The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay

The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay โครงการที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุนที่มีศักยภาพสูง โดยในปีนี้ได้สร้างยอดขายทะลุเป้าไปแล้วเกิน 50% มีมูลค่ามากกว่า 1,000 ลบ. โดยอยู่ในโครงการ Sheraton Phuket Grand Bay Resort and Residences อ่าวปอ จังหวัดภูเก็ต เป็น Private Pool Villla ตากอากาศ สุดหรูระดับ 5 ดาว  ตกแต่งภายในครบด้วยสไตล์ Tropical Modern ออกแบบโดยบริษัทสถาปนิกที่มีชื่อเสียงอย่าง OBA, Shma และ Leo Inter  โดยมี Apex Development PCL เป็น Developer  บริหารการเช่าโดย Sheraton แบบ Optional Rental Program  สำหรับนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์ จุดเด่นของโครงการคือ เป็นทำเลตลาดโรงแรมและที่อยู่อาศัยเพื่อการลงทุนแห่งใหม่ที่นาจับตามองของภูเก็ต  พื้นที่ตั้งอยู่บนเนินเขาติดชายทะเลยาว 650 เมตร  บรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว พร้อมวิวทะเลยาวแบบพาโนรามาของอ่าวปอ
บนพื้นที่กว่า 66 ไร่  ประกอบด้วยส่วนของโรงแรม Sheraton Phuket Grand Bay Resort จำนวน 183 ห้องพัก และ Residences แบบพูลวิลล่า จำนวน 104 ยูนิต รวมถึงการเดินทางที่สะดวกสบาย ด้วยระยะห่างเพียง 20 นาที จากสนามบินนานาชาติภูเก็ต และยังใกล้กับท่าเรือยอร์ชอ่าวปอ แกรนด์มารีน่า และสนามกอล์ฟมิชชั่นฮิลล์ ในราคาเริ่มต้น 9.73 ลบ. ซึ่งในส่วนของ Residences จะแล้วเสร็จ Q3 ปี 62  และส่วนโรงแรม Sheraton Phuket Grand Bay Resort มีกำหนดแล้วเสร็จและเปิดให้บริการ Q2 ปี 63

FACT

Information

Location : อ่าวปอ ต.ป่าคลอก อ.ถลาง จ.ภูเก็ต Developer : Apex Development PCL Project Type : Free Hold Private Pool Villa Total Area : 66 ไร่ Total Unit : 104 ยูนิต Unit Type  1 Bedroom Suite  ขนาด 53 ตรม.   ราคาเริ่มต้น 9.73 ลบ. 1 Bedroom Pool Suite  ขนาด 84 ตรม.   ราคาเริ่มต้น 16.31 ลบ. 1 Bedroom Pool Villa B ขนาด 137.5 ตรม.   ราคาเริ่มต้น 25.98 ลบ. 1 Bedroom Pool Villa C ขนาด 90 ตรม. ราคาเริ่มต้น 35 ลบ. 2 Bedroom Pool Villa A  ขนาด 132 ตรม.   ราคาเริ่มต้น 36.35 ลบ.

Facilities

  • -Reception & Transfer Lobby
  • -Juristic Person
  • -Shuttle Bus Service รับส่งลูกบ้านภายในโครงการจากที่จอดรถ
  • -ที่จอดรถ
  • -ร้านอาหาร
  • -สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Pool ขนาด 9.5 x 29 ม. ลึก 1.3 ม.
  • -สระว่ายน้ำเด็กระบบเกลือขนาด 3.6 x 5 ม. ลึก 0.6 ม.
  • -ห้อง Fitness
  • -สวนหย่อม
  • -ระบบ CCTV และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.

มีบ้านตากอากาศเสมือนเป็นเจ้าของโรงแรม

ทางเลือกสำหรับการลงทุนในการจัดการให้เช่า เสมือนบ้านพักตากอากาศที่เราจะได้เงินปันผลจากลูกค้าที่มาพัก  โดยโรงแรมเป็นผู้ดูแลและบริหารให้ในช่วงระยะเวลาสัญญา 20 ปี  และยังเป็นการเก็งกำไรสามารถขายต่อให้คนอื่นได้อีกด้วย
รวมทั้งยังสามารถเข้าพักเองได้ 30 คืนต่อปี โดยไม่เว้นวันหยุดเทศกาล ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการสำรองล่วงหน้าและปริมาณห้องว่างในขณะนั้น

ทำเลใหม่น่าจับตา สงบเหมาะอยู่อาศัย ใกล้สนามบิน

The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay   ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของ จ.ภูเก็ต บริเวณอ่าวปอ ซึ่งนับเป็นทำเลใหม่สำหรับตลาดโรงแรม รีสอร์ท และวิลล่า ของภูเก็ต ยังมีโครงการไม่มาก ทำให้พื้นที่มีความเงียบสงบ เหมาะแก่ก่อนพักผ่อนอย่างแท้จริง ไม่วุ่นวาย คึกคัก เหมือนแถบหาดป่าตองที่เป็นคาแรกเตอร์เชิงท่องเที่ยวมากกว่า โครงการตั้งอยู่บนเนินเขา ติดชายทะเลยาว 650 เมตร  ได้วิวทะเลแบบพาโนรามาของอ่าวปอแบบเต็มๆ และยังได้สัมผัสบรรยากาศวิวภูเขาด้านหลังพร้อมๆกัน  การเดินทางจากสนามบินภูเก็ต ใช้เวลาเพียง 20 นาที   จาก Mission Hill Golf Resort 15 นาที   และ 10 นาที จากท่าเรือยอร์ช อ่าวปอ Grand Marina  ทำให้การเดินทางนั้นเป็นเรื่องง่าย  ทั้งยังรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและแหล่งท่องเที่ยว นับเป็นเป็นจุดแข็งและเป็นพื้นที่ที่น่าจับตามองแห่งหนึ่งของภูเก็ต
 

แบรนด์ระดับบน ในเครือโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก!

image : hotelthailandtomorrow.com
โครงการ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay อยู่ในแบรนด์เชอราตัน ซึ่งเป็นแบรนด์ระดับบน (Upscale) ในเครือ Starwood Hotel & Resort กลุ่มโรงแรมสัญชาติอเมริกันที่มีความเก่าแก่เป็นอันดับที่ 2 รองจากกลุ่มโรงแรม Westin Hotel   ซึ่งเมื่อปี 58 กลุ่มแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล (Marriott International INC)
ได้เข้าซื้อกิจการกลุ่มโรงแรมสตาร์วูดทั้งหมด  ทำให้แมริออทกลายเป็นกลุ่มโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลก   ปัจจุบันแมริออทบริหารแบรนด์โรงแรมระดับกลางถึงระดับหรูหรารวมกว่า 30 แบรนด์  มีโรงแรมในเครือกว่า 5,700 แห่ง  และห้องพักมากกว่า 1.1 ล้านห้อง ในกว่า 110 ประเทศทั่วโลก

ไม่ไกลจากศูนย์กลางภูเก็ต  แหล่งรวมโครงการขนาดใหญ่อนาคต

ขับรถเพียง 30 นาทีก็ถึงช่วงภูเก็ตตอนใต้ในบริเวณเทศบาล นครภูเก็ต ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวและศูนย์กลางทางเศรษกิจที่สำคัญของจังหวัดภูเก็ต  มีการกระจุกตัวของโครงการพาณิชยกรรมและสาธาณูปการที่สำคัญหลายแห่ง อย่างเช่น ศูนย์การค้า รพ. ศูนย์ราชการ เป็นต้นและโครงการที่เกิดขึ้นมากในอนาคตอย่าง Central ภูเก็ต ซึ่งเป็นศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่เชื่อมต่อกับ Central Festival ภูเก็ต ที่มีมาก่อน เป็นอีกหนึ่งศูนย์กลางการค้าสำคัญของจังหวัด, ศูนย์การค้า Blu Pearl ของเครือเดอะมอลล์กรุ๊ป ซึ่งเปรียบได้กับ Paragon แห่งภูเก็ตเลยทีเดียว ,King Power และ GMS Duty Free

Central Phuket

image : skyscrapercity.com

Blu Pearl

image : skyscrapercity.com

3 โครงการคมนาคมในอนาคต เชื่อมต่อระดับภูมิภาค

1. ปรับโฉมสนามบินภูเก็ต

ได้มีการเปิดตัวกันอย่างเป็นทางการของสนามบินนานาชาติภูเก็ตใหม่ เมื่อเดือนกันยายน ปี 2559 ที่ผ่านมา เพื่อเป็นการตอบรับกับเมืองเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต ที่ชาวต่างชาติสามารถที่จะเดินทางมาที่ตัวจังหวัดได้โดยตรง จากข้อมูลของกรมการท่องเที่ยว ในส่วนของจำนวนชาวต่างชาติที่มาลงท่าอากาศยานนานาชาติภูเก็ต ตั้งแต่เดือน ม.ค. – ก.ย. 2560 เป็นจำนวนโดยเฉลี่ยต่อเดือนที่ 370,000 คน
ถือว่าเป็นจำนวนที่สูง ในส่วนของสนามบินภายในประเทศของภูเก็ตเองนั้น ก็มีการเตรียมปรับปรุงสนามบิน โดยคาดว่าจะเริ่มมีการปรับปรุงในเดือน พ.ย. 2560 โดยมีกรอบการดำเนินการคือ 330 วัน ซึ่งแนวทางการปรับปรุงได้แบ่งการดำเนินงานเป็น 2 ระยะ ดังนี้ ระยะที่ 1 เป็นการปิดปรับปรุงในส่วนของผู้โดยภายในประเทศชั้นที่ 1,2 และ 3 (ทิศใต้) จะใช้เวลาจะใช้เวลาจำนวน 236 วันโดยแบ่งออกเป็น งานปรับปรุงงานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรมพื้นที่รวม และงานระบบประกอบอาคาร
ระยะที่ 2 เป็นการปิดปรับปรุงในส่วนของผู้โดยสารระหว่างประเทศชั้นที่ 1,2 และ 3 (ทิศเหนือ) จะใช้เวลาจำนวน 150 วัน และ Commissioning ทุกระบบจำนวน 20 วัน โดยแบ่งออกเป็นงานปรับปรุงงานโครงสร้าง งานสถาปัตยกรรมพื้นที่รวม และงานระบบประกอบอาคาร ซึ่งทั้งโครงการจะแล้วคาดการณ์ว่าจะเสร็จภายในเดือน พ.ย. 2561 ที่มาของข้อมูลบางส่วน : thairath (ุ29/10/2560)
แผนผังการปรับปรุงสนามบิน image : www.phuketairportthai.com  

2. นับถอยหลังการมาของรถไฟฟ้ารางเบา

LRT

ระบบขนส่งมวลชนขนาดเบา เส้นทางรถราง เริ่มจากท่านุ่น บริเวณสะพานสารสิน เชื่อมจังหวัดพังงากับภูเก็ต ข้ามสะพานไปตามแนวเกาะกลางถนนเทพกระษัตรี ช่วงท่านุ่น–ประตูเมืองภูเก็ต ใช้ระบบรางเดี่ยว เมื่อถึงแยกสนามบินภูเก็ต แนวเส้นทางจะเบี่ยงออกทางซ้าย ตีโค้งเปลี่ยนเป็นยกระดับเข้าสนามบินเพื่อรับผู้โดยสาร เมื่อออกจากสนามบินแนวเส้นทางจะกลับสู่เกาะกลางถนนตามเดิม เป็นระบบรางคู่ ช่วงผ่านจุดตัดทางแยกจะใช้รูปแบบทางลอดมีทั้งหมด 6 จุด แนวเส้นทางไปสิ้นสุดที่ห้าแยกฉลอง ระยะทาง 60 กม. และเริ่มก่อสร้างปี 2561 โดยใช้เวลาก่อสร้างประมาณ 3 ปี ความคืบหน้าล่าสุด ขณะนี้อยู่ระหว่างรอการดำเนินงานในการร่วมลงทุน หรือ PPP (Public Private Partnership) โดยได้รับการประสานงานจากสำนักงานนโยบายและแผนการขนส่งและจราจร หรือ (สนข.) ซึ่งจะอยู่ในช่วงปี 2560 เป็นที่แน่นอนว่าคนภูเก็ตจะได้ใช้รถไฟฟ้ารางเบาในปี 2564 ที่จะถึงนี้อย่างแน่นอน โดยใช้ระยะเวลาในการก่อสร้าง 3 ปี คือ ปี 2561 2562 และ 2563 ตามแผนที่กำหนด เนื้อหาและรูปภาพจาก : thairath.co.th

3. ทางพิเศษ กะทู้-ป่าตอง ทางลัดสู่ศูนย์กลางการท่องเที่ยวหาดป่าตอง

ความคดเคี้ยวของเส้นทางเดิม ทางหลวง 4029

โครงการทางพิเศษ กะทู้-ป่าตอง

 ระยะทาง 3.98 กม. เงินลงทุน 10,496.65 ลบ. ได้รับการบรรจุอยู่ในแผนปฏิบัติการลงทุนด้านคมนาคมขนส่งปี 2560 ของกระทรวงคมนาคม ซึ่งเริ่มดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2556 โดย กทพ. ได้ลงนามในสัญญาจ้าง บริษัทเอกชนมาให้คำปรึกษา และลงทุนร่วมในรูปแบบ PPP คือรัฐจะเวนคืนที่ดิน และจัดสรรงบ ส่วนเอกชนจะเป็นผู้ดำเนินการก่อสร้าง ปัจจุบันอยู่ในช่วงเสนอมติ ครม. และ คกก. ดูรายละเอียดเพิ่มเติม ในบทความของ Realist ที่  โครงการทางพิเศษ กะทู้-ป่าตอง

FACILITIES ครบครัน มาตรฐานโรงแรมระดับ 5 ดาว

โครงการมี Facilities ที่ครบครันตามแบบฉบับโรงแรม 5 ดาว โดยฝั่งเรสซิเดนซ์ประกอบไปด้วย Reception และ Transfer Lobby โดยมี Shuttle Bus รับส่งลูกบ้านจากที่จอดรถและภายในโครงการ  สระว่ายน้ำระบบเกลือแบบ Infinity Poolสำหรับผู้ใหญ่และเด็ก  ร้านอาหาร  ห้องออกกำลังกาย  สวนหย่อม  นิติบุคคลอาคารชุด  มีระบบ CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ทั่วโครงการ     รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆของฝั่งโรงแรมที่หรูหราสวยงาม ทั้งสปา ฟิตเนส ร้านอาหาร บาร์ ห้องประชุม และสระว่ายน้ำแบบ Infinity Pool ถึง 2 สระใหญ่

ตั้งอยู่บนเนินเขาริมชายฝั่ง รับวิวทะเลพาโนรามา

บนพื้นที่ 66 ไร่ ติดชายทะเลยาว 650 เมตร นั้นประกอบด้วยตัวอาคารตาม slope เนินเขา รับวิวทะเลแบบพาโนรามา โดยโรงแรมอยู่ตรงกลาง มีห้องพักทั้งหมด 183 ห้องพัก  มีชายหาดยาว 220 เมตร  และเรสซิเดนซ์ฝั่ง North และ South รวม 104 ยูนิต ขนาบซ้าย-ขวา ของพื้นที่  โดยแบ่งเป็น 5 Type
– 1 Bedroom Suite  ขนาด 53 ตรม. ราคาเริ่มต้น 9.73 ลบ. – 1 Bedroom Pool Suite  ขนาด 84 ตรม. ราคาเริ่มต้น 16.31 ลบ. – 1 Bedroom Pool Villa B  ขนาด 137.5 ราคาเริ่มต้น 25.98  ลบ. – 1 Bedroom Pool Villa C  ขนาด  90 ตรม. ราคาเริ่มต้น 28.35 ลบ. – 2 Bedroom Pool Villa A  ขนาด 132 ตรม. ราคาเริ่มต้น 36.35 ลบ.

แบบบ้านหลากหลาย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้มาพักที่แตกต่างกัน

SUITES / POOL SUITE : Type ขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ให้พื้นที่มาเน้นใช้งานจริง ฟังก์ชั่นครบครัน ในราคาเพียงช่วง 10 ลบ.ต้นๆ เลือกวิวได้ทั้ง Sea View และ Mountain View

1 Bedroom Suite   53 ตรม. ราคา 9.73 ลบ. 1 Bedroom Pool Suite   84 ตรม. ราคา 16.31 ลบ. เป็นหลังที่มีขนาดเล็กที่สุดของโครงการ ขนาด 1 ห้องนอน  แต่พื้นที่ใช้สอยได้จริง ฟังค์ชั่นครบครัน ในช่วงราคาเพียง 10 ลบ. ต้นๆ โดยขายแยกกันคือ แบบ Suite อยู่ชั้นบน มีอ่างอาบน้ำรับวิวทะเล   และแบบ Pool Suite ชั้นล่าง พร้อมสระว่ายน้ำ มีทั้งแบบ Sea View ที่อยู่ฝั่ง South Residence และ Mountain View ในฝั่ง North Residence ซึ่งอยู่ใกล้กับ Facilities ต่างๆ ทั้งห้องอาหาร สระว่ายน้ำ ที่จอดรถ และยังใกล้ส่วนโรงแรม

POOL VILLA B : บ้านหลังใหญ่ ตกแต่งมากขึ้น 

1 Bedroom Pool Villa B   137.5 ตรม. ราคา 25.98  ลบ. เป็น type ขนาด 1 ห้องนอนที่ใหญ่ขึ้น โดยเพิ่มพื้นที่ใช้สอยชั้นล่าง ทั้งห้องนั่งเล่น และส่วนทานอาหาร  และโซฟาที่สามารถปรับเป็น Sofa Bed ได้   อ่างอาบน้ำชั้น 2 รับวิวทะเล   เหมาะกับทั้งมาเป็นคู่หรือมาคนเดียว   มีทั้งแบบ Sea View และ Mountain View หลายตำแหน่งให้เลือก ทั้งด้านบน ใกล้ทางเข้า-ออกและ Facility ต่างๆ และด้านล่างใกล้ทะเล มีความเป็นส่วนตัว

POOL VILLA C : ลงตัวในชั้นเดียว ใกล้ชิดทะเลที่สุด 

1 Bedroom Pool Villa C   90 ตรม. ราคา 28.35 ลบ. เป็น type ที่โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครับใน 1ชั้น  และยังโปร่ง โล่งสบาย รับลมทะเลเต็มที่ด้วยหน้าบ้านที่กว้าง และอยู่ด้านล่างสุดของโครงการ ติดทะเล รับวิวทะเลแบบเต็มตาโดยไม่เห็นหลังคาบ้านอื่นๆ ให้ความเป็นส่วนตัวสูงสุด และยังเป็นแบบ High Ceiling เพดานสูงถึง 3.6 เมตร ทีเดียว ห้องนั่งเล่นและทานอาหารมีขนาดใหญ่มาก  พร้อมโซฟาขนาดใหญ่ที่ปรับเป็น Sofa Bed ได้ ว่าจะพักเป็นคู่หรือพักคนเดียวก็เหมาะ  อีกทั้งยังสามารถลงสระว่ายน้ำได้จากห้องนอน type นี้มีเพียง 10 ยูนิตเท่านั้น  

POOL VILLA A : บ้านหลังใหญ่เหมาะกับครอบครัวใหญ่หรือพากลุ่มเพื่อนมาปาร์ตี้

2 Bedroom Pool Villa A   132 ตรม. ราคา 36.35 ลบ Type นี้เป็นแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดใหญ่ที่สุด และ Sea View ทุกหลัง เหมาะกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ตัวบ้านเป็นแบบหน้ากว้าง รับวิวทะเลแบบพาโนรามาเต็มตา ห้องนอนและห้องน้ำชั้นบนนั้นกว้างขวางและเป็นส่วนตัว ทั้งเตียงนอนและอ่างอาบน้ำหันรับวิวทะเล   ส่วนชั้นล่างเป็นห้องนอนขนาดเล็ก มีพื้นที่นั่งเล่น ชุดครัว  และระเบียงขนาดใหญ่พร้อมเก้าอี้อาบแดด  มีหลายตำแหน่งให้เลือก ทั้งด้านบน ใกล้ทางเข้า-ออกไปยัง Facility ต่างๆ และด้านล่างใกล้ทะเล มีความเป็นส่วนตัว   

วัสดุมีคุณภาพ ให้ SPEC มาดี

โครงการ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay มีความพิถีพิถันในการออกแบบและเลือกสรรวัสดุที่ได้คุณภาพและทนทาน   พื้นกระเบื้องใช้ Cotto Italia ผิวมัน  พื้นระเบียงเป็น Hybrid wood  ห้องมีความโปร่งด้วยฝ้าเพดานสูง 2.7 เมตร สระว่ายน้ำเป็นระบบเกลือ   ชุดครัวเป็นของ Teka และ Electrolux  ท๊อปเคาน์เตอร์เป็น Quartz Stone  
วัสดุปิดผิวชั้นเก็บของเป็นลามิเนต  ประตูห้องแบบบานไม้เนื้อแข็งกรุวีเนียร์พร้อมระบบ Digital Door Lock  ส่วนประตูระเบียงและหน้าต่างเป็นบานกระจกเฟรมอลูมิเนียม  พื้นห้องน้ำเป็นกระเบื้อง Cotto Italia ผิวด้าน   สุขภัณฑ์ใช้ของ  Kohler อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้ามาตราฐานโรงแรม 5 ดาว 

หาโครงการ SPEC ดี ราคาแบบนี้ได้ยาก ในบริเวณข้างเคียง

จากการสำรวจโครงการบ้านตากอากาศแบบ Pool Villa ที่มีสเปคที่ใกล้เคียงกับโครงการพบว่ามีค่อนข้างน้อยและหาได้ยากในบริเวณพื้นที่ข้างเคียง
ที่พบจะเห็นว่าราคาค่อนข้างสูง Facilitiesไม่ได้หลากหลายเท่าโรงแรมระดับ 5 ดาว ของโครงการ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay 
Baan Yamu จำนวน : 18 ยูนิต  พื้นที่ใช้สอย : 168 – 255 ตรม. View : สระ ราคาเริ่มต้น : 12 ลบ.
The Bay @ the Yamu จำนวน : 15 ยูนิต พื้นที่ใช้สอย : 250 – 500 ตรม. View : ทะเล ราคาเริ่มต้น : 60 ลบ.
Point Yamu Villas by Como จำนวน : 20 ยูนิต  พื้นที่ใช้สอย : 248 – 705 ตรม. View : ทะเล ราคาเริ่มต้น : 61 ลบ.

สรุปทุกประเด็นของ The Residences at Sheraton Phuket Grand Bay 

1. ทำเลดี เจาะกลุ่มตลาดใหม่ เหมาะกับการอยู่อาศัย คมนาคมสะดวก ไม่ไกลจากศูนย์กลางภูเก็ต

เป็นทำเลที่น่าจับตาในภูเก็ต สงบ เหมาะอยู่อาศัย ใกล้สนามบินเพียง 20 นาที และรถไฟฟ้ารางเบาในอนาคตที่จะสามารถเชื่อมต่อกับศูนย์กลางภูเก็ตทางตอนใต้ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว  เป็นทำเลของตลาดโรงแรม รีสอร์ทและวิลล่าแห่งใหม่ ทำให้คู่แข่งน้อย เหมาะกับการซื้อเก็งกำไรหรือปล่อยเช่าไม่ว่าจะกับชาวต่างชาติหรือชาวไทยที่มาพักผ่อน
2. แบรนด์ระดับโลก น่าเชื่อถือ เป็นแบรนด์โรงแรมระดับบน (Upscale) ในเครือของสตาร์วูดที่มีชื่อเสียงมาอย่างยาวนาน และตอนนี้ยังได้ย้ายมาอยู่ภายใต้การบริหารของเชนโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างแมริออทอินเตอร์เนชั่นแนล
3.ความเจริญและความสะดวกในการเดินทาง จากโครงการอนาคตทั้งพานิชกรรมขนาดใหญ่และคมนาคม จากโครงการคมนาคมทั้ง 3 โครงการ คือ 1) การปรับปรุงสนามบินนานาชาติภูเก็ต   2) รถไฟฟ้ารางเบา   3) ทางพิเศษกระทู้-ป่าตอง   ที่จะทำให้การเดินทางสะดวกยิ่งขึ้น   อีกทั้งศูนย์การค้าใหม่ขนาดใหญ่ในตัวเมืองอย่าง Central Phuket ที่จะเชื่อมต่อกับ Central Festival เดิม  และศูนย์การค้า Blu Pearl ของเดอะมอลล์กรุ๊ปที่เปรียบได้กับ Paragon แห่งภูเก็ต
4. สิทธิพิเศษและผลตอบแทนที่คุ้มค่า ได้เงินปันผลจาก Optional Rental Program ที่บริหารการเช่าโดยโรงแรมในระยะสัญญา 20 ปี และยังสามารถเก็งกำไรขายต่อได้ทุกเมื่ออีกด้วย   ทั้งยังสามารถเข้าพักโดยการจองล่วงหน้าได้ถึง 30 คืน ต่อปี แบบไม่เว้นวันหยุดเทศกาล

5. FACILITIES ระดับโรงแรม 5 ดาว

อยู่บ้านเหมือนได้ใช้บริการจาก Facilities ของโรงแรม 5 ดาวอยู่ตลอด ครบครันและหรูหราสมราคา
6. แบบบ้านหลากหลาย ฟังก์ชั่นครบ สเปคคุณภาพ สัมผัสความเป็นทะเลภูเก็ต มีความหลากหลายทั้งราคาและพื้นที่ใช้สอย เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน และยังสัมผัสได้ถึงความเป็นทะเลภูเก็ตแบบเต็มที่ทุกหลังด้วยการออกแบบ Pool Villa ที่ลงตัว สวยงาม และเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์ Tropical Modern

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม