรกสบายทั้งวันครับ