3 โครงการใหม่ 4 สไตล์บนทำเลศักยภาพ วงแหวนฯ-สุวรรณภูมิ

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
การเจริญเติบโตของกรุงเทพได้ถูกแผ่ขยายจากพื้นที่ใจกลางเมืองที่เป็นศูนย์กลางการพัฒนามายัง ฝั่งตะวันออก ซึ่งหลายDeveloperก็ทยอยมีโปรเจคมากมาย สำหรับREAL ASSET มีความเชี่ยวชาญโครงการที่อยู่อาศัยในกลุ่มแนวราบในย่านนี้ต่อเนื่องถึง 8 ปี หรือมีมูลค่าโครงการไม่ต่ำกว่า 5,000 ล้านบาท
ช่วงวงแหวนฯ-สุวรรณภูมิ ซึ่งเรามองว่าทำเลนี้อุดมไปด้วยแลนมาร์คสำคัญในกรุงเทพตะวันออกหลายแห่ง อีกทั้งยังใกล้เส้นทางคมนาคมที่สำคัญอย่างสะดวกสบาย รายละเอียดจะเป็นอย่างไร ลองติดตามชมกันได้เลยค่ะ

โครงการ Real Asset บนทำเลศักยภาพ วงแหวนฯ – สุวรรณภูมิ

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
ทำเลวงแหวนฯ-สุวรรณภูมิ มีถนนเส้นหลักหลายเส้นทางที่สำคัญได้แก่ ถนนบางนา-ตราด และถนนวงแหวนรอบนอก อีกทั้งมีถนนเส้นรอง เช่น ถนนเฉลิมพระเกียรติ  ถนนกิ่งแก้ว ที่ใช้เพื่อเดินทางไปสู่ถนนเส้นสำคัญอื่นๆ ได้แก่ ถนนศรีนครินทร์, ถนนอ่อนนุช และถนนลาดกระบัง อีกทั้งยังคงมีถนนเส้นย่อยที่เดินทางตามตรอกซอยต่างๆมากมายลัดออกสู่ถนนเส้นหลักอื่นๆ หากเดินทางไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียวสามารถใช้ถนนบางนา-ตราดและถนนอ่อนนุชได้ รวมไปถึงสามารถใช้ถนนศรีนครินทร์หรือถนนวงแหวนรอบนอกเพื่อไปสู่รถไฟฟ้าแอร์พอร์ตเรลลิ้งค์ได้อีกด้วยค่ะ ในเร็วๆ นี้ก็จะมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลือง พัฒนาการ-สำโรงในปี 2565 อีกทั้งล่าสุดโครงการรถไฟฟ้าบางนา-สุวรรณภูมิอยู่ในระหว่างการศึกษาโครงการ จะทำให้การเดินทางจากสุขุมวิทมาสุวรรณภูมิได้ง่ายยิ่งขึ้น
ตอบสนองต่อความสำเร็จกับ 3 โครงการ ที่ Sold out! ไปแล้วอย่าง The Pretium, Plex Bangna และ Cascade Bangna เนื่องจากมีสาธารณูปพื้นฐานที่สำคัญอย่างโรงเรียน โรงพยาบาล ศูนย์การค้า มาอย่างครบครัน รวมถึงในอนาคตย่านนี้จะเกิด Mega Projects อีกมากมาย อาทิเช่น Mega City 150 ไร่ ซึ่งเป็นโครงการ Mixed-use ทั้งศูนย์การค้า สำนักงาน โรงแรม, Att U Park  34 ไร่ เป็นโครงการ Mixed-use, Airport City 700 ไร่ ที่จะเป็นศูนย์กลางการส่งออกพืชผลเกษตรกรรม, Thana City 1,700 ไร่ ที่เป็นเมืองจริงๆ ทั้งโรงเรียน โรงพยาบาล ศูนย์การค้า จะยิ่งเพิ่มมูลค่าให้กับทำเลนี้อย่างต่อเนื่อง

ทำเลอยู่อาศัยของชาวตะวันออก

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
ทำเลนี้อยู่ในเขตพื้นที่อยู่อาศัยหนาแน่นน้อยสีเหลือง ทำให้อสังหาริมทรัพย์ส่วนใหญ่เป็นแนวราบ โดยหากเรามาลองเจาะลึกถึงลักษณะของโครงการในทำเลนี้มากขึ้น แบ่งออกเป็น 3 ลักษณะ ได้แก่ 
1. ทาวน์โฮม มีทั้งรูปแบบ 2 ชั้น และ 3 ชั้น  ช่วงราคาอยู่ที่ 2 – 6 ล้านบาท ซึ่ง SENSE และ PLEX ถือว่าเป็นทาวน์โฮมระดับพรีเมี่ยม เริ่มต้นที่ 4.45 ล้านบาท 
2. บ้านแฝด ในทำเลนี้พบได้ไม่มากนัก เป็นรูปแบบที่เริ่มมีพื้นที่รอบๆ ตัวบ้านมากขึ้น ช่วงราคาอยู่ที่ 6 – 8 ล้านบาท ซึ่ง SENSE ถือว่าอยู่ช่วงราคาที่ไม่สูง เริ่มต้นที่ 5.65  ล้านบาท 
3. บ้านเดี่ยว ในทำเลนี้มีจำนวนค่อนข้างเยอะ อีกทั้งช่วงราคาค่อนข้างกว้างมีตั้งแต่ 6 – 38 ล้านบาท Viranya ถือว่าราคาคุ้มค่า เริ่มต้น 6.79 ล้านบาท 

3 โครงการ 4 สไตล์ จาก Real Asset

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
ความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่แตกต่างกันไป ทำให้ REAL ASSET ได้นำเสนอตัวเลือกของรูปแบบบ้านพักอาศัย มาถึง 4 แบบ มาเริ่มต้นกันที่  
SENSE ทาวน์โฮม 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 28 ตร.ว. เริ่มต้น 4.45 ล้านบาท 
PLEX ทาวน์โฮม 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 17.5 ตร.ว. เริ่มต้น 4.99 ล้านบาท SENSE บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 39 ตร.ว. เริ่มต้น 5.65 ล้านบาท 
VIRANYA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 182 ตร.ม. ขนาดที่ดิน 51 ตร.ว. เริ่มต้น 6.59 ล้านบาท

SENSE ทาวน์โฮม 2 ชั้น

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
ทาวน์โฮม ของ SENSE ด้วยรูปลักษณ์ที่เราเห็น รูปแบบสบายตา เรียบง่าย จุดเด่นเลยคือ หน้ากว้าง 8 เมตร และ การเว้นว่างระหว่างหลังที่ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เหมาะกับครอบครัวใหม่ มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 136 ตร.ม.
โดยชั้นล่าง มีพื้นที่รองรับสวนสีเขียวให้แก่บ้าน ด้านหลังสามารถต่อเติมครัวไทย ทำให้ประกอบอาหารได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น ชั้นบนห้องนอนทุกห้องได้รับแสงพอเหมาะ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนบางห้องเป็นพื้นที่การใช้งานอื่นๆ เช่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงานได้อีกด้วย หรือสามารถรวมห้องนอน2และ3 เป็นห้องนอนใหญ่ได้อีกห้อง

ภาพบรรยากาศ IDAS

Slider

PLEX ทาวน์โฮม 3 ชั้น

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
ทาวน์โฮม ของ PLEX ด้วยรูปลักษณ์ที่เราเห็นรูปแบบโฉบเฉี่ยว มีลูกเล่น และจุดเด่นเลยคือ การเพิ่มพื้นที่ใช้งานมาอีก 1 ชั้น เหมาะกับผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยเยอะขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแน่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 150 ตร.ม.
โดยบริเวณหลังบ้านของ PLEX มีการตอกเข็มความยาวเท่าตัวบ้าน อีกทั้งมีพื้นและผนังรองรับ สามารถต่อเติมหลังคาบนโครงสร้างที่เตรียมไว้ได้เลยค่ะ เมื่อขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเป็น Master Bedroom แบบเต็มชั้นเหมือน Penthouse อีกทั้งชั้น 3 ยังสามารถปรับเปลี่ยนบางห้องเป็นพื้นที่การใช้งานอื่นๆ เช่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงานได้อีกด้วย หรือสามารถรวมห้องนอน2และ3 เป็นห้องนอนใหญ่ได้อีกห้อง หรือสามารถรวมห้องนอน2และ3 เป็นห้องนอนใหญ่ได้อีกห้อง

ภาพบรรยากาศ PLEX

Slider

SENSE บ้านแฝด 2 ชั้น

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
บ้านแฝด ของ SENSE ด้วยรูปลักษณ์ที่เราเห็นเป็นรูปแบบทันสมัย และจุดเด่นเลยคือบ้านหน้ากว้าง ช่องว่างระหว่างหลัง ทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น เหมาะกับผู้ที่อยากได้ที่ดินรอบๆ ตัวบ้านมากขึ้น มาพร้อมกับฟังก์ชั่นแน่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 151 ตร.ม.
โดยชั้นล่าง มีพื้นที่รองรับสวนสีเขียวให้แก่บ้าน มีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ที่ไม่สะดวกในการขึ้นชั้นบน ต่อมาที่ชั้น 2 ห้องนอนทุกห้องได้รับแสงพอเหมาะ อีกทั้งยังสามารถปรับเปลี่ยนบางห้องเป็นพื้นที่การใช้งานอื่นๆ เช่น ห้องแต่งตัว ห้องทำงานได้อีกด้วย หรือสามารถรวมห้องนอน2และ3 เป็นห้องนอนใหญ่ได้อีกห้อง

ภาพบรรยากาศ AMANDA

วงแหวน สุวรรณภูมิ
Slider

VIRANYA บ้านเดี่ยว 2 ชั้น

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
บ้านเดี่ยว ของ VIRANYA มีหลายรูปแบบแบบที่เรานำมาเสนอคือ VIVA ด้วยรูปลักษณ์ที่เราเห็นเป็นรูปแบบเรียบง่าย และจุดเด่นเลยคือพื้นที่ใช้สอยเยอะ ที่ดินใหญ่  เหมาะกับผู้ที่มีครอบครัวขยาย มาพร้อมกับฟังก์ชั่น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น และ 2 ที่จอดรถ พื้นที่ใช้สอยกว่า 185 ตร.ม.
โดยชั้นล่าง มีพื้นที่สวนล้อมรอบตัวบ้าน มีพื้นที่ซักล้างแยกส่วน อีกทั้งยังมีห้องนอนสำหรับผู้สูงอายุ ที่ไม่สะดวกในการขึ้นชั้นบน ต่อมาชั้น 2 ห้องนอนทุกห้องได้รับแสงพอเหมาะ Master Bedroom มาพร้อมกับ Walk-in closet โดยที่บ้านใหญ่ขนาดนี้ ชั้นบนยังคงมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับครอบครัวได้มานั่งเล่น คุยกันได้อีกค่ะ

ภาพบรรยากาศภายใน

Slider

ตัวเลือกแบบบ้านของ VIRANYA

previous arrow
next arrow
Slider

โครงการไหนจะเป็นโครงการที่ใช่สำหรับเรา?

วงแหวน สุวรรณภูมิ real asset virunya plex Sense
จากรีวิวที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่ามีความแตกต่างของทั้ง 4 โครงการค่อนข้างชัดเจน สามารถสรุปเป็นความต้องการได้ดังนี้ 
1. หากเราต้องการโครงการที่มีอารมณ์คล้ายบ้านเดี่ยว ผนังบ้านไม่ติดกับเพื่อนบ้าน ราคาเริ่มต้น 4.5 ล้านบาท ไปที่ทาวน์โฮม 2 ชั้นของ SENSE เลยค่ะ 
2. หากเราต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น ห้องนอนใหญ่ ทาวน์โฮม 3 ชั้น PLEX น่าจะตอบโจทย์ได้มากขึ้นไปอีก
3. แต่ถ้าหากคุณเป็นคนที่อยากมีความรู้สึกแบบบ้านเดี่ยว งบไม่สูงมาก บ้านแฝดของ SENSE เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจค่ะ 
4. ถ้าคุณเป็นคนที่มีงบ 7 ล้านบาทขึ้นไป การมีบ้านเดี่ยวที่มีพื้นที่รอบตัวบ้าน พื้นที่ใช้งานเยอะ VIRANYA น่าจะถูกใจที่สุดค่ะ
   

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ SENSE      “CLICK”

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ PLEX       “CLICK”

ติดตามข้อมูลข่าวสารโครงการ VIRUNYA   “CLICK”