ONE 9 FIVE – Asoke Rama 9

โครงการ : One 9 Five Asoke Rama9 เจ้าของโครงการ : TC Development ทำเล : ซอย 5 ถนนพระราม 9 เขตห้วยขวาง ขนาดที่ดิน : 11-1-6 ไร่ จำนวนชั้น : 61 ชั้น 2 อาคาร จำนวนยูนิต : อาคาร A 954 ยูนิต อาคาร B 957 ยูนิต Corner Room : 60%
ประเภทห้อง : 1 bedroom Junior 25.5 – 35.5 ตร.ม. 1 bedroom Deluxe 36.5 – 41.0 ตร.ม. 1 bedroom Elegance 67.0 – 69.5 ตร.ม. 2 bedroom 55.0 – 68.0 ตร.ม. 3 bedroom 94.0 – 109.5 ตร.ม. ราคาเฉลี่ย/ตร.ม. : 165,000 บ./ตร.ม. ราคาเริ่มต้น : 3.69 ลบ.

UNIT TYPES

TYPE A – 40.5 sq.m. ห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียง 1
TYPE B – 41.0 sq.m. ห้องนอน 1 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียง 1
  TYPE E – 35.5 sq.m. ห้องนอน  ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 1 ห้อง ระเบียง 1
TYPE D – 68.0 sq.m. ห้องนอน 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง ห้องครัว 1 ห้อง ห้องน้ำ 2 ห้อง ระเบียง 2  
 

FACILITIES

Urban oasis 8.6 rai facilities 100 meters Infinity edged swimming pool ชั้น 8
Residential Lounge ชั้น 8
Private Sky Lounge ชั้น 61
Library Room ชั้น 8
Library Room ชั้น 8
Fitness Center ชั้น 8
Kid’s Club ชั้น 8
Golf Simulator Room ชั้น 8
Games Room ชั้น 8
Private Spa ชั้น 8

สิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมด

  • – Largest and various facilities at 8.6 Rai. Biggest in Asoke-Rama 9
  • – 100 meters Infinity edged swimming pool.
  • – Highest and Cozy Residential Lounge In New CBD area
  • – Eco Living & Innovative Design; Self service car wash and EV chargers and etc.
  • – 28 Premium Retial Shops
  Facility ในชั้น G
1. Grand Lobby 2. Private Mezzanine Lounge 3. Concierge Service Deck 4. Lift Lobby 5. Mailbox Room 6. Laundry Room
7. Express Storage Room 8. Public Restroom 9. Retails Shop Space 10.Co-working Space 11. Sand Play
12. Playground 13. Community Kitchen 14. Hydroponic Garden 15. Self Car Wash 16. Ev Charge
Facility ในชั้น 8
1. Swimming Pool 2. Jacuzzi 3. Hot/Cold Tub 4. Steam Room 5. Sauna Room 6. Residentail Lounge
7. Library Room 8. Games Room 9. Theatre Room 10. Golf Simulator Room 11. Fitness Center 12. Cross Fit Zone
13. Boxing Area 14. Yoga Area 15. Private Spa 16. Locker Room 17. Kid’s Club 18. Pool Lounge
Facility ในชั้น 61 1. Sky Residential Lounge 2. Private Sky Lounge 3. Private Sky Meeting Room 4. Sky Bar  

LOCATION

จุดที่ 1 เส้นทางจากทางถนนอโศกดินแดงขาออกเมือง ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) วิ่งบนถ.อโศกดินแดง ลอดใต้ทางพิเศษศรีรัช ผ่านแยกอโศก เมื่อถึงแยกพระราม 9 เลี้ยวขวาเข้าถ.พระราม 9 ตรงไป 300 ม. โครงการอยู่ทางซ้ายมือ
 
จุดที่ 2 เส้นทางจากทางพิเศษศรีรัช ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) ลงจากเส้นทางด่วนศรีรัช เลี้ยวซ้ายเข้าถ.เพชรอุทัย ตรงไป 250 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าถ.พระราม 9 ตรงไปแยกพระราม 9 ชิดซ้ายเพื่อกลับรถ และตรงไป 300 ม. โครงการอยู่ทางซ้ายมือ
จุดที่ 3 เส้นทางจากทางถนนรัชดาภิเษกขาเข้าเมือง ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) เดินทางมาจากเส้นถ.รัชดาภิเษกฝั่งขาเข้าเมือง เลี้ยวซ้ายเข้าถ.พระราม 9 ตรงไป 300 ม. โครงการอยู่ทางซ้ายมือ 
 

รถไฟฟ้าสายสีส้ม

รถไฟฟ้าสายสีส้ม ( ตลิ่งชัน-สุรินทวงศ์ ) โครงสร้างรถไฟฟ้าแบบยกระดับระยะทาง 9 กม. สถานียกระดับ 7 สถานี และโครงสร้างรถไฟฟ้าแบบใต้ดินระยะทาง 30.6 กม. สถานีใต้ดิน 23 สถานี เป็นเส้นทางที่มีความสำคัญต่อพื้นที่แยกพระราม 9 โดยรถไฟฟ้าสายสีส้มที่กำลังสร้างนั้นจะมีสถานีศูนย์วัฒนธรรมที่เป็นจุด Interchange ใหม่ เชื่อมต่อกับรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินเดิมที่สถานีพระราม 9 ห่างแค่เพียง 1 สถานีเท่านั้น click button-04  

ติดตามข้อมูลรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน และสีเหลืองได้จากลิ้งค์ด้านล่าง

ระบบขนส่งมวลชนสายสีน้ำเงิน สามารถเชื่อมเข้าเมืองชั้นในได้โดยตรง สายสีน้ำเงินนี้จะเชื่อมเป็น Loop เพิ่มอีก 2 สาย ได้แก่ บางซื่อ-ท่าพระ เป็นระยะทาง 13 กม. และสายหัวลำโพง-บางแค ระยะทาง 14 กม. คาดว่าเปิดใช้ปี 2019 ทั้ง 2 สาย
ระบบขนส่งมวลชนสายสีเหลือง (ลาดพร้าว-สำโรง) เป็นระบบขนส่งมวลชนประเภทรถไฟฟ้ารางเดี่ยว (Straddle Monorail) มีลักษณะเป็นโครงสร้างยกระดับตลอดแนวเส้นทาง จำนวน 23 สถานี 
 

SURROUNDING

ย่านนี้กำลังจะกลายเป็น Landmark แห่งใหม่ของกรุงเทพ เนื่องจากพื้นที่ของ G Land มีโครงการขึ้นมาใหม่มากมายอย่างต่อเนื่อง แต่ละโครงการเด่นๆ ทั้งนั้น และโครงการ Super Tower ที่คาดว่าจะสร้างเสร็จปี 2020 ก็จะกลายเป็นตึกที่สูงที่สุดในประเทศไทยแทนตึกมหานคร ในบริเวณพื้นที่โครงการ One 9 Five ที่ถัดจากตึก Unilever ไป 100 ม. จึงนับว่าอยู่ในทำเลที่ได้ผลประโยชน์จากโครงการ G Land ไปเต็มๆ 
G Tower อาคารสำนักงานระดับพรีเมี่ยม ประกอบด้วยอาคารสูง 26 และ 36 ชั้น มีพื้นที่ให้เช่าสำหรับสำนักงาน และร้านค้าบนพื้นที่โครงการมากกว่า 134,000 ตร.ม. ตอบสนองทุกความต้องการของผู้เช่า ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่เพียบพร้อม
Unilever House เป็นอาคารสำนักงานสูง 12 ชั้น ที่ได้ออกแบบให้เป็นอาคารประหยัดพลังงาน บนพื้นที่โครงการกว่า 46,000 ตร.ม. เป็นบ้านหลังใหม่ของชาวยูนิลิเวอร์ โดยที่พนักงานไม่จำเป็นต้องนั่งอยู่กับที่ พื้นที่ยืดหยุ่น ไม่มีโต๊ะทำงานประจำ เปลี่ยนที่ทำงานไปเรื่อยๆ ได้ ภายในตึกออฟฟิศแห่งนี้
The 9th tower ประกอบด้วย 2 อาคาร สูง 34 ชั้น และ 36 ชั้น เป็นอาคารสำนักงานให้เช่าที่เหมาะสำหรับธุรกิจทุกรูปแบบ มีพื้นที่ใช้สอยต่อชั้นกว้างขวาง เริ่มตั้งแต่ 1,550 ตร.ม. ในตึกเอ และ 1,270 ตร.ม.ในตึกบี ออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประสิทธิภาพ สามารถปรับพื้นที่ให้ลงตัวกับธุรกิจทุกรูปแบบ
 

SALES GALLERY

ปัจจุบันทางโครงการ One 9 Five Asoke – Rama 9 ได้เปิด Sales Gallery ให้เข้าชมแล้ว ซึ่งตัว Sales Gallery เองก็จะตั้งอยู่ในพื้นที่เดียวกันกับตัวโครงการคือ บนถ.พระราม 9 โดยที่ห้องตัวอย่างที่มีให้ชม จะมี 4 แบบ คือ 
ห้อง Type A ประเภท 1 Bedroom ขนาด 40.50 ตร.ม., ห้อง Type B ประเภท 1 Bedroom ขนาด 41.00 ตร.ม., ห้อง Type D ประเภท 2 Bedroom ขนาด 68.00 ตร.ม และ ห้อง Type E ประเภท 1 Bedroom ขนาด 35.50 ตร.ม.
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (SALES GALLERY) สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)

MASTER PLAN

 

FLOOR PLAN

 

ROOM TYPES

 

SHOW UNIT | TYPE A | 1 BEDROOM | 40.5 SQ.M.

KEY PLAN 1 – Living Room & Kitchen 2 – Bedroom 3 – Bathroom

1 Bedroom Deluxe ขนาด 40.50 ตร.ม.

เป็นแบบ 1 ห้องนอน โดยการวางแปลนจะเป็นแบบ Open Plan ที่มีกระจกใสบานสไลด์กรอบอลูมิเนียม 3 ตอน กั้นระหว่างห้องนอน และห้องนั่งเล่น แบบห้องชนิดนี้จะเป็นครัวแบบเปิด ส่วนห้องน้ำมีความพิเศษที่สามารถเข้าได้จากทั้ง 2 ทางคือ จากทางห้องครัว และจากห้องนอน โดยภาพในห้องน้ำจะแบ่งโซนแห้งและเปียกชัดเจน มีฝักบัวอาบน้ำ และระเบียงจะมีประตูบานพับ 2 ตอน แอร์ที่ให้มาจะมีแอร์ฝัง 2 ตัว จะอยู่ห้องนอน และห้องนั่งเล่นอย่างละตัว
Kitchen 
Living Area
Dining Area
Bathroom (เข้าได้สองทาง)
Walk-in Closet
Terrace
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (40.5 sq.m.)  

SHOW UNIT | TYPE B | 1 BEDROOM | 41.0 SQ.M.

KEY PLAN 1 – Living Room 2 – Kitchen 3 – Bedroom 4 – Bathroom

1 Bedroom Deluxe ขนาด 41.0 ตร.ม.

เป็นแบบ 1 ห้องนอน โดยการวางแปลนจะเป็นแบบ กั้นโซนชัดเจน ทั้งห้องครัวเป็นแบบปิด ห้องนอนจะไม่ได้มีกระจกกั้นแบบเลื่อนได้ ส่วนห้องน้ำยังสามารถเข้าได้จาก 2 ทาง แอร์ที่ให้มาจะเป็น แอร์ฝังทั้ง 2 ตัว ห้องนั่งเล่นจะสามารถเชื่อมกับระเบียงได้ 
Kitchen
Living Area
Dining Area
Terrace
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (41.0 sq.m.)  

SHOW UNIT | TYPE E | 1 BEDROOM | 35.5 SQ.M.

KEY PLAN 1 – Living Room 2 – Bedroom 3 – Bathroom 4 – Kitchen
Bedroom ห้องนอนจะมีส่วนของประตูกระจกใส กรอบอลูมิเนียม แบบเลื่อน 3 ตอนมาให้ สูงถึงฝ้าเพดาน 2.7 ม. ซึ่งถือว่า Flexible มากๆ เลือกเปิดปิดให้สอดคล้องกับการใช้งานได้ ห้องนอนแบบนี้จะมีแอร์แบบติดผนังในห้องนอนมาให้ สามารถวางเตียงนอน 6 ฟุตและโต๊ะข้างเตียงทั้ง 2 ฝั่งได้
Kitchen ห้องครัวจะเป็นแบบปิด มีเคาน์เตอร์ทั้งสองฝั่ง และเว้นที่วางตู้เย็นไว้ให้ 
Dining Area เปิดประตูเข้ามาจะเจอส่วนของชั้นวางรองเท้าที่ Built-In มาให้ และโซนห้องนั่งเล่นที่ติดกับโซนทานอาหาร ซึ่งมีพื้นที่สำหรับโต๊ะทานอาหาร 2 ที่นั่ง เหมาะกับไซส์ห้องขนาด 1 ห้องนอนที่มีผู้พักอาศัย 1-2 ท่าน 
Living Area โซนห้องนั่งเล่นสามารถวางโซฟาขนาด 3 ที่นั่งได้สบายๆ รวมถึงโต๊ะกลาง พื้นที่ระหว่างโต๊ะกลางและชั้นวางทีวีค่อนข้างกว้าง ซึ่งเป็นทางเดินไปโซนห้องนอน
Bathroom 1 ห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอน ซึ่งแยกโซนเปียกแห้งเรียบร้อย
Terrace  ระเบียงจะสามารถเข้าออกได้จากห้องนอน ซึ่งจะมีช่องวางแอร์พร้อมระแนงกั้นมาให้เรียบร้อย ส่วนด้านล่างระเบียงสามรถวางเครื่องซักผ้า สำหรับโซนซักล้างได้
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (35.5 sq.m.)  

Built-in (Type E)

ตู้เก็บของ-เก็บรองเท้า
ชุดครัว
 
บานเลื่อนกระจกใส 3 ตอน 
ตู้เสื้อผ้า
 

SHOW UNIT | TYPE D | 2 BEDROOM | 68.0 SQ.M.

KEY PLAN 1 – Living Room 2 – Kitchen 3 – Master Bedroom 4 – Bathroom 1 5 – Bedroom 2 6 – Bathroom 2
Master Bedroom ห้องนอนใหญ่จะเป็นห้องที่มีห้องน้ำในตัว รวมถึง Walk-in Closet ด้วย สามารถวางเตียงขนาด 6 ฟุตได้สบายๆ สามารถทำชั้นวางทีวีปลายเตียงได้ และมีระยะเหลือสำหรับเดินผ่านซึ่งกว้างพอสมควร ทั้งสองข้างของเตียงสามารถวางโต๊ะข้างเตียงได้ 
Bedroom 2 ห้องนอนที่ 2 สามารถวางเตียงขนาด 3.5 ฟุตตามในแบบห้องตัวอย่างได้ จะมีพื้นที่เหลือสำหรับวางโต๊ะข้างเตียงทั้ง 2 ข้าง ส่วนตู้เสื้อผ้าจะเป็นแบบ Built-in ที่ทางโครงการให้มาด้วย สามารถเลือกวางเตียงขนาด 5 ฟุตได้ โดยที่วางโต๊ะข้างเตียงไว้ฝั่งใดฝั่งหนึ่ง มีพื้นที่เหลือที่จะติดทีวีรวมถึงชั้นวางทีวีไว้กับผนังปลายเตียง และสามารถเดินผ่านได้ 
Kitchen จากทางเข้าจะเจอชั้นวางรองเท้า และห้องครัวจะอยู่ทางซ้ายมือ ซึ่งจะออกแบบมาเป็นครัวแบบเปิด ตามห้องตัวอย่างจะกั้นโซนทำอาหารและโซนนั่งทานอาหาร ด้วยการนำเคาน์เตอร์มาวางระหว่าง 2 โซน และชุดครัวจะให้มาตามแบบห้องตัวอย่างเลย ทั้งเตาไฟฟ้า เครื่องดูดควัน และตู้เก็บของด้านบน
Dining Area สามารถวางโต๊ะสำหรับ 4 ที่นั่งได้สบายๆ ทางโครงการจะให้แอร์แบบฝัง หรือเรียกว่าระบบ Concealed ตามแบบในห้องตัวอย่าง ซึ่งจะเป็นแนวยาวตามโซนครัว 
Living Area โซนห้องนั่งเล่นจะไม่ได้มีส่วนกั้นระหว่างโซนทานอาหารและโซนครัว ซึ่งทางฝั่งติดริมประตูนั้นคือส่วนของระเบียง
Bathroom 1 ห้องน้ำในตัวของห้องนอนใหญ่ จะพิเศษมากๆ ที่มีการดีไซน์เป็นกระจกใส เข้ามุม สามารถมองเห็นห้องน้ำจากภายในห้องนอนได้ หรือในห้องน้ำก็สามารถมองออกไปได้เช่นกัน ซึ่งจะแบ่งโซนเปียกแห้งเรียบร้อย ด้วยกระจกใส โซนอาบน้ำจะมีทั้งอ่างอาบน้ำ และฝักบัวอาบน้ำ 
Bathroom 2 ห้องน้ำ 2 จะเป็นห้องน้ำที่ไม่ได้อยู่ในห้องนอน แบ่งโซนเปียกแห้งเรียบร้อยด้วยกระจกใส จะมีสเปควัสดุให้มาแบบนี้เลย ยกเว้นกรอบอลูมิเนียมกระจกที่มีการตกแต่งเพิ่มจากทางโครงการ ถือว่าเป็นห้องน้ำแชร์ เพราะแขกที่มาเยี่ยมสามารถใช้ได้เช่นกันเพราะไม่ได้อยู่ในห้องนอน
Terrace 1 ระเบียงส่วนซักล้าง จะอยู่ข้างๆ ห้องครัว 
Terrace 2 ระเบียงเชื่อมส่วนของห้องนั่งเล่น
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (68.0 sq.m.)

Built-in (Type D)

ชุดครัว
ตู้เก็บของ-เก็บรองเท้า
 
Walk-in Closet ห้องนอน Master
ตู้เสื้อผ้า ห้องนอน 2
   

SPECIFICATION

Switch & Outlet

สวิตซ์ เปิด–ปิดไฟฟ้ายี่ห้อ Legrand 

ปลั๊กไฟยี่ห้อ Legrand

ไฟ Downlight

ระบบเเจ้งเพลิงไหม้

 

Door & Window

ประตูทางเข้าไม้ลามิเนต 45 มม. สูง 2.4 ม.

Digital Lock ยี่ห้อ Yale หรือเทียบเท่า

ตาแมว

ประตูจับบานเลื่อนกระจก บริเวณระเบียง

 

บานหน้าต่างที่จับแบบโยก

ดรอปฝ้า ทำรางสำหรับผ้าม่าน

บานเลื่อนอลูมิเนียมสำหรับกั้นห้องนอน หรือห้องครัว

 

FLOOR

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60 X 60 ซม. บริเวณโถงทางเข้า+ห้องครัว

พื้นเอ็นจิเนียร์วูดด์ หนา 15 มม. สำหรับห้องนอน+ห้องนั่งเล่น

กระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60 X 60 ซม.

กระเบื้องแกรนิตโต้กันลื่น ขนาด 60 X 30 ซม.

 

Wall & Ceiling

ผนังฉาบเรียบทาสี

ผนังห้องน้ำกระเบื้องแกรนิตโต้ ขนาด 60 X 60 ซม.

ผนังเคาวน์เตอร์ครัว หินสังเคราะห์

เครื่องปรับอากาศชนิด Concealed ยี่ห้อ Daikin

เครื่องปรับอากาศชนิด Wall Type ยี่ห้อ Daikin

 
 
 
 

Sanitary Ware

โถสุขภัณฑ์ยี่ห้อ Kohler

อ่างล้างหน้ายี่ห้อ Kohler

ตู้ใต้อ่างล้างหน้าท็อปหินสังเคราะห์

ชุดฝักบัวอาบน้ำยี่ห้อ Kohler

กระจกในห้องน้ำ (ไม่มีขอบอลูมิเนียม)

สายชำระยี่ห้อ Englefield

ที่แขวนกระดาษทิชชู่ยี่ห้อ Englefield

ฝาท่อ

 

Kitchen

อ่างล้างจานแสตนเลส

เตาไฟฟ้าเซรามิกระบบ Induction ยี่ห้อ MEX

เครื่องดูดควันยี่ห้อ MEX

 
   

PRICE COMPARISON

ONE9FIVE Asoke-Rama 9

ที่ตั้ง ซอย 5 ถ. พระราม 9 เขตห้วยขวาง ลักษณะโครงการ High Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 61 ชั้น 2 อาคาร ขนาดที่ดิน 11-1-6 ไร่ จำนวนยูนิต อาคาร A 954 ยูนิต อาคาร B 957 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.69 ลบ. (165,000 บ. /ตร.ม.)

Knightsbridge Space Rama 9

ที่ตั้ง ถ. ดินแดง เขตดินแดง ลักษณะโครงการ High Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 27 ชั้น 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 2-0-47 ไร่ จำนวนยูนิต 325 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 6.5 ลบ. (240,000 บ. /ตร.ม.)

Life Asoke-Rama 9

  ที่ตั้ง ถ. อโศก-ดินแดง แขวงมักกะสัน ลักษณะโครงการ High Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 42 ชั้น 1 อาคาร, 45 ชั้น 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 8-3-11 ไร่ จำนวนยูนิต อาคาร A 1,298 ยูนิต, อาคาร B 950 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.4 ลบ. (136,000 บ. /ตร.ม.)

Ashton Asoke Rama 9

ที่ตั้ง ถ. พระราม 9 เขตห้วยขวาง ลักษณะโครงการ High Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 46 ชั้น 1 อาคาร, สูง 50 ชั้น 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 3-3-0 ไร่ จำนวนยูนิต อาคาร 2 มี 351 ยูนิต, อาคาร 2 มี 240 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 7.7 ลบ. (237,000 บ. /ตร.ม.)

The ESSE Asoke

  ที่ตั้ง แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา ลักษณะโครงการ High Rise Condominium ความสูงอาคาร สูง 55 ชั้น 1 อาคาร ขนาดที่ดิน 2-2-74.4 ไร่ จำนวนยูนิต 419 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 9.66 ลบ. (217,000 บ. /ตร.ม.)
   

ORIENTATION

ทิศทางสภาวะแวดล้อม ตัวอาคารจะหันแกนขนาดกับทิศเหนือ-ใต้ โดยทางโครงการจะเน้นห้องชุด 60% เป็น corner room เนื่องจากทั้ง 2 อาคารจะมี Core อาคารอยู่ตรงกลาง และมีห้องชุดที่หันหน้าออกทั้ง 4 ทิศ ห้องชุดที่หันหน้าออกทางทิศเหนือของทั้ง 2 อาคาร ก็จะเป็นห้องที่อยู่ในระดับ Cool คือจะไม่โดนแดดมาก 
ส่วนห้องทางด้านตะวันออก จะได้รับแดดเช้า ซึ่งจะร้อนไม่เท่าแดดช่วงบ่าย จึงอยู่ในระดับ Normal ส่วนทางด้านทิศใต้ไปจนถึงตะวันตกนั้น จะถือว่าอยู่ในระดับ Hot แต่ในอนาคตที่ Super Tower สร้างเสร็จ องศาของแดดช่วงบ่ายแก่ อาจจะถูกบังด้วย Super Tower ทำให้บางช่วงเวลาอาจจะไม่โดนแดด
 

VIEW

อาคาร A – ทิศใต้จะหันหน้าออกถ.พระราม 9 ซึ่งมองผ่านถนนไปแล้วนั้น ก็จะไม่มีอาคารบัง จึงถือว่าอยู่ในระดับ Good View ส่วนทิศตะวันออกของโครงการจะมีอาคารสำนักงานปะปนกับอาคาร 2-3 ชั้น นับว่าเป็น Normal View ถึงจะมีอาคารบังสายตาบ้างบางจุด แต่มีระยะห่างพอสมควร ทิศเหนือจะหันหน้าเข้าอาคาร B มองเห็น Facility สวนและสระว่ายน้ำด้านล่าง แต่ด้วยความที่อาคารมีความสูงถึง 61 ชั้น ทำให้วิวของห้องทางทิศเหนือของตึก A ส่วนใหญ่ไม่ได้มองเห็นส่วนกลางเท่าไหร่นัก แต่จะมองเห็นอาคาร B ตรงข้ามมากกว่า และทิศตะวันตกที่มองไปทาง G Land จะเห็นพื้นที่สวนหน้า Super Tower และ ถัดไปเจอเห็นตึก Unilever และ G tower ซึ่งนับว่าเป็นวิวที่ดี เนื่องจากมาอยู่ในทำเลนี้แล้ว ยังสามารถเห็นการพัฒนาบริเวณแยกอโศกได้อีก และเมื่อ Super Tower สร้างเสร็จ จะได้เห็นวิว Super Tower จากมุมข้าง ซึ่งก็จะนับว่าได้รับวิว แต่ยังคงมีความ Private 
อาคาร B – ทิศใต้ จะหันหน้าเข้า Facility สวนและสระว่ายน้ำด้านล่าง ทิศตะวันออก จะมีอาคารบ้านพักสูง 2-3 ชั้น จึงถือว่าไม่มีอะไรบังสายตา เป็น Good View ส่วนทิศเหนือจะมีอาคารสูง 2-3 ชั้น อยู่ใกล้ๆ แต่มองเลยออกไประยะประมาณ 100 ม. จะเจอ Belle Grand Rama 9 เป็นอาคารสูง 43 ชั้น 8 อาคาร และเยื้องไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือจะเจออาคาร The 9th Tower ที่สูง 34 ชั้น แต่เนื่องจากมีระยะที่ใกล้ และระดับความสูงพอๆ กันกับตัวโครงการ จึงนับว่าเป็นระดับ Block View และทิศตะวันตกที่ปัจจุบันวิวถือว่าดีมากๆ และในอนาคตหากว่า Super Tower สร้างเสร็จนั้น ทิศตะวันตกของ อาคาร B จะเห็น Super Tower เต็มๆ ซึ่งก็นับเป็นข้อดี ที่สามารถมองเห็นอาคารระดับชาติได้ในมุมใกล้ขนาดนี้ แต่อาจจะถือว่าใกล้ไป จึงนับเป็นระดับ Normal View 
 

REALIST’S VIEW

Location ด้านทำเลที่ตั้งโครงการถือว่าเป็นทำเลที่ดี จุดเด่นในด้านการคมนาคมทั้งโดยรถยนต์ส่วนตัว เพราะติดถนนหลัก อย่างถ.พระราม 9 และเดินทางด้วยรถไฟฟ้า MRT ที่สายตรงเข้าเมืองได้เลย จากโครงการเดินไป MRT พระราม 9 ไม่เกิน 5 นาที โดยไม่ต้องข้ามถนน และที่สำคัญคืออยู่ติดกับพื้นที่โครงการ G Land เลยทีเดียว ซึ่งมีโครงการเปิดตัวใหม่ๆ มากมายทั้งอาคารสำนักงาน โรงแรม ห้างสรรพสินค้า และในอนาคตหาก Super Tower สร้างเสร็จนั้น จะทำให้ทำเลนี้เจริญขึ้น ดังนั้นการลงทุนระยะยาวนอกจากซื้ออยู่เองแล้วนั้น ขายหรือปล่อยเช่าก็ได้กำไรแน่นอน  Design ด้านการออกแบบเป็นสไตล์ Luxury ทั้งหมดของโครงการ และการออกแบบภายใน การวางแปลนอาคาร ที่มีโถงลิฟท์อยู่ตรงกลางอาคาร ทำให้มีห้อง Corner room ถึง 60% และแต่ละห้องมีความหลากหลาย ทั้งมียูนิตที่ถูกจัดวางแปลนแบบ Open Plan และมียูนิตที่แบ่งสัดส่วนชัดเจนให้เลือกสรรถึง 8 รูปแบบด้วยกัน 
Specification โครงการเป็นแบบ Fully Fitted วัสดุที่ให้มาค่อนข้างอยู่ในระดับเกรดดีกว่ามาตรฐานทั่วไป ทั้งสุขภัณฑ์ การปูพื้น ผนัง และ Built-In ตู้เสื้อผ้า ชุดครัวต่างๆ พร้อมด้วยระบบแอร์แบบ Concealed หรือแอร์แบบฝังฝ้า ที่มีให้อยู่ในยูนิตส่วนใหญ่  Facilities เป็นโครงการที่มี Facilities ที่เยอะกว่าโครงการทั่วไป แบ่งเป็น 3 ชั้น ได้แก่ ชั้น G, 8 และชั้น 61 โดยที่แปลกใหม่ไม่เหมือนใคร เช่น EV Charge, 100 m. Infinity Edged Swimming Pool, Golf Simulator Room, Theater และ Private Spa ที่ Facilities ส่วนใหญ่จะมีในทั้ง 2 อาคาร เช่น Lounge, Theater และ Gym จะมีในทั้ง 2 อาคาร ตอบสนองทุก Lifestyle ของผู้อยู่อาศัยทุกรูปแบบ