เตรียมเป็นเจ้าของโรงแรม !! กับ RAMADA MIRA NORTH PATTAYA

ramada pattaya
หากคุณเป็นคนชอบไปเที่ยวพัทยาเป็นประจำ แล้วกำลังมองหาโครงการอสังหาฯ เพื่อการลงทุน ในบทความนี้ Realist จะมาแนะนำโครงการ Ramada Mira North Pattaya คอนโดเพื่อการลงทุนในโซนพัทยาตอนเหนือ ที่บริหารโครงการโดยโรงแรมที่มีความเชี่ยวชาญจากต่างประเทศ อย่าง RAMADA ในเครือ WYNDHAM ที่ถือได้ว่าเป็นเครือโรงแรมขนาดใหญ่ มีประสบการณ์ในการบริหารโรงแรมกว่า 878 โรงแรมทั่วโลก 
ทำให้ผู้ลงทุนรอรับผลตอบแทนอย่างสบายๆ ตั้งแต่เริ่มก่อสร้างโครงการด้วย Promotion Returns 4 – 5% สำหรับผู้ที่จ่ายเงินก้อนตอนเซ็นสัญญา และยังการันตี Rental Yield 6% นานถึง 3 ปีแรกที่เปิดโครงการ รวมถึงแบ่งผลกำไรสุทธิในอัตราส่วน 70% ในปีที่ 4 – 30 โดยที่ไม่ต้องกังวลหาผู้เช่าหรือดูแลเอง และมีสิทธิพิเศษสำหรับพักที่โครงการหรือโรงแรมในเครือของ Habitat Group อีกเพียบ ส่วนความน่าสนใจในการลงทุนจะมีมาก น้อยแค่ไหน ไปดูกันเลยค่ะ
 

ทำไม Habitat Group มาลงทุนในพัทยาเป็นหลัก ? 

นักท่องเที่ยวเติบโตทั้งไทยและเทศ รวมปีละกว่า 10 ล้านคน

ramada pattaya
 • เนื่องจากปัจจัยต่างๆ ทั้งเป็นเมืองที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางมาพักผ่อนช่วงสุดสัปดาห์ในระยะเวลาสั้นๆ 1 – 2 วันได้ และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่เป็นที่รู้จักของชาวต่างชาติ รวมถึงลักษณะที่ตั้งอยู่บริเวณอ่าวไทย สามารถท่องเที่ยวได้ทั้งบนฝั่งและบนเกาะ ทำให้สามารถท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ทำให้จำนวนนักท่องเที่ยวที่มาพัทยาสูงสุด 14.7 ล้านคน ในปี 2560 และยังมีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ จากการเดินทางที่สะดวกสบายมากขึ้น
 • โดยนักท่องเที่ยวที่มาส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติถึง 64% สัญชาติที่มาเที่ยวอันดับ 1 ได้แก่ จีน รองลงมาเป็น รัสเซีย และ เกาหลีใต้ ส่วนจำนวนคนไทยที่มาเที่ยวมีสัดส่วนที่ 36%
 

อัตราการเข้าพักในโรงแรมสูงถึง 77.9%

ramada pattaya
 • โรงแรมในพัทยามีการเข้าพักที่เติบโตขึ้นตามลำดับ จากสถิติตั้งแต่ปี 2558 ถึงครึ่งปี 2561 จะพบว่า อัตราการเข้าพักของโรงแรม (Occupancy Rate) อยู่ในเกณฑ์ที่สูง ไม่ต่ำกว่า 70% ในแต่ละปี และเมื่อ H1 2561 มีอัตราการเข้าพักเฉลี่ยสูงถึง 77.9%
 • ในขณะที่รายได้เฉลี่ยต่อห้องที่มีทั้งหมด (RevPAR หรือ Revenue Per Available Room) มีการเติบโตขึ้น โดยเป็นผลสะท้อนมาจากรายได้เฉลี่ยของห้องพักที่ขายได้ (ADR) กับอัตราการเข้าพัก (OCC) ที่สูงขึ้นในช่วง 1 – 2 ปีหลัง ดังความสัมพันธ์ด้านล่าง
 • RevPAR = ADR x OCC

ตลาดห้องชุดคึกคัก อัตราการขายสูง

ramada pattaya

ห้องชุดในเมืองพัทยา มีอัตราการขายเฉลี่ย อยู่ที่ 81.4% ซึ่งจากกราฟจะพบว่าโซนที่มีจำนวนยูนิตเปิดขายมากที่สุดเป็นโซนจอมเทียน มียูนิตในตลาดประมาณ 24,000 ยูนิต ขายไปแล้วกว่า 89% ในขณะที่โซนวงศ์อมาตย์ ถึงแม้ว่าจะมีจำนวนเปิดขายน้อยที่สุดไม่ถึงหมื่นยูนิต แต่ก็เป็นที่ต้องการของตลาด ทำให้มีอัตราการขายสูงที่สุดถึง 90% โดยโครงการ Ramada Mira North Pattaya ตั้งอยู่พัทยาเหนือ ระหว่างโซนวงศ์อมาตย์ และพัทยา ซึ่งมีจำนวนยูนิตเหลือขายในตลาดไม่มากนัก และมีอัตราการขายอยู่ระหว่าง 78 – 90% ถือว่าอยู่ในทำเลที่มีโอกาสในการลงทุนสูง

ลงทุนห้องชุดอย่างไร? ไม่ให้ผิดกฎหมาย

ramada pattaya

ผู้ซื้อห้องเพื่อลงทุนเป็นกลุ่มที่ใหญ่ไม่แพ้กลุ่มที่ซื้ออยู่เอง แต่อย่างไรก็ตาม การซื้อห้องชุดเพื่อลงทุนปล่อยเช่า ณ ปัจจุบันจะทำได้เพียงเช่ารายเดือนเท่านั้น แต่ก็มีนักลงทุนที่ลักลอบทำผิดกฎหมายโดยปล่อยเช่ารายวันอยู่ให้เห็นตามข่าวเกือบทุกวี่ทุกวัน ซึ่งอันที่จริงแล้วหากโครงการที่จะทำเพื่อลงทุนปล่อยเช่ารายวันนั้นจำเป็นต้องปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ซับซ้อนกว่ารายเดือนมาก จะต้องไม่ขัดทั้ง พรบ.โรงแรม พรบ.อาคารชุด รวมถึง ...คนเข้าเมือง แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นไปไม่ได้ ซึ่งโครงการ Ramada Mira North Pattaya ถูกออกแบบมาเพื่อทำกิจการโรงแรมโดยเฉพาะ และสามารถให้นักลงทุนรายย่อยเข้ามาถือหุ้นแบบเป็น Asset กับโครงการนี้ได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย ภายใต้เงื่อนไขตามที่เจ้าของโครงการกำหนด
 

Ramada Mira North Pattaya ปล่อยเช่ารายวันถูกต้องตามกฎหมาย

ramada pattaya
ดังที่ได้อธิบายข้างต้นว่า คอนโดมิเนียมที่ปล่อยเช่ารายวันอย่างถูกกฎหมายนั้น มีเงื่อนไขที่เข้ามาเกี่ยวข้องมากมาย ซึ่งทางโครงการ Ramada Mira North Pattaya ได้เข้าใจถึงจุดนั้น ทำให้เกิดรูปแบบการพัฒนาโครงการคอนโดแนวนี้ขึ้น
โดยทางตอนก่อสร้าง ทาง ฮาบิแทท กรุ๊ป จะเป็นผู้รับผิดชอบหลัก ทำสัญญาซื้อ ขายกับผู้ที่ต้องการลงทุน ต่อมาเมื่อคอนโดสร้างเสร็จ ก่อนโอนกรรมสิทธิ์ ฮาบิแทท ฮอสพิทอลลิตี้ (บริษัทลูก ฮาบิแทท กรุ๊ป) จะมีการทำสัญญาเช่ากับนักลงทุน เพื่อนำห้องไปปล่อยเช่าต่อ ซึ่งตรงนี้ทางแบรนด์ RAMADA จะเข้ามาดูแล เพื่อหาแขกมาพักในโครงการ
 

Infrastructure ช่วยร่นระยะเวลาเดินทางระหว่างพัทยากับเมืองสำคัญ

แนวโน้มของตลาดพัทยายังคงขยายตัวได้จากโครงการพัฒนาของรัฐ ที่เกิดจากแผนการพัฒนาเขตเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก (EEC) ฉะเชิงเทรา ชลบุรี ระยอง โดยเฉพาะการพัฒนาระบบคมนาคม ได้แก่
ramada pattay
โครงการมอเตอร์เวย์พัทยา – มาบตาพุด เป็นโครงการขยายมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ – ชลบุรี ต่อถึง พัทยา – แหลมฉบัง ระยะทาง 32 กม. มูลค่าโครงการ 4 หมื่นล้านบาท โดยกรมทางหลวงแบ่ง 13 ตอน ปัจจุบัน สร้างไปแล้ว 10 ตอน เหลือเพียง 3 ตอน หรือคิดเป็น 94% คาดว่าจะแล้วเสร็จ เม.ย. ปี 2563 (อัปเดต ก.พ. 2562 – ผู้จัดการออนไลน์)
ramada pattaya
โครงการรถไฟฟ้าความเร็วสูง เฟส 1 สนามบินดอนเมือง – สนามบินอู่ตะเภา โดยแบ่งเป็น 3 ช่วง คือ
 • ช่วงที่ 1 รถไฟความเร็วสูงส่วนต่อขยายแอร์พอร์ตลิงก์ ดอนเมือง – พญาไทระยะทาง 21.8 กม.
 • ช่วงที่ 2 รถไฟแอร์พอร์ตลิงก์ พญาไท – สนามบินสุวรรณภูมิ ระยะทาง 28.7 กม.
 • ช่วงที่ 3 รถไฟความเร็วสูง สนามบินสุวรรณภูมิ – สนามบินอู่ตะเภา ระยะทาง 170 กม.

 • โดยล่าสุด ทางครม. ได้พิจารณาและให้กลุ่มซีพีและพันธมิตร ชนะการประมูลโครงการไป (อัปเดต 28 พ.ค. 2562 – posttoday) 

 • อ่านบทความเพิ่มเติม
ramada pattaya
โครงการเรือเฟอร์รี่ พัทยา – หัวหิน (ปราณบุรี) – บางปู เดินทางข้ามอ่าวไทย มูลค่าโครงการ 4 พันล้านบาท โดยเส้นทางเดินเรือนี้จะช่วยย่นระยะเวลาในการเดินทาง ทางรถยนต์ลงไปได้มากกว่า 3 เท่าตัว และสามารถสร้างพื้นที่บริเวณโดยรอบท่าเรือให้กลายเป็นแหล่งขยายตัวทางเศรษฐกิจปีละกว่า 4,000 ลบ. เปิดให้บริการเส้นทางพัทยา – หัวหินแล้วเมื่อ 1 ม.ค. 60 ที่ผ่านมา

อ่านบทความเพิ่มเติม

 

RAMADA MIRA NORTH PATTAYA

โครงการที่ให้คุณได้เป็นเจ้าของโรงแรมใจกลางเมืองพัทยา

ramada pattaya

FACT SHEET

 • โครงการ : Ramada Mira North Pattaya
 • (รามาด้า มิรา นอร์ท พัทยา)
 • ผู้พัฒนาโครงการ : Habitat Group
 • ที่ตั้ง : พัทยาเหนือ 2/2 เมืองพัทยา อ.บางละมุง ชลบุรี
 • ขนาดโครงการ : 2 – 3 – 99 ไร่
 • ลักษณะโครงการ : คอนโดมิเนียม (Fully Furnished)
 • เริ่มก่อสร้าง : Q3 2562
 • ปีที่สร้างเสร็จ : Q4 2564
 • จำนวนอาคาร : 2 อาคาร
 • จำนวนชั้น : 8 ชั้น ชั้นใต้ดิน 2 ชั้น
 • จำนวนยูนิต : 339 ยูนิต
 • จำนวนที่จอดรถ : 70 คัน (รวมจอดซ้อนคัน)
 • รูปแบบห้อง : 
 • – Deluxe room type พื้นที่ใช้สอย 29 – 40 ตร.ม.
 • – Junior suite types พื้นที่ใช้สอย 45 ตร.ม.
 • – Suite types พื้นที่ใช้สอย 55 ตร.ม.
 • ค่าส่วนกลาง : 60 บ. / ตร.ม. / เดือน
 • ค่ากองทุน : 600 บ. / ตร.ม.
 • ราคาเริ่มต้น : 3.9 ลบ.
 • ราคาเฉลี่ย : 140,000 บ. / ตร.ม.
 • สิ่งอำนวยควมสะดวก :
 • Main lobby / Outdoor recreation area with landscape / Business center / Ballroom / All Day Dinning / Lagoon pool / Pool bar / Jacuzzi / Shallow pool / Kids pool / Fitness / Kids Club / Lap pool
 • ระบบรักษาความปลอดภัย :
 • 24-hour security / CCTV system in common area / Key card access control / Security gate
 

Habitat Group ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการเพื่อลงทุนในพัทยา

ฮาบิแทท กรุ๊ป เป็นผู้พัฒนาอสังหาฯ ไม่กี่รายในประเทศที่เน้นขายโครงการเพื่อการลงทุนเป็นหลัก โดยเฉพาะในทำเลพัทยา ที่ทางฮาบิแททได้เข้ามาลงทุนตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทแรกๆ จนถึงในปัจจุบันเปิดตัวมาแล้ว 7 โครงการด้วยกัน มีทั้งโครงการประเภทพูลวิลล่า และคอนโดมิเนียม ซึ่งล้วนได้รับความสนใจจากผู้ที่ต้องการลงทุน จนขายได้หมดภายในเวลาไม่นาน
โดยจุดเด่นหลักที่ทาง ฮาบิแทท กรุ๊ป สร้างความแตกต่างจากโครงการอื่นๆ ในโซนพัทยา คือ ทุกโครงการมีเป้าหมายหลักในการทำเพื่อปล่อยเช่ารายวัน ดังนั้นแล้วจึงออกแบบตาม พรบ. โรงแรม 2547 และทำสัญญาปล่อยเช่าประเภทโรงแรม ทำให้สามารถใช้ประโยชน์ในการปล่อยเช่ารายวันได้อย่างถูกกฎหมาย โดยโครงการที่ผ่านมามีการการันตีผลตอบแทนในระยะแรก 3 – 5 ปี และปีถัดไปจะแบ่งตามสัดส่วนกำไร ตามแต่ละโครงการกำหนด
 

พัฒนามาแล้วกว่า 7 โครงการบนทำเลพัทยา


 • เมืองพัทยา สามารถแบ่งโซนได้ 5 โซนหลัก โดยโซนที่ทางฮาบิแททไปลงทุนใน 3 โซน ได้แก่ โซนนาจอมเทียน มีจำนวน 4 โครงการ โดยเน้นความเงียบสงบ อยู่ไม่ไกลจากหาด เหมาะแก่การพักผ่อน โซนพัทยาเหนือ ระหว่างโซนพัทยากับวงศ์อมาตย์ อีก 2 โครงการ ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่เที่ยว และสถานบันเทิง และโซนจอมเทียน ใกล้ร้านอาหาร บรรยากาศไม่พลุกพล่าน อีก 1 โครงการ
 • โดยแบรนด์โรงแรมที่เลือกมาบริหารแต่ละโครงการ ล้วนเป็นโรงแรมจากต่างประเทศ มีประสบการณ์จากการบริหารโรงแรมในเครือจำนวนมาก ซึ่งมีการเลือกให้เหมาะสมกับระดับโครงการ รวมถึงสอดคล้องกับศักยภาพของที่ตั้งและลักษณะโครงการนั้นๆ
สำหรับแบรนด์ RAMADA ที่ทางฮาบิแททได้เลือกมาดูแลโรงแรมในโครงการนี้นั้น เป็นแบรนด์ที่มาจากเครือ WYNDHAM โดยในปัจจุบัน มีโรงแรมที่ใช้แบรนด์ RAMADA ทั่วโลกกว่า 878 โรงแรม ใน 45 ประเทศทั่วโลก รวมถึงในไทยนอกจากโครงการนี้ ก็มีโรงแรมอีก 7 แห่งทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัดที่บริหารโดยโรงแรมนี้ เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่มีประสบการณ์มากมาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ

Ramada Mira North Pattaya บนศูนย์รวมความเจริญในเมืองพัทยา

ramada pattaya
โครงการตั้งอยู่ในซอย ห่างจาก ถ.พัทยาเหนือ ประมาณ 300 ม. โดยรอบโครงการเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีแหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่อย่าง Tesco Lotus และ Terminal 21 พัทยา ที่ห่างจากโครงการไม่ถึง 1 กม. ใกล้แหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น ทิฟฟานี่ โชว์ พัทยา, อัลคาซาร์คาบาเรต์, อาร์ตอินพาราไดซ์ รวมถึงชายหาดทั้งหาดพัทยา และหาดวงศ์อมาตย์ ซึ่งทางโครงการได้บริการรถ Shuttle bus ไปยังชายหาดอีกด้วย ตอบโจทย์นักท่องเที่ยวที่เป็นชาวต่างชาติหรือผู้ที่ไม่มีรถส่วนตัว นอกจากนี้ในโซนพัทยาเหนือ ยังเป็นแหล่งรวมร้านอาหารและสถานบันเทิง เรียกได้ว่าสามารถเที่ยวได้ทั้งช่วงกลางวัน และกลางคืนเลยทีเดียว
 

ได้รับผลตอบแทนอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่เริ่มก่อสร้าง ไปจนถึงครบสัญญา 30 ปี

ramada pattaya
สำหรับโครงการนี้ การลงทุนคือหัวใจหลักของโครงการที่ต้องตอบโจทย์กลุ่มนักลงทุนและกลุ่มผู้เช่า โดยมีผู้บริหารจัดการดูแลทรัพย์สินจากฝ่าย Habitat Group ซึ่งดูแลเกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สินรวมถึงข้อกฎหมายต่างๆ ส่วนฝ่ายโรงแรมจะเข้ามาดูแลในส่วนของการดำเนินการของอาคาร เช่น หาคนมาเข้าพัก รวมถึงบำรุงรักษาอาคารให้มีสภาพดี พร้อมใช้งานอยู่เสมอ 
ผลตอบแทนการลงทุนจากโครงการนี้ สามารถแบ่งได้เป็น 3 ช่วง 3 รูปแบบด้วยกัน ซึ่งจะแตกต่างกันทั้งวิธีคิด ระยะเวลา รวมถึงเงื่อนไขต่างๆ โดยมีตั้งแต่ช่วงโครงการกำลังก่อสร้าง เป็นลักษณะ Promotion Returns จนถึงโครงการเริ่มกิจการโรงแรมจะเปลี่ยนเงื่อนไขเป็นการรับประกันผลตอบแทนใน 3 ปีแรก เมื่อขึ้นปีที่ 4 จนถึงปีที่ 30 ตามสัญญาในการดูแลโครงการ จะให้ผลตอบแทนเป็นลักษณะ Profit Sharing ซึ่งแบ่งจากสัดส่วนของกำไรสุทธิที่ได้ หากอยากรู้รายละเอียดแต่ละส่วน ไปดูด้านล่างกันต่อเลยค่ะ
 

ช่วงที่ 1 : Promotion Returns

ผลตอบแทนในช่วงนี้ จะเกิดต่อเมื่อจ่ายดาวน์ในวันที่เซ็นสัญญาเท่านั้น โดยมีเงื่อนไขของปริมาณในการจ่ายป็น 2 ลักษณะคือ ถ้าหากจ่าย 50% จะได้รับผลตอบแทน 4% ถ้าจ่าย 100% จะได้รับผลตอบแทน 5% จากราคาที่จ่ายไป
ramada pattaya

กรณีตัวอย่าง

 • 1) กรณีจ่ายค่าห้อง 50% ผลตอบแทน 4%
 • ค่าห้อง : 4,234,900 บ.
 • จ่าย : 2,117,450 บ.
 • ผลตอบแทนขั้นต้น : 84,698 บ. / ปี
 • หรือ ผลตอบแทนขั้นต้น : 7,058.17 บ. / เดือน

 • หักภาษี 3% ได้รับ : 6,846.42 บ. / เดือน

 • 2) กรณีจ่ายค่าห้อง 100% ผลตอบแทน 5%
 • ค่าห้อง : 4,234,900 บ.
 • จ่าย : 4,234,900 บ.
 • ผลตอบแทนขั้นต้น : 211,745 บ. / ปี
 • หรือ ผลตอบแทนขั้นต้น : 17,645.42 บ. / เดือน

 • หักภาษี 3% ได้รับ : 17,116.06 บ. / เดือน
 

ช่วงที่ 2 : Yield Guarantee 

ผลตอบแทนในช่วงนี้ จะคิดจากรายได้จากการเช่าห้องรายวัน โดยจะได้ผลตอบแทนกันเจ้าของห้องเป็นรายเดือน หลังจากทางโรงแรมได้เข้ามาบริหาร และเปิดบริการได้ 3 เดือน ซึ่งผลตอบแทนสุทธิที่ได้ จะต้องหักภาษี ณ ที่จ่าย โดยหัก 5% จากผลตอบแทนจากคอนโดมิเนียม และหัก 3% จากผลตอบแทนที่ได้จากเฟอร์นิเจอร์
ramada pattaya

กรณีตัวอย่าง

 • ค่าห้อง : 4,234,900 บ.
 • ผลตอบแทนขั้นต้น : 254,094 บ. / ปี
 • หรือ ผลตอบแทนขั้นต้น : 21,174.50 บ. / เดือน

 • ต่อมาหักภาษี ณ ที่จ่าย
  • 1) 60% คิดเป็นค่าเช่าคอนโด
  • ผลตอบแทน 60% คิดเป็น : 12,704.70 บ. / เดือน
  • หักภาษี 5% ได้รับ : 12,069.47 บ. / เดือน
  • 2) 40% คิดเป็นค่าเช่าเฟอร์นิเจอร์
  • ผลตอบแทน 40% คิดเป็น : 8,469.80 บ. / เดือน
  • หักภาษี 3% ได้รับ : 8,215.71 บ. / เดือน
  • สรุป ได้ผลตอบแทนสุทธิ (หลังหักภาษี) 20,285.17 บ. / เดือน
 

ช่วงที่ 3 : Profit Sharing

RAMADA PATTAYA
ผลตอบแทนในช่วงนี้ จะเกิดจากรายได้จากการเช่าห้องรายวันเช่นเดียวกับช่วงที่ 2 รวมถึงรายได้จากโครงการในส่วนอื่นๆ เช่น อาหารและเครื่องดื่ม แต่จะมีการเปลี่ยนวิธีคิด โดยคิดจากกำไรสุทธิ แล้วแบ่งสัดส่วน 70% เป็นของเจ้าของห้อง และ 30% เป็นของผู้ดูแล โดยที่ผลตอบแทนที่ได้จ่ายให้รายไตรมาส และยังไม่ได้หักภาษี ณ ที่จ่าย ซึ่งวิธีนี้ผู้ลงทุนจะมีโอกาสที่จะได้มากกว่า หรือ เท่ากับ Yield Guarantee หรือไม่ขึ้นอยู่กับผู้บริหารของโรมแรมเป็นหลัก
 

เจ้าของห้องได้สิทธิพิเศษอะไรบ้าง ?

ramada pattaya
ไม่ใช่ว่าเจ้าของห้องชุดจะไม่มีโอกาสได้เข้ามาพักเลย ซึ่งสิทธิในการเข้าพักฟรี 14 วันต่อปีในโครงการ Ramada Mira North Pattaya แบ่งเป็นสิทธิเข้าพัก 10 วัน ช่วงวันจันทร์ – พฤหัสบดี และ 4 วัน ช่วงวันศุกร์ – อาทิตย์ หรือ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ยกเว้นช่วงเดือนพฤศจิกายน – กุมภาพันธ์ ช่วงวันหยุดสงกรานต์ 11 – 25 เมษายน และวันตรุษจีนของทุกปี 
โดยที่เจ้าของห้องพักสามารถโอนสิทธิเข้าพักฟรี 14 วัน ให้เพื่อนหรือบุคคลอื่นต่อก็ได้ นอกจากนี้ หากเจ้าของห้องต้องการพักภายในโครงการอื่นๆ ในเครือ สิทธินี้มีเพิ่มคือได้ส่วนลดพิเศษอื่นๆ รวมถึงลด 10 – 15% สำหรับพักโรงแรมที่อยู่ในเครือ Habitat Group ที่อยู่ในทำเลพัทยาเช่นเดียวกัน 
 

Services และ Facilities ระดับ World Class Luxury 5 Star – Hotel

 • โครงการ Ramada Mira North Pattaya เป็นโครงการคอนโดมิเนียม เพื่อการลงทุนปล่อยเช่ารายวันโดยเฉพาะ ออกแบบบรรยากาศภายในโครงการให้เหมาะแก่การพักผ่อน ตามชื่อ MIRA ซึ่งย่อมาจาก Make Irresistible Relaxation Alive ซึ่งเป็นแนวคิดหลักของโครงการ

 • นอกจากนี้ตัวโครงการยังมี Facilities ที่รองรับผู้มาพักเหมือนอยู่โรงแรม ทั้งร้านอาหาร ห้องจัดเลี้ยงต่างๆ รวมไปถึงห้องพักเป็นรูปแบบ Fully Furnished พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า และของตกแต่งตามมาตรฐานโรงแรม

 • ส่วนในเรื่องของ Service ทางโรงแรมมีบริการจัดการห้องพักอย่างครบครัน ในรูปแบบ Resort House Keeping โดยผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ ทำให้ผู้ลงทุนสามารถซื้อ แล้วมอบหมายให้ทางโรงแรมดูแล รอรับผลตอบแทนได้อย่างไม่ต้องวุ่นวาย
 
ramada pattaya
พื้นที่ Facilities หลักของโครงการตั้งอยู่บริเวณชั้น 1 และ 2 โดยอยู่บริเวณตรงกลาง มีตัวอาคารโอบล้อมเอาไว้ ทำให้ผู้ที่พักอาศัยในโครงการได้มองเห็นวิวของพื้นที่ส่วนกลางในโครงการได้เกือบทุกยูนิต โดยชั้น 1 จะเป็นที่ตั้งของ Facilities ที่เป็นส่วนต้อนรับ หรือพื้นที่มีคนมาใช้งานเป็นจำนวนมาก เช่น โซนต้อนรับ หรือ ร้านอาหาร เพื่อไม่ไห้เป็นการรบกวนแขกที่พักคนอื่น

ภาพบรรยากาศโครงการบริเวณชั้น 1

previous arrow
next arrow
Slider

ramada pattaya
ชั้น 2 เป็นชั้นที่มีทั้งห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง ทำให้ Facilities ในชั้นนี้ เป็นพื้นที่สำหรับการพักผ่อน หรือเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช้เสียงดังมา เช่น ฟิตเนส หรือ พื้นที่พักผ่อนที่เน้นความสงบเป็นหลัก ซึ่งถือได้ว่ามีการจัดโซนของส่วนกลางโดยคำนึงถึงแขกผู้มาพักผ่อนในโครงการได้เป็นอย่างดี

ภาพบรรยากาศโครงการบริเวณชั้น 2

previous arrow
next arrow
Slider
 

Floor Plan ชั้นอื่นๆ ในโครงการ


รูปแบบห้องพักที่ตอบโจทย์กลุ่มนักท่องเที่ยว

ห้องพักทั้งหมดในโครงการจะเป็นแบบ 1 ห้องนอน มี 3 Type ขนาดตั้งแต่ 29 – 55 ตร.ม. โดยในห้องพักจะประกอบด้วยห้องน้ำ โซนแต่งตัว โซนนั่งเล่น และโซนพักผ่อน ซึ่งจะมีการจัดวางเฟอร์นิเจอร์ภายในเหมือนโรงแรม โดยจะไม่มีส่วนครัวหรือ Pantry ขนาดใหญ่ เพื่อให้พื้นที่ในห้องโล่ง และสามารถเปิดรับมุมมองจากห้องพักสู่พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการได้

DULUXE 29 – 40 sq.m.

ramada pattaya
ramada pattaya
เป็นรูปแบบห้องพักส่วนใหญ่ในโครงการ มีขนาดตั้งแต่ 29 – 40 ตร.ม. โดยจะมีลักษณะการวางห้องที่เหมือนกัน คือ เข้าไปจากประตูจะพบห้องน้ำและโซนแต่งตัว ถัดไปจะเป็นมุมพักผ่อน มีเตียงนอนและทีวี บาง Type มี Daybed อยู่ริมระเบียง ให้ผู้เข้าพักได้นอนรับชมวิว หรือถ้าเป็นห้องขนาด 40 ตร.ม. จะมีอ่าง Jacuzzi อยู่ตรงระเบียงให้นอนแช่น้ำ สัมผัสบรรยากาศ Outdoor ได้อีกด้วย

UNIT PLAN


JUNIOR SUITE 45 sq.m.

ramada pattaya
ramada pattaya
เป็นห้องขนาด 1 ห้องนอน มีขนาดห้องอยู่ที่ 45 ตร.ม. ทำให้ห้องมีขนาดใหญ่ขึ้นกว่า Deluxe มีอ่างอาบน้ำภายในห้องน้ำ รวมถึงมีโซนพักผ่อนที่เชื่อมต่อกับโซนนั่งเล่นขนาดใหญ่ สามารถนอนพักผ่อนในห้องได้อย่างสบายๆ

UNIT PLAN

ramada pattaya

SUITE 55 sq.m.

ramada pattaya
ramada pattaya
ห้องพักขนาดใหญ่ที่สุดในโครงการ ขนาด 55 ตร.ม. ซึ่งเป็นห้องหัวมุม โดยห้องน้ำมีขนาดใหญ่ ด้านในมีอ่างอาบน้ำ และอ่างล้างหน้าแบบ His and Her นอกจากนี้พื้นที่พักผ่อนกับห้องนอนยังมีการกั้นประตูเพื่อแยกโซนออกจากกันอย่างชัดเจน ทำให้ไม่รบกวนกันเวลาใช้งานอีกด้วย

UNIT PLAN

ramada pattaya20 – 21 ก.ค. 62 นี้ พบกับงาน VVIP

เปิดขายพร้อมกันครั้งแรก ที่กรุงเทพฯ – พัทยา

คลิก เพื่อลงทะเบียนรับข้อมูลเพิ่มเติม และรับส่วนลดพิเศษ

หรือติดต่อ 061 840 0006 (กรุงเทพฯ) / 081 450 0002 (พัทยา)


ramada pattaya