LOCATION

สำหรับโครงการนี้ติดกับถนนหลักอย่างพระราม 4 อีกทั้งอยู่ใกล้กับแยกพระโขนงซึ่งเป็นจุดตัดของถนนสุขุมวิทกับถนนพระราม 4 ดังนั้นแล้วข้อดีของทำเลโครงการ จึงสามารถเดินทางไปได้หลายเส้นทาง รวมถึงใกล้กับเส้นทางพิเศษเฉลิมมหานครสามารถขึ้นเหนือหรือไปทางภาคตะวันออกได้ง่าย
สำหรับเส้นทางถนนหลักทั้ง 2 เส้นยังเป็นเส้นทางของรถไฟฟ้า 2 สายเช่นกัน โดยสายสีเขียวสุขุมวิท เปิดให้บริการมาแล้วหลายปี ในขณะที่เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเทาที่วิ่งบนเส้นถนนพระราม 4 กำลังอยู่ในขั้นตอนการศึกษความเป็นไปได้ โดยมีแนวโน้มว่่าจะเปิดให้บริการในอนาคต

New Development

สำหรับเส้นทางถนนพระราม 4 ได้ถูกพัฒนาไปอย่างมาก โดยมีโครงการขนาดใหญ่ที่ทยอยสร้างขึ้นมามากมาย เช่น One Bangkok Dusit Central Park The Parq และ โครงการ Siam Gate ที่มีการศึกษาเพื่อพัฒนาพื้นที่บริเวณคลองเตยอีกด้วย

Surrounding

ถ้าใครที่ไม่ค่อยคุ้นกับทำเลนี้ อาจจะต้องบอกเลยว่า้องมาลองดูกันครับ ซึ่งเส้นสุขุวทิ ทุกคนทราบว่าเป็น Prime Location อยู่แล้วโดยพระโขนงเป็นทำเลที่ใกล้ทั้ง ทองหล่อ เอกมัย และอ่อนนุช ซึ่งเป็นทำเลอยู่อาศัย มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย โดยเฉพาะในพื้นที่พระโขนงเองก็มี Landmark สำคัญ อย่าง Summer Hub Summer Hill Summer Point ซึ่งเป็น Community Mall ติดแยกพระโขนง ห่างออกไปเล็กน้อยก็จะมี W District ซึ่งเป็นเวิ้ง Community Mall อีกแห่งที่มีทั้งร้านค้าและ Food Court แหล่ง Hang Out ของคนในทำเลนี้

Knightsbridge Space Sukhumvit – Rama 4

ตัวโครงการนั้น จะตั้งอยู่ห่างจาก BTS พระโขนงเพียง 200 ม. ใช้เวลาเดินไปประมาณ 3-5 นาที ซึ่งในด้านการเดินทางเข้า-ออกเมือง บริเวณเส้นสุขุมวิท ถือว่าสะดวกมากๆ ด้านอาหารการกิน ก็เป็นเหมือนที่เขียนไปข้างต้น ที่มีร้านอาและสถานที่ Hang Out กันเยอะเลยครับ
ด้านยูนิตของโครงการ สำหรับโครงการนี้มีความพิเศษที่ต่างจากโครงการอื่นๆ ที่ทุกยูนิตของโครงการเป็นแบบ Duo Space (หรือที่คุ้นเคยกันในชื่อห้องแบบ Loft) ที่มาพร้อมการจัด Function และ Space มาเพื่อตอบสนองการใช้งานของคนรุ่นใหม่ ที่คอนโดฯ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ที่ซุกหัวนอน แต่เป็นที่ใช้ชีวิต ทำงาน หรือพักผ่อน นั่นเอง

Innovative Plan – 35.00 sq.m.

ยูนิตขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ที่จะมีความพิเศษตรงที่พื้นที่ชั้นลอย จะมีการกั้นผนังกระจก ที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ทำให้ภายในห้องมีการแบ่ง Function การใช้งานได้อย่างชัดเจน

Innovative Plan – 39.00 sq.m.

ยูนิตพื้นฐานของโครงการ ที่นอกจากจะยังมีการกั้นกระจกระหว่างชั้นล่างและชั้นลอยแล้ว สำหรับยูนิตขนาด 39 ตร.ม. ขึ้นไปจะมีผนังกระจกแบบ Fly the Wings ที่จะเป็นผนังกระจกมุมเฉียง ทำให้เปิดมุมมอง เพิ่มทัศนียภาพให้เห็นวิวของกรุงเทพมหานครได้กว้างขึ้น

Universal Plan – 48.50 sq.m.

สำหรับยูนิตขนาด 48.50 ตร.ม. นั้นยังคงจุดเด่นๆ ของยูนิตขนาดก่อนหน้านี้อย่างครบถ้วน เพิ่มเติมด้วยพื้นที่การใช้งานที่มากขึ้น ทำให้สามารถจัด Function การใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัยเลยล่ะครับ

Superior House Plan – 43.00 sq.m.

ยูนิตนี้ จะเป็นยูนิตที่เป็น Corner Unit ที่จะได้แสงธรรมชาติและวิวจากผนังกระจกทั้งสองฝั่ง โดยฝั่งที่เป็นกระจกแบบ Fly the Wing นั้นจะเป็นห้อง Master Bedroom ที่นอกเหนือจากเรื่องวิวแล้ว ยังได้เพดานสูงถึง 4.2 ม. อีกด้วย อีกทั้งพื้นที่ชั้นลอยยังสามารจัดปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น หรือห้องนอนเสริมได้อีกด้วยครับ

Suite House Plan – 61.00 sq.m.

ยูนิตแบบ 2 Bedroom สำหรับอยู่อาศัยกันแบบเป็นครอบครัว ที่รวมจุดเด่นของทุกยูนิตก่อนหน้าไว้อย่างครบถ้วน ทำให้ด้านการใช้งานหรืออยู่อาศัยสามารถใช้งานได้อย่างไม่ติดขัดครับ

Facilities จัดเต็มกว่า 20 ประเภท

previous arrow
next arrow
previous arrownext arrow
Slider

ลงทะเบียนและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

เว็ปไซต์ของโครงการ