มาพบกับโครงการใหม่โดย บจก. อัคร บ้านและที่ดิน บริษัทในเครือ VIP Groups ผู้เชี่ยวชาญโครงการแนวราบโซนพระราม 2 และเพชรเกษม อีกหนึ่ง Developer ที่เริ่มหันมาจับตลาดคอนโด Low Rise บนทำเลสุขุมวิทตอนปลายอย่าง The Matt Sukhumvit 101/1 ต่อยอดความสำเร็จจาก The Matt สาทร-ท่าพระ 1 และ 2 ที่กำลังไปได้สวย
พร้อมจุดเด่นของโครงการที่สามารถ Match โทนสีได้ 2 สไตล์ แต่งครบ Fully-Furnished พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า* ในราคาเบาๆ เริ่มต้น 1.55 ลบ. ใกล้ BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข ถนนหนทางเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง แถมรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และพาไปวิเคราะห์เจาะลึกห้องแต่ละแบบว่ามีอะไร และเหมาะกับใครกันบ้างค่ะ
 

จากโครงการแนวราบ สู่คอนโด Low Rise บน New Residential Location

“อัคร บ้านและที่ดิน” บริษัทในเครือ “VIP Groups” แม้ว่าชื่อนี้อาจไม่ค่อยคุ้นหูสาวกคอนโดมากนัก แต่สำหรับโครงการแนวราบแล้ว Developer เจ้านี้ถือว่าค่อนข้างชำนาญเลยทีเดียว ด้วยผลงานที่ผ่านมาหลากหลายโครงการในโซนพระราม 2 และเพชรเกษม ทั้งบ้านเดี่ยว บ้านแฝด ทาวน์โฮม รวมถึงโฮมออฟฟิศ ภายใต้แบรนด์ The Miracle Plus และแบรนด์ใหม่อย่าง The Mateo และไม่นานมานี้ก็ได้เริ่มรุกเข้าสู่ตลาดคอนโด Low Rise อย่างเป็นทางการ โดยเปิดโครงการแรก The Matt สาทร-ท่าพระ 1 ไปเมื่อปี 2561 ซึ่งตอนนี้ Sold Out เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตามมาติดๆ ด้วย The Matt สาทร-ท่าพระ 2 ที่เพิ่งเปิดจองรอบ VIP Day ไปเมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2562 ที่ผ่านมา และโครงการใหม่ล่าสุด อย่าง The Matt Sukhumvit 101/1
จากโครงการบ้านเดี่ยวโซนพระราม 2 และเพชรเกษม สู่คอนโด Low Rise บนทำเลสาทร-ท่าพระ ทั้งสองโครงการ และล่าสุด The Matt Sukhumvit 101/1 ซึ่งนับเป็นโครงการแรกของ VIP Groups ที่เขยิบเข้ามารุกตลาดโซนสุขุมวิทอย่างเต็มตัว จะเห็นได้ว่ามีทิศทางการขยายตัวเข้าสู่โซน New Residential Location และเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีไลฟ์สไตล์ใกล้เมืองมากขึ้น
 

The Matt Sukhumvit 101/1 มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

ด้วยทำเลที่เชื่อมต่อจากย่านเศรษฐกิจสำคัญ รวมถึงสำนักงานชั้นนำที่อยู่บริเวณใจกลางเมือง และแผ่ขยายเรื่อยมาจนถึงโซนสุขุมวิทตอนปลาย ซึ่งเป็นเหตุผลหนึ่งที่ทำให้ Developer หันมาลงทุนในย่านนี้กันมากขึ้น
และท่ามกลางตลาดคอนโดที่ร้อนแรงเช่นนี้ เรามาเจาะลึก 3 ประเด็นหลักที่ทำให้ The Matt Sukhumvit 101/1 เป็นอีกหนึ่งคอนโด Low Rise ที่น่าจับตามองกันค่ะ

1. รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง

ที่ตั้งของโครงการอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 หรือซอยวชิรธรรมสาธิต ห่างจากสถานี BTS ปุณณวิถี และ BTS อุดมสุข ประมาณ 2.2 กม. สามารถเดินทางด้วย Shuttle Bus รับ-ส่งของโครงการเพื่อออกไปยังปากซอยได้ สำหรับผู้มีรถยนต์ส่วนตัวถือว่าค่อนข้างสะดวกสบาย เพราะย่านนี้สามารถทะลุตรอกซอกซอยเชื่อมไปยังถนนสุขุมวิท อ่อนนุช ศรีนครินทร์ อุดมสุข และถนนบางนา-ตราด ได้หลายเส้นทาง และในอนาคตยังมีโครงการรถไฟฟ้าสายสีเหลืองซึ่งคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2563 และรถไฟฟ้ารางคู่ขนาดเบาบางนา-สุวรรณภูมิ ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาเส้นทาง สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ถือว่าครบครัน เนื่องจากตั้งอยู่ในพื้นที่ชุมชน เรื่องอาหารการกินรับรองว่าไม่มีขาด แถมรายล้อมด้วยศูนย์การค้าทั้งเก่าและใหม่มากมาย อาคารสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค รวมถึงเมกะโปรเจคอย่าง Bangkok Mall ที่จะมาตอกย้ำความเป็น Innovative District ของโซนสุขุมวิทตอนปลายอีกด้วย
 

เส้นทางลัดเลาะได้ง่าย

ถนนสุขุมวิท สามารถเดินทางจากซอยสุขุมวิท 101/1 ไปยังถนนสุขุมวิทได้โดยตรง หรือเลี่ยงไปใช้เส้นทางจากซอยสุขุมวิท 101 และ ซอยสุขุมวิท 103 (ซอยอุดมสุข) ก็ได้เช่นกัน ถนนอ่อนนุช จากหน้าโครงการ ตรงไปทางทิศตะวันออกจะพบซอยวชิรธรรมสาธิต 57 ซึ่งสามารถเชื่อมต่อไปยังซอยอ่อนนุช 44 หรือจากซอยวชิรธรรม 70 เพื่อเดินทางไปยังซอยอ่อนนุช 46 ถนนศรีนครินทร์ จากหน้าโครงการตรงไปจนสุดซอยจะพบทางสามแยก ถ้าเลี้ยวซ้ายจะไปออกซอยศรีนครินทร์ 38, 40 และ 42 ได้ แต่ถ้าเลี้ยวไปทางขวาจะเชื่อมกับซอยสุขุมวิท 103  สามารถออกถนนศรีนครินทร์ได้เช่นกัน ถนนบางนา-ตราด สามารถใช้ได้หลายเส้นทางเพื่อมาออกซอยสุขุมวิท 103 และทะลุไปถนนบางนา-ตราด สำหรับใครที่ต้องการเดินทางจากโครงการไปเซ็นทรัลบางนา อาจเลือกใช้ซอยบางนา-ตราด 21 เพื่อมาออกข้างๆ ห้างพอดี ส่วนขากลับก็เข้าซอยบางนา-ตราด 23 ได้
 

2. Fully-Furnished พร้อม 2 โทนสีให้เลือก

อีกไฮไลท์ที่สำคัญของโครงการคือสามารถเลือกโทนสีวัสดุที่ Match กับความต้องการของตนเองได้ถึง 2 แบบ ได้แก่ โทนไม้สีเข้ม Deep Forte และ โทนไม้สีอ่อน Delight Dolce ซึ่งสามารถเลือกได้ก่อนตึกสร้างเสร็จ แต่ถ้าใครมาหลังจากนี้ทางโครงการจะ Random มาให้เลย และก่อนที่เราจะได้เห็นห้องตัวอย่างของจริง ทาง Realist ก็มีภาพ Perspective ห้องตัวอย่างจากทางโครงการ เพื่อให้เห็น Mood & Tone คร่าวๆ กันค่ะ

Deep Forte

สำหรับธีม Deep Forte ที่ทางโครงการเลือกตกแต่งไว้ในห้องตัวอย่างขนาด 21 ตร.ม. นี้ จะเน้นสีโทนเข้ม ทำให้ห้องดูเต็มและไม่ต้องเป็นห่วงเรื่องรอยเปื้อนมากนัก บวกกับขนาดห้องที่ไม่ใหญ่จนเกินไป จะหยิบจับอะไรก็สะดวก น่าจะถูกใจสายที่ชอบเฟอร์ฯ เท่ๆ ชิคๆ แต่ถ้าอยากให้ห้องมีสีสันมากขึ้น อาจหยิบแม่สีขึ้นมา Match และเล่นกับน้ำหนักเข้ม-อ่อน ก็จะทำให้ห้องมีจุดเด่นและน่าสนใจขึ้น

Delight Dolce

ในขณะที่ห้องนี้เลือกใช้การตกแต่งในโทน Delight Dolce ให้ความรู้สึกสว่างสดใส ข้อดีของสีโทนนี้คือ Match กับของประดับตกแต่งอื่นได้ง่าย และเมื่อรวมกับฟังก์ชั่นของตัวห้อง 1 Bedroom ที่มีขนาดมากขึ้นกว่าแบบ Studio เห็นทีจะถูกใจคุณผู้หญิงที่ต้องการพื้นที่เก็บของมากขึ้นอีกด้วย
 

Fully-Furnished Package

นอกจากจะเลือกโทนสีได้ 2 แบบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์แล้ว ทุกๆ ห้องในโครงการยังได้รับการตกแต่งแบบ Fully-Furnished ซึ่งเฟอร์นิเจอร์และอุปกรณ์ที่แถมให้อาจมีขนาดและจำนวนที่แตกต่างกันไปในแต่ละ Type แต่หลักๆ แล้วได้แก่ ชุดครัว Built-in, ฐานเตียงขนาด 5 ฟุต, ตู้เสื้อผ้า, ชั้นวาง TV และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัว เช่น โซฟา โต๊ะ-เก้าอี้รับประทานอาหาร รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้า ประกอบไปด้วย ทีวี ตู้เย็น และไมโครเวฟ  

3. ราคาล้านต้นๆ บนสุขุมวิทตอนปลาย

นับเป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆ สำหรับคอนโด Low Rise แต่งครบ เริ่มต้น 1.55 ลบ. บนทำเลสุขุมวิทตอนปลาย และเชื่อมต่อรถไฟฟ้าได้ถึง 2 สายแบบนี้ ในขณะที่คอนโดส่วนใหญ่จะไปกระจุกตัวอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว หรือบริเวณหน้าปากซอย ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคอนโด High Rise และมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2.39 ลบ. ไปจนถึง 5.6 ลบ. เลยทีเดียว
แบบห้องเริ่มต้นที่ Studio ขนาด 21 ตร.ม. หน้ากว้าง 4 ม. แม้จะดูเล็กไปซักหน่อย แต่การจัดฟังก์ชั่นภายในก็ถือว่าครบถ้วน ทั้งห้องน้ำ ห้องครัวที่มีประตูบานเลื่อนกั้นแยกสัดส่วนชัดเจน ค่อนข้างตอบโจทย์กลุ่ม First Jobber หรือวัยทำงานที่เน้นอยู่ตัวคนเดียวเป็นหลัก แต่ถ้าใครต้องการห้องไซส์ใหญ่ขึ้นมาหน่อย ก็มี Studio Exclusive ขนาด 25-27 ตร.ม. ไปจนถึง 2 Bedrooms ขนาด 53-55 ตร.ม. ที่สามารถรองรับครอบครัวขนาดเล็กได้สบาย
 

THE MATT SUKHUMVIT 101/1 

Fact Sheet

ชื่อโครงการ: เดอะ แมทท์ สุขุมวิท 101/1 เจ้าของโครงการ: บริษัท อัคร บ้านและที่ดิน จำกัด ที่ตั้งโครงการ: ซอยสุขุมวิท 101/1 (วชิรธรรมสาธิต) ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีปุณณวิถีและอุดมสุข พื้นที่โครงการ: 2-0-13 ไร่ ลักษณะโครงการ: คอนโด Low Rise สูง 8 ชั้น จำนวน 2 อาคาร ที่จอดรถ: 43% จำนวนยูนิต: 279 ยูนิต
แบบห้อง: – Studio 21 ตร.ม. – Studio Exclusive 25-27 ตร.ม. – 1Bedroom 26-27 ตร.ม. – 1Bedroom Plus 32-33 ตร.ม. – 1Bedroom Exclusive 38 ตร.ม. – 1Bedroom Extra 41 ตร.ม. – 2Bedrooms 53-55 ตร.ม.
สิ่งอำนวยความสะดวก: – Active Alive Energize Heart Beating Gym with Boxing Corner, Mix Creative Space (Co-Working Space & Meeting Studio) – Relax Refresh Reconnect Live Streaming Pool, Privy Library, Serenity Garden, Greenery Rooftop, Skyview Bar – One Stop Laundry – Smart Tech ในห้องพัก – ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. – Key Card Access – CCTV รอบโครงการ
เริ่มก่อสร้าง: ก.ค. 2562 คาดว่าแล้วเสร็จ: ก.ย. 2563 ราคาเริ่มต้น: 1.55 ลบ. ราคาเฉลี่ยทั้งโครงการ: 85,000 บ./ตร.ม. Presale: 16 มี.ค. 62
 

Facilities

Live Streaming Pool
Mix Creative Space Co-Working Space & Meeting Studio
Heart Beating Gym with Boxing Corner
Greenery Rooftop
 

Master Plan & Floor Plan

1st Floor

ที่ชั้น 1 ของโครงการ ประกอบด้วยทางเข้า-ออกหลัก ที่จอดรถใต้อาคาร สวนหย่อมรอบโครงการ สระว่ายน้ำบริเวณคอร์ทตรงกลางระหว่างสองอาคาร ล็อบบี้สำหรับขึ้นไปใช้พื้นที่ส่วนกลางที่ชั้น 2 ของตึก A และโถงลิฟต์แยกสำหรับลูกบ้านแต่ละอาคาร

2nd Floor

สำหรับชั้น 2 ของตึก B เป็นยูนิตที่พักอาศัยทั้งหมด 22 ห้อง ส่วนตึก A ถูกแบ่งพื้นที่บางส่วนที่อยู่ติดกับหน้าโครงการเพื่อทำเป็น Co-Working Space, Privy Library, Heartbeat Gym with Boxing Corner และห้องซักรีด ซึ่งเข้าถึงได้จากล็อบบี้ชั้นล่างเท่านั้น ส่วนอีกครึ่งชั้นที่เหลือถูกจัดให้เป็นยูนิตที่พักอาศัย

3rd-8th Floor

ตั้งแต่ชั้น 3-8 ของทั้งสองอาคารเป็นยูนิตที่พักอาศัยทั้งหมด ตึก A ประกอบด้วยห้องพักจำนวน 20 ห้อง โดยมีห้อง 1 Bedroom มากถึง 11 ห้องต่อชั้น รองลงมาคือห้อง Studio ในขณะที่ตึก B มีห้องพัก 22 ห้อง และส่วนใหญ่เป็นห้องแบบ Studio

Rooftop

นอกเหนือจาก Serenity Garden หรือสวนหย่อมรอบโครงการแล้ว ที่ชั้นดาดฟ้าของอาคาร B ก็ถูกออกแบบให้เป็นพื้นที่สีเขียวด้วยเช่นกัน ประกอบด้วย Skyview Bar และ Greenery Rooftop 
 

Unit Type

Studio | 21 sq.m. ห้อง Studio ขนาดเริ่มต้นที่ 21 ตร.ม. เมื่อเปิดประตูเข้ามาจะพบกับส่วนครัวที่มีประตูบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วน ทางซ้ายมือเป็นห้องน้ำ ถัดเข้าไปด้านในเป็นส่วนของห้องนอนสามารถวางเตียง 5 ฟุตชิดผนัง แล้วยังเหลือทางเดินออกไประเบียงได้ ด้านในสุดเป็นมุมนั่งดู TV ซึ่งทางโครงการก็มีโซฟาขนาดพอดีกับผนังแถมมาให้ด้วย
Studio Exclusive | 25-27 sq.m. Layout โดยรวมค่อนข้างคล้ายห้อง Studio เมื่อซักครู่ เพียงแต่มีส่วนที่ยื่นออกมาจากแนวผนังห้องน้ำประมาณ 1.5 เมตร ทำให้ได้ห้องครัวกว้างขึ้น มีหน้าต่างบานเลื่อนสามารถเปิดเพื่อระบายอากาศได้ และพื้นที่รับประทานอาหารที่เป็นสัดส่วนยิ่งขึ้น สามารถวางชุดโต๊ะ-เก้าอี้รับประทานอาหารขนาด 2 ที่นั่งได้สบายๆ และมีพื้นที่เพิ่มเติมสําหรับวางโต๊ะเครื่องแป้งได้อย่างพอดิบพอดี
1 Bedroom | 26-27 sq.m. ภายในห้องแบ่งเป็น 4 ส่วนอย่างชัดเจน ส่วนนั่งเล่นที่อยู่หน้าสุดมีขนาดค่อนข้างกว้าง อาจจะวาง Coffee Table ที่มีลูกเล่นสามารถปรับระดับได้ เพื่อใช้เป็นโต๊ะทานข้าว หรือนั่งทำงานไปดูทีวีไปก็ได้ ด้านข้างโซฟาอาจจะทำเป็นตู้ Built-in เป็นตู้เก็บของหรือเก็บรองเท้า ถัดเข้าไปด้านในเป็นห้องครัวที่อยู่ติดกับระเบียง ซึ่งมีข้อดีในเรื่องของการระบายกลิ่นและอากาศ และห้องนอนที่มีการจัดวางตู้ เสื้อผ้า และโต๊ะเครื่องแป้งมาพร้อมแล้ว  
1 Bedroom Plus | 32-33 sq.m. ด้วยขนาดที่เพิ่มขึ้นจาก 1 Bedroom ธรรมดา นอกจากจะได้พื้นที่ครัวเพิ่มขึ้น แยกเป็นสัดส่วนจากมุมรับประทานอาหารแล้ว ยังได้ห้องอเนกประสงค์ที่อยู่ติดกับระเบียงทางด้านหลังมาด้วย ซึ่งในห้องนี้ทางโครงการก็มีฐานเตียงขนาด 3 ฟุต แถมมาให้ เหมาะสำหรับทำเป็นห้องนอนเสริม หรือจะเปลี่ยนเป็นห้องทำงานก็ได้เช่นกัน และถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว อาจติดตั้งประตูบานสวิงเพิ่มไปก็ได้ค่ะ
1 Bedroom Exclusive | 38 sq.m. ห้อง 1 Bedroom Exclusive นี้จะมีความพิเศษกว่าห้องแบบอื่นๆ ในโครงการ ตรงที่ห้องน้ำของ Type นี้จะได้อ่างล้างหน้าแบบ His & Her ซึ่งถือเป็นฟังก์ชั่นที่ดูแปลกตาสำหรับคอนโด Low Rise ทั่วๆ ไป ส่วนครัวแม้จะมีขนาดเล็กไปซักหน่อย แต่ได้เป็นครัวปิด มีประตูบานเลื่อนกั้นเป็นสัดส่วน พื้นที่รับประทานอาหารค่อนข้างกว้าง สามารถวางโต๊ะรับประทานอาหารขนาด 4 ที่นั่งได้
1 Bedroom Extra | 41 sq.m. หากดูจากแปลนจะเห็นว่าตัวห้องถูกแบ่งเป็น 2 ฝั่งซ้าย-ขวา โดยมีห้องน้ำอยู่กึ่งกลาง สามารถเข้า-ออกได้ทางเดียวจาก Walk-in Closet ภายในห้องนอน ค่อนข้างเหมาะกับคนทำงานที่กิจวัตรส่วนใหญ่ คือ ตื่นเช้า อาบน้ำ แต่งตัว ไปทำงาน ส่วนวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ก็หอบ Laptop เข้ามานั่งเล่นในห้องนอน หรือไม่ก็ออกไป Hang Out นอกบ้านซะส่วนใหญ่ 1 Bedroom Extra นี้มีแค่ห้องเดียวในโครงการ บริเวณชั้น 2 ของตึก A เปิดรับวิว Serenity Garden ด้านหน้าโครงการ
2 Bedrooms | 53 sq.m. 2 Bedrooms แบบนี้จะมีเฉพาะตึก A ชั้นละ 1 ห้อง เมื่อเดินเข้ามาภายในห้องจะพบโถงตรงกลางขนาดใหญ่ เป็นตัวแจกจ่ายไปยังส่วนต่างๆ ของห้อง ได้แก่ ห้องนั่งเล่นซึ่งเชื่อมต่อกับส่วนรับประทานอาหาร ห้องครัวที่อยู่ติดริมอาคารระบายอากาศได้ดี รวมถึงห้องนอนและห้องน้ำที่ตั้งอยู่ 2 ฝั่งซ้าย-ขวา โดยทั้งสองห้องสามารถวางเตียงขนาดใหญ่ได้ ห้อง Master Bedroom มีห้องน้ำในตัว และ ห้องนอนเล็กมีระเบียงส่วนตัวด้วย
2 Bedrooms | 55 sq.m. สำหรับ 2 Bedrooms ประเภทนี้จะมีเฉพาะตึก B ชั้นละ 1 ห้อง ในขณะที่ 2 Bedrooms เมื่อซักครู่ มีตำแหน่งของห้องนอนและห้องน้ำกระจายอยู่ทั้ง 2 ฝั่งซ้าย-ขวา แต่สำหรับห้องนี้ฟังก์ชั่นดังกล่าวจะถูกรวมเอาไว้ที่ด้านใดด้านหนึ่ง โดย Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว ที่อยู่ด้านในสุดก็จะมีความเป็นส่วนตัวมากกว่า ส่วนอีกฝั่งที่เหลือจะเป็นห้องนั่งเล่น ห้องรับประทานอาหาร และห้องครัวพร้อมหน้าต่างระบายอากาศออกทางด้านหลังห้อง
 

สรุปที่ประเด็นที่คุณควรรู้ The Matt Sukhumvit 101/1

New Residential Location ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ในช่วงสุขุมวิทตอนปลาย และมีการขยายตัวต่อเนื่องมาจากโซน CBD ในเรื่องการคมนาคมก็ถือว่าสะดวกสบาย อย่างซอยสุขุมวิท 101/1 ที่ตั้งของโครงการ สามารถใช้เป็นทางลัด และเชื่อมต่อได้รอบด้าน และในอนาคตยังมีรถไฟฟ้าหลากหลายเส้นทางขึ้นมารองรับการขยายตัวของพื้นที่โซนนี้ แสดงให้เห็นว่าทำเลนี้ยังมีศักยภาพในการพัฒนาได้อีกมาก Fully-Furnished ที่สามารถ Match กับไลฟ์สไตล์ พร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ในราคาจับต้องได้ ไม่ว่าจะเป็นห้อง Type ไหนก็แต่งครบพร้อมอยู่ แถมมีให้เลือก 2 โทนสีที่เหมาะกับความต้องการ แล้วยังมีทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟให้อีก ทั้งหมดนี้ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.55 ลบ. น่าจะตอบโจทย์เหล่า First Jobber ที่กำลังมองหาที่พัก หรือเปลี่ยนจากเช่าหอมาซื้อคอนโดเก็บไว้อยู่เอง Facilities ที่รองรับได้หลากหลายกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย ทั้ง Live Stream Pool ห้องออกกำลังกายพร้อมมุม Boxing หรือจะสลับเข้าสู่โหมดทำงาน ก็มี Co-Working Space และ Privy Library ไว้รองรับตลอด 24 ชั่วโมง
 

THE MATT Sukhumvit 101/1 สนใจข้อมูลเพิ่มเติมและลงทะเบียนรับส่วนลด 100,000 บ.

CLICK!