ELIO สาทร – วุฒากาศ

ELIO สาทร - วุฒากาศ
เคยไหม? เวลาที่เรารู้สึกเหน็ดเหนื่อยจากชีวิตในเมืองที่เร่งรีบในแต่ละวัน พอกลับถึงที่พักที่ไรก็เกิดอาการเหนื่อยล้าจนอยากจะเดินเข้าป่า แล้วจะเป็นอย่างไรหากมีที่พักอาศัยสักแห่งหนึ่งที่สามารถเนรมิตการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติให้เราได้ทุกวัน เพียงแค่ก้าวผ่านประตูเข้าไปก็สามารถทวิสต์ชีวิตเข้าสู่โหมดผ่อนคลายได้ทันที
ELIO สาทร – วุฒากาศ จาก Ananda Development คอนโด High Rise ใหม่ใกล้รถไฟฟ้า เพียง 470 เมตรสู่สถานีวุฒากาศและ 15 นาทีสู่สาทร โดดเด่นด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันแบบจัดเต็มด้วยบรรยากาศใกล้ชิดธรรมชาติ ตอบโจทย์ทุก Lifestyle เพื่อให้ทุกวันเป็นการพักผ่อนอย่างแท้จริง

Factsheet

โครงการ: เอลลิโอ สาทร – วุฒากาศ เจ้าของโครงการ: บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จํากัด (มหาชน) ที่ตั้ง: แขวงบางค้อ เขตจอมทอง กรุงเทพมหานคร เนื้อที่โครงการ: 5-1-31.9 ไร่ จำนวนอาคาร: 2 อาคาร จำนวนชั้น: Tower A 41 ชั้น, Tower B 34 ชั้น จำนวนยูนิตพักอาศัย: 1,161 ยูนิต จำนวนยูนิตร้านค้า: 3 ยูนิต จำนวนลิฟต์โดยสาร: 6 ตัว (Tower A 3 ตัว, Tower B 3 ตัว) จำนวนลิฟต์หนีไฟ: 2 ตัว (Tower A 1 ตัว, Tower B 1 ตัว) จำนวนที่จอดรถ: 498 คัน หรือคิดเป็น 42% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) ปีที่เริ่มก่อสร้าง: กันยายน 2561 ปีที่คาดว่าแล้วเสร็จ: มีนาคม 2564
รายละเอียดห้อง: Studio ขนาด 24.50 – 28.00 ตร.ม. 1 Bedroom ขนาด 30.50 – 35.00 ตร.ม. 1 Bedroom Plus ขนาด 34.50 – 35.00 ตร.ม. 2 Bedroom ขนาด 56.50 – 61.50 ตร.ม. Twist ขนาด 38.50 – 69.00 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก: Co-Living Valley, The Pavilion, Entertainment Cave, 3-Step Lagoon, Steam & Sauna, Co-Working Space, Hybrid Social Club, Karaoke Studio, Home Theatre, Multi-function Fitness, Libratorium, Starry Lounge ค่ากองทุน: 500 บาทต่อตร.ม. ค่าส่วนกลาง: 50 บาทต่อตร.ม. ราคาเริ่มต้น: 2 ล้านต้น* (80,000 บาทต่อตร.ม. ราคา ณ เดือนธันวาคม 2561)
 

Product

ELIO สาทร - วุฒากาศ
ELIO สาทร – วุฒากาศ คอนโด High Rise ใหม่จาก Ananda Development ผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบที่อยู่อาศัยได้ตรงใจ Lifestyle คนเมือง โดยคราวนี้มาพร้อมกับแนวคิด Easy Twist To Your Nature หรือ ทวิสต์ชีวิตใกล้ชิดธรรมชาติ เน้นส่วนกลางเพื่อการพักผ่อนแบบจัดเต็ม

โดยเฉพาะ 3-Step Lagoon สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ซึ่งถือได้ว่าเป็น Highlight ของโครงการ นอกเหนือจากขนาดที่ใหญ่ยิ่งกว่าสระโอลิมปิกแล้ว ยังถูกออกแบบมาให้เล่นระดับต่อเนื่องกัน 3 ชั้น เสมือนยกน้ำตกเข้ามาไว้ในโครงการ
 

Facilities

ELIO สาทร - วุฒากาศ

3-Step Lagoon

สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่ออกแบบด้วยแนวคิดที่มาจากธารน้ำ แบ่งเป็น 3 ระดับ ประกอบไปด้วย Lap Pool, Chamber Pool และ Floating Jacuzzi ขนาดความยาวสุดของสระคือ 70 เมตร ความลึก 1.20 เมตร
ELIO สาทร - วุฒากาศ

Co-Living Valley

ELIO สาทร - วุฒากาศ

Libratorium

ELIO สาทร - วุฒากาศ

Study Cottage

ELIO สาทร - วุฒากาศ

Multi-Function Fitness

ELIO สาทร - วุฒากาศ

Entertainment Cave

ELIO สาทร - วุฒากาศ

Starry Lounge

 

Location

ELIO สาทร - วุฒากาศ
15 นาทีสู่สาทร ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการ ELIO สาทร – วุฒากาศ อยู่ห่างจากสถานี BTS วุฒากาศเพียง 470 เมตร และ 1 สถานีสู่บางหว้า ซึ่งในอนาคตจะกลายเป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างรถไฟฟ้าสายสีเขียวและสายสีน้ำเงิน สำหรับคนที่ขับรถส่วนตัว โครงการจะตั้งอยู่บริเวณซอยวิ่งวัว ซึ่งตั้งอยู่บนถนนราชพฤกษ์
หากคุณต้องการเข้าเมืองไปย่านสาทร ต้องไปกลับรถใต้สถานีรถไฟฟ้าวุฒากาศ แล้วไปวนรถกลับรถใกล้กับ Sky walk บางหว้าใกล้คลองภาษีเจริญ จึงวิ่งเข้าเมืองได้อย่างสะดวก ไม่ไกลกันนักเป็นจุดเชื่อมต่อกับถนนรัชดาภิเษกซึ่งสามารถเดินทางไปยังโซนพระราม3 เจริญกรุง หรือจรัญสนิทวงศ์ได้ และหากต้องการเลี่ยงบรรยากาศรถติดในเมืองก็สามารถเดินทางออกสู่วงแหวนรอบนอกโดยผ่านถนนกัลปพฤกษ์และเพชรเกษมได้เช่นกัน
 

Accessibility

เส้นทางที่ 1: ถนนราชพฤกษ์ ขาเข้า หากมาจากสะพานข้ามแยกเพชรเกษม (ข้างๆ BTS บางหว้า) เมื่อลงสะพานมาแล้วให้เบี่ยงซ้ายตามป้ายถนนเทอดไทเพื่อออกจากทางขนาน และตรงไปอีก 500 เมตร ผ่านหน้าโครงการบ้านกลางเมือง จะพบโครงการ ELIO สาทร – วุฒากาศ อยู่ทางซ้ายมือ หรือกรณีมาจากถนนเทอดไทเมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนราชพฤกษ์แล้วให้ตรงมาเรื่อยๆ โดยไม่ต้องเข้าทางขนาน
เส้นทางที่ 2: ซอยวิ่งวัว จากถนนราชพฤกษ์ขาเข้าหากขับรถเลยหน้าโครงการมาแล้ว ยังสามารถเข้าได้อีกทางหนึ่งจากซอยวิ่งวัว ซึ่งเป็นซอยเล็กๆ อยู่บริเวณเชิงสะพาน โดยมีคอนโด ไอดีโอ วุฒากาศ และ 7-11 เป็นจุดสังเกต เมื่อเลี้ยวซ้ายเข้าซอยและขับตรงไปจะเจอป้ายโครงการไอดีโอ จากนั้นเลี้ยวซ้ายอีกครั้งและขับต่อไปอีก 300 เมตรจะพบกับโครงการ ELIO สาทร – วุฒากาศ ตั้งอยู่ทางขวามือ
 

Surroundings

Shopping

Hospital

ตลาดพลู 4.6 km Image: Sanook
The Mall ท่าพระ 5.1 km Image: Wongnai
โรงพยาบาลพญาไท 3 4.1 km Image: Baania
โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า 7.3 km Image: Pinklao Hospital
 

Master Plan & Floor Plan

การจัดฟังก์ชั่นการใช้สอยของโครงการ ELIO สาทร – วุฒากาศ ถูกแบ่งออกเป็นสองอาคาร (Tower A และ B) โดยชั้น 1 – 5 เป็นส่วนของ Podium หรือฐานอาคารซึ่งใช้เป็นพื้นที่จอดรถและส่วนกลางเชื่อมต่อถึงกัน ก่อนจะแยกส่วนที่พักอาศัยออกเป็น 2 อาคารอย่างชัดเจนตั้งแต่ชั้นที่ 6 เป็นต้นไป และด้วยแนวคิดของโครงการที่เน้นความเป็นธรรมชาติแล้ว ไม่เพียงพื้นที่สีเขียวที่ถูกจัดสรรไว้บริเวณชั้น 1 และชั้น 5 ของโครงการ แต่ยังมีสวนลอยฟ้าเพื่อให้ลูกบ้านได้พักผ่อนหย่อนใจที่บริเวณชั้น 25 และ 29 ของ Tower B อีกด้วย

Tower A

1st Floor: ภายในบริเวณนี้ประกอบไปด้วย Lobby, Smart Locker, Mail Room, ร้านค้า, ห้องนิติบุคคล และพื้นที่จอดรถอยู่ด้านหลังของอาคาร 5th Floor: เป็นพื้นที่ส่วนกลางซึ่งเชื่อมต่อกับ Tower B ประกอบด้วย 3-Step Lagoon, Multi-Function Fitness, Sauna & Steam, Libratorium, Co-Living Valley 6th – 41th Floor: ตั้งแต่ชั้นที่ 6 ของ Tower A เป็นต้นไปเป็นยูนิตที่อยู่อาศัย โดยมีห้อง Twist หรือยูนิตพิเศษแบบ 2 ห้องนอนอยู่ชั้นที่ 7 – 10 บริเวณมุมอาคาร

Tower B

1th Floor: ประกอบด้วย Lobby, Mail Room, Karaoke Studio, Home Theatre และพื้นที่จอดรถ 5th Floor: เชื่อมต่อกับส่วนกลางของ Tower A เพิ่มเติมด้วยส่วนของ Co-Working Space, Meeting Room, Hybrid Social Club 5th – 34th Floor: ในส่วนของที่พักอาศัยของ Tower B จะเริ่มตั้งแต่ชั้นที่ 5 จนถึงชั้นที่ 34 และมีห้อง Twist เป็นยูนิตพิเศษแบบ 2 ห้องนอน อยู่ชั้น 7 – 10
 

Sales Gallery

Sales Gallery ของโครงการ ELIO สาทร – วุฒากาศ ตั้งอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ บริเวณด้านหน้าพื้นที่ก่อสร้างโครงการ ภายในจัดห้องตัวอย่างให้ชม 3 แบบ โดยห้อง Studio และ 1 Bedroom เป็นห้องแบบ Fully-Furnished แถมเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินพร้อมชุดโต๊ะ ตู้ เตียง ตามมาตรฐานโครงการมาให้ครบ ส่วนห้อง 1 Bedroom Plus เป็นแบบ Fully-Fitted  

Unit Type

 

Show Units

Studio | 24.50 SQ.M.

ELIO สาทร - วุฒากาศ
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Living เมื่อเข้ามาภายในห้องจะพบกับพื้นที่นั่งเล่น พร้อมโซฟาขนาด 2 ที่นั่ง และชั้นวาง TV แบบ Built-in ซึ่งโครงการแถมมาให้ นอกจากนี้ยังมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับวางโต๊ะตัวเล็กๆ เพื่อเสริมฟังก์ชั่นเป็นโต๊ะทำงานหรือรับประทานอาหารได้อีกด้วย
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Bedroom ส่วนของห้องนอนซึ่งเชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่น ทางโครงการได้แถมตู้เสื้อผ้า Built-in มาให้ ทำให้เหลือพื้นที่เพียงพอสำหรับวางเตียงขนาด 5 ฟุตชิดริมหน้าต่างได้เลย หรือถ้าต้องการวางเตียง 6 ฟุตก็สามารถทำได้แต่อาจเสียพื้นที่ข้างเตียงไปซักเล็กน้อย ขึ้นอยู่กับความต้องการของผู้อยู่อาศัย
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Kitchen ชุดครัว Built-in พร้อมอุปกรณ์ซิงค์ เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควันยี่ห้อ MEX
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Bathroom ห้องน้ำมาพร้อมกับชุดสุขภัณฑ์ American Standard และพัดลมระบายอากาศ ส่วนฉากกั้นอาบน้ำนั้นโครงการไม่ได้แถมมาให้
 

1 Bedroom | 30.50 SQ.M.

ELIO สาทร - วุฒากาศ
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Living ห้องนั่งเล่นพร้อมชั้นวาง TV Built-in ติดผนังซึ่งโครงการแถมมาให้ ตัวห้องมีขนาดพอเหมาะพอดีสำหรับวางโซฟา 2 ที่นั่ง และโต๊ะกาแฟอีกหนึ่งตัว เสริมด้วย Stool ตัวเล็กๆเผื่อชวนเพื่อนมาปาร์ตี้ที่บ้าน
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Bedroom ห้องนอนมาพร้อมกับตู้เสื้อผ้า Built-in แถมยังเหลือพื้นที่เหลือเฟือสำหรับวางเตียงขนาด 5 ฟุต หรือจะอัพไซส์เป็น 6 ฟุตก็ทำได้สบายๆ
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Kitchen ห้องครัวมีประตูบานเลื่อนแบ่งสัดส่วนอย่างชัดเจน ไร้กังวลเรื่องกลิ่นอาหารและความร้อน แถมด้วยชุดครัวและเครื่องครัวจาก MEX
 

1 Bedroom Plus | 34.50 SQ.M.

ELIO สาทร - วุฒากาศ
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Living ห้องนั่งเล่นของ 1 Bedroom Plus นั้นไม่ได้แถมชั้นวางทีวี Built-in มาให้ แต่แลกมากับพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขึ้น สามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งแบบห้องตัวอย่างได้ หรือจะจัดชุดโต๊ะรับประทานอาหารเล็กๆเข้าไปแทนก็ได้เช่นกัน
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Bedroom ห้องนอนมาพร้อมกับชุดตู้เสื้อผ้า Built-in พื้นที่ห้องสามารถวางเตียง 5 ฟุตได้ หรือหากต้องการใส่เตียง 6 ฟุต ก็อาจจะเลื่อนไปชิดริมหน้าต่าง เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยบริเวณหน้าตู้เสื้อผ้าได้อีกเล็กน้อย
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Multi-Function Room ห้องอเนกประสงค์ สามารถดัดแปลงเป็นห้องทำงาน หรือเลือกวางเตียงขนาด 3 ฟุต เพื่อทำเป็นห้องนอนเสริมก็ได้เช่นกัน
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Kitchen ส่วนครัวเชื่อมต่อกับบริเวณห้องนั่งเล่น มาพร้อมกับชุดครัว Built-in ติดตั้งอุปกรณ์ซิงค์ เตาไฟฟ้า และเครื่องดูดควันยี่ห้อ MEX
ELIO สาทร - วุฒากาศ
Bathroom ห้องน้ำมาพร้อมกับชุดสุขภัณฑ์ American Standard และพัดลมระบายอากาศ ส่วนฉากกั้นอาบน้ำนั้นโครงการไม่ได้แถมมาให้
 

Specification

สวิตช์ : Bticino
ปลั๊ก : Bticino
ปลั๊ก : Bticino
บานกรอบอลูมิเนียม พร้อมตัวล็อค Colt
พื้นห้องนั่งเล่น/ห้องนอน: ไวนิลลายไม้
พื้นห้องน้ำ/ครัว: กระเบื้อง
ไฟ Downlight ฝังฝ้า
พัดลมระบายอากาศ: Panasonic
Sprinkler
Smoke Detector
เครื่องปรับอากาศ: Daikin
ผนังห้องน้ำ: กระเบื้อง
อ่างล้างมือ: American Standard
ก๊อกน้ำ: American Standard
โถสุขภัณฑ์: American Standard
สายชำระ: American Standard
ฝักบัว: American Standard
ที่วางสบู่: American Standard
ที่แขวนกระดาษชำระ: American Standard
ที่แขวนผ้าเช็ดตัว: American Standard
อ่างล้างจาน: MEX
เตาไฟฟ้า: MEX
เครื่องดูดควัน: MEX
ท็อปครัว: ลามิเนตลายหิน
ตู้ครัว: ลามิเนตลายไม้
 

Built-in

ชั้นวาง TV
ตู้เสื้อผ้าบานเลื่อน
ชุดตู้ครัว
ประตูบานเลื่อนบริเวณระเบียง
ชั้นวาง TV
ตู้เสื้อผ้าบานเปิดคู่
ชุดตู้ครัว
ประตูบานเลื่อนบริเวณห้องครัว
ชุดตู้ครัว
ประตูบานเลื่อน
ประตูบานเลื่อนบริเวณระเบียง
 

Price Comparison

ELIO สาทร - วุฒากาศ

ELIO SATHORN – WUTTHAKAT

ที่ตั้ง: ถนนราชพฤกษ์ ห่างจาก BTS วุฒากาศ 470 เมตร ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: Tower A 41 ชั้น, Tower B 34 ชั้น ที่จอดรถ: ประมาณ 42% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) จำนวนยูนิต: 1,161 ยูนิต และ 3 ร้านค้า ราคาเริ่มต้น: 2 ล้านต้น*

IDEO WUTTHAKAT

ที่ตั้ง: ถนนราชพฤกษ์ ห่างจาก BTS วุฒากาศ 110 เมตร ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: 1 อาคาร สูง 31 ชั้น ที่จอดรถ: 35% จำนวนยูนิต: 979 ยูนิต

ASPIRE SATHORN – TAKSIN (COPPER ZONE)

ที่ตั้ง: ถนนราชพฤกษ์ ห่างจาก BTS วุฒากาศ 500 เมตร ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: 1 อาคาร สูง 21 ชั้น ที่จอดรถ: 46% (รวมจอดซ้อนคัน) จำนวนยูนิต: 613 ยูนิต และ 1 ร้านค้า

THE KEY WUTTHAKAT

ที่ตั้ง: ถนนราชพฤกษ์ ห่างจาก BTS วุฒากาศ 80 เมตร ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: 1 อาคาร สูง 21 ชั้น ที่จอดรถ: 53% (รวมจอดซ้อนคัน) จำนวนยูนิต: 411 ยูนิต

THE TEMPO GRAND SATHORN – WUTTHAKAT

ที่ตั้ง: ถนนราชพฤกษ์ ห่างจาก BTS วุฒากาศ 30 เมตร ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: Tower A สูง 24 ชั้น, Tower B สูง 32 ชั้น ที่จอดรถ: 42% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) จำนวนยูนิต: 1,004 ยูนิต และ 7 ร้านค้า
 

Orientation & View

Orientation ทางฝั่งทิศตะวันออกเป็นยูนิตริมสระว่ายน้ำของ Tower A จะได้รับแสงแดดยามเช้าพร้อมกับวิวสวยๆ ส่วนยูนิตด้านหลังที่อยู่ทางทิศตะวันตกจะมีแดดสะสมในช่วงบ่าย-เย็น ขณะที่ส่วนหน้าของ Tower B ซึ่งหันหน้าสู่ทิศใต้จะได้รับแดดทั้งวัน และยูนิตด้านหลังที่อยู่ทางทิศเหนือซึ่งไม่ค่อยโดนแดด ทำให้มีอากาศเย็นสบายเกือบทั้งวัน ทิศทางลมส่วนใหญ่มาจากฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือและตะวันตกเฉียงใต้ ทำให้บริเวณยูนิตด้านหลังของทั้งสองอาคารได้รับลมไปเต็มๆ ส่วนยูนิตด้านหน้าที่หันเข้าหาสระว่ายน้ำ แม้จะไม่ได้อยู่ในทิศทางลมโดยตรงแต่ทั้งสองอาคารมีพื้นที่ระหว่างกันพอสมควรทำให้มีลมพัดผ่านทั่วถึง
View สำหรับวิวต่างๆ ของโครงการนั้นจัดว่าค่อนข้างดีเลยทีเดียว แม้ว่าจะมีคอนโดสูงตั้งอยู่ทางทิศตะวันออกแต่ก็ไม่ได้อยู่ในระยะประชิดจนทำให้รู้สึกถูกบล็อกวิวแต่อย่างใด ทิศเหนือส่วนใหญ่เป็นบ้านครึ่งไม้ครึ่งปูนสูงประมาณ 1-2 ชั้น สลับกับต้นไม้ใหญ่ประปราย เช่นเดียวกับทิศตะวันตกซึ่งเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น ส่วนทางทิศใต้ติดกับถนนราชพฤกษ์ ห่างออกไปบริเวณฝั่งตรงข้ามของถนนเป็นที่ตั้งของคอนโด High Rise บางส่วน แต่โดยรวมแล้วถือว่าไม่บดบังทัศนวิสัยออกแนว City View เสียด้วยซ้ำ
 

Realist’s View

Location ทำเลที่ตั้งมีข้อดีคือ อยู่ไม่ไกลจาก BTS วุฒากาศ และในอนาคตอาจมีรถรับส่งระหว่างโครงการกับสถานี หรือจะเลือกใช้บริการมอเตอร์ไซค์รับจ้างก็สะดวกเช่นกัน สำหรับรถส่วนบุคคลถือว่าค่อนข้างสะดวกสบายเพราะโครงการอยู่ติดถนนราชพฤกษ์สามารถเชื่อมต่อไปยังจุดต่างๆ ได้ง่ายดาย
Specification ทุกยูนิตจะได้รับชุดครัวจาก MEX และสุขภัณฑ์ American Standard และเครื่องปรับอากาศ Daikin ซึ่งถือว่าค่อนข้างดี โดยเฉพาะห้อง Studio และ 1 Bedroom ซึ่งเป็น Fully-Furnished ก็จะได้เฟอร์นิเจอร์บางส่วนแถมเพิ่มไปอีก
Facilities ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับโครงการนี้ถือว่าจัดเต็มมากๆ ตอบโจทย์ Lifestyle คนเมืองได้เป็นอย่างดี ได้ทั้งพื้นที่ทำงานร่วมกัน ว่ายน้ำท่ามกลางธรรมชาติ ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์สำหรับสายสุขภาพ หรือจัดปาร์ตี้อย่างมีสไตล์ที่เล้าจน์บนชั้น 34
Design โดดเด่นด้วยการนำบรรยากาศของธรรมชาติเชื่อมโยงเข้ากับส่วนต่างๆ ของอาคาร ตัวห้องพักมีการจัดวางแบบเรียบง่ายเน้นฟังก์ชั่นเพื่อการอยู่อาศัย แต่โดดเด่นในเรื่องของมุมมอง โดยเฉพาะยูนิตพิเศษอย่าง Twist ซึ่งตัวห้องถูกบิดออกจากแกนของอาคารเพื่อเปิดรับวิวได้เต็มๆ
 

Hot Promotion

ELIO สาทร - วุฒากาศ
สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโด High Rise ใกล้รถไฟฟ้าพร้อม Concept แบบธรรมชาติและห้อง Fully-Furnished แต่งครบราคาเดียวแถมส่วนกลางจัดเต็มขนาดนี้ เชื่อว่า “ELIO สาทร – วุฒากาศ” คงเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อย ตอนนี้ทางโครงการกำลังจัดโปรโมชั่นพิเศษ จองง่ายๆ 10,000 บาททุกยูนิต พร้อมรับส่วนลดพิเศษอื่นๆอีกมากมาย สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็ปไซต์ด้านล่าง

REGISTER