Phenomenal 10 ทาวน์โฮมใหม่ ในงบ 1.7 – 8.9 ลบ.

พบกับ 10 โครงการทาวน์โฮมใหม่ โดย AP ซึ่งได้เตรียมที่จะจัดงานเปิดตัวโครงการพร้อมกัน ซึ่งมีทั้งโครงการจากแบรนด์ บ้านกลางเมือง และ โครงการ PLENO ที่มีระดับราคาเริ่มต้นอยู่ระหว่าง 1.69 – 8.99 ล้านบาท การเปิดตัวครั้งนี้ ไม่ใช่แค่การเปิดตัวโครงการปกติ เพราะทาง AP ได้ทำการรีแบรนด์ ใหม่ กับโครงการทาวน์โฮม ทั้ง 2 แบรนด์ ที่จะเน้นเรื่องของรูปแบบบ้าน (Design) การใช้งานภายในบ้าน (Function) และระดับราคาที่คุ้มค่า (Value) ติดตามได้ในโพสนี้ครับ
 

เปิดที่ตั้ง 10 โครงการ ทาวน์โฮมใหม่ จาก AP

ถ้าถามว่าเรื่องคุณภาพ, ราคาและการขายของโครงการทาวน์โฮมแล้ว AP ถือได้ว่าเป็น Developer อันดับต้นๆของประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ซึ่งหากใครที่สนใจโครงการทาวน์โฮมในเมืองกรุงเทพ ที่มีระดับราคาอยู่ระหว่าง 1.69 – 8.99 ล้านบาทล่ะก็ ณ ปัจจุบัน สามารถจำแนก พื้นที่ตั้งของโครงการออกมาได้เป็น 3 ทำเล รวม 10 โครงการ
ที่มีทั้งโครงการแบรนด์ บ้านกลางเมือง จำนวน 4 โครงการ (ราคาเริ่มต้นระหว่าง 3.59 – 8.99 ล้านบาท) และ โครงการ PLENO  จำนวน 6 โครงการ (ราคาเริ่มต้นระหว่าง 1.69 – 2.99 ล้านบาท) จากแผนภาพข้างต้นจะเห็นได้ถึงการเกาะกลุ่มกัน รอบ CBD ของกรุงเทพมหานคร ของโครงการที่จะเปิดตัว เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าในแต่ละ
พื้นที่ เมื่อมองภาพรวมแล้วการเลือกทำเลของ AP ในแต่ละโครงการจะอยู่ในทำเลที่สามารถเข้าถึงได้ง่าย ทั้งจาก ถนนสายหลัก ทางด่วนพิเศษ และ เส้นทางของรถไฟฟ้าหลายสาย ที่จะสร้างเสร็จภายในไม่กี่ปีข้างหน้านี้ เพื่อตอบโจทย์ ไลฟ์สไตล์ชีวิตคนเมืองตาม Concept ของแบรนด์โครงการ แบ่งได้ดังนี้ครับ
ทำเล Zone 1 – PLENO รามอินทรา-วงแหวน – PLENO พหลโยธิน-รังสิต – PLENO พหลโยธิน-วัชรพล – บ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล – บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย
ทำเล Zone 2 – PLENO ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ – PLENO ราชพฤกษ์ – บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม 5
ทำเล Zone 3 – PLENO สุขุมวิท-บางนา – บ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์
 

บ้านกลางเมือง ทาวน์โฮมคุณภาพที่สุด จาก AP

Phenomenal 10 Phenomenal 10
ในบรรดาทาวน์โฮมทั้งหมดที่ขายอยู่ คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์ทาวน์โฮม “บ้านกลางเมือง” ถือเป็นเจ้าตลาด Hi-End อันดับ 1 ของเมืองไทย จากแบรนด์ยักษ์ใหญ่ AP Thailand ซึ่งทำมาแล้วโดยประมาณกว่า 22 ปี มีการเปลี่ยนสไตล์การออกแบบไปตามยุคสมัย แนวทางการออกแบบมาตรฐานโครงการ ภายใต้แบรนด์ บ้านกลางเมือง จะเป็นทาวน์โฮมแบบ 3 ชั้น, 3.5 ชั้น และ บ้านแฝด แต่ในปัจจุบันถ้านับรวมรูปแบบทั้งหมดแล้ว มีกว่า 6 แบบ ประกอบไปด้วย ทาวน์โฮมแบบ 3 ชั้น ทั้งหมด 4 แบบ ได้แก่ 1. Urbanion เน้นการจัดพื้นที่ใช้สอยพวกความเป็นส่วนตัว 2. Modernist เน้น ความสวยงามเรียบง่ายสไตล์ Minimal 3. Urbanist เน้นดีไซน์ครบทุกฟังค์ชั่น รองรับทุกไลฟ์สไตล์ 4. New Design เน้น ออกแบบพื้นที่ผสานฟังค์ชั่น ตอบรับวิถีสมัยใหม่ ในส่วนทาวน์โฮมแบบ 3.5 ชั้น มี 1 แบบ คือ 1. Iconic เน้นโดดเด่น ด้วย Double Volume ทำให้โปร่งโล่ง ภายในตัวบาน และ บ้านแฝด มี 1 แบบ คือ 1. X-Trend เน้น Multiplied Space สร้างสรรค์ด้วยพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่ พร้อมพื้นที่รอบบ้านอีกด้วย
สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก http://www.realist.co.th/blog/บ้านกลางเมือง   

Brand New “PLENO” ทาวน์โฮมใหม่สไตล์คนเมือง

Phenomenal 10 Phenomenal 10
แบรนด์โครงการ PLENO ทาวน์โฮม 2 ชั้น ของ AP ไม่ใช่แบรนด์ใหม่ที่พึ่งเปิดตัวออกมา หลายปีที่ผ่านมาแบรนด์ PLENO ในอดีตสามารถทำยอดขายโดยรวมได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากเป็นการกำหนดตำแหน่งทางการตลาดที่แมสกว่า โครงการบ้านกลางเมือง และ บ้านกลางกรุง ซึ่งเป็นเซคเตอร์ที่อยู่ระดับกลาง-บน ตามลำดับ มาจับกลุ่มระดับราคาที่ถูกกว่า เป็นทาวน์โฮมที่เน้นเรื่อง รูปแบบที่เรียบง่าย มีการใช้งานที่เหมาะสม และเรื่องของราคาที่ไม่สูง จนมาถึงปัจจุบันในงานเปิดตัวโครงการ Phenomenal 10 ทาง AP ได้มีแผนเปิดตัวการรีแบรนด์ PLENO ใหม่ เพื่อการตอบโจทย์ของไลฟ์สไตล์ของคนเมืองมากขึ้น เนื่องจากแนวโน้มการขยายตัวของเมือง ความเจริญที่มากขึ้น ดังนั้นจึงได้ มีแนวความคิดในการเปลี่ยนแปลงเรื่องของ ภาพลักษณ์ (Design) ที่ให้ดูมีความ Premium มากขึ้น ต้องมีความคุ้มค่ากับราคาบ้าน การจัดวางฟังค์ชั่นต่างๆภายในบ้านที่เน้นเรื่องของ Flexible Space ที่เจ้าของบ้านสามารถที่จะปรับเปลี่ยน Layout ต่างๆได้ง่าย รวมถึง เพื่อตอบรับการใช้ชีวิตทั้งในปัจจุบันและอนาคตของครอบครัวคนยุคใหม่ครับ 
 

3 ทำเลหลัก ศักยภาพของโครงการทาวน์โฮม

โซนที่ 1

Phenomenal 10
ทำเลโซนแรก เป็นทำเลที่ดินทางตอนเหนือของกรุงเทพมหานคร ที่ตั้งโครงการจะอยู่ตามเส้นทางหลัก ได้แก่ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนวัชรพล เส้นทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา วงแหวนรอบนอก เป็นต้น หากพูดถึงเรื่องของการเดินทางในทำเลนี้ถือว่าง่าย รวมไปถึง เป็นโซนที่มีโครงการรถไฟฟ้าวิ่งผ่านหลายสาย ที่ผ่านโครงการในพื้นที่นี้ ได้แก่ รถไฟฟ้าสายสีแดง สถานีหลักหก รถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีรามอินทรา 31, สถานีมัยราภ, สถานีวัชรพล รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีภูมิพล นอกจากนี้แล้ว ศูนย์การค้าที่อยู่โดยรอบไม่ไกลจากโครงการ มีหลายแห่ง เช่น เซ็นทรัลลาดพร้าว, Fashion Island และเดอะมอลล์บางกะปิ เป็นต้น หากมองว่ากลุ่มลูกค้าที่สนใจในทำเลนี้ นอกจากเรื่องของความสะดวกสบายในการเดินทางแล้ว อาจเป็นกลุ่มคนในพื้นที่ด้วย เนื่องจากความคุ้นเคยหรือกลุ่มขยายครอบครัวออกมา เป็นต้น มาดูจุดเด่นของแต่ละโครงการในทำเลกันครับ
 

PLENO พหลโยธิน-รังสิต

จุดเด่น โครงการ PLENO พหลโยธิน-รังสิต โครงการตั้งอยู่ใกล้กับถนนวิภาวดีรังสิต และรถไฟฟ้าสถานีหลักหก มีรูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น  คือ แบบ 3 นอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ เป็นแบบทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย – ด้านหน้าบ้านมีความ Modern สีเทาแบบขรึมๆ – การจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่เรียบง่าย – มีพื้นที่ใต้บันไดไว้เก็บของได้ – พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและ Clubhouse – ราคาเริ่มต้น 2.19 ล้านบาท
 

PLENO พหลโยธิน-วัชรพล

จุดเด่น โครงการ PLENO พหลโยธิน-วัชรพล โครงการตั้งอยู่ใกล้กับถนนวัชรพล และรถไฟฟ้าสถานีภูมิพล มีทาวน์โฮม ให้เลือก 2 แบบ คือ แบบ 3 นอน 2-3 ห้องน้ำ 1-2 ที่จอดรถ เป็นแบบทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น – หน้ากากแบบเป็นสีขาวสลับการเล่นแผ่นกระเบื้องหินสีครีม – ทั้ง 2 แบบชั้นล่างเป็น Open Plan สามารถทำห้องนอนที่ 4 หรือขยายพื้นที่ครัวได้ – มีห้องเก็บของใต้บันได – พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกและ Clubhouse – ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
 

PLENO รามอินทรา-วงแหวน

จุดเด่น โครงการ PLENO รามอินทรา-วงแหวน การเดินทางสามารถมาทางวงแหวนรอบนอกตะวันออกได้ง่าย และรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีวัชรพล มีรูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 2 ชั้น มาตรฐานฟังค์ชั่น เป็น 3 นอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ – หน้ากากเป็นสไตล์โมเดิร์น – ชั้นล่างสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย เพราะเป็นแบบ Open Plan – มีห้องเก็บของใต้บันได – พร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวก สวนส่วนกลางและ Clubhouse – ราคาเริ่มต้น 2.49 ล้านบาท
 

บ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล

จุดเด่น โครงการบ้านกลางเมือง รามอินทรา-วัชรพล โครงการตั้งอยู่ใกล้กับถนนวัชรพล และรถไฟฟ้าสถานีสายสีชมพู มีรูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น  คือ แบบ 3 นอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ – เป็นแบบทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์น – ด้านนอกมีความเรียบง่าย แต่ด้านในเน้น การจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ – มี walk-in closet แนวยาวไม่เหมือนใครและมีห้อง Living room เล็กๆ ในห้อง Master Bedroom – มีพื้นที่สิ่งอำนวยความสะดวกและ Clubhouse ในโครงการ – ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท
 

บ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย 

จุดเด่น โครงการบ้านกลางเมือง ลาดพร้าว-เสรีไทย โครงการตั้งอยู่ใกล้กับถนนวงแหวนรอบนอก และรถไฟฟ้าสถานีสายสีชมพูหรือส้ม มีรูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น แบบใหม่ของ AP มีฟังค์ชั่น 3 นอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ – ด้านนอกมีความหรูหรา มีการเล่นระเบียงด้านหน้า  เพื่อความสวยงาม  – มีพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ การจัดวางไม่เหมือนใคร ปรับเปลี่ยนได้  – มีพื้นที่นั่งเล่นระหว่าง ชานพัก ในชั้น 2 และตู้เก็บของใต้บันไดชั้น 1 – พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก สวนและ Clubhouse – ราคาเริ่มต้น 3.89 ล้านบาท
 

โซนที่ 2

Phenomenal 10
ทำเลโซนที่ 2 ตั้งอยู่ ด้านตะวันตกเฉียงเหนือของกรุงเทพมหานคร การเข้าถึงของโครงการในทำเลนี้ มีความสะดวกสบาย มีถนนหลักหลายสายตัดผ่าน เช่น ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ ถนนรัตนาทิเบศร์ และ ทางพิเศษศรีรัช รวมถึงการมีรถไฟฟ้าสายสีม่วงที่ตัดผ่านมา สถานีบางรักน้อยท่าอิฐ ที่อยู่ใกล้กับโครงการPLENO ราชพฤกษ์ และ โครงการ บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม 5  พื้นที่ใกล้เคียงยังมีศูนย์การค้า และ Community Mall หลายโครงการที่อยู่ใกล้เคียง อาทิเช่น เซ็นทรัลเวสต์เกต, เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์, The Walk, The Crystal เป็นต้น กลุ่มลูกค้า เป็นได้ทั้งกลุ่มคนที่คุ้ยเคยหรืออาศัยอยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง ที่ขยายครอบครัวออกมา หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ขยับขยายออกมารอบนอกของกรุงเทพฯ เพราะได้พื้นที่ใช้สอยของบ้านที่มากขึ้น ซึ่งในเมืองมีการกระจุกตัวของปริมาณคนค่อนข้างมาก และแออัด มาดูจุดเด่นของแต่ละโครงการในทำเลกันครับ
 

PLENO ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ และ PLENO ราชพฤกษ์

จุดเด่น โครงการ PLENO ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะและ PLENO ราชพฤกษ์ มีความคล้ายคลึงกันของรูปแบบบ้านแตกต่างกันในเรื่องของทำเล ทำเล PLENO ราชพฤกษ์ สามารถเข้าถึงได้ง่ายกว่า จากถนน ราชพฤกษ์ และวงแหวนรอบนอก  การจัดฟังค์ชั่นแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ทั้ง 2 โครงการมีความพร้อมและจุดเด่นในโครงการ ดังนี้ – พื้นที่ส่วนกลาง Clubhouse และพื้นที่สวนขนาดใหญ่  – รูปแบบบ้านเป็น ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ Modern Classic ที่มีความเรียบง่ายทันสมัย – เล่นลายเส้นสายสไตล์คลาสสิค   – ผังชั้นล่างจะเป็นแบบ Open Plan สามารถมีการปรับเปลี่ยนการจัดพื้นที่ได้ง่าย – PLENO ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ เริ่ม 1.69 ล้านบาท, PLENO ราชพฤกษ์ เริ่ม 2.09 ล้านบาท
 

บ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม 5

จุดเด่น โครงการบ้านกลางเมือง ราชพฤกษ์-พระราม 5 โครงการตั้งอยู่ใกล้กับถนนราชพฤกษ์ และรถไฟฟ้าสถานีสายสีม่วง มีรูปแบบบ้าน ทาวน์โฮม 3 ชั้น แบบ 3 นอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีจุดเด่นโครงการ ดังนี้ – สไตล์โมเดิร์น ด้านนอกมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แบบเรียบง่าย – การจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ ไม่เหมือนใคร – การวาง walk-in closet แนวยาวหยิบของงาย และยังมีห้อง Living room เล็กๆ และระเบียงด้านหลังของบ้านไว้พักผ่อน ในชั้น 3 – สภาพแวดล้อม รบรื่น มีสิ่งอำนวยความสะดวกและ Clubhouse – ราคาเริ่มต้น 3.59 ล้านบาท
 

โซนที่ 3

Phenomenal 10
ทำเลโซนที่ 3 ตั้งอยู่ ทางใต้ของกรุงเทพฯ มีอยู่ด้วยกัน 2 โครงการ ได้แก่ บ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์, โครงการ PLENO สุขุมวิท-บางน ในเรื่องของการเข้าถึงโครงการ ค่อนข้างมีความสะดวกเช่นเดียวกัน หากเดินทางไป โครงการ บ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์จากในเมือง โดยใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร มาลงถนนสุขสวัสดิ์ได้ ซึ่งค่อนข้างใกล้จากในเมือง ในส่วนของโครงการ PLENO สุขุมวิท-บางนา สามารถใช้ทางพิเศษเฉลิมมหานคร สามารถมาลงที่ถนนบางนาตราดได้สะดวกมากเช่นกัน หากใช้รถไฟฟ้า สามารถใช้สายสีม่วงมาลงสถานีครุใน มายังโครงการ บ้านกลางเมือง ในส่วนของรถไฟฟ้าสายสีเหลืองสามารถมาลงที่สถานีศรีเอี่ยม และต่อรถไปยังโครงการ PLENO ได้ ข้อดีของ PLENO สุขุมวิท-บางนา ถือว่าได้เปรียบ เพราะใกล้กับศูนย์การค้า หลายแห่งอาทิเช่น เมกาบางนา เซ็นทรัลบางนา พาราไดซ์พาร์ค ซีคอนสแควร์ เป็นต้น มาดูจุดเด่นกันครับ
 

PLENO สุขุมวิท-บางนา

จุดเด่น โครงการ PLENO สุขุมวิท-บางนา เห็นจะเป็นเรื่องของทำเลที่นอกจากจะอยู่ใกล้กับถนนบางนาตราด ซอยบางนา กม.7 เป็นซอยที่มี Value และคนรู้จักมากที่สุด สามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่าย ผ่านทางพิเศษเฉลิมมหาคร ในบริเวณใกล้เคียงกันนี้ยังมีศูนย์การค้าที่ให้ความสะดวกสบาย ได้แก่ เมกาบางนา, เซ็นทรัลบางนา, พาราไดซ์พาร์ค, ซีคอนสแควร์ เป็นต้น มีฟังค์ชั่นภายในตัวบ้านแบ่งเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ตอบโจทย์กลุ่มครอบครัวสมัยใหม่ – ดีไซน์ตัวบ้านด้านหน้าทำได้เรียบหรู แบบ Modern Classic – มีความทันสมัยแตกต่างจากโครงการในทำเลอื่นๆ แบบไม่ซ้ำกัน – มีฟังค์ชั่นใหม่ ได้แก่ Foyer ชั้นล่าง Green Space ในชั้น 2 เป็นแบบ Double Garden – Facility ขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียว 
 

บ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์

ทาวน์โฮม
จุดเด่น โครงการบ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์ โครงการตั้งอยู่ห่างจากถนนสุขสวัสดิ์ 200 เมตร และรถไฟฟ้าสถานีสายสีม่วงสถานี ครุใน มีรูปแบบบ้านเป็นทาวน์โฮม 3 ชั้น แบบใหม่ของ AP มีฟังค์ชั่น 3 นอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ มีข้อดีชัดเจนดังนี้ – ทาวน์โฮม สไตล์โมเดิร์นแบบใหม่ ด้านนอกมีความหรูหรา ออกแบบระเบียงด้านหน้ามีความเด่น – การจัดวางพื้นที่ใช้สอยที่ใหญ่ สามารถปรับเปลี่ยนฟังค์ชั่นได้ มีพื้นที่ชานพัก นั่งเล่นได้ – ชั้นที่ 2 สามารถทำเป็น 2 ห้องหรือเป็น Master Bedroom ได้  – มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและ Clubhouse ขนาดใหญ่ รองรับการใช้งาน – ราคาเริ่มต้น 8.99 ล้านบาท
บ้านแฝด
นอกจากรูปแบบทาวน์โฮมแล้ว โครงการบ้านกลางเมือง สาธร-สุขสวัสดิ์ ยังมีแบบบ้านแฝดให้เลือกอีกด้วย โดยมี ฟังค์ชั่น 4 นอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ จุดเด่นของแบบบ้านดังนี้ครับ – ไซต์ระดับเดียวกับบ้านเดี่ยว ติดแค่เรื่องของโครงสร้างที่ติดกับบ้านด้านข้าง – ชั้นที่ 1 การมีห้องนอนในชั้นนี้เพื่อรองรับผู้สูงอายุได้เป็นอย่างดี มีห้องเก็บของใต้บันได และมีพื้นที่จัดสวนภายนอกบ้านอีกด้วย – ชั้นที่ 2 จัดให้เป็นส่วน Master Bedroom ที่มีฟังค์ชั่นเสริม เป็นห้องดูทีวี และ ห้องนั่งเล่น ถือว่ามีพื้นที่กว้างมากครับ – ชั้น 3 เป็น 2 ห้องนอนเล็กของบ้าน ที่มีห้องน้ำแยกในตัวของแต่ละห้องทำให้สะดวกสบายสำหรับผู้อาศัยได้ดี
 

Big Event Big Promotion จาก AP

  Phenomenal 10 งาน Pre-sale ทาวน์โฮมกว่า 10 โครงการ ทั้งแบรนด์บ้านกลางเมือง และ PLENO ในราคาระหว่าง 1.69 – 8.99 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 19-20 สิงหาคม ที่ Sales Gallery ทุกโครงการ มาพร้อมกับ Promotion สุดพิเศษใน Concept “ครั้งแรกของทาวน์โฮม…จ่ายน้อย คืน 100%” (เพียง 2 วันเท่านั้น) โดยแบ่งเป็น 3 ส่วน ดังนี้
ส่วนที่ 1  2 วันราคา Pre-sale เฉพาะยูนิตพิเศษ
ส่วนที่ 2  Step 1 เงื่อนไขการผ่อนดาวน์ ในงวด 1-3 ผ่อนตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด งวดที่ 4  ไม่ต้องจ่าย Step 2 1. กรณีผ่อนดาวน์รายเดือนตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับส่วนลดเงินสด Top up x 2 จากเงินดาวน์ทั้งหมด 2. กรณีจ่ายเงินดาวน์ ในครั้งเดียวพร้อมเงินจองและเงินทำสัญญา ด้วยบัตรเครดิต หรือเงินสด รับส่วนลดเงินสด Top up x 3 จากจำนวนเงินดาวน์ทั้งหมด 3. กรณีจ่ายด้วยบัตรเครดิต SCB รับสิทธิพิเศษ Double Point
ส่วนที่ 3 Top up Promotion เพิ่มเติมจากโครงการต่างๆ (เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด)

คลิกเพื่อลงทะเบียน รับข้อเสนอพิเศษสุดจาก AP