groove ladprao 18
โครงการ Groove Vibes Ladprao 18 ตั้งอยู่ในทำเลลาดพร้าว ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ทั้งแหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้ง รวมถึงเดินทางสะดวกสบาย ตัวโครงการห่างจาก MRT สถานีลาดพร้าวเพียง 750 ม. และสามารถลัดออกถนนสายหลักได้ถึง 3 เส้น
มาพร้อมกับการออกแบบสุดแนว ตอบโจทย์กลุ่มคน Gen Millennial ที่มีความเป็นตัวเองสูง ภายในโครงการออกแบบได้มีความน่าสนใจหลายจุด ตั้งแต่ Facilities ชั้นใต้ดิน, สระว่ายน้ำระบบน้ำแร่, รวมไปถึงรูปแบบห้องพักแบบ 1 ห้องนอน ขนาด 20 ตร.ม. ที่จัดฟังก์ชั่นที่ลงตัว ในราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ.
 

FACT SHEET

 • โครงการ : Groove Vibes Ladprao 18
 • ผู้พัฒนาโครงการ : บริษัท กรู๊ฟ คอนโด แอล18 จำกัด (บริษัทในเครือ ดิวายน์ ดิเวลลอปเมนท์ โฮลดิงส์ จำกัด)
 • ที่ตั้ง : ซ.ลาดพร้าว 18 จตุจักร กรุงเทพฯ
 • ขนาดโครงการ : 1 – 0 – 51 ไร่
 • จำนวนชั้น : 7 ชั้น
 • จำนวนยูนิต : 217 ยูนิต
 • ที่จอดรถ : 45%
 • – Auto Parking 6 ชั้น จำนวน 86 คัน
 • – ที่จอดปกติ (ชั้น 1) จำนวน 12 คัน

Unit Type :

 • – 1 Bedroom พื้นที่ 20.45 – 25.40 ตร.ม.
 • – 1 Bedroom Plus พื้นที่ 28.80 – 36.43 ตร.ม.
 • – Loft 1 Bedroom พื้นที่ 20.10 – 25.40 ตร.ม.
 • – Loft 1 Bedroom Plus 1 WC พื้นที่ 28.02 – 30.00 ตร.ม.
 • –  Loft 1 Bedroom Plus 2 WC พื้นที่ 26.97 – 35.35 ตร.ม.
 • –  1 Bedroom Villa พื้นที่ 25.99 ตร.ม.

Facilities :

 • Co – working Space / E – Gamer Room / Play Cave / Mail Room / Groove Box Cafe / Mineral Pool / Jacuzzi / Fit Club / Active Studio / Rooftop
 • เริ่มก่อสร้าง : Q1 2563
 • คาดว่าจะแล้วเสร็จ : Q2 2564 
 • ราคาเริ่มต้น : 1.99 (Fully Furnished)
 

ลาดพร้าว – ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต

 • โซนลาดพร้าว

 • เป็นโซนที่มีความครบ จบ ในโซนเดียว ประกอบด้วยแหล่งงาน แหล่งช้อปปิ้ง ร้านค้า ร้านอาหาร และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ ที่รวมไว้อย่างครบครัน เหมาะกับผู้ที่ชื่นชอบการใช้ชีวิตข้างนอก ในหลายสไตล์ ใกล้ห้างขนาดใหญ่ และสวนสาธารณะ 2 แห่ง พื้นที่รวมกว่า 500 ไร่
 • รถยนต์

 • โครงการตั้งอยู่ ซ.ลาดพร้าว 18 สามารถลัดเข้า – ออก ได้หลายเส้นทาง จาก ถ.ลาดพร้าวสามารถเข้าได้จาก 3 ซอย คือ ซ.ลาดพร้าว 18,20 และ 26 ส่วนจาก ถ.รัชดาภิเษก สามารถเข้าจาก ซ.รัชดาภิเษก 19 รวมถึง ซ.วิภาวดีรังสิต 20 จาก ถ.วิภาวดีรังสิต
 • รถไฟฟ้า

 • อยู่ใกล้รถไฟฟ้าถึง 4 สาย ซึ่งในปัจจุบันมี 2 สายหลัก คือ MRT สายสีน้ำเงิน และ BTS สายสุขุมวิท นอกจากนี้ในอนาคตจะมีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และสายสีส้มเปิดให้บริการ รวมถึงการขยายเส้นการเดินรถไฟฟ้าของ BTS ที่วิ่งถึงคูคต จะทำให้การเดินทางออกนอกเมืองไปยังโซนต่างๆ ง่ายขึ้นด้วย
 

Groove Vibes Ladprao 18

คอนโดมิเนียมหน้าตาทันสมัย ถูกใจวัย Millennia

 • โครงการ Groove Vibes Ladprao 18 เป็นคอนโด Low Rise ที่มีการดีไซน์ ออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ตอบโจทย์กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีสไตล์ อยู่ในช่วงวัย Millennia ซึ่งมักจะเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างมีความเป็นตัวของตัวเองสูง อายุช่วง 25 – 35 ปี ภายใต้แนวคิด Retro futurism ที่เน้นการออกแบบรูปทรงอาคารโดยคำนึงถึงประโยชน์ใช้สอยเป็นหลัก 
 

6 ดีไซน์สุดแนว ที่รวมไว้ใน Groove Vibes Ladprao 18

groove ladprao 18
ภายในโครงการมีความน่าสนใจหลายจุด ที่มีความแตกต่างจากโครงการส่วนใหญ่ ตั้งแต่การนำ Facilities หลักของโครงการตั้งอยู่ในชั้นใต้ดิน ซึ่งสามารถเข้าได้จากบันไดบริเวณ Lobby ชั้น 1 และลิฟต์จากทุกชั้น โดยที่ภายในพื้นที่ชั้นใต้ดินรวมถึงยูนิตตรงกลางอาคารของแต่ละชั้น มีการออกแบบให้อยู่ติดกับ Skylight ซึ่งเป็นช่องแสง ที่นำแสงธรรมชาติจากชั้นดาดฟ้า ลงมายังชั้นต่างๆ จนถึงใต้ดิน ทำให้บรรยากาศของพื้นที่โครงการไม่อึดอัด
นอกจากนี้ตัวโครงการยังสูงเพียง 7 ชั้น ทำให้ได้ระยะความสูงเพดาน สูง 2.55 ม. ในส่วนของชั้นพักอาศัย มีการจัด Layout ที่แปลกใหม่ รวมถึงห้องพักอาศัยมีขนาดเริ่มต้น 1 ห้องนอน เพียง 20 ตร.ม. เป็นขนาดเริ่มต้นที่เล็กกว่าโครงการส่วนใหญ่ ทำให้ราคาห้องสามารถจับต้องได้ โดยเฉพาะคนที่ต้องการอยู่คนเดียว ไม่ต้องการห้องที่ใหญ่มาก และในเรื่องของที่จอดรถ มีการนำ Auto Parking เข้ามาใช้ในโครงการ ซึ่งส่วนใหญ่จะเพียงโครงการระดับ Luxury ที่นำมาใช้ แทรกตามชั้น 1 – 6 ของชั้นพักอาศัย
 

1. ส่วนรวมที่หลากหลาย และส่วนตัวสุดๆ ด้วยการจัด Facilities ไว้ใต้ดิน

groove ladprao 18
 • การวางสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางไว้ใต้ดิน เป็นหนึ่งในสิ่งที่หายากสำหรับโครงการคอนโดมิเนียม เพราะเรื่องของต้นทุนที่สูงกว่าในการก่อสร้าง เมื่อเทียบกับแบบบนดินทั่วไป แต่เป็นสิ่งที่ทำให้โครงการนี้สามารถนำพื้นที่ชั้น 1 รวมถึงชั้นบนที่มีวิวสวย จัดเป็นห้องพักได้ 

 • ซึ่งการนำ Facilities ไว้ชั้นใต้ดิน ก็มีทั้งข้อดี และข้อเสีย โดยจุดเด่นหลักๆ ของการนำไว้ชั้นใต้ดิน เป็นเรื่องของความเป็นส่วนตัว ที่พื้นที่บริเวณข้างเคียงไม่สามารถมองเห็นพื้นที่ส่วนกลางได้ รวมถึงสภาพแวดล้อมที่ปิด ทำให้สามารถควบคุมอุณหภูมิของพื้นที่ ไม่ต้องคำนึงถึงสภาพอากาศภายนอก และยังเปิดตลอด 24 ชม. ทำให้สามารถใช้พื้นที่ส่วนกลางได้ตลอดเวลา แต่ส่งผลถึงค่าส่วนกลางของโครงการที่ราคาค่อนข้างสูง คือ 58 บ. / ตร.ม. / เดือน ซึ่งสูงกว่าค่าเฉลี่ยค่าส่วนกลางของคอนโดในซอยเดียวกันที่อยู่ที่ 52 บ. /ตร.ม. / เดือน ทั้งนี้โครงการอื่นๆ ในซอยเดียวกัน ไม่ได้มี Facilities ที่หลากหลาย และให้เยอะขนาดโครงการนี้ ดังนั้น ใครที่ชอบใช้ส่วนกลางบ่อยๆ ถือว่าคุ้มค่าแน่นอน 

บรรยากาศจำลองพื้นที่ส่วนกลางภายในอาคาร

groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
previous arrow
next arrow
Slider
 

2. Rooftop ที่เป็นมากกว่าพื้นที่สีเขียว

groove ladprao 18
ในบริเวณชั้นดาดฟ้า นอกจากจะทำเป็นพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ภายในโครงการแล้ว ยังมีการเจาะช่องในพื้นที่บางส่วน เพื่อให้แสงธรรมชาติส่องลงไปยังชั้นต่างๆ ที่อยู่ด้านล่าง โดยช่องที่ออกแบบในที่นี้ จะแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ ช่อง Skylight เป็นช่องที่มีกระจกกั้น และมีตัวพัดลมที่ช่วยถ่ายเทอากาศ ซึ่งช่องนี้จะทะลุไปยังพื้นที่ส่วนกลางชั้นใต้ดิน รวมถึงให้หมุนเวียนอากาศ และให้แสงกับห้องพักที่อยู่โซนด้านในอาคารอีกด้วย กับช่องแสง ซึ่งเป็นช่องที่เจาะไว้โดยที่ไม่มีกระจกหรืออะไรมากั้น ทำให้ได้สัมผัสถึงแสงและสภาพอากาศในเวลานั้นๆ เช่น เวลาฝนตก ก็สามารถตกผ่านช่องนี้ลงมายังพื้นที่ด้านล่างได้ โดยช่องนี้จะอยู่บริเวณห้องพักประเภท 1 Bed Villa ซึ่งอยู่ตรงกลางอาคารของชั้น 7
 

3. คอนโด Low Rise ที่อยู่แล้วรู้สึก High

groove ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18 เป็นคอนโดมิเนียมประเภท Low Rise สูงเพียง 7 ชั้น ซึ่งโดยปกติแล้ว คอนโดมิเนียมตึกเตี้ยส่วนใหญ่จะออกแบบมาให้มี 8 ชั้น ไม่เกิน 23 ม. เพื่อไม่ให้เข้าข่ายเป็นอาคารสูง ซึ่งส่งผลให้ความสูงของแต่ละชั้นในอาคารอยู่ประมาณ 2.40 ม. แต่ในโครงการนี้ ออกแบบมาให้ตัวอาคารสูงเพียง 7 ชั้น ทำให้ได้ความสูงในห้องพักสูง 2.55 ม. ในห้องปกติ รวมถึงในชั้น 6 – 7 สามารถออกแบบให้เป็นห้องรูปแบบ Loft ที่มี Double Volume สูง 4.45 ม.
 

4. Floor Plan เลย์เอาต์ไม่ใหม่ แต่ไม่เหมือนใคร


 • บริเวณชั้น 1 ประกอบไปด้วยพื้นที่จอดรถแบบปกติ และทางเข้า Auto Parking อีก 2 จุด ส่วนทางเข้าภายในอาคารอยู่มี 2 จุด บริเวณ Lobby และโถงลิฟต์ ซึ่งถ้าหากเข้าทาง Lobby จะมีบันไดที่เชื่อมไปสู่ชั้น Facilities ใต้ดิน

 • ชั้น 2 – 5 จะเป็นส่วนของห้องพักอาศัย โดยจะเป็นห้องประเภท 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนอนพลัส ซึ่งตั้งแต่ชั้น 2 เป็นต้นไป Floor Plan ของอาคารจะสามารถแบ่งยูนิตได้ 2 รูปแบบ คือ ยูนิตริมอาคาร และยูนิตตรงกลางอาคารที่ติดกับ Skylight ซึ่งในแง่ของการวางเลย์เอาต์ที่มีลิฟต์อยู่กลางอาคารอาจจะเป็นรูปแบบทั่วไป แต่การจัดวางห้องพักภายใน โดยเฉพาะยูนิตตรงกลางอาคารถือว่าเป็นสิ่งที่ค่อนข้างใหม่ ไม่ค่อยพบเห็นในโครงการอื่นๆ
 

 • สำหรับชั้น 6 ขึ้นไป จะเป็นห้องสไตล์ Loft ซึ่งมีเพดานสูงกว่าห้องปกติ โดยสามารถแบ่งย่อยได้อีก 3 ประเภท คือ Loft 1 ห้องนอน ซึ่งเป็นรูปแบบห้องส่วนใหญ่ในชั้นนี้, Loft 1 ห้องนอน พลัส 1 ห้องน้ำ และ Loft  1 ห้องนอน พลัส 2 ห้องน้ำที่มี 2 ยูนิต ซึ่งเป็นห้องมุมทางทิศตะวันออกของอาคาร

 • สำหรับชั้น 7 จะมีห้องวิลล่าเพิ่มมาอีกหนึ่งรูปแบบ โดยอยู่โซนตรงกลางของอาคาร ซึ่งจะมีการเจาะช่องเปิดบริเวณด้านบนบางส่วนของห้องพัก ทำให้สามารถสัมผัสแสงธรรมชาติ และบรรยากาศภายนอกจากด้านบนได้โดยตรง
 

Floor Plan

 

5.  ห้องพักไซส์ S แต่ฟังก์ชั่นครบครัน

groove ladprao 18
ห้องพักขนาดเริ่มต้นของโครงการ จะอยู่ที่ 20 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องประเภท 1 ห้องนอน ถือได้ว่ามีการจัดวาง และแบ่งสัดส่วนห้องได้ค่อนข้างดี เพราะปกติแล้ว ห้องประเภท 1 ห้องนอน ขนาดเริ่มต้นเล็กสุดของโครงการอื่น จะอยู่ประมาณ 24 ตร.ม. ขึ้นไป แต่ในโครงการนี้ทำห้องได้เล็กกว่า แต่ระยะภายในถือว่ามีความเหมาะสมต่อการอยู่อาศัย สามารถอยู่คนเดียวได้แบบสบายๆ เป็นห้องหน้ากว้าง ทำให้ผู้อยู่อาศัยไม่รู้สึกอึดอัด พื้นที่ต่างๆ ยังสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว โดยเฉพาะโซนห้องน้ำ ที่มีการแบ่งโซนเปียก โซนแห้ง โดยมีตู้เสี้อผ้ากั้นกลาง ซึ่งถือว่าตอบโจทย์ผู้ใช้งานได้จริง

บรรยากาศภายในห้องพัก

groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
groove ladprao 18
previous arrow
next arrow
Slider

groove ladprao 18
ห้อง Loft เป็นห้องที่อยู่บริเวณชั้น 6 และ 7 ของอาคาร มีจุดเด่นตรงความสูง โปร่งของห้อง ที่สูงถึง 4.45 ม. บริเวณห้องนั่งเล่น รวมถึงห้องน้ำแยกโซนเปียก แห้งที่มีขนาดใหญ่เกือบๆ เท่าห้องนอน สามารถวางเครื่องซักผ้า หรือมุมวางอุปกรณ์อื่นๆ ภายในห้องได้สบาย ตอบโจทย์ผู้ที่ใช้เวลาในห้องน้ำนานๆ ส่วนห้องนอนชั้นบน เชื่อมต่อกับพื้นที่เปิดโล่ง และหันหน้าออกไปยังกระจกบานสูง รวมถึงราวที่ใช้กั้นพื้นที่ เป็นบานกระจกเทมเปอร์ ทำให้สามารถนอนรับชมวิวได้อย่างจุใจ

บรรยากาศภายในห้องพัก

Groove Vibes Ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18
Groove Vibes Ladprao 18
previous arrow
next arrow
Slider

groove ladprao 18
สำหรับห้องประเภท 1 Bed Villa เป็นห้อง Loft ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยเมื่อเข้ามาจากประตูทางเข้า จะพบกับ Courtyard เป็นเหมือนสวนหน้าบ้าน ที่เปิดรับทั้งแสง และบรรยากาศจากด้านบน ซึ่งในพื้นที่ประกอบด้วยสระสำหรับนอนแช่ในบรรยากาศ Outdoor และมีพื้นที่สีเขียวเล็กๆ สำหรับปลูกต้นไม้ในบริเวณเดียวกัน เชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่น และครัวระบบปิดที่มีประตูบานเลื่อนกระจกกั้น ทุกพื้นที่ในห้องเปิดรับชมวิวส่วนตัวด้านหน้า ทำให้เป็นห้องที่ค่อนข้างมีความส่วนตัวสูง Groove Vibes Ladprao 18
 
 

Unit Type

 

6. Auto Parking ตัวช่วยประหยัดเวลาวนหาที่จอด

groove ladprao 18
ด้วยตัวอาคารที่ออกแบบให้ชั้นใต้ดินเป็นที่ตั้งของ Facilities และชั้น 1 – 7 เป็นห้องพักอาศัย ดังนั้น พื้นที่ส่วนจอดรถด้านล่างแบบปกติจึงมีเพียง 12 คันเท่านั้น ดังนั้นทางโครงการจึงออกแบบให้ที่จอดรถไปแทรกตัวอยู่ในพื้นที่ชั้น 1 – 6 ของอาคาร โดยเป็นที่จอดแบบ Auto Parking ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่ในการจอด และผู้อยู่อาศัยไม่ต้องเสียเวลาในการหาที่จอดอีกด้วย
 

สรุปทุกประเด็นของโครงการ Groove Vibes Ladprao 18

 • 1. การเดินทาง : ถือว่าสะดวกทั้งรถยนต์ และรถไฟฟ้า รถยนต์สามารถลัดออกทางถนนสายหลักได้ถึง 3 สาย ซึ่งเชื่อมต่อกับถนนสายสำคัญและทางด่วน ส่วนรถไฟฟ้า อยู่ห่างจาก MRT ลาดพร้าว 750 ม. ซึ่งยังอยู่ในระยะที่เดินได้ รวมถึงทางโครงการมี Shuttle Bus บริการรับ – ส่ง ระหว่างสถานีรถไฟฟ้า ช่วยประหยัดเงินและเวลาในการเดินทางได้มาก
 • 2. การออกแบบ : มีเอกลักษณ์เห็นแล้วค่อนข้างสะดุดตา มีความแตกต่างจากคอนโดมิเนียม Low Rise ทั่วไป ส่วน Facade อาคารมีการดีไซน์แผงบังแดดให้ตอบโจทย์ทั้งเรื่องของความสวยงาม และการใช้สอยไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ ตัวกระจกที่ใช้ในอาคารเป็นกระจกบานสูง ซึ่งทำให้โครงการมีความทันสมัย รวมถึงพื้นที่ภายในห้องพักโปร่ง อยู่สบาย
 • 3. Facilities : ให้มาหลากหลาย และตอบโจทย์คนในยุคปัจจุบัน เช่น E – gamer Room หรือ Play Cave ที่ผู้อาศัยในโครงการสามารถมาใช้เพื่อพักผ่อน หรือ Co – working Space และ Groove Box Cafe ที่เอาใจคนทำงานอิสระ ที่อาจใช้ชีวิตส่วนใหญ่ในโครงการ ให้ได้มานั่งใช้พื้นที่ส่วนกลางในการทำงานได้ตลอด 24 ชม. รวมถึงสระว่ายน้ำระบบน้ำแร่ ฟิตเนส และ Active Studio ที่เหมาะกับผู้ที่รักสุขภาพ
 • 4. ห้องพักอาศัย : เป็นห้องขนาดเล็ก กะทัดรัด เหมาะกับการอยู่อาศัย 1 – 2 คน แบบสบายๆ ฟังก์ชั่นภายในครบครัน ทั้งครัวระบบปิด ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำแยกโซนเปียก แห้ง และห้องนอนที่มีการกั้นประตูแยกจากส่วนอื่นๆ รวมถึงส่วนใหญ่เป็นห้องหน้ากว้าง กระจกบานสูงพื้นถึงเพดาน ที่ทำให้พื้นที่ภายในห้องอยู่สบาย ไม่อึดอัด
     

ลงทะเบียนเพื่อรับสิทธิพิเศษ รวมถึงรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร 095 141 5566

หรือ www.groovecondo.com


Groove Vibes Ladprao 18