ใครชอบชีวิตใจกลางเมือง เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่สำคัญๆ และก็ต้องการพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่เพื่อจะอยู่ร่วมกันทั้งครอบครัวได้ด้วย ก็คงจะทราบกันดีอยู่แล้วว่าคอนโดห้องใหญ่แบบ 3 ห้องนอนขึ้นไปบนโซนสุขุมวิทนั้นหาค่อนข้างยากมากๆ
ครั้งนี้เราจะพามามองหาคอนโด 3 ห้องนอนในย่านเอกมัย – ทองหล่อ ที่อยู่ใน  Zone ที่มีความเป็น Prime Area มากๆ และเป็นคอนโดที่มีห้องแบบ 3 ห้องนอน พร้อมตัวอย่างโครงการที่น่าสนใจ เรียกว่าเป็นห้องที่หายากเป็น Rare Items ของทำเลนี้ จะน่าสนใจขนาดไหน สามารถติดตามต่อได้เลยครับ

ทองหล่อ – เอกมัย Supply 3,300 ยูนิต

คอนโดทองหล่อ-เอกมัย
ช่วง สถานี พร้อมพงษ์ ทองหล่อ เอกมัย เพราะว่านอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ยังเป็นศูนย์รวม LUXURY LIFESTYLE ที่สำคัญของกรุงเทพอีกด้วย โดยทำเลนี้เป็นที่นิยมในการอยู่อาศัยมากๆ  ปัจจุบันมีโครงการเปิดใหม่หลายแห่ง หรือรวมๆ กว่า 3,300 ยูนิต
ในเชิงลึกจะพบว่าในจำนวนเกินกว่าครึ่งจะเป็นห้องแบบ 1 ห้องนอน รองลงมาจะเป็นแบบ 2 ห้องนอน  และจะมีห้องแบบ 3 ห้องนอนเพียงแค่ 3 % เรียกว่าหายากบนทำเลนี้  และเป็นที่ต้องการสูงพอสมควรเลยครับ
โดยโครงการที่มี 3 ห้องนอน บนทำเลทองหล่อ-เอกมัย จะมีอยู่ประมาณ  6 โครงการ โดยมีขนาดประมาณ 100-200 ตารางเมตร มีทั้ง LOW RISE และ HIGH RISE  ครับ
 

ความคุ้มค่า และเป็นส่วนตัว

ในภาพรวมแล้วราคาต่อตารางเมตรของห้องแบบ 3 ห้องนอนจะมีราคาที่สูงกว่าห้อง 1 – 2 ห้องนอน  โดยเฉลี่ยอยู่ที่ 230,000 บาท ตัวอย่างโครงการอย่างโครงการ มิลเลอร์ สุขุมวิท 40 มีราคาเฉลี่ยที่ 155,000 บาท/ตารางเมตรครับ
ซึ่งโครงการก็โดดเด่นในเรื่องความเป็นส่วนตัวที่สุดมีเพียง 24 ยูนิตเท่านั้น ในขณะที่โครงการอื่นๆ ในทำเลเดียวกันจะมีจำนวนยูนิตประมาณ 240 ยูนิต ขึ้นไป ความหนาแน่นต่างกัน 10 เท่าเลยทีเดียว
 

โครงการที่ตอบโจทย์ทั้งทำเล การลงทุน และความเป็นส่วนตัว


LOCATION-กลางสุขุมวิท Liftstyle เมือง

LOCATION ของโครงการจะอยู่บนซ.สุขุมวิท 40 เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าเป็นฝั่งที่มีความสงบและเป็นส่วนตัวมากกว่า
สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบก็มีครบครันตั้งแต่ ศูนย์การค้าชั้นนำเป็นเป็นหัวใจหลักของย่านนี้เช่น EM DISTRICT  หรือ Office เกรด A อย่าง T- One / โรงพยาบาลสุขุมวิท และ โรงแรม MARRIOTT สุขุมวิทเป็นต้น
ในแง่ของการเดินทางโครงการสามารถเชื่อมต่อไปยัง 2 ถนนหลักอย่าง ถ.สุขุมวิท ถ.พระราม 4 หรือใครที่ต้องใช้บริการทางด่วนก็สามารถเดินทางได้ง่ายโดยใช้เวลาเพียง 10-15 นาที ก็ถึงทางขึ้นทางด่วนด่านท่าเรือ
ส่วนการเดินทางไปยังรถไฟฟ้าก็ใช้เวลาเพียง  2 นาทีก็ถึงสถานีเอกมัย หรือ ระยะทางประมาณ 650 เมตรเท่านั้น

การลงทุน

คอนโดทองหล่อ-เอกมัย
ในแง่ของการลงทุน ราคาเฉลี่ยปัจจุบันของโครงการจะอยู่ที่ 155,000 บาท/ตารางเมตร หรือเริ่มต้นที่ 15.9 ล้านบาท โดยเรทค่าเช่าจะประมาณ 670 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งทำให้ได้ GROSS RENTAL YIELD สูงถึง 5.5 % เหมาะสำหรับลงทุนระยะยาวครับ

ความเป็นส่วนตัว

คอนโดทองหล่อ-เอกมัย
ความเป็นส่วนตัว เพียง  4 ยูนิตต่อชั้น โดยทุกห้องเป็น 3 ห้องนอนแบบ Corner Unit ได้ลิฟต์ส่วนตัวทุกห้อง ซึ่งหายากมากใน LOW RISE คอนโด เหมาะกับคนที่ต้องการคอนโดในอารมณ์บ้านมากครับ และมีเพียงโครงการเดียวในทำเลเลยนะครับ
รูปแบบห้องมีทั้งหมด 4 TYPES โดยแบบ A และ B จะมีขนาดที่ 128- 129 ตารางเมตร แบบ C และ D มีขนาดที่ 108- 109ตารางเมตร
เมื่อออกจาก Private Lift แล้วจะพบกับบริเวณหน้าบ้านของเรา หรือ Private Lift Hall ซึ่งก็จะเป็นจุดพักคอยเพิ่มความเป็นสัดส่วนและความเป็นส่วนตัวให้กับยูนิตพักอาศัย
ภายในห้องก็จะพบกับห้องนั่งเล่นและห้องรับประทานอาหารขนาดใหญ่ และห้องครัวแบบปิด อยู่บริเวณส่วนกลางของห้อง สามารถรองรับสมาชิกในครอบครัวได้ถึง 5-6 คนเลยทีเดียว
ทางปีกขวาของห้องจะเป็นห้อง Master Bedroom ภายในประกอบไปด้วยส่วนห้องนอน ส่วน Walk in Closet และ Master bathroom ขนาดใหญ่ ส่วนห้องนอนอีก 2 ห้องจะอยู่ทางปีกซ้ายทุกห้องมีห้องน้ำในตัว

บรรยากาศภายในโครงการ

previous arrow
next arrow
Slider