Knightsbridge สุขุมวิท-เทพารักษ์

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Origin Property เจ้าถิ่นโซนบางนา ขอตอกย้ำความสำเร็จอีกครั้ง หลังจากที่เคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ ที่ประเดิมตลาด High Rise แนวรถไฟฟ้าสายสีเหลืองเป็นเจ้าแรก และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจน Sold Out ไปเป็นที่เรียบร้อย
มาคราวนี้เตรียมส่งแบรนด์รุ่นพี่อย่าง Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak คอนโด High Rise สูง 35 ชั้น ริมถนนเทพารักษ์ ห่างรถไฟฟ้าเพียง 0 เมตร ด้วยราคาเริ่มต้น 2.09 ลบ. และกำลังจะเปิด Presale วันที่ 17 มี.ค. ที่จะถึงนี้ สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดติดรถไฟฟ้า ไม่ควรพลาดรีวิวนี้เลยนะคะ

Fact Sheet

ชื่อโครงการ: ไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์ (Knightsbridge Sukhumvit Thepharak) เจ้าของโครงการ: บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่ตั้งโครงการ: ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ พื้นที่โครงการ: 1-3-54.0 ไร่ ประเภทโครงการ: คอนโด High Rise สูง 35 ชั้น ที่จอดรถ: – Auto Parking 49% ของยูนิตทั้งหมด พร้อมลิฟต์ 3 ตัว – EV Charger จำนวน 2 ช่อง จำนวนลิฟต์: – ลิฟต์โดยสาร 3 ตัว (ลิฟต์ล็อคชั้น) – ลิฟต์ Service 1 ตัว
จำนวนยูนิต: 474 ยูนิตที่พักอาศัย, 1 ร้านค้า รูปแบบห้อง: Fully-Fitted – 1 Bedroom (S) ขนาด 23.5-26.0 ตร.ม. – 1 Bedroom (M) ขนาด 27.0-28.0 ตร.ม. – 1 Bedroom Plus ขนาด 31.0-39.0 ตร.ม. – 2 Bedroom ขนาด 53.5-55.0 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวก: Visitor Lounge, Residential Lounge, Smart Locker, Mail Box, Shop, Garden, Meeting Room, Co-working Space, Co-kitchen Space, Sky Lounge, Sky Garden Terrace, Swimming Pool, Private Jacuzzi, Fitness, Skybar & Garden
เริ่มก่อสร้าง: Q2/2562 คาดว่าแล้วเสร็จ: Q2/2564 ค่าจอง+ทำสัญญา: – 1 Bedroom (s) 20,000 + 40,000 บ. – 1 Bedroom (m) 20,000 + 50,000 บ. – 1 Bedroom Plus (31 sq.m.) 20,000 + 60,000 บ. – 1 Bedroom Plus (39 sq.m.) 40,000 + 80,000 บ. – 2 Bedroom 50,000 + 100,000 บ. ค่าส่วนกลาง: 50 บ./ตร.ม./ด. ค่ากองทุน: 500 บ./ตร.ม. ราคาเริ่มต้น: 2.09 ลบ. ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ: 90,000 บ./ตร.ม. โปรโมชั่น: Presale 17 มี.ค. ส่วนลดสูงสุด 200,000.-* + Fully-Fitted

Product

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak จาก Origin Property เป็นคอนโดมิเนียมสูง 35 ชั้น และถือเป็นโครงการที่ 2 ต่อจากเคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ ที่ตั้งอยู่ในแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง โดยโครงการไนท์บริดจ์ สุขุมวิท-เทพารักษ์ จะตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าริมถนนเทพารักษ์ และติดกับทางขึ้นลงรถไฟฟ้าสถานีทิพวัลพอดี
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
นอกจากทำเลติดรถไฟฟ้าแล้ว โครงการนี้ยังเน้นความเป็นส่วนตัว ด้วยจำนวนที่พักอาศัยเพียง 474 ยูนิต หรืออัตราส่วนมากที่สุดคือ 22 ห้องต่อชั้น ที่จอดรถทั้งหมดเป็น Auto Parking มี EV Charger รองรับรถยนต์พลังงานไฟฟ้า และระบบ Home Automation ที่น่าสนใจโดยเฉพาะฟังก์ชั่นของ Smart Mirror ถือเป็นอีกโครงการหนึ่งที่น่าจับตามอง ทั้งเทคโนโลยีที่ตอบโจทย์เทรนด์การอยู่อาศัยยุคใหม่ และศักยภาพทำเลในอนาคต
 

Facilities

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Grand Visitor Lounge รองรับผู้มาติดต่อ แยกส่วนชัดเจนจาก Lounge ของลูกบ้านเพื่อความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวยิ่งขึ้น
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Exclusive Residential Lounge พื้นที่สำหรับลูกบ้าน เชื่อมต่อกับโถงลิฟท์และส่วน Auto Parking
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Exclusive Residential Lounge พื้นที่สำหรับลูกบ้าน ควบคุมการเข้าออกด้วย Access Card สามารถเดินขึ้นไปยังส่วน Co-Working และ Co-Kitchen Space ที่ชั้น 2 ได้
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Greenery Co-Working Space ส่วน Co-Working อยู่บนชั้น 2 เหนือส่วน Residential Lounge
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Co-Kitchen Space ส่วน Co-Kitchen Space อยู่บนชั้น 2 เหนือส่วน Residential Lounge
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
สิ่งอำนวยความสะดวกของลูกบ้านบริเวณชั้น 1 และ 2 เชื่อมต่อกับสวนด้านหลังโครงการ
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Sky Lounge Sky Lounge อยู่ที่ชั้น 11 ของอาคาร  
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Swimming Pool สระว่ายน้ำ และ Private Jacuzzi ตั้งอยู่บนชั้น 30 ฝั่งหน้าสุดของอาคาร เปิดรับวิวได้เต็มที่ จากจุดนี้สามารถมองเห็นบางส่วนของโค้งน้ำเจ้าพระยาได้ด้วย
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Garden สวนด้านหลังโครงการประดับด้วยพันธุ์ไม้ที่ออกดอกสลับสับเปลี่ยนกันไปแต่ละฤดูกาล พื้นที่ของสวนมากถึง 800 ตร.ม. และเมื่อรวมกับสวนของโครงการเคนซิงตันที่อยู่ด้านหลัง จะได้วิวที่เห็นพื้นที่สีเขียวรวมกันถึงประมาณ 1 ไร่ (สวนของทั้งสองโครงการมีรั้วกั้นแยกส่วนกัน ไม่ได้ใช้ร่วมกัน)
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Garden สวนสาธารณะบริเวณด้านข้างอาคาร เชื่อมต่อจากสวนขนาดใหญ่ด้านหลัง
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Rooftop ชั้นดาดฟ้าของอาคารถูกจัดให้เป็นพื้นที่สีเขียว และมีมุมรับรองสำหรับการจัดปาร์ตี้
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Rooftop พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่บนชั้นดาดฟ้า ลูกบ้านสามารถขึ้นมาใช้พื้นที่ส่วนนี้ได้ โดยเดินขึ้นบันไดจากชั้น 35
 

Location

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
โครงการตั้งอยู่ริมถนนเทพารักษ์ ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าสายสีเหลือง สถานีทิพวัลเพียง 0 ม. และสามารถเปลี่ยนเส้นทางไปรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้ด้วย Interchange สำโรง ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 1 สถานี สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ทั้งถ.สุขุมวิท ถ.ศรีนครินทร์ วงแหวนกาญจนาภิเษก
 

Accessibility

เส้นทางที่ 1: จาก ถ.สุขุมวิท ฝั่งขาออก

จากถนนสุขุมวิทฝั่งขาออก เลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนเทพารักษ์ ขับตรงไปประมาณ 1.7 กม. เมื่อเห็นป้ายบริษัท Hino และสะพานลอยให้เตรียมชิดซ้าย โครงการตั้งอยู่ริมถนนฝั่งซ้ายมือ ตรงข้ามกับหมู่บ้านทิพวัล

เส้นทางที่ 2: จาก ถ.ศรีนครินทร์

จากถนนศรีนครินทร์ เมื่อถึงแยกศรีเทพาให้เลี้ยวเข้าสู่เส้นเทพารักษ์ จากนั้นขับตรงไปอีก 2.4 กม. จะพบป้ายบริษัท Hino ให้เตรียมชิดขวาเพื่อกลับรถ และขับต่อไปอีก 500 ม. ก็จะพบกับโครงการ Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak อยู่ทางซ้ายมือค่ะ
 

Surroundings

  โซนเทพารักษ์ ต่อเนื่องมาจากช่วงสุขุมวิทตอนปลายอย่างบางนา ซึ่งจัดเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับคนในพื้นที่ครบครัน บวกกับการมาถึงของรถไฟฟ้าสายสีเขียว และสายสีเหลือง ทำให้พื้นที่บริเวณนี้กลายเป็นหนึ่งในทำเลศักยภาพที่น่าจับตามอง เห็นได้จาก Mega Project ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย ถ้าพูดถึงแหล่งงาน ย่านนี้ถือว่าไม่ไกลจากแหล่งออฟฟิศขนาดใหญ่ในโซนบางนา โรงงาน และนิคมอุตสาหกรรมชั้นนำ หากใครกำลังมองหาคอนโดเพื่ออยู่เอง หรือปล่อยเช่าให้คนทำงานในย่านนี้ ซึ่งมี Demand ค่อนข้างสูง Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak ก็ถือเป็นอีกโครงการที่น่าสนใจ อ่านข้อมูลเพิ่มเติม ศักยภาพทำเลเทพารักษ์ Click!
Central Plaza Bangna
Image: signworks.co.th
101 The Third Place
Image: brandbuffet.in.th
Dadfa
Image: dsignSomething.com
Jas Urban Srinakarin
Image: lighting.co.th
Imperial World Samrong
Image:  justgola.com
Palm Island
Image: edtguide.com

New Project

Bangkok Mall
Image: mgronline.com
Summer Lasalle
Image: moneylifeonline.com
Berkeley International School
Image: berkeley.ac.th
Bangkok Patana School
Image: meinhardt.net
St. Andrew International School
Image: ibyb.org
Bhiraj Tower at Bitec
Image: bhirajburi.co.th
Hino Motors
Image: jobtopgun.com
Denso
Image: denso.com
 

Master Plan & Floor Plan

Ground Floor จากด้านหน้าโครงการ เมื่อเข้ามาในตัวอาคารจะพบกับส่วน Lounge ของ Visitor คั่นด้วย EV Charger 2 ช่อง และ Car Lift จำนวน 3 ตัว ถัดเข้ามาด้านในสุดเป็น Lounge ของลูกบ้าน เปิดรับวิวสวนของโครงการ 2nd Floor เป็นส่วนของ Co-Working และ Co-Kitchen Space ลูกบ้านสามารถเข้าถึงได้ด้วยลิฟต์ และบันไดจาก Lounge ชั้นล่าง แต่ถ้าเป็น Visitor เมื่อขึ้นมาจากโถงด้านหน้าจะถูกกั้นด้วยประตู Access Control ต้องให้ลูกบ้านมาเปิดให้ 11th – 29th Floor ประกอบด้วยห้องพักแบบ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus คละกันไป สำหรับชั้นที่ 11 จะมี Lounge และสวนของทางโครงการ อยู่ฝั่งด้านหลังอาคาร
30th Floor แบ่งออกเป็น 2 ส่วนใหญ่ๆ โดยสระว่ายน้ำ จะอยู่ที่ส่วนหน้าของโครงการ เพื่อเปิดรับวิวได้อย่างเต็มที่ ส่วนพื้นที่ด้านหลังเป็น Fitness 31st – 35th Floor ส่วนที่พักอาศัยในชั้นนี้จะมีจำนวนห้องน้อยลง ได้ความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และห้องหัวมุมฝั่งด้านหน้าโครงการเป็นแบบ 2 Bedroom Rooftop จัดไว้เป็นสวนดาดฟ้าของอาคาร ลูกบ้านสามารถเดินขึ้นบันไดจากชั้น 35 มานั่งเล่น พักผ่อนหย่อนใจได้
 

Sale Gallery

สำนักงานขายตั้งอยู่บนพื้นที่ก่อสร้างโครงการ บริเวณริมถนนเทพารักษ์ ส่วนด้านหลังที่เห็นเป็นตึกสูงๆ คือโครงการเคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ ภายในสำนักงานขายมีห้องตัวอย่างให้ชมทั้งหมด 3 แบบ คือ 1 Bedroom ขนาด 23 ตร.ม., 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. และ 1 Bedroom Plus ขนาด 31 ตร.ม.  

Unit Type

1 Bedroom

 

2 Bedroom

 

Show Unit

Type B1 | 1 Bedroom ขนาด 23 ตร.ม.

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ส่วนนั่งเล่นและห้องนอน แยกเป็นสัดส่วนจากครัวด้านหน้า บรรยากาศภายในดูโปร่งด้วยช่องแสงขนาดใหญ่ ฝ้าเพดานสูงถึง 2.8 เมตร ชุดตู้ Built-in ที่ได้รับประกอบด้วย ชั้นวาง TV (ไม่รวมชั้นวางของด้านบน) ตู้เสื้อผ้า และฐานเตียงขนาด 5 ฟุต และยังเหลือที่สำหรับวางโซฟาขนาด 2 ที่นั่งไว้ข้างเตียงได้สบายๆ
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ส่วนครัว เชื่อมต่อประตูจากทางเข้าโดยตรง มีข้อดีคือเวลาเราซื้อกับข้าวเข้าบ้านเลอะๆ หนักๆ ก็สามารถพักไว้ที่เคาน์เตอร์ครัวได้เลย พื้นปูกระเบื้องแกรนิตโต้สวยงาม ทำความสะอาดง่าย  ชุดครัว Built-in ขนาดกำลังดี มีประตูบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วนจากห้องนั่งเล่นและห้องนอน
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องน้ำ สุขภัณฑ์ต่างๆ เป็นของ Cotto ประกอบด้วยอ่างล้างมือ ก๊อกน้ำ โถสุขภัณฑ์ สายชำระ ฝักบัว ราวแขวนและอุปกรณ์ต่างๆ รวมถึงฉากกั้นอาบน้ำแบบบานสวิงติดตั้งมาให้แบบในภาพ และ Smart Mirror ที่มีฟังก์ชั่นน่าสนใจหลายอย่าง
 

Type B2 | 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม.

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องนั่งเล่น เมื่อเข้ามาในห้องจะพบกับส่วนนั่งเล่นเป็นอย่างแรก ซ้ายมือคือตู้ Built-in จากทางโครงการ ประกอบด้วยตู้เก็บรองเท้า และชั้นวาง TV ด้านล่าง ฝั่งตรงข้ามสามารถวางโซฟา 2 ที่นั่งได้พอดี ถัดเข้าไปด้านในก่อนถึงห้องนอน มีมุมเล็กๆ พอให้วางชุดโต๊ะรับประทานอาหาร 2 ที่นั่ง
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องนอน ภายในห้องประกอบด้วยตู้เสื้อผ้า Built-in และฐานเตียงขนาด 5 ฟุต จากทางโครงการ ซึ่งเมื่อดูจากห้องตัวอย่างแล้ว จะพบว่าเหลือพื้นที่ปลายเตียงแค่พอแทรกตัวเข้าไปได้
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องครัว แม้ว่าขนาดพื้นที่จริงจะแคบไปซักหน่อย แต่มีข้อดีคือเป็นครัวปิด มีประตูบานเลื่อนกั้นจากส่วนอื่นๆ ในห้องอย่างชัดเจน และอยู่ติดกับระเบียง สามารถเปิดประตูระบายอากาศได้
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องน้ำ สเปคและขนาดใกล้เคียงกับห้องตัวอย่างไซส์ 23 ตร.ม. เมื่อซักครู่ สุขภัณฑ์ต่างๆ เช่น อ่างล้างมือ ก๊อกน้ำ โถสุขภัณฑ์ สายชำระ ฝักบัว ราวแขวนผ้า รวมถึงฉากกั้นอาบน้ำ ได้ครบตามห้องตัวอย่าง
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
มุมเล็กๆ ที่เชื่อมระหว่างครัวและห้องน้ำ ทางโครงการ Built-in ชุดตู้-โต๊ะมาให้ตามแบบ สามารถใช้เป็นพื้นที่แต่งตัว หรือนั่งทำงานได้
 

Type BP1 | 1 Bedroom ขนาด 31 ตร.ม.

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องนั่งเล่น ลักษณะโดยรวมคล้ายห้อง 1 Bedroom ขนาด 27 ตร.ม. เมื่อซักครู่ เพียงแต่ส่วนที่อยู่ติดกับประตูห้องนอน ทางโครงการทำเป็นตู้ Built-in และโต๊ะรับประทานอาหารแบบพับเก็บได้
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องนอน ด้วยตัวห้องโดยรวมมีหน้ากว้างมากขึ้น ทำให้ได้พื้นที่ใช้สอยเพิ่มขึ้น เมื่อจัดชุดเฟอร์นิเจอร์แบบเดียวกับ Type ก่อนหน้า จะเห็นได้ว่าสเปซภายในห้องดูลงตัว และไม่อึดอัดจนเกินไป
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องอเนกประสงค์ ในห้องตัวอย่างใส่โซฟา Day Bed เข้าไปหนึ่งตัว ทำให้กลายเป็นมุมพักผ่อน นอนอ่านหนังสือชิวๆ ในวันเสาร์-อาทิตย์ หรือใครจะดัดแปลงเป็น Walk-in Closet ก็น่าสนใจ เพราะตำแหน่งอยู่ตรงข้ามห้องน้ำพอดี
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ส่วนครัว ถูกยกออกมาไว้บริเวณหน้าห้องน้ำ ตำแหน่งเดียวกับชุดตู้ Built-in ใน Type ก่อนหน้า ทำให้ครัวมีขนาดเล็กลง เหมาะสำหรับใช้เป็นแพนทรีเตรียมอาหารเล็กๆ น้อยๆ มากกว่า
Knightsbridge Sukhumvit Thepharak
ห้องน้ำ มีขนาดใหญ่ขึ้นตามหน้ากว้างของห้อง ส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ได้รับเหมือน 2 Type ก่อนหน้า
 

Specification

สวิตซ์ไฟ: bticino
ปลั๊กไฟ: bticino
ประตูบานเลื่อน อะลูมิเนียม anodized สีดำ
กุญแจบานเลื่อนสีดำ
พื้นไม้ลามิเนต 12 มม.
พื้นกระเบื้องแกรนิตโต้ 0.60 x 0.60 ม. สีขาว (บริเวณครัวปิด)
พื้นกระเบื้องเซรามิก 0.40 x 0.40 ม. (บริเวณห้องน้ำ)
ผนังห้องน้ำกรุกระเบื้องสีขาว
ผนังห้องน้ำ ส่วน Shower กรุกระเบื้องลายหินอ่อน
เครื่องปรับอากาศติดผนัง (Wall Type)
ไฟ Downlight ฝังฝ้า
Smoke Detector
อ่างล้างมือ: Cotto
ก๊อกน้ำ: Cotto
ชั้นเก็บของใต้อ่างล้างมือ
โถสุขภัณฑ์: Cotto
ฝักบัว: Cotto
ฉากกั้นอาบน้ำแบบบานเปลือย
Smart Mirror
เตาไฟฟ้า: Hafele
เครื่องดูดควัน: Hafele
อ่างล้างจาน 1 หลุม: Hafele
ที่คว่ำจาน บนตู้แขวนเหนืออ่างล้างจาน
 

Built-in

ตู้ TV (Type B1)
ตู้ TV (Type B2, BP1)
ชุดครัว Built-in (Type B1)
ชุดครัว Built-in (Type B2)
ชุดครัว Built-in (Type BP1)
โต๊ะรับประทานอาหารแบบพับเก็บได้ (Type BP1)
ตู้เสื้อผ้า Built-in
โต๊ะและตู้ Built-in หน้าห้องน้ำ (Type B2)
ประตูบานเลื่อน อะลูมิเนียม anodized สีดำ กั้นส่วนครัว (Type B1, B2)
ประตูบานเลื่อน อะลูมิเนียม anodized สีดำ กั้นส่วนห้องนอน (Type B2, BP1)
 

Price Comparison

Knightsbridge Sukhumvit Thepharak

Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak

ที่ตั้ง: ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: 35 ชั้น ที่จอดรถ: Auto Parking 49% จำนวนยูนิต: 474 ยูนิตที่พักอาศัย, 1 ร้านค้า ราคาเริ่มต้น: 2.09 ลบ.
Niche Mono Sukhumvit-Puchao ที่ตั้ง: ถ.สุขุมวิท (ซ.สุขุมวิท 115) ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise 3 อาคาร ความสูงอาคาร: 12 ชั้น ที่จอดรถ: 40% รวมซ้อนคัน จำนวนยูนิต: 572 ยูนิตที่พักอาศัย, 1 ร้านค้า ราคาเริ่มต้น: 2.59 ลบ.
Supalai Veranda Sukhumvit 77 ที่ตั้ง: ถ.สุขุมวิท ต.บางเมืองใหม่ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ลักษณะโครงการ: คอนโด High Rise ความสูงอาคาร: 34 ชั้น (รวมดาดฟ้า) ที่จอดรถ: 50.59% ไม่รวมจอดซ้อนคัน จำนวนยูนิต: 1,099 ยูนิตที่พักอาศัย, 6 ร้านค้า ราคาเริ่มต้น: 1.69 ลบ.
 

Orientation & View

Orientation

ตัวอาคารเป็นทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า แบ่งกึ่งกลางอาคารด้วยโถงทางเดินที่วางตัวจากทิศเหนือ-ใต้ ทำให้มียูนิตที่หันหน้าไปทางทิศตะวันออก และตะวันตก ฝั่งตะวันออก ได้รับแสงแดดอ่อนๆ ในตอนเช้าจนถึงเที่ยง ส่วนยูนิตที่อยู่ด้านหลังซึ่งค่อนไปทางทิศเหนือ จะมีคอนโดสูง 38 ชั้นบังอยู่ ทำให้ได้ร่มเงาเกือบทั้งปี อาจมีการเปลี่ยนทิศทางของแดดบ้างตามฤดูกาล แต่โดยรวมถือว่าเป็นทิศที่ได้รับแสงแดดเพียงพอ และไม่ร้อนจนเกินไป ฝั่งตะวันตก จะได้รับแสงแดดช่วงบ่ายจนถึงเย็น อาจทำให้มีความร้อนสะสมภายในห้องบ้าง สามารถป้องกันได้ด้วยการติดม่าน Blackout หรือม่านกัน UV เพื่อลดปริมาณแสงแดดและความร้อนที่จะเข้ามาในห้อง

View

ทิศเหนือ ติดกับโครงการเคนซิงตัน สุขุมวิท-เทพารักษ์ คอนโดสูง 38 ชั้น สำหรับห้องที่อยู่มุมด้านนี้อาจได้รับผลกระทบนิดหน่อย เพราะดูจากแปลนห้องแล้ว มีบางส่วนที่เป็นกระจกเข้ามุม หันมาทางด้านนี้พอดี ทิศตะวันออก เป็นโรงงานน้ำมันพืช ความสูงประมาณ 2 ชั้น ข้างๆ กันเป็น Community Mall ในขณะที่ยูนิตที่พักอาศัยของโครงการเริ่มที่ชั้น 11 เป็นต้นไป จึงแทบไม่มีผลกับวิวของห้องฝั่งนี้ ทิศใต้ ถนนเทพารักษ์ และแนวรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ฝั่งตรงข้ามโครงการเป็นหมู่บ้านทิพวัล มีตึกแถว 4 ชั้น และอพาร์ทเม้นท์สูง 6 ชั้น ห้องหัวมุมชั้นสูงๆ โดยเฉพาะ 2 Bedroom ซึ่งมีระเบียงเปิดออกทางด้านนี้ ถือว่าได้วิวที่ค่อนข้างดีเลยค่ะ ทิศตะวันตก เป็นที่ดินเปล่าของทางเทศบาล ถัดไปไกลๆ สามารถมองเห็นโค้งน้ำเจ้าพระยาได้ด้วย หากใครชอบวิวพระอาทิตย์ตก ห้องพักฝั่งนี้ก็ถือว่าน่าสนใจทีเดียว
 

Realist’s View

Location ทำเลที่ตั้งของโครงการ ตอนนี้อาจจะดูไกลเมืองไปซักหน่อย แต่หลังจากรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสร้างเสร็จ เชื่อว่าจะกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าจับตามองไม่แพ้โซนบางนา-แบริ่ง ประกอบกับเป็นแหล่งชุมชนขนาดใหญ่ ทำให้เกิดการลงทุนในย่านนี้มากขึ้นเห็นได้จาก Community Mall ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย
Design การออกแบบอาคารและพื้นที่ส่วนกลางภายในอาคารเป็นสไตล์ Modern เรียบหรู ตามมาตรฐานแบรนด์ Knightsbridge ห้องส่วนใหญ่เป็นแบบ 1 Bedroom (Type B2) ที่ส่วนครัวกับห้องนอนดูจะแคบไปซักนิด แต่ถือว่าได้ฟังก์ชั่นครบครัน สวนด้านหลังของโครงการถูกออกแบบให้เชื่อมต่อกับสวนของโครงการเคนซิงตันที่อยู่ด้านหลัง ทำให้ได้วิวพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่รวมกันเกือบ 1 ไร่
Specification วัสดุต่างๆ ที่เลือกใช้ได้มาตรฐาน Fully-Fitted ที่ให้มาถือว่าครบครัน สุขภัณฑ์ในห้องน้ำยี่ห้อ Cotto พร้อมฉากกั้นอาบน้ำกระจกบานเปลือย อุปกรณ์ครัวได้ของ Hafele มีดีเทลที่คว่ำจานเหนือซิงค์ ซึ่งตอบโจทย์การใช้งานจริง และที่โดดเด่นอีกอย่างคือ Smart Mirror ที่นอกจากจะใช้ท่องเน็ตระหว่างแปรงฟันได้แล้ว ยังอำนวยความสะดวกในการจองพื้นที่ส่วนกลางอีกด้วย
Facilities มีการนำเทคโนโลยีต่างๆ มาใช้ ทั้ง Auto Parking, EV Charger เพิ่มความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวให้ลูกบ้านด้วยระบบ Access Card บริเวณชั้นล่างเป็น Lounge แยกสำหรับลูกบ้านและ Visitor ชัดเจน พื้นที่ส่วนกลางชั้นบน เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส และชั้นดาดฟ้า สงวนไว้สำหรับลูกบ้านด้วยลิฟต์ล็อคชั้น
 

Knightsbridge Sukhumvit-Thepharak

สนใจข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุด 200,000 บ.* Click!