จะเป็นอย่างไร? ถ้าเราสามารถยกระดับการอยู่อาศัยจากคอนโด High Rise ทั่วไป ให้หรูหราและสะดวกสบายเทียบเท่าโรงแรม 5 ดาว ในราคาจับต้องได้
SENA X HANKYU ต่อยอดความสำเร็จจากโครงการเอกมัย คอนโดระดับพรีเมียม flagship สู่โครงการที่ 2 “ปีติ สุขุมวิท 101” คอนโดระดับพรีเมียม ที่ยังคงจุดขายที่ชัดเจนในเรื่อง hotel service ระดับโรงแรมที่เป็น One & Only บนทำเลสุขุมวิทตอนปลาย ทำเลที่สะดวกสบายในการเดินทาง และอุดมสมบูรณ์ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นนำมากมาย รวมถึงใกล้ รฟฟ.สถานีปุณณวิถีเพียง 400 เมตร
การออกแบบห้องชุดของโครงการนี้ จะพิเศษกว่าทั่วไปคือ ออกแบบให้ความสูงจากพื้นถึงเพดานสูง 4.2 มตร ผู้อยู่อาศัยก็จะได้รับบรรยากาศที่รู้สึกโปร่งโล่ง และหรูหราอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว โครงการนี้เน้นในเรื่องความเป็นส่วนตัวสุดๆ เพียง 168 ยูนิตเท่านั้น ถือว่ามีจำนวนจำกัดที่สุดในทำเลนี้
สำหรับมีราคาเริ่มต้นเพียง 145,000 บ./ตร.ม. ซึ่งจากที่เปรียบเทียบแล้วนั้นโครงการ PITI Sukhumvit 101 ถือเป็นโครงการที่คุ้มค่า น่าจับตามองกว่าคอนโดระดับ Hi End ในย่านเดียวกันในหลายๆ เรื่องด้วยกัน ถ้าอยู่รู้ข้อมูลเพิ่มเติม ไปอ่านต่อกันเลยครับ
 

HOTEL SERVICED CONDO พิเศษกว่าคอนโดทั่วไปอย่างไร?


โดยทั่วไปคอนโดจะถูกบริหารงานโดยคณะกรรมการนิติบุคคลอาคารชุด ซึ่งถูกจัดตั้งขึ้นมาเพื่อดูแลโครงการภายใน 6 เดือนนับตั้งแต่มีการโอนกรรมสิทธิ์ห้องแรกเกิดขึ้น และนิติบุคคลชุดแรกที่มาบริหารงานต่อจาก Developer ส่วนใหญ่จะมาจากบริษัทในเครือนั่นเอง
หน้าที่หลักของนิติบุคคลอาคารชุด คือ บริหารจัดการทรัพย์สินส่วนกลาง จัดการประชุมตามวาระต่างๆ กำหนดระเบียบและกฏเกณฑ์ภายในโครงการ เรียกเก็บค่าส่วนกลาง และค่ากองทุน รวมถึงงานจัดซื้อ จัดจ้างรปภ. พนักงานทำความสะอาด ช่างซ่อมบำรุง ไปจนถึงงานจิปาถะอย่างเซ็นรับพัสดุแทนลูกบ้าน ฝากของ ไปจนถึงฝากซื้อ-ขาย ปล่อยเช่าเลยก็มี 

แต่ถ้าเป็นคอนโดระดับ Hi-End ขึ้นมาหน่อย ก็จะเลือกเครือโรงแรมชื่อดังที่มีประสบการณ์ในการบริหารโครงการขนาดใหญ่ เพื่ออำนวยความสะดวกหลังการขายให้แก่ลูกบ้าน และมีมาตรฐานการบริการระดับพรีเมี่ยมสำหรับลูกบ้านคนพิเศษ เช่น พนักงานคอยบริการตลอด 24 ชม. รถรับ-ส่งส่วนตัว บริการจอดรถ ไปจนถึงผู้ช่วยส่วนตัวที่ช่วยจัดการธุระต่างๆ ให้เราได้ราวกับเลขาคนสนิทเลยทีเดียว
 

PITI Sukhumvit 101 กับ Elite Service บริการหรูระดับโรงแรม 5 ดาว

โครงการ Piti Sukhumvit 101 ที่เป็นคอนโด High Rise ระดับพรีเมี่ยม ก็ได้นำเครือโรงแรมชื่อดังเข้ามาบริหารโครงการ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและสิทธิพิเศษต่างๆ ถึง 3 ระดับ ดังนี้
1. Standard Service ซึ่งประกอบด้วย Smart Security บริการด้านความปลอดภัย และสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ
2. Elite Service บริการที่เพิ่มขึ้นมาในระดับมาตรฐานโรงแรม เช่น พนักงานอำนวยความสะดวกตลอด 24 ชม. บริการรถรับ – ส่ง ไปยัง BTS รวมไปถึง รับส่งของให้ถึงหน้าประตูห้อง
3. Extra Elite Service บริการพิเศษ เช่น บริการซัก-รีด และ Concierge Service ที่สามารถจัดแจงเรื่องต่างๆ ให้เราได้ทั้งจองคิวร้านอาหารและเชฟคนโปรด เตรียมจัดปาร์ตี้ BBQ บริการสั่งอาหาร Fitness Trainer ส่วนตัว จองตั๋วเครื่องบิน เป็นต้น
 

PITI Sukhumvit 101

 • ชื่อโครงการ: PITI Sukhumvit 101
 • เจ้าของโครงการ: SENA Development และ Hankyu Hanshin Property
 • พื้นที่โครงการ: 1-0-97 ไร่
 • ประเภทโครงการ: คอนโด High Rise สูง 19 ชั้น
 • ที่จอดรถ: 93 คัน (55%) / Automate Parking 92 คัน
 • จำนวนยูนิต: 168 ยูนิตที่พักอาศัย
Facilities
 • – Exclusive Lobby
 • – Active Pavillion
 • – Fitness Club
 • – Fight Camp/TRX Suspension Exercise
 • – Garden Valley
 • – Meeting Lounge
 • – Co-Hobby Space
 • – Sky Infinity Pool and Sunken Area
 • – Rooftop Facilities
 • – Automated Parking
 

7 ประสบการณ์การอยู่อาศัยระดับพรีเมี่ยมจาก Piti Sukhumvit 101

1. Hotel Service ระดับโรงแรม 5 ดาว

นอกเหนือจากสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการทั่วไปแล้ว ที่ PITI Sukhumvit 101 ลูกบ้านจะได้รับอีกขั้นของการดูแลด้วยบริการ Elite Service ระดับมาตรฐานโรงแรม และ Extra Elite Service ซึ่งจะมีค่าธรรมเนียมการให้บริการตามความเหมาะสม

2. SENA x HANKYU ดีเวลอปเปอร์ชั้นนำ

PITI Sukhumvit 101 คอนโด High Rise ระดับ Premium Living โดย SENA Development หนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาฯ ระดับแนวหน้าของไทย ร่วมมือกับ Hankyu Hanshin Property บริษัทผู้พัฒนาอสังหาฯ ครบวงจรรายใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น ผลงานที่ผ่านมา ได้แก่ โครงการ Niche MONO Bearing, Niche Pride Taopoon, Niche MONO Charoennakorn, Niche MONO Mega Space Bangna และ Niche MONO Ramkhamhaeng

3. ทีมออกแบบระดับ World-Class

ผลงานการออกแบบโดยทีมสถาปนิกระดับ World-Class ร่วมกับวิศวกรรมและเทคโนโลยีการก่อสร้างจากบริษัทชั้นนำของประเทศไทย
Architect: Palmer & Turner
Interior: Begray
Landscape: Landprocess
Construction & Enginering: Sangfah Group

4. ใส่ใจทุกดีเทลชีวิต จากแนวคิดแบบผู้หญิง

– Her Circle แบ่งปันความสุขร่วมกันกับ Active Pavilion พื้นที่ที่แยกตัวออกมา เพิ่มความเป็นส่วนตัวในการออกกำลังกาย
– Herself มั่นใจกับบริการหลังการขายครบวงจรด้วย Elite Residence บริการคุณภาพระดับโรงแรม 5 ดาว และ SENA 360 Service Application มั่นใจในความเป็นส่วนตัวด้วยการออกแบบ Single Corridor และจำนวนเพียง 4 – 13 ยูนิตต่อชั้น
– Her Security อุ่นใจด้วยระบบ Smart Home Automation พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและ Concierge ที่พร้อมดูแลตลอด 24 ชม.
– Her Comfort สบายใจกับการใช้ชีวิตทุกๆ วัน ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการระดับโรงแรม

5. สิ่งอำนวยความสะดวกถึง 5 โซนภายในโครงการ

Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
Piti Sukhumvit 101
previous arrow
next arrow
Slider
1st Floor: 24 hrs reception, Butler service, Waiting Lounge, Mailbox และ Smart locker
Garden Valley Active Pavilion: Fitness club, Fight camp, TRX suspension exercise, Secret roof
2nd Floor: Co-hobby space, Share space, Meeting lounge, Individual space, Locker for hobby equipment
16th Floor: Sky Infinity Edge Pool, Lap pool jacuzzi, Kid pool, Suken deck, Steam & Sauna
Rooftop: Sunset deck, Kid’s playground, Hidden farm

6. Premium Specifications

อีกไฮไลท์ที่สำคัญของโครงการนี้ คือ ดีเทลในการออกแบบและสเปควัสดุต่างๆ ที่ตั้งใจทำมาเพื่อความสะดวกสบายของลูกบ้านโดยเฉพาะ เช่น ฝ้าเพดานสูงโปร่ง 4.2 ม. วัสดุพื้นแบบ Hybrid engineering floor ที่ได้ความรู้สึกแบบไม้ธรรมชาติ และมีคุณสมบัติกันน้ำและทนรอยขีดข่วน รวมถึงเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านกระบวนการคิดและออกแบบมาเป็นอย่างดี
นอกจากนี้สุขภัณฑ์ภายในห้องน้ำยังเป็นนวัตกรรม Smart wash ที่สามารถทำความสะอาดตัวเอง พร้อมด้วยเทคโนโลยีสำหรับการอยู่อาศัย อย่างระบบ Home automation ที่จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส

7. สะดวกสบายด้วย Smart Service

– Smart Living ที่ครอบคลุมตั้งแต่ Hybrid engineering floor และ Smart wash basin ที่ได้แนะนำไปแล้วก่อนหน้า รวมถึง Home Automation ที่สามารถควบคุมระบบแสงสว่าง ผ้าม่าน แอร์ พร้อม Motion Sensor เพื่อความปลอดภัย
– Smart Security สำหรับเรื่องการรักษาความปลอดภัยได้จัดเตรียมไว้เป็นหลายระบบด้วยกัน ทั้ง Security Guard, Elevator Access Control, มีระบบควบคุมการเข้า-ออกของผู้มาติดต่อด้วย QR Code แบบใช้ครั้งเดียว และ Bluetooth Gate Barriers นอกจากนี้ยังเสริมความปลอดภัยด้วย Keyless Access Control ที่รองรับหลายฟังก์ชั่น เช่น Finger scan, ปลดล็อคผ่าน Application, Bluetooth, Keycard, รหัส Passcode, QR Code และกุญแจ
– Digital Services ได้แก่ Wash box, Smart locker และ Vending machine
– Smart Facilities ได้แก่ Automate Parking และ Hi-speed Wi-Fi บริเวณพื้นที่ส่วนกลาง
– SENA 360 Service Application แอพพลิเคชั่นที่ช่วยอำนวยความสะดวกหลังการขาย แจ้งซ่อมบำรุง จ่ายค่าส่วนกลาง ฝากขาย ปล่อยเช่า และโปรแกรมสะสมคะแนนต่างๆ

เดินทางสะดวก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกรอบข้างมากมาย

การเดินทางมายังสุขุมวิทตอนปลาย โซนอ่อนนุช – บางนา สะดวกทั้งทางรถยนต์และรถสาธารณะ เข้าถึงได้ด้วยถนนสายสำคัญอย่างถนนสุขุมวิท ตัดเข้าถนนศรีนครินทร์ได้ ผ่านซอยสุขุมวิท 77 ซอยสุขุมวิท 101/1 และซอยอุดมสุข
และในช่วงเวลาเร่งด่วนยังสามารถเข้าเมืองผ่านทางพิเศษฉลองรัช และทางพิเศษเฉลิมมหานคร หรือเดินทางออกนอกเมืองได้ด้วยทางพิเศษบูรพาวิถี
ปัจจุบัน มีรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สุขุมวิท) ตัดผ่านหน้าโครงการ และอยู่ใกล้ 2 สถานี คือ สถานีบางจากและปุณณวิถี
ในอนาคตจะมีการสร้างส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีเขียว (สำโรง-บางปู) และ MRT สายสีเหลืองบริเวณถนนศรีนครินทร์ ช่วยเพิ่มตัวเลือกในการเดินทางเข้า-ออกเมือง และเชื่อมต่อสู่ย่านอื่นๆ อีกด้วย
บริเวณรอบโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวก ทั้งศูนย์การค้า Community Mall ขนาดเล็กและขนาดใหญ่ จะซื้อของใช้เข้าที่พักก็สะดวก เพราะห่างจาก Tesco Lotus อ่อนนุชเพียง 1 สถานีเท่านั้น
มีโรงเรียน International รายล้อม ตั้งแต่ชั้น Pre-School จนจบ High School โรงเรียนที่ใกล้ที่สุดในระยะทางเพียง 1 กิโลเมตร คือ Anglo Singapore International School และมีโรงพยาบาลขนาดใหญ่ด้วยกันถึง 3 แห่ง บน ถ.สุขุมวิท และ ถ.บางนา-ตราด คอยให้บริการ

PITI SUKHUMVIT 101 คุ้มสุดในกลุ่มคอนโด Hi-End สุขุมวิทตอนปลาย

อ่อนนุช-บางนา นับเป็นอีกทำเลที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง เห็นได้จากคอนโดมากมายที่ตั้งเรียงรายอยู่ตามแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว ไม่เว้นแม้แต่คอนโดหรูระดับ Hi-End ในย่านนี้ที่มีมากถึง 8 โครงการ โดยมีราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตร ณ ปัจจุบัน อยู่ที่ประมาณ 160,000 บ./ตร.ม.
ในขณะที่โครงการ PITI SUKHUMVIT 101 ซึ่งให้บริการที่มากกว่าคอนโดทั่วไปด้วย Hotel Service ระดับ 5 ดาว เริ่มต้นด้วยราคาเฉลี่ยต่อตารางเมตรเพียง 145,000 บาท
จึงนับว่าเป็นหนึ่งในโครงการคอนโดระดับ Hi-End ที่คุ้มค่าและน่าจับตามองไม่น้อยเลยในย่านนี้


สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยไร้ที่ติ

ด้วยคอนโดที่มาพร้อมกับบริการระดับโรงแรม 5 ดาว ในราคาเอื้อมถึง


PITI SUKHUMVIT 101