Origin Property ต่อยอดความสำเร็จโครงการ Park Origin Phrom Phong จากเฟสแรก ซึ่งเดิมเป็นของ พราวด์ เรียลเอสเตส และได้ขายให้กับทางออริจิ้น มาจนถึง Park Origin Phrom Phong เฟส 2 ที่ยิ่งตอกย้ำความเป็นคอนโด High Rise หรูใจกลางเมือง สร้างเสร็จพร้อมอยู่ที่สูงที่สุดในโซนสุขุมวิท 24 บนพื้นที่กว่า 12 ไร่ และนับเป็นที่ดินผืนสุดท้ายขนาดใหญ่ ใจกลางทำเลหรูอย่างพร้อมพงษ์ ด้วยขนาดห้องเริ่มต้น 25.93 ตร.ม. ราคาเปิดตัว 6.9 ล้านบาท ชูความเป็น Luxurious Condo หรือคอนโดหรูในราคาที่จับต้องได้
การันตีด้วยรางวัลการออกแบบมากมาย และยังโดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียว รวมกว่า 10 ไร่ รองรับทุกไลฟ์สไตล์ด้วย ONE 24 คอมมูนิตี้มอลล์ที่อยู่ฝั่งตรงข้ามโครงการ และกำลังจะเกิดขึ้นในอนาคต แหล่งช้อปปิ้งระดับ World Class และสิ่งอำนวยความสะดวก ที่สะท้อนให้เห็นถึงความเป็น International Hub ของย่านนี้เป็นอย่างดี รวมถึง Mega Project ในโซนสุขุมวิท และพระราม 4 อีกมากมาย สำหรับบทความนี้เราจะมาสรุปข้อมูลเชิงลึกของโครงการกันค่ะ

NEXT STATION “พร้อมพงษ์” ทำเลสุดไพร์ม ใจกลางสุขุมวิท

ด้วยความที่กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสัน และไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย พร้อมด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแต่ละย่านที่ต่างกันไป ทำให้มหานครแห่งนี้ ไม่เคยว่างเว้นจากนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
ผลสำรวจประจำปี 2018 ของสถาบันการเงินชั้นนำอย่าง Mastercard พบว่ากรุงเทพฯ ยังครองแชมป์ Global Destination หรือจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ 3 ปีซ้อน โดยในปีล่าสุด มีนักท่องเที่ยวมากถึง 20.05 ล้านคน และเฉลี่ยค่าใช้จ่ายต่อวันต่อคนเท่ากับ 173 ดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณ 5,600 บาทต่อวัน
หนึ่งในปัจจัยที่สำคัญ ก็คงไม่พ้นย่านการค้าชั้นนำของกรุงเทพฯ เช่น The EM District ในย่านพร้อมพงษ์ที่ประกอบด้วย Emporium, Emquartier และ Emsphere เป็นเสมือนแม่เหล็กขนาดใหญ่ ดึงดูดกลุ่มผู้บริโภคทั้งชาวไทยและต่างชาติที่มีกำลังการซื้อสูง รวมถึงเม็ดเงินลงทุนจากชาวต่างชาติ เข้ามาสู่ใจกลางสุขุมวิทได้มากทีเดียว

คอนโดระดับ Luxury พร้อมอยู่ ใจกลางสุขุมวิท

ด้วยทำเลที่อยู่ใจกลางสุขุมวิท ซึ่งเป็นย่านเศรษฐกิจการค้าที่สำคัญ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน ทำให้กลายเป็นแหล่งที่อยู่อาศัยยอดนิยม ของทั้งชาวไทยและต่างประเทศ เห็นได้จากโครงการคอนโดหรูมากมายในย่านนี้ และมีจำนวนไม่น้อยที่เป็นโครงการสร้างเสร็จพร้อมอยู่ ตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุน และผู้ซื้ออยู่เองที่ชื่นชอบไลฟ์สไตล์ในย่านนี้เป็นพิเศษ
หากเทียบเฉพาะคอนโด High-Rise ระดับ Luxury ใจกลางสุขุมวิท ที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่ และยังเปิดขายอยู่ในปัจจุบันพบว่า ส่วนใหญ่จะมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 6.9 – 37.5 ล้านบาท และราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร 260,000 – 346,000 บ./ตร.ม. แสดงให้เห็นถึงราคาซื้อขายในท้องตลาดซึ่งอยู่ราวๆ 303,000 บ./ตร.ม.
ส่วน Park Origin Phrom Phong มีราคาเฉลี่ยทั้งโครงการอยู่ที่ 260,000 บ./ตร.ม. ซึ่งต่ำกว่าค่าเฉลี่ย และนับว่าถูกที่สุดในกลุ่ม พร้อมด้วยขนาดห้องเริ่มต้นที่ 1 Bedroom 25.93 ตร.ม. ทำให้โครงการ สามารถเข้าถึงได้ง่าย ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 6.9 ล้านบา เป็นคอนโดหรูในราคาที่จับต้องได้ เจาะกลุ่มเป้าหมายที่แตกต่างไปจากคอนโดหรูโครงการอื่นๆ ที่นิยมซื้อไว้อยู่เอง หรือเก็บเป็น Asset ด้วยขนาดห้องที่ใหญ่กว่าและราคาที่สูงกว่า
ในขณะที่โครงการ Park Origin Phrom Phong ยังสามารถเพิ่มโอกาสในการลงทุนได้ด้วยการปล่อยเช่า เนื่องจากมีราคาต้นทุนที่ไม่สูงนัก เป็นคอนโดพร้อมอยู่ Fully-Fitted ประกอบกับทำเลที่สะดวกสบายสำหรับคนทำงานในย่านสุขุมวิท ทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติ

คอนโดหรู ที่ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง

นอกจากข้อดีในเรื่องราคาแล้ว ห้องขนาดเล็กสุดของที่นี่ยังมีการจัดฟังก์ชั่นที่น่าสนใจ อ้างอิงจากห้องตัวอย่างขนาดเล็กสุด ที่มีพื้นที่ใช้สอย 28 ตร.ม. และหน้ากว้างประมาณ 4 เมตร แต่ด้วยการจัดวางตำแหน่งห้องน้ำที่แยกส่วน Shower และโถสุขภัณฑ์ออกจากกันและจัดเป็นแนวยาว วางชิดฝั่งระเบียง ทำให้มีข้อดีต่างๆ ดังนี้
1. ทำให้ได้พื้นที่บริเวณหน้าห้องมากขึ้น บรรยากาศภายในดูกว้างขวาง ง่ายต่อการจัดเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว
2. สามารถจัดพื้นที่สำหรับวางโต๊ะรับประทานอาหารไว้ใกล้ๆ ครัว เป็นการจัดให้ได้สัดส่วนที่ดียิ่งขึ้น
3. ในกรณีที่อยู่กัน 2 คน สามารถแยกการใช้งานห้องน้ำและ Shower ได้ในเวลาเดียวกัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบของคนเมือง

สิ่งอำนวยความสะดวกที่สะท้อนความเป็น INTERNATIONAL HUB


โซนพร้อมพงษ์นับเป็นย่านที่มีความพร้อมในหลายๆ ด้าน ทั้งการคมนาคม ที่ชัดเจนอยู่แล้วว่าอยู่ในแนวเส้นทางรถไฟฟ้าที่เป็นเสมือนหัวใจหลักของคนเมืองอย่าง BTS สายสุขุมวิท และจุดเชื่อมต่อรถไฟฟ้า MRT ที่อยู่ห่างออกไปเพียง 1 สถานี (สถานีอโศก)
ถนนหนทางนอกจากถนนสายหลักอย่างสุขุมวิทแล้ว ยังสามารถลัดเลาะซอยต่างๆ เพื่อเชื่อมไปยังถนนพระราม 4 หรือต่อเนื่องยาวไปจนถึงคลองเตย เพื่อขึ้นทางด่วนเฉลิมมหานครได้อีกด้วย
โดยเฉพาะสุขุมวิท 24 ที่อยู่ติดกับศูนย์การค้า Emporium ซึ่งกลายเป็นอีกหนึ่งทำเลอยู่อาศัยยอดนิยมของชาวไทยและชาวต่างชาติ เห็นได้จากโรงแรม Serviced Apartment รวมถึงร้านค้า ร้านอาหารนานาชาติ ที่ตั้งเรียงรายจากฝั่งถนนสุขุมวิท ยาวไปจนถึงฝั่งถนนพระราม 4
นอกจากนี้ยังรายล้อมด้วย สวนสาธารณะขนาดใหญ่ สำนักงานชั้นนำ โรงพยาบาล และโรงเรียนนานาชาติ ที่สะท้อนถึงความเป็น International Hub ของย่านนี้เป็นอย่างดี


ล้อมรอบด้วย Mega Project มากมาย

นอกจากสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ที่กล่าวถึงไปแล้ว ยังมี Mega Project อีกมากมายที่จะเกิดขึ้นในย่านนี้ เช่น
แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ Emsphere ที่จะมาเติมเต็มย่านการค้า The Em District ให้กลายเป็นอาณาจักร World Class Retail Complex และมาพร้อมกับ EM LIVE อารีน่าระดับโลก
โครงการมิกซ์ยูส ที่ประกอบไปด้วยพื้นที่สำนักงาน ร้านค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ได้แก่ โครงการ ONE 24 ใจกลางสุขุมวิท 24 โครงการ The Parq และ FYI Center บนถนนรัชดาภิเษกตัดกับเส้นพระราม 4
รวมถึงโครงการรีโนเวทศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ มูลค่ากว่า 6,000 ล้านบาท

 

ONE 24 โครงการ MIXED-USE ใจกลางสุขุมวิท 24

อีกหนึ่งโครงการ Mixed-use ที่จะมาเติมเต็มย่านสุขุมวิท 24 ให้กลายเป็นที่สุดแห่งความพร้อมของทำเลที่อยู่อาศัย ก็คือ ONE 24 ซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าโครงการ Park Origin Phrom Phong ภายใต้การบริหารงานโดยบริษัท ONE Origin และคาดว่าเปิดให้บริการได้ราวๆ ปี 2021 ภายในโครงการมีขนาดพื้นที่ใช้สอย 48,000 ตร.ม. แบ่งออกเป็น 2 อาคาร ประกอบด้วย
โรงแรม จำนวน 155 ห้อง และ Serviced Apartment 256 ยูนิต ภายใต้แบรนด์ Staybridge Suite บริหารงานโดย InterContinential Hotel Group
นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำนักงาน 1,800 ตร.ม. และส่วนของร้านค้าอีก 3,100 ตร.ม. ครอบคลุมพื้นที่ส่วนฐานของอาคาร (Podium) โดยแบ่งเป็น
 • BF ชั้นใต้ดินเป็น Supermarket
 • GF เป็นส่วนของ Lobby โรงแรมและสำนักงาน รวมถึง Café อย่าง Starbucks
 • 2F-4F ประกอบด้วย Food Hall และร้านอาหารต่างๆ

ส่วนชั้น 5-7 เป็นพื้นที่สำนักงาน ชั้น 8 เป็นหมวด Spa & Beauty ถัดขึ้นไปจะเป็นส่วนของโรงแรม และ Serviced Apartment อยู่บนสุด
 

Park Origin Phrom Phong

Fact Sheet

 • ชื่อโครงการ: Park Origin Phrom Phong (Phase 2)
 • เจ้าของโครงการ: บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน)
 • ที่ตั้งโครงการ: สุขุมวิท 24 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
 • พื้นที่โครงการ: 7-0-55 ไร่
 • ประเภทโครงการ: คอนโด High Rise 3 อาคาร
 1. Tower 4: Serviced Apartment สูง 29 ชั้น
 2. Tower 5: Residential Building สูง 51 ชั้น
 3. Tower 6: Residential Building สูง 44 ชั้น
 • จำนวนยูนิต: รวม 1,240 ยูนิต
 1. Tower 4: Serviced Apartment 300 ยูนิต
 2. Tower 5: Residential Building 520 ยูนิต
 3. Tower 6: Residential Building 420 ยูนิต
 • รูปแบบห้อง:
 1. 1 Bedroom : 25.93-40.60 ตร.ม.
 2. 2 Bedroom : 53-67 ตร.ม.
 3. Duplex : 86.82 ตร.ม.
 • สิ่งอำนวยความสะดวก:
 • Cloud Pool, Jacuzzi, Kid’s Pool, Fitness Room, Sauna Room, Yoga Studio, Table Tennis, Boxing Gym, Library, Living Room, Meeting Room, Lobby, Kids Room & Kids Zone, Playground, Garden, Mail Room, Outdoor Deck
 • ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ: 260,000 บ./ตร.ม.
 • ราคาเริ่มต้น: 6.9 ล้านบาท

 

Feel Like Home ด้วยสวนส่วนกลาง รวมกว่า 10 ไร่

พื้นที่ของโครงการเมื่อรวมทั้งเฟส 1 และ 2 แล้วมีขนาดที่ดินมากถึง 12 ไร่ นับเป็นที่ดินผืนสุดท้ายขนาดใหญ่ใจกลางสุขุมวิท 24 ซึ่งเมื่อสร้างครบทั้ง 6 อาคารแล้ว ยังมีพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 10 ไร่ ทำให้สภาพแวดล้อมภายในโครงการดูร่มรื่น
โดยเฉพาะเฟส 2 ที่จัดวางกลุ่มอาคารเป็นรูปตัว U ทำให้เกิดพื้นที่สีเขียวเปิดโล่ง (Open Space) ขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับบรรยากาศของการพักผ่อ ไม่ต่างจากบ้านเดี่ยว แม้ว่าจะอยู่ใจกลางทำเลที่พลุกพล่านอย่างสุขุมวิทก็ตาม

Facilities

สิ่งอำนวยความสะดวกของโครงการประกอบด้วย สวนส่วนกลาง ซึ่งลูกบ้านสามารถเข้าใช้ร่วมกันได้ทั้ง เฟส 1 และ เฟส 2 ส่วนสระว่ายน้ำ ฟิตเนส หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ที่อยู่บนอาคาร จะถูกจำกัดการเข้าถึงด้วย Keycard Access ล็อคลิฟต์ ล็อคชั้น สำหรับการใช้งานได้จะต้องเป็นโครงการที่อยู่ในเฟสเดียวกันเท่านั้น เช่น ลูกบ้านของ Tower 6 สามารถเข้าใช้งานสระว่ายน้ำที่ชั้น 50 ของ Tower 5 ได้เพราะอยู่ในเฟส 2 เหมือนกัน เป็นต้น

Tower 5 – Facilities

Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider

Tower 6 – Facilities

Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider

Floor Plan

สำหรับโครงการ Park Origin Phrom Phong เฟส 2 นี้ ประกอบด้วย 3 อาคาร โดยอาคารที่ 4 เป็นส่วนของ Serviced Apartment ส่วนอาคาร 5 และ 6 ที่เราจะมาเจาะลึกรายละเอียดกันนั้น เป็นส่วนของ Residential Unit หรือยูนิตที่พักอาศัยนั่นเอง

Tower 5

อาคารสูง 51 ชั้น ชั้นล่างเป็นส่วนของ Lobby ส่วนที่พักอาศัยเริ่มที่ชั้น 5 จนถึงชั้น 48 ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 10 – 12 ห้องต่อชั้น ชั้น 49 เป็นฟิตเนสและห้องสมุด ชั้น 50 เป็นสระว่ายน้ำความยาว 40 เมตรอยู่ในส่วน Semi-Outdoor ลูกบ้านสามารถใช้บริการในช่วงบ่ายถึงตอนเย็นได้สบาย และที่สำคัญ วิวด้านบนดีมากๆ 
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider

Tower 6

สูง 44 ชั้น  ชั้นล่างเป็นส่วนของ Lobby ถัดขึ้นมาเป็นพื้นที่จอดรถ ชั้นที่ 7 เป็นสวนลอยฟ้า (Hanging Garden) และฟิตเนส ชั้น 43 เป็นสระว่ายน้ำ ส่วนยูนิตที่พักอาศัยเริ่มที่ชั้น 8 – 42 สัดส่วนต่อหนึ่งชั้นอยู่ที่ 10 – 12 ห้อง เช่นเดียวกับ Tower 5 แต่ว่าบรรยากาศโดยรวมของอาคารนี้จะเงียบสงบกว่า ส่วนใหญ่จะเป็นกลุ่มลูกบ้านที่ซื้อไว้อยู่เอง
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider

Unit Plan

รูปแบบห้องของโครงการนี้ เริ่มต้นที่ 1 Bedroom, 2 Bedrooms ไปจนถึง 2 Bedrooms แบบ Duplex ซึ่งในแต่ละแบบก็จะมี Layout แตกต่างกันไปตามตำแหน่งในอาคาร ยกตัวอย่างเช่น บาง Layout ของห้อง 1 Bedroom ขนาด 40 ตร.ม. ที่จะมี Bathtub มาให้
และเนื่องจากโครงการขายแบบ Fully-Fitted จึงมีเฟอร์นิเจอร์ Built-in อย่างตู้เสื้อผ้า หน้าบานกระจก ความสูงจรดฝ้าเพดาน ชุดครัว พร้อมอุปกรณ์ห้องน้ำและสุขภัณฑ์ นอกจากนี้ทางโครงการยังติดตั้งวอลเปเปอร์ และพื้นลามิเนตเกรดนำเข้า ที่มีลวดลายพิเศษ และคุณสมบัติทนรอยขีดข่วนได้ดี รวมถึงผ้าม่านมาให้อีกด้วย

Tower 5

Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider
 

Tower 6

Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
Park Origin Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider
 

Show Unit

1 Bedroom | 28 SQ.M.

Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider
 

1 Bedroom | 40 SQ.M.

Park Phorm Phong
Park Phorm Phong
Park Phorm Phong
Park Phorm Phong
previous arrow
next arrow
Slider
 

2 Bedrooms | 54 SQ.M.

Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
Park Phrom Phong
previous arrow
next arrow
Slider
 
 

สรุปทุกประเด็นที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Park Origin Phrom Phong

Premium Location

 • ทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ใจกลางสุขุมวิท 24 มีความเป็น International Hub ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ทั้งชาวไทยและต่างชาติ รายล้อมด้วย Mega Project มากมายที่กำลังจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะ One 24 โครงการ Mixed-Use ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม สามารถรองรับไลฟ์สไตล์ของลูกบ้าน Park Origin Phrom Phong ได้เป็นอย่างดี

Design

 • การออกแบบ Landscape ที่ให้บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว อาคารมีความสูง 51 ชั้น สูงที่สุดในสุขุมวิท 24 สามารถเปิดรับวิวเมืองจากฝั่งสุขุมวิท รัชดาภิเษก รวมถึงโค้งน้ำเจ้าพระยาได้อีกด้วย
 • ห้องพักเริ่มต้นที่ 25.93 ตร.ม. ทำให้โครงการนี้เป็นคอนโดระดับ Luxury ที่จับต้องได้ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6.9 ล้านบาท และการออกแบบห้องน้ำเป็นแนวยาวชิดไปที่ด้านใดด้านหนึ่งของห้อง ก็ทำให้พื้นที่ภายในห้องดูกว้างขวางด้วยเช่นกัน

Facilities

 • โดดเด่นด้วยพื้นที่สีเขียวรวมกว่า 10 ไร่ทั้งโครงการ แต่ละอาคารมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสระว่ายน้ำระบบเกลือที่ตั้งอยู่ในส่วน Semi-Outdoor ฟิตเนสที่ให้อุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายชนิด เพียงพอสำหรับลูกบ้านแต่ละอาคาร และเป็นเกรดเดียวกับที่ใช้ในฟิตเนสชั้นนำ

Specification

 • โครงการนี้เป็นแบบ Fully-Fitted ที่นอกจากชุดครัว ห้องน้ำ เฟอร์นิเจอร์ Built-in แล้วทางโครงการยังติดตั้งวอลเปเปอร์ พื้นลามิเนตเกรดนำเข้า และผ้าม่านมาให้อีกด้วย ถือว่าค่อนข้างครบ และได้มาตรฐานดีทีเดียว
 
 

Park Origin พร้อมพงษ์ “Sukhumvit 24’’

เริ่ม 6.9 ล้านบาท สามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ที่โครงการ

 

6-9 มิถุนายนนี้ พบกันในงาน

PARK ORIGIN ‘‘LUXURIOUS LIVING SHOWCASE BANGKOK”

ที่ แฟชั่น ฮอลล์ ชั้น 1 สยามพารากอน 

 

สนใจข้อมูลเพิ่มเติม และ ลงทะเบียน Click

 

 

#ParkOrigin #sukhumvit24  #PhromPhong #สวนป่าใจกลางเมือง

#Originproperty  #คอนโดสุขุมวิท #คอนโดใกล้รถไฟฟ้า #Luxuryliving