อโศกกำลังจะมีคอนโดใหม่ กำลังจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ในซอยสุขุมวิท 23

 

อโศกกำลังจะมีคอนโดใหม่ จ่อจะเปิดตัวเร็วๆนี้ ในซอยสุขุมวิท 23 ครับ โดย High-Rise Condo นี้ตั้งอยู่บนที่ดิน 2 ไร่กว่า ๆ และมีเพียง 370 ครอบครัวเท่านั้นที่มีโอกาสได้เป็นเจ้าของ แถมยังแบ่งโซนพักอาศัย กับโซน Facilities และพื้นที่สีเขียวออกมาได้พอดี ไม่แออัดเกินไป รองรับทุกจังหวะของชีวิต ไม่น่าเบื่อจำเจ เป็นส่วนตัว และมีความสะดวกสบายอย่างครบครัน

 

วันนี้ REALIST จะพามาดูงานดีไซน์ การจัดฟังก์ชันของโครงการ ที่วางพื้นที่สีเขียวทั้งบนดิน และส่วนบนของอาคารเกือบ ๆ 1 ไร่ แถมด้วยที่จอดรถแบบ Automated-Parking มากถึง 250 คัน โดยแบ่งเป็นพื้นที่จอดรถยนต์ทั่วไป และรถยนต์ SUV เพื่อรองรับทุกความต้องการ และถ้าพูดถึง Facilities โครงการก็มีมาให้อย่างครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย ที่อยู่บนชั้น 29 – 30 และพื้นที่สีเขียวที่กระจายตัวอยู่รอบๆโครงการ โดยเฉพาะบริเวณชั้นดาดฟ้า ที่จะมอบความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักอาศัย

 

ในส่วนของทำเล ที่ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 23 ที่สามารถเชื่อมต่อไปยังแยก อโศก-สุขุมวิท ย่าน CBD ที่สำคัญของกรุงเทพฯ ที่ตอบโจทย์การอยู่อาศัยแบบโมเดิร์น การทำงาน และไลฟ์สไตล์ทันสมัยได้อย่างลงตัว โดยในย่านนี้มีทั้งผู้ที่อยู่อาศัย และนักลงทุนจำนวนมาก นั่นแสดงให้เห็นว่า ย่านอโศก ยังคงมีดีมานด์ของ High-Rise Condo อยู่อีกมาก และที่สำคัญในทำเล สุขุมวิท 23 นั้นมีโครงการเพียงไม่กี่โครงการอีกด้วย !!!

 

โดยปัจจุบัน โครงการยังอยู่ในขั้นตอนของการจัดทำการประเมินผลกระทบสิ่งแวดล้อม EIA และก่อสร้าง Sale Gallery โดยถ้าดำเนินการทั้ง 2 ส่วนแล้วเสร็จ เราคงได้เห็นหน้าตาโครงการแบบ Official อีกทีนะครับ แว่ว ๆ มาว่าโครงการใช้เวลาแค่ 2 ปีครึ่งในการก่อสร้างเท่านั้น (คาดว่าน่าจะแล้วเสร็จช่วงไตรมาสที่ 2 ของปี 2022)

 

REALIST บอกเลยว่าทำเล อโศก-สุขุมวิท เป็นทำเลที่มีความคล่องตัว ง่ายต่อการใช้ชีวิต ทั้งการทำงาน และไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย และยังเป็นทำเลที่มีดีมานด์อยู่ตลอดเวลา แถมยังรายล้อมไปด้วยบริษัทฯ ชั้นนำมากมาย มหาวิทยาลัยชั้นนำ และห้างสรรพสินค้ามากมาย