Grand Britania ราชพฤกษ์ – พระราม 5

Grand Britania ราชพฤกษ์ – พระราม 5 หนึ่งในโครงการบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวสไตล์ Modern Classic จากบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำอย่าง Origin Property  ตัวโครงการเองโดดเด่นในเรื่องของทำเลที่อยู่ติดกับถนนใหญ่อย่าง ถ.นครอินทร์ อีกทั้งยังอยู่ใจกลางราชพฤกษ์อีกด้วย นอกจากนี้ตัวโครงการยังใกล้กับทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอกตะวันตกเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น และอยู่ใกล้กับรถไฟฟ้า ถึง 4 สายคือ สายสีแดง, สายสีน้ำเงิน, สายสีม่วง และ สายสีเขียว
นอกจากนี้ทางตัวโครงการเองยังออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานสำหรับครอบครัวขนาดกลาง-ขนาดใหญ่ ด้วยห้องนอน 3-4 ห้อง, ห้องน้ำ 3-5 ห้อง, Double Kitchen, ที่จอดรถอีก 2-3 คัน และ ระบบ Smart Home Security ที่มีให้บ้านทุกหลังเพื่อความปลอดภัยในการอยู่อาศัย นอกจากนี้แล้วตัวโครงการเองยังมี Facilities ที่หลากหลายรายการ และระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Double Gate, CCTV และ รปภ.ประจำอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย
 

โครงการติดถนนใหญ่ โซนราชพฤกษ์-นครอินทร์

ทำเลที่ตั้งของตัวโครงการ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่นครอินทร์ที่เชื่อมต่อถนนเส้นหลักได้หลายสาย ทั้ง ถ.ราชพฤกษ์, ถ.พระราม 5, ถ.กาญจนาภิเษก, ถ.บางกรวย-ไทรน้อย, ถ.สิรินธร และ ถ.บรมราชชนนี นอกจากนี้ตัวโครงการยังใกล้กับทางด่วนศรีรัช – วงแหวนรอบนอกตะวันตกเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น 
สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเนื่องจากโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ อีกทั้งตัวโครงการเองยังเชื่อมต่อกับสถานที่สำคัญของฝั่งธนฯ, พระนคร และ นนทบุรีอีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังสามารเดินทางเข้าเมืองย่านธุรกิจอย่าง โซนสีลม, สาทร, พระราม3 และ พระราม 4 ได้อย่างสะดวก เพียงแค่คุณใช้เส้นราชพฤกษ์ คุณก็สามารถเข้าถึงเพียงแค่ 20-30 นาทีเท่านั้น
สำหรับการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า โครงการจะอยู่ใกล้กับ รถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุข ที่คุณสามารถเดินทางไป Central WestGate หรือ Ikea บางใหญ่ได้ และ ในอนาคตจะมี รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีบางบำหรุ ที่อยู่ใกล้กับตัวโครงการอีกสายค่ะ
 

ทำเลพรีเมี่ยม ความสะดวกครบครัน

ราชพฤกษ์ถือเป็นโซนที่มีโครงการแนวราบระดับ Premium อยู่มาก ทำให้สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบมีความอุดมสมบูรณ์ ทั้งห้างสรรพสินค้า, โรงพยาบาล, สถานศึกษา และตลาดสด 
สำหรับตัวโครงการเองใกล้กับห้างสรรพสินค้าอย่าง Lotus นครอินทร์, Makro นครอินทร์ เพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับห้างสรรพสินค้าบน ถ.ราชพฤกษ์ อย่าง The Walk ราชพฤกษ์ เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และยังมีห้างอื่นๆ อีกอาทิเช่น The Crystal SB, Villa Market ราชพฤกษ์, The Circle ราชพฤกษ์ และ Foodvilla ราชพฤกษ์อีกด้วย
นอกจากนี้แล้วตัวโครงการยังใกล้กับ ม.ราชพฤกษ์ เพียงแค่ 600 เมตร และยังใกล้กับ รร. นานาชาติร่วมฤดีอีกด้วย  
สำหรับโรงพยาบาลที่อยู่ใกล้กับตัวโครงการที่สุดคือ รพ. บางกรวย 2  เพียงแค่ 3 นาทีเท่านั้น และยังอยู่ไม่ไกลจาก รพ. ชั้นนำอย่าง รพ.ศิริราช, รพ.เจ้าพระยา และ รพ.ตา หู คอ จมูก


โครงการบ้านหรู GRAND BRITANIA ราชพฤกษ์ – พระราม 5


FACTSHEET

ชื่อโครงการ : Grand Britania ราชพฤกษ์ – พระราม 5 
เจ้าของโครงการ : บริษัท บริทาเนีย จำกัด
ที่ตั้ง : ถนนนครอินทร์ ต.บางขนุน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
จำนวนยูนิต : 246 ยูนิต
เนื้อที่โครงการ : 50-2-23 ไร่
ราคาเริ่มต้น : เริ่ม 7.9-15 ล้านบาท*
ประเภทบ้าน 
บ้านแฝด  
 • CARDIFF พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. / ที่ดิน 38.94 ตร.ว. 
 • 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ 
 • CARLISLE : พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. / ที่ดิน 40.59 ตร.ว. 
 • 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ  
บ้านเดี่ยว  
 • CORNWALL :  พื้นที่ใช้สอย 185 ตร.ม. / ที่ดิน 50.49 ตร.ว. 
 • 3 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ห้องอเนกประสงค์, 1 ครัวไทย, 3 ที่จอดรถ
 • SOMERSET : พื้นที่ใช้สอย 205 ตร.ม. / ที่ดิน 50.49 ตร.ว. 
 • 4 ห้องนอน, 3 ห้องน้ำ, 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน, 1 ครัวไทย, 2 ที่จอดรถ
 • HARINGTON : พื้นที่ใช้สอย 225 ตร.ม. / ที่ดิน 60.72 ตร.ว. 
 • 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ส่วนพักผ่อนชั้นบน, 1 ครัวไทย, 3 ที่จอดรถ, 1 ห้องแม่บ้าน + ห้องน้ำ
สิ่งอำนวยความสะดวก 
 • Clubhouse, Swimming Pool, Fitness, Co-working Space, Kids Room, Meeting Room, Street Basketball, Playground, Garden Active Zone 
 • Double Main Gate, CCTV ทั้งโครงการ และ รปภ.24 ชั่วโมง  
ค่าส่วนกลาง : 35 บาท/ตารางวา/เดือน
 

4 จุดเด่นตัวโครงการ 

สำหรับตัวโครงการมีจุดเด่น 4 ข้อ ที่ทำให้โครงการน่าอยู่ มีดังต่อไปนี้ 
 1. 1. ทำเลที่ตั้ง : โครงการอยู่ติดกับถนนใหญ่ อย่าง ถ.นครอินทร์ และยังไม่ไกลจากทางด่วนศรีรัช-วงแหวนรอบนอกตะวันตกเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น อีกทั้งยังใกล้กับ MRT สายสีม่วง สถานีกระทรวงสาธารณสุขเพียงแค่ 8 นาทีเท่านั้น 
 2. 2. 5 แบบบ้าน : ตัวโครงการออกแบบมาเพื่อรองรับครอบครัวขนาดกลาง – ขนาดใหญ่ ด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ โดยแต่ละหลังจะมีพื้นที่ใช้สอยที่เยอะตั้งแต่ 150 – 255 ตร.ม. อีกทั้งยังมีห้องนอนที่ตอบโจทย์การใช้งานมากถึง 3-4 ห้องนอน และห้องน้ำสูงสุด 3 – 5 ห้อง อีกด้วย 
 3. 3. Smart Home Security : สำหรับตัวโครงการเองมาพร้อมกับระบบ Home Security ถึง 5 ประเภท ที่เพิ่มความปลอดภัยให้กับลูกบ้านทุกหลัง  
 4. 4. Facilities : สำหรับตัว Facilities ทางโครงการเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกบ้านหลากหลายรายการ บนเนื้อที่กว่า 1.5 ไร่ ที่เรียกได้ว่า ความสะดวกครบครัน มีกิจกรรมให้เลือกมากมาย


วิเคราะห์แบบบ้าน Size ใหญ่สุด

HARINGTONบ้านเดี่ยว Harington บ้าน Size ใหญ่ที่สุด บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 255 ตร.ม. บนที่ดิน 60.72 ตร.ว. ที่ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดใหญ่ 4-6 คน มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน, 5 ห้องน้ำ, 1 ห้องพักผ่อนชั้นบน, ครัวไทย (Double Kitchen), 1 ห้องแม่บ้าน พร้อมที่จอดรถในที่ร่มถึง 3 คัน 
สำหรับชั้น 1 ของตัวบ้าน มีที่จอดรถในที่ร่ม ที่จอดได้ถึง 3 คัน ถัดเข้าไปบริเวณประตูบ้านจะมี Ramp ที่รองรับลูกบ้านที่ต้องใช้ Wheel Chair เมื่อเดินเข้าไปในตัวบ้านจะพบกับ Common Area ขนาดใหญ่ ที่รายล้อมไปด้วยหน้าต่าง ทำให้บ้านดูโปร่ง โล่ง สบาย ถัดเข้าไปจะพบกับมุมรับประทานอาหาร ที่เชื่อมต่อกับ Semi-Outdoor ที่ด้านหลังบ้านได้ ถัดเข้าไปทางด้านขวาของตัวบ้าน จะพบกับ ห้องน้ำ Powder Room, ห้องครัว (Double Kitchen), โถงบันไดขึ้นสู่ชั้น 2 และ ประตูรองเชื่อมกับโรงจอดรถ ส่วนทางซ้ายมือจะพบกับห้องนอนพร้อมห้องน้ำที่เหมาะกับผู้สูงอายุ อีกทั้งบริเวณหลังบ้านจะมีห้องแม่บ้านให้อีกด้วย 
ในส่วนของชั้น 2 ของตัวบ้าน จะมีทั้งหมด 3 ห้องนอนพร้อมห้องน้ำในตัวที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว และมีพื้นที่พักผ่อนที่สามารถเปลี่ยนฟังก์ชั่นเป็นห้องทำงาน, ห้องนั่งเล่น หรือห้องพระได้อีกด้วย ในส่วนของ Master Bedroom จะมี Walk-in Closet ที่กว้างและแยกสัดส่วน โดยห้องนี้จะมีระเบียงส่วนตัวให้ เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีพื้นที่ต่อเติมที่คุณสามารถทำเป็นห้องหนังสือ หรือ Glass House ได้อีกด้วย
previous arrow
next arrow
Slider
 

แบบบ้าน 5 สไตล์ แบบไหนที่ใช่คุณ ?

ทางตัวโครงการมาพร้อมกับ 2 แบบบ้านแฝดและ 3 แบบบ้านเดี่ยวให้คุณได้เลือกตามความชอบและตามความเหมาะสมกับคุณ โดยบ้านแต่ละแบบจะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าบ้านไซส์ใหญ่ ย่อมมีฟังก์ชั่นที่ดีกว่าและตอบโจทย์มากที่สุด 
สำหรับพื้นที่ใช้สอยเริ่มตั้งแต่ 150 – 255 ตร.ม. ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวโครงการมีทั้ง 3 -4 ห้องนอน, 3-5 ห้องน้ำ, 2-3 ที่จอดรถ ที่ตอบโจทย์ครอบครัวขนาดกลางและใหญ่อย่างแน่นอน โดยความพิเศษอยู่ที่ บ้านไซส์ใหญ่อย่าง Harington จะมีห้องแม่บ้าน, พื้นที่ต่อเติมเสริมขึ้นมา อีกทั้งทุกห้องนอนจะมีห้องน้ำในตัวที่เพิ่มความเป็นส่วนตัว ซึ่งแน่นอนว่ามีแต่คุ้มกับคุ้ม สำหรับบ้านหลังอื่นๆ ฟังก์ชั่นก็โดดเด่นไม่แพ้กัน จะต่างกันที่ขนาดพื้นที่, ขนาดที่ดินและฟังก์ชั่น
 

5 นวัตกรรมความปลอดภัยที่ใส่ใจลูกบ้าน

ทางตัวโครงการมาพร้อมกับนวัตกรรมที่เรียกว่า Smart Home Security ที่มาพร้อมกับบ้านทุกหลัง แน่นอนว่าเป็นนวัตกรรมที่เน้นใส่ใจด้านความปลอดภัย ซึ่งที่มาพร้อมกับอุปกรณ์ด้านความปลอดภัยถึง 5 ตัวดังนี้ 
 • 1. Digital Door Lock : สามารถเปิด-ปิด ได้ 3 รูปแบบคือ คีย์การ์ด, รหัสผ่าน และ กุญแจ
 • 2. IP Camera : กล้อง CCTV ภายในและภายนอกบ้านที่สามารถดูผ่าน application บนมือถือได้ โดยจะติดตั้งไว้สองจุดคือ ห้องนั่งเล่น และ โรงจอดรถ 
 • 3. Magnatic Sensor :  ระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน ติดตั้งตรงประตูและหน้าต่างที่ชั้น 1 ที่สามารถแจ้งเตือนได้ 
 • 4. Motion Sensor : ระบบรักษาความปลอดภัยที่ใช้เซ็นเซอร์การตรวจจับการบุกรุก จะติดตั้งบริเวณโถงชั้น 2  
 • 5. Smoke Sensor : ตรวจจับควันภายในบ้าน โดยจะติดตั้งบริเวณหน้าห้องครัว
 

ส่วนกลางหลากหลายรายการ

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการให้มาบนเนื้อที่กว่า 1.5 ไร่ ถือได้ว่ามีความครบครันและหลากหลาย สิ่งอำนวยความสะดวกมีดังต่อไปนี้ 
 • 1. Lobby Lounge : พื้นที่รับรองแขกหรือพื้นที่นัดคุยงาน 
 • 2. สระว่ายน้ำ : สระว่ายน้ำที่มากับ Panorama View ที่มีทั้งสระเด็กและสระผู้ใหญ่ 
 • 3. ห้องฟิตเนส : ห้อง Fitness ขนาดใหญ่ ที่มีเครื่องออกกำลังกายจากแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Matrix โดยแบ่งออกเป็น 2 โซนคือ โซน Cardio และ โซน Weight Training 
 • 4. Meeting Room :  โครงการได้เตรียมโต๊ะประชุมตัวยาว รองรับถึง 8 ที่นั่ง เหมาะสำหรับใช้คุยงานหลายๆคนแบบเป็นส่วนตัว 
 • 5. Co-working Space : พื้นที่สำหรับนั่งทำงานกับเพื่อนๆ โดยทางโครงการจัดเตรียมชุดโต๊ะทำงานแบบกลุ่ม 4 คนไว้ให้ 
 • 6. Kids Room : พื้นที่สำหรับลูกๆ โดยภายในจะมีหนังสือนิทานและเครื่องเล่นเสริมสร้างพัฒนาการเด็ก ๆ เตรียมไว้ให้ 
 • 7. Welness Area  : แบ่งฟังก์ชั่นไว้ 2 ส่วน คือ Salon และ Spa ลูกบ้านสามารถเรียกช่างประจำตัวเข้ามาใช้สถานที่ได้เลย 
 • 8. Street Basketball 
 • 9. Garden Active Zone 
previous arrow
next arrow
Slider