Siri Place ทาวน์โฮมสไตล์ Loft คุณภาพจากแสนสิริ

siri place ทาวน์โฮม 2 ชั้น จากแบรนด์ แสนสิริ

ตั้งแต่ปี พ.ศ.2559 ที่บ้านทาวน์โฮมในแบรนด์ “สิริเพลส” ของแสนสิริ มีโครงการแรก จนถึงปัจจุบัน มีโครงการในแบรนด์มากถึง 13 โครงการ ทั้งในกรุงเทพ ปริมณฑล และภูเก็ต โดยมีพื้นที่รวมของโครงการทั้งหมดอยู่ที่ประมาณ 320 ไร่ จำนวนทาวน์โฮมรวม 2,216 ยูนิต และมีมูลค่าการลงทุนรวมถึง 9,800 ล้านบาทเลยทีเดียว

12 โครงการ “สิริเพลส” ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล

โครงการบ้านทาวน์โฮม สิริเพลส บริเวณเฉพาะในกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีทั้งหมด 12 โครงการซึ่งส่วนใหญ่จะอยู่ในโซนละแวกกรุงเทพฯ ทางตะวันตก นนทบุรี และปทุมธานี เป็นส่วนใหญ่ เพราะพื้นที่โซนเหล่านี้เป็นทำเลที่มีความต้องการโครงการประเภททาวน์โฮมมาก โดยรายชื่อโครงการ สิริเพลสประกอบไปด้วย สิริเพลส เวตต์เกต / สิริเพลส เพชรเกษม-สาย4 / สิริเพลส บางใหญ่ / สิริเพลส ราชพฤกษ์-346 / สิริเพลส สุขสวัสดิ์-พระราม3 / สิริเพลส รังสิต / สิริเพลส จรัญ-ปินเกล้า / สิริเพลส ราชพฤกษ์-345 / สิริเพลส นวนคร / สิริเพลส กัลปพฤกษ์-สาทร / สิริเพลส ราชพฤกษ์-รัตนาธิเบศร์ และ สิริเพลส ติวานนท์

ระดับราคา กลุ่มเป้าหมายทาวน์เฮ้าส์

กลุ่มเป้าหมาย


จากการวิเคราะห์ กลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ สิริเพลส คือกลุ่มคนวัยทำงานระดับ Senior employee หรือกำลังทำธุรกิจระดับ SME ขึ้นไป ซึ่งเป็นกลุ่มคนทำงานในช่วงอายุ 25-40 ปี โดยสมาชิกที่อยู่ภายในบ้านเป็นลักษณะครอบครัวเดี่ยว หรืออยู่ในช่วงที่กำลังขยายครอบครัว ด้วยจำนวนสมาชิกในบ้านประมาณ 2-4 คน ถือว่าสบายๆครับ

ระดับราคา


จากข้อมูลสถิติของ Plus Property ระบุถึงระดับราคาของทาวน์เฮ้าส์ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่มีความต้องการสูงจะอยู่ช่วงราคา 2-4 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนคือ 68% ของทาวน์เฮ้าส์ทั้งหมด โดยโครงการสิริเพลส มีช่วงราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 1.69 – 3.59 ล้านบาท ซึ่งอยู่ในระดับราคาที่เหมาะสมสำหรับทาวน์โฮม และเป็นระดับราคาที่มีความต้องการสูง ทำให้ขายออกได้ง่าย
หากมองถึงมุมกำลังซื้อกันบ้างแล้วล่ะก็ ความเหมาะสมของกลุ่มคนที่จะซื้อทาวน์โฮม สิริเพลส ควรมีรายได้ต่อครัวเรือนไม่ต่ำกว่า 54,000 บาทต่อเดือน ซึ่งเพียงพอสำหรับการผ่อนบ้านในช่วงราคา 18,000 – 28,000 บาท/เดือน โดยประมาณ (ประมาณจากการขอสินเชื่อธนาคาร ธอส. ในระยะเวลา 30 ปี)

Siri Place ให้ความสำคัญกับเรื่องอะไร ?

แนวคิดของ Siri Place Living ที่ใส่ใจคุณภาพของผู้อยู่อาศัย ซึ่งแนวคิดของ Siri Place ประกอบไปด้วย 4 ปัจจัยหลัก ประกอบไปด้วย Design การออกแบบที่คำนึงถึงทั้งดีไซน์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน / Innovation ที่สร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเสริมสร้างสะดวกสบายและความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น / Quality ใส่ใจคุณภาพทุกรายละเอียดตามมาตรฐานของแสนสิริ และ Service มีบริการทั้งก่อน-หลังการขาย ที่ทำให้ผู้อยู่อาศัยได้อุ่นใจ

วิเคราะห์บ้านสิริเพลส ของทาวน์โฮม Loft118 และ Loft133


Loft118

แบบผังบ้านและการใช้งาน

1st floor
บริเวณชั้น 1 ของตัวทาวน์โฮม Loft 118 มีพื้นที่การใช้งานทั้งพื้นที่ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องอเนกประสงค์ รวมไปถึงห้องน้ำบริเวณชั้นล่างที่สามารถอาบน้ำในห้องน้ำได้ ซึ่งบริเวณทางด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คัน โดยตัวบ้านมีด้านกว้างถึง 5.7 เมตร และบริเวณทางด้านหลังสามารถทำพื้นที่ต่อเติมได้อีกด้วย
2nd floor
บริเวณชั้น 2 ของตัวทาวน์โฮม Loft 118 มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งหากใช้เพียงแค่ 2 ห้องนอน สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานอีก 1 ห้องนอน เป็นพื้นที่อเนกประสงค์ได้ สำหรับโครงการทาวน์โฮม 2 ชั้นส่วนใหญ่ จะให้ห้องน่ำชั้น 2 มาแค่ 1 ห้อง แต่สำหรับที่ สิริเพลส ให้ห้องน้ำมาสำหรับห้องนอนเล็ก และห้องน้ำส่วนตัวสำหรับ Master Bedroom ด้วยถือว่าเป็นจุดที่พิเศษ

จุดเด่นของทาวน์โฮม Loft118

ลักษณะของทาวน์โฮมรูปแบบ Loft 118 มีจุดเด่นหลักๆ ทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกัน อันได้แก่ บริเวณชั้น 1 ทางด้านหลังของตัวทาวน์โฮม ที่สามารถต่อเติมเป็นพื้นที่ห้องครัว และพื้นที่ซักล้างได้อีกด้วย / บริเวณโถงบันไดชั้น 2 ของตัวทาวน์โฮม ที่มี Skylight สามารถดึงแสงธรรมชาติจากภายนอกมาใช้ภายในบ้าน ซึ่งทำให้ประหยัดไฟมากยิ่งขึ้นในตอนกลางวัน
บริเวณชั้น 2 ของห้อง Master Bedroom ที่จากพื้นถึงเพดานมีความสูง 3.7 ม. ซึ่งสามารถทำพื้นที่นั่งเล่นแบบ Loft ในห้องก็ได้ หรือ Built-in ตู้เสื้อผ้าแบบสูงๆ ไปเลยก็ทำให้เก็บของได้มากกว่าเดิม (ตัวบ้านที่ทางโครงการให้ เป็นห้องเปล่าที่ไม่ได้ต่อเติมชั้นลอยมาให้)

Flexible space Loft 118 ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์

พื้นที่ห้องอเนกประสงค์ชั้นล่าง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ ขอยกตัวอย่างเช่น หากครอบครัวชอบให้มีพื้นที่นั่งเล่นส่วนตัวก็สามารถทำเป็น ห้อง Family เพิ่มเติม / ถ้าเป็นครอบครัวรักการอ่านก็ทำเป็น ห้อง Library ที่สามารถใช้เป็นมุมสงบในการนั่งอ่านหนังสือ หรือพักผ่อนได้ และถ้าหากมีผู้สูงอายุแวะเวียนมาเป็นครั้งคราวก็สามารถเป็น ห้องผู้นอนสูงอายุ ก็จะสะดวกมากยิ่งขึ้น
previous arrow
next arrow
Slider

Loft133

แบบผังบ้านและการใช้งาน

1st floor
บริเวณชั้น 1 ของตัวทาวน์โฮมแบบ Loft 133 มีพื้นที่การใช้งานทั้งพื้นที่ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ห้องอเนกประสงค์ รวมไปถึงห้องน้ำบริเวณชั้นล่างที่สามารถอาบน้ำได้ สำหรับบริเวณทางด้านหน้าสามารถจอดรถได้ 2 คัน โดยตัวบ้านมีหน้ากว้างถึง 5.7 เมตร และบริเวณทางด้านหลังสามารถทำพื้นที่ต่อเติมได้อีกด้วย ซึ่งหากเปรียบเทียบกับ Loft 118 จะมีความแตกต่างเล็กน้อย เนื่องจาก Loft 133 มีความลึกของตัวบ้านที่มากกว่า Loft 118 นั่นเอง
2nd floor
บริเวณชั้น 2 ของตัวทาวน์โฮม Loft 133 มีทั้งหมด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ซึ่งเพียงพอสำหรับครอบครัว 2 – 4 คน หากยิ่งคนที่อยู่ในบ้านน้อยก็สามารถเอาพื้นที่ใช้สอยอื่นๆ ทำเป็นฟังก์ชั่นอื่นๆ ได้อีก และสิ่งที่เป็นจุดเด่นเหมือนกันคือห้อง Master Bedroom ที่มีห้องน้ำส่วนตัว และความสูงจากพื้นถึงฝ้า 3.7 เมตร

จุดเด่นของทาวน์โฮม Loft133

ลักษณะของทาวน์โฮมรูปแบบ Loft 133 มีจุดเด่นหลักๆ ทั้งหมด 3 ส่วนด้วยกัน อันได้แก่ บริเวณชั้น 1 ทางด้านหลังของตัวทาวน์โฮม ที่สามารถต่อเติมเป็นพื้นที่ห้องครัว และพื้นที่ซักล้างได้อีกด้วย / บริเวณโถงบันไดชั้น 2 ของตัวทาวน์โฮม ที่มี Skylight ทำให้แสงธรรมชาติเข้ามาภายในตัวบ้านตอนกลางวัน ซึ่งทำให้ประหยัดไฟ
บริเวณชั้น 2 ของห้อง Master Bedroom ที่จากพื้นถึงเพดานมีความสูง 3.7 ม. ซึ่งสามารถต่อเติมเป็นพื้นที่ใช้สอยแนว Vertical ได้ (ตัวบ้านที่ทางโครงการให้ เป็นห้องเปล่าที่ไม่ได้ต่อเติมชั้นลอยมาให้) และหากเปรียบเทียบกับรูปแบบ Loft 118 แม้ว่าจุดเด่นจะคล้ายคลึงกัน แต่มีข้อแตกต่างในแง่ของพื้นที่ใช้สอย ซึ่งทำให้การใช้จริงอาจจะมีแตกต่างกันเล็กน้อย

Flexible space Loft 133 ตอบโจทย์การใช้งานตามไลฟ์สไตล์

หากปรับเปลี่ยนการใช้งานห้องอเนกประสงค์ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของสมาชิกภายในบ้าน สามารถปรับพื้นที่ให้เป็นห้อง Home Theater ส่วนตัว ที่สามารถดูหนังกันเองได้อย่างเต็มอรรถรส หรือปรับเปลี่ยนห้องทำงานส่วนตัว ที่สามารถใช้สมาธิสำหรับการทำงานได้อย่างเต็มที่ และหากเป็นสาย Healthy คงอยากให้มีห้อง Fitness ที่สามารถออกกำลังกายได้อย่างเต็มกำลังก็ไม่เลวครับ
previous arrow
next arrow
Slider

Siri Place Westgate ทาวน์โฮมพร้อมอยู่ ใกล้ รฟฟ. สายสีม่วง และเซนทรัลเวสต์เกต

previous arrow
next arrow
Slider
 • โครงการ สิริ เพลส เวสต์เกต (Siri Place Westgate)
 • ที่ตั้งโครงการ ซ.แก้วอินทร์ ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี
 • พื้นที่โครงการ 30 ไร่
 • ประเภทบ้าน ทาวน์โฮม และบ้านแฝด
 • จำนวนยูนิต 299 ยูนิต
 • ที่ดิน 18.50 – 57.2 ตารางวา
 • พื้นที่ใช้สอย 118 / 133 และ 134 ตารางเมตร
 • พื้นที่ส่วนกลาง Club House และสระว่ายน้ำ
ประเภทบ้าน
 • Loft118 ทาวน์โฮม  2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 118 ตร.ม.
 • Loft133 ทาวน์โฮม  2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม.
 • Loft134 บ้านแฝด  2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม.

ไปไหน-มาไหนสะดวก รอบ Siri Place Westgate

การสัญจร
หากสัญจรด้วยรถยนต์แล้ว ทำเลแห่งนี้ถือว่าเข้าออกเมืองได้สะดวกเลยทีเดียว เนื่องจากใกล้กับถนนสายหลักอย่างถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนราชพฤกษ์ และถนนกาญจนาภิเษก ส่วนการสัญจรด้วยรถไฟฟ้าเพื่อเข้าเมืองก็ถือว่าสะดวกเช่นกัน เนื่องด้วยตัวโครงการอยู่ใกล้กับเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีตลาดบางใหญ่อีกด้วย
สิ่งอำนวยความสะดวก
บริเวณโดยรอบของโครงการสิริ เพลส เวสต์เกต มีสิ่งอำนวยสะดวกที่ครบครัน ทั้งห้างสรรพสินค้าที่ครบครัน อย่างเซ็นทรัล เวสต์เกต, อีเกีย บางใหญ่ มีสถานพยาบาล อย่างเช่นโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ เป็นต้น และสถานศึกษา อย่างโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี และโรงเรียนเด่นหล้า ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากตัวโครงการมากนัก

สรุปทุกประเด็นแบบบ้านของ สิริเพลส โครงการจาก แสนสิริ

แบรนด์ “สิริเพลส” ของแสนสิริ เป็นโครงการทาวน์โฮม ที่เพิ่งมีโครงการแรก เมื่อปี พ.ศ. 2559 ที่ผ่านมา จนในปัจจุบันมีมากถึง 13 โครงการ อีกทั้งโครงการจากสิริเพลส ยังขายในช่วงราคา 1.69 – 3.59 ล้านบาท ซึ่งถือว่าอยู่ในราคาที่สามารถจับต้องได้
ตัวบ้านในโครงการที่เน้นปรับเปลี่ยนการใช้งานภายในบ้านได้หลากหลาย ทั้งบริเวณห้องอเนกประสงค์ชั้นล่างที่สามารถปรับเป็นห้องนอน ห้องเล่มเกม หรือห้องทำงานบรยากาศดีๆ อีกทั้งบริเวณห้อง Master Bedroom ซึ่งมีความสูงจากพื้นถึงเพดานถึง 3.7 เมตร สามารถต่อเติมพื้นที่ชั้นลอยในห้องเพื่อทำให้มีพื้นที่สำหรับการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

CLICK