La Habana คอนโดสไตล์คิวบากับสีสันของชายหาดหัวหิน

la habana huahinหัวหิน เมืองตากอากาศชายทะเลสุดคลาสสิกที่มีเสน่ห์ครบทุกด้าน ทั้งความเงียบสงบ อาหารการกิน สิ่งก่อสร้าง สถาปัตยกรรมที่มีเอกลักษณ์ และระยะทางที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ทำให้หัวหินเป็นที่พักตากอากาศที่หลายคนก็มีความคิดที่จะมีบ้านหลังที่ 2 ไว้สำหรับมาพักผ่อนในช่วงของวันหยุดยาว จึงทำให้คอนโดมิเนี่ยมเป็นโครงการที่ได้รับความนิยม เนื่องจาก ราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายและมีส่วนกลางที่ตอบโจทย์การพักผ่อน อีกทั้งทำเลแห่งความสนุกสนาน ในบทความนี้จะพาทุกท่านมาดูโครงการที่น่าอยู่แห่งใหม่จากแสนสิริ ที่เป็นเจ้าตลาดหัวหินมากว่า 36 ปีกับโครงการพร้อมอยู่ La Habana

หัวหินครบทุกรสชาติแห่งความสนุก

La habana huahin cicada
หัวหินตั้งอยู่ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีลักษณะพื้นที่แคบเป็นคาบสมุทรยาวลงไปทางใต้ เราจะขอแบ่งโซนให้เหมาะตามไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยวในหัวหินกันนะคะ มาเริ่มต้นกันที่ โซนที่ 1 ชะอำ-หัวหิน ส่วนใหญ่เป็นโรงแรมหรู 4 ดาว 5 ดาวค่ะ จะอยู่ไกลตัวเมืองหน่อย แต่เงียบสงบมากค่ะ โซนที่ 2 ใจกลางเมืองหัวหิน เป็นศูนย์กลางของห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และ ร้านค้าต่างๆ ค่ะ ต่อมาคือไฮไลท์ของหัวหินค่ะ โซนที่ 3 เขาตะเกียบ ทั้งตลาดเดินเล่นยามค่ำคืน อย่างซิเคด้า และ แทมมารีน อีกทั้ง บาร์ชิลล์ๆ ริมหาด รูฟท็อปบาร์ วิวทะเลให้เลือกสรรได้ทั้งวันทั้งคืน ซึ่งเป็นทำเลที่ตั้งของโครงการ La Habana โซนที่ 4 เขาเต่า เป็นโซนท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ทั้งภูเขา ทั้งต้นไม้ สบายตาสุดๆ เลยค่ะ

โซนเขาตะเกียบ สนุกได้ทั้งวันทั้งคืน

นักท่องเที่ยวและคนหัวหินรู้ดีว่าย่านนี้เป็นแหล่งกิน! เที่ยว! ดื่ม! กิจกรรมทั้งวันทั้งคืน ทั้งใกล้ชายหาด สวนน้ำ Vana nava ตลาดเดินเล่นตอนเย็น ทั้งซิเคด้ามาร์เกต และ แทมมารีนมาร์เกต บาร์ชิลล์ริมทะเล หรือรูฟท็อปบนโรงแรม ซึ่งการพักในย่านนี้ กับคอนโดพร้อมอยู่ที่เปิดตัวล่าสุดจากแสนสิริ La Habana จะได้เห็นครบทุกบรรยากาศของหัวหิน จะสายชิลล์หรือสายปาร์ตี้ก็ตอบโจทย์

La Habana คอนโดพร้อมอยู่ล่าสุดจากแสนสิริ

la habana huahin
La Habana ตั้งอยู่ในซอย หัวถนน 23 ถัดจาก แทมมารีนมาร์เกต และเยื้องกับ ซิคาด้ามาร์เกต บอกได้เลยว่า หาของกินช่วงสุดสัปดาห์ ง่ายสุดๆ เลยค่ะ ในขณะที่มาหัวหินก็ต้องไปเที่ยวชายหาด ซึ่งก็ห่างจากโครงการเพียง 250 เมตรเท่านั้น
สำหรับโครงการนี้จะเป็นคอนโดมิเนียม Low Rise 8 ชั้น 3 อาคาร อาคารสูง 2 ชั้นอีก 1 อาคาร มีจำนวนห้องพักรวม 652 ยูนิต วางอาคารเปิดออกหาวิวหาดโอบล้อม สระว่ายน้ำและส่วนกลางตัวอาคารออกแบบในสไตล์ Spanish Colonial จะมีรายละเอียดอย่างไร ไปติดตามต่อกันได้เลยค่ะ

THE HAPPY COLOURS OF HUA HIN

la habana huahin
การออกแบบโครงการที่แสดงถึงเอกลักษณ์สไตล์ Havana เมืองตากอากาศชื่อดังระดับโลกในประเทศคิวบา ที่สะท้อนแรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมดั้งเดิมของสเปน มาประยุกต์ใช้ในส่วนต่างๆ ของโครงการได้อย่างลงตัว ทั้งภายในห้องให้มีเรื่องราวของความสนุก ผสานกับการออกแบบด้วยเส้นสายของอาคารที่มีความสนุกสนานและมีชีวิตชีวา สีสันสดใสของกระเบื้องงานคราฟท์ที่ทำขึ้นด้วยมืออย่างประณีตทุกชิ้น ตลอดจนงานเพ้นท์มืออันเป็นเอกลักษณ์ของวัฒนธรรมสไตล์ Havana บนกำแพงล็อบบี้และฟิตเนส
ในส่วนของ Facilities ก็ถูกถอดแบบออกมาให้มีกลิ่นของความเป็น Spanish Style อยู่ในหลายส่วนด้วยกัน รวมถึงจุดเด่นที่สำคัญของส่วนกลางคือเรื่องของขนาดพื้นที่ใช้สอยที่ตอบโจทย์ทั้งกิจกรรม Active และ Outdoor รวมถึงยังเป็นพื้นที่ในการพักผ่อนได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

ห้องแบบไหนถูกใจสายปาร์ตี้

La habana huahin cicada
ห้อง 1B – 1PM เป็นห้องที่อยู่ติดสระบริเวณชั้น 1 เมื่อเข้ามาในห้องจะเจอกับครัวและห้องน้ำก่อน ซึ่งเชื่อมต่อกับพื้นที่ทานอาหารและห้องนั่งเล่น โดยพื้นที่ครัวสามารถทำอาหารง่ายๆ ทานได้ค่ะ
ในส่วนด้านในจะเป็นส่วนพักอาศัย ขนาดใหญ่ที่สามารถวางเตียงไซส์ใหญ่และโต๊ะข้างเตียงได้ 2 ข้าง พร้อมกับพื้นที่วาง Daybed ได้แบบสบายๆ อีกทั้งมีพื้นที่วางตู้เสื้อผ้าอีกด้วย สำหรับส่วนของห้องนอนสามารถเชื่อมต่อกับพื้นที่นั่งเล่นด้วยประตูบานเลื่อนซึ่งเมื่อเปิดออกจะทำให้ห้องดูโล่งมากขึ้น
ห้องนี้มีระเบียงที่ค่อนข้างใหญ่ ออกไปยืนสูดอากาศรับวิวได้เต็มที่ มีพื้นที่วางเครื่องซักผ้าและ Condensing Unit ของแอร์หลบมุมเป็นสัดส่วน

ห้องแบบไหน ครอบครัวอยู่ได้สบายๆ

La habana huahin cicada
ห้อง 2B – 3 นี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน 2 ห้องนอน แต่ครัวจะเป็นแบบเปิด เข้าห้องมาเจอครัวและพื้นที่นั่งทานข้าวก่อน ถัดไปเป็นห้องนั่งเล่นที่ติดกับระเบียงขนาดใหญ่ที่สามารถทำกิจกรรมครอบครัวได้ทั้ง Indoor และ Outdoor
ในส่วนของห้องนอนทั้ง 2 ห้องจะอยู่ติดกัน โดยเริ่มจากห้องนอน 1 มีพื้นที่สำหรับวางเตียงใหญ่พร้อมตู้เสื้อผ้าได้อย่างลงตัว ส่วนห้อง Master Bedroom นั้นจะอยู่ด้านในสุด ห้องนี้ขนาดค่อนข้างกว้าง กั้นเป็นสัดส่วนและมีห้องน้ำในตัว พร้อมมีพื้นที่สามารถวาง Daybed ได้สบายๆ

ภาพบรรยากาศโครงการ

la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
la habana huahin
Slider

ตลาดคอนโดมิเนียมในหัวหิน

La habana huahin cicada
กลุ่มผู้ซื้อคอนโดมิเนียมในหัวหิน ส่วนใหญ่เป็นคนกรุงเทพสูงถึง 90% เนื่องจากระยะทางการเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียง 2 – 3 ชั่วโมง นอกจากนี้บริเวณนี้ยังค่อนข้างสมบูรณ์ มีโครงการการพัฒนาสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่นห้างสรรพสินค้าชั้นนำ ร้านอาหาร โรงแรม สวนน้ำ ทำให้มีรูปแบบคอนโดที่เหมาะกับความต้องการหลากหลาย
โดยโครงการแต่ละ Segment มีความแตกต่างกัน ดังนี้ เริ่มที่ Budget Segment ส่วนใหญ่จะอยู่นอกเมือง ราคาต่ำกว่า 2 ลบ. แต่มีส่วนกลางค่อนข้างน้อย สำหรับ Medium Segment คอนโดมิเนียมจะมีราคาที่เอื้อมถึงได้สำหรับคนกรุงฯ ทำเลใจกลางเมืองหัวหิน แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก และมักมีแนวความคิดที่พิเศษในการออกแบบหรือสไตล์บรรยากาศโครงการที่น่าสนใจ ซึ่งเหมาะกับเป็นบ้านหลังที่ 2 ในขณะที่ Luxury Segment เป็นโครงการที่อยู่ติดชายหาด เน้นความสงบ ตกแต่งด้วยวัสดุพรีเมี่ยม ส่วนกลางสวยอลังการ แต่อาจจะต้องแลกมาด้วยราคาที่ค่อนข้างสูง

การันตีประสบการณ์แสนสิริ กว่า 36 ปี กับโครงการล่าสุด La Habana

la habana huahin
แสนสิริ ผู้พัฒนาโครงการในหัวหินที่เราคุ้นเคยนานกว่า 30 ปี ซึ่งในตลาดปานกลาง ราคาไม่เกิน 100,000 บาท/ตร.ม. มีถึง 12 โครงการในระยะเวลา 9 ปี และโครงการของแสนสิริที่เปิดตัวมานั้นมี Capital Gain ที่ดีเฉลี่ยปีละ 5% ทำให้การเป็นเจ้าของคอนโดมิเนียมในหัวหินของแสนสิริ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจในการลงทุนมากๆ ค่ะ
 

ดูข้อมูลโครงการเพิ่มเติมได้ตาม Link ด้านล่าง

CLICK