โครงการ Patreeda Avenue Rangsit Klong 2 เป็นโครงการคุณภาพโดย Developer มากประสบการณ์อย่าง บริษัท ภัทรีดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ที่เจ้าของโครงการมีประสบการณ์ทั้งเป็นผู้รับเหมา วิศวกร และสถาปนิก ประกอบธุรกิจประเภท ค้าอสังหาริมทรัพย์และจัดสรรเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งโครงการที่ทำจะเป็นโครงการที่ตั้งอยู่ในเขตกรุงเทพมหานคร และ ปริมณฑล โดยครอบคลุมที่อยู่อาศัยหลากหลายประเภท ตั้งแต่ บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม อาคารพาณิชย์บริษัทฯ ภายใต้แบรนด์หลายชื่อ อาทิเช่น Patreeda Avenue, Patreeda Villa, The Moment เป็นต้น โดยส่วนใหญ่เป็นโครงการแนวราบ ทั้งทาวน์โฮม และบ้านเดี่ยว ในทำเลปทุมธานีเป็นหลัก มีนโยบายที่จะสร้างสรรค์แนวคิดโครงการที่น่าสนใจใหม่ๆ และ ส่งมอบประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพและดีที่สุดให้กับลูกบ้านในทุกๆ โครงการ 
 

Location

ที่ตั้งของโครงการ ตั้งอยู่ในซอยรังสิต-คลอง 2 ซึ่งขนาบด้วยถนนใหญ่ 2 เส้นอย่าง ถนนรังสิต-องครักษ์ และ ถนนคลองหลวง ซึ่งใกล้กับสถานที่สำคัญๆ อย่าง ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต, เซียร์รังสิต, เมเจอร์รังสิต, สนามบินอนเมือง, Big C และ Lotus เป็นต้น ซึ่งกลุ่มผู้ที่ซื้อโครงการบ้านนี้ส่วนใหญ่เป็นกลุ่มคนทำงานในพื้นที่กรุงเทพฯ ตอนเหนือและในจังหวัดปทุมธานี
 

House Types

Camden plus

บ้านแบบ Camden Plus มี Function ดังนี้ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม. – 4 Bedrooms – 3 Bathrooms – 1 Kitchen – 1 Living room – 1 Dining room – 2 Parking lots

รูปภายในของบ้าน

 

Harrow Plus

บ้านแบบ Harrow Plus มี Function ดังนี้ ขนาดพื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. – 4 Bedrooms – 3 Bathrooms – 1 Kitchen – 1 Living room – 1 Dining room – 2 Parking lots

รูปภายในของบ้าน

 

พื้นที่ส่วนกลางของโครงการ

 

อยากทราบข้อมูลเพิ่มเติม ตาม Link ด้านล่างได้เลยครับ

Visit Site