KAVE CONDO คอนโดตรงข้าม ม.กรุงเทพ

คอนโดใหม่ตรงข้ามม.กรุงเทพ “KAVE CONDO” ตรงข้ามแบบจริงจัง เพราะแค่ข้ามสะพานลอยก็ถึงแล้ว เรียกว่า นี่เป็นคอนโดใหม่แกะกล่องที่ใกล้ม.กรุงเทพที่สุดแล้วในขณะนี้ ถ้าคุณกำลังมองหาคอนโดเอาไว้ปล่อยเช่านักศึกษา หรือคุณเป็นนักศึกษา บุคลากร อาจารย์ ของทั้งม.กรุงเทพ, ธรรมศาสตร์ รังสิต หรือมหา’ลัยใกล้เคียง อยากอยู่ใกล้ที่ทำงาน ที่เรียน รวมถึงเก็บไว้ปล่อยเช่าในอนาคต “KAVE CONDO” เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจครับ จากที่ได้วิเคราะห์จากหลายสิ่งหลายอย่าง อย่างแรกด้วยที่ตั้งโครงการที่ target ชัดเจนมาก ทำให้เดินทางสะดวกมาก ราคาเปิดตัวที่ไม่แพง (เริ่ม 1.39 ลบ. 57,700 บ./ตร.ม.) ถ้าเทียบกับคอนโดใกล้เคียง บางที่ราคาถูกกว่าแต่ไม่ Fully-furnished ด้วยราคานี้ทำให้มีแก๊ปให้ได้ Rental yield มากกว่าคอนโดในเมือง (อ่านเรื่อง yield คอนโดย่านรังสิต คลิกที่นี่) รวมถึงการสร้างพื้นที่ส่วนกลางที่เข้าใจ lifestyle นักศึกษามากๆ และดูปลอดภัยพอที่ผู้ปกครองจะวางใจให้บุตรหลานมาอยู่ได้ “KAVE CONDO” เป็น คอนโด Low-Rise ขนาด 8 ชั้น 3 อาคาร และ 1 อาคาร Club House ขนาดใหญ่ ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ฝั่งขาเข้า ตรงข้ามม.กรุงเทพ รังสิต เพียงข้ามสะพานลอย ถึงประตูโครงการ เปิดตัวมาด้วยราคาเริ่มต้นที่ 1.39 ลบ.  

FACT

March 5, 2017
GENERAL INFORMATION Project : Kave Condo Bangkok U. ••••••••••••(เคฟ คอนโด) Developer : Asset Wise  Tenure : Freehold Area : 4-3-71.6 ไร่ Location : ถ.พหลโยธิน คลองหลวง ปทุมธานี Total Floors : 8 ชั้น 3 อาคาร Construction Progress : เริ่มก่อสร้าง : Q1 2017 (อยู่ในระหว่างขอ EIA) คาดว่าจะแล้วเสร็จ : 2561
UNIT TYPE  Total units  : 589 Units Residential : 585 Units Shop : 4 Units 1 Bedroom Exclusive : 24.10-25.14 sq.m.  1 Bedroom Extra : 24.27-25.85 sq.m. 1 Bedroom Plus : 34.19-37.24 sq.m.
FACILITIES Parking : 152 คัน (31% ไม่รวมซ้อนคัน) – Kave Club The Shops – Kave Club The Gym – Kave Club Co-Learning & Hip Cafe – Skyline Swimming Pool – Sky Jogging Track – Kave Theatre – Panoramic Garden & Moonlight Pavilion – Fully Functioned Exercise Room – Game Room – Reading Lounge – Hi-Speed Internet – Bluetooth Sound System (Built-in ในห้อง) – 24-Hour Concierge – House Keeping – 24-Hour Security Guard – CCTV – Access Card Control – Magnetic Lock Elevator – Digital Door Lock
PRICE Starting Price : 1.39 ลบ. (57,700 บ./ตร.ม.) เงินจอง : 10,000 บ. ค่าส่วนกลาง : 45 บ./ตร.ม./เดือน (เก็บล่วงหน้า 2 ปี) ค่ากองทุน : 500 บ./ตร.ม. (ชำระครั้งเดียว)
Promotion : ลงทะเบียนเพื่อรับส่วนลดสูงสุด  100,000 บ.

PRODUCT 

Kave Condo ตั้งอยู่ตรงข้าม มหาวิทยาลัยกรุงเทพ ทำให้นักศึกษาสามารถเดินทางได้สะดวกมาก เพียงข้ามสะพานลอยถึงประตูมหาวิทยาลัย โครงการมีพื้นที่ส่วนกลางมากมาย ที่สามารถตอบโจทย์ Lifestyle ของชีวิตรั้วมหาวิทยาลัยได้เป็นอย่างดี The Signature Design ตัวอาคารได้รับการออกแบบให้มีความโดดเด่นทันสมัย ผสมระหว่างรูปทรง จังหวะ และทิศทางของเส้นสายที่แตกต่างกัน พื้นผิวของวัสดุส่วนมากจะเป็นสีเข้ม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว การวางผังและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆทั่วถึงทั้ง 3 อาคาร  First Class Facilities ด้วย Club House แยกด้านหน้าโครงการ ภายในเป็นที่ตั้งของยิมขนาดใหญ่ระดับ Fitness ในห้างสรรพสินค้า มีพื้นที่ร้านค้า และพื้นที่ Co-Learning Space & Hip Cafe สำหรับพื้นที่ส่วนกลางประกอบด้วย สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิค ยาว 50 ม. โรงภาพยนตร์ สวนขนาดใหญ่ที่เป็น Jogging Track ในตัว ห้องเกมส์ และห้องอ่านหนังสือ  Deluxe Services ทางโครงการได้เตรียมการบริการแบบ 24 Hours เพื่อตอบโจทย์ Lifestyle ของเด็กมหาวิทยาลัยไว้อย่างครบถ้วน โดย 24-Hour Concierge ผู้ช่วยอำนวยความสะดวกบริเวณล็อบบี้ตลอด 24 ชม. และบริการ Housekeeping บริการเข้าไปทำความสะอาดภายในห้องพัก เดือนละ 2 ครั้ง    

INTERIOR PERSPECTIVE

 

LOCATION

ทำเล “รังสิต” เป็นทำเลที่มีความเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีมหาวิทยาลัยชื่อดังหลายที่ตั้งอยู่เป็นจุด Node ถนนพหลโยธินเป็นถนนหลักจากในเมืองมุ่งตรงมายังปทุมธานี และเป็นหนึ่งในทางหลวงสายประธานทั้งสี่ของประเทศไทย (ประกอบด้วยถนนพหลโยธิน ถนนมิตรภาพ ถนนสุขุมวิท และถนนเพชรเกษม) เพียบพร้อมด้วยระบบคมนาคมสาธารณะต่างๆ เช่น ทางด่วน, รถไฟฟ้า ทำให้สามารถเดินทางเข้าเมืองและเดินทางออกนอกเมืองได้สะดวก Kave Condo ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ฝั่งตรงข้าม ม.กรุงเทพ ห่างจาก ม.กรุงเทพประมาณ 60 ม. มีเส้นทางเชื่อมต่อสถานที่สำคัญและรายล้อมด้วยระบบคมนาคมสาธารณะต่างๆ เช่น Tollway, รถไฟฟ้าสายสีแดง และ ARL ซึ่งทำให้สามารถเดินทางไปยังจุดหมายที่ต้องการเดินทางได้อย่างสะดวก  และยังใกล้กับแหล่งช๊อปปิ้งที่ใหญ่ที่สุดในโซนนั้น ทั้ง Zpell@Future Park, Major Cineplex, Tesco Lotus, Big C, Home Pro, Imagine ในม.กรุงเทพ และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย เช่น ตลาดรังสิต, ตลาดไท, รพ.เปาโล รังสิต, รพ.ธรรมศาสตร์

BANGKOK UNIVERSITY

ZPELL AT FUTURE PARK

MAJOR CINEPLEX RANGSIT

PAOLO HOSPITAL RANGSIT

 

SURROUNDING

NORTH

ทิศเหนือตัวโครงการติดกับแนวอพาร์ทเม้นท์ ฝั่งที่ติดถนนใหญ่เป็นเต็นท์ขายอาหาร

SOUTH

ทางทิศใต้ของโครงการติดกับร้านค้า และ บ้านพักอาศัย 2-4 ชั้น

EAST

ทิศตะวันออกของโครงการติดกับบ้านพักอาศัยแนวราบ

WEST

ทิศตะวันตกโครงการติดกับถ.พหลโยธิน ตรงข้ามเป็นม.กรุงเทพ
 

สะพานลอยด้านหน้าโครงการ

ตรงนี้เป็นที่ตั้งของสำนักงานขายโครงการ และก็เป็นที่ตั้งของ Clubhouse ด้านหน้าด้วยครับ

ที่ดินกำลังเตรียมก่อสร้างโครงการ

โครงการกำลังเตรียมที่ดินเพื่อก่อสร้างอาคารครับ

ซอยด้านซ้ายของโครงการ

ซอยนี้จะติดกับรั้วโครงการเลย ลักษณะเป็นแนวอพาร์ทเม้นท์ยาวเข้าไปหลายอาคาร

ร้านค้าด้านหน้าโครงการ

ถัดมาจากซอยที่เป็นแนวอพาร์ทเม้นท์จะเป็นที่ตั้งร้านค้า มีร้านสะดวกซื้อและ 7-11

มุมมองโดยรอบโครงการ

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Round Me Logo)    

ACCESSIBILITY

จากถนนพหลโยธิน (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) การเดินทาง หากเราวิ่งมาจากรถไฟฟ้าบีทีเอสสถานีหมอชิต เข้าถนนวิภาวดีรังสิต ตรงมาเรื่อยๆเข้าสู่ถนนพหลโยธิน-รังสิต มาจนถึงม.กรุงเทพ โครงการจะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม เราต้องไปกลับรถบริเวณสะพานกลับรถที่ถนนเชียงราก-คลองหลวง แล้วตรงมาอีกหน่อย เลี้ยวซ้ายถึงตัวโครงการครับ ตัวโครงการตั้งอยู่หน้าถนนพหลโยธินเลยครับ
 

FACILITIES

ภาพจำลอง Clubhouse ด้านหน้างโครงการ ภายในมี Shops, Gym, และ 24 Hour Learning & Hip Cafe
ภาพจำลองบรรยากาศสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดมาตรฐานโอลิมปิค
ภาพจำลองบรรยากาศฟิตเนส
ภาพจำลองบรรยากาศ โถงลิฟท์ มีมุมนั่งพักผ่อนและตู้จดหมาย ตกแต่งเน้นโทนสีขาว
ห้องประชุม ใช้นั่งทำงาน พบปะกับเพื่อนๆ
ภาพจำลองบรรยากาศห้อง Reading Lounge
     

MASTER PLAN

เนื่องจากลักษณะที่ดินเป็นที่ดินแนวยาว วางแนวตามแนวทิศตะวันออก-ทิศตะวันตก วางผังเป็นลักษณะอาคารยาวลึกเข้าไป 3 อาคาร โดยมีอาคาร A B และ C ด้านหน้าเป็น Clubhouse ขนาดใหญ่พอสมควร ภายในมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ชีวิตนักศึกษามหาวิทยาลัย โดยมีฟังก์ชั่น Shops เป็นร้านค้า 4 ยูนิต The Gym เป็นพื้นที่ออกกำลังกายขนาดใหญ่เท่าโครงการ Fitness ภายในห้างเลยก็ว่าได้ และ Co-Learning & Hip Cafe พื้นที่นั่งทำงาน ประชุม สามารถมาใช้พื้นที่ เพื่อพบปะหรือคนนอกสามารถเข้ามารอเพื่อนได้  ถัดไป เป็นอาคารที่อยู่อาศัย อาคาร A B และ C เรียงกันเข้าไปด้านใน แต่ละอาคารแปลนจะคล้ายกันมากครับ โดยที่ภายใต้อาคารจะเป็นพื้นที่จอดรถภายนอกและภายในอาคารเป็นห้อง Mailbox, Lobby, Lift Hall และมีห้องพักอาศัยประเภท 1 Bedroom Exclusive มี ระบบเข้าออกเป็น Key card เพื่อความปลอดภัย

Floor Plan 2nd Floor

ชั้นสองของอาคารเป็นพื้นที่อยู่อาศัยทั้งหมดมีจำนวน 28 ห้องต่อชั้น ตรงกลางของชั้นเป็นที่ตั้งของโถงลิฟท์ ห้องขยะและห้องแม่บ้าน ภายในชั้นนี้มีห้องทุกประเภทคือ 1 Bedroom Extra, 1 Bedroom Exclusive และ 1 Bedroom Plus

Floor Plan 3rd-7th Floor

ชั้น 3-7 ผังห้องจะคล้ายกันมาก แค่เพิ่มห้องเข้ามา เป็น 30 ห้องต่อชั้น

Floor Plan 8th Floor

8th Roof Top Plan

ที่ชั้น 8 ของอาคาร เป็นพื้นที่ส่วนกลางทั้งชั้น บางอาคารจะมีห้องพักแทรกเข้ามาด้วย ประกอบด้วยพื้นที่สีเขียว สระว่ายน้ำ ห้องดูหนัง ห้องสมุด และ Pavilion Court  

UNIT PLAN

ลักษณะห้องชุดในโครงการ แบ่งเป็น 3 ประเภท
1 Bedroom Exclusive Type A1B ขนาด 25.85 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
1 Bedroom Extra Type A2C ขนาด 24.85 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ
1 Bedroom Plus Type C2A ขนาด 37.24 ตร.ม. 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องน้ำ
 

SHOW UNIT

1 BEDROOM EXTRA / 25.85 Sq.m.

Living Area – ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง 1 ตัว โต๊ะหน้าโซฟา 1 ตัว Built-in ชั้นวางทีวีและชั้นวางของให้แบบในห้องตัวอย่าง พื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของห้อง 2.4 ม. และกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสความสูงเต็มบานครับ
Living Area – ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง 1 ตัว โต๊ะหน้าโซฟา 1 ตัว Built-in ชั้นวางทีวีและชั้นวางของให้แบบในห้องตัวอย่าง พื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของห้อง 2.4 ม. และกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสความสูงเต็มบานครับ
Kitchen – ส่วนครัวทางโครงการ Built-in เคาน์เตอร์ครัวให้ และ Built-in ชั้นเก็บของเหนือเคาน์เตอร์ครัวมีช่องสำหรับวางไมโครเวฟและเครื่องซักผ้า ตัวพื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. 
Bedroom – ห้องนอนทางโครงการ Built-in เตียงขนาด 5 ฟุตไว้ให้ด้วยครับ  พื้นเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. เหมือนห้องอื่นๆ ภายในห้อง Built-in ตู้เสื้อผ้า และโต๊ะด้านข้างไว้ให้ครับ
Bath Room -ห้องน้ำจะมีส่วนแห้งและส่วนเปียก โดยทางโครงการ Built-in ตู้อาบน้ำขนาด 0.7×0.9 ม. ขนาดกะทัดรัด สุขภัณฑ์ต่างๆ ยี่ห้อ American Standard ตัวพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาควันบุหรี่ ขนาด 30×30 ซม. ผนังกระเบื้องสีขาว ขนาด 30×60 ซม. ตัดกับโมเสคสีน้ำตาล อ่างล้างหน้าของ Mogen และกระจกส่องหน้า Built-in ติดผนังรวมอยู่ในโปรโมชั่น

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (1 BEDROOM EXTRA )

KEYPLAN 1 BEDROOM EXTRA A1B 25.85 sq.m

จุดที่ 1 – Living Area จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bath Room
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

SHOW UNIT

1 BEDROOM EXCLUSIVE / 24.76 Sq.m.

Living Area – ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง 1 ตัว โต๊ะเขียนหนังสือ 1 ตัว  พื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของห้อง 2.4 ม. และกั้นระหว่างห้องนอนกับห้องนั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อนกระจกใสความสูงเต็มบานครับ
Living Area – Built-in ชั้นวางทีวีและชั้นวางของให้แบบในห้องตัวอย่าง และชั้นเหนือชั้นวางทีวี ประตูไม้อัด เป็นแบบ Digital Door Lock พื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของห้อง 2.4 ม. 
Kitchen – ส่วนครัวทางโครงการ Built-in เคาน์เตอร์ครัวให้ และ Built-in ชั้นเก็บของเหนือเคาน์เตอร์ครัวมีช่องสำหรับวางไมโครเวฟและเครื่องซักผ้า และช่องสำหรับตู้เย็นด้านข้าง ทางโครงการไม่ได้ให้ตู้เย็นนะครับ ตัวพื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. 
Dinning Area  – โต๊ะรับประทานอาหารทางโครงการให้ จะอยู่ในโซนห้องครัว หนาห้องน้ำ ตัวพื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. เช่นกันครับ
Bedroom – ห้องนอนทางโครงการ Built-in เตียงขนาด 5 ฟุตไว้ให้ด้วยครับ พื้นเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. เหมือนห้องอื่นๆ ภายในห้อง Built-in ตู้เสื้อผ้า แต่โต๊ะไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่นครับ
Bath Room – ห้องน้ำเหมือนกับห้อง 1 Bedroom Extra  สุขภัณฑ์ต่างๆ ยี่ห้อ American Standard ตัวพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาควันบุหรี่ ขนาด 30×30 ซม. ผนังกระเบื้องสีขาว ขนาด 30×60 ซม. ตัดกับโมเสคสีน้ำตาลอ่างล้างหน้าของ Mogen และกระจกส่องหน้า Built-in ติดผนังรวมอยู่ในโปรโมชั่น

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (1 BEDROOM EXCLUSIVE )

KEYPLAN 1 BEDROOM EXCLUSIVE A2C 24.76 sq.m

จุดที่ 1 – Living Area จุดที่ 2 – Bedroom จุดที่ 3 – Kitchen จุดที่ 4 – Bath Room
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

SHOW UNIT

1 BEDROOM PLUS / 37.24 Sq.m.

Living Area – ห้องนั่งเล่นมีโซฟาขนาด 2-3 ที่นั่ง 1 ตัว โต๊ะหน้าโซฟา 1 ตัว Built-in โต๊ะเขียนหนังสือ ชั้นวางทีวีและชั้นวางของให้แบบในห้องตัวอย่าง พื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงของห้อง 2.4 ม. 
 
Kitchen – ส่วนครัวทางโครงการ Built-in เคาน์เตอร์ครัวให้ยาวเกือบ 2 ม. และ Built-in ชั้นเก็บของเหนือเคาน์เตอร์ครัวมีช่องสำหรับวางไมโครเวฟและเครื่องซักผ้า ด้านข้างเป็นที่วางตู้เย็น และถัดไปเป็นโต๊ะทานอาหารซึ่งทางโครงการก็ให้รวมมาในโปรโมชั่นด้วยครับ ตัวพื้นห้องเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. 
Bedroom  – ห้องนอนทางโครงการ Built-in เตียงขนาด 5 ฟุตไว้ให้ด้วยครับ ระยะข้างเตียงกับหน้าต่างค่อนข้างกว้างสามารถเดินรอบเตียงได้ ทางโครงการ Built-in ตู้เสื้อผ้าให้ พื้นเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. เหมือนห้องอื่นๆ ภายในห้อง Built-in ตู้เสื้อผ้า แต่โต๊ะและเก้าอี้ไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่นครับ
Bedroom – ห้องนอนทางโครงการ Built-in เตียงขนาด 3.5 ฟุตไว้ให้ และชั้นวางของด้านข้าง พื้นเป็นพื้นไวนิลลายไม้ ผนังและฝ้าฉาบเรียบทาสีขาว ความสูงพื้น-ฝ้า 2.4 ม. เหมือนห้องอื่นๆครับ
Bath Room – ห้องน้ำเหมือนกับห้อง 1 Bedroom แต่ขนาดตู้อาบน้ำจะใหญ่กว่า ขนาดประมาณ 0.9×1.2 ม. สุขภัณฑ์ต่างๆ ยี่ห้อ American Standard ตัวพื้นปูด้วยกระเบื้องสีเทาควันบุหรี่ ขนาด 30×30 ซม. ผนังกระเบื้องสีขาว ขนาด 30×60 ซม. อ่างล้างหน้าของ Mogen และกระจกส่องหน้า Built-in ติดผนังรวมอยู่ในโปรโมชั่นครับ
 

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (1 BEDROOM PLUS )

KEYPLAN 1 BEDROOM PLUS C2A 37.24 sq.m

จุดที่ 1 – Kitchen จุดที่ 2 – Living Area จุดที่ 3 – Bedroom จุดที่ 4 – Multi-Purpose Room จุดที่ 4 – Bath Room
สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)  

SPECIFICATION

SWITCH & OUTLET

– สวิตซ์ และ ปลั๊กไฟยี่ห้อ Siemens – หลอดไฟส่องสว่าง เป็นระบบ LED Downlight

DOOR & WINDOW

1. หน้าต่างบานเลื่อน วงกบอลูมิเนียมสีดำ  2. ประตูกระจกบานเลื่อนกระจกใส วงกบอลูมิเนียมสีดำ กั้นห้องนั่งเล่นกับห้องนอน 3. ประตูภายใน วงกบไม้สีขาว ส่วนประตูภายนอกเป็นประตูระบบ Digital Door Lock

1

2

3

 

 

FLOOR

1. พื้นระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอนเป็น พื้นไวนิลลายไม้สีน้ำตาลอ่อน 2. พื้นระหว่างห้องนอนกับระเบียงภายนอก  3. พื้นระเบียงเป็นพื้นกระเบื้องสีเทา ขนาด 30×30 ซม. 4. พื้นห้องน้ำเป็นพื้นกระเบื้องสีควันบุหรี่ ขนาด 30×30 ซม.

1

2

3

4

WALL & CEILING

1. ผนังห้องนั่งเล่น ห้องนอน ห้องครัว เป็นผนังฉาบเรียบทาสีขาว บัวเชิงผนังไม้สีขาว 2. ผนังห้องน้ำ เป็นผนังกระเบื้องสีขาว ขนาด 30×0 ซม. 3. ผนังห้องน้ำ เป็นผนังกระเบื้องโมเสคสีน้ำตาลแก่ 4. ติดตั้ง Bluetooth Sound System 5. ติดตั้ง Air Conditioner 6. ฝ้าเพดานฉาบเรียบทาสีขาว พร้อมติดตั้งไฟ LED Downlight

1

2

3

4

5

6

SANITARY WARE

1. ฉากกั้นอาบน้ำของ Shower King 2. ที่แขวนผ้าเช็ดตัว ยี่ห้อ American Standard 3. โถสุขภัณฑ์ ยี่ห้อ Mogen 4. สายชำระ ยี่ห้อ American Standard 5. ติดตั้งกระจกส่องหน้าบานใหญ่
6-7 เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้า Built-in ยี่ห้อ Mogen 8. ที่ใส่กระดาษทิชชู่ ยี่ห้อ American Standard 9. ฝักบัว ยี่ห้อ American Standard 10. ก๊อกน้ำบริเวณระเบียง 11. ในห้องน้ำติดตั้งเครื่องดูดอากาศ

1

2

3

4

 

6

7

8

9

10

11

KITCHEN

1-2 Built-in ตู้เก็บของ เคาน์เตอร์และชั้นวางไมโครเวฟ (เครื่องใช้ไฟฟ้าไม่รวมอยู่ในโปรโมชั่น) 3. ก๊อกและอ่างล้างจาน รวมอยู่ในโปรโมชั่น 4. ใต้เคาน์เตอร์ครัวมีตู้และลิ้นชักเก็บของให้ด้วย

1

2

3

4

 

PRICE COMPARISON

FULLY FURNISHED

Location ถนนพหลโยธิน Project Type คอนโด สูง 8 ชั้น 3 อาคาร Unit 589 ยูนิต Starting Price 1.39 ลบ.

D CONDO CAMPUS RANGSIT

Location ใกล้ธรรมศาสตร์ Project Type คอนโด สูง 8 ชั้น 4 อาคาร Unit 837 ยูนิต Starting Price 1.39 ลบ. (ณ.วันเปิดตัว)

PLUM CONDO PARK RANGSIT

Location ถนนพหลโยธิน Project Type คอนโด สูง 8 ชั้น 4 อาคาร Unit 1037 ยูนิต Starting Price 1.62 ลบ. (ณ.วันเปิดตัว)

U CAMPUS RANGSIT

Location ถนนพหลโยธิน Project Type คอนโด สูง 8 ชั้น 2 อาคาร Unit 448 ยูนิต Starting Price 1.89 ลบ. (ณ.วันเปิดตัว)
 

REALIST’S VIEW

LOCATION

สำหรับนักศึกษาหรือใครที่ทำงานอยู่ที่มหาวิทยาลัยกรุงเทพแล้ว ทำเลของ Kave Condo ถือว่าดีมาก เพราะตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามม.กรุงเทพเลย เพียงข้ามสะพานลอยก็เจอประตูทางเข้า สะดวกมากๆครับ และทำเลนี้ยังใกล้แหล่งอุดมสมบูรณ์มาก เพราะอยู่ใกล้มหาวิทยาลัย มีร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ หรือไม่เองก็ห้าง BU Mall ของมหาวิทยาลัยที่มีร้านอาหารเยอะพอสมควร บริเวณรอบๆมี Future Park รังสิตที่เป็นห้างขนาดใหญ่ และ Major Rangsit เป็นโรงหนังครับ

SPECFICATION

ทางโครงการจัดสเปควัสดุมาค่อนข้างดี ฝ้าเพดานสูง 2.40 เมตรตามปรกติของคอนโด 8 ชั้น พื้นไวนิลลายไม้ สุขภัณฑ์เป็นของ Cotto และ American Standard ให้เฟอร์นิเจอร์แบบ Fully Furnished ชุดครัว+อ่างล้างจาน ประตูเป็นแบบ Digital Door Lock และยังใส่ระบบเครื่องเสียง Bluetooth sound system ที่สามารถเชื่อมต่อกับ Smart Phone ได้ ใช้ดูหนังฟังเพลง ที่ไม่ค่อยเห็นได้จากที่ไหน เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิตเด็กวัยนี้เลยทีเดียวครับ

DESIGN

ตัวอาคารถูกออกแบบให้มีเส้นสายที่ต่างทิศทางกัน ให้ดูทันสมัยแบบเข้ากับเด็กรุ่นใหม่ ตามสไตล์วัยรุ่น เลือกนำ Clubhouse มาไว้ด้านหน้า เพื่อสามารถใช้เป็นที่นัดพบเพื่อนๆได้ โดยไม่ต้องไปรบกวนความเป็นส่วนตัวในโซนที่พักอาศัย  ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบเน้นกลุ่มนักศึกษาและคนทำงานบริเวณนั้น มีการออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่่อนข้างเยอะ หลากหลายแบบ ซึ่งอยู่ด้านบนของทั้งสามตึก เชื่อมกัน ทำให้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่มาก

FACILITIES

ทำได้ดี เข้ากับ lifestyle นักศึกษา Facilities มีความหลากหลายและมีขนาดใหญ่ ด้านหน้าจัดเป็น Clubhouse  ภายในมี The Shops , The Gym , Co-Learning Space&Hip Cafe ใช้พื้นที่ประชุมหรือนั่งทำงานได้ เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักศึกษา บนอาคารทุกอาคารจะมี Facilities อยู่อีกทุกอาคาร อาคาร A มี Garden และ Pavilion อาคาร B มี Reading Lounge , สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐานโอลิมปิค และในอาคารมี Theater และ Game room และอาคาร C มี Fitness และ Garden

RECOMMENDATION

UNIT PLAN

 

อาคารวางผังได้รับลมหลบแดด โดยอาคารด้านที่หันไปทางทิศใต้จะร้อนบ้างตอนบ่ายเห็นวิวบ้านพักอาศัย ทิศเหนือหายห่วงเรื่องแดด แต่จะเห็นเป็นวิวอพาร์ตเม้นท์ครับ อาคาร A อยู่ด้านหน้าสุด ติดกับ Clubhouse อาคารนี้จะ ใกล้ถนนใหญ่และ Clubhouse บรรยากาศจะคึกคักหน่อย เป็นทางเข้าโครงการ ที่ชั้นบนสุดของอาคารนี้จะมีสวนดาดฟ้า  อาคาร B  อาคารนี้ ชั้น 8 จะมี Facilities ได้แก่ สระว่ายน้ำ , Theatre , Game room และห้องสมุด Reading Lounge อาคารนี้ก็จะสามารถเข้ามาใช้ส่วนกลางได้สะดวก บรรยากาศจะคึกคักมากรับช่วงเย็นๆ  อาคาร C อยู่ด้านหลังสุด ชั้นบนจะมีสวนหย่อมและฟิตเนส อาคารอยู่ด้านในสุด เดินไกลเล็กน้อยแต่ก็เป็นส่วนตัวที่สุดครับ