THE EXCEL LASALLE 17

FACT

โครงการ : THE EXCEL LASALLE 17
เจ้าของโครงการ : ALL INSPIRE DEVELOPMENT
ที่ตั้ง : โครงการ ซอย ลาซาล 17
เนื่อที่โครงการ : 4-3-62.5 ไร่
จำนวนตึก : 4 อาคาร
จำนวนชั้น : 8 ชั้น
จำนวนห้อง : 581 ยูนิต
Unit Package : Fully-furnished
ขนส่งสาธารณะ : รถไฟฟ้า BTS แบริ่ง
คาดว่าจะก่อสร้าง : ไตรมาส 2 ปี 62
คาดว่าจะแล้วเสร็จ : ไตรมาส 2 ปี 63
Parking : 46% (รวมซ้อนคัน)
ราคาเริ่มต้น : 1.39 ลบ.
ราคาเฉลี่ยต่อตร.ม. : 70,000 บาท/ตร.ม.
ประเภทห้อง : 1 Bedroom
  • Type A – 25 Sq.m.
  • Type B – 30 Sq.m.
1 Bedroom Plus
  • Type C – 34.5 Sq.m.
2 Bedroom
  • Type D – 44 Sq.m.
ค่าส่วนกลางและกองทุน ค่าส่วนกลาง 45 บาท/ตร.ม. ชำระล่วงหน้า 1 ปี ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ ค่ากองทุน 500 บาท/ตร.ม. ชำระ ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ สิ่งอำนวยความสะดวก Swimming pool, Co-Working Space, Fitness, Relax area, Shuttle Services to BTS, Reading Garden  

PRODUCT

โครงการ The Excel Lasalle 17 เป็นโครงการคอนโดมิเนียม Low Rise ของบริษัทออลล์ อินสไปร์ ดีเวลลอปเมนท์ (All Inspire Deveopment) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่เพิ่งเปิดตัวคอนโดมิเนียม Low Rise หลายแห่งในกรุงเทพฯ โดยโครงการ The Excel Lasalle 17 มีการดึงกลิ่นอายของความเป็นยุโรปแบบ
ร่วมสมัยเข้ามาใช้ในการออกแบบเพื่อให้เข้ากับชื่อของซอยลาซาลที่มาจากชื่อนักบุญชาวฝรั่งเศส ตัวโครงการประกอบไปด้วยอาคารหลักสี่อาคาร คือ ตึกA, ตึกB, ตึกC และ ตึกD แต่ละตึกมี 8 ชั้น มีจำนวนยูนิตรวม 581 ยูนิต มีพื้นที่ส่วนกลางที่เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย

 

FACILITIES

READING GARDEN สวนพักผ่อนอ่านหนังสือ ออกแบบโดยใช้เส้นสายที่ให้ความรู้สึกเหมาะแก่การผ่อนคลาย มีมุมอ่านหนังสือในสวน ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวในการใช้งาน เป็นพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจภายใต้ร่มเงาไม้โดยรอบ
50-M LAP POOL สระว่ายน้ำโอลิมปิกขนาดยาวถึง 50 เมตร ลอดผ่านตัวอาคาร โดยมีม่านน้ำตกที่ช่วยเพิ่มบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อนผ่านเสียงของน้ำที่ตกกระทบกัน
ROOFTOP PAVILLION Pavillion เรียงตัวตามแนวยาวเพื่อเปิดรับทัศนียภาพแบบ Infinity Edge Green Space ของสวนดาดฟ้าที่มีฉากหลังเป็นสนามกอล์ฟสีเขียว เติมเต็มบรรยากาศการพักผ่อน
PANORAMIC STAR VIEW ROOFTOP สวนสวยบนชั้นดาดฟ้า มองเห็นวิวได้ 360 องศา สัมผัสบรรยากาศและประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยกล้อง Telescope

LOBBY
CO-WORKING SPACE ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของตึก B
FITNESS ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของตึก B
 

LOCATION

โครงการ The Excel Lasalle 17 ตั้งอยู่ในซอยลาซาล 17 ห่างจากสถานี BTS แบริ่ง 1.2 กิโลเมตร  สามารถเข้าถึงโครงการได้อย่างสะดวกด้วย Shuttle Service ที่มีบริการรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้า หรือสามารถเข้าถึงด้วยการนั่งรถสองแถวแดง (10 นาที) – 8 บาท และนั่งวินมอเตอร์ไซค์ (3 นาที) – 15 บาท ถ้ามาโดยรถยนต์สามารถเข้าถึงได้ทั้งทางถนนสุขุมวิท ถนนบางนาตราด และถนนศรีนครินทร์

โครงการตั้งอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าแบริ่งและบางนา ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรถไฟฟ้าสายสีเขียว โดยช่วง แบริ่ง – สมุทรปราการ ตอนนี้ได้ก่อสร้างแล้วเสร็จครบ 100% แล้ว และเริ่มเปิดให้ใช้งานกันในปี 2561

ACCESSIBILITIES

1. เส้นทางจากทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนพิเศษฉลองรัชไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) เมื่อวิ่งจากทางด่วนเฉลิมมหานครและทางด่วนพิเศษฉลองรัชมาลงบริเวณถนนสุขุมวิทเพื่อเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาซาลหรือซอยหมู่บ้านพรไพลินเพื่อเข้าโครงการ
2. เส้นทางจากสถานี BTS แบริ่ง ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) มุมมองเมื่อลงจากสถานี BTS แบริ่งทางออก 1 เพื่อเดินเข้าถนนลาซาล เป็นระยะทาง 0.9 กิโลเมตรถึงโครงการ
3. เส้นทางจากสถานี BTS บางนา ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) มุมมองเมื่อลงจากสถานี BTS บางนาทางออก 3 เพื่อเข้าทางสนามกีฬาระยะทาง 1.2 กม. ก็ถึงโครงการ
4. เส้นทางจากสถานี MRT ศรีลาซาล (สถานีในอนาคต) ไปยังโครงการ (ดูพิกัดได้จาก Google Maps) มุมมองเมื่อลงจากสถานี MRT ศรีลาซาล (สถานีในอนาคต) ผ่านซอยลาซาลเป็นระยะทาง 4.2 กิโลเมตร
 

SURROUNDINGS

ห้างสรรพสินค้าและร้านค้า

Bangkok Mall – 3.8 กม. image : THE BANGKOK MALL
Central Bangna – 5.6 กม. image : SkyscraperCity
Lasalle Avenue – 2.5 กม. image : FB Lasalle Avenue
Dadfa Lasalle – 1.4 กม. image : FB Dadfa
 

อาคารสำนักงาน

BHIRAJ TOWER image : BHIRAJ BURI
MD TOWER image : BaanFinder
INTERLINK TOWER image : interlinktower
 

โรงพยาบาล

image : สุขภาพ – MThai
โรงพยาบาลไทยนครินทร์ ห่างจากโครงการ 6.1 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 15 นาที
image : โรงพยาบาลศิครินทร์
โรงพยาบาลศิครินทร์ ห่างจากโครงการ 4.6 กม. ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ประมาณ 19 นาที
 

MASTERPLAN

Ground floor plan โครงการประกอบไปด้วยอาคารหลักสี่อาคาร คือ ตึก A, B, C และ D โดยอาคารทั้ง 4 อาคารจะที่โอบล้อมพื้นที่ตรงกลางที่ทำหน้าที่เป็นพื้นที่ส่วนกลาง ประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำยาว 50 เมตร ที่ลอดผ่านอาคาร B อีกทั้งยังมีพื้นที่สีเขียวรองรับการใช้งานพักผ่อนหย่อนใจให้กับผู้อยู่อาศัย โดยภายใต้ตึกอาคารทั้งสี่ใช้เป็นที่จอดรถ 2nd floor plan ชั้นสองเป็นชั้นที่เริ่มวางยูนิตอยู่อาศัย 14 -25 ยูนิตต่อชั้น โดยจะมีพื้นที่ส่วนกลางคือฟิตเนสและ Co-living Space ของทั้งโครงการอยู่ที่ตึก B 3rd – 8th floor plan ชั้น 3-8 เป็นยูนิตอยู่อาศัย Rooftop plan ที่ชั้นดาดฟ้าของตึก B และ C มี PANORAMIC STAR VIEW ROOFTOP และ ROOFTOP PAVILION เป็นอีกหนึ่งในพื้นที่ส่วนกลางที่ผู้อยู่อาศัยทุกคนสามารถเข้าถึงได้จากตึก B หรือ C
 

UNIT TYPES

 

SALES GALLERY

Sales Gallery ของโครงการตั้งอยู่บริเวณซอยลาซาล 1 เดินเข้ามาจากถนนใหญ่เพียง 200 เมตร ภายในมีการจำลองห้องตัวอย่างไว้ 3 types ดังนี้

1. SHOW UNIT | TYPE A | 1 BEDROOM | 25.0 SQ.M.

   

Key Plan

1.) Bedroom 2.) Living room 3.) Kitchen 4.) W.C. 5.) Balcony
SHOW UNIT | TYPE A | 1 BEDROOM | 25.0 SQ.M. เป็นแบบ 1 ห้องนอน โดยการวางผังมีความชัดเจน ทุกห้องมีการกั้นห้องแยก ซึ่งห้องนอนและห้องนั่งเล่นสามารถเชื่อมต่อกันได้ แต่หากต้องการความเย็นเฉพาะในห้องนอนสามรถปิดประตูกั้นเพื่อประหยัดการใช้ไฟฟ้าได้ ในส่วนห้องนอน สามารถวางเตียงนอนขนาด 5 ฟุต ได้สบายๆ เหลือพื้นที่เล็กน้อยสำหรับทางเดินได้
Kitchen ห้องครัวกระทัดรัด เหมาะกับทำอาหารง่ายๆ ประกอบไปด้วย counter อ่างล้างจาน ตู้เย็น และตู้เก็บจานชาม ข้อดีของห้องครัวของยูนิตนี้คือมีประตูเลื่อนปิดกั้นห้องครัวออกจากห้องนั่งเล่นได้ในเวลาที่ต้องการประกอบอาหาร นอกจากนี้ยังสามารถเปิดประตูระเบียงเพื่อระบายอากาศได้
Living Area ห้องนั่งเล่นเชื่อมต่อกับห้องนอนโดยมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้น มีเครื่องปรับอากาศแยกกันของทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่น มีโซฟาขนาดสองที่นั่งและโต๊ะทานข้าวพร้อมเก้าอี้นั่งหนึ่งตัว
Bathroom ห้องน้ำแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันด้วยบานกระจกใส ทำให้ใช้งานสะดวกและทำความสะอาดได้ง่าย โครงการให้สุขภัณฑ์มาครบครันทั้ง ฝักบัว, ที่ห้อยกระดาษชำระ, โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือของ AMERICAN STANDARD, สายชำระยี่ห้อ GROHE
BUILT-IN 1.) เตียง 5 ฟุต 2.) โต๊ะเครื่องแป้ง 3.) ตู้เสื้อผ้า 4.) ชุดครัว 5.) ชั้นวาง TV+ ชั้นวางของ 6.) โซฟา 2 ที่นั่ง 7.) โต๊ะรับประทานอาหาร 8.) เก้าอี้ 1 ตัว 9.) แอร์ 1 เครื่อง
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE A)

 

2. SHOW UNIT | TYPE B | 1 BEDROOM | 30.0 SQ.M.

Key Plan

1.) Bedroom 2.) Living room 3.) Kitchen 4.) W.C. 5.) Balcony
  SHOW UNIT | TYPE B | 1 BEDROOM | 30.0 SQ.M. เป็นแบบ 1 ห้องนอน โดยการวางผังมีความแตกต่างจากแบบแรก มีพื้นที่เพิ่มมาถึง 5 ตารางเมตร มี living room ที่กว้างขึ้น เชื่อมต่อกับบริเวณครัวโดยมีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นแยก มีโต๊ะทานข้าวพร้อมเก้าอี้นั่งสองตัววางในห้องครัวที่มีพื้นที่พอจะสามารถใช้นั่งรับประทานอาหาร พร้อมมีทางเชื่อมต่อไประเบียง ส่วนห้องนอนมาพร้อมกับเตียงขนาดกว้าง 5 ฟุต วางแล้วพอมีทางเดินรอบได้ระดับหนึ่ง มี built-in มาพร้อมตู้และโต๊ะในห้องเดียวกัน

Living Room

Bathroom ห้องน้ำแยกส่วนเปียกและส่วนแห้งออกจากกันด้วยบานกระจกใส ทำให้ใช้งานสะดวกและทำความสะอาดได้ง่าย โครงการให้สุขภัณฑ์มาครบครันทั้ง ฝักบัว, ที่ห้อยกระดาษชำระ, โถสุขภัณฑ์และอ่างล้างมือของ AMERICAN STANDARD, สายชำระยี่ห้อ GROHE
Kitchen & Dining บริเวณครัวและห้องรับประทานอาหารมีประตูกั้นออกจากห้องนั่งเล่นเป็นบานเลื่อนกระจก มีโต๊ะทานข้าวพร้อมเก้าอี้นั่งสองตัววางในห้องพร้อมมีทางเชื่อมต่อไประเบียง ซึ่งเป็นข้อดีในเรื่องการระบายอากาศและกลิ่นของอาหาร ทั้งนี้ห้องครัวของโครงการไม่มีเตาและเครื่องดูดควันมาให้  ต้องซื้อเพิ่มเติมเอง หรือสามารถทำอาหารแบบง่ายๆ ได้
BUILT-IN 1.) เตียง 5 ฟุต 2.) โต๊ะเครื่องแป้ง 3.) ตู้เสื้อผ้า 4.) ชุดครัว 5.) ชั้นวาง TV+ ชั้นวางของ 6.) โซฟา 2 ที่นั่ง 7.) โต๊ะรับประทานอาหาร 8.) เก้าอี้ 2 ตัว 9.) แอร์ 2เครื่อง
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE B)

 

3. SHOW UNIT | TYPE C | 1 BEDROOM PLUS | 34.5 SQ.M.

Key Plan

1.) Bedroom 2.) Living room 3.) Kitchen 4.) W.C. 5.) Multi-function room 6.) Balcony
SHOW UNIT | TYPE C | 1 BEDROOM | 34.5 SQ.M. เป็นแบบ 1 ห้องนอน มีการวางผังโดยให้มีการเข้าถึงห้องครัวก่อน ไม่มีการแยกส่วนครัวออกจากส่วนนั่งเล่น แต่มีห้อง multi-function ที่แยกออกมาจากส่วนห้องนั่งเล่น มีประตูบานเลื่อนกระจกกั้นและสามารถเดินเชื่อมต่อไปยังระเบียง ส่วนห้องนอนมีประตูบานเปิด-ปิด แยกส่วนออกจากห้องนั่งเล่นชัดเจน
Living room & Multi-function room ภาพแรกที่เข้ามาเจอเมื่อเข้าถึงห้อง Type C คือครัวและโต๊ะทานข้าวที่เชื่อมต่อไปยังพื้นที่ส่วนนั่งเล่น และเชื่อมต่อไปถึงห้อง Multi-function ซึ่งสามารถเปิด-ปิดประตูกระจกได้แล้วแต่วัตถุประสงค์การใช้งาน โดยมีเครื่องปรับอากาศรองรับทั้งสองห้อง
Kitchen ครัวขนาดเหมาะสำหรับทำอาหารครั้งคราว อยู่ติดกับพื้นที่รับประทานอาหารและห้องนั่งเล่น ประกอบไปด้วย counter, อ่างล้างจาน, ตู้เย็น, ตู้เก็บจานชาม และที่วางไมโครเวฟ
Multi-function room ห้องที่รองรับการใช้งานอเนกประสงค์ สามารถเปิด-ปิดประตูกระจกได้แล้วแต่วัตถุประสงค์การใช้งาน โดยมีเครื่องปรับอากาศรองรับในห้อง
Multi-function room
Bathroom
BUILT-IN 1.) เตียง 5 ฟุต 2.) โต๊ะเครื่องแป้ง 3.) ตู้เสื้อผ้า 4.) ชุดครัว 5.) ชั้นวาง TV 6.) ตู้รองเท้า 7.) โซฟา 2 ที่นั่ง 8.) โต๊ะรับประทานอาหารพับเก็บได้ 9.) เก้าอี้ 2 ตัว 10.) แอร์ 2 เครื่อง
SPHERICAL PANORAMIC PHOTOGRAPHY (TYPE C)

 

4. SHOW UNIT | TYPE D | 2 BEDROOM | 44.0 SQ.M.

Key Plan

1.) Bedroom1 2.) Bedroom2 3.) Living room 4.) Kitchen 5.) W.C. 6.) Balcony
BUILT-IN 1.) เตียง 6ฟุต 2.) เตียง 3.5 ฟุต 3.) โต๊ะเครื่องแป้ง 4.) ตู้เสื้อผ้า x2 5.) ชุดครัว 6.) ชั้นวาง TV 7.) ตู้รองเท้า 8.) โต๊ะรับประทานอาหาร 9.) เก้าอี้ x3 10.) แอร์ 3 เครื่อง
 

SPECIFICATION

สวิตช์เปิดปิดไฟยี่ห้อ Schneider
ปลั๊กไฟยี่ห้อ Schneider
Down light
 
ประตูกระจกบานเลื่อน
กรอบหน้าต่าง
 
 
กระเบื้องยางลายไม้
กระเบื้องเซรามิก
 
 
ผนังกระเบื้องลายหินอ่อน
เครื่องปรับอากาศ
โถสุขภัณฑ์ AMERICAN STANDARD กระจกห้องน้ำ
อ่างล้างมือ AMERICAN STANDARD สายชำระ ยี่ห้อ GROHE
ตู้เก็บของ ที่แขวนกระดาษชำระ
ชุดฝักบัว ฝาท่อ
อ่างล้างจาน
 
 

PRICE COMPARISON

The Excel Lasalle 17

ที่ตั้ง ซอยลาซาล 17 ลักษณะโครงการ Low Rise ความสูงอาคาร 8 ชั้น 4 อาคาร ที่จอดรถ 46% (รวมซ้อนคัน) จำนวนยูนิต 581 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.39 ลบ. (70,000 บ. /ตร.ม.)

Notting Hill 105

ที่ตั้ง ซอยลาซาล 9 สุขุมวิท 105 ลักษณะโครงการ Low Rise ความสูงอาคาร 8 ชั้น 6 อาคาร ที่จอดรถ ประมาณ 35% จำนวนยูนิต 1,113 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 1.99 ลบ. (80,000 บ. /ตร.ม.)  

Very Lasalle

ที่ตั้ง ซอยลาซาล 24 สุขุมวิท 105 ลักษณะโครงการ Low Rise ความสูงอาคาร 7 ชั้น 1 อาคาร ที่จอดรถ 26 คัน จำนวนยูนิต 93 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 3.80 ลบ. (70,000 บ. /ตร.ม.)

Knightsbridge 107

ที่ตั้ง สุขุมวิท 105 ลักษณะโครงการ High Rise ความสูงอาคาร 28 ชั้น 1 อาคาร ที่จอดรถ 42% จำนวนยูนิต 304 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.29 ลบ. (110,000 บ. /ตร.ม.)

Niche MONO สุขุมวิท – แบริ่ง

ที่ตั้ง ซอยสุขุมวิท 70/1 ลักษณะโครงการ High Rise ความสูงอาคาร 34 ชั้น 1 อาคาร ที่จอดรถ 40% จำนวนยูนิต 1,275 ยูนิต ราคาเริ่มต้น 2.30 ลบ.
  ORIENTATION & VIEW
เนื่องจากโครงการมีหลายอาคารซึ่งยูนิตส่วนใหญ่หันหน้าออกไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ได้แก่อาคาร A, B, และ D  ซึ่งแน่นอนว่าทิศตะวันออกจะไม่ร้อนเท่าทิศตะวันตกเนื่องจากได้รับแดดเช้าเท่านั้น ในขณะที่อาคาร C ดูจะพิเศษกว่าอาคารอื่น เนื่องจากหันหน้าไปทางทิศเหนือและใต้ซึ่งจะได้รับลมที่ดีทั้งคู่ เพียงแต่ยูนิตทางทิศใต้จะร้อนกว่าทางทิศเหนือเล็กน้อย
ตึก A มีมุมมองหันไปเจอย่านอยู่อาศัยเป็นหลัก ส่วนยูนิตที่หันหน้าเข้าด้านในจะมองเห็นวิวสวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำ ทางด้านทิศใต้หันหน้าออกไปเจออาคารโรงงานสูง 4 ชั้น แต่มีต้นไม้ของโครงการที่ช่วยบังทัศนียภาพในมีความเป็นส่วนตัว ตึก B ยูนิตส่วนใหญ่ของตึก B หันหน้าออกไปทางทิศตะวันตก ซึ่งจะมองเห็นพื้นที่อยู่อาศัย ส่วนยูนิตที่หันหน้าเข้าด้านในจะมองเห็นวิวสวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำ
ตึก C เป็นอาคารที่ได้รับวิวที่ดีที่สุดจากทางทิศเหนือ เนื่องจากเป็นทัศนียภาพของสนามกอล์ฟราชนาวี ส่วนทางทิศใต้ของอาคารจะได้รับวิวสวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำ ตึก D ห้องทั้งหมดหันไปทางทิศตะวันออกและทิศตะวันตก ซึ่งฝั่งทางทิศตะวันตกจะเห็นวิวสวนส่วนกลางและสระว่ายน้ำในมุมที่ห่างออกมาไกลกว่าอีกสามอาคารเล็กน้อย ส่วนทางทิศตะวันออกติดกับโรงงานสูงสองชั้นและที่จอดรถซึ่งอาจทำให้มีทัศนียภาพไม่ได้ดีมากในชั้นที่ไม่สูง

REALIST’S VIEW

LOCATION โครงการตั้งอยู่ในทำเลที่สะดวกในการขับรถยนต์ส่วนบุคคลเดินทางเพราะไม่ห่างมากจากถนนใหญ่อย่างถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 107 และ ซอยลาซาล อีกทั้งยังอยู่ไม่ไกลจากสถานี BTS แบริ่งและ BTS บางนา โดยห่างจากสถานีแบริ่ง 1.2 กม. เป็นระยะทางที่ไม่ไกลมากแต่อาจไม่เหมาะกับการเดินเท่าไรนัก เหมาะแก่การนั่งรถสองแถวหรือวินมอเตอร์ไซค์ในการเข้าถึงโครงการ ส่วนด้านชีวิตความเป็นอยู่ถือว่าอยู่ในย่านที่มีห้างสรรพสินค้าและร้านค้าขนาดใหญ่ระดับ Mega project หลายแห่ง เช่น MEGA Bangna, Central Bangna และ Bangkok Mall เป็นต้น อีกทั้งมีโรงพยาบาลและสถานศึกษาครบครันและไม่ไกลจากบริเวณโครงการเท่าไรนัก
SPECIFICATION มีสิ่งอำนวยความสะดวกพื้นฐานภายในห้องแบบ fully-furnished ตกแต่งพร้อมอยู่ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ภายในห้องน้ำที่ใช้แบรนด์สุขภัณฑ์ชั้นนำอย่าง American Standard และ GROHE ห้องครัว ตู้เก็บของ ตู้เสื้อผ้า และ Built-in สะดวกสบายสำหรับคนที่พร้อมเข้ามาอยู่เลย แต่อาจต้องซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่มเองเช่นไมโครเวฟ เตา เครื่องดูดอากาศ เป็นต้น
DESIGN การออกแบบมีการใช้สีโทนเรียบทั้งภายในและภายนอก มีการออกแบบพื้นที่นันทนาการกลางแจ้งไว้บริเวณกลางโครงการ โอบล้อมไปด้วยตึกอาคารทั้งสี่ วัสดุที่ใช้ไม่ฉูดฉาด เรียบง่ายแต่ทันสมัยด้วยการใช้แนวคิด European Modern Contemporary ให้พอมีกลิ่นอายและเส้นสายแบบยุโรปนิดๆ
FACILITIES มี facilities ที่ค่อนข้างทันสมัย ตอบรับการใช้งานหลากหลาย ทั้ง Co-living space, Reading Garden, สระว่ายน้ำ Lap pool มีม่านน้ำตกเป็นลูกเล่น ที่พิเศษคือมีสวนดาดฟ้าให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้งานในขณะที่โครงการส่วนใหญ่มักไม่ให้ขึ้นไปใช้งานชั้นดาดฟ้า โดยการใช้งาน facilities ส่วนใหญ่ มีการเข้าถึงง่ายที่สุดจากตึก B ทั้ง Fitness และห้อง Co-living

HOT PROMOTION

ทางโครงการมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับชั้น 2, 3, 4 ห้อง 25 sq.m. เริ่มต้นที่ราคา 1.49 ล้านบาท (59,600 บาท/ตร.ม.) มีเพียง 8 ยูนิต ห้อง 30 sq.m. เริ่มต้นที่ราคา 1.79 ล้านบาท (59,600 บาท/ตร.ม.) มีเพียง 42 ยูนิต และห้อง Lucky Draw 25 sq.m. ในราคา 1.39 ล้านบาท เพียง 1 ยูนิตเท่านั้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษได้ที่เว็บไซท์ด้านล่าง