PRIVATE NIRVANA

BEST FUNCTION IS THE HEART OF LIVING

033-926
 
Private Nirvana North’n East อยู่ในซอยโยธินพัฒนา บนถนนประดิษฐ์มนูธรรม หรือเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ ทำเลบริเวณนี้ค่อนข้างสะดวกสบาย มีแหล่งไลฟ์สไตล์ตลอดเส้นทาง ทั้ง Central Eastville, CDC, Chic Republic และ Hyper Market อย่าง Lotus เต็มไปด้วยร้านอาหารที่มีชื่อหลายร้านให้เลือก และในอนาคตทำเลบริเวณนี้กำลังจะมีรถไฟฟ้าฟ้าตัดผ่านคือ เส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเทาที่ตัดผ่านถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ และรถไฟฟ้าสายสีเหลืองที่ตัดผ่านถนนลาดพร้าวมีสถานีเชื่อมต่อกับสีเทาที่บริเวณสถานี ลาดพร้าว 83/ฉลองรัช ตัวโครงการแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกเป็นฝั่ง North มีที่ดินประมาณ 12 ไร่ เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และฝั่ง East อีก 14 ไร่ เป็นบ้านเดี่ยว 3 ชั้น มีพื้นที่ส่วนกลางเป็น Sport Club ขนาดใหญ่ กว่า 5,000 ตร.ม. ลักษณะของโครงการเป็นแบบบ้านสั่งสร้าง ราคาเริ่มต้นที่ 13.5 ลบ.

FACT

25 NOV 2016

GENERAL INFORMATION

Project  : PRIVATE NIRVANA NORTH’N EAST Location : ซอยโยธินพัฒนา 11 เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ Developer : Private Nirvana Kind : บ้านเดี่ยว 2 และ 3 ชั้น Area : Private Nirvana Residence North   12-2-69 ไร่ ………Private Nirvana Residence East     14-0-11 ไร่  

UNIT TYPE

Total Units  : 111 Units Unit Type    : Private Nirvana Residence North                       บ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 52.40-82.5 ตร.ว. ………………พื้นที่ใช้สอย 235-265 ตร.ม. จำนวน 54 หลัง                       Private Nirvana Residence East                       บ้าน 3 ชั้น เนื้อที่ 63.6 ตร.ว. ………………พื้นที่ใช้สอย 430 ตร.ม. จำนวน 57 หลัง ………………+Special Type 3 ชั้น +1 ชั้นใต้หลังคา                       เนื้อที่ 150 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 800 ตร.ม.

FACILITIES

Sport Complex (with Condition) and Public Garden  

PRICE

Starting Price : North Zone (2ชั้น) เริ่มต้น 13.537 ลบ. ………………….        East Zone (3ชั้น) เริ่มต้น 24.07 ลบ. ………………            Special Type (3ชั้น) เริ่มต้น 68.00 ลบ. ค่าจอง : North Zone    100,000 บ. …………   East Zone      200,000 บ. …………   Special type   500,000 บ. ค่าส่วนกลาง : 65 บ./ตร.ว. (ชำระล้วงหน้า 3 ปี) Websitehttp://www.private-nirvana.com/th/
 

PRODUCT HIGHLIGHT

pn-02
pnn1-12
โครงการนี้เป็นบ้านเดี่ยวที่เเบ่งเป็น 2 โครงการนั่นก็คือ Private Nirvana Residence North เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ Private Nirvana Residence East เป็นแบบ 3 ชั้น อยู่ภายใต้ Concept เดียวกัน จุดเด่นของโครงการนี้คือการออกแบบ โดยเน้นสัดส่วนพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านและการเลือกใช้วัสดุที่แตกต่างมีคุณภาพ ภายในบ้านถูกจัดวางฟังก์ชั่นการใช้สอยที่ลงตัว มีพื้นที่สีเขียวในทุกพื้นที่ มีช่องแสงธรรมชาติรอบๆบ้านทำให้บ้านประหยัดพลังงาน 
โครงการให้ระเบียงที่ค่อนข้างใหญ่เปิดให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้าน แต่ในขณะเดียวกันก็ใส่ฟินและปลูกต้นไม้เพื่อไม่ให้คนนอกมองเข้าไปด้านในได้ ตามแนวความคิดของโครงการที่เน้นความเป็นส่วนตัว
 

POINT OF INTEREST

033_map2 สำหรับทำเลที่ตั้งของ Private Nirvana North’n East ตั้งอยู่ในย่านเอกมัยรามอินทรา บริเวณนี้เป็นย่านที่อยู่อาศัยของเศรษฐี เต็มไปด้วยโครงการใหญ่ๆมากมาย เป็นอีกย่านที่มีทุกอย่างค่อนข้างครบ เต็มไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์ ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง คอมมิวนิตี้มอลล์มากมายหลายสไตล์ โรงพยาบาลชั้นนำอย่างโรงพยาบาลพญาไท และสถานศึกษา ด้วยความที่เป็นแหล่งที่มีครบทุกอย่างตอบโจทย์ทุกข้อในการใช้ชีวิต จึงจะเห็นได้ว่ามีโครงการบ้านหลังใหญ่ๆแพงๆเปิดตัวเรื่อยๆครับ และสถานที่ๆจะมาย้ำถึงศักยภาพของย่านนี้ได้ดีอีกแห่งที่เปิดใหม่คือ Central Eastville โมเดลใหม่ของ ‘เซ็นทรัลเฟสติวัล’ แห่งแรกของกรุงเทพฝั่งตะวันออก ที่ผสมผสานพื้นที่ Indoor และ Outdoor บนพื้นที่ 51 ไร่ ด้วยคอนเซ็ปต์ BANGKOK ESCAPE เกิดจาก location ที่ตั้งใจจะให้เป็นที่หลบความวุ่นวายของเมืองใหญ่ ซึ่งตอนนี้เป็นที่นิยมของคนในย่านอย่างมากครับ คลิกเพื่ออ่านเพิ่มเติม

CRYSTAL DESIGN CENTRE

033_cdc

CHIC REPUBLIC

033_chic

PHAYATHAI HOSPITAL

033_phayathai

CENTRAL EASTVILLE

033_centraleast

LERTLAH SCHOOL

033_lerdlah

LARDPRAO HOSPITAL

033_phayathai

PHOTALAI LEISURE PARK

033_photalai  

SURROUNDING

โครงการ Private Nirvana Residence North-East ตั้งอยู่ในซอยโยธินพัฒนา ตรงข้ามกับโครงการ Private Nirvana เดิม บนเลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์หรือถนนประดิษฐ์มนูธรรม สภาพชุมชนบริเวณนั้นเป็นที่อยู่อาศัยเดิม และโครงการหมู่บ้านจัดสรร โครงการตั้งอยู่ในซอยด้านหลัง CDC ซึ่งเป็นหนึ่งในห้างดังครับ surrounding

NORTH

ใกล้กับทาวน์เฮ้าส์ Town Plus X ลาดพร้าว 101 จากแสนสิริ OLYMPUS DIGITAL CAMERA

SOUTH

ติดกับ ถนนเลียบทางเข้า หมู่บ้าน Happy Land Grand Ville 1-3 OLYMPUS DIGITAL CAMERA

EAST

ใกล้กับโครงการหมู่บ้านลาดพร้าว

WEST

ใกล้กับซอยโยธินพัฒนา 11 แยก 9
   

ACCESSIBILITIES

จุดที่ 1 จากแยกรัชดา-ลาดพร้าว (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) จากแยกรัชดา-ลาดพร้าว เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดพร้าววิ่งเลียบถนนลาดพร้าวตรงมาเรื่อยๆ จนถึงแยกลาดพร้าว86 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนประดิษมนูธรรมหรือเลียบทางด่วนรามอินทรา วิ่งตรงขั้นมาเรื่อยๆจนผ่าน Central Eastville ตรงขึ้นไปประมาณ 500 ม. จะเจอยูเทริ์น หลังจากนั้นกลับรถแล้ววิ่งชิดซ้ายจนเห็นโครงการ Chic Republic แล้วเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยโยธินพัฒนา แล้ววิ่งตรงเข้ามาจะเจอป้ายโครงการบอกเป็นระยะ ไม่หลงแน่นอนครับ ขับตรงมาจนเจอสามแยก เป็นแยกโยธินพัฒนา ซอย 11 แยก 7 ขับตรงเข้ามาประมาณ 300 ม.จะเจอทางเข้าโครงการทางด้านซ้ายมือ
จุดที่ 2 จากแยกประดิษฐ์มนูธรรม-พระราม 9 (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) จากแยกประดิษฐ์มนูธรรม-พระราม 9 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบทางด่วนรามอินทรา วิ่งตรงขั้นมาเรื่อยๆ ไม่ต้องขึ้นทางด่วน วิ่งตรงมาจนผ่าน Central Eastville ตรงขึ้นไปประมาณ 500 ม. จะเจอยูเทริ์น หลังจากนั้นกลับรถแล้ววิ่งชิดซ้ายจนเห็นโครงการ Chic Republic แล้วเตรียมเลี้ยวซ้ายเข้าซอยโยธินพัฒนา แล้ววิ่งตรงเข้ามาจะเจอป้ายโครงการบอกเป็นระยะ ขับตรงมาจนเจอสามแยก เป็นแยกโยธินพัฒนา ซอย 11 แยก 7 ขับตรงเข้ามาประมาณ 300 ม.จะเจอทางเข้าโครงการทางด้านซ้ายมือ
 

FACILITIES

สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ Private Nirvana North’n East จะเป็นตัวอาคาร SPORT CLUB COMPLEX ค่อนข้างจะแตกต่างจากโครงการอื่นครับ สำหรับตัวอาคาร Sport Club มีพื้นที่ใช้สอยถึง 5,000 ตร.ม. มีสระว่ายน้ำยาว 50 ม. มียิมขนาดใหญ่ ที่ว่าแตกต่างจากที่อื่นคือ ตัว Sport Club ไม่ใช่ของทางโครงการ แต่เป็นของ Private Nirvana เจ้าของโครงการบริหารเอง เปิดให้บริการในลักษณะ Club House ที่ลูกบ้านจะต้องจ่ายค่าสมาชิกเพื่อเข้ามาใช้งาน แต่โครงการให้ลูกบ้านใช้ฟรี 2 ปี หลังจากนั้นต้องจ่ายค่าสมาชิกเอง (ปีต่อปี) สำหรับพื้นที่ส่วนกลางลักษณะนี้มีทั้งข้อดีและข้อเสีย ข้อดีคือได้ Facilities ที่ใหญ่มีคุณภาพ คนที่ไม่ต้องการใช้ก็ไม่จำเป็นต้องเสียค่าส่วนกลาง ทำให้ลูกบ้านไม่สิ้นเปลืองในส่วนที่ไม่ได้ใช้งาน (แบบของ Sport Club กำลังอยู่ในขั้นตอนการขออนุญาติก่อสร้าง)  

SALE GALLERY

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
สำนักงานขายจะตั้งอยู่บริเวณทางเข้าโครงการ ภายในโครงการแบ่งออกเป็น 2 โซน Private Nirvana North และ Private Nirvana East แต่ละโซนมีประตูทางเข้าเป็นของตัวเองเนื่องจากภายในมีถนนสาธารณะที่สามารถทะลุออกไปสู่ฝั่งโพธาลัยได้ และสำนักงานขายนี้เมื่อขายโครงการเรียบร้อยแล้วทางโครงการจะปรับให้เป็นร้านอาหารและร้านกาแฟ ให้คนนอกสามารถเข้ามาใช้บริการได้ครับ
 

UNIT TYPE

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

TYPE A PRIVATE NIRVANA EAST

  บ้านเดี่ยว 3 ชั้น 3 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 3 คัน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ขนาด 430 ตร.ม.

TYPE A PRIVATE NIRVANA EAST FLOOR PLAN

 
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

TYPE N2 PRIVATE NIRVANA NORTH

  บ้านเดี่ยว 2 ชั้น 2 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน ห้องแม่บ้านพร้อมห้องน้ำ ขนาด 235 ตร.ม.

TYPE N2 PRIVATE NIRVANA NORTH FLOOR PLAN

 

SHOW UNIT (TYPE N2 235 sq.m.)

033_foyer2storiesgif

Foyer / Bathroom

เปิดประตู้เข้ามาในบ้านจะพบกับ Foyer ที่แจกไปห้องนั่งเล่น และบันได้ขึ้นไปชั้นสอง ข้างๆจะติดกับห้องน้ำชั้นล่าง ถัดไปเป็นห้องเก็บของซึ่งทางโครงการได้ใช้จัดวางระบบ CCTV ไว้ภายในห้องนี้ครับ  โครงการได้ทำ built-in เป็นชั้นวางของและมีตู้เก็บของด้านบนและด้านล่างเผื่อให้ลูกบ้านสามารถนำไปใช้เป็นไอเดียแต่งบ้านได้ครับ (ชั้นวางของตรงทางเข้าทางโครงการแต่งให้ดูเป็นไอเดีย บ้านที่ได้ ตรงนี้จะเปิดโล่งไปถึงครัวครับ ภายในห้องรักษาความปลอดภัยโครงการให้กล้องวงจรปิด 4 ตัว)
033_living2storiesgif

Living Area

ถัดมาที่ห้องนั่งเล่น ห้องนั่งเล่นของบ้านหลังนี้ถูกจัดวางให้ล้อมรอบช่องเปิด ทำให้ได้รับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ทำให้ตอนกลางวันเราสามารถประหยัดค่าไฟได้ ทางโครงการจัดวางโซฟาขนาดใหญ่ 4 ที่นั่งไว้ตรงกลาง และมีชั้นวางทีวีขนาดกำลังพอดีตั้งอยู่ด้านตรงข้าม และห้องนั่งเล่นนี้ถูกรวมเข้ากับส่วนรับประทานอาหารซึ่งก็ถูกล้อมรอบด้วยช่องเปิดเช่นกันครับ ช่วงใดที่ต้องการให้อากาศถ่ายเท สามารถเปิดหน้าต่างทุกบานเพื่อให้ลมพัดระบายอากาศในบ้านได้ครับ และทางโครงการได้จัดเป็นสวนไว้รอบตัวบ้าน ให้ความรู้สึกร่มเย็น เปิดหน้าต่างไปจะพบกับต้นไม้ครับ  
033_kitchen2storiesgif

Kitchen and Dining

สำหรับห้องครัวทางโครงการจัดเป็นรูปตัว L มีชั้นเก็บของอยู่ด้านบน ใช้อ่างและที่ดูดควันของ Smeg ห้องครัวจะรวมไปกับส่วนรับประทานอาหารซึ่งอยู่ติดกับส่วนของห้องนั่งเล่น มีประตูเปิดออกไปหลังบ้านซึ่งเป็นห้องแม่บ้านและส่วนซักล้างครับ
033_bedroom2storiesgif

Master Bedroom

ห้องนอนใหญ่ของบ้านจะอยู่บริเวณชั้นสอง ทางโครงการตกแต่งด้วยแผงไม้เป็นการเพิ่มบรรยากาศความอบอุ่นให้ตัวห้อง หากจะเดินเข้าห้องนอนจะต้องผ่านส่วนของ Walk-in Closet ที่บิ้วเป็นตู้เสื้อผ้าและชั้นวางของ ห้องนี้เชื่อมต่อกับห้องน้ำมาสเตอร์ครับ (ทางโครงการให้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์จาก Kohler พื้นและผนังจะได้ตามนี้ครับ )
033_masterbath122

Master Bathroom

ห้องน้ำมาสเตอร์อยู่ใกล้กับส่วน Walk-in Closet ของห้องนอน ภายในห้องน้ำทางโครงการมีอ่างล้างหน้าให้สองอ่างแบบ His และ Her มีอ่างจากุชชี่ที่สามารถเปิดออกไปที่ระเบียงเล็กๆ สามารถปลูกต้นไม้ไว้ดูเล่นตอนอาบน้ำได้ครับ ตัวสุขภัณฑ์จะเป็นของ Kohler ยกเว้นตัวโถสุขภัณฑ์ที่เป็นของ TOTO ซึ่งจะอยู่ในทุกห้องน้ำมาสเตอร์ ซึ่งเป็นระบบอัตโนมัติครับ (ทางโครงการให้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์จาก Kohler พื้นและผนังจะได้ตามนี้ครับ )
033_2ndliving2storiesgif Living Room ห้องนั่งเล่นชั้นบนจะเป็นตัวจ่ายไปแต่ละส่วนของบ้าน ด้านหน้าเป็นระเบียงใหญ่ที่สามารถปลูกต้นไม้ได้ครับ และทางโครงการใส่กระจกบานใหญ่แบบสองบานเปิดมุมมองออกด้านนอกได้ดีครับ ห้องที่เห็นบริเวณทางขึ้นบันไดเป็นห้องชั้นสองของตัวบ้าน  ที่เป็นห้องน้ำของห้องนอนที่สองด้วยครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

2nd Bedroom

ห้องนอนที่สองของบ้าน ทางโครงการตกแต่งด้วยโทนสีชมพูและสีไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ห้องนอนล้อมรอบด้วยช่องเปิด มีระเบียงเล็กๆสามารถออกไปปลูกต้นไม้ได้ ห้องนอนนี้ไม่มีห้องน้ำในตัว ต้องออกไปใช้ด้านนอกครับ
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bathroom

ห้องน้ำชั้นสองของบ้าน ใช้เป็นห้องน้ำสำหรับคนที่ต้องการขึ้นมานั่งเล่นด้านบนด้วยครับ และเป็นห้องน้ำประจำห้องนอนที่สองด้วย ตัวห้องน้ำเป็นห้องแนวยาวเปิดไปจะพบกับอ่างล้างมือ โถสุขภัณฑ์ และ Shower Box ครับ (ทางโครงการให้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์จาก Kohler พื้นและผนังจะได้ตามนี้ครับ )
 

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE N2 235 sq.m.)

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)

KEY PLAN

Ground Floor จุดที่ 1 – Parking  จุดที่ 2 – Garden จุดที่ 3 – Foyer จุดที่ 4 – Living Room จุดที่ 5 – Pantry 2nd Floor จุดที่ 1 – Living  Area จุดที่ 2 – Master Bedroom จุดที่ 3 – Master Bathroom จุดที่ 4 – 2nd Bedroom
 

SHOW UNIT (TYPE A 430 sq.m.)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Foyer / Living

เปิดประตูเข้ามาจะพบกับชุดโซฟาขนาดใหญ่ที่ทางโครงการจัดไว้เพื่อสำหรับนั่งรับแขกเล็กๆหรือไว้สำหรับพักคอยทานอาหาร ไม่ได้ตั้งใจไว้เพื่อเป็นห้องนั่งเล่น เพราะห้องนั่งเล่นใหญ่ทางโครงการตั้งใจจัดไว้ที่ชั้นสอง และสำหรับส่วนนี้ด้านหลังจะเป็นห้องน้ำแบบ Powder Room ใช้สำหรับชั้นล่างครับ เมื่อมองไปทางด้านซ้ายจะเจอกับส่วนโต๊ะรับประทานอาหารและครัวครับ (ทางโครงการขายแบบบ้านเปล่า ไม่ได้รวมงานตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์)
Sample Content
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Bathroom

ห้องน้ำชั่นล่างเป็นห้องน้ำแบบ Powder Room มีโถสุขภัณฑ์และอ่างล่างมือ ทางโครงการใส่ช่องแสงไว้เพื่อตอนกลางวันจะได้ไม่ต้องเปิดไฟ ทำให้ประหยัดขึ้น และกระจกสามารถเลื่อนเปิดได้เป็นระเบียงเล็กๆ จึงสามารถปลูกต้นไม้ต้นเล็ก เพื่อเพิ่มบรรยากาศธรรมชาติในห้องน้ำได้ครับ (ทางโครงการให้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์จาก Kohler พื้นและผนังจะได้ตามนี้ครับ )

pb285568_resize

Living Room

สำหรับห้องนั่งเล่นของบ้านจะอยู่บนชั้นสอง เป็นพื้นที่ Living Area แบบ Double Volume มองขึ้นไปจะเห็นโถงบริเวณชั้นสามได้ พื้นที่ค่อนข้างใหญ่มาก สามารถจัดฟังก์ชั่นได้หลากหลาย ล้อมรอบด้วยช่องเปิดขนาดใหญ่ทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาในพื้นที่ได้ ด้านนอกเป็นระเบียงขนาดใหญ่สามารถปลูกต้นไม้ได้ครับ (ทางโครงการขายแบบบ้านเปล่า ไม่ได้รวมงานตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์)
033_masterbedroomgif

Master Bedroom

สำหรับห้องนอนใหญ่จะอยู่บริเวณชั้นสอง ทางโครงการจัดวางเตียงขนาด 6 ฟุต มีพื้นที่ขนาดใหญ่มีพื้นที่สำหรับวางโซฟาเป็นส่วนนั่งเล่นย่อมๆได้ และเดินเข้าไปภายในจะเจอ Walk-in closet ขนาดใหญ่ที่ต่อไปกับส่วนของห้องน้ำ (ทางโครงการขายแบบบ้านเปล่า ไม่ได้รวมงานตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์)
033_masterbathroomgif

Master Bathroom

ประตูห้องน้ำเป็นบานกระจก เดินเข้ามาจะพบกับอ่างจากุชชี่ มีอ่างล้างหน้าแบบ His and Her อ่างขนาดใหญ่สองอ่าง และบริเวณอ่างจากุชชี่ ติดกับส่วนผนังกระจกเปิดมุมมองออกด้านนอกระเบียงสามารถปลูกต้นไม้ได้ ทางโครงการให้โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติจาก TOTO ซึ่งจะมีทุกห้องมาสเตอร์และอุปกรณ์จาก KOHLER ทุกส่วนในห้องน้ำทุกห้อง (ทางโครงการให้สุขภัณฑ์และอุปกรณ์จาก Kohler พื้นและผนังจะได้ตามนี้ครับ )
033_2ndbedroomgif

2nd Bedroom

บนชั้นสาม จะมีห้องนอนขนาดใหญ่สองห้องนอน ห้องนอนแรกแต่งเป็นลักษณะห้องเด็กผู้ชายมีห้องน้ำในตัว ทางโครงการบิ้วตู้เหนือศรีษะและตู้เสื้อผ้า มีช่องแสงรอบห้อง ทำให้ห้องไม่มืด ประหยัดพลังงานไปได้ และสำหรับห้องน้ำแบ่งออกเป็นสองฝั่ง คือส่วนของอ้างล่างมือ และที่อาบน้ำและโถสุขภัณฑ์ ทั้งหมดจาก Kohler (ทางโครงการขายแบบบ้านเปล่า ไม่ได้รวมงานตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์)
033_3rdbedroomgif

2nd Bedroom

 ห้องนอนขนาดใหญ่ มีช่องแสงรอบห้อง ทำให้ห้องไม่มืด ประหยัดพลังงาน และมีห้องน้ำในตัว ที่อาบน้ำและโถสุขภัณฑ์ ทั้งหมดจาก Kohler (ทางโครงการขายแบบบ้านเปล่า ไม่ได้รวมงานตกแต่ง และเฟอร์นิเจอร์)

SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE A 430 sq.m.)

สามารถคลิกที่ภาพ แล้วหมุนดูรอบด้านได้แบบ 360 องศา และ Double Click ที่ภาพอีกครั้งเพื่อรับชมแบบ Full Screen (สำหรับมือถือ Double Click ที่ Realist Logo)

KEY PLAN

Ground Floor จุดที่ 1 – Parking  จุดที่ 2 – Foyer/Living จุดที่ 3 – Dining จุดที่ 4 – Garden จุดที่ 5 –  Pantry 2nd Floor จุดที่ 1 – Living  Area จุดที่ 2 – Master Bedroom จุดที่ 3 – Walk-in Closet จุดที่ 4 – Master Bathroom 3rd Floor จุดที่ 1 – Multi Purpose จุดที่ 2 – 2nd Bedroom จุดที่ 3 – 3rd Bedroom จุดที่ 4 – Bathroom
 

PREVIEW SHOW UNIT

นอกจากบ้านตัวอย่างด้านบนแล้วเรามีบรรยากาศของบ้านตัวอย่างอีกสามแบบมาให้ชมครับ เผื่อเป็นไอเดียสำหรับแต่งบ้าน ด้านล่างนี้จะเป็นบ้านตัวอย่างประเภท บ้านเดี่ยว 2 ชั้น Private Nirvana North Zone และบ้านเดี่ยว 3 ชั้น Private Nirvana East Zone และบ้านตัวอย่างประเภทพิเศษ เป็นบ้านขนาดใหญ่ 3 ชั้นมีสระว่ายน้ำในตัวบริเวณชั้น 2 ของบ้าน ขนาดพื้นที่ใช้สอยกว่า 800 ตร.ม. (เป็นเพียงบ้านตัวอย่าง Furniture และงาน Built-in ไม่รวมอยู่ในตัวบ้าน โครงการขายแบบบ้านเปล่า)

PRIVATE NIRVANA EAST TYPE A

 

PRIVATE NIRVANA NORTH TYPE N2

PRIVATE NIRVANA SPECIAL TYPE 800 sq.m.

 

SPECIFICATION

งานอุปกรณ์ไฟฟ้า

• สวิตซ์ไฟ และปลั๊ก ของ Panasonic • ตู้ Load Center ของ SquareD • โคมไฟ Downlight ประหยัดพลังงานของ L&E • ระบบรักษาความปลอดภัยจาก DSC
033_specpn-105
img_4595
033_specpn-84
img_0041

งานประตูหน้าต่าง

• ประตูภายนอก บานอลูมิเนียม YKK AP หรือ Tostem จากประเทศญี่ปุ่น พร้อมระบบ Digital Door lock • ประตู้ไม้ยาง ไซส์สั่งพิเศษ ปิดผิว Formica • วงกบประตู-หน้าต่างภายใน อลูมิเนียม Anodized Color ของ Tostem • บานกระจก เป็นกระจกเขียวตัดแสง หนา 6 ม.ม. และสำหรับประตูหนา 8 ม.ม. • มือจับก้านโยกจาก Hafele
033_specpn-29
img_0046
033_specpn-132
033_specpn-26
033_specpn-101
Sample Content
Sample Content
Sample Content

งานตกแต่งผิวพื้น

• พื้นชั้นล่าง กระเบื้องแกรนิตโต้ Niro Swiss ขนาด 60×60 cm. • พื้นชั้นบน พื้นไม้ Engineering Wood ตัดกับบัวพื้นไม้ทาสีขาว • ระเบียงและเฉลียงด้านหน้า ปูกระเบื้องสีเทาแบบหยาบกันลื่น • พื้นห้องน้ำ ปูด้วยกระเบื้องโทนสีขาว • พื้นที่จอดรถ ซีเมนต์ปาดเรียบ ปูด้วยกระเบื้อง Bezen
033_specpn-107
img_0028
img_0054
img_0061
 
033_specpn-20
Sample Content
Sample Content
Sample Content

งานบันได

• ราวบันได ปูนเปลือยทาสีขาว และ Top ไม้โอ๊ค, กระจกลามิเนต • ลูกตั้งลูกนอน ซีเมนส์ฉาบเรียบทาสีและไม่โอ๊ค joint 
img_0044
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
AAAD
AAAD

งานตกแต่งผนัง

• ผนังทั่วไป อิฐมอญผิวฉาบเรียบทาสี • ผนังห้องน้ำ กระเบื้องพอร์ซเลน • บัวเชิงผนัง บัวไม้ Conwood ทาสีขาว • เคาน์เตอร์ห้องน้ำ หินสังเคราะห์
033_specpn-54
033_specpn-6
033_specpn-55
img_0069

งานฝ้าเพดาน

• ฝ้าภายใน แผ่นยิปซั่มบอร์ด ฉาบเรียบทาสี  • ฝ้าภายนอก แผ่นฝ้าเพดานสมาร์ทบอร์ด ตราช้าง กันชื้น ฉาบเรียบทาสี • กันสาดใต้หลังคา แผ่นฝ้าเพดานสมาร์ทบอร์ดตราช้างกันชื้นและไม้ระแนงตาข่ายกันแมลง
033_specpn-59
033_specpn-70
Sample Content
Sample Content
วัสดุที่ทางโครงการให้มาถือว่าเหมาะสมกับบ้านราคาแพง ให้วัสดุค่อนข้างดีมาก พื้นเป็นกระเบื้อง Niro Swiss ขนาด 60×60 ซม. พื้นชั้นบนเป็น Engineer Wood ทั้งหมด ราวจับบ้านไดเป็นไม้โอ๊ค ให้ระบบสัญญาณกันขโมยเป็นระบบ Magnetic & Motion บ้านกระจกเป็นกระจกนิรภัยตัดแสง พร้อม CCTV 4 จุดภายในบ้าน ประตูภายในเป็นบ้านไม้อัดยางปิดผิว Formica และหลังคา Ceramic Excella เป็นรุ่นแพงสุด ของ SCG บานอลูมิเนียมของ Tostem จากญี่ปุ่น แข็งแรงกันน้ำกันลม สุขภัณฑ์ภายในบ้าน สำหรับห้องรับแขกและทั่วไป ทั้งสุขภัณฑ์และอุปกรณ์เป็นของ Kohler ทั้งหมด และ โถสุขภัณฑ์จาก TOTO ในทุกห้องมาสเตอร์  

PRICE COMPARISON

033_pricecomhead

PRIVATE NIRVANA NORTH’N EAST

จำนวน 2,3 ชั้น 54 และ 57 ยูนิต ตามลำดับ ขนาดที่ดิน 50.5-94.2 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 235-430 ตร.ม. เริ่มก่อสร้าง ปี 2556 ราคาเริ่มต้น 13.5 ลบ.

15 GATES ………………

033_011 จำนวน 3 ชั้น 15 ยูนิต ขนาดที่ดิน 52-71 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 350 ตร.ม. สร้างเสร็จ ปี 2558 ราคาเริ่มต้น 23 ลบ.

NIRVANA BEYOND KASET-NAWAMIN

033_012 จำนวน 3 ชั้น 104 ยูนิต ขนาดที่ดิน 50-60 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 240-385 ตร.ม. สร้างเสร็จ ปี 2559 ราคาเริ่มต้น 20 ลบ.

AREEYA METRO KASET-NAWAMIN

033_013 จำนวน 2 ชั้น 35 ยูนิต ขนาดที่ดิน 55 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 220 ตร.ม. สร้างเสร็จ ปี 2557 ราคาเริ่มต้น 12.9 ลบ.

BKM CLASSE EKKAMAI-RAMINTRA

033_014 จำนวน 3 ชั้น 56 ยูนิต ขนาดที่ดิน 50 ตร.ว. พื้นที่ใช้สอย 346-454 ตร.ม. สร้างเสร็จ ปี 2560 ราคาเริ่มต้น 25 ลบ.
 

RECOMMENDATION

Private Nirvana North’n East เป็นโครงการบ้านเดี่ยวหรู ที่เน้นการออกแบบให้ใกล้ชิดธรรมชาติ จะสังเกตได้ว่าแต่ละห้องของบ้านมีระเบียงเล็กๆเปิดออกไป เผื่อปลูกต้อนไม้ และให้แสงธรรมชาติเข้ามาในบ้านได้ ทำให้ตอนกลางวันไม่ต้องเปิดไฟ ประหยัดได้ขึ้นเยอะครับ ทางโครงการเองก็แต่งบ้านโดยใช้ต้นไม้แทรกไปทุกพื้นที่ของบ้าน ทำให้บ้านร่มเย็นมาก การออกแบบพื้นที่ใช้สอยถือว่าลงตัวมาก เกือบทุกห้องจะมี Walk-in Closet และระเบียงที่ค่อนข้างใหญ่มาก สำหรับคนที่ต้องการหาบ้านที่มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างลงตัวและรักธรรมชาติ แนะนำให้ลองเข้ามาดูโครงการครับ พื้นที่ระเบียงแต่ละส่วนกว้างจนสามารถปลูกต้นไม้แทรกไปได้จริงๆครับ สำหรับทำเล เหมาะกับคนชอบโซนเลียบทางด่วนรามอินทรา เดินทางด้วยรถสะดวก มีงบประมาณระดับ 15-25 ลบ.