ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว – โชคชัย4

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark
เหนื่อยใช่ไหม? กับการเดินทางในแต่ละวัน ออกจากบ้านแต่เช้าเพื่อไปรถติดบนถนนแบบไม่มีทางเลือก กว่าจะกลับถึงบ้านก็เลยคำว่าดึกไปอีก แล้วถ้ามีโครงการที่จะช่วยแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ล่ะจะเป็นอย่างไร?
ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 จาก ชีวาทัย คอนโด Low Rise ใหม่ในย่านลาดพร้าว-โชคชัย4 ใน Location ที่เรียกได้ว่าลัดไปถนนสายหลักๆ ได้อย่างสบาย พร้อมกับแนวสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง และสายสีเทา ตอบโจทย์คนบ้านไกลที่อยากอยู่บ้านใกล้ เดินทางสะดวกทุกรูปแบบการเดินทาง

FACT SHEET

ชื่อโครงการ : ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 เจ้าของโครงการ : บริษัท ชีวาทัย จำกัด (มหาชน) ที่ตั้ง : ถ.สังคมสงเคราะห์ แขวงสะพานสอง เขตวังทองหลาง กทม. ขนาดพื้นที่ : 4-1-15.6 ไร่ ประเภทโครงการ : คอนโดมิเนียม 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร จำนวนยูนิต : 434 ยูนิต 1 ร้านค้า Unit Type : A: 1 Bedroom 26-26.50 Sq.m. B: 1 Bedroom 32 Sq.m. C: 1 Bedroom 40 Sq.m. D: 2 Bedrooms 45.5 Sq.m. ที่จอดรถ : 40% (174 คัน)
สิ่งอำนวยความสะดวก : – Lobby – Clubhouse – Healthy Fitness Club – Learning Club – Creative Co-Working Space – Passion Pool ระบบรักษาความปลอดภัย : – ระบบคีย์การ์ด (ลิฟต์-ประตูห้อง) – CCTV – พนักงานรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง เงินกองทุน : 500 บาท/ตร.ม. ค่าส่วนกลาง : 45 บาท/ตร.ม.
 

PRODUCT

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark
ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น 2 อาคาร สไตล์ลอฟท์ 434 ยูนิต พร้อมอาคาร Facilities จุดเด่นของโครงการคือ ห้องพักที่เหมาะกับ First Jobber เน้นห้อง 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ที่ออกแบบการจัดวางภายในห้องไว้เป็นสัดส่วนได้อย่างลงตัว โครงการตั้งอยู่บน ถ.สังคมสงเคราะห์ซึ่งถือว่าเป็นซอยทางลัดไปได้หลายถนนเช่น ถ.ลาดพร้าว, ถ.รัชดาภิเษก, ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา และ ถ.เกษตร-นวมินทร์ รวมทั้งยังใกล้สถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีโชคชัย 4 เพียง 1.1 กม.
 

FACILITIES

 

LOCATION

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark
ถ.สังคมสงเคราะห์เป็นซอยย่อยของถนนสายหลักอย่าง ถ.ลาดพร้าว ทำให้โครงการสามารถลัดเลาะไปออกถนนสายหลักอื่นๆ ได้หลายสาย เช่น ถนนรัชดาภิเษก 5 กม. ถ.เกษตร-นวมินทร์ 6.5 กม. ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา ห่างเพียง 1.4 กม. ซึ่งสามารถใช้ทางด่วนรามอินทรา และเชื่อมต่อ ทางด่วนศรีรัช หรือ ทางด่วนเฉลิมมหานคร เดินทางสะดวกไปได้ทั่วทั้งกรุงเทพฯ สำหรับคนที่ไม่ใช้รถยนต์ส่วนตัวก็ยังเลือกเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานี โชคชัย 4 ซึ่งห่างจากโครงการเพียง 1.1 กม. สามารถเชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำเงินสถานีลาดพร้าวในปัจจุบัน นับว่าเป็นทำเลที่เดินทางได้สะดวกครบทุกรูปแบบการเดินทาง
 

ACCESSIBILITY

เส้นทางที่ 1: จาก ถ.ลาดพร้าว เข้าซอยโชคชัย4

เส้นทางที่ 2: จาก ถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา

 

SURROUNDING

Shopping Mall

Central Eastville – 2.4 กม. Image : positioningmag
CDC – 2.9 กม. Image : บ้านและสวน
Union Mall – 5.1 กม. Image : Brand Buffet
Central Ladprao – 6.3 กม. Image : prachachat
The Crystal – 3.5 กม. Image : bannia
The Walk – 6.2 กม. Image : home
Index Living Mall – 6.1 กม. Image : estopolis
Tesco Lotus – 2.3 กม. Image : wikimapia

Community Mall

Plaza Lagoon – 3.5 กม. Image : plaza lagoon
The Jas – 3.9 กม. Image : ETD guide
Green Plaza – 4.0 กม. Image : ddproperty

School

Hospital

รร.สตรีวิทยา 2 – 3.6 กม. Image : kaset-nawamin
ม.ราชภัฏจันทรเกษม – 6.1 กม. Image : chandrakasem
โรงพยาบาลเปาโล โชคชัย 4 – 1 กม. Image : bannia
 

MASTER PLAN & FLOOR PLAN

 

SALE GALLERY

 

SHOW UNIT – TYPE A (26 – 26.5 sq.m.)

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark

ห้อง 1 Bedroom ขนาด 26.5 ตร.ม. จุดเด่นของห้องคือการใช้พื้นที่ของห้องที่คุ้มค่า และยังคงความเป็นสัดส่วน การใช้งานส่วนต่างๆ ของห้องไม่รบกวนกัน โดยจะใช้ประตูกรอบอลูมิเนียมกระจกใสในการกั้นแบ่งห้องส่วนห้องนอน และ ห้องครัวออกจากส่วนห้องนั่งเล่น รวมทั้งห้องครัวเองยังอยู่ติดกับระเบียงซึ่งทำให้ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหาร
ห้องนอนแยกส่วนออกมาจากห้องนั่งเล่นด้วยบานกระจก เพิ่มความเป็นส่วนตัวได้อีกระดับ ภายในห้องนอนยังมีพื้นที่พอสำหรับตู้เสื้อผ้า Built-in ที่โครงการให้มา และยังมีที่สำหรับจัดวางโต๊ะเครื่องแป้งได้อีกซึ่งถือว่าเป็นการจัดวาง Layout ห้องที่คุ้มค่า แถมยังไม่รู้สึกอึดอัดจนเกินไปอีกด้วย
 

SHOW UNIT – TYPE C (40 sq.m.)

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark

ห้อง 1 Bedroom Plus เป็นอีกห้องที่น่าสนใจ เมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับพื้นที่ห้องนั่งเล่น ที่เป็นจุดศูนย์กลางของห้อง ด้วยขนาดพื้นที่ของห้องที่กว้างขึ้น ทำให้การใช้งานในส่วนต่างๆ เป็นสัดส่วนมากขึ้น เช่นส่วนรับประทานอาหารจะถูกนำไปรวมกับส่วนห้องครัว ทำให้พื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้างขึ้น ห้องนอนก็เชื่อมต่อกับห้องน้ำ และมีส่วนของโซนแต่งตัวที่ให้ความเป็นส่วนตัวสำหรับผู้อยู่อาศัย 
ความพิเศษของห้อง 1 Bedroom plus ก็คือรมีห้องเพิ่มมาอีก 1 ห้อง เชื่อมต่อจากห้องนั่งเล่น ที่แยกส่วนด้วยประตูกระจกกรอบอลูมิเนียม เป็นส่วนห้อง Multi-purpose สามารถปรับใช้ได้ตามความต้องการของแต่ละคน โดยในห้องตัวอย่างของโครงการได้จัดให้เป็นห้อง Study Room ซึ่งก็สามารถปรับเปลี่ยนเป็นห้องนอนเล็กได้
 

UNIT TYPE

   

SPECIFICATION

พื้นห้องนอน / นั่งเล่น : พื้นลามิเนตหนา 8 มม.
พื้นห้องครัว : พื้นกระเบื้อง CERAMIC
พื้นห้องน้ำ : พื้นกระเบื้อง CERAMIC
บานประตูสำเร็จ UPVC ตัวล็อค Hafele
บานกรอบอลูมิเนียม กระจกใส ตัวล็อค HUSZA
ไฟ Downlight ฝังฝ้า
Smoke Detector
เครื่องปรับอากาศ: Daikin
ฝ้ายิปซั่ม ฉาบเรียบ ทาสี
สวิตช์ : Bticino
สวิตช์ : Bticino
สวิตช์ : SIEMENS
โถสุขภัณฑ์ : American Standard
อ่างล้างมือ : American Standard
ฉากกั้นกระจกนิรภัยเท็มเปอร์
สายชำระ : American Standard
ฝักบัว : American Standard
อ่างล้างจาน พร้อม ก๊อก : FRANKE
เครื่องดูดควัน : FRANKE
เตาไฟฟ้า : FRANKE
ตู้เสื้อผ้า
ตู้ใต้อ่างล้างหน้า
 

PRICE COMPARISON

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4

ที่ตั้ง : ถ.สังคมสงเคราะห์ ห่างสถานีโชคชัย 4 ระยะ 1.1 กม. ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวนยูนิต : 434 ยูนิต ที่จอดรถ : 40% (174 คัน) ราคาเริ่มต้น : 1.69 ลบ. เฉลี่ยทั้งโครงการ : 80,000 Bt./Sq.m.

Wynn Condo Ladprao – Chokchai 4

ที่ตั้ง : ถ.โชคชัย 4 ห่างสถานีโชคชัย 4 ระยะ 500 ม. ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร จำนวนยูนิต : 325 ยูนิต ที่จอดรถ : 40% (130 คัน) ราคาเริ่มต้น : 2.0 ลบ. เฉลี่ยทั้งโครงการ : 80,000 Bt./Sq.m.

Plum Condo Chokchai 4

ที่ตั้ง : ถ.โชคชัย 4 ห่างสถานีโชคชัย 4 ระยะ 2.1 กม. ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 2 อาคาร จำนวนยูนิต : 496 ยูนิต ที่จอดรถ : 40% (198 คัน) ราคาเริ่มต้น : 1.79 ลบ. เฉลี่ยทั้งโครงการ : n/a

Feel Condo Ladprao 33

ที่ตั้ง : ถ.ลาดพร้าว 33 ห่างสถานีภาวนาระยะ 750 ม. ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม Low Rise 7 ชั้น จำนวนยูนิต : 79 ยูนิต ที่จอดรถ : 56% (45 คัน) ราคาเริ่มต้น : 2.05 ลบ. เฉลี่ยทั้งโครงการ : 84,000 Bt./Sq.m.

Brown Condo Ratchada 32

ที่ตั้ง : ถ.รัชดาภิเษก 36 ห่างสถานีลาดพร้าวระยะ 2.4 กม. ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม Low Rise 7 ชั้น จำนวนยูนิต : 242 ยูนิต ที่จอดรถ : 40% (96 คัน) ราคาเริ่มต้น : 2.2 ลบ. เฉลี่ยทั้งโครงการ : 90,000 Bt./Sq.m.

ORIENTATION & VIEW

Orientation การจัดวางอาคาร A และอาคาร B จะล้อมพื้นที่ส่วนกลาง และมีพื้นที่สวนอยู่โดยรอบ ยูนิตห้องชุดจะหันออกไปทั้ง 4 ทิศ โดยส่วนใหญ่หันไปทางทิศเหนือ, ใต้ และตะวันตก สำหรับห้องทางทิศเหนือและทิศตะวันออกจะร้อนน้อยที่สุด ส่วนห้องทางทิศใต้จะได้ลมดีที่สุด ห้องที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตกจะได้รับแสงแดดในช่วงบ่ายที่ร้อนพอสมควร แต่สำหรับทิศนี้บริเวณโดยรอบไม่มีอาคารสูงมาบดบังทิศทางลมทำให้ห้องพักทางทิศนี้ก็จะได้รับลมจากทิศตะวันตกเฉียงใต้แบบเต็มๆ
View การจัดวางทั้ง 2 อาคารไม่บังวิวกันเอง หันห้องพักเข้าสู้พื้นที่โล่งตรงกลาง และพื้นที่รอบๆ โดยรอบพื้นที่โครงการเป็นบ้านพักอาศัยขนาด 1-2 ชั้น ทำให้วิวไม่ถูกบดบังเลย จะมีเพียงบางห้องทางทิศเหนือของอาคาร A ที่จะมีอาคารอพาร์ทเม้นท์สูง 5 ชั้น มาบดบังวิวบางส่วน ในส่วนของโครงการ เฟส 2 ที่จะพัฒนาขึ้นทางทิศตะวันออก จากการจัดวางอาคารนั้นไม่มีผลกระทบเนื่องจากมีระยะห่างที่มากพอสมควร โดยในภาพรวมแล้ว อาคาร A จะมีวิวที่ดีกว่าเล็กน้อย เนื่องจากโดยรอบจะมีพื้นที่โล่ง และ ระยะห่างจากอาคารรอบๆ ที่มากกว่าอาคาร B

REALIST’S VIEW

Location ทำเลลาดพร้าว-โชคชัย 4 เป็นทำเลที่อยู่ใกล้ถนนสายหลักหลายสาย สามารถใช้ซอยลัดไปออก ถ.ลาดพร้าว, ถ.รัชดาภิเษก, ถนนเกษตรนวมินทร์ และถ.เลียบทางด่วนรามอินทรา ซึ่งสามารถใช้ทางด่วนรามอินทราเชื่อมต่อทางด่วนอื่นๆ ได้เลย รวมทั้งยังใกลล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ถนนลาดพร้าวเพียง 1.1 กม. ถือว่ามีความสะดวกทั้งการใช้รถยนต์และรถไฟฟ้า รวมถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ที่มีศูนย์การค้าอยู่รอบๆ ทำให้สะดวกในการใช้ชีวิต
Design โครงการ Low Rise สูง 8 ชั้น มีความเป็นส่วนตัวมากกว่าโครงการขนาดใหญ่ การจัดวางอาคารเน้นให้เกิดพื้นที่โล่ง ทำให้ไม่บังวิวกันเอง ทั้ง 2 อาคารรูปแบบห้องจะเน้นไปที่ห้อง 1 Bedroom ภายในห้องแบ่งการใช้งานได้ลงตัวเป็นสัดส่วนกิจกรรมไม่รบกวนกัน
Specification โครงการจะให้ Fully-Fitted ประกอบไปด้วย ชุดครัว-เตาไฟฟ้า และ เครื่องดูดควันของ FRANKE, สุขภัณฑ์- ฝักบัว อ่างล้างหน้า และโถสุขภัณฑ์ จาก American Standard, ตู้เสื้อผ้า และ ตู้ใต้อ่างล้างหน้า Built-in
Facilities สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการจะแยกออกมาจากอาคารพักอาศัย เพื่อการใช้พื้นที่พักอาศัยได้คุ้มค่า และการได้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด โดย Facilities ส่วนใหญ่จะเข้ากับ Lifestyle ของวัยรุ่น-วัยทำงาน ได้แก่ Fitness สระว่ายน้ำ และ Co-working space เป็นต้น
 

PRE-SALE 11-12 May 2019 ลงทะเบียน จองห้องสวยก่อนใคร คลิ๊กเลย

ฮอลล์มาร์ค ลาดพร้าว-โชคชัย 4 Hallmark